vietbao

“Dị nhân đuổi mưa” dự báo năm Nhâm Thìn

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cùng với chuyên mục dự báo năm Nhâm Thìn, ông sẽ đưa ra những nhận định về hiện tượng “ngày tận thế”.
�SDi nhan duoi mua� du bao nam Nham Thin
Qua 4 năm Mậu Tý (2008), Kỷ Sửu (2009), Canh Dần (2010), Tân Mão (2011), bạn đọc đã có những chiêm nghiệm thú vị với những dự báo đáng ngạc nhiên, chính xác của nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Lý học Đông phương (Hội Nghiên cứu Phát triển Khoa học Việt Nam - Đông Nam Á).

Năm nay, cùng với chuyên mục dự báo năm Nhâm Thìn, ông sẽ đưa ra những nhận định về hiện tượng “ngày tận thế” đang khiến loài người trên trái đất xôn xao suốt thời gian qua.
Lũ lụt, hạn hán
Về các vấn đề xã hội, khoa học, giáo dục

> Quẻ “Tử Lưu Niên”, vấn đề liên quan đến tệ nạn xã hội sẽ được cộng đồng lưu ý, chú ý hơn.
Ngày càng nhiều người dân có nhận thức và mong muốn loại bỏ những vấn đề và ứng xử không phù hợp với đời sống văn hóa – xã hội của Việt Nam.
Cuối năm 2012 sang 2013, sẽ có nhiều ý kiến và giải pháp được đưa ra để khắc phục.

> Khoa học kỹ thuật, giáo dục sẽ có những đột phá vào cuối năm 2012 và năm 2013.
Với quẻ “Kinh Tốc Hỷ”, cuối năm 2012 Việt Nam sẽ có nhiều tác phẩm, nhiều sự sáng tạo nổi tiếng được thế giới chú ý.

Xin ông cho biết dự báo chung về năm 2012?

- Nếu năm 2011, thiên tai của thế giới nặng về lụt lội (năm 2011, ông đã dự báo về thiên tai là động đất, lũ lụt, hạn hán, mưa bão, cháy nổ - PV) thì năm 2012 mối lo này vẫn giữ nguyên song lại kèm theo hạn hán nặng.
Mặc dù các quốc gia đều cố gắng nhưng năm tới các vụ liên quan đến mất an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn không giảm mà còn nặng hơn. Các bệnh về máu huyết, bệnh lạ tiếp tục xuất hiện.
Những tác động của con người tới thiên nhiên (như phá rừng, xây đập, làm thủy điện thiếu tính toán) bắt đầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Vậy tình hình kinh tế - xã hội của thế giới sẽ diễn ra như thế nào trong năm nay, thưa ông?

- Trước hết tôi muốn nói đến vấn đề mọi người quan tâm là khủng hoảng kinh tế. Điểm qua những dự báo của tôi từ 2008 đến nay, có thể hình dung đường đi của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu này như sau:
Nếu năm 2008 là khủng hoảng của các “đại gia” thì đến năm 2009 – kinh tế có vẻ phục hồi nhưng thực ra là đem của để dành ra ăn.
Đến năm 2010, khủng hoảng này đã ở “cấp nhà nước” – nhiều quốc gia bị tác động xấu từ khủng hoảng.
Năm 2011 khủng hoảng mang tính xã hội, gây nên bất ổn xã hội.
Đến 2012, mọi người sẽ cảm thấy khủng hoảng rõ nét hơn và ảnh hưởng đến từng căn nhà. Tuy nhiên, tôi nhấn mạnh ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng này không nặng nề như cuộc khủng hoảng năm 1936 (gây đói kém, thê lương). Nó sẽ kéo theo các vấn đề như giá vàng, chứng khoán, bất động sản vẫn rất ảm đạm.

�SDi nhan duoi mua� du bao nam Nham Thin
Năm 2012, theo phương pháp của Lạc Việt độn toán, quẻ chủ cho năm 2012 này là Hưu Tốc Hỷ kết hợp với Sinh Xích Khẩu. Tình trạng của thế giới nằm chấp chới giữa hai quẻ, điều kiện môi trường không thuận lợi:
Cố gắng khắc phục hoàn cảnh nhưng không có sự nhất quán nên không đạt được mục đích. Mặc dù con người hết sức cố gắng để khắc phục tình trạng này nhưng do tham vọng và quyền lợi riêng của mình nên các nước không đạt được sự đồng thuận, không có chiến lược chung toàn cầu để giải quyết được khủng hoảng.

Năm nay, những xáo trộn về mặt xã hội xuất hiện nặng nề hơn ở nhiều nước trên thế giới. Mặc dầu có nhiều sáng kiến, giải pháp nhưng vì không đạt được đồng thuận nên những cuộc biểu tình, đình công xảy ra nhiều nước trên thế giới.
Bên cạnh đó, nhân loại nên đề phòng sẽ có cuộc chiến cấp quốc gia (giữa nước này với nước khác) xảy ra – tập trung ở khu Trung Đông, Tây Tây Bắc của bán cầu.

Đầu tư nước ngoài tăng
Dự báo gì về đối nội, đối ngoại ở Việt Nam

> Tôi đã dự báo năm 2011, Việt Nam sẽ thành công về mặt đối ngoại và thực tế đã chứng minh điều đó.
Năm 2012 nên tiếp tục phát huy, đây là lợi thế, đem lại tốt đẹp về kinh tế và là yếu tố để tránh va chạm không cần thiết.

> Những tham vọng để cải thiện kinh tế đã có từ năm 2011 sẽ được thực hiện và bắt đầu có giải pháp cụ thể vào năm nay.
Vẫn còn ý kiến trái chiều nên kết quả chưa được như ý muốn. Do đó cần cân nhắc kỹ, cần lấy ý kiến đồng thuận của nhiều người trước khi thực hiện.

Trong bối cảnh chung của thế giới, ông có dự báo gì cho vấn đề kinh tế của Việt Nam?

- Nền kinh tế của Việt Nam vẫn phát triển bình thường nhưng tăng trưởng GDP không cao. Quẻ “Thương Tiểu Cát” là một quẻ thuần mộc. Hành mộc vẫn bảo đảm sự tăng trưởng, nhưng vì nằm trong quẻ chủ Sinh Xích Khẩu (kim khắc mộc) nên không được như ý mình.
Tuy nhiên, trong bối cảnh của thế giới đang khủng hoảng ta vẫn có thể thấy đây là một sự thắng lợi. Tuy nhiên, vẫn phải đề phòng lạm phát có thể lên cao hơn năm 2011.
Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam sẽ tăng lên rất nhiều so với năm ngoái, vì các nhà đầu tư họ tìm thấy sự ổn định tại đây. Tuy nhiên, phải có kế hoạch và sự cân nhắc để nhận sự đầu tư thì mới đạt được hiệu quả bền vững lâu dài.

Về tài chính tiền tệ, “Đỗ Vô Vong” gặp “Sinh Xích Khẩu” vì là mộc yếu, hỏa mạnh nên không thể tạo ra đám lửa lớn được.
Nó chỉ mang lại điều kiện chứ chưa thể tạo kết quả tốt, nếu không biết cách chi tiêu thì sẽ rơi vào tình trạng “bóc ngắn, cắn dài”.
Do đó, cần có người kiên quyết, chịu trách nhiệm trong lĩnh vực này, tránh sự bàn luận theo kiểu “bàn ra tán vào” mà không đưa ra được quyết định cụ thể.

Ngành ngân hàng năm nay sẽ gặp khó khăn do mất cân đối giữa cho vay, huy động vốn và nội lực. Dự báo sẽ có những ngân hàng bị xáo trộn, thậm chí một số ngân hàng nhỏ lẻ, tư nhân có thể phải ngừng hoạt động.

Nên phát triển thế mạnh về du lịch

Vậy ông dự báo xu hướng gì cho bất động sản trong năm nay sẽ như thế nào?

- Năm 2011, về bất động sản người ta thấy có còn vài tia sáng, đốm lửa thì năm nay chỉ là le lói, chực tắt. Hoạt động bất động sản nếu còn thì chỉ mang tính chất giới hạn do nhu cầu của người thực sự cần nhà ở hoặc mua đi bán lại chứ không mang tính chất quy mô lớn như trước đây.

Bất động sản sẽ theo hướng nhu cầu thực sự của cá nhân, điều đó giúp hạ tầng cơ sở tương đối ổn định. Các dự án xây dựng lớn không phát triển được, không hiệu quả. Kiểu xây đại trà, ồ ạt sẽ “chết” hẳn.
Nên có quy hoạch tổng thể của quốc gia rồi mới quy hoạch đến từng địa phương. Từng địa phương cần quy hoạch tổng thể rồi mới chi tiết đến các quận, huyện, phường, xã.

Còn các kênh đầu tư khác như vàng và chứng khoán thì sao?

- Thời gian qua, vàng rất “thăng trầm”, có lúc nhích từng tí một, có lúc lao lên rất cao rồi lại rớt mạnh xuống. Trong bối cảnh kinh tế của năm nay, nếu vàng được coi là kênh đầu tư an toàn theo tâm lý của người dân thì kinh tế gần như trì trệ.
Còn nếu các quốc gia, các quỹ đầu tư, cả thế giới lao vào giữ vàng thì cái riêng bảo đảm được, song cái chung thì chết - có nghĩa là nền kinh tế bị “chết”. Vì vàng cất đi thì giá trị của nó sẽ tương đương như một “hòn đá, khúc củi”, kinh tế sẽ không phát triển.

Phải có chính sách vĩ mô để huy động vàng trong dân chúng để duy trì sản xuất và mở rộng. Các quốc gia phải nên nhìn nhau, tránh tâm lý “cháy nhà hàng xóm bình chân như vại”, khiến nền kinh tế càng khó khăn hơn. Chứng khoán thì rất khó hi vọng, có thể hình dung là “đánh xuống”, chứ không phải là “đánh lên”.

Theo ông, Việt Nam có thể trông chờ vào kênh đầu tư nào trong năm nay?

- Năm nay nên phát triển mạnh về du lịch vì du lịch và văn hóa là thế mạnh của chúng ta. Việt Nam sẽ là điểm đến của du khách không chỉ với những cảnh quan đẹp nổi bật mà còn có sự thu hút của nền văn hóa, sự hiểu biết (tri thức). Do đó, cần có quy hoạch, quy trình cụ thể bảo tồn di sản văn hóa vật thể và phi vật thể.

Đề phòng cả về hạn hán lẫn lũ lụt

Theo dự báo của ông, thiên tai, dịch bệnh của năm Nhâm Thìn sẽ có diễn biến như thế nào?

- Thiên tai Việt Nam so với thế giới vẫn là nhẹ, vùng miền Trung – Trung Nam Bộ dễ bị thiên tai nặng nề nhất. Nên đề phòng về cả hạn hán lẫn lũ lụt; đề phòng hậu quả của bão lũ, đặc biệt là vào tháng 8 và tháng 9.

Về dịch bệnh cần đề phòng các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, máu huyết. Xuất hiện thêm các bệnh lạ.

Vậy có ảnh hưởng gì đến cây trồng, vật nuôi, an toàn vệ sinh thực phẩm?

- Nông nghiệp phát triển, Khai Xích Khẩu – những nơi hoang hóa được phục hồi, vẫn đảm bảo an ninh lương thực. Cây công nghiệp, ăn trái phát triển, cây lấy gỗ thì ngược lại.

Tuy nhiên, trong bối cảnh vấn đề lương thực thực phẩm thế giới rất xáo trộn, giá gạo lên cao nên Việt Nam cần lưu ý bảo đảm về an ninh lương thực. Việc xuất khẩu tùy vào tình hình thực tế cho phù hợp ở thời điểm “thóc cao gạo kém” này.

Đối với diễn biến của dịch bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm rất cần có những biện pháp quyết liệt hơn cùng với ý thức cao của người dân trong việc chấp hành đảm bảo an toàn cho mình và cộng đồng.
Trân trọng cảm ơn ông!
Về dự báo “ngày tận thế” 2012, nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh: Thế giới cần cảnh giác với “dự báo giả”
�SDi nhan duoi mua� du bao nam Nham Thin
Nền văn minh Maya có bộ lịch kéo dài 5.000 năm và kết thúc vào ngày 21/12/2012. Khi xem xét lại người ta thấy rằng, sự thật là họ chỉ để lại bộ lịch như vậy chứ không để lại lời tiên tri nào cả.
Nhưng các nhà nghiên cứu lại đặt ra vấn đề rằng đây chính là kết thúc một chu kỳ, đồng thời nó cũng trùng hợp với một số nghiên cứu cho rằng vào thời điểm này 9 hành tinh trong Thái dương hệ (mặt trời, trái đất, mặt trăng, sao thổ, sao kim, hải diêm vương…) thẳng hàng và thẳng với tâm của Thiên hà và sẽ có sự xáo trộn rất lớn.

Theo tôi, trên Trái đất từng xuất hiện một nền văn minh toàn cầu – tôi đặt tên là Atlantic. Nền văn minh này bị sụp đổ do một trận đại hồng thủy, dấu ấn của nó là các kim tự tháp nằm rải rác trên khắp trái đất.
Nền văn minh Maya là hậu duệ của nền văn minh này chứ không phải là xuất hiện ở thế kỷ thứ 3, thứ 9 hay 10 như một số người nói. Dấu ấn của nền văn minh Maya là ở châu Mỹ. Họ phát minh ra bộ lịch Maya kéo dài với một chu kỳ là 5.000 năm và đến này 21/12/2012 là hết.
Nội dung chỉ có vậy nhưng nhiều nhà nghiên cứu, tâm linh, khoa học nhảy vào tìm hiểu tại sao lại như vậy, đến ngày này lại kết thúc trong khi nền văn minh Maya đã kết thúc từ lâu mà bộ lịch còn tồn tại đến ngày này.
Người ta mới đặt ra ngày tận thế - họ dựa vào sự tồn tại của bộ lịch chứ không phải là người Maya tiên tri như thế. Kết hợp với hiện tượng thiên văn đã được dự báo, người ta suy luận sẽ có biến cố rất lớn. Nhưng theo lý học Đông phương, thời điểm đó không có vấn đề gì cả.

Tất cả mọi vật từ nhỏ đến lớn đều có sự tương tác với nhau, tất nhiên vị trí khác nhau sẽ có sự tương tác khác nhau. Khi 9 hành tinh trên một đường thẳng, sự tương tác có khả năng mạnh và chỉ xảy ra nhất thời, trong một khoảng thời gian cực nhanh mà Trái đất và các hành tình khác chuyển động rất nhanh. Khoảnh khắc thẳng hàng của 9 hành tinh đó là rất ngắn.
Đương nhiên sẽ có lực tương tác rất mạnh, trong khoảnh khắc đó và không thể gây biến động để trở thành “ngày tận thế”, nó thoảng qua như một cơn chóng mặt, nó sẽ tác động đến từng tế vi của cấu trúc vật chất trên Trái đất và sự ảnh hưởng của nó sẽ khác nhau ở mỗi một địa điểm trên Trái đất.

Theo quan điểm của lý học Đông phương, đó không phải là ngày tận thế. Tôi từng nói trên diễn đàn của mình là vào đúng ngày đó, “tôi sẽ mời các vị đi nhậu và tôi trả tiền”.
Nói điều đó không có nghĩa là không thừa nhận rằng có sự tương tác giữa các hành tinh thẳng hàng và trùng tâm với tâm thái dương hệ. Ảnh hưởng của vũ trụ không phải là tác động ngay mà nó sẽ thông qua cấu trúc vật chất của Thái dương hệ, Trái đất rồi mới tới con người.
Nhưng giá trị tương tác ấy không phải là ngay lập tức, mà sẽ ảnh hưởng vào những năm sau, vì vậy, để đến 2013 hẵng tính. Còn tôi có một đảm bảo là đúng sau 0 giờ của ngày 21/12/2012 tôi sẽ post ảnh vừa ngồi nhậu với một ai đó để chứng minh rằng đó không phải là “ngày tận thế”.

Có thể nói, “ngày tận thế” theo lịch của người Maya là sự suy luận. Ngay một người tiên tri rất nổi tiếng trên thế giới là bà Vanga cũng không hề nói tới “ngày tận thế” này. Trước nay vẫn có người mượn danh của bà để dự báo này nọ.
Thế giới cần cảnh giác với những lời dự báo giả và những kẻ giả danh “mượn” lời của một nhà tiên tri nổi tiếng nào đó. Một số nhà tiên tri trên thế giới như: Nostramudam hay ở Việt Nam có Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm họ chỉ nói ra một số hình tượng và con người suy luận nhiều ý kiến khác nhau từ những hình tượng ấy.
Cuối cùng vẫn là cái nhìn của thế nhân trước một nhận định của một nhà tiên tri. Ngay cả bài thơ nói là “sấm” của Trạng Trình cũng có nhiều chi tiết phải khiến ta băn khoăn vì có nhiều ngôn từ mang tính Nam Bộ cận đại, trong khi ông lại là người Bắc, thời đó miền Nam chưa mở mang để ông “Nam tiến”. Tôi nghĩ do nhiều người thêm thắt vào để nói về một hiện tượng mà người ta muốn giải thích.
Mai Việt ghi
Hà Thư
Giadinh.net
Việt Báo
Comment :“Dị nhân đuổi mưa” dự báo năm Nhâm Thìn
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Dị nhân đuổi mưa” dự báo năm Nhâm Thìn bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Di nhan duoi mua du bao nam Nham Thin ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Dị nhân đuổi mưa” dự báo năm Nhâm Thìn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
"mutants in the rain" forecast Dragon Year
Vietnam, Jin Ren, Student Trade Chain, Maya civilization, apocalypse, not, real estate, the interaction, forecasting, world crisis, this year, the problem, develop, say
Along with the forecast categories Dragon Year, he will make some comments on the phenomenon of "doomsday" ..
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ