vietbao

Ngày ''cá tháng tư'', Phương Thanh nói yêu Lam Trường

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Dù chẳng hề muốn nổi tiếng bằng scandal, nhưng Phương Thanh cứ vô tình vướng phải những chuyện rắc rối. Cô đã tiết lộ những chuyện ''chưa từng công bố'' ấy trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả TS, chiều 1/4.

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong
Phương Thanh vol 3
Ca sĩ Phương Thanh cho biết, năm nay cô từng nguyện với lòng là sẽ quyết tâm dẹp bỏ những chuyện rắc rối để chuyên tâm cho sự nghiệp ca hát. Thế nhưng ngay từ đầu năm 2004, Phương Thanh đã vướng phải chuyện cãi cọ với nhà thiết kế Việt Hùng. Sau nhiều lần cố gắng hòa giải bất thành, Phương Thanh và Việt Hùng đã hoàn toàn... quay lưng với nhau. Việt Hùng tuyên bố sẽ đưa Phương Thanh ra tòa để "không còn mặt mũi nào" tham gia Âm nhạc và những người bạn, thậm chí có thể sẽ... ngồi tù (?). Nhưng đến tận bây giờ, gần 4 tháng trôi qua vẫn chưa thấy cuộc họp báo mà ở đó, Việt Hùng hứa hẹn làm rõ mọi chuyện. Mâu thuẫn giữa Việt Hùng và Phương Thanh về cuốn băng ghi hình chương trình Nghệ sĩ và thời trang lần 2 vẫn còn giá trị.

Trong khi mâu thuẫn với Việt Hùng chưa giải quyết xong thì Phương Thanh lại "mắc thêm tội" làm "Bà Tám" để cố vấn tâm lý cho Nhật Tinh Anh - ca sĩ độc quyền của Việt Hùng khiến chàng ca sĩ này cũng tuyên bố... quay lưng với ông bầu của mình. Quả là Phương Thanh và Việt Hùng đang trở thành đối thủ của nhau. Việt Hùng sẽ "xử lý'' Phương Thanh như thế nào khi "tội lỗi" của Thanh "chồng chất" như vậy?

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong
Ca sĩ Phương Thanh.

Do sở thích hay "cố vấn tâm lý" cho các đồng nghiệp (gọi nôm na là nhiều chuyện), cô "Chanh" (tên gọi vui của Phương Thanh) đã từng bị một siêu mẫu mắng như tát nước qua điện thoại, đến nỗi tí nữa òa khóc khi biết sự giúp đỡ của mình... sai địa chỉ. Ngồi điểm lại "sự nghiệp Bà Tám" của mình, Phương Thanh đã có không ít những lần "tẽn tò" vì tư vấn... lộn địa chỉ như thế. Nhưng đến bây giờ, Phương Thanh vẫn thích làm một người nhiều chuyện

, tại sao vậy?

Thêm nữa, gần đây, trên các forum diễn ra những cuộc tranh cãi kịch liệt giữa fan của Phương Thanh và Mỹ Tâm. Đặc biệt là sau liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm, mọi người bỗng nhớ đến tâm trạng của Phương Thanh. Cả hai ca sĩ đều được đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đưa vào hệ thống những "sân khấu hoành tráng nhất, lạ nhất". Sau liveshow, Phương Thanh phải giải thích với mọi người rằng sự hỗ trợ của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã chắp cánh cho sự thành công ấy. Nhưng gần đây, trên một tờ báo, Phương Thanh lại bị đạo diễn Phúc Điền đánh giá là... dễ dãi trong tiền bạc (?) Đúng là có những chuyện không thể không nói ra! Bạn có muốn Thanh "giải trình" về những chuyện ấy không?

Nội dung cuộc giao lưu:

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongHôm nay, ngày đầu tiên của tháng Tư, ca sĩ Phương Thanh đang có mặt tại Tòa soạn TS để giao lưu trực tuyến với độc giả. Đây là những lời tâm sự của một ca sĩ đã gắn bó say mê với nghề, và cũng đã gặp không ít những thăng trầm... Chuyện của ngày đầu tháng Tư, bạn hãy cùng trò chuyện với Phương Thanh.

Huong ngoc lan - Nữ 23 tuổi - HN: Chào Phương Thanh, mình đã từng rất hâm mộ Thanh, nhưng trong một thời gian dài, hình như ở ngoài Bắc, Thanh đã rất ''chìm'', sau khi mình nghe ''Khi Giấc Mơ Về'', mình mới thấy đuợc sự trở lại của Thanh, và càng đắm đuối với giọng hát của Thanh. Nhưng Thanh có nghĩ rằng, Thanh đã ''''già'''' không? Thanh sẽ làm gì trong thời gian tới để làm nóng lên hình ảnh của mình?
Phương Thanh: Chào bạn, cuộc sống có nhiều thăng trầm và thay đổi tùy theo nhiều giai đoạn khác nhau. Có lúc mình rất nổi, có lúc mình lại chìm, đó là quy luật. Nhưng sau khi chìm, mình có nổi lại được không và khi nào mình cần chìm để có thời gian nhìn nhận lại con đường mình đã đi qua.

Như bạn đánh giá Phương Thanh đã "già" rồi đúng không? Đó là bạn đã có một cái nhìn đúng về Phương Thanh, chỉ sợ theo thời gian mình "già" không được. Bạn có nhớ câu "Gừng càng già càng cay" không?

Huong ngoc lan - Nữ 23 tuổi - HN: Mình thấy, hình như Thanh có tình cảm rất đặc biệt với Lam Truờng? Hôm nay, Thanh đã nói là sẽ nói những chuyện chưa từng công bố, vậy Thanh nói gì về điều naỳ?
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongPhương Thanh có tình cảm rất đặc biệt với Lam Trường, yêu Lam Trường rất nhiều (hôm nay là ngày Cá Tháng Tư - thật hay giả là tùy bạn nhận biết).

Diễm Quỳnh ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ) - Nữ: Chị Phuơng Thanh ơi! Hôm nay chị nói sẽ tiết lộ bí mật, là những chuyện gì thế hả chị? Thế trước nay, những chuyện ấy là...bí mật đuợc giữ kín hả chị?.
Phương Thanh: Em phải hỏi chính xác chuyện gì chị mới trả lời cho em được, hỏi chung chung chị không biết trả lời sao. Gọi là bí mật nhưng ai cũng biết cả rồi.

lê thị bich hằng - Nữ: Tại sao chị lại quyết định chọn đúng ngày này để tâm sự. Chị không sợ mọi người nghĩ rằng dù như thế nào cũng chỉ là tin cá tháng tư..?
Phương Thanh: Trong một con người, thành thật và giả dối hay đi chung với nhau. Chỉ có điều, mình sống nghiêng về thành thật hay giả dối, thì trong ngày Cá Tháng Tư, mình có thể nói thật hay nối dối được tùy theo từng câu hỏi.

LƯU NGUYỄN PHƯƠNG THẢO - Nữ 19 tuổi - QUẬN 7: Như chị đã nói là sẽ không gây ra scandal nữa, nhưng điều đó vẫn xảy ra. Chắc chắn sẽ có khán giả nói chị là thích chơi nổi, thì chị nghĩ sao?
Phương Thanh: Scandal tự tới chứ chị đâu muốn gây ra. Nếu chị thích chơi nổi như câu "Tôi coi thường đàn ông", chắc chắn sẽ bị ép phê ngược.

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Trọng Nguyên - Nam 43 tuổi - TP.HCM: Chị Chanh ơi, chuyện chị và Mỹ Tâm là như thế naò?? Còn đạo diễn Huỳnh Phúc Điền nữa, em không hiểu???
Phương Thanh: Chẳng có chuyện gì xảy ra giữa chị và Mỹ Tâm cả. Chỉ có những suy nghĩ về đạo diễn Hùynh Phúc Điền mà thôi. Chỉ không hiểu câu anh Điền nói chị là người dễ dãi trong tiền bạc, có lẽ vì phóng khoáng quá nên liveshow năm 2001 bị lỗ to, lỗi tại mình hay tại anh Điền?

nguyen van huong - Nam 25 tuổi: Ông cha ta có câu không có lửa làm sao có khói, nhưng chuyện vừa qua Phương Thanh mắc phải có thể ít nhiều mình cũng gây ra không. Riêng mình vẫn rất mến mộ Phương Thanh
Phương Thanh: Chuyện gì cũng bắt đầu từ lửa, rồi mới tới khói. Phương Thanh sống thẳng tính, thấy điều gì không phải và gian dối (mà kỵ nhất là gian dối về tiền bạc) thì sẵn sàng lên tiếng. Đương nhiên sẽ mất lòng thôi. Thà mất lòng trước được lòng sau. Sống như vậy cho nó thanh thản, rồi có thể ngày mai sẽ quên đi...

Mỹ Ái - Nữ 17 tuổi - Hà Nội: Chị Phương Thanh ơi, liveshow năm ngoái chị làm đến hơn 1 tỉ lận. Chính xác là bao nhiêu tiền vậy chị? Như vậy có quá phung phí không?
Phương Thanh: Đến bây giờ mới biết là mình phung phí, nhưng lúc đó đang "máu" làm sao cản được. Cái gì cũng có vấp váp mới có kinh nghiệm. Dự định ban đầu là khoảng 800 triệu, như vậy là đã quá sức, nhưng càng làm càng thấy phát sinh. Đó là do mình chưa có kinh nghiệm tính toán, và có nhiều khoản vô lý. Nếu có liveshow lần sau thì sẽ tính toán cho hợp lý hơn. Bây giờ nghĩ đến tiền tỷ sợ quá, lần sau nếu có tài trợ mới làm.

Jacky Chan VietNam - Nam 33 tuổi - Đà Nẵng: Phương Thanh có nghĩ đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã làm phung phí tiền của chị không?
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongPhương Thanh: Phung phí hay không thì chỉ có Phương Thanh và anh Điền biết. Lần sau rút kinh nghiệm hơn. Dù sao thì chuyện cũng đã rồi. Nhưng Phương Thanh cũng tự hào đã mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái nhất bằng cả tấm lòng của mình.

Cúc Nhi (Hà Nội):Phương Thanh thân mến, tôi thấy mối quan hệ giữa ca sĩ và bầu sô hiện nay không ổn cho lắm? Theo Phương Thanh, vấn đề là ở chỗ naò? Có khái niệm "ai lợi dụng ai" ở đây chăng?
Phương Thanh: Theo Phương Thanh thì hai bên đều "lợi dụng" lẫn nhau. Bầu sô muốn kinh doanh, ca sỹ muốn nổi tiếng. Nếu thực lòng với nhau thì sẽ không có vấn đề gì.

Nhưng trên thực tế đã có những chuyện không hay làm cho ca sỹ phải khốn khổ, đôi khi mất cả sự nghiệp. Khi làm ăn không có sự rõ ràng, bắt buộc người ca sỹ sẽ muốn thoát ra, nhưng họ sẽ bị những ràng buộc vô hình nào đó khiến cho số phận một ca sỹ trở nên lao đao.

Nhưng ngược lại, cũng có trường hợp ca sỹ "lợi dụng" ông bầu. Nói chung, nếu không có thành ý, chuyện đó luôn xảy ra.

Thanh Thảo ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ): Hình như Phuơng Thanh hay có va chạm với đồng nghiệp và cả giới bầu sô. Có phải môi trường cạnh tranh của làng ca nhạc làm cho người ta trở nên... dữ dằn?
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongPhương Thanh: Đối với môi trường của Phương Thanh, hiền cũng thành dữ. Sự cạnh tranh khốc liệt trong nghề, chơi xấu lẫn nhau sau lưng nhưng trước mặt vẫn tỏ ra thân thiện. Khi biết được sự thật, mình rất khó chịu. Sự nổi tiếng đã làm cho người nghệ sỹ đôi lúc quay mặt lại với nhau, sẵn sàng hạ bệ nhau bất kỳ lúc nào. Đó là số ít. Đương nhiên cũng có nhiều ca sỹ rất dễ thương. Đúng là Phương Thanh hay va chạm, nhưng không phải vì ganh tị, hay muốn nổi tiếng, mà chỉ là sự bất bình trước những người không trung thực. (Thực tế Phương Thanh cũng hiền khô à Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong)

Thái Bình (ĐH Nông Lâm): Chị Chanh ơi, ca sĩ Cẩm Ly rất quan tâm đến sinh viên, hôm qua mới biểu diễn ở truờng em khá thành công. Tại sao chị không làm như thế nhỉ?
Phương Thanh: Chị vẫn diễn thường xuyên cho các bạn sinh viên đấy chứ, và còn hát trong các chương trình từ thiện nữa. Mặc dù không có những tour dành riêng cho sinh viên như ca sỹ Cẩm Ly, nhưng các chương trình của chị đều dành phục vụ các bạn trẻ. Nhất định có dịp Phương Thanh sẽ đến biểu diễn phục vụ các bạn.

Xich_Lo - Nam 21 tuổi - www.phuongthanhfc.com: Chào chị Thanh! Chị nghĩ gì về danh hiệu DIVA? Chị có thấy là mình đã đạt đến trình độ của một DIVA hay chưa? Dạo gần đây có vài ca sĩ đang phấn đấu hết mình để có thể đạt được danh hiệu naỳ, nhưng hình như "lực bất tòng tâm", chị có lời khuyên gì cho họ không?
Phương Thanh: Theo Phương Thanh, DIVA phải do sự công nhận từ khán giả và giới chuyên môn, trong đó có sự cố gắng của ca sỹ, tất cả đều bắt nguồn từ khả năng đích thực. Trên thực tế DIVA không nhiều, nhưng nếu ca sỹ nào muốn phấn đấu trở thành DIVA thì cũng là điều đáng khuyến khích. Hãy để công chúng công nhận danh hiệu đó.
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Hoàng Thanh (TP.HCM): Em biết là giới ca sĩ luôn có sự cạnh tranh khá gay gắt để khẳng định vị trí riêng của mình. Theo chị, giữa ca sĩ với nhau cần tồn tại mối quan hệ như thế nào cho phải?
Phương Thanh: Ca sỹ cần cư xử với nhau bằng thái độ tôn trọng và bình đẳng, biết trên biết dưới mới tồn tại được.

lan huong - Nữ 29 tuổi - dao tan ha noi: To la nguoi rat ham mo Phuong Thanh, ong xa to con hâm mo hon. To khong hieu tai sao PT lai co the heeeeeet minh nhu the khi len san khau? Ngoai doi Phuong Thanh co phai la nguoi giau tinh cam nhu the khong?
Phương Thanh: Tôi là người rất giàu tình cảm, cả trên sân khấu lẫn ngoài đời, thậm chí hay tủi thân và dễ khóc. Nhưng khi cần phải đấu tranh, tôi cũng sẽ hết mình như trên sân khấu.

BabyBoomBoom - Nam 21 tuổi - Q1: Người ta nói chị là bà Tám xã hội, chị tức không?
Phương Thanh: Quá đúng! Đó là bản chất của Phương Thanh, nhưng không có nghĩa là nhiều chuyện. Thấy chuyện bất bình Phương Thanh không nhịn được.

Nguyễn Việt Dũng - Nam 22 tuổi - MALAYSIA: Với tư cách là một ca sĩ rất nổi tiếng, chị nghĩ thế nào về các tin đồn mà thỉnh thoảng tại VN báo chí lại làm rầm rộ lên?? Chị có thể kể về kỉ niệm tin đồn nào làm chị ấn tượng và nhớ mãi nhất?? Giải thích??
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongPhương Thanh: Nổi tiếng thì luôn tai tiếng mà. Tin đồn luôn có thật, có giả. Nếu tin đồn không có thật đối với mình thì chẳng có chuyện gì phải lo. Tin đồn đáng sợ nhất là Phương Thanh nghiện ma túy nặng. Thế mà cũng có người tin đấy Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong. Nhưng nếu tin đồn đó là thật, chắc phải "trốn" thôi! Ôi xấu hổ quá.

Quach Tinh - Nam 30 tuổi - Hoan Kiem-Hanoi: Phương Thanh đã từng làm tất cả để có được một chỗ đứng trên sân khấu, liệu Phương Thanh đã làm một điều gì đó trái với đạo đức để cạnh tranh với các ca sỹ khác chưa?
Phương Thanh: Sự nổi tiếng của Phương Thanh luôn đi kèm với nỗ lực rất lớn từ bản thân. Và điều đó đến một cách tự nhiên. Phương Thanh có cạnh tranh, nhưng sự cạnh tranh đó không vi phạm đạo đức. Tài ít đức nhiều thì còn sống được, tài nhiều mà đức ít thì chẳng bền lâu.

Lê Huy (Austraylia): Tôi hay nghe các ca sĩ Việt Nam hát, thực sự họ đã có cố gắng lớn để hòa nhập vào thế giới âm nhạc. Nhưng tôi lo ngại rằng, họ đang phá sức và không biết nuôi dưỡng tài năng của mình. Phuơng Thanh có nằm trong số ấy?
Phương Thanh: Cám ơn sự quan tâm của anh Huy. Phương Thanh cũng thấy họ đang quá sức mà không nhìn thấy đích đến. Nhưng thôi, cứ để cho họ có quyền tự do. Mình có quyền nuôi ước mơ, nhưng đừng hy vọng vào quá nhiều.

nhat-tran - Nam 17 tuổi - Singapore: Chị có bao giờ chán ngán nghề ca hát "bạc bẽo" luôn sống trong dư luận, và muốn sống 1 cuộc đời bình thường như bao người khác!??
Phương Thanh: Mình biết là bạc bẽo đấy, nhưng làm sao bỏ được, nghiệp mà! Mình sẽ quay lại một cuộc sống bình thường khi mình không còn sức phục vụ cho khán giả được nữa.Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Nguyễn Huy Giang (Hà Nội): Thực ra tôi cho rằng, những mâu thuẫn trong giới ca sĩ thì ở đâu cũng có. Những khi họ cư xử thái quá là do họ không đánh giá đúng về bản thân mình. Sau mỗi lần va chạm với đồng nghiệp, Phương Thanh nghĩ gì?
Phương Thanh: Môi trường nào cũng có sự va chạm và mâu thuẫn. Thật ra Phương Thanh va chạm cũng không nhiều, chỉ là một hai trường hợp. Sau mỗi sự việc xảy ra lại cho mình thêm một kinh nghiệm về nhìn nhận con người. Nhiều khi người mình va chạm không hẳn là người xấu, và người chưa va chạm không hẳn là người tốt. Nhưng dù sao, không có những chuyện này vẫn tốt hơn.

Truơng Quốc Đạt - Nam 29 tuổi - Công ty Liên doanh Đá Quảng Ngãi: Khi xảy ra nhiều chuyện như vậy Phương Thanh có sợ ảnh huởng đến sự nghiệp ca hát và lòng hâm mộ của những Fan của mình không?
Phương Thanh: Phương Thanh thấy mọi người vẫn đối xử với Phương Thanh bình thường, lòng hâm mộ vẫn vậy. Nhưng có điều họ lại thắc mắc ''Phương Thanh ''lỳ'' quá, kể cũng lạ, nổi tiếng rồi không lo đi kiếm tiền lại đi lo chuyện bao đồng". Nhưng thật ra, dù có những chuyện bao đồng rất nhỏ ấy, nhưng Phương Thanh vẫn chăm lo cho sự nghiệp ca hát của mình. Ngày 29/02 vừa qua với liveshow của VTV3 - Âm nhạc và những người bạn, Phương Thanh hát vẫn còn "sung" đấy chứ!

Thoai - Nữ 24 tuổi - 14 Nguyen Thuong Hien - Qui Nhon: Chị Thanh suy nghĩ gì về vụ Bang Kieu và Thu Phuong? Chị có vẫn coi họ là bạn không?
Phương Thanh: Bất cứ một vụ việc nào xảy ra, dù hay hay dở, Thu Phương và Bằng Kiều vẫn là những người bạn tốt của Phương Thanh. Tuy nhiên sự việc của ai, đúng sai người đó tự quyết định và chịu trách nhiệm. Mình chơi với bạn bè chỉ trên phương diện tình cảm và chia sẻ với nhau về vui buồn của tình yêu và cuộc sống.

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Nguyen Duc Chung - Nam 23 tuổi - Sai Gon: Duoc biet nghe si Thanh Loc la ban than cua chi, vay chi co bao gio tim duoc tieng cuoi khi tiep xuc voi nhung nguoi ban nhu the không ?
Phương Thanh: Thành Lộc là người anh rất thân. Khi được nói chuyện thật nhiều với anh Thành Lộc, PT đã học được thêm nhiều điều từ những tiếng cười hài hước và lời nói của anh Thành Lộc. Trong cuộc sống, mình cần có những người anh, người bạn như anh ấy để học hỏi và chia sẻ.

Nguyễn Việt Dũng - Nam 22 tuổi - MALAYSIA: Xin phép được hỏi chị một chút về chủ đề chính của buổi giao lưu hôm nay,hát nhép. Chị nghĩ thế nào về ca sĩ hát nhép, ca sĩ khi nào hát nhép là có thể chấp nhận được, theo chị???Nhân ngày 1/4 chị cũng có thể tiết lộ trước giờ chị đã hát nhép bao nhiêu lần.CUỐI CÙNG XIN CHÚC CHỊ NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THÀNH ĐẠT
Phương Thanh: Hát nhép là một trong những vấn đề đau đầu. Hiện nay có quá nhiều ca sỹ hát nhép, vì thật sự họ không có giọng hát, trong khi họ nhảy múa quá nhiều.

Hát nhép sẽ được cho phép khi quay video, hoặc trên truyền hình, với những chương trình âm thanh quá kém, cho phép ca sỹ được hát nhép. Sự dễ dãi đó đã tạo cho các ca sỹ không có giọng lợi dụng hát nhép mọi lúc mọi nơi.

PT cũng có một hai lần do chương trình của Đài truyền hình yêu cầu ca sỹ hát nhép để đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh, nhưng khi tiếng hát phát ra, PT còn chưa kịp đưa micro lên, báo hại PT không dám nhìn khán giả. Còn trên sân khấu thì không bao giờ, vì PT hát ở ngoài và trên CD không bao giờ giống nhau. Bản thân PT cũng không muốn khán giả thất vọng.

Ruby - Nữ 24 tuổi - TP.HCM: Chào Chị Thanh. Hôm nay Chị khỏe không? Trong báo Thế giới NS có đăng bài viết về Fanclup hiện nay của các ca sĩ, trong đó có nói đến fan của Chị là khi lên tặng hoa cho chị thường không biểu lộ tình cảm như những fan khác (ôm , hôn ...). Có một Khán giả đã trả lời "Mỗi lần mình lên sân khấu tặng hoa là y như rằng mình bị mọi nguời cho là fan ảo của Phương Thanh, không chỉ riêng mình mà nhiều bạn khác cũng thế. Dần dần thì tụi mình cũng ngại", vậy chị nghĩ như thế nào?
Phương Thanh: Đúng là khi hát trên sân khấu có hoa và có fan bao giờ mình cũng sẽ "nổi" hơn những người khác, nhưng điều quan trọng phải là những bó hoa thật sự đến từ tay người hâm mộ, chứ không phải những bó hoa và lượng fan được chuẩn bị trước. PT không quan trọng lắm về những bó hoa và số lượng người lên tặng hoa, mà PT quan tâm đến những tràng pháo tay nhiệt thành của khán giả, để yên tâm rằng mình đã thực sự làm hài lòng khán giả. Còn bạn, PT không nghĩ bạn là fan ảo đâu. Rất cám ơn tấm lòng của bạn.

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongMinh Anh, Nữ, 27 tuổi, CH Séc: Phương Thanh đánh giá như thế nào về mức độ lao động nghệ thuật của một số ca sĩ trẻ hiện nay? Phải chăng chỉ biết hát chứ không hiểu gì về nghệ thuật trong ca khúc mình thể hiện?.
Phương Thanh: Khi đã hát và đứng trước công chúng, đó là một nghệ thuật. Các ca sỹ trẻ hiện nay có mức độ lao động đáng nể. Nhưng các ca sỹ trẻ hiện nay hình như quá vội vàng vì sự nổi tiếng của mình. Người ta có câu "Mới đỏ tưởng chín", coi chừng bị úng đó!

BabyBoomBoom - Nam 21 tuổi - Q1: Nói về chuyện tiền bạc thì quá căng thẳng, nhưng em biết chị là 1 nguời không sống vì tiền bạc, mà tình cảm mới quan trọng hơn. Chị có nghĩ là mình đã vô tư quá không?
Phương Thanh: Tiền bạc sẽ làm cho người ta quá căng thẳng, vì nó quá quan trọng trong cuộc sống. Chị sống không vì tiền, nhưng không có nghĩa là tiền không quan trọng, và chị cũng không vô tư đâu. Ai cũng phải lao động cực nhọc mới kiếm được tiền. Ca sỹ kiếm tiền càng cực nhọc hơn, cho nên sử dụng đồng tiền phải cân nhắc. PT xài tiền hơi mạnh tay, nhưng không phải là vô nghĩa.

Vịt Dực - Nam 25 tuổi - TP.HCM: Cô Tám Chanh cho Vịt Đực hỏi một câu nhé! Trong đời đi hát của cô Tám Chanh đã có bao nhiêu lần thể hiện khả năng "bà tám" rồi, có nhớ không? Có bao nhiêu lần bị thiên hạ phiền hà đến ''bà tám'' rồi?
Phương Thanh: Đã gọi là bà Tám, toàn chuyện xã hội làm sao mà nhớ được, nhưng toàn những chuyện chính đáng thôi, không có gì ghê gớm lắm đâu. Nếu có xâm phạm vào chuyện cá nhân của người khác thì cũng ở trong phạm vi chấp nhận được.

Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong

Thien Huy - Nam 24 tuổi - TP.HCM: Phuong Thanh co xem liveshow cua Mỹ Tâm không? Theo Thanh, một liveshow như thế nào là thành công?
Phương Thanh: PT không xem được vì bận đi lưu diễn. Một liveshow thành công gồm:

Đạt doanh thu và tổ chức tốt.

Sân khấu đẹp, thẩm mỹ.

Kịch bản hay, phối hợp ăn ý.

Ca sỹ hát xuất thần trong đêm diễn dành cho mình.

Không khí của đêm diễn và sự hưởng ứng của khán giả.

Thien Huy - Nam 24 tuổi - TP.HCM: Có lần ra ngoại thành chơi, tôi phát hiện Thanh có mấy...cục sắt. Tôi không nghĩ là của Phương Thanh, vì cũng chẳng biết cục sắt đó là cái gì? Thanh có thể giải thích điều này không?
Phương Thanh: Có phải bạn muốn nói đến những gì còn lại của sân khấu năm 2001 trong liveshow của PT không? Đúng là hiện giờ nó đang nằm ở một góc nào đó ngoại thành Biên Hòa. Đúng là phí phạm thật! Mỗi lần đi ngang qua đấy, lại nhắc đến một kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng thôi, PT sẽ không nói lại nữa đâu, kẻo lại bảo quá vô tư về tiền bạc!

Phuơng Minh, 19 tuổi, Đà nẵng. Sáng nay, có nguời tung tin bảo chị Phuơng Thanh đã lấy chồng là thầy giáo dạy toán làm em buồn quá! Chắc lấy chồng xong là chị hết hát quá! Không biết thật hư thế nao?.
Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam TruongĐúng là chồng sắp cưới của PT là thầy giáo. Lấy được chồng dạy toán thì con mình càng giỏi chứ sao. Không biết lập gia đình xong chồng chị có cho chị hát nữa không hay bắt PT đi dạy học! Buồn quá ngày mai cưới rồi mình phải làm sao. Ủa mà hồi nãy có một người đòi cưới PT ngay ngày mai, đó là danh hài Phước Sang, mình phải lấy ai bây giờ. Thôi để qua ngày 1/4 rồi hãy tính!

Tính trước bước không qua, tính từ 2001 mà bây giờ vẫn chưa lên được xe hoa. Bây giờ sắp đến 2005. "Hứa lèo nhiều quá Chanh ơi, hay là tại số Chanh lận đận, bà con tính giùm nha!"

Chuyện ngày 1/4 hôm nay mọi người nhớ hay quên là tùy tâm. Nhưng Phương Thanh lúc nào cũng nói thật Ngay ''ca thang tu'', Phuong Thanh noi yeu Lam Truong!

Xin chân thành cám ơn TS đã cho Phương Thanh cơ hội gặp gỡ độc giả vào một ngày thật đặc biệt.

Ban biên tập TS xin cám ơn Phương Thanh đã tham gia chương trình giao lưu trực tuyến thật sinh động và dí dỏm. Chúc Phương Thanh nhận được nhiều tin tức từ bạn bè nhân ngày ''cá tháng tư''.
 • TS

Việt Báo

Comment :Ngày ''cá tháng tư'', Phương Thanh nói yêu Lam Trường
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ngày ''cá tháng tư'', Phương Thanh nói yêu Lam Trường bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ngay ca thang tu Phuong Thanh noi yeu Lam Truong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ngày ''cá tháng tư'', Phương Thanh nói yêu Lam Trường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
date April fish'','' says love Lam Truong Thanh Phuong
Phuong Thanh, Vietnamese Hung, Lam Truong and My Tam, Huynh Phuc Dien, Thanh Loc
Whatever did not want to be famous by scandal, but the method Thanh themselves incurring the trouble. She revealed things'''''''' never announced that the session with readers TS, height 1/4 ..
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm

Người thân, chính quyền địa phương cũng phải ngỡ ngàng trước việc làm của chị N. thuê người chặt chân, tay để lấy tiền bảo hiểm. Họ chỉ biết thông tin duy nhất về N. từng bị kết án về tội môi giới mại dâm.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.