Bi kịch cô dâu xứ Hàn: Bạn đọc phẫn nộ và xót xa...

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đọc bài báo này, tôi muốn khóc, nỗi đau này không phải chỉ riêng gia đình Huỳnh Mai mà là nỗi đau của cả gia đình lớn Việt Nam. Tôi xin chia buồn cùng gia đình Huỳnh Mai, cầu cho vong linh cô được siêu thoát.

Huỳnh Mai và chồng trong ngày cưới. Ảnh tư liệu do gia đình cung cấp.

Cầu mong cho nước Việt Nam dân giàu nước mạnh để không bao giờ những người con gái Việt Nam phải hy sinh đời mình uổng phí như vậy.Thắp nén hương nhang tưởng nhớ Huỳnh Mai! (Phạm Thái An

)

Nguyễn Trần Tuấn Anh, Email: gold_love82@yahoo.com

Từ khi đọc thông tin về Huỳnh Mai, tôi thật sự đã không còn làm việc được bình thường như mọi ngày. Mấy ngày hôm nay, hễ đến cơ quan việc đầu tiên của tôi là" xem thông tin Huỳnh Mai" thế nào.

Tôi đã không cầm được nước mắt khi sáng nay (15/8) tôi xem thông tin về gia đình Huỳnh Mai. Trời ơi! Tại sao một cô gái hiền lành, có tâm hồn trong sáng như vậy lại không được hạnh phúc chứ?

Đúng! Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh, một bài học rất "dễ thuộc" (như một độc giả TPO đã viết cho tất cả những cô gái Việt Nam đang muốn đổi đời bằng con đường lấy chồng ngoại). Đã đến lúc chúng ta phải có sự quản lý chặt chẽ về những Trung tâm môi giới hôn nhân.

Qua đây, tôi mong TPO hãy mở đợt quyên góp giúp gia đình Huỳnh Mai có thể qua xứ Hàn mang nắm tro của Huỳnh Mai về nước. Tôi xin thắp nén nhang cho Huỳnh Mai, xin chia buồn với gia đình Huỳnh Mai.

Mai Nguyen, Email: mnguyen@cccsoc.org

Toi xin gop chut y kien ve viec co Huynh Mai bi tham sat boi nguoi chong nguoi Han. Theo toi thi:

Thu nhat, tat ca thieu nu Viet Nam, nhat la nhung co gai o mien que, can duoc biet nhung tin tuc nhu the nay de dung nghi den chuyen lay chong roi xuat ngoai la se duoc sung suong hon o que nha. Hay can than truoc khi quyet dinh lay chong ngoai quoc va dung de nhung trung tam moi gioi loi dung su thieu hieu biet va ngheo tung cua gia dinh de roi hau qua rat hai hung, vi o xu nguoi neu khong hieu ngon ngu, luat phap noi do thi se gap nhieu kho khan khong luong duoc.

Thu hai, chinh quyen can phai de y toi cac dich vu gioi thieu hon nhan mot cach chat che hon vi da xay bao nhieu vu cac co gai VN lay chong qua cac trung tam moi gioi va khong it con bi ban ra nuoc ngoai roi phai chiu canh nguoc dai ma toi bay gio van con xay ra nhu truong hop co Huynh Mai thi that dang thuong va cung dang buon cho phu nu Viet Nam noi chung.

ĐỖ QUANG HÙNG, Email: tmv_thuha@yahoo.com

Ai mà không động lòng về cái chết của cô gái nghèo Huỳnh Mai. Có ai chọn cho mình nơi sinh ra đâu. Chắc rằng không có ai muốn mình nghèo khó cả. Và cũng chăc rằng cái giàu không thể từ trên trời rớt xuống được. Chỉ có lao động chân chính, gom góp từng đồng xu nhỏ từ sức lao động của mình mới tạo ra được một cuộc sống tạm ổn.

Thanh nữ ở nông thôn các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long cũng như ở các vùng quê nghèo khó hãy thức tỉnh qua bài học đau thương này. Tôi nghĩ nhiều thanh niên trẻ ở các vùng quê nghèo với trình độ học vấn chỉ biết chữ cũng đã đang bươn chải bán sức lao động của mình trong các khu Công nghiệp ở TPHCM, Bình Dương... và cũng đã sống, trưởng thành.

Tại sao có những thanh nữ đang cố tìm con đường đi lấy chồng nước ngoài để tìm cảnh giàu sang? Đừng viễn vông với những thứ không ở trong tầm tay mình.

Xin được đột một nén nhang cho Huỳnh Mai, cho một người con gái Việt đã nằm xuống ở đất khách quê người. Em đã cảnh tỉnh cho nhiều cô gái khác và cũng đánh động đến những người làm cha, làm mẹ và các tổ chức thanh niên, chính quyền càng ra sức làm tốt phận sự của mình để con cháu chúng ta và thế hệ thanh niên chúng ta bớt khổ.

Le Son, Email: hongsonle2002@yahoo.com

Sự việc của cô dâu Huỳnh Mai thật đáng thương, để lại trong chúng ta bao nỗi xót xa và hờn căm vô bờ bến. Chuyện nhà ai người ấy sáng, nhưng với tôi tôi không thể ngồi yên được khi phải lắng nghe một thông tin hết sức lạnh lùng và nhẫn tâm.

Xin quý toà soạn cập nhập những thông tin chi tiết sự việc xử phạt chú rể nước Hàn này cho người dân chúng tôi được biết rõ hơn, và Nhà nước chúng ta đã có những động thái gì về vấn đề này chưa?

Cho tôi gửi lời chia buồn đến quý thân nhân của nạn nhân xấu số Huỳnh Mai,mong sao cho chị về nơi vĩnh hằng được an lành nhiều hơn.

Bùi Quang Dũng, Email: dzung162@gmail.com Phải ngăn chặn ngay việc này

Trước hết tôi xin được chia buồn tới gia đình Mai và chia sẻ những bức xúc, phẫn nộ của rất nhiều bạn đọc thông qua diễn đàn này. Thành thực mà nói tôi không hề bị bất ngờ khi biết thông tin này nhưng tôi vẫn có cảm giác nghèn nghẹn, uất ức, bực bội.

Nhân phẩm phụ nữ Việt Nam bị chà đạp, bị coi nhẹ. Từ những chợ người ở Đài Loan; những cô gái Việt trong tủ kính ở Singapore, Malaysia hay đang sống cuộc đời nô lệ ở những vùng hẻo lánh của Trung Quốc,... đến những cái chết thương tâm như Mai ở Hàn Quốc.

Thiết nghĩ các cơ quan hữu quan có ngay những hành động để ngăn chặn việc này. Mỗi chúng ta hãy cùng nhau lên án quan niệm sai lầm về việc đổi đời ở một đất nước xa lạ, việc hôn nhân không tình yêu.

Nguyen Thi Mai Phuong, Email: Phuong_linh_anh@yahoo.com

Thật đáng thương cho cô Mai và gia đình! Đây cũng chính là bài học cho những cô gái ở quê nhận thức kém, muốn đổi đời... Trong sự việc này, tôi nghĩ bố mẹ cô đều không muốn cô lấy chồng Hàn (trong khi không biết tên con rể), phải chăng cô Mai đã không nghe theo lời khuyên bảo của cha mẹ nên mới có kết cục đáng thương này.

Nguyễn Phú Hiền, Email: nguyenphuhien2000@yahoo.com

Tôi nghĩ Chính phủ cần lên tiếng để bảo vệ quyền lợi nhân dân mình, những người dân vì nghèo ít học nên nhận thức cũng có giới hạn, cứ nghĩ là lấy chồng nước ngoài đề có điều kiện giúp đỡ gia đình, hy sinh tuổi trẻ để cha mẹ các em mình có cuộc sống khá hơn.

Tôi thật là buồn khi đọc được tin này. Chúng ta cần lên án mạnh mẽ hành động nhẫn tâm này.

Nguyen Tien Tam, Email: nguyenhoahanhtam@yahoo.com

Tôi không thể tin được chuyện của em Mai. Nhưng những cô gái sắp xuất ngoại vì đã dính theo con đường lấy chồng nước ngoài thì hãy cảnh giác với thói lừa lọc của bọn buôn người, đừng vì những lời đường mật mà lâm vào cảnh ngộ như em Mai!

Hãy coi việc làm lụng ở quê làm chỗ dựa vững chắc nhất, đừng nghĩ thế giới dễ kiếm tiền mà không vất vả! Mong quý báo hãy đăng lời nhắn của tôi để cảnh báo các em định theo con đường lấy người nước ngoài hiểu.

Vũ Trung Hiếu, Email: muahoanghonvn2005@yahoo.com

Hiện nay rất nhiều phụ nữ Việt Nam đã sang Hàn Quốc làm dâu với khát vọng đổi đời. Khi họ đến Hàn Quốc sống cùng những ông chồng bằng tuổi cha mình, họ không hiểu được những người lấy họ thuộc thành phần nào trong xã hội: vợ bỏ, nát rượu, không có việc làm ổn định, tàn tật....

Khi tôi đọc bài này tôi rất bức xúc, xin chia buồn cùng gia của Huỳnh Mai. Không có chân trời nào bằng quê hương mình. Đây cũng là một sự cảnh báo với những ai đang ôm mộng lấy chồng Hàn để được đổi đời.

Vuong Quan Dao, Email: ngandd@yahoo.com

Cac em di lam dau xu nguoi, nao xu do co phai gi la thien duong dau. Chinh boi vay, khong phai ho cuoi cac em ve lam vo ma ho mua cac em ve lam tinh, lam nguoi o, lam vat mua vui... Do vay, ho da tu cho minh mot cai quyen muon lam gi thi lam.

Du co di lam dau xu nguoi thi cac em va ngay con cai cac em van cu mai la mot phan mau thit cua dan toc Viet nam nay. Tai sao lai khong bao ve cac em, tai sao khong giup cac em ve mat tam ly, luat phap, kien thuc.... de truoc khi cat buoc ra di lam dau xu nguoi, chi it cac em cung co duoc nhung hieu biet toi thieu ve cai ma minh se den, se song va se ton tai.

Oi, xot xa va dau don thay, nhung truong hop nhu em Mai dau con la ca biet ma no da tro thanh pho bien, xay ra tu Dai loan, Singapore, Korea.... Chinh vi vay, chung toi yeu cau cac cap lanh dao, chinh quyen, doan the, nhat la Hoi Lien hiep phu nu Viet nam hay lam mot viec gi do, bien phap nao do de giup do cac em va ngan chan hien tuong nay tai dien xay ra de lam sao cac em duoc song nhung ngay yen a tren xu nguoi.

Xin thap mot nen nhang cho em va mong em duoc binh an noi vinh hang. Vuong Quan Dao Bruxelles Belgique.

nguyenhoathienly, Email: thienly_ngocthinh@yahoo.com

Thật xót xa cho phận gái, đây là một bài học để các bạn gái có ý nghĩ lấy chồng ngoại và sắp lấy phải suy nghĩ. Hãy suy nghĩ cho thật thấu đáo trước khi quyết định đừng lặp lại con đường mà Mai đã phải gánh chịu .

Tôi thành thật chia buôn cùng gia đình Mai, mọi chuyện đã qua mọi người trong gia đình đừng buồn nữa mà hãy bình tâm lại tìm cách đưa linh hồn Mai về, đừng để Mai ở nơi xứ người...

Nguyễn Văn Bổn, Email: nguyenvanbonkh@yahoo.com

Thật là đau xót cho cô gái bất hạnh và vô cùng căm phẫn kẻ độc ác giết người 1 cách dã man. Hắn ta là 1 con ác thú hoang dã chứ không phải con người .

Âu cũng là bài học quá đắt giá cho những cô gái Việt thích lấy chồng ngoại quốc .Vụ việc tương tự như thế này chắc vẫn còn xảy ra ở đâu đó vì những cô gái Việt đã lấy chồng ngoại quốc sang ở xứ người không phải là ít trong bao năm qua , nào là bị bạc đãi ,hành hạ,đánh đập... Có ai thống kê hết được những hoàn cảnh bi đát của những mảnh đời bất hạnh này ?

NQT, Email: bigibe2005@yahoo.com.vn

Ket hon luon la mot chuyen vui, nhung co nhung dam cuoi khong bat dau tu tinh yeu la nguyen nhan gay ra nhieu dau xot, da co nhieu nguoi Viet lay nguoi nuoc ngoai va ho cung co hanh phuc duoc song tai que huong.

Tuy the, nhung chuyen dau long nhu vu chi Mai thi dang phai buon long, xin thap nen nhang cau cho chi Mai yen nghi, cung mong rang nhung co gai Viet dang yeu oi, hay tu tinh yeu ma nghi den hon nhan, dung vi mieng com noi xu nguoi ma lam dau long ca dan toc Viet.

Hay di den tinh yeu voi tam long thuong yeu chan thanh, ton trong lan nhau, hay xay d­ung hanh phuc ngay tai que huong ta, noi ma nhieu nguoi ngoai quoc dang den de lam giau.

Nguyễn Trần Tuấn Anh, Email: gold_love82@yahoo.com

Bạn đọc hãy giúp đỡ gia đình Huỳnh Mai

TPO nên mở một tài khoản tại Ngân hàng nào đó và công khai lên các phương tiên thông tin đại chúng để bạn đọc cả nước có thể dễ dàng ủng hộ cho gia đình Huỳnh Mai! Xin chân thành cảm ơn TPO.

Một bạn đọc xa quê

Toi cung nhu bao nguoi khac,hien dang song o dat nuoc dang phat trien ,va cung co phan nao ,hieu ve cach song va con nguoi Han quoc qua cong viec hang ngay.

La mot nguoi VN thuan tuy ,toi chi mong muon cac ban gai VN, hay song cho chinh ban than minh ,dung len khat vong cao sang vien vong.

Vi nhung con nguoi xu dai Han muon lay vo VN, da so la tang lop kem hieu biet, khong hoc thuc,ma song cuoc song thuc dung,thieu tinh cam con nguoi,tat nhien dat nuoc cua ho chi co thieu so nhung con nguoi nhu vay,nhung nhung nguoi co trinh do hieu biet thi ho lai khong lay nhung co vo ,chi quen co vai ngay.

Theo toi biet va thay tan mat da so nhung co gai lay chong Han deu chiu canh kho : Mot la tuoi tac khong phu hop , hai la ngon ngu bat dong, ba la nhung nguoi chong khong du kha nang tao dung su nghiep tren dat nuoc cua ho. Vay thi tai sao khong chon cho minh mot tinh yeu dich thuc ,cung chang lua,du rang o dau cung chiu canh ngheo.

O que huong con co cha me, anh em co tinh nghia xom lang, doi ngheo cung chiu huong, con o xu nguoi thi thui thui mot minh giua dam dong, tham chi bi doi xu te bac...

Đặng Nguyễn, Email: ngaangel1@yahoo.com

Hồi chuông cảnh tỉnh

Cái chết của Huỳnh Mai là một cảnh báo cho những ai đang có tham vọng đổi đời bằng con đường lấy chống ngoại quốc. Rồi đây những người thân của Mai, nhất là cha mẹ cô ấy sẽ đau khổ biết bao khi mới hôm nào đứa con do chính tay mình tạo dựng bị người khác sát hại mà không kịp nhìn thấy mặt lần cuối còn đau đớn nào hơn.

nghèo vào ít học là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến những ý nghĩ sai lệch, chính cái nghèo đã đeo đẳng bám chân người nông dân từ lúc sinh ra cho đến lúc trưởng thành và rồi họ sẵn sàng "nhắm mắt đưa chân" mà không biết rằng mình đang gửi thân phận vào chốn lành ít dữ nhiều.

Môt hồi chuông cảnh báo lại vang lên trong dư luận, đánh động nhiều tấm lòng mà khi đọc bài báo về Huỳnh Mai ai cũng chắc lưỡi vừa có ý trách vừa thương hại bởi tấm lòng hiếu thảo và ước mơ một cuộc sống hạnh phúc của chị.

Mấy năm qua phong trào lấy chồng ngoại quốc diễn ra rầm rộ, nhất là các cô gái ở vùng nông thôn muốn thoát nghèo và cũng có những trường hợp bị ép gã, dụ dỗ,...

Nhưng cũng không hẳn lỗi này thuộc vào cá nhân người dân. Phải nhìn nhận rằng công tác tuyên truyền, dân vận của địa phương chưa tốt, chưa thật gần gũi để người dân lấy đó mà làm gương, mà hiểu rằng con đường ngoại quốc chắc gì đã thoát nghèo.

Lãnh đạo địa phương cả nước hãy chuyền tay nhau bài báo này và rồi cũng nên phổ biến đến từng địa phương để mỗi gia đình đều được đọc và biết số phận của Huỳnh Mai mà có một cái nhìn thông suốt về lấy chồng ngoại quốc.

Tôi không có ý nhạo bán gia đình người đã khuất mà chỉ muốn mọi người xem đây là một tấm gương mà rút kinh nghiệm. Xin cho tôi gởi lời chia buồn cùng gia đình Huỳnh Mai!

Nguyen quang Chinh, Email: quangchinh0782@yahoo.com

Toi la mot nguoi lao dong dang lam viec tai Han quoc thong qua bao Tien phong duoc su viec Co dau Viet Nam bi danh dap cho den chet...Toi that rat phan no va cam phan.

Toi mong cac co quan chuc nang Han quoc va Dai su quan Viet nam tai Han quoc lam sang to vu viec chung phat ke ac dem lai niem tin cho nhung nguoi phu nu lay chong Han quoc.

Đỗ Quanh Anh

Việc lấy chồng nước ngoài theo tôi là không có vấn đề gì trong thời buổi hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều cô gái chỉ vì ham giàu, muốn được ra nước ngoài, hoặc vì một cơ hội nào đó đã cố tình nhắm mắt lấy người mà không hề biết nguồn gốc, không biết người ra ra sao, không có tình yêu đối với mình.

Lấy người mà người ta đối với mình chỉ như là con ở hay chỉ để giải trí... Cần có nhiều biện pháp tuyên truyền để các cô gái hiểu ra vấn đề và thận trọng trong vấn đề kết hôn với người nước ngoài.

Nguyễn Văn Yên, Email: yennv@vinhphuc.gov.vn

Khi đọc xong bài báo này, tôi cảm thấy thật thương xót cho Huỳnh Mai và thân phận người phụ nữ khi phải sống xa xứ người. Tôi kịch liệt lên án hành động dã man cặn bã của người chồng. Hàn quốc cần có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với tội ác này.

Tôi mong rằng, các cơ quan chức năng phía Việt Nam và Hàn Quốc cần siết chặt hơn nữa với những người phụ nữ Việt Nam khi kết hôn với người nước ngoài và ngược lại.

Le thi tra, Email: hoa_anhdao002

Khi doc duoc tin va biet duoc su viec cua chi Mai ,toi cam thay rat buon vi mot nguoi con gai nhu chi mai phai chiu dung nhu vay ,toi xin gui den gia dinh loi chia buon sau sac nhat. Toi hy vong rang xa hoi se xu cong bang cho chi Mai.

Va cung qua day toi xin cac ban nu muon lay chong ngoai quoc can tim hieu ky hon nua khi quyet dinh cuoc doi minh cung nhung chang trai nuoc ngoai de cuoc doi minh se khong nhu chi Mai.

Vi Công Lý, Email: vicongly2006@gmail.com

Đại sứ quán của Việt Nam ở Hàn Quốc cần phải nắm được địa chỉ của các cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc (đặc biệt các cô mới sang) và chủ động liên hệ xem họ có cần giúp gì không chứ làm sao họ có thể liên hệ với sứ quán được khi mà bị nhà chồng "quản thúc".

Trần thị mỹ lan, Email: vuilennao_12a4@yahoo.com

Sau khi đọc xong chuyện của mai mình đã rất phẫn nộ và rất muốn được chia sẽ với gia đình Mai .Mình đã từng nghe nhiều chuyện không hay về việc làm dâu xứ người ,nhưng đây là lần đầu tiên xảy ra chuyện đáng tiếc .

Những người lấy chồng ngoại quốc hầu hết là vì gia đình gặp khó khăn hay đang mong muốn cuộc sống mình tốt hơn 1 chút .Hầu như họ rất dễ sa vào bẫy .

Đừng để trường hợp này xảy ra lần nữa . Mình nghĩ đây sẽ là 1 bài học rất " dễ thuộc " cho tất cả chị em chúng mình .Hãy tìm hiểu kĩ hay ít nhất là biết được người đó tốt hay không ? Xin cám ơn vì đã lắng nghe .

Nguyễn Phú Điền

Tôi thật sự bàng hoàng trước cái chết thương tâm của Mai. Tuy nhiên đây không phải trường hợp đầu tiên các cô dâu VN ở nước ngoài bị ngược đãi. Tôi nghĩ rằng nên tuyên truyền cho họ địa chỉ cần liên hệ, có thể là Đại sứ quán của ta ở nước sở tại, khi có vấn đề cần giúp đở họ có thể liên hệ kịp thời.

Bên cạnh đó cần tuyên truyền, nâng cao nhận thức các các gia đình có ý định cho con có chồng nước ngoài nhất là khi hôn nhân qua mối mai, không xuất phát từ tình yêu thương mà mang mục đích vụ lợi.

Có những gia đình hoặc những cô gái vì nhiều mục đích khác nhau mong tìm cách thay đổi cuộc sống nơi đất khách quê người mà nhắm mắt đưa chân, nếu họ nhận định đây là một cuộc hôn nhân thì hoàn toàn không thể tin tưởng vào sự bền vững của nó, vì đời thường không hiếm trường hợp hai người tìm hiểu nhau một hoặc hai năm trời nhưng vẫn không có được hạnh phúc khi về chung sống với nhau huống chi họ không hề biết mặt nhau, không thể nói chuyện cho nhau nghe được, gia đình hai bên chưa hề ngồi chung nói chuyện với nhau thì làm sao có thể sống bền vững, nếu có tỉ lệ rất thấp.

Cần tuyên truyền cho các cô dâu có chồng ngoại phải kịp thời có thông tin cho gia đình hoặc cơ quan chức năng khi mình bị ngược đãi, nếu cứ giấu diếm (Như trường hợp của Mai) thì hậu quả nặng nề, không thể cứu vãn được.

"Ta về ta tắm ao ta /Dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn". Câu ca dao xưa vẫn còn nguyên giá trị của nó, nếu có ai đó có ý định gả con ra nước ngoài hoặc các cô gái muốn lấy chồng ngoại vì mục đích vụ lợi, cải thiện cuộc sống gia đình thì hãy suy nghĩ cho kỹ, hãy xem trường hợp của Mai là bài học cho mình. Chia buồn cùng gia đình của Mai!.

Tiếp tục cập nhật...

TPO

Việt Báo
Comment :Bi kịch cô dâu xứ Hàn: Bạn đọc phẫn nộ và xót xa...
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bi kịch cô dâu xứ Hàn: Bạn đọc phẫn nộ và xót xa... bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Bi kich co dau xu Han Ban doc phan no va xot xa ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bi kịch cô dâu xứ Hàn: Bạn đọc phẫn nộ và xót xa... ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Drama Korean bride: You read anger and pity ...
Huynh Mai, Vietnam, Korea, Viet Nam, the whole family, get married, girls, family fluorescence, foreign, condolence, words, you, yourself, velvet, please
Read this article, I want tears, the pain is not only the family but the pain Huynh Mai's large family in Vietnam. My condolences for the family Huynh Mai, pray for her spirit transcendence ..
 • Thoi su 24h2306 Cha om con 28 thang tuoi nhay lau tu tu
  Thời sự 24h(23/06): Cha ôm con 28 tháng tuổi nhảy lầu tự tử

  Tai nạn thảm khốc trên đèo Prenn: Cấm xe lưu thông vào ban đêm; Nhân viên BV Bạch Mai "buôn" điện thoại: "Buôn" 4 phút; Cặp bồ với "chồng nhà người ta", cô gái trẻ bị lột áo ngay tại nơi làm việc; Thảm sát Bình Phước: Gian nan nộp tiền khắc phục hậu quả; Thanh Hoá: Phát hiện nhầm con sau 4 năm vì cha mẹ trắng trẻo, con ngăm đen

 • Thoi su 24h2206 Hung thu giet hai nu sinh lop 12
  Thời sự 24h(22/06): Hung thủ giết hại nữ sinh lớp 12

  Nhận đỡ đầu con của Đại tá Trần Quang Khải tới năm 18 tuổi; Đằng sau người đàn bà chạy xe ôm 'ghê gớm' ở bến xe Gia Lâm; Nữ sinh trường Cao đẳng Công thương mất tích bí ẩn hơn nửa tháng; Trục lợi từ video khoe thân qua Facebook Live ở Việt Nam; Tai nạn kinh hoàng, xe cứu thương nát đầu, 10 người thương vong

 • Thoi su 24h2106 100 dan choi phe ma tuy trong khach san
  Thời sự 24h(21/06): 100 dân chơi phê ma túy trong khách sạn

  Hàng loạt bé trai Hà Nội dưới 5 tuổi dễ trở thành “thái giám”; Phạt nặng xe không treo khẩu hiệu: Nặng bệnh hình thức; Đã có ‘vòng kim cô’, chủ dự án BOT hết thời ‘tay không bắt giặc’; TNGT 7 người chết: Hàng nghìn HS nghẹn ngào tiễn đưa 3 cô giáo; Hi hữu ở HN: Chủ say rượu ngủ giữa đường, chó nhất quyết đứng trông

 • Thoi su 24h2006 Co dau xinh dep mat tich khi tam
  Thời sự 24h(20/06): Cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm

  Máy bay CASA 212 bị nạn: Ngóng đợi tin các anh trở về đất Mẹ; Tai nạn ở đèo Prenn 7 người chết: Nhiều sai phạm cần khởi tố vụ án ; Vỡ hồ chứa nước đãi titan: Hàng loạt sai phạm chỉ được coi là "thiếu sót"?; Vụ đánh ghen tại bigc quận Hà Đông, Hà Nội: Hành vi “có tổ chức” sẽ bị xử lý nghiêm!;

 • Thoi su 24h1706 Phan no co giao tat bom bop vao mat tre
  Thời sự 24h(17/06): Phẫn nộ cô giáo tát bôm bốp vào mặt trẻ

  Máy bay chở chín người tìm Su-30MK2 mất tích; Nửa đêm, bị kẻ lạ mặt ném mắm tôm vào nhà "khủng bố" tinh thần?; Đã tìm được thi thể phi công Trần Quang Khải; Phẫn nộ clip cô giáo tát bôm bốp vào mặt bé trai 3 tuổi; Bùng nổ các vụ đánh ghen: Trước hả hê, sau hối hận; CSGT phạt lỗi lốp mòn, đèn mờ bằng... mắt: Bức xúc!

 • Thoi su 24h1606 Danh ghen kinh hoang o Ha Dong
  Thời sự 24h(16/06): Đánh ghen kinh hoàng ở Hà Đông

  CSGT phạt lỗi lốp mòn, đèn mờ bằng... mắt; Mẹ 9x bỏ xác con gái ở bụi keo: Bán xe máy, quay lại xin làm phụ hồ; Cuộc sống hiện tại của 3 cha con bé trai bị bỏ rơi ở quán phở; Hơn 1.000 người tìm phi công Su-30 từ Hà Tĩnh đến Thái Bình; Gia cảnh của mẹ trẻ bị tố giả khổ lên mạng xin sữa cho con rồi đem bán

 • Thoi su 24h1506 Con rai vang ma quanh dam cuoi bo
  Thời sự 24h(15/06): Con rải vàng mã quanh đám cưới bố

  Chốt hạn đường sắt Cát Linh-Hà Đông:Phi thường hay phi thực tế?; Dòi trong cơm KTX ĐHQG: Chắc nuốt vài chục con vào bụng rồi!; Sữa Meiji Nhật Bản ở Việt Nam có thể là hàng giả; "Cò" dịch vụ đăng ký xe máy: Đưa 3,8 triệu đồng, 30 phút sau có giấy tờ!; Bé trai bị cắn tím người: Hiệu trưởng trường MN đến tận nhà xin lỗi

 • Thoi su 24h1406 MB tiem kich Su30MK2 mat lien lac
  Thời sự 24h(14/06): MB tiêm kích Su30-MK2 mất liên lạc

  Đường sắt Cát Linh-Hà Đông lại thất hứa: Lỗi phía Việt Nam?; Phượt thủ người Anh mắc sai lầm gì khi leo núi ở Sa Pa?; Máy bay tiêm kích Su30-MK2 mất liên lạc trong khi bay huấn luyện; Nữ sinh tử vong sau truyền nước: Phòng khám Thành Mỹ chịu trách nhiệm?; Rò rỉ khí độc amoniac ở hãng nước đá, nhiều người chạy tán loạn;

 • Thoi su 24h1306 Co gai bi sat hai nhet trong bao tai
  Thời sự 24h(13/06): Cô gái bị sát hại, nhét trong bao tải

  Tranh cãi về chất phenol "cực độc" trên cá nục; Báo động giới trẻ hồn nhiên mua "bóng cười" bằng mạng sống; Chồng nổi máu ghen dùng dao kề cổ vợ gây náo loạn Hà Nội; Đã xác định nguyên nhân nữ sinh 20 tuổi tử vong sau khi truyền nước; Dân xếp hàng chờ nhân viên BV Bạch Mai "buôn" điện thoại

 • Nghin le chuyen tuan qua 1906 25062016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 19/06 - 25/06/2016

  9 quân nhân trên Casa 212 đã hy sinh; Tai nạn thảm khốc ở đèo Prenn - Đà Lạt; An toàn hàng không sân bay Nội Bài bị uy hiếp vì tia lazer; Một giáo viên “phản pháo” việc tuyển dụng vợ phi công Khải; Những vụ đánh ghen lột trần tình địch giữa phố ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 196 256
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (19/6 - 25/6)

  Căn bệnh cướp mạng gần 5.000 phụ nữ Việt mỗi năm; Sử dụng điều hòa quá lạnh làm tăng nguy cơ đột quỵ và tử vong; 10 thực phẩm Trung Quốc chuyên gia Mỹ khuyên tránh xa; Chuyên gia chia sẻ bài thuốc hạ sốt cho trẻ bằng cây nhà lá vườn;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 196256
  Sự kiện quốc tế nổi bật (19/6-25/6)

  Người Anh lựa chọn rời EU; bão tử thần tấn công Trung Quốc, 898 người thương vong; Chủ tịch Kim Jong Un tự tin tên lửa Triều Tiên đã có thể đánh trúng Mỹ'; Tổng thống Indonesia họp kín bàn cách phá 'đường lưỡi bò'... là những tin đáng chú ý trong tuần này.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 126 186
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (12/6 - 18/6)

  Cô gái 20 tuổi tử vong sau khi được truyền dịch; Cá nục nhiễm chất cực độc phenol; Bé gái 5 tuổi liệt mặt vì mẹ bật điều hoà suốt đêm; Con bị tật bẩm sinh, đừng chậm trễ... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Nghin le chuyen tuan qua 1206 18062016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 12/06 - 18/06/2016

  Máy bay Su-30, CASA gặp nạn trên biển; Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi cùng lá thư tuyệt vọng; Cá nục nghi nhiễm chất Phenol cực độc; Hot girl bị đánh ghen lột đồ tại siêu thị Big C Hà Đông; Cô giáo tát bôm bốp vào mặt bé trai 3 tuổi... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Tin An ninh Phap luat tuan qua 1206 1806
  Tin An ninh - Pháp luật tuần qua (12/06 - 18/06)

  Đánh ghen "hội đồng" trước BigC Hà Đông; Toàn cảnh vụ dùng ô tô truy sát, nã đạn ở Hải Dương; Những bí mật đường dây cá độ nghìn tỷ của chủ salon ôtô; Từ chối chuyện chăn gối, chồng bị vợ đánh đến chết; Thầy tu trẻ vướng chuyện ái tình đẫm máu và nước mắt;....là những tin đáng chú ý.

 • Su kien quoc te noi bat 56116
  Sự kiện quốc tế nổi bật (5/6-11/6)

  Trung Quốc ráo riết xây dựng hải đăng ở Trường Sa; Nga có thể đánh bại NATO trong 60 giờ; Tổng thống Obama hậu thuẫn mạnh mẽ cho bà Hillary Clinton; Trung Quốc sẽ xây trạm nghiên cứu khổng lồ dưới Biển Đông... là những tin đáng chú ý trong tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 0506 11062016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (05/06 - 11/06/2016)

  Bộ Tài chính tiếp tục yêu cầu BIDV, Vietinbank phải trả cổ tức bằng tiền mặt; Vinalines xin thanh lý 6 con tàu; Bầu Đức viết tâm thư xin cổ đông thời gian vượt khó; lãi suất cho vay mua nhà ở xã hộixuống còn 4,8%...Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện

 • Nghin le chuyen tuan qua 0506 11062016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 05/06 - 11/06/2016

  Phượt thủ người anh tử nạn khi leo Fansipan; Chìm tàu du lịch trên sông Hàn; Cá chết nổi trắng hồ Hoàng Cầu; Cột điện mọc xuyên nhà dân giữa Hà Nội; Ớn lạnh thứ ma dược mới núp bóng thuốc lá thơm; Lộ diện đường dây mua chứng chỉ tiếng Anh có 1-0-2 tại Ninh Bình... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.