vietbao

Kon Tum: Xe chở cựu chiến binh lao xuống vực, 31 người tử vong

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Kon Tum Xe cho cuu chien binh lao xuong vuc 31 nguoi tu vong
Các chiến sĩ nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu
Vào khoảng từ 7h30 đến 8h ngày 21/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Hồ Chí Minh. Xe ô tô mang biển số 29L-6472 chở 33 người gồm cựu chiến binh và gia đình cựu chiến binh phường Kim Liên và phường Trung Tự, Q.Đống Đa, Hà Nội về thăm lại chiến trường xưa trên đường Hồ Chí Minh, đến km số 346+500 thuộc địa phận làng Măng Khên, Đăk Man, Đăk Glei (Kon Tum) đã lao xuống vực sâu, làm 31 người bị thiệt mạng.

Chiếc xe mang biển số 29L-6472 của Công ty cổ phần Hà Linh, TP Hà Nội chở 33 người (gồm 31 cựu chiến binh và gia đình cựu chiến binh phường Kim Liên và phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội và hai lái xe) về thăm lại chiến trường xưa. Đoàn do ông Trần Trọng Cáp, Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Kim Liên làm trưởng đoàn. Được biết, mỗi cựu chiến binh góp 3 triệu đồng để tổ chức chuyến đi này. Lịch trình của đoàn sau khi thăm Tây Nguyên sẽ đến TP Hồ Chí Minh, tiếp đó sẽ đi Tây Ninh và Cà Mau rồi theo Quốc lộ IA về Hà Nội (xuất phát 18/4 và về Hà Nội vào 2/5). Vào lúc 8 giờ ngày 21/4, xe đến km số 346+500 thuộc địa phận làng Măng Khênh, Đăk Man, Đăk Glei, Kon Tum (giáp ranh Quảng Nam và Kon Tum theo tuyến đường Hồ Chí Minh), đã lao xuống vực sâu làm 31 người chết, 2 bị thương rất nặng như đã đưa tin.

Đến 17h00 hôm nay, lực lượng cứu hộ đã đưa lên khỏi vực 30 tử thi (trong đó có tài xế và 14 nữ), 3 người bị thương rất nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Kon Tum (sau đó 1người chết). Phó Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Bình cho biết, 31 tử thi đã được đưa về Bệnh viện Kon Tum nhưng do nhà xác quá chật nên tử thi phải để ở ngoài nhưng cũng được giữ lạnh. Theo 1 nguồn tin khác, 2 người may mắn sống sót là các ông Cao Đức Nguyên, Đỗ Đình Vạn.

Theo thiếu tá Nguyễn Văn Nam, đội trưởng Đội CSGT, công an huyện Phước Sơn (Quảng Nam), xe mang biển số 29L-6472 đổ dốc đã đâm vào 3 cây cọc tiêu, 1 biển báo giao thông về phía ta-luy dương, sau đó lạc tay lái (hoặc mất thắng) sang phía ta-luy âm và lao xuống vực sâu hơn 50m.

Theo anh Trường Trung Tính, Trưởng phòng Thời sự Đài PT-TH Kon Tum, người có mặt tại hiện trường đến giờ chót cho biết do tài xế lạ đường, đường đèo Lò Xo quanh co liên tục nên có thể tài xế hoảng loạn, vết thắng kéo dài đến 80m.

Điện chia buồn của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh

“Được tin đoàn cựu chiến binh phường Kim Liên, Q.Đống Đa, TP Hà Nội và một số cán bộ phục vụ đoàn trên đường về thăm lại chiến trường xưa, sáng 21/4/2005, đã bị tai nạn giao thông tại tỉnh Kon Tum, tôi xin gửi tới gia đình các đồng chí bị nạn và Hội Cựu chiến binh lời chia buồn sâu sắc nhất. Tôi yêu cầu đồng chí Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và lãnh đạo các cơ quan, chính quyền địa phương liên quan dành mọi ưu tiên cao nhất để cứu chữa người bị thương, tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp đỡ gia đình người bị nạn sớm khắc phục hậu quả”. P.V (Theo TTXVN)

17h00, UBND tỉnh Kon Tum đã có công điện (do Phó chủ tịch Trần Quang Vinh ký) gửi UBND TP Hà Nội chính thức báo tin về vụ tai nạn thương tâm này đã làm 31 người chết (chưa kể 1 người mắc kẹt dưói gầm xe), 2 người bị thương. Công điện viết: "Ngay sau khi vụ tai nạn xẩy ra, UBND tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo các ngành Y tế, Giao thông, Công an, Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Đắc Glei tham gia công tác cứu hộ và khắc phục hậu quả trước mắt, đưa người bị nạn đi cấp cứu, bảo quản thi hài, bảo vệ tài sản...UBND tỉnh Kon Tum xin chia buồn sâu sắc đến đảng bộ, chính quyền TP Hà Nội, quận Đống đa và các gia đình nạn nhân. Đề nghị UBND TP cử các cơ quan chức năng và thân nhân của các nạn nhân khẩn trương đến tỉnh Kon Tum để cùng phối hợp giải quyết". 17h30 phút cùng ngày, bác sĩ Thạnh, Phó giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, tỉnh Kon Tum đã liên hệ để chuyển tử thi các nạn nhân về Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện quân đội C17 trong đêm 21/4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 21/4/2005, Thủ tướng Chính phủ đã gửi Công điện khẩn đến Bộ trưởng các Bộ Công an, Giao thông vận tải, Lao động-Thương binh và Xã hội, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và tỉnh Kon Tum về vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra tại tỉnh Kon Tum. Nội dung công điện như sau:
- Về vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào hồi 8h30 ngày 21/4/2005 tại xã Đắk Man, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu:
1. Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung lực lượng, phương tiện tốt nhất bảo đảm công tác cứu hộ, cứu nạn, chữa trị tốt nhất cho người bị thương.
2. Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Giao thông vận tải, Hội Cựu chiến binh Việt Nam cử ngay đoàn công tác vào tỉnh Kon Tum để phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum khắc phục hậu quả vụ tai nạn trên.
3. Bộ Công an chỉ đạo công tác điều tra, xử lý vụ tai nạn trên.
4. Thủ tướng Chính phủ chia buồn sâu sắc sự mất mát đau thương đối với Hội Cựu chiến binh Việt Nam và gia đình thân nhân các cựu chiến binh bị nạn trên.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Thủ tướng đã gửi lời chia buồn đến Hội Cựu Chiến binh Việt Nam và gia đình thân nhân các cựu chiến binh bị nạn. Trong công điện khẩn gửi Bộ trưởng các Bộ Công an, Giao thông vận tải, Lao động-Thương binh và Xã hội, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và tỉnh Kon Tum, Thủ tướng yêu cầu: UBND tỉnh Kon Tum chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung lực lượng, phương tiện tốt nhất bảo đảm công tác cứu hộ, cứu nạn, chữa trị tốt nhất cho người bị thương. UBND thành phố Hà Nội, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Giao thông vận tải, Hội Cựu chiến binh Việt Nam cử ngay đoàn công tác vào tỉnh Kon Tum để phối hợp với UBND tỉnh Kon Tum khắc phục hậu quả vụ tai nạn trên. Bộ Công an chỉ đạo công tác điều tra, xử lý vụ tai nạn trên.

Ông Hà Ban, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đã có mặt tại hiện trường chỉ huy công tác cứu hộ nhưng do địa hình có dốc cao, nguy hiểm nên các lực lượng chức năng của huyện Đăk Glây, của tỉnh Kon Tum và của huyện Phước Sơn (Quảng Nam) gặp rất nhiều khó khăn trong công tác cứu nạn.

Chúng tôi đã liên lạc với Hội cựu chiến binh quận Đống Đa và phường Kim Liên nhưng vẫn chưa có danh sách chính thức của những người đi trên chuyến xe trên. Theo anh Hà, cán bộ trực của phường Kim Liên, hiện ông Nguyễn Bình - Bí thư Đảng ủy phường Kim Liên và ông Ngô Văn Diệm, Chủ tịch Hội cựu chiến binh (CCB) phường Kim Liên (đã 80 tuổi nên không theo chuyến đi này), sau khi nhận được điện thoại nóng của ông Hà Ban, đã và đang đi xuống từng nhà các nạn nhân để nắm lại danh sách cụ thể (do có người đi thay so với danh sách ban đầu) và có thể tổ chức cho người thân các nạn nhân đi bằng máy bay hoặc đường bộ vào hiện trường ngay trong đêm nay 21/4/2005.

Danh sách những cựu chiến binh do lực lượng cứu hộ nhặt tại hiện trường (Do Hội Cựu chiến binh và chính quyền địa phương đang rà soát lại danh sách người đi, người không đi, người đi thay nên chưa thể cung cấp thông tin chính thức những người bị tai nạn, danh sách này chỉ có tính tham khảo. Thực tế đi trên xe nhiều hơn trong danh sách)

1. Trần Trọng Cáp - B5 213 Kim Liên, Trưởng đoàn
2. Trần Đình Thành B9 - Kim Liên
3. Lê Thị Tưởng - B10-Kim Liên
4. Nguyễn Thị Tuyết - B6 Kim Liên
5. Chu Bích Quế - B7 Kim Liên
6. Đặng Thị Cúc - D7 Kim Liên
7. Vương Thị Như - B15 Kim Liên
8. Bùi Thị Sinh - C14 Kim Liên
9. Nguyễn Thị Loan - B21 Kim Liên
10. Hoàng Trọng Quẩy - B1 408 Kim Liên
11. Nguyễn Văn Hưởng - B21-213 Kim Liên
12. Lê Quý Long - B20 103
13. Đỗ Đăng Hạt - C7 210
14. Đỗ Đình Vạn - C7 210
15. Phan Văn Trọng - số 7 ngách 6/31
16. Phan Quốc Hùng - C14 Kim Liên
17. Phan Minh Thiện - Lê Trung Tấn
18. Nguyễn Bích Hiền - C2 Kim Liên
19. Phạm Minh Thanh - C4 Kim Liên
20. Nguyễn Quai - C11 Kim Liên
21. Trần Thị Minh Thu - Z8B Bách khoa
22. Nguyễn Thị Nhu- Z8B Bách khoa
23. Nguyễn Thị Minh Tâm - B1 Kim Liên
24. Mai Thế Bái - Tổ 82B Kim Liên
25. Hoàng Kim Lân - C4 Kim Liên
26. Nguyễn Đức Hạnh - C10 Kim Liên
27. Trần Bạch Yến - B20 - 112 Kim Liên
28. Nguyễn Đình Vân - D7 Kim Liên
29. Lã Văn Lai - B20 - 111 Kim Liên
30. Hoàng Văn Thân - C14-211 Kim Liên
31. Nguyễn Trung Chính - D7 Kim Liên

D.H (ghi)

Nỗi đau người lính

Đứng thất thần như trời trồng ở trước sân UBND phường Kim Liên, gặng hỏi mãi, ông Nguyễn Mạnh Hùng (hội viên Hội Cựu chiến binh phường) mới cất nên lời: "Lẽ ra tôi đi nhưng cuối cùng gia đình có việc nên phút cuối phải hoãn lại. Cả đoàn có hơn 30 người, trong đó có 16 cựu chiến binh, số còn lại là anh em, bạn bè. Mỗi người đi đóng 3 triệu đồng...".

Chuyến xuyên Việt do Hội Cựu chiến binh phường đứng ra tổ chức, được sự đồng ý của UBND phường. Trước đây, Hội Cựu chiến binh phường cũng đã tổ chức nhiều lần cho các hội viên đi tham quan nhưng đây là lần đi xa nhất và lâu nhất. Chuyến đi được ký hợp đồng với Trung tâm Du lịch (thuộc Công ty cổ phần Du lịch Hồng Hà). Nhưng trên thực tế, trung tâm này chỉ nhận tour, rồi thuê xe của Công ty TNHH Hà Ninh.

Mọi sự mất mát đều đau lòng, nhưng đối với gia đình bà Trần Bạch Yến, nỗi đau đó tăng thêm gấp bội. Do ảnh hưởng của chiến tranh, bị liệt từ nhiều năm nay, muốn đi cùng đồng đội nhưng không thể, ông thương bà đã quá vất vả chăm sóc ông hằng ngày nên cố gắng động viên bà đi cho biết đây biết đó, ai ngờ lại rơi vào thảm cảnh này. Giờ đây, nằm trên giường ông chỉ còn biết ứa nước mắt.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, bà Ngọc - Giám đốc Trung tâm Du lịch (Công ty cổ phần Du lịch Hồng Hà) cho biết: "Ngay khi nhận được tin, tôi và Giám đốc Công ty TNHH Hà Ninh đã lên đường vào hiện trường. Chúng tôi sẽ phối hợp với bảo hiểm lo mai táng cho các nạn nhân". 7h sáng 22/4, UBND phường cũng tổ chức đưa các gia đình nạn nhân vào Kon Tum để nhận dạng người thân và đưa họ về mai táng.

Xuân Toàn

Theo tin từ Bác sĩ Phạm Bá Đà, PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, 2 nạn nhân bị thương là phụ xe Cao Đức Nguyên, 42 tuổi, bị dập cơ nhiều chỗ trên cơ thể, nghi có biến chứng nội tạng; một người khác là ông Đỗ Xuân Vạn (cũng có chỗ ghi là Đỗ Đình Vạn), 52 tuổi, bị chấn thương cột sống cổ. Hiện 2 ông có dấu hiệu hồi tỉnh nhưng theo nhận định của bác sĩ điều trị, “vẫn trong tình trạng nguy kịch”.

Báo Thanh Niên xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các cựu chiến binh bị nạn và kêu gọi bạn đọc khắp nơi cùng chung tay, góp sức giúp đỡ các gia đình cựu chiến binh có người cấp cứu tại bệnh viện đang trong cơn nguy kịch và đưa các cựu chiến binh tử nạn về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà.

Theo tin cập nhật lúc 22 giờ tối 21/4, ông Nguyễn Văn Bình, Phó VP UBND tỉnh Kon Tum cho biết, số người thiệt mạng tại chỗ là 31 người, bị thương 2 người (trong đó có 1 phụ xe) và không có ai là trẻ em trong số các nạn nhân.

- Hiện nay chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư từ, email của bạn đọc gửi đến chia buồn với gia đình các nạn nhân. Sau đây xin đăng nguyên văn thư của bạn Đỗ Văn Tiến:

Tôi thực sự không kiềm được sự xúc động của mình khi hay tin tai nạn thương tâm nói trên. Có lẽ tôi cũng như những độc giả gần gũi của báo Thanh Niên cảm thấy rất buồn khi sự việc lại xảy ra đối với những người lính năm xưa mà chính họ góp một phần giữ gìn sự thanh bình cho lớp trẻ chúng tôi ngày hôm nay.

Trong những ngày này đâu đâu trên đất nước chúng ta cũng kỷ niệm ngày Bắc Nam sum họp một nhà, đó là niềm hạnh phúc và tự hào tự mỗi người Việt hôm nay. Thế nhưng tin buồn trên quả thật đã làm niềm vui pha lẫn chút ngậm ngùi xót xa khi người ra đi lại là những chiến sĩ năm xưa.

Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần dòng tin trên mà cũng không dám nghĩ đó là sự thật. Tại sao lại như vậy? Ngày xưa họ xông pha chiến trường không hy sinh vì bom đạn thế mà hôm nay trong ngày vui đại thắng họ lại ra đi.

Lời cuối cùng xin được chia buồn cùng gia đình các Cựu chiến binh anh hùng.
Chúc các Cựu chiến binh được thanh thản nơi suối vàng.

Đỗ Văn Tiến (Đà Nẵng)

TNO - Tổ PVMT - Trần Minh Tú - CTV tại chỗ - ĐNK

Comment :Kon Tum: Xe chở cựu chiến binh lao xuống vực, 31 người tử vong
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Kon Tum: Xe chở cựu chiến binh lao xuống vực, 31 người tử vong bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Kon Tum Xe cho cuu chien binh lao xuong vuc 31 nguoi tu vong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Kon Tum: Xe chở cựu chiến binh lao xuống vực, 31 người tử vong ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Kon Tum: transport area veterans break down, 31 people died
Kim Lien, Hanoi, Dong Da district, Dak Glei, Dak Man, Middle Temple, Vietnam Veterans Association, the Ministry of Transport, Road Ho Chi Minh, traffic accidents, the Prime Minister, Kon Tum, accidents, deaths, the police, families and wards
In the range of 7.30 to 8 21/4, an accident serious traffic has occurred on the Ho Chi Minh. cars with number plates 29L-6472 carrying 33 people, including veterans and veteran families Kim Lien precinct and ward Trung Tu, Q.Dong, Ha. ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ