vietbao

Ngày ''cá tháng tư'', Phương Thanh nói yêu Lam Trường

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Dù chẳng hề muốn nổi tiếng bằng scandal, nhưng Phương Thanh cứ vô tình vướng phải những chuyện rắc rối. Cô đã tiết lộ những chuyện ''chưa từng công bố'' ấy trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả TS, chiều 1/4.

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong
Phương Thanh vol 3
Ca sĩ Phương Thanh cho biết, năm nay cô từng nguyện với lòng là sẽ quyết tâm dẹp bỏ những chuyện rắc rối để chuyên tâm cho sự nghiệp ca hát. Thế nhưng ngay từ đầu năm 2004, Phương Thanh đã vướng phải chuyện cãi cọ với nhà thiết kế Việt Hùng. Sau nhiều lần cố gắng hòa giải bất thành, Phương Thanh và Việt Hùng đã hoàn toàn... quay lưng với nhau. Việt Hùng tuyên bố sẽ đưa Phương Thanh ra tòa để "không còn mặt mũi nào" tham gia Âm nhạc và những người bạn, thậm chí có thể sẽ... ngồi tù (?). Nhưng đến tận bây giờ, gần 4 tháng trôi qua vẫn chưa thấy cuộc họp báo mà ở đó, Việt Hùng hứa hẹn làm rõ mọi chuyện. Mâu thuẫn giữa Việt Hùng và Phương Thanh về cuốn băng ghi hình chương trình Nghệ sĩ và thời trang lần 2 vẫn còn giá trị.

Trong khi mâu thuẫn với Việt Hùng chưa giải quyết xong thì Phương Thanh lại "mắc thêm tội" làm "Bà Tám" để cố vấn tâm lý cho Nhật Tinh Anh - ca sĩ độc quyền của Việt Hùng khiến chàng ca sĩ này cũng tuyên bố... quay lưng với ông bầu của mình. Quả là Phương Thanh và Việt Hùng đang trở thành đối thủ của nhau. Việt Hùng sẽ "xử lý'' Phương Thanh như thế nào khi "tội lỗi" của Thanh "chồng chất" như vậy?

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong
Ca sĩ Phương Thanh.

Do sở thích hay "cố vấn tâm lý" cho các đồng nghiệp (gọi nôm na là nhiều chuyện), cô "Chanh" (tên gọi vui của Phương Thanh) đã từng bị một siêu mẫu mắng như tát nước qua điện thoại, đến nỗi tí nữa òa khóc khi biết sự giúp đỡ của mình... sai địa chỉ. Ngồi điểm lại "sự nghiệp Bà Tám" của mình, Phương Thanh đã có không ít những lần "tẽn tò" vì tư vấn... lộn địa chỉ như thế. Nhưng đến bây giờ, Phương Thanh vẫn thích làm một người nhiều chuyện

, tại sao vậy?

Thêm nữa, gần đây, trên các forum diễn ra những cuộc tranh cãi kịch liệt giữa fan của Phương Thanh và Mỹ Tâm. Đặc biệt là sau liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm, mọi người bỗng nhớ đến tâm trạng của Phương Thanh. Cả hai ca sĩ đều được đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đưa vào hệ thống những "sân khấu hoành tráng nhất, lạ nhất". Sau liveshow, Phương Thanh phải giải thích với mọi người rằng sự hỗ trợ của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã chắp cánh cho sự thành công ấy. Nhưng gần đây, trên một tờ báo, Phương Thanh lại bị đạo diễn Phúc Điền đánh giá là... dễ dãi trong tiền bạc (?) Đúng là có những chuyện không thể không nói ra! Bạn có muốn Thanh "giải trình" về những chuyện ấy không?

Nội dung cuộc giao lưu:

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongHôm nay, ngày đầu tiên của tháng Tư, ca sĩ Phương Thanh đang có mặt tại Tòa soạn TS để giao lưu trực tuyến với độc giả. Đây là những lời tâm sự của một ca sĩ đã gắn bó say mê với nghề, và cũng đã gặp không ít những thăng trầm... Chuyện của ngày đầu tháng Tư, bạn hãy cùng trò chuyện với Phương Thanh.

Huong ngoc lan - Nữ 23 tuổi - HN: Chào Phương Thanh, mình đã từng rất hâm mộ Thanh, nhưng trong một thời gian dài, hình như ở ngoài Bắc, Thanh đã rất ''chìm'', sau khi mình nghe ''Khi Giấc Mơ Về'', mình mới thấy đuợc sự trở lại của Thanh, và càng đắm đuối với giọng hát của Thanh. Nhưng Thanh có nghĩ rằng, Thanh đã ''''già'''' không? Thanh sẽ làm gì trong thời gian tới để làm nóng lên hình ảnh của mình?
Phương Thanh: Chào bạn, cuộc sống có nhiều thăng trầm và thay đổi tùy theo nhiều giai đoạn khác nhau. Có lúc mình rất nổi, có lúc mình lại chìm, đó là quy luật. Nhưng sau khi chìm, mình có nổi lại được không và khi nào mình cần chìm để có thời gian nhìn nhận lại con đường mình đã đi qua.

Như bạn đánh giá Phương Thanh đã "già" rồi đúng không? Đó là bạn đã có một cái nhìn đúng về Phương Thanh, chỉ sợ theo thời gian mình "già" không được. Bạn có nhớ câu "Gừng càng già càng cay" không?

Huong ngoc lan - Nữ 23 tuổi - HN: Mình thấy, hình như Thanh có tình cảm rất đặc biệt với Lam Truờng? Hôm nay, Thanh đã nói là sẽ nói những chuyện chưa từng công bố, vậy Thanh nói gì về điều naỳ?
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongPhương Thanh có tình cảm rất đặc biệt với Lam Trường, yêu Lam Trường rất nhiều (hôm nay là ngày Cá Tháng Tư - thật hay giả là tùy bạn nhận biết).

Diễm Quỳnh ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ) - Nữ: Chị Phuơng Thanh ơi! Hôm nay chị nói sẽ tiết lộ bí mật, là những chuyện gì thế hả chị? Thế trước nay, những chuyện ấy là...bí mật đuợc giữ kín hả chị?.
Phương Thanh: Em phải hỏi chính xác chuyện gì chị mới trả lời cho em được, hỏi chung chung chị không biết trả lời sao. Gọi là bí mật nhưng ai cũng biết cả rồi.

lê thị bich hằng - Nữ: Tại sao chị lại quyết định chọn đúng ngày này để tâm sự. Chị không sợ mọi người nghĩ rằng dù như thế nào cũng chỉ là tin cá tháng tư..?
Phương Thanh: Trong một con người, thành thật và giả dối hay đi chung với nhau. Chỉ có điều, mình sống nghiêng về thành thật hay giả dối, thì trong ngày Cá Tháng Tư, mình có thể nói thật hay nối dối được tùy theo từng câu hỏi.

LƯU NGUYỄN PHƯƠNG THẢO - Nữ 19 tuổi - QUẬN 7: Như chị đã nói là sẽ không gây ra scandal nữa, nhưng điều đó vẫn xảy ra. Chắc chắn sẽ có khán giả nói chị là thích chơi nổi, thì chị nghĩ sao?
Phương Thanh: Scandal tự tới chứ chị đâu muốn gây ra. Nếu chị thích chơi nổi như câu "Tôi coi thường đàn ông", chắc chắn sẽ bị ép phê ngược.

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Trọng Nguyên - Nam 43 tuổi - TP.HCM: Chị Chanh ơi, chuyện chị và Mỹ Tâm là như thế naò?? Còn đạo diễn Huỳnh Phúc Điền nữa, em không hiểu???
Phương Thanh: Chẳng có chuyện gì xảy ra giữa chị và Mỹ Tâm cả. Chỉ có những suy nghĩ về đạo diễn Hùynh Phúc Điền mà thôi. Chỉ không hiểu câu anh Điền nói chị là người dễ dãi trong tiền bạc, có lẽ vì phóng khoáng quá nên liveshow năm 2001 bị lỗ to, lỗi tại mình hay tại anh Điền?

nguyen van huong - Nam 25 tuổi: Ông cha ta có câu không có lửa làm sao có khói, nhưng chuyện vừa qua Phương Thanh mắc phải có thể ít nhiều mình cũng gây ra không. Riêng mình vẫn rất mến mộ Phương Thanh
Phương Thanh: Chuyện gì cũng bắt đầu từ lửa, rồi mới tới khói. Phương Thanh sống thẳng tính, thấy điều gì không phải và gian dối (mà kỵ nhất là gian dối về tiền bạc) thì sẵn sàng lên tiếng. Đương nhiên sẽ mất lòng thôi. Thà mất lòng trước được lòng sau. Sống như vậy cho nó thanh thản, rồi có thể ngày mai sẽ quên đi...

Mỹ Ái - Nữ 17 tuổi - Hà Nội: Chị Phương Thanh ơi, liveshow năm ngoái chị làm đến hơn 1 tỉ lận. Chính xác là bao nhiêu tiền vậy chị? Như vậy có quá phung phí không?
Phương Thanh: Đến bây giờ mới biết là mình phung phí, nhưng lúc đó đang "máu" làm sao cản được. Cái gì cũng có vấp váp mới có kinh nghiệm. Dự định ban đầu là khoảng 800 triệu, như vậy là đã quá sức, nhưng càng làm càng thấy phát sinh. Đó là do mình chưa có kinh nghiệm tính toán, và có nhiều khoản vô lý. Nếu có liveshow lần sau thì sẽ tính toán cho hợp lý hơn. Bây giờ nghĩ đến tiền tỷ sợ quá, lần sau nếu có tài trợ mới làm.

Jacky Chan VietNam - Nam 33 tuổi - Đà Nẵng: Phương Thanh có nghĩ đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã làm phung phí tiền của chị không?
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongPhương Thanh: Phung phí hay không thì chỉ có Phương Thanh và anh Điền biết. Lần sau rút kinh nghiệm hơn. Dù sao thì chuyện cũng đã rồi. Nhưng Phương Thanh cũng tự hào đã mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái nhất bằng cả tấm lòng của mình.

Cúc Nhi (Hà Nội):Phương Thanh thân mến, tôi thấy mối quan hệ giữa ca sĩ và bầu sô hiện nay không ổn cho lắm? Theo Phương Thanh, vấn đề là ở chỗ naò? Có khái niệm "ai lợi dụng ai" ở đây chăng?
Phương Thanh: Theo Phương Thanh thì hai bên đều "lợi dụng" lẫn nhau. Bầu sô muốn kinh doanh, ca sỹ muốn nổi tiếng. Nếu thực lòng với nhau thì sẽ không có vấn đề gì.

Nhưng trên thực tế đã có những chuyện không hay làm cho ca sỹ phải khốn khổ, đôi khi mất cả sự nghiệp. Khi làm ăn không có sự rõ ràng, bắt buộc người ca sỹ sẽ muốn thoát ra, nhưng họ sẽ bị những ràng buộc vô hình nào đó khiến cho số phận một ca sỹ trở nên lao đao.

Nhưng ngược lại, cũng có trường hợp ca sỹ "lợi dụng" ông bầu. Nói chung, nếu không có thành ý, chuyện đó luôn xảy ra.

Thanh Thảo ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ): Hình như Phuơng Thanh hay có va chạm với đồng nghiệp và cả giới bầu sô. Có phải môi trường cạnh tranh của làng ca nhạc làm cho người ta trở nên... dữ dằn?
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongPhương Thanh: Đối với môi trường của Phương Thanh, hiền cũng thành dữ. Sự cạnh tranh khốc liệt trong nghề, chơi xấu lẫn nhau sau lưng nhưng trước mặt vẫn tỏ ra thân thiện. Khi biết được sự thật, mình rất khó chịu. Sự nổi tiếng đã làm cho người nghệ sỹ đôi lúc quay mặt lại với nhau, sẵn sàng hạ bệ nhau bất kỳ lúc nào. Đó là số ít. Đương nhiên cũng có nhiều ca sỹ rất dễ thương. Đúng là Phương Thanh hay va chạm, nhưng không phải vì ganh tị, hay muốn nổi tiếng, mà chỉ là sự bất bình trước những người không trung thực. (Thực tế Phương Thanh cũng hiền khô à Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong)

Thái Bình (ĐH Nông Lâm): Chị Chanh ơi, ca sĩ Cẩm Ly rất quan tâm đến sinh viên, hôm qua mới biểu diễn ở truờng em khá thành công. Tại sao chị không làm như thế nhỉ?
Phương Thanh: Chị vẫn diễn thường xuyên cho các bạn sinh viên đấy chứ, và còn hát trong các chương trình từ thiện nữa. Mặc dù không có những tour dành riêng cho sinh viên như ca sỹ Cẩm Ly, nhưng các chương trình của chị đều dành phục vụ các bạn trẻ. Nhất định có dịp Phương Thanh sẽ đến biểu diễn phục vụ các bạn.

Xich_Lo - Nam 21 tuổi - www.phuongthanhfc.com: Chào chị Thanh! Chị nghĩ gì về danh hiệu DIVA? Chị có thấy là mình đã đạt đến trình độ của một DIVA hay chưa? Dạo gần đây có vài ca sĩ đang phấn đấu hết mình để có thể đạt được danh hiệu naỳ, nhưng hình như "lực bất tòng tâm", chị có lời khuyên gì cho họ không?
Phương Thanh: Theo Phương Thanh, DIVA phải do sự công nhận từ khán giả và giới chuyên môn, trong đó có sự cố gắng của ca sỹ, tất cả đều bắt nguồn từ khả năng đích thực. Trên thực tế DIVA không nhiều, nhưng nếu ca sỹ nào muốn phấn đấu trở thành DIVA thì cũng là điều đáng khuyến khích. Hãy để công chúng công nhận danh hiệu đó.
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Hoàng Thanh (TP.HCM): Em biết là giới ca sĩ luôn có sự cạnh tranh khá gay gắt để khẳng định vị trí riêng của mình. Theo chị, giữa ca sĩ với nhau cần tồn tại mối quan hệ như thế nào cho phải?
Phương Thanh: Ca sỹ cần cư xử với nhau bằng thái độ tôn trọng và bình đẳng, biết trên biết dưới mới tồn tại được.

lan huong - Nữ 29 tuổi - dao tan ha noi: To la nguoi rat ham mo Phuong Thanh, ong xa to con hâm mo hon. To khong hieu tai sao PT lai co the heeeeeet minh nhu the khi len san khau? Ngoai doi Phuong Thanh co phai la nguoi giau tinh cam nhu the khong?
Phương Thanh: Tôi là người rất giàu tình cảm, cả trên sân khấu lẫn ngoài đời, thậm chí hay tủi thân và dễ khóc. Nhưng khi cần phải đấu tranh, tôi cũng sẽ hết mình như trên sân khấu.

BabyBoomBoom - Nam 21 tuổi - Q1: Người ta nói chị là bà Tám xã hội, chị tức không?
Phương Thanh: Quá đúng! Đó là bản chất của Phương Thanh, nhưng không có nghĩa là nhiều chuyện. Thấy chuyện bất bình Phương Thanh không nhịn được.

Nguyễn Việt Dũng - Nam 22 tuổi - MALAYSIA: Với tư cách là một ca sĩ rất nổi tiếng, chị nghĩ thế nào về các tin đồn mà thỉnh thoảng tại VN báo chí lại làm rầm rộ lên?? Chị có thể kể về kỉ niệm tin đồn nào làm chị ấn tượng và nhớ mãi nhất?? Giải thích??
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongPhương Thanh: Nổi tiếng thì luôn tai tiếng mà. Tin đồn luôn có thật, có giả. Nếu tin đồn không có thật đối với mình thì chẳng có chuyện gì phải lo. Tin đồn đáng sợ nhất là Phương Thanh nghiện ma túy nặng. Thế mà cũng có người tin đấy Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong. Nhưng nếu tin đồn đó là thật, chắc phải "trốn" thôi! Ôi xấu hổ quá.

Quach Tinh - Nam 30 tuổi - Hoan Kiem-Hanoi: Phương Thanh đã từng làm tất cả để có được một chỗ đứng trên sân khấu, liệu Phương Thanh đã làm một điều gì đó trái với đạo đức để cạnh tranh với các ca sỹ khác chưa?
Phương Thanh: Sự nổi tiếng của Phương Thanh luôn đi kèm với nỗ lực rất lớn từ bản thân. Và điều đó đến một cách tự nhiên. Phương Thanh có cạnh tranh, nhưng sự cạnh tranh đó không vi phạm đạo đức. Tài ít đức nhiều thì còn sống được, tài nhiều mà đức ít thì chẳng bền lâu.

Lê Huy (Austraylia): Tôi hay nghe các ca sĩ Việt Nam hát, thực sự họ đã có cố gắng lớn để hòa nhập vào thế giới âm nhạc. Nhưng tôi lo ngại rằng, họ đang phá sức và không biết nuôi dưỡng tài năng của mình. Phuơng Thanh có nằm trong số ấy?
Phương Thanh: Cám ơn sự quan tâm của anh Huy. Phương Thanh cũng thấy họ đang quá sức mà không nhìn thấy đích đến. Nhưng thôi, cứ để cho họ có quyền tự do. Mình có quyền nuôi ước mơ, nhưng đừng hy vọng vào quá nhiều.

nhat-tran - Nam 17 tuổi - Singapore: Chị có bao giờ chán ngán nghề ca hát "bạc bẽo" luôn sống trong dư luận, và muốn sống 1 cuộc đời bình thường như bao người khác!??
Phương Thanh: Mình biết là bạc bẽo đấy, nhưng làm sao bỏ được, nghiệp mà! Mình sẽ quay lại một cuộc sống bình thường khi mình không còn sức phục vụ cho khán giả được nữa.Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Nguyễn Huy Giang (Hà Nội): Thực ra tôi cho rằng, những mâu thuẫn trong giới ca sĩ thì ở đâu cũng có. Những khi họ cư xử thái quá là do họ không đánh giá đúng về bản thân mình. Sau mỗi lần va chạm với đồng nghiệp, Phương Thanh nghĩ gì?
Phương Thanh: Môi trường nào cũng có sự va chạm và mâu thuẫn. Thật ra Phương Thanh va chạm cũng không nhiều, chỉ là một hai trường hợp. Sau mỗi sự việc xảy ra lại cho mình thêm một kinh nghiệm về nhìn nhận con người. Nhiều khi người mình va chạm không hẳn là người xấu, và người chưa va chạm không hẳn là người tốt. Nhưng dù sao, không có những chuyện này vẫn tốt hơn.

Truơng Quốc Đạt - Nam 29 tuổi - Công ty Liên doanh Đá Quảng Ngãi: Khi xảy ra nhiều chuyện như vậy Phương Thanh có sợ ảnh huởng đến sự nghiệp ca hát và lòng hâm mộ của những Fan của mình không?
Phương Thanh: Phương Thanh thấy mọi người vẫn đối xử với Phương Thanh bình thường, lòng hâm mộ vẫn vậy. Nhưng có điều họ lại thắc mắc ''Phương Thanh ''lỳ'' quá, kể cũng lạ, nổi tiếng rồi không lo đi kiếm tiền lại đi lo chuyện bao đồng". Nhưng thật ra, dù có những chuyện bao đồng rất nhỏ ấy, nhưng Phương Thanh vẫn chăm lo cho sự nghiệp ca hát của mình. Ngày 29/02 vừa qua với liveshow của VTV3 - Âm nhạc và những người bạn, Phương Thanh hát vẫn còn "sung" đấy chứ!

Thoai - Nữ 24 tuổi - 14 Nguyen Thuong Hien - Qui Nhon: Chị Thanh suy nghĩ gì về vụ Bang Kieu và Thu Phuong? Chị có vẫn coi họ là bạn không?
Phương Thanh: Bất cứ một vụ việc nào xảy ra, dù hay hay dở, Thu Phương và Bằng Kiều vẫn là những người bạn tốt của Phương Thanh. Tuy nhiên sự việc của ai, đúng sai người đó tự quyết định và chịu trách nhiệm. Mình chơi với bạn bè chỉ trên phương diện tình cảm và chia sẻ với nhau về vui buồn của tình yêu và cuộc sống.

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Nguyen Duc Chung - Nam 23 tuổi - Sai Gon: Duoc biet nghe si Thanh Loc la ban than cua chi, vay chi co bao gio tim duoc tieng cuoi khi tiep xuc voi nhung nguoi ban nhu the không ?
Phương Thanh: Thành Lộc là người anh rất thân. Khi được nói chuyện thật nhiều với anh Thành Lộc, PT đã học được thêm nhiều điều từ những tiếng cười hài hước và lời nói của anh Thành Lộc. Trong cuộc sống, mình cần có những người anh, người bạn như anh ấy để học hỏi và chia sẻ.

Nguyễn Việt Dũng - Nam 22 tuổi - MALAYSIA: Xin phép được hỏi chị một chút về chủ đề chính của buổi giao lưu hôm nay,hát nhép. Chị nghĩ thế nào về ca sĩ hát nhép, ca sĩ khi nào hát nhép là có thể chấp nhận được, theo chị???Nhân ngày 1/4 chị cũng có thể tiết lộ trước giờ chị đã hát nhép bao nhiêu lần.CUỐI CÙNG XIN CHÚC CHỊ NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THÀNH ĐẠT
Phương Thanh: Hát nhép là một trong những vấn đề đau đầu. Hiện nay có quá nhiều ca sỹ hát nhép, vì thật sự họ không có giọng hát, trong khi họ nhảy múa quá nhiều.

Hát nhép sẽ được cho phép khi quay video, hoặc trên truyền hình, với những chương trình âm thanh quá kém, cho phép ca sỹ được hát nhép. Sự dễ dãi đó đã tạo cho các ca sỹ không có giọng lợi dụng hát nhép mọi lúc mọi nơi.

PT cũng có một hai lần do chương trình của Đài truyền hình yêu cầu ca sỹ hát nhép để đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh, nhưng khi tiếng hát phát ra, PT còn chưa kịp đưa micro lên, báo hại PT không dám nhìn khán giả. Còn trên sân khấu thì không bao giờ, vì PT hát ở ngoài và trên CD không bao giờ giống nhau. Bản thân PT cũng không muốn khán giả thất vọng.

Ruby - Nữ 24 tuổi - TP.HCM: Chào Chị Thanh. Hôm nay Chị khỏe không? Trong báo Thế giới NS có đăng bài viết về Fanclup hiện nay của các ca sĩ, trong đó có nói đến fan của Chị là khi lên tặng hoa cho chị thường không biểu lộ tình cảm như những fan khác (ôm , hôn ...). Có một Khán giả đã trả lời "Mỗi lần mình lên sân khấu tặng hoa là y như rằng mình bị mọi nguời cho là fan ảo của Phương Thanh, không chỉ riêng mình mà nhiều bạn khác cũng thế. Dần dần thì tụi mình cũng ngại", vậy chị nghĩ như thế nào?
Phương Thanh: Đúng là khi hát trên sân khấu có hoa và có fan bao giờ mình cũng sẽ "nổi" hơn những người khác, nhưng điều quan trọng phải là những bó hoa thật sự đến từ tay người hâm mộ, chứ không phải những bó hoa và lượng fan được chuẩn bị trước. PT không quan trọng lắm về những bó hoa và số lượng người lên tặng hoa, mà PT quan tâm đến những tràng pháo tay nhiệt thành của khán giả, để yên tâm rằng mình đã thực sự làm hài lòng khán giả. Còn bạn, PT không nghĩ bạn là fan ảo đâu. Rất cám ơn tấm lòng của bạn.

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongMinh Anh, Nữ, 27 tuổi, CH Séc: Phương Thanh đánh giá như thế nào về mức độ lao động nghệ thuật của một số ca sĩ trẻ hiện nay? Phải chăng chỉ biết hát chứ không hiểu gì về nghệ thuật trong ca khúc mình thể hiện?.
Phương Thanh: Khi đã hát và đứng trước công chúng, đó là một nghệ thuật. Các ca sỹ trẻ hiện nay có mức độ lao động đáng nể. Nhưng các ca sỹ trẻ hiện nay hình như quá vội vàng vì sự nổi tiếng của mình. Người ta có câu "Mới đỏ tưởng chín", coi chừng bị úng đó!

BabyBoomBoom - Nam 21 tuổi - Q1: Nói về chuyện tiền bạc thì quá căng thẳng, nhưng em biết chị là 1 nguời không sống vì tiền bạc, mà tình cảm mới quan trọng hơn. Chị có nghĩ là mình đã vô tư quá không?
Phương Thanh: Tiền bạc sẽ làm cho người ta quá căng thẳng, vì nó quá quan trọng trong cuộc sống. Chị sống không vì tiền, nhưng không có nghĩa là tiền không quan trọng, và chị cũng không vô tư đâu. Ai cũng phải lao động cực nhọc mới kiếm được tiền. Ca sỹ kiếm tiền càng cực nhọc hơn, cho nên sử dụng đồng tiền phải cân nhắc. PT xài tiền hơi mạnh tay, nhưng không phải là vô nghĩa.

Vịt Dực - Nam 25 tuổi - TP.HCM: Cô Tám Chanh cho Vịt Đực hỏi một câu nhé! Trong đời đi hát của cô Tám Chanh đã có bao nhiêu lần thể hiện khả năng "bà tám" rồi, có nhớ không? Có bao nhiêu lần bị thiên hạ phiền hà đến ''bà tám'' rồi?
Phương Thanh: Đã gọi là bà Tám, toàn chuyện xã hội làm sao mà nhớ được, nhưng toàn những chuyện chính đáng thôi, không có gì ghê gớm lắm đâu. Nếu có xâm phạm vào chuyện cá nhân của người khác thì cũng ở trong phạm vi chấp nhận được.

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Thien Huy - Nam 24 tuổi - TP.HCM: Phuong Thanh co xem liveshow cua Mỹ Tâm không? Theo Thanh, một liveshow như thế nào là thành công?
Phương Thanh: PT không xem được vì bận đi lưu diễn. Một liveshow thành công gồm:

Đạt doanh thu và tổ chức tốt.

Sân khấu đẹp, thẩm mỹ.

Kịch bản hay, phối hợp ăn ý.

Ca sỹ hát xuất thần trong đêm diễn dành cho mình.

Không khí của đêm diễn và sự hưởng ứng của khán giả.

Thien Huy - Nam 24 tuổi - TP.HCM: Có lần ra ngoại thành chơi, tôi phát hiện Thanh có mấy...cục sắt. Tôi không nghĩ là của Phương Thanh, vì cũng chẳng biết cục sắt đó là cái gì? Thanh có thể giải thích điều này không?
Phương Thanh: Có phải bạn muốn nói đến những gì còn lại của sân khấu năm 2001 trong liveshow của PT không? Đúng là hiện giờ nó đang nằm ở một góc nào đó ngoại thành Biên Hòa. Đúng là phí phạm thật! Mỗi lần đi ngang qua đấy, lại nhắc đến một kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng thôi, PT sẽ không nói lại nữa đâu, kẻo lại bảo quá vô tư về tiền bạc!

Phuơng Minh, 19 tuổi, Đà nẵng. Sáng nay, có nguời tung tin bảo chị Phuơng Thanh đã lấy chồng là thầy giáo dạy toán làm em buồn quá! Chắc lấy chồng xong là chị hết hát quá! Không biết thật hư thế nao?.
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongĐúng là chồng sắp cưới của PT là thầy giáo. Lấy được chồng dạy toán thì con mình càng giỏi chứ sao. Không biết lập gia đình xong chồng chị có cho chị hát nữa không hay bắt PT đi dạy học! Buồn quá ngày mai cưới rồi mình phải làm sao. Ủa mà hồi nãy có một người đòi cưới PT ngay ngày mai, đó là danh hài Phước Sang, mình phải lấy ai bây giờ. Thôi để qua ngày 1/4 rồi hãy tính!

Tính trước bước không qua, tính từ 2001 mà bây giờ vẫn chưa lên được xe hoa. Bây giờ sắp đến 2005. "Hứa lèo nhiều quá Chanh ơi, hay là tại số Chanh lận đận, bà con tính giùm nha!"

Chuyện ngày 1/4 hôm nay mọi người nhớ hay quên là tùy tâm. Nhưng Phương Thanh lúc nào cũng nói thật Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong!

Xin chân thành cám ơn TS đã cho Phương Thanh cơ hội gặp gỡ độc giả vào một ngày thật đặc biệt.

Ban biên tập TS xin cám ơn Phương Thanh đã tham gia chương trình giao lưu trực tuyến thật sinh động và dí dỏm. Chúc Phương Thanh nhận được nhiều tin tức từ bạn bè nhân ngày ''cá tháng tư''.
 • TS

Việt Báo

Comment :Ngày ''cá tháng tư'', Phương Thanh nói yêu Lam Trường
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ngày ''cá tháng tư'', Phương Thanh nói yêu Lam Trường bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ngay ca thang tu Phuong Thanh noi yeu Lam Truong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ngày ''cá tháng tư'', Phương Thanh nói yêu Lam Trường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
date April fish'','' says love Lam Truong Thanh Phuong
Phuong Thanh, Vietnamese Hung, Lam Truong and My Tam, Huynh Phuc Dien, Thanh Loc
Whatever did not want to be famous by scandal, but the method Thanh themselves incurring the trouble. She revealed things'''''''' never announced that the session with readers TS, height 1/4 ..
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.