vietbao

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã bị bưng bít thông tin!?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bí thư Tỉnh uỷ Hà Tĩnh Trần Đình Đàn trả lời TS ngày 17/9: lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã bị cấp dưới "bưng bít" thông tin về vụ "xà xẻo" tiền cứu trợ nhân đạo tại huyện Hương Sơn?!

Hà Tĩnh lập đoàn Thanh tra vụ "xà xẻo" tiền cứu trợ
"Xà xẻo" tiền cứu trợ, người dân Hà Tĩnh phẫn nộ
Bộ Công an vào cuộc làm rõ vụ “xẻo” tiền cứu trợ
Trưởng phòng PC15 Hà Tĩnh "đổ" trách nhiệm cho cấp trên?
Việc “ém án” của PC 15 Hà Tĩnh mang tính hệ thống?
Có dấu hiệu Công an kinh tế Hà Tĩnh "ém" án?
Có chăng "xử lý nghiêm" kiểu "giơ cao đánh khẽ"?
Hà Tĩnh: Bỏ lọt tội phạm xà xẻo tiền cứu trợ!?

"Xẻo" 4 tỷ đồng cứu trợ lũ quét vẫn được thăng quan
Hà Tĩnh: Kiên quyết xử lý... "nhẹ tay" vụ tiền cứu trợ?!
"Bí ẩn" việc dùng tiền cứu trợ lũ quét tại Hà Tĩnh?!

Sau khi TS cùng 1 số tờ báo đăng tải loạt bài điều tra phanh phui sự thật về việc "xà xẻo" tiền cứu trợ lũ quét và PC15 Công an Hà Tĩnh có dấu hiệu "ém án", Bộ Công an đã chính thức lập Tổ kiểm tra về Hà Tĩnh để kiểm tra vụ việc. Đồng thời, ngày 15/9, Tỉnh uỷ Hà Tĩnh cũng chỉ đạo thành lập Đoàn thanh tra kiên quyết làm rõ toàn bộ vụ việc tại huyện Hương Sơn.

Lanh dao tinh Ha Tinh da bi bung bit thong tin!?

"Không ai có quyền tư lợi, tham ô tiền "xương máu", đồng tiền bát gạo mà nhân dân cả nước gửi về đùm bọc nhân dân Hà Tĩnh trong hoạn nạn", ông Trần Đình Đàn nói. Ảnh: GVT.

Trước đó, ngày 25/8/2006, Văn phòng Chính phủ cũng đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng, Trưởng ban Nội chính Trung ương Trương Vĩnh Trọng yêu cầu Hà Tĩnh kiểm tra, xử lý nghiêm vụ việc, báo cáo Chính phủ trước ngày 15/9.

Ngày 17/9, TS đã đặt tất cả những câu hỏi liên quan đến vụ việc với ông Trần Đình Đàn (Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hà Tĩnh). Ông Đàn 2 lần khẳng định: "Nếu sau khi thanh tra, nếu phát hiện có bất kỳ cán bộ nào vụ lợi, tham ô, sẽ kiên quyết chuyển tài liệu đề nghị Cơ quan điều tra tiến hành điều tra, khởi tố, truy tố trước pháp luật".

"Không ai có quyền ăn chặn tiền của dân" (!)

Câu hỏi đầu tiên là: "Đến nay, tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra để xử lý vụ "xà xẻo" tiền cứu trợ tại huyện Hương Sơn, sau khi báo chí lên tiếng phản ánh, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng có yêu cầu xử lý nghiêm như thế nào?"

Trước hết, phải nói rằng tôi hoàn toàn ủng hộ mạnh mẽ với báo chí lên tiếng chống tham nhũng, đương đầu với lãng phí ở bất kỳ 1 địa phương nào. Hà Tĩnh tại thời điểm xảy ra lũ quét nhân dân gần như hoảng loạn, Hương Sơn gần như chìm trong biển nước, chúng tôi rất cảm động trước sự đùm bọc, cưu mang của nhân dân cả nước.

Sau khi Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng nề, Trung ương đã cấp 1 nguồn ngân sách cho Hà Tĩnh theo 2 luồng: Qua Bộ GT-VT để sửa chữa đường 8A và cấp thẳng về Hà Tĩnh để sửa chữa cơ sở hạ tầng do tỉnh quản lý, cứu trợ cho nhân dân bị thiệt hại.

Với sự đùm bọc, cưu mang đó, tỉnh Hà Tĩnh đã nhanh chóng khắc phục thiệt hại sau lũ. Đồng thời, chúng tôi cũng có văn bản hướng dẫn, quy định chặt chẽ các địa phương trong việc phân bổ tiền, hàng cứu trợ.

Tuy nhiên, đến nay, sau khi báo chí phản ánh, chúng tôi tiến hành kiểm tra thì rõ ràng tại thời điểm đó cũng có các cán bộ tại một số địa phương đã không chấp hành nghiêm quy định của tỉnh trong việc phân phối tiền, hàng cứu trợ đến tay người dân.

Ông có thể nói rõ hơn là đến nay ông có nắm được những cán bộ nào, địa phương nào không chấp hành nghiêm việc chuyển tiền, hàng cứu trợ cho dân không?

"Rồi đây, chúng tôi sẽ có biện pháp mạnh để kiểm tra ra. Kể cả nếu anh Thạch (ông Hà Văn Thạch, Phó Chủ tịch tỉnh, nguyên Bí thư huyện Hương Sơn - NV), anh Thứ (ông Nguyễn Khắc Thứ, Phó Trưởng ban quản lý khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo, nguyên Chủ tịch huyện Hương Sơn - NV) có vi phạm, chúng tôi sẽ kỷ luật...", ông Trần Đình Đàn khẳng định quan điểm xử lý của tỉnh Hà Tĩnh trong vụ "xà xẻo" tiền cứu trợ lũ quét ở Hương Sơn, khi trả lời TS.

Việc này hiện nay thì tôi chưa thể trả lời cụ thể. Nhưng tại thời điểm bấy giờ khi có thông tin tiêu cực, tỉnh đã có 4 đoàn kiểm tra (cùa HĐND tỉnh, Công an tỉnh, Ủy ban kiểm tra tỉnh, Kiểm toán) lên Hương Sơn làm rõ vụ việc. Kết quả, chúng tôi đã kỷ luật 1 đồng chí nguyên là Chủ tịch huyện Hương Sơn, phê bình cảnh cáo một số cán bộ cấp dưới.

Gần đây, khi báo chí phản ánh, chúng tôi tiếp tục đình chỉ công tác ông Phan Cao Oánh (Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Hương Sơn).

Hai tuần trước, tỉnh có giao cho 1 đoàn kiểm tra của huyện làm rõ vụ việc. Nhưng kết quả không đạt yêu cầu vì nhiều lý do, nên Thường trực Tỉnh uỷ đã quyết định thành lập Đoàn Thanh tra toàn bộ các nội dung báo chí đã phản ánh, kể cả những nội dung mà anh em công an trước đó đã điều tra nhưng chưa làm rõ.

Xin nói rõ, người được giao chủ trì đoàn thanh tra lần này là người có nghiệp vụ giỏi nhất tỉnh, anh Thái Sinh (Chánh thanh tra nhà nước tỉnh) làm trưởng đoàn.

Chúng tôi quyết tâm làm rõ vụ việc này và sẽ có những biện pháp xử lý nghiêm khắc. Nếu có cán bộ nào tham ô, cố tình làm trái sẽ kiên quyết chuyển hồ sơ sang CQĐT để điều tra, truy tố trước pháp luật.

"Cây gậy điều tra" sẽ trao cho ai?

Lanh dao tinh Ha Tinh da bi bung bit thong tin!?

Sẽ chuyển tài liệu đề nghị CQĐT khởi tố nếu phát hiện bất cứ ai tư túi, vụ lợi, tham ô tiền cứu trợ, ông Đàn khẳng định với TS ngày 17/9. Ảnh: GVT.

Ông vừa nói là sẽ chuyển hồ sơ sang CQĐT. Trong khi đó, chính PC15 Hà Tĩnh từng vào cuộc, tiến hành điều tra rồi rốt cuộc lại có biểu hiện "ém án", cùng 1 vụ việc có tới 2 bản báo cáo án với nội dung khác xa nhau. Vậy chẳng lẽ tỉnh Hà Tĩnh lại tiếp tục "tin cậy" trao "cây gậy điều tra" cho PC15 trong thời gian sắp tới?

Về việc này, hiện đã có đoàn công tác của Bộ Công an về đây. Mặc dù tôi chưa kịp gặp họ, nhưng về mặt pháp luật, khi đã có ý kiến chỉ đạo từ Bộ Công an, thì chắc chắn anh em sẽ làm khách quan thôi. Họ sẽ kiểm tra việc đúng - sai, có "ém án" hay không của PC15.

Còn tỉnh sau khi có kết quả thanh tra sẽ báo cáo Chính phủ. Chúng tôi sẽ phối hợp với bên công an làm rõ chuyện này. Còn việc CQĐT phân công đơn vị nào thụ lý vụ việc thì tỉnh không có quyền can thiệp.

Nhưng chúng tôi hứa rằng sẽ kiên quyết không để bất cứ cán bộ nào lợi dụng "xương máu" của nhân dân, lấy cả những đồng tiền bát gạo mà nhân dân cả nước gửi về đùm bọc nhân dân Hà Tĩnh bỏ túi riêng để chi tiêu.

Một vấn đề dư luận rất quan tâm hiện nay là vì lý do gì mà vụ việc đã xảy ra rất lâu, nhưng đến nay Hà Tĩnh mới "kiên quyết xử lý" như vậy?

Điều đó thì nói thật với các nhà báo là cũng có lý do của nó. Tại thời điểm bấy giờ chúng tôi có nghe dư luận về chuyện tiền, hàng không tới được tay dân. Nhưng thời điểm đó tại huyện Hương Sơn liên tục có những thay đổi cán bộ lãnh đạo. Khi người mới lên thay thì tỉnh không còn nghe thấy những thông tin đó nữa. Vì vậy nên thông tin sự việc đã không tới được tai lãnh đạo tỉnh!

Khi sự việc "rộ" lên trên mặt báo, anh em lãnh đạo cấp huyện hiện nay cũng quyết tâm làm nhưng khổ nỗi là cán bộ cấp dưới của họ đều là những "người cũ", muốn làm hết sức cũng khó. Trước đó, nói thẳng là huyện còn chần chừ trong việc xử lý sai phạm của cán bộ thuộc quyền mình quản lý. Chúng tôi cũng sẽ hết sức lưu tâm đến vấn đề này.

Từ khi tôi lên làm Bí thư tỉnh uỷ đến nay, đã có một số thay đổi thực sự ở một số địa phương. Tuy nhiên, nói thật lòng là anh em lãnh đạo ở nhiều nơi chưa đáp ứng được yêu cầu chung. Tình trạng bưng bít thông tin từ cơ sở là có xẩy ra. Nếu tôi biết những thông tin này sớm hơn, có thể báo chí đã không vất vả như thế này!

Anh em báo chí thường phản ánh lại rằng, về Hà Tĩnh làm việc phải tìm thông tin như tìm kim đáy bể, không ai giúp đỡ, thậm chí còn bị bưng bít thông tin. Ông bình luận gì về thông tin này? Và có biện pháp bảo vệ các nhà báo về điều tra tiêu cực trong tỉnh?

Về cái này tôi cũng chưa được nghe nói. Bản thân tôi luôn cởi mở với báo chí, kể cả khi tỉnh "có vấn đề". Tôi tâm niệm, mình và các anh em lãnh đạo khác có thực sự cầu th ị thì tình hình của tỉnh mới khá lên được.

Báo chí có quyền đã được quy định trong luật báo chí. Trong trường hợp cụ thể này, nhà báo có quyền đưa những thông tin chính xác mà họ điều tra được, và trách nhiệm của địa phương là sẽ xem xét lại cụ thể và xử lý triệt để.

Đoàn thanh tra sắp tới sẽ kiểm tra kỹ vụ việc, xem ai vụ lợi không. Nếu có ai vụ lợi, chúng tôi kiên quyết chuyển tài liệu đề nghị CQĐT tiến hành điều tra, khởi tố. Còn CQĐT cử đơn vị nào trực tiếp thụ lý hồ sơ thì không thuộc thẩm quyền của chúng tôi.

Xin cám ơn ông!

 • Hà Trường - Bùi Thống

Việt Báo
Comment :Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã bị bưng bít thông tin!?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã bị bưng bít thông tin!? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Lanh dao tinh Ha Tinh da bi bung bit thong tin ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã bị bưng bít thông tin!? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Ha Tinh Provincial leaders were conceal information!?
Tran Dinh Dan, Ha Tinh Tran Dinh Dan, conduct investigations, Ha Tinh, Huong Son district, the police , aid, information, our leaders, the case, check, money
Secretary of Provincial Party Committee Tran Dinh Dan Ha Tinh replied TS 17/9: Ha Tinh provincial leaders have been granted under the "Lowland bits "of information about the" soap luck "humanitarian funds in Huong Son district?!.
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ