Thứ tư, 02 Tháng mười 2002, 10:24 GMT+7

Gái mại dâm và ma cô lộng hành ở bến phà Cần Thơ

Chiều xuống, gái làm tiền lượn lờ trên bến, dưới phà, giả bán thuốc lá, kẹo cao su... để gọi khách. Họ thản nhiên kéo tay, vỗ vai người qua phà để chào hàng. Ai hỏi mua kẹo hay thuốc cũng được "giới thiệu" thêm một bao cao su OK kèm nụ cười lơi lả.

Giữa ban ngày, đông người, họ cũng thản nhiên đụng chạm, ôm ấp, chòng ghẹo các bác tài hay tay phụ xe để câu kéo. Anh Quang - một tài xế xe khách - cho biết: "Mỗi đêm có đến hàng nghìn lượt xe qua phà, cần là được phục vụ cấp tốc ngay, giá cả phải chăng. Có khi rủ nàng đi mấy ngày cũng được, bằng không thì cứ theo xe đi rồi đón chuyến khác về".

Các gánh hàng rong, xe đẩy ở đây còn thuê hẳn một đám "ma cô" chuyên tạo sức ép để người qua phà mua hàng hoặc xử lý đội bảo vệ dám can thiệp vào việc riêng. Đêm 29/9, một tài xế xe khách đến từ TP HCM không chịu mua nem theo lời mời, lập tức bị đánh gãy sống mũi, phải vào viện cấp cứu. Nhiều trường hợp khác bị "mời đểu", phải bấm bụng mua hàng với giá cao ngất ngưởng. Nhân viên bảo vệ phà cũng thường bị dân "ma cô" vây đánh vì "dám bảo vệ hành khách". Anh Tạ Viết Phấn, Đội trưởng đội bảo vệ, bức xúc: "Chúng chọi đá vào nhà tôi liên tục, hăm dọa đủ điều. Mới đây, anh đội phó bị đánh mặt mày, tay chân sưng bầm, phải thuốc thang mất mấy hôm. Nguy hiểm lắm nhưng công việc thì vẫn phải làm".

Trước hiện tượng này, Ông Phạm Văn Bao, Giám đốc cụm phà Hậu Giang, nêu khó khăn hiện nay: "Cụm phà có 9 phương tiện hoạt động với lượng khách 33-35 nghìn người/ngày nên rất phức tạp. Ngoài lực lượng bảo vệ, bến phà còn phải nhờ đến sự trợ giúp của Cảnh sát cơ động 113 để đảm bảo an ninh". Tuy nhiên, anh Phạm Anh Nguyện, Cảnh sát 113 bảo vệ bến phà Cần Thơ, lại nói rằng, nhiệm vụ của họ là giữ gìn an ninh trật tự bến và ngăn chặn không cho mua bán trên phà, chuyện khác thì ngoài vùng kiểm soát. Trong khi đó, 90% dân buôn bán là người từ các địa bàn khác đến, như Cái Bồn, Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Do vậy, theo ông Bao, việc bắt đuổi giữa phạm vi 2 tỉnh với ranh giới là sông Hậu rộng mênh mông cứ quanh quẩn như đèn cù.

(Theo Thanh Niên)


Nhận xét tin Gái mại dâm và ma cô lộng hành ở bến phà Cần Thơ

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gái mại dâm và ma cô lộng hành ở bến phà Cần Thơ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Gai mai dam va ma co long hanh o ben pha Can Tho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gái mại dâm và ma cô lộng hành ở bến phà Cần Thơ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

Female sex workers and pimps unchained in Can Tho ferry
Can Tho, prostitutes, chewing gum, girls made money, condoms, ferries, protection, pimps, unchained, peace However, also, drugs, goods, buy, car

Afternoon down, girl wandering the station made money, the ferry, fake cigarette, chewing gum ... to call customers. They pull calmly, patting shoulders to ferry offers. Who asked to buy candy or drugs were "introduced" a condom OK with lax smile ..



  • Thoi su 24h Phat tu sinh vien vi tuyen truyen chong nha nuoc
    Thời sự 24h: Phạt tù sinh viên vì tuyên truyền chống nhà nước

    Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.

  • Thoi su 24h Bit mat giat trang suc thieu nu dang di xe may
    Thời sự 24h: Bịt mặt, giật trang sức thiếu nữ đang đi xe máy

    Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.

  • Thoi su 24h Chong dung min giet vo do nghi ngo ngoai tinh
    Thời sự 24h: Chồng dùng mìn giết vợ do nghi ngờ ngoại tình

    Vụ nổ mìn giết vợ: Lời kể kinh hoàng của người đi cùng xe; Chelsea và sứ mệnh lịch sử; Trung Quốc xua tàu cá vào thềm lục địa Việt Nam; Nóng đỉnh điểm, người Hà Nội rủ nhau đi ‘tắm tiên’; Cảnh giác với thạch đen siêu bẩn; Sao Việt và những hành động "ý thức kém"... là những tin tức nóng nhất trong ngày 15/05.

  • Thoi su 24h Nhieu hoc sinh lop 6 o Dac Lac nghi bi chet duoi
    Thời sự 24h: Nhiều học sinh lớp 6 ở Đắc Lắc nghi bị chết đuối

    Rúng động: Gần 20 học sinh lớp 6 ở Đắc Lắc nghi bị chết đuối; Bí ẩn thẩm mỹ viện hàng trăm người ra vào mỗi ngày; 32 tàu Trung Quốc chính thức xâm phạm Trường Sa; Thuốc kích dục nữ: “Thần tiên” hay trò bịp?; Clip tình yêu tuổi teen dễ thương nhận like ‘khủng’; Khi nghệ sĩ Việt bị lợi ích "quật ngã" yêu thương... là những tin nóng nhất trong ngày 14/05.

  • Thoi su 24h Thuc hu chien tranh tin don cua Trieu Tien
    Thời sự 24h: Thực hư “chiến tranh tin đồn” của Triều Tiên

    Nhạc sĩ Ngọc Đại có thể bị truy cứu hình sự?; Dân mạng xúc động chuyện tình 2 cụ già trên xe bus; Sir Alex Ferguson nghẹn ngào chia tay NHM tại Old Trafford; Thực hư “chiến tranh tin đồn” của Triều Tiên; Bé gái sống sót trong vụ thảm án Lê Văn Luyện hiện ra sao?; Đột nhập thế giới ngầm của ông trùm Dũng "mặt sắt"... là những tin nóng nhất trong ngày 14/5.