|
Cuối ngày 9/10, có tới 25 cơ quan, đơn vị trong cả nước quyên góp, ủng hộ gần 400 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân xấu số trong vụ đắm đò tại bản Chôm Lôm, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An... Trong đó, Đài Truyền hình Việt Nam ủng hộ tới một trăm triệu đồng đồng, Công ty TECCO và Báo Tuổi trẻ TP.HCM trao quà trực tiếp, mỗi đơn vị ủng hộ 38 triệu đồng đồng. Sáng 9/10, Đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An và đại diện các sở, ban, ngành trung ương, địa phương do ông Nguyễn Thế Trung, Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên và trao quà cho gia đình các học sinh bị nạn trong vụ chìm đò xảy ra ở bến Chôm Lôm, xã Lạng Khê, huyện Con Cuông. Đoàn cũng đến thăm và chia buồn với giáo viên và học sinh trường THCS Lạng Khê nơi 19 học sinh xấu số theo học. Tại nhà ông Lô Văn Lai, người lớn tuổi duy nhất trong vụ chìm đò thoát chết và cứu được năm học sinh, nhưng lại không cứu được cháu ngoại của mình, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Thế Trung đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của ông Lai đối với tính mạng các em đồng thời trao tặng ông và gia đình số tiền 1 triệu đồng. UBND huyện Con Cuông hứa trao giấy khen vì tinh thần dũng cảm cứu người bị nạn cho ông Lô Văn Lai. Thiên Anh |
|
Việt Báo
|
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hỗ trợ 400 triệu đồng cho nạn nhân bị đắm đò bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ho tro 400 trieu dong cho nan nhan bi dam do ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hỗ trợ 400 triệu đồng cho nạn nhân bị đắm đò ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.
400 million to support victims capsized boat
Con Cuong, Steal Lom, Nghe An Province, for the family, victim support, was wrecked, support units, the bad, and, million, boat, 400
End Date 9/10, up to 25 agencies, units donated nationwide, supporting nearly 400 million for the families of the dead were in the boat sinking in the Steal Lom, District Con Cuong, Nghe An province ....
Sự cố mất điện toàn miền Nam: Ai sẽ phải bồi thường thiệt hại?; Ngày đền tội của băng cướp 1000 lượng vàng bằng súng chấn động; Triều Tiên chấp nhận theo lời Trung Quốc về đàm phán; Bác sĩ bật mí ‘chiêu trò’ móc túi người bệnh; Đằng sau ánh hào quang của sao Hàn Quốc... là những tin tức nóng nhất trong ngày 24/05
EVN thông báo về sự cố mất điện toàn miền Nam; Sốc vì thu nhập "bèo" của các mại dâm nam; Trung Quốc "già mồm" đòi chủ quyền Trường Sa của Việt Nam; Xuất hiện "bút bi thần kì" lợi hại hơn "bút phù thủy"; Phố “trai gọi” chuyên phục vụ quý bà; "Rẻ" như "sao" Việt... là những tin tức nóng nhất trong ngày 23/05.
Sốc giá tối thiểu 3.000 USD "mua" một trinh nữ Việt; Vụ “nam giới bán dâm”: Có cả giáo viên tham gia!; Hàn Quốc: Mối đe dọa từ Triều Tiên “chưa từng có”; Ăn sữa chua mít: Tự đầu độc mình?; Phẫn nộ clip nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già; Sự khác biệt thú vị giữa trẻ con ngày ấy và bây giờ... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05.
Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05
Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.
Dính cáo buộc phá rừng từ Global Witness, bầu Đức không chỉ mất 300 tỷ đồng trong hai ngày mà thiệt hại còn có thể tiếp tục gia tăng.
Những hành vi ghen tuông dã man khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Chàng trai không tay chân Nick Vujicic bắt đầu chuyến giao lưu, nói chuyện tại Việt Nam từ ngày 22-5.
Các “thầy” có thể chữa được bách bệnh bằng những cách kỳ quái.
Nude để thiền dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.
Toàn cảnh thể thao từ 12/5 – 18/5
Hot: Angelina Jolie viết tâm thư trải lòng chuyện cắt bỏ ngực; Lý Nhã Kỳ: Từ "đại sứ du lịch" đến "bà trùm scandal";
Bàng hoàng vụ 4 học sinh chết đuối; CSGT bị tố ép doanh nghiệp trả tiền ăn nhậu; Bi hài chuyện kiều nữ "săn tình" ở bể bơi;
Kinh hoàng người cha "khâu miệng, dội nước sôi lên đầu" con gái; Con đường vào tù của một tiến sĩ kinh tế;
Việt Nam đang là nơi sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, 10 virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại, A
Viết phản hồi