vietbao

Phiên tòa siêu tốc và Cốc Khai Lai giả mạo?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Phiên tòa siêu tốc và Cốc Khai Lai giả mạo?
Nhiều người nghi ngờ Cốc Khai Lai tại tòa là người đóng thế
Phiên tòa xét xử bà Cốc Khai Lai, vợ nguyên bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai ngày 9/8 được dư luận và báo chí cho là siêu tốc kỳ lạ. Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ Cốc Khai Lai tại tòa là người đóng thế.

Cốc Khai Lai trước toà không phải là Cốc Khai Lai thật?

16h45’ ngày 9/8, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) phát đi hình ảnh của Cốc Khai Lai tại phiên toà khiến nhiều người ngạc nhiên vì đó tựa hồ là một người khác hẳn Cốc Khai Lai mấy tháng trước đây: khuôn mặt tròn, béo hẳn lên. Nhiều người đã viết bình luận trên các diễn đàn bày tỏ nghi ngờ, cho rằng đây là một người khác đóng thế chứ không phải Cốc Khai Lai.

Điều ngạc nhiên là trong bản tin quan trọng nhất tối hôm đó của CCTV, phiên toà đã không hề được nhắc đến.

Người ta cũng thắc mắc về việc Cốc Khai Lai và Trương Hiểu Quân không mặc quần áo tù, không bị còng tay, thậm chí “tuy giết người, nhưng trên mặt bà ta phảng phất nụ cười”.

Phiên tòa siêu tốc và Cốc Khai Lai giả mạo?, Tin tức trong ngày, vo bac hy lai, ba coc khai lai, bac hy lai, vu an bac hy lai, vu an coc khai lai, vo chong bac hy lai, vo chong coc khai lai, toi giet nguoi, xet xu, trung quoc, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

Hai bị cáo

Điều cuối cùng là: Tại sao phiên toà diễn ra “siêu tốc” như thế, nhưng lại không tuyên án ngay mà phải chờ thời gian thích hợp? Phải chăng người ta còn phải chờ xem dư luận phản ứng thế nào rồi mới công bố mức án thích hợp.

Phiên toà siêu tốc kỳ lạ

Được cả thế giới chờ đón, hồi hộp theo dõi, nhưng “phiên toà thế kỷ” xét xử Cốc Khai Lai nữ luật sư, vợ một Ủy viên Bộ Chính trị, con dâu một Phó thủ tướng và con gái một “khai quốc tướng quân” chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 7 tiếng đồng hồ rồi vội vàng kết thúc với tuyên bố: “Sẽ tuyên án vào dịp khác”.

Đến bản tin của tối 10/8, Tân Hoa xã mới nói rõ Cốc Khai Lai đổ thuốc độc vào miệng Neil Heywood khiến ông bị chết, Trương Hiểu Quân chỉ là người mang “hung khí”.

Các tờ báo lớn Le Monde và Le Figaro của Pháp đưa tin với những cái tít như “Expéditif” (siêu tốc, cẩu thả). Báo Le Figaro còn đánh giá: “Vụ xét xử Cốc Khai Lai được tiến hành với tốc độ sao băng. Đây là một vấn đề chính trị chứ không phải phạm tội hình sự. Ngày diễn ra phiên tòa, mạng xã hội Weibo bị quản chặt, một số box thảo luận về vụ án bị khoá, các từ Bạc, Cốc rồi ngay cả Hợp Phì, Tòa án Hợp Phì đều bị chặn trên tất cả các trang tìm kiếm”.

Một phiên toà được quan tâm như thế, nhưng số người dự chỉ hạn chế ở con số 140, không phóng viên nước ngoài nào được vào đưa tin, không truyền thanh, truyền hình ra màn hình cho phóng viên theo dõi bên ngoài phiên tòa.

Trong tất cả thông tin của cơ quan truyền thông chính thống, không hề nói đến Bạc Hy Lai. Vì Neil Heywood là công dân Anh, nên giới truyền thông nước này rất quan tâm đến vụ án.

Ngay sau khi kết thúc, tờ The Guardian đã đưa ra “7 nghi vấn chưa được giải đáp” về phiên toà như phía Trung Quốc nói việc Cốc Khai Lai phạm tội “chứng cứ đầy đủ, rõ ràng”, vậy thể hiện ở đâu?; Tất cả các chứng cứ đều là các lời khai được nhân viên toà án đọc, chứ không được thể hiện qua tranh luận giữa các luật sư hoặc từ miệng các nhân chứng; Vì sao Neil Heywood lại bay đến Trùng Khánh để gặp Cốc Khai Lai?; Tranh chấp giữa họ mang tính chất gì vậy?…

Trương Hiểu Quân: Gia nhân hay nhân viên chính quyền?

Cho đến tận khi diễn ra phiên toà, qua tivi và trên mặt các báo, mọi người mới được biết mặt Trương Hiểu Quân, nom anh ta thư sinh, trắng trẻo. Xung quanh thân phận thực của Trương Hiểu Quân, có nhiều điều mâu thuẫn, không biết đâu mà lần.

Ngày 10/4, trong bản tin đầu tiên của Tân Hoa xã về “vụ án Cốc Khai Lai”, lần đầu tiên người ta được biết “nhân viên cần vụ của Bạc gia là Trương Hiểu Quân cũng dính líu đến vụ giết người và bị nghi ngờ giữ vai trò gây án”.

Đến ngày 26/7, bản tin thứ hai của Tân Hoa xã về vụ án này lại nói: Cốc Khai Lai và Trương Hiểu Quân cùng nhau đầu độc giết hại Neil Heywood, chỉ nêu Trương là bị cáo.

Giới quan sát phân tích: đã là “cùng nhau đầu độc” thì không có chủ phạm và tòng phạm. Nhưng đến thông cáo của toà và bản tin thứ ba của Tân Hoa xã hôm 9/8 thì lại nói: “Cùng nhau phạm tội, Cốc Khai Lai là chủ phạm, Trương Hiểu Quân là tòng phạm”, lúc này Trương Hiểu Quân lại trở thành “nhân viên công tác của Văn phòng thành ủy Trùng Khánh”.

Một ngày trước khi khai toà, Luật sư Lý Tiêu Lẫm, người được gia đình Trương Hiểu Quân mời làm cố vấn pháp luật đã khẳng định với phóng viên VOA: “Trương Hiểu Quân không hề biết Neil Heywood, qua đó có thể dễ dàng biết rõ ai là “chủ”, ai là “tòng”.

Một bị cáo là người giúp việc trong nhà và một bị cáo là nhân viên công tác của chính quyền phạm tội thì việc xử lý có khác nhau không? Đó là điều người ta đặt ra qua sự thay đổi về thân phận của Trương Hiểu Quân qua cách đưa tin của Tân Hoa xã.

Về thân phận thật của Trương Hiểu Quân theo báo chí Hongkong, Trương sinh ngày 22/10/1979, quê Sơn Tây, là lính cảnh vệ mang quân hàm Trung úy trong biên chế của Cục Cảnh vệ Trung ương, chuyên làm nhiệm vụ bảo vệ các yếu nhân và mục tiêu quan trọng.

Vì vậy, Trương Hiểu Quân được đưa về Sơn Tây làm nhiệm vụ bảo vệ Ủy viên Bộ Chính trị Bạc Hy Lai dưới lốt “nhân viên cần vụ gia đình”. Nếu thông tin này chính xác, khả năng Trương chỉ bị mức án nhẹ, thậm chí án treo.

Neil Heywood đã đe doạ tính mạng Bạc Qua Qua?

Theo một người giấu tên được phép tham dự phiên toà kể lại với tờ The Washington Post của Mỹ: Tại phiên toà, các công tố viên có nói đến một bức e-mail của Neil Heywood viết gửi cho Bạc Qua Qua có kèm theo bản dịch ra tiếng Trung.

Theo lời công tố viên, ngày 10/11/2011, Neil Heywood đã viết bức e-mail này gửi Bạc Qua Qua. Trong thư, Neil Heywood bày tỏ rất bất bình về thất bại của một cú làm ăn về địa ốc mà Bạc Qua Qua giới thiệu cho ông ta.

Cú làm ăn này nếu thành công có thể mang về cho Neil Heywood tới trên 100 triệu Bảng. Tuy nhiên, mặc dù Neil Heywood đã đầu tư khá nhiều, nhưng công trình này không được phép thi công.

Trong thư, Neil Heywood yêu cầu Bạc Qua Qua trả (bồi thường) cho ông khoản 10% lợi nhuận mà Bạc Qua Qua đã cam kết trước đó, số tiền này vào khoảng 13 triệu Bảng.

Trong thư Neil Heywood cảnh cáo Bạc Qua Qua: Nếu không trả tiền “anh sẽ bị hủy diệt” (you will be destroyed). Tuy nhiên, bức thư được coi là chứng cứ này lại không được trình ra trước toà.

Hãng tin Hoa ngữ DWNews dẫn lại bản tốc ký tại chỗ của một người được dự phiên toà gửi cho, sau nhiều lần trao đổi e-mail không có kết quả, Neil Heywood đã ra tay đe dọa bằng cách giam lỏng Bạc Qua Qua tại nơi ở bên Anh để gây sức ép buộc Cốc Khai Lai trả tiền.

Bạc Qua Qua đã gọi điện cho mẹ thông báo việc mình bị giam lỏng. Cốc Khai Lai sợ con bị bắt cóc làm hại nên đã báo cho cảnh sát Trùng Khánh.

Giám đốc Vương Lập Quân nhận thụ lý, nhưng do vụ án xảy ra bên Anh, lại không có chứng cứ xác thực nên không thể áp dụng biện pháp cưỡng chế đối với Neil Heywood. Vì thế, Cốc Khai Lai đã quyết định ra tay trừ khử Neil Heywood để bảo vệ con.

Quá trình giết hại Neil Heywood như thế nào?

Lúc đầu Cốc Khai Lai bàn với Vương Lập Quân tìm cách vu khống Neil Heywood buôn ma tuý rồi dẫn dụ ông ta từ Bắc Kinh về Trùng Khánh, lấy cớ bắt ma tuý nhưng bị chống cự để bắn chết, nhưng sau Vương Lập Quân cự tuyệt tham gia hành động giết người này.

Cốc Khai Lai bèn chuyển sang tự mình hành động bằng cách tìm mua thuốc độc. 7 người cung cấp thuốc độc cho Cốc Khai Lai đều bị bắt về tội buôn bán chất độc.

Tháng 11/2011, Cốc Khai Lai sai Trương Hiểu Quân (theo toà là cần vụ cũ của ông Cốc Cảnh Sinh, sau này tiếp tục phục vụ Bạc Hy Lai và gia đình) lên Bắc Kinh mời Neil Heywood về Trùng Khánh vì công việc.

Khi đó Trương không biết gì về âm mưu giết người của Cốc Khai Lai. Chiều 13-11, Cốc mới bàn bạc với Trương về mưu đồ giết Neil Heywood của mình.

Chiều hôm đó, Cốc Khai Lai mời cơm Neil Heywood tại nhà hàng. Ăn xong, Cốc sai tài xế Vương Hạo mua một chai Whisky loại đắt tiền, bản thân cầm theo chai nhỏ đựng thuốc độc và giao cho Trương Hiểu Quân, nói đây là thuốc độc loại Cyanide.

Khoảng 11 giờ đêm, Cốc, Trương cùng Vương Hạo và một cần vụ nữa đi 2 xe ô tô đến khách sạn Lệ Cảnh, nơi Neil Heywood nghỉ.

Đến nơi, một mình Cốc Khai Lai vào phòng, ba người đợi ở ngoài cửa. Cốc Khai Lai và Neil Heywood cùng uống chai Whisky 350ml.

Neil Heywood tửu lượng thấp nên bị Cốc Khai Lai chuốc cho say bí tỉ, nôn mửa tại chỗ, đờ đẫn, mất khả năng phản kháng. Lúc này, Trương Hiểu Quân mới vào đưa lọ thuốc độc cho Cốc Khai Lai và kéo Neil Heywood từ toilet lên giường.

Cốc Khai Lai đổ thuốc độc vào miệng Neil Heywood rồi lấy ma tuý mang theo sẵn để tạo hiện trường giả. Sau khi thấy Neil Heywood đã chết, hai người rời khỏi hiện trường.

Cốc Khai Lai còn treo biển “Xin đừng làm phiền” ngoài cửa và dặn nhân viên phục vụ khách sạn: Khách đã say rượu, đừng làm phiền. Hồi 23h38’, 4 người mới rời khỏi khách sạn. Ngày hôm sau, Cốc Khai Lai kể lại chuyện vụ việc với Vương Lập Quân, Vương đã bí mật ghi âm và về sau đã giao nộp bằng chứng này cho cơ quan hữu trách.

Hai ngày sau, tức 15/11, nhân viên khách sạn sinh nghi vì thấy khách hai ngày không ra khỏi phòng, đã mở cửa vào thì thấy Neil Heywood đã chết, liền báo cảnh sát. Vương Lập Quân và thuộc cấp đến tiến hành điều tra, thu thập mẫu máu, mẫu vật, nhưng giấu đi để che tội cho Cốc Khai Lai…

Đích thân Cốc Khai Lai hạ độc giết Neil Heywood

Qua thông tin về kết quả phiên toà do Tân Hoa xã phát đi chiều 9/8 được đăng tải trên các báo, người đọc không thể hiểu được: rốt cục thì ai đã thực hiện hành vi giết người?

Cốc Khai Lai hay Trương Hiểu Quân đã “đổ thuốc độc vào miệng Neil Heywood”?

Là Cốc Khai Lai chủ mưu, chuẩn bị thuốc độc, cuối cùng giao cho Trương Hiểu Quân thực hiện đổ vào miệng nạn nhân? Hay chính tay Cốc Khai Lai tự mình đổ thuốc độc?

Phiên tòa siêu tốc và Cốc Khai Lai giả mạo?, Tin tức trong ngày, vo bac hy lai, ba coc khai lai, bac hy lai, vu an bac hy lai, vu an coc khai lai, vo chong bac hy lai, vo chong coc khai lai, toi giet nguoi, xet xu, trung quoc, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

Tại phiên tòa xử Cốc Khai Lai

Nghiên cứu kỹ đoạn văn viết một cách lê thê trong thông báo thì thấy: chủ ngữ của cả đoạn là Cốc Khai Lai. Cốc Khai Lai sắp đặt để Trương Hiểu Quân “mời” và “tháp tùng” Neil Heywood bay từ Bắc Kinh về Trùng Khánh vào ở khách sạn 4 sao Lệ Cảnh.

Cốc Khai Lai đến khách sạn và nhân lúc Neil Heywood “đòi uống nước sau khi say rượu nôn mửa, đã đổ thuốc độc được chuẩn bị sẵn và giao cho Trương Hiểu Quân mang theo, vào miệng Neil Heywood, khiến Neil Heywood bị chết”.

Rõ ràng, Trương Hiểu Quân chỉ “mang thuốc độc theo”, chứ không thực thi hành động giết người cụ thể.

Phóng viên The Guardian đưa tin từ Hợp Phì lại nói: Thông cáo của toà nói Cốc Khai Lai sắp đặt sẵn từ trước, trước đó giao thuốc độc cho Trương Hiểu Quân, sau đó chính Cốc Khai Lai đổ thuốc vào miệng nạn nhân.

Theo Thu Thủy (Tiền Phong)
Comment :Phiên tòa siêu tốc và Cốc Khai Lai giả mạo?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phiên tòa siêu tốc và Cốc Khai Lai giả mạo? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Phien toa sieu toc va Coc Khai Lai gia mao ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phiên tòa siêu tốc và Cốc Khai Lai giả mạo? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Hearing speed and Gu Lai Khai fake?
Coc Khai Lai, Neil Heywood, Zhang Quan Understanding, Silver Over Over, Bo Xilai, Chongqing, Xinhua, poison, trial, hearing, super speed, murder, employees, up to date
Version court her cup Lai Khai, former secretary of Chongqing wife Bo Xilai on 9/8 for the public and the press speed is strange. Even more doubt in a court Lai Khai cup stuntman ..
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.