vietbao

Bão số 7 tấn công ven biển phía Bắc (cập nhật liên tục)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc
Ảnh: Hoài Nam - TTXVN

Căng thẳng trước giờ bão đổ bộ

Sáng nay (27/9), bão số 7 - cơn bão mạnh nhất trong nhiều năm qua - đã tràn vào tỉnh Thái Bình với sức gió mạnh cấp 10, cấp 11. Bão cũng đổ bộ vào tỉnh Thanh Hóa, với sức gió mạnh cấp 11, cấp 12, kèm theo mưa lớn. Sau khi vượt qua đảo Hải Nam (Trung Quốc), bão số 7 (có tên quốc tế là Damrey) đang tiến thẳng vào các tỉnh ven biển Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ( Bấm vào đây để xem đoạn video 1

; đoạn video 2 ).

Tại hai huyện ven biển Tiền Hải và Thái Thụy (Thái Bình), gió giật cấp 12 làm nước biển dâng cao 1,8m. Vào lúc 8h sáng nay, toàn tỉnh Thái Bình đã bị mất điện.

Từ trưa nay bão số 7 cũng đã chính thức đổ bộ vào Thanh Hóa với sức gió mạnh cấp 11, cấp 12, giật trên cấp 12, đúng vào lúc mực nước thủy triều lên mức đỉnh. Gió bão đã làm đổ, tốc mái hàng ngàn nhà dân. Hàng trăm ha lúa chín chưa kịp thu hoạch đã bị dập nát, điện thoại cố định tại các huyện, thị xã ven biển như Nga Sơn, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, thị xã Sầm Sơn, Quảng Xương, Tĩnh Gia... bị mất liên lạc hoàn toàn. Lượng mưa chưa nhiều (từ 50 đến 70mm) nhưng đã bắt đầu gây úng ngập tại một số điểm thấp, trũng ở thành phố Thanh Hóa.

Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc

Bão số 7 đã đổ bộ vào Thanh Hoá với sức gió giật trên cấp 11 kèm theo mưa lớn đã làm đổ và tốc mái hàng ngàn ngôi nhà, nhiều cột điện và cây xanh bị gãy đổ. Riêng tại huyện Hoằng Hóa có hơn một ngàn ngôi nhà xập và tốc mái, các huyện ven biển mất điện và mất liên lạc hoàn toàn. Trong ảnh: Cây xanh bị gãy đổ tại thành phố Thanh Hoá. Ảnh: Phạm Viên Tiếp - TTXVN

Lúc 9h15 sáng nay (27/9), nước biển đã tràn qua đoạn đê Thành Long (trước cửa Trung tâm đo sóng Nam Định). Phía ngoài đê, sóng dựng cao chừng 4m. Gió giật trên cấp 12, cây cối gãy đổ rất nhiều.

Đến 10h15 sáng nay, 300m đê ở xã Nghĩa Phúc, huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) bị sóng biển phá tung. Những đợt sóng cao cả chục mét đổ ập vào khu dân cư ven đê, giật tung hàng chục mái nhà và kéo ngã hàng trăm cây cối ven đê. Lực lượng xung kích hộ đê đành bất lực, không thể cứu vãn trước giặc nước. Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo bắn súng báo động để sơ tán một số hộ còn sót lại trong xã Nghĩa Hưng và cư dân trong xã lân cận. Người dân đang chạy đua với giặc nước, tất cả đều hướng vào sâu nội động để thoát thân.

Vào lúc 10h45 hôm nay, 14m đê Ninh Phú thuộc xã Ngư Lộc, Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã bị vỡ, nước tràn sâu vào Ngư Lộc tới vài km. Tại 15m đê còn lại, khoảng 700 chiến sĩ quân đội và công an đang quyết liệt giành giật và chống đỡ với thủy thần bằng mọi biện pháp có thể. Theo nhận định của các lực lượng tại chỗ, việc bảo vệ 15m đê này là cực kỳ khó khăn. Đây là 15m đê cực kỳ quan trọng, nếu bị vỡ thì một loạt các xã như Ngư Lộc, Minh Lộc, Hòa Lộc sẽ bị chìm trong biển nước. (Theo Tiền Phong)

Đê Nam Điền, huyện Nghĩa Hưng, ngoài đoạn bị sạt 10m và đã được ứng cứu, lúc 10h30 sáng nay có thêm một đoạn sạt lở 23m, sâu vào thân đê 1,3m. Các đoạn đê Quần Khu, Nghĩa Sơn, nước biển dâng cao che lấp các đoạn sạt lở. Dù đã khắc phục, nhưng tình hình rất căng thẳng, lãnh đạo xã đã điện khẩn yêu cầu huyện Nghĩa Hưng tiếp viện.

Tại Đồ Sơn (Hải Phòng) từ 4h sáng nay gió bắt đầu mạnh lên, giật cấp 6 cấp 7. Ðến 9h sáng, đã có mưa to và gió giật lên tới cấp 8, cấp 9. Một số cây và cột điện bị đổ dọc đường từ khu 1 và khu 2. Nhiều nhà dân bị tốc mái. Gió lớn kết hợp với triều cường đã tạo những cột sóng cao từ 7-8m đánh vào bờ. Toàn bộ khu 1 thuộc bãi biển Đồ Sơn đã bị ngập sâu trong nước. Các tuyến đường nằm sát biển từ khu 1 vào khu 2 cũng đã bị sạt lở, cát phủ kín đường...

Đến 10h sáng nay, một số đoạn trên tuyến đê Hoàng Châu - Văn Chấn (Cát Hải - Hải Phòng) dài 8km đã bị vỡ. Nước biển tràn qua đê làm cho toàn bộ thị trấn Cát Hải ngập 50-70cm. Huyện đảo 14.000 dân này, người già, phụ nữ, trẻ em đã được sơ tán an toàn.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, hiện sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 11, cấp 12 (tức là từ 103 đến 133 km/giờ), giật trên cấp 12. Bão số 7 đang ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh, gây ra gió mạnh cấp 9, cấp 10, vùng gần tâm bão cấp 11, giật trên cấp 12; các tỉnh trong đất liền thuộc phía đông Bắc Bộ có gió mạnh cấp 7, cấp 8, giật trên cấp 8.

Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc

Sáng ngày 27/9/2005, cơn bão số 7 tràn vào trong thời điểm triều cường nước lên cao và sóng to làm tràn đê biển Bạch Long, huyện Giao Thủy (Nam Định). Ảnh: Hoài Nam - TTXVN

Dự báo trong 12 giờ tới, bão số 7 di chuyển theo hướng Tây - Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 14-17km, đi sâu vào đất liền thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa.

Tại Nam Định: Theo ghi nhận của phóng viên Thanh Niên thì lúc 12h30 một số đoạn đê như Đê cống Thanh Niên, Tiền Lang, Công Đoạn, Quất Lâm... bị sạt lở một phần mặt đê và đến 13h trưa nay thì đoạn đê của xã Gia Hải, Gia Long bị vỡ hơn 10m, nước tràn vào đồng nhưng không gây nguy hiểm... (Xuân Toàn)

Ngày hôm nay, ở Vịnh Bắc Bộ có gió bão mạnh cấp 9, cấp 10, giật trên cấp 10. Biển động rất mạnh. Vùng ven biển các tỉnh từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh cần đề phòng nước biển dâng do bão kết hợp với thủy triều cao trong ngày (cao từ 3,5 đến 4,5 mét; đặc biệt từ Quảng Ninh đến Thanh Hóa, một số nơi có thể cao từ 4,5 đến 5,5 mét).

Ở các tỉnh thuộc phía đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Cần đề phòng úng ngập ở vùng thấp, vùng trũng; lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn thì mức nước biển hiện ở mức 2,91m so với 0 hải đồ (so với lịch thủy triều nước biển dâng khoảng 21cm). Dự báo từ 11h đến 13h hôm nay (27/9), bão sẽ gây ảnh hưởng mạnh nhất đến Quảng Ninh.

Một số hình ảnh về sự tàn phá của cơn bão số 7 ở huyện Giao Thủy (Nam Định)

Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc
Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc

Ảnh: Hoài Nam - TTXVN

Theo ghi quan sát tại Thanh Hóa thì đến 12h30 ngày 27/9, nhiều xe chở người dân chạy bão vẫn đang tiếp tục di chuyển từ Ngư Lộc đến Minh Lộc và thị trấn Hậu Lộc. Do đường trơn trượt cùng với gió lớn khiến cho việc di chuyển gặp rất nhiều khó khăn. Xe khách 29S-4294 đã bị trật bánh và đâm vào lề đường. Rất may người dân trên xe an toàn...

Sau khi vào đất liền, bão đã suy yếu đi một ít. Hồi 13h00 chiều nay (27/9), vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,7 độ vĩ bắc; 105,0 độ kinh đông, trên địa phận tỉnh Thanh Hóa. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão vẫn còn mạnh cấp 9 (tức là từ 75 đến 88km một giờ), giật trên cấp 9. Trong 12 giờ tới, bão số 7 tiếp tục di chuyển theo hướng tây tây bắc, đi sâu vào đất liền, qua địa phận nước Lào và suy yếu thêm. Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 7, chiều và đêm nay (27/9), ở vịnh Bắc Bộ và vùng ven biển các tỉnh từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh còn có gió mạnh cấp 7, cấp 8, giật trên cấp 8; các tỉnh trong đất liền thuộc phía đông Bắc Bộ có gió mạnh cấp 5, có nơi cấp 6, giật trên cấp 6. Các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Cần đề phòng úng ngập ở vùng thấp, vùng trũng; lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi.

Tại Ninh Bình, bão số 7 đổ vào đây với sức gió mạnh cấp 11. Theo thống kê sơ bộ có: 18.800 ha lúa và 2.265 ha hoa màu bị đổ dạt; 1.000 ngôi nhà cấp 4 bị ngã đổ, tốc máy; 2 trường học, 1 hội trường UBND xã bị tốc máy; đường điện hạ thế, truyền thanh bị đổ 1 số cột; nhiều cây to bị đổ, 1 số tuyến đê bị sạt lở như kè Ngòi Quyền, đê Hữu Đáy (Yên Khánh) bị sạt lở phía ngoài sông 350m. Đê Bình Minh (Kim Sơn), bạt chắn sóng bị xé rách và bung một số đoạn. Mức nước triều hiện đạt +3.9. Đê Tả Vạt đoạn K19 bị sạt dài 125m, đê Tả Hữu bị sạt 300m. Hồ Yên Quang (Nho Quang) bị sạt dài 100m. Ban PCLB đã chỉ đạo việc xử lý xong việc sạt lở này. Tỉnh đã tổ chức sơ tán 2.400 hộ dân thuộc 3 xã Kim Chung, Kim Hải và Kim Đông của huyện Kim Sơn vào các nơi trú ẩn an toàn.

Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc

Di chuyển đến nơi an toàn

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên thì hiện nay (15h30) trời đã hết mưa, gió lặng, xe cộ lưu thông bình thường trở lại. Một số khách đi du lịch tham quan vườn quốc gia Cúc Phương bị kẹt lại trong khách sạn trong đó có một số khách du lịch nước ngoài.

Quang Duẩn

Tại Thanh Hóa: do bão ập đến cùng lúc với triều cường dâng cao, cộng với mưa to trên diện rộng khiến nước dâng cao từ 4,5 - 5,5m. Lượng mưa đo được ở các huyện rất cao như Nghi Xuân (149mm); Tĩnh Gia (146,2mm); Thạch Quãng (143mm). Đáng báo động là các tuyến đê ở tỉnh Thanh Hóa đã bị bão số 7 đánh vỡ đê Ninh Phú - Gia Lộc; đê Hậu Lộc bị vỡ một đoạn dài 29m; đê Đông Xuân Vi (xã Hoàng Thanh huyện Hoằng Hóa) bị vỡ một đoạn 20m. Hầu hết suốt 90km đê biển đều bị sóng biển tràn qua; có tổng cộng hơn 27.000m đê bị nước biển tràn vào trên 18.000m đê sông bị phá vỡ.

Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc

Tính đến 16h20 chiều ngày 27/9, theo thống kê sơ bộ bão số 7 đã làm 950 ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn; 8.783 ngôi nhà bị tốc mái; 45 phòng trạm xá bị đổ; hàng ngàn cột điện bị gãy. Ở thành phố Thanh Hóa, nhiều cây xanh đã bị ngã đổ, trốc gốc. Ba huyện Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy, Thạch Thành bị đứt liên lạc hoàn toàn với các nơi. Toàn tỉnh có 25.600 ha lúa bị ngập úng; trên 300.000 ha hoa màu bị gãy đổ, toàn bộ hệ thống nuôi trồng thủy sản đều bị nhiễm mặn. Ước tính ban đầu thiệt hại về mặt vật chất lên đến 83 tỷ đồng. Huyện bị thiệt hại nặng nề nhất là Hậu Lộc với hơn 330.000 dân bị ảnh hưởng.

Có hơn 1.000 bộ đội, 600 công an và hàng vạn dân quân đã tích cực hỗ trợ, di tản các ngư dân vào vùng an toàn, đưa sâu vào đất liền 4-5km nên tính đến thời điểm này chưa xảy ra một thiệt hại nào đáng tiếc về người.

Ngọc Minh

Hải Phòng: Các tuyến đê biển đã không vỡ

Theo ông Nguyễn Bá Tiến Phó chi cục trưởng chi cục PCLB và QLĐĐ cho biết tại huyện đảo Cát Hải ngay từ sáng sóng đã tràn qua mặt đê, gây sạt lở nghiêm trọng tại một số tuyến đê xung yếu và gây ngập lụt toàn thị trấn ở mức nước 60-70cm.Tại huyện Kiến Thụy hệ thống đê biển 1 do sóng tràn qua nên có một số đoạn mái đê đã bị xô sạt. Theo tin từ UBPCLB thành phố cho đến thời điểm này chưa xảy ra sự cố vỡ đê trên bất cứ tuyến đê biển nào. Chiều cùng ngày trao đổi với PV Thanh Niên qua điện thoại ông Lê Khắc Nam Chủ tịch UBND thị xã Đồ Sơn cho biết hiện tại nước triều đã bắt đầu rút, sức gió đã giảm đi rất nhiều. Thị xã đã điều động phương tiện đưa bà con đi tránh bão trở về gia đình. Về thiệt hại tạm thời chưa thống thể kê được con số cụ thể. Tuy nhiên có thể nói thiệt hại do bão số 7 gây ra tại thị xã Đồ Sơn là không nhỏ. Ngay tại khu 1 sóng đã đánh hư hỏng nặng tuyến đường chính và gây khó khăn cho giao thông tại tuyến đường này khi nước rút.

Phạm Hải Sâm

* Một số hình ảnh thiệt hại do cơn bão số 7 gây ra ở Thái Bình và Nam Định

Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc
Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc

Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc

Ảnh Lưu Quang Phổ

Toàn cảnh cơn bão số 7

TNO
(tổng hợp)

Comment :Bão số 7 tấn công ven biển phía Bắc (cập nhật liên tục)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bão số 7 tấn công ven biển phía Bắc (cập nhật liên tục) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Bao so 7 tan cong ven bien phia Bac cap nhat lien tuc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bão số 7 tấn công ven biển phía Bắc (cập nhật liên tục) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Typhoon No. 7 attack the northern coast (updated continuously)
Thanh Hoa, North Vietnam, Quang Ninh, Hau Loc, Nam Dinh, North Central, Storm 7, Thai Binh Province, Hainan Island, for many years, The Northeast, strong winds, some coastal areas, wind, level
Tension before landfall this morning (27/9), typhoon No. 7 - the most powerful storms over the years - has spilled into Thai strong winds with average level 10, level 11. Hurricanes also landed in Thanh Hoa province, strong winds with level 11, level 12, accompanied by heavy rain. After ...
Bác sỹ bệnh viện “móc nối” với phòng nội soi tư đưa bệnh nhân ra ngoài?
Bác sỹ bệnh viện “móc nối” với phòng nội soi tư đưa bệnh nhân ra ngoài?

Lấy lý do bệnh nhân nội soi quá đông, bác sỹ của bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã hướng dẫn bệnh nhân ra phòng nội soi tư nằm gần bệnh viện để khám cho… tiện.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ