vietbao

10 váy cưới được độc giả yêu thích nhất năm

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hai dáng váy đuôi cá và công chúa vẫn được chọn nhiều nhất để tư vấn cho độc giả của Ngoisao.net.

>> 5 xu hướng váy được yêu thích nhất năm
>> 10 chiếc váy phù dâu đẹp nhất 2012

Trong năm 2012, Ngoisao.net đã đem đến cho các cô dâu phần tư vấn thiết thực, giúp các bạn chọn được đúng chiếc váy cưới phù hợp với mình. Sau mỗi bài tư vấn, cô dâu còn nhận được nhiều đánh giá của độc giả, để chọn lựa giữa nhiều dáng váy khác nhau. Nhìn lại một năm thực hiện mục Tư vấn váy cưới, chúng tôi chọn ra 10 chiếc váy đẹp và được độc giả yêu thích nhất:

Dáng đuôi cá thường sang trọng, tôn đường cong, khoe được vẻ đẹp của cô dâu ở phần eo và mông. Váy có hai vai trễ, khắc phục được nhược điểm bắp tay to. Đuôi váy kéo dài, có nhiều họa tiết phù hợp với buổi lễ ở những nơi sang trọng, có không gian rộng rãi. Váy đuôi cá tôn chiều cao, đường cong và làm người cô dâu thon dài hơn.

1. Dáng đuôi cá thường sang trọng, tôn đường cong, khoe được vẻ đẹp của cô dâu ở phần eo và mông. Váy có hai vai trễ, khắc phục được nhược điểm bắp tay to. Đuôi váy kéo dài, có nhiều họa tiết phù hợp với buổi lễ ở những nơi sang trọng, có không gian rộng rãi. Váy đuôi cá tôn chiều cao, đường cong và làm người cô dâu thon dài hơn.
>> Xem thêm
( lượt đánh giá)
Mời bạn đánh giá

Váy đuôi cá ôm ngang đùi, khoe lưng cong và vòng ba tròn trịa. Dáng váy này lộ rõ những đường cong hoàn hảo của cô dâu. Chiếc váy có phần ngực đính ren nửa kín, nửa hở, làm cho vòng một thêm đầy đặn, cô dâu di chuyển cảm thấy tự tin hơn. Vì là áo có tay nên phom ngực cố định, không bị dịch chuyển, do đó, trong suốt đám cưới, cô dâu không phải quá lo lắng về ngực váy. Với đám cưới, khi cô dâu phải di chuyển nhiều thì việc phom váy cố định sẽ khiến tân nương yên tâm hơn.

2. Váy đuôi cá ôm ngang đùi, khoe lưng cong và vòng ba tròn trịa. Dáng váy này lộ rõ những đường cong hoàn hảo của cô dâu. Chiếc váy có phần ngực đính ren nửa kín, nửa hở, làm cho vòng một thêm đầy đặn, cô dâu di chuyển cảm thấy tự tin hơn. Vì áo có tay nên phom ngực cố định, không bị xô lệch, do đó, trong suốt đám cưới, cô dâu không phải lo lắng về ngực váy. Với đám cưới, khi cô dâu phải di chuyển nhiều thì việc phom váy cố định sẽ khiến tân nương yên tâm hơn.
>> Xem thêm
( lượt đánh giá)
Mời bạn đánh giá

Dáng váy đuôi cá với phần vai sát nách, gợi cảm giác giống chiếc xường xám. Váy ôm sát cơ thể, tạo cảm giác cô dâu thanh mảnh và cao ráo hơn. Mặc váy đuôi cá, cô dâu nhìn không quá gầy mà vẫn có sức hút nhờ những đường cong rõ ràng. Chi tiết ren cầu kỳ trải dọc thân đến ngang eo, vừa thu hút sự chú ý của người đối diện, vừa làm vóc dáng đầy đặn hơn.

3. Dáng váy đuôi cá với phần vai sát nách, gợi cảm giác giống chiếc xường xám. Váy ôm sát cơ thể, tạo cảm giác cô dâu thanh mảnh và cao ráo hơn. Mặc váy đuôi cá, cô dâu nhìn không quá gầy mà vẫn có sức hút nhờ những đường cong rõ ràng. Chi tiết ren cầu kỳ trải dọc thân đến ngang eo, vừa thu hút sự chú ý của người đối diện, vừa làm vóc dáng đầy đặn hơn.
>> Xem thêm
( lượt đánh giá)
Mời bạn đánh giá

Chiếc váy đuôi cá có tay vai, tạo thành cổ chữ U, tạo sự chú ý vào vòng một. Hơn nữa, chi tiết ren tinh tế sau lưng rất bắt mắt, sang trọng. Phần đuôi cá xòe rộng từ đùi nên cô dâu thoải mái đi lại mà không bị bó đầu gối.

4. Chiếc váy đuôi cá có tay vai, tạo thành cổ chữ U, thu hút sự chú ý vào vòng một. Hơn nữa, chi tiết ren tinh tế sau lưng rất bắt mắt, sang trọng. Phần đuôi cá xòe rộng từ đùi nên cô dâu thoải mái đi lại mà không bị bó đầu gối.
>> Xem thêm
( lượt đánh giá)
Mời bạn đánh giá

Váy đuôi cá khoét lưng và cổ chữ V, giúp cô dâu khoe được lưng trần nuột nà và quyến rũ. Không những thế, cổ khoét sâu sẽ tạo cảm giác ngực đầy hơn khi kết hợp cùng áo nâng ngực. Dù là váy đuôi cá nhưng vẫn rất bồng bềnh nhờ phần đuôi xòe rộng từ hông, phủ voan bên ngoài lớp ren tinh tế.

5. Váy đuôi cá khoét lưng và cổ chữ V, giúp cô dâu khoe được lưng trần nuột nà và quyến rũ. Không những thế, cổ khoét sâu sẽ tạo cảm giác ngực đầy hơn khi kết hợp cùng áo nâng ngực. Dù là váy đuôi cá nhưng vẫn rất bồng bềnh nhờ phần đuôi xòe rộng từ hông, phủ voan bên ngoài lớp ren tinh tế.
>> Xem thêm
( lượt đánh giá)
Mời bạn đánh giá

Váy có tay ren nên giúp cố định vòng một, lớp áo lót phía trong không bị lộ ra ngoài. Nhìn tổng thể từ bên ngoài, cô dâu vẫn có vòng một đầy đặn, dáng vóc cân đối. Váy có tay ren là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu khi tổ chức đám cưới vào mùa đông ở miền Bắc. Tân nương vẫn ấm áp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của chiếc váy cưới nhờ ren đắp tinh tế và khéo léo.

6. Váy có tay ren nên giúp cố định vòng một, lớp áo lót phía trong không bị lộ ra ngoài. Nhìn tổng thể từ bên ngoài, cô dâu vẫn có vòng một đầy đặn, dáng vóc cân đối. Váy có tay ren là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu khi tổ chức đám cưới vào mùa đông ở miền Bắc. Tân nương vẫn ấm áp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của chiếc váy cưới nhờ ren đắp tinh tế và khéo léo.
>> Xem thêm
( lượt đánh giá)
Mời bạn đánh giá

Váy cổ thuyền, tay chờm vai sẽ khiến vòng một của cô dâu đầy đặn hơn. Kiểu dáng kín đáo, sang trọng, trang trí trên áo bằng những cánh hoa nhỏ làm người tròn hơn. Váy có chít eo, form váy cơ bản ôm thân và xòe rộng ở phía dưới. Váy trang trí toàn bộ bằng hoa và quả bông, thích hợp bữa tiệc ngoài trời và tổ chức ban ngày.

7. Váy cổ thuyền, tay chờm vai sẽ khiến vòng một của cô dâu đầy đặn hơn. Kiểu dáng kín đáo, sang trọng, trang trí trên áo bằng những cánh hoa nhỏ làm người tròn hơn. Váy chít eo, form váy cơ bản ôm thân và xòe rộng ở phía dưới. Váy trang trí toàn bộ bằng hoa và quả bông, thích hợp bữa tiệc ngoài trời và tổ chức ban ngày.
>> Xem thêm
( lượt đánh giá)
Mời bạn đánh giá

Váy cổ thuyền, tay ren và thân dưới dáng xòe nhẹ, giúp hông nở nang, nhấn và nâng cao phần eo. Tỷ lệ phần thân và phần chân phía dưới cân đối, quả ngực của những chiếc áo cổ thuyền tròn trịa và cố định được form váy hơn so với váy quây.

8. Váy cổ thuyền, tay ren và thân dưới dáng xòe nhẹ, giúp hông nở nang, nhấn và nâng cao phần eo. Tỷ lệ phần thân và phần chân phía dưới cân đối, quả ngực của những chiếc áo cổ thuyền tròn trịa và cố định được form váy hơn so với váy quây.
>> Xem thêm
( lượt đánh giá)
Mời bạn đánh giá

Váy chữ A vừa tôn dáng, vừa che nhược điểm ở phần thân dưới. Áo có tay và phủ ngực bằng ren giúp che bớt phần ngực hơi đầy đặn, làm cô dâu tự tin khi di chuyển. Phần eo váy hơi cách điệu kiểu peplum, tạo cảm giác vòng hai cô dâu nhỏ gọn và thon thả.

9. Váy chữ A vừa tôn dáng, vừa che nhược điểm ở phần thân dưới. Áo có tay và phủ ngực bằng ren giúp che bớt phần ngực hơi đầy đặn, làm cô dâu tự tin khi di chuyển. Phần eo váy hơi cách điệu kiểu peplum, tạo cảm giác vòng hai cô dâu nhỏ gọn và thon thả.
>> Xem thêm
( lượt đánh giá)
Mời bạn đánh giá

Kiểu váy cưới vai trễ, dáng xòe mang lại sự trẻ trung cho cô dâu. Vai áo trễ xuống che ngang bắp tay, có những họa tiết hoa nhỏ, vừa hững hờ lại vừa quyến rũ, làm người đối diện không còn tập trung vào bắp tay to.

10. Kiểu váy cưới vai trễ, dáng xòe mang lại sự trẻ trung cho cô dâu. Vai áo trễ xuống che ngang bắp tay, có những họa tiết hoa nhỏ, vừa hững hờ lại vừa quyến rũ, làm người đối diện không còn tập trung vào bắp tay to.
>> Xem thêm
( lượt đánh giá)
Mời bạn đánh giá

Thái An tổng hợp

Việt Báo
Máy bay quân sự rơi ở Phú Yên, một học viên phi công hy sinh
Comment :10 váy cưới được độc giả yêu thích nhất năm
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 10 váy cưới được độc giả yêu thích nhất năm bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết 10 vay cuoi duoc doc gia yeu thich nhat nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 10 váy cưới được độc giả yêu thích nhất năm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
10 wedding dress was most readers love
reviews , bride , fish tail , see , readers , wedding dress designs , you , best , hand , invitation
Two fishtail skirt shape and god has chosen the most to advise for readers of Ngoisao.net ..
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm

Người thân, chính quyền địa phương cũng phải ngỡ ngàng trước việc làm của chị N. thuê người chặt chân, tay để lấy tiền bảo hiểm. Họ chỉ biết thông tin duy nhất về N. từng bị kết án về tội môi giới mại dâm.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t