vietbao

TPO đang tường thuật trực tuyến từ hiện trường vụ bắt cóc con tin tại Hà Đông (Hà Tây)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

 • 21h04 : Giải cứu tin thành công, bắt gọn tên cướp

(TPO) Nhóm PV Tiền Phong tường thuật trực tuyến từ hiện trường, số 18 – Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Tây : Vụ giải cứu con tin thành công xuất sắc, chỉ có một chiến sĩ công an bị thương nhẹ. Con tin được an toàn tuyệt đối. Ngay tại hiện trường, TP đã trao tặng 2 triệu đồng cho các chiến sĩ tham gia phá án. Xem video độc quyền của TPO về quá trình giải cứu tại đây .

 • TP trao tặng “nóng ” các chiến sĩ công an trực tiếp tham gia vụ giải cứu con tin 2 triệu đồng.
 • Xem Video độc quyền toàn bộ quá trình giải cứu do phóng viên TPO thực hiện tại bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Thượng sĩ Vũ Đăng Quang, người đầu tiên đột nhập tiếp cận đối tượng - ảnh TPO chụp lúc 21h15

Tên cướp Tống Văn Hậu vừa bị bắt sống. Ảnh : TPO chụp lúc 22h15 tại trụ sở CA Tỉnh Hà Tây.

TP tặng "nóng" ngay tại hiện trường 2 triệu đồng cho các chiến sĩ cảnh sát phá án

PV Hữu Quang thay mặt báo TP trao tặng quà cho các chiến sĩ.

Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây, ông Tô Thường, Giám đốc công an tỉnh xúc động nói: "Chúng tôi chân thành cảm ơn TP đã kịp thời quan tâm và động viên những chiến sĩ công an đã dũng cảm bắt cướp, giải cứu con tin. Đây là một chiến công xuất sắc mà các chiến sĩ đã xả thân, quên cả tính mạng của mình để đem lại sự bình yên cho nhân dân và tất cả đã trở về an toàn."

Tiền Phong phỏng vấn đ/c Đinh Trọng Tiến, Trung úy đội cảnh sát hình sự công an thị xã Hà Đông - người trực tiếp đột nhập vào thứ hai sau thượng sĩ Quang và dẫn giải tên cướp ra xe, và là người duy nhất trong tốp đột nhập không có áo giáp chống đạn :

"Tôi nằm trong tốp yểm trợ cho đồng chí Quang xông vào. Nếu tên cướp nổ súng, chúng tôi sẽ bắn.

Lúc cửa bật mở, tên cướp đè con tin xuống dưới sàn. Lúc đó, không xác định được đâu là cướp nhưng Quang thấy nó cầm con dao khoảng 40 cm, anh Quang lao vào.

Tôi cầm được 1 tay đối tượng, đầu gối tôi đè vào cổ hắn. Tôi là người duy nhất không có áo giáp, nhưng chỉ có mình tôi có mặt nạ phòng hơi cay. Tôi đè sát hắn xuống sàn. 2 phút sau có lực lượng tiếp ứng. Một người giật dao đưa anh Quang nhưng hình như Quang giật được súng và phát hiện là súng giả. Tôi không hề biết, lúc đó tôi chỉ nghĩ đến chuyện khống chế tên cướp...

Khi tôi bắt được đưa hắn ra, hắn nói bình tĩnh nói : " Bây giờ tôi mới chính thức đầu hàng các ông, các ông không cần phải làm gì hơn !".

Một trong những chiến sĩ trong toán đột nhập đầu tiên vào nhà để tiếp cận đối tượng.
Khi về đến trụ sở, tên cướp còn nói: Nếu đó là súng thật hôm nay các ông sẽ gặp nguy hiểm, nhưng chúng tôi đã trả lời: chúng tôi là công an và chúng tôi không sợ gì cả"

Thông tin mới nhất : Súng của tên cướp dùng là súng giả. Ông Nguyễn Hữu Tuấn cho biết.

22h01 : Tiếp tục phỏng vấn ông Nguyễn Hữu Tuấn, Trưởng phòng cảnh sát bảo vệ phòng tư pháp Hà Tây - Người trực tiếp xông vào cùng các chiến sĩ :

Tên này khoảng gần 30 tuổi, một thanh niên rất khỏe mạnh, có một dao găm, một khẩu súng. Đó là một khẩu súng giả, súng ga bật lửa, giống khẩu K54.

Nhân thân tên cướp :

Tống Văn Hậu quê Hải Dương, cư trú ở 53 Ái Mộ, Gia Lâm. Là công nhân cơ khí, thợ nguội, nhà máy cơ khí xe lửa Gia Lâm, đã bị sa thải.

Sinh ngày 9/5/1966.

Hiện Y đã bỏ vợ và có 1 con gái.

22h24

Nhận được thông tin, ban giám đốc chỉ huy đến ngay hiện trường. sau khi nắm được tình hình, chúng tôi quyết định triển khai nhằm bắt sống tên tội phạm.

Ban đầu nó yêu cầu 100 triệu và một ô tô để đi. Đến 6h tối thì chỉ yêu cầu dẹp ra để đi.

BGD công an tỉnh quyết định bắt sống, tập kích bằng 2 mũi cửa sau và tum. Mỗi mũi 5 – 6 người.

Khi vào rất tối, chúng tôi không dám bật điện vì sợ bắn. Tất cả chúng tôi lần từng bước... Khi bật điện, chúng tôi lan tỏa ra các phòng, khi không thấy tại tầng 1, 3,4 chúng tôi đã tập trung vào tầng 2, đạp bung cửa và đánh vật lộn với tên cướp. Con tin chỉ bị ngạt thở vì hơi cay. Chúng tôi không nổ súng, chỉ có lựu đạn cay nổ...

Ông Tô Thường _ GĐ CA Hà Tây trực tiếp chỉ đạo trận đánh qua điện thoại.

Lúc đó chúng tôi dự đoán khả năng tên cướp có đồng bọn bên ngoài. Tên cướp rất bình tĩnh, hắn nói : “Các ông đang ở nóc nhà, tôi sẽ giết chết con tin...”

Mình có nghĩ nó nổ súng không ?

Có... chắc chắn!

Mất bao nhiêu thời gian để khống chế đối tượng ?

Khỏang 15 phút để tiếp cận con tin và bắt sống tính từ lúc cạy cửa ra vào.

Các anh có định tiêu diệt tên cướp không ? Đó là phương án cuối cùng, Nhưng mục tiêu đặt ra là bắt sống

Dùng sào beng cậy cửa để hạn chế tiếng ồn. Đối tượng không hay biết vì đã có một số động tác đánh lạc hướng, giả vờ tấn công. Đối tượng nằm ở tầng 2, đóng cửa gỗ.

21h50 : Trưởng phòng Cảnh sát bảo vệ tư pháp Hà Tây, ông Nguyễn Hữu Tuấn kể lại cho phóng viên TPO biết toàn bộ diễn biến vụ việc như sau:

“Đây là một tội phạm nguy hiểm, bắt cóc con tin có vũ khí. Nó rất khỏe. Tên cướp đã khống chế một bà già và thanh niên 20 tuổi cho đến khi bị bắt. Khi nhận được tin báo, anh em công an đã bàn đi tính lại và chia làm 2 mũi (mỗi mũi từ 4-5 chiến sĩ) từ trên tum xuống và từ cửa sau vào.

Các chiến sĩ đã phải chiến đấu, vật lộn với tên cướp có thể hình rất to khỏe. Tên cướp dùng dao chống trả rất quyết liệt. Tất cả anh em đã rất dũng cảm lao vào...

Mình tung lựu đạn cay, nó rút dao đâm, 1 chiến sĩ bị thương vào tay do dao đâm. Theo tôi thì tên tôi phạm này rất manh động và cực kỳ nguy hiểm"

Hiện tại, Ông Tuấn chưa cung cấp thông tin thân nhân tên tội phạm.

Đào Duy Đạt, 13 tuổi, người chứng kiến sự việc ngay từ đầu, đến bây giờ vẫn còn sợ hãi khi kể lại sự việc: “Em rất sợ, nhất là lúc nổ súng. Nhưng các chiến sĩ cánh sát thật dũng cảm. Sau này em sẽ làm cảnh sát!”
21h40: Hiện phóng viên TPO đang có mặt tại trụ sở CA tỉnh Hà Tây để tìm hiểu về nhân thân của tên cướp táo tợn này. Chiến sĩ cảnh sát bị thương (bị rách ở tay) là Thượng sĩ Vũ Đức Quang, CA Tỉnh Hà Tây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trong giây lát...

21h17: Theo lời của anh Thắng, một cảnh sát đặc nhiệm là người đột nhập trực tiếp vào ngôi nhà cho biết khi vào đến ngôi nhà, thấy tên cướp đang dùng cả súng và dao khống chế con tin. Bằng các động tác võ thuật, các cảnh sát đặc nhiệm đã quật ngã tên cướp. Hiện cả con tin và tên cướp đã được đưa về trụ sở công an tỉnh Hà Tây.

Các chiến sĩ đặc nhiệm mặc thường phục đã khống chế tên tội phạm

Anh Vũ Đình Sang, nhân chứng tại hiện trường cho biết anh ở ngay gần khu bắt cóc con tin và không thể ngờ rằng lại có thể xảy ra bắt cóc con tin tại đây. Lúc chưa bắt được, chúng tôi rất hoang mang. Tôi đã nghi rằng phải qua đêm nay mới có thể bắt được. Lực lượng công an thực sự rất giỏi. Chúng tôi vô cùng cảm phục !

21h10: Một chiến sĩ công an rất trẻ một tay cầm súng, một tay cầm dao là hung khí của tên cướp hiên ngang bước ra từ ngôi nhà số 18... Người dân đang tung hô người chiến sĩ công an này để bày tỏ niềm vui mừng. Tên cướp đã được đưa lên xe chở đi. Con tin được an toàn tuyệt đối. Hoan hô các chiến sĩ cảnh sát quả cảm !

21h04: Tiếng còi xe cảnh sát liên tục hú lên. TPO quan sát thấy một chiến sĩ cảnh sát đã bị thương vào tay. Tên cướp đang bị các chiến sĩ dũng cảm của chúng ta dong ra xe. Hoan hô các chiến sĩ CA quả cảm !!! Cả một biển người đã vỗ tay như sấm dậy cùng những tiếng hô vang biểu thị sự thán phục của dân chúng. Chúng tôi thấy người cháu vẫn còn sống và vừa chạy ra khỏi nhà trong trang phục áo ba lỗ.

Ông Nguyễn Hữu Tuấn – Trưởng phòng Cảnh sát bảo vệ tư pháp Hà Tây : Trước khi bị bắt, tên cướp đã dùng dao chống trả rất hung hăng. Ngoài một chiến sĩ bị thương vào tay, lực lượng cảnh sát không bị một thương vong nào.

21h02: Nhiều tiếng nổ đã phát lên, khói từ từ tầng 2 bốc lên, có thể đó là hơi cay.

21h00: Hàng chục cảnh sát mặc thường phục công an đang đột nhập vào ngôi nhà từ tất cả các tầng 2, 3, 4 và tum. Tất cả các phóng viên đang hướng máy ảnh hồi hộp theo dõi từng động tác của các chiến sĩ đặc nhiệm.

20h50: Cửa sau số nhà 18 đã bật mở và các chiến sĩ công an mặc áo chống đạn đã xông vào ngôi nhà từ cửa hậu.

Hiện rất nhiều người dân trong khu vực đã tự rủ nhau rời khỏi hiện trường để tới các hàng càphê internet lân cận xem tường thuật trực tiếp từ tờ báo đầu tiên phát hiện vụ việc và tường thuật online.

Lực lượng đặc nhiệm mặc áo chống đạn đã bắt đầu đột nhập vào số nhà 18 từ phía sau

20h45 : Ông chủ nhà đang tiếp xúc với phóng viên TPO trong tình trạng hoảng loạn cho biết, ông đã yêu cầu các bạn bè ở Bệnh viện quân y 103 đưa một số bình ô xy và dụng cụ cấp cứu tới để đề phòng cấp cứu cho người cháu đang bị không chế bởi tên cướp.

Ông Trịnh Nguyên Hòe – Thượng tá quân đội, chồng của bà Thắng đang gọi điện vào bên trong ngôi nhà.
20h40 : Ông Trịnh Nguyên Hòe – Thượng tá quân đội, chồng của bà Thắng đang nói chuyện với phóng viên TPO cho biết tên cướp yêu cầu đưa 100 triệu và cấp 1 ô tô. Ông Hòe cho biết : Buổi chiều, khi gọi điện đến vào nhà, khi người cháu nhấc máy, ông đã nghe thấy giọng tên cướp quát lên: Mày có muốn chết mấy mạng không, tao không còn gì nữa đâu.

Bà chủ nhà đã bị giữ 20 – 30 phút trên tầng 4 sau đó được yêu cầu xuống tầng 2. Bà này đã chạy ra ngoài sang nhà hàng xóm gọi điện báo công an. Hàng xóm của bà Thắng cho biết.

20h25 : Theo nguồn tin của TPO, tên cướp đã có thông điệp tiếp theo tới lực lượng cảnh sát : Đề nghị giải tán đám đông dân chúng đang tụ tập trước ngôi nhà. Cảnh sát đang nỗ lực giải tán đám đông theo yêu cầu của tên cướp. Thỉnh thoảng cảnh sát lại lướt đèn pha rọi vào ngôi nhà tên cướp đang trấn giữ... Hiện vẫn chưa rõ động cơ, mục đích của tên cướp táo tợn này.

Bà chủ nhà với tâm trạng vô cùng đau khổ và hoảng loạn
20h15 : Hiện tại giao thông trên đường Phùng Hưng vẫn thông suốt do nỗ lực của các lực lượng cảnh sát và quân đội dẹp đường.

Chúng tôi bắt đầu thấy cảnh sát dùng một sợi dây ngăn cách dân chúng tới xem ra khỏi khu vực nguy hiểm, chỉ chừa lại một lối rộng chừng 7m trước cửa ngôi nhà số 18. Cảnh sát đặc nhiệm đang tìm cách để tiếp cận nhà số 18 từ các căn nhà liền kề...

20h13 : Vào thời điểm hiện nay (20h13"), hàng ngàn ngưuời dân hiếu kỳ đã tụ tập chật cứng hai bên đường đối diện tòa nhà và ngay sát ngôi nhà số 18, khiến lực lượng công an khó khăn trong việc tác nghiệp.

Theo quan sát của phóng viên TPO, hiện có rất đông các phóng viên báo đài đang tập trung bên trong khu vực cách ly để trực tiếp đưa tin. Ước tính lên tới 30 phóng viên.

Hiện tại, tên cướp táo tợn vẫn tiếp tục cố thủ trong nhà và tắt toàn bộ hệ thống điện của ngôi nhà này. Vào lúc 19h40", lực lượng đặc nhiệm đã tiếp cận cánh cổng ngôi nhà để kiểm tra hệ thống cửa ra vào. (Ấn F5 để tiếp tục cập nhật).

Hàng trăm cảnh sát hình sự và lực lượng đặc nhiệm công an Hà Tây đã triển khai vào các vị trí, bao vây theo dõi mọi di biến động của tên cướp.

Cùng lúc, tại ngôi nhà số 19 bên cạnh, Ban Giám đốc công an Hà Tây và lãnh đạo của đơn vị quân đội đóng trên địa bàn này vẫn đang tiếp tục họp bàn triển khai các phương án tác chiến.

19 giờ : Lực lượng cảnh sát đặc nhiệm cơ động Công an tỉnh Hà Tây đã chuyển đến những chiếc áo chống đạn và hệ thống đèn thiết bị chiếu sáng. Rất có thể, lực lượng cồn an sẽ phải dùng đến biện pháp mạnh là tấn công. Trước đó ít phút, ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây đã mượn tạm ngôi nhà 5 tầng số 19 (nằm cạnh nhà mà bọn bắt cóc đang cố thủ) để bàn kế hoạch tác chiến. TPO đang tiếp tục cập nhật...

Khung cảnh tại hiện trường. Ảnh TPO

Hiện giờ, lực lượng công an vẫn chưa xác định được vị trí của đối tượng bởi chúng đã cắt bỏ toàn bộ đèn trong nhà. Lực lượng công an cũng đã nhiều lần gọi điện liên lạc vào trong nhà nhưng tên cướp không nhấc máy.

Mãi đến lúc 19 giờ 10 phút, tên cướp đã chịu nhấc máy, liên lạc với công an qua điện thoại cố định trong nhà. Hiện chưa có thông tin chính xác về yêu sách của tên cướp đưa ra nhưng lực lượng công an đã cho người mang thức ăn và nước uống vào bên trong qua tầng tum.

Có mặt tại hiện trường, đại tá Tô Thường, giám đốc CA tỉnh Hà tây đang trực tiếp chỉ đạo giải quyết vụ việc. Theo một cảnh sát đang có mặt tại hiện trường, rất có thể họ sẽ phải dùng đến biện pháp mạnh. Hiện các áo giáp chống đạn đang được các chiến sĩ chuyển tới hiện trường. TPO quan sát họ đang tranh thủ chia nhau từng miếng bánh lót dạ để tiếp tục đấu tranh với tên tội phạm liều lĩnh và nguy hiểm này. TPO tiếp tục cập nhật...

Khoảng 2h30 đến 3h chiều ngày 11/5, một người đàn ông trạc 40 tuổi đã đến nhà bà Nguyễn Thị Thắng, cán bộ Viện Bỏng Quốc gia ở số nhà 18 đường Phùng Hưng, thị xã Hà Đông (Hà Tây), nằm đối diện Viện Bỏng Quốc gia thông báo con gái tên là Hằng bị tai nạn và đã được đưa vào bệnh viện Việt - Đức để cấp cứu.

Bà Thắng vội đi lên tầng 4 để chuẩn bị đồ đạc, người đàn ông này lập tức đi theo và rút súng ra không chế. Tên cướp đã dong bà xuống tầng 2, và uy hiếp những người có mặt trong nhà. Lợi dụng sơ hở của tên cướp bà Thắng chạy ra ngoài hô hoán. Hiện nay tên đang cố thủ trong nhà uy hiếp một người cháu của chủ nhà. TPO đang tiếp tục cập nhật...

Khung cảnh tại hiện trường, trước cửa nhà tên cướp đang cố thủ. Ảnh chụp lúc 17h05 ngày 11/5/2005. Ảnh : TPO

Chưa kịp hiểu hết đầu đuôi sự việc thì gã đàn ông bất ngờ rút khẩu súng ngắn giấu trong người uy hiếp những người có mặt trong nhà. Lợi dụng sơ hở của tên cướp bà Thắng chạy ra ngoài hô hoán.

Lúc này trong nhà còn cháu trai bà Thắng tên là Hồng Phong, 19 tuổi, đang ở nhà bà Thắng ôn thi Đại học. Ngay lập tức tên cướp kéo cửa sắt và cố thủ trong nhà.

CA Hà Tây phối hợp với lực lượng quân đội đã tiến hành phong tỏa khu vực. Hiện giờ (19 giờ 02), đối tượng chưa đưa ra yêu sách gì.

Rất nhiều người tò mò đã tụ tập kín hai bên đường để theo dõi vụ việc.

Phóng viên Tiền Phong đang có mặt tại hiện trường sẽ tiếp tục tường thuật trực tiếp về diễn biến mới nhất của vụ việc nghiêm trọng này.

Tiếp tục cập nhật trong giây lát...

Tùng Duy – Công Hùng - Phạm Tuyên - Káp Long - Hữu Quang

Phóng viên quay video : Trọng Nghĩa

(Tường thuật trực tiếp từ hiện trường)

Chùm ảnh trực tiếp từ vụ giải thoát con tin ở Hà Đông

Phóng viên TPO đã có mặt tại hiện trường ngay từ những phút đầu tiên của vụ bắt cóc con tin hy hữu. TPO cũng là tờ báo điện tử đầu tiên tường thuật trực tuyến vụ việc gây chấn động này trên mạng. Và dưới đây là những bức ảnh chúng tôi ghi được theo tiến trình vụ việc.

Phản hồi của độc giả

Tên: ĐOÀN XUÂN KIÊN

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

HOAN HÔ CÁC ĐỒNG CHÍ CÔNG AN ĐÃ HOÀN THÀNH NHIÊM VỤ XUẤT SẮC

Tên: Vu Trung Huy

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Than phuc nguoi chien si cong an

Toi la mot cong dan viet hien dang song tai nuoc ngoai , toi co thuong ghe vao trang nay de doc bao ve tin tuc Viet Nam, thay viec cac chien si canh sat moi bat duoc ten toi pham nguy hiem , toi thay rat than phuc.

Việt Báo
Comment :TPO đang tường thuật trực tuyến từ hiện trường vụ bắt cóc con tin tại Hà Đông (Hà Tây)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TPO đang tường thuật trực tuyến từ hiện trường vụ bắt cóc con tin tại Hà Đông (Hà Tây) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết TPO dang tuong thuat truc tuyen tu hien truong vu bat coc con tin tai Ha Dong Ha Tay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TPO đang tường thuật trực tuyến từ hiện trường vụ bắt cóc con tin tại Hà Đông (Hà Tây) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
TPO is reporting live from the scene of the hostage taking in Ha Dong (Ha Tay)
Phung Hung, National Institute of Burns, Nguyen Huu Tuan, Vu Duc Quang, CA Ha Tay Province, Nguyen Huu Tuan , Director of Provincial Police, Military Hospital 103, police special forces, police protection, Ha Dong Town, Ha Tay Province, at the scene, the director, police department, soldiers, robbed
( TP) TP PV group reported live from the scene, the 18 - Phung Hung, Ha Dong, Ha Tay: The hostage rescue outstanding success, only one soldier was slightly wounded police. I believe to be absolutely safe. At the scene, TP has awarded ...
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ