vietbao

“Shopping Online - Hai lần miễn phí” cùng 123mua!

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Siêu thị Trực tuyến 123mua! chính thức công bố đã tìm thấy hai khách hàng may mắn nhất của chương trình khuyến mãi “Shopping Online – Hai lần miễn phí” vừa được triển khai vào cuối tháng 3/2007.

Theo đó, hai món hàng độc đáo là “nước hoa Angle Schlesser” và “thùng máy tính Case NZXT Nemesis” trị giá gần 3 triệu đồng đã được trao cho hai khách hàng Trần Đình Đông và Nguyễn Quốc Huy. Hai khách hàng này là người đặt mua sản phẩm đầu tiên và đã xuất sắc dự đoán chính xác số người cùng đặt mua hai sản phẩm độc đáo đó.

Ngoài hai khách hàng may mắn nêu trên, hơn sáu trăm khách hàng may mắn khác cũng đã nhận được các quà tặng miễn phí từ chương trình “Shopping Online – Hai lần miễn phí” của Siêu thị Trực tuyến 123mua!. Thống kê sơ bộ cho thấy, sau hơn hai tuần triển khai chương trình, hơn 30 triệu tiền quà tặng đã được trao cho khách hàng sử dụng dịch vụ mua bán trực tuyến tại Siêu thị Trực tuyến 123mua!. Lượng khách hàng đông đảo tham gia chương trình đã tạo nên một ngày hội thực sự tại Siêu thị trực tuyến 123mua! nói riêng và thị trường kinh doanh trực tuyến nói chung.

Chỉ với 2 bước đơn giản: truy cập vào 123mua!, chọn cho mình sản phẩm yêu thích, 50 quà tặng sẽ được gửi tới cho 50 khách hàng đặt mua các sản phẩm đó đầu tiên. Với chương trình “Quà độc hàng tuần, nhanh chân giữ suất”, một món quà tặng trị giá hàng triệu đồng sẽ dành cho khách hàng đặt mua sớm nhất và dự đoán chính xác con số bao nhiêu người cùng đặt mua món hàng giống mình.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Đây là mô hình quầy hàng miễn phí đầu tiên được 123mua! triển khai tại Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía khách hàng. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt truy cập trang web để tìm cho mình những sản phẩm độc đáo, ấn tượng. Ngoài ra, số lượng 50 quà tặng miễn phí hằng ngày và hàng độc hằng tuần đã thu hút hằng trăm người tham gia “săn” hàng, tạo nên không khí tranh đua vô cùng sôi nổi, hào hứng trong suốt hai tuần đầu của chương trình khuyến mãi.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Để trở thành khách hàng may mắn có những người phải truy cập trang web từ sáng sớm, đặt mua sản phẩm với hy vọng giành lấy cơ hội trở thành khách hàng may mắn. Một số khách hàng đã chọn cho mình một giải pháp thông minh là truy cập trang web thường xuyên, tìm hiểu thông tin về các sản phẩm trang siêu thị trực tuyến, tổng hợp thông tin và đưa ra số dự đoán chính xác bao nhiêu khách hàng cùng muốn mua sản phẩm. Chương trình “Shopping online – Hai lần miễn phí” vẫn còn 1/2 chặng đường may mắn nữa ở phía trước, vẫn còn hằng trăm phần quà hấp dẫn mỗi ngày và các sản phẩm độc đáo hằng tuần đang chờ những vị chủ nhân mới.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

123mua! là đơn vị đi đầu trong việc tìm hướng ra cho vấn đề nan giải mà đa phần các dịch vụ mua bán trực tuyến đều gặp phải là phương thức thanh toán trực tuyến, thông qua năm phương thức thanh toán bao gồm: thanh toán qua bưu điện, ATM, chuyển khoản ngân hàng, dịch vụ Western Union và hình thức dùng thẻ cào VinaGame hiện đang rất phổ biến trên thị trường. Có thể xem đây là một bước tiến mới của 123mua! trong việc nâng cấp phương cách mua bán mới mẻ hơn, thuận tiện hơn, đồng thời tạo điều kiện để khách hàng của 123mua! nói riêng và khách hàng mua hàng qua mạng nói chung được dịp tiếp cận với nhiều phương thức mua bán nhanh gọn và hiện đại. Với chương trình siêu thị miễn phí, 123mua! muốn cảm ơn khách hàng trong thời gian vừa qua đã hết sức hỗ trợ và ủng hộ để đưa 123mua! lên vị trí 1 trong 5 dịch vụ bán hàng trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Nằm trong chiến lược phát triển, chăm sóc khách hàng theo hướng chiều sâu, Siêu thị Trực tuyến 123mua! luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ các chương trình của những ngày đầu thành lập như: “123 tặng quà…123 bất ngờ”; “Bí mật cung hoàng đạo”; “Giáng Sinh bất ngờ, Duyên kì ngộ” đến những chương trình đã khẳng định sức hút của 123mua! trong cộng đồng siêu thị trực tuyến như: “Xuân gặp may- Năm đầy lộc”; “Bí quyết làm phụ nữ mỉm cười” và nay là “Shopping Online – Hai lần miễn phí” đều chung một mục tiêu: không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng. Định hướng sắp tới của 123mua! trong các chương trình khuyến mãi cũng không nằm ngoài tiêu chí này.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Bà Nguyễn Hoàng Quế Nga, Giám đốc Dự án 123mua! cho biết: “Định hướng của chúng tôi trong năm 2007 là góp phần nâng cao vai trò của hình thức mua bán trực tuyến và dần tạo thói quen sử dụng phương thức này trong đa số người tiêu dùng Việt Nam bằng cách nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng, đặc biệt là thông qua siêu thị trực tuyến 123mua! ( www.123mua.com.vn ). Chương trình “Shopping Online - Hai lần miễn phí” là một trong những nỗ lực của chúng tôi hướng đến việc chăm sóc khách hàng về chiều rộng lẫn chiều sâu. Chúng tôi hy vọng những thay đổi về hình thức thanh toán cũng những hoạt động chú ý đến công tác chăm sóc khách hàng trong thời gian qua của 123mua! không những cho thấy sự phát triển của mình, mà còn từng bước khẳng định vị trí hàng đầu của 123mua! tại thị trường Việt Nam”.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Để biết thêm thông tin về chương trình “Shopping Online - Hai lần miễn phí” và siêu thị trực tuyến 123mua!, khách hàng có thể truy cập địa chỉ www.123mua.com.vn.

Siêu thị trực tuyến 123mua!

Siêu thị trực tuyến 123mua! là website bán hàng trực tuyến do công ty VinaGame làm chủ quản. Siêu thị này hoạt động theo phương thức B2C (business to customer, giao dịch giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng) một trong 3 loại hình sàn giao dịch thương mại điện tử phổ biến.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Siêu thị trực tuyến 123mua! hiện bày bán hơn 8000 sản phẩm đại diện cho 9 ngành tiêu biểu như: kim khí điện máy, sách,hoa, quà lưu niệm, quần áo thời trang, thể thao, game merchadising, trang sức, mỹ phẩm.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Điểm nổi bật của 123mua! là ngoài các phương thức thanh toán thường có ở một số trang web thương mại điện tử trong nước như chuyển khoản, chuyển tiền bằng thẻ ATM, bưu điện, ngân hàng… dịch vụ này còn tận dụng lợi thế có sẵn từ thị trường của VinaGame về các loại thẻ trả trước (thẻ cào) như một phương thức thanh toán riêng biệt. Khách hàng của 123mua! có thể nạp các thẻ trả trước vào tài khoản của mình và sử dụng tiền trong tài khoản trong các hoạt động giao dịch.

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua

Vào tháng 1/2007, Siêu thị trực tuyến 123mua! đã được xếp hạng 4 trong Top 10 trang web thương mại điện tử B2C tiêu biểu trên toàn quốc. Đợt xếp hạng các trang web này do Bộ Thương mại đánh giá thông qua chương trình “TrustVN - Website thương mại điện tử uy tín”.

Chương trình “Shopping online - Hai lần trúng thưởng”

1. Tại quầy hàng miễn phí:

- Mỗi ngày có 50 sản phẩm miễn phí cho những khách hàng đặt hàng sớm nhất
- Điều kiện được đặt hàng:
+ Mọi khách hàng của 123mua! (Những account đã từng nạp thẻ/mua hàng vào tại 123mua!)
+ Không bao gồm trường hợp nạp tiền bằng mã số khuyến mại, khuyến mại…

2. Quà độc hàng tuần:

- Đối tượng không giới hạn
- Khách hàng được mua và dự đoán số người cùng đặt mua món hàng độc này.
- Nội dung:
+ Giới thiệu một sản phẩm độc đáo, hấp dẫn, trị giá tối thiểu 1.500.000đ.
+ Ai là người dự đoán trúng và đặt mua sớm nhất sẽ là người trúng thưởng.

Việt Báo
Thế giới "rùng mình" trước đặc sản Việt Nam
Comment :“Shopping Online - Hai lần miễn phí” cùng 123mua!
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Shopping Online - Hai lần miễn phí” cùng 123mua! bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Shopping Online - Hai lần miễn phí” cùng 123mua! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Công Nghệ
Supermarket Online 123mua ! has officially announced two customers find the most fortunate of promotions? Online Shopping? Twice free?? has been implemented by the end of 3/2007 ..
Dùng công nghệ cũ, các hãng hàng không sẽ còn gặp nhiều sự cố

Theo các chuyên gia hàng không, các hãng hàng không có thể còn gặp nhiều sự cố tương tự hãng Delta mới đây bởi không đầu tư đủ để cải tổ hệ thống đặt chỗ vốn đang sử dụng các công nghệ từ những năm 1960.

Top 9 ứng dụng Android chỉnh sửa ảnh tốt nhất
Top 9 ứng dụng Android chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Càng ngày smartphone càng được cải tiến để thay thế máy ảnh. Các nhà phát triển cũng tận dụng cơ hội để cung cấp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực quan và hiệu quả. Sau đây là 9 lựa chọn tốt nhất dành cho bạn… (ứng dụng, Android, chỉnh sửa ảnh)

 • Thoi su 24h308 Con dam chet cha duong truoc nha tro
  Thời sự 24h(30/8): Con đâm chết cha dượng trước nhà trọ

  Lùi thời hạn bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung; Người đàn bà thuê người chặt tay, chân hối hận trong nước mắt; 7 tấn thuốc bảo vệ thực vật lậu từ Trung Quốc: Việt Nam hứng độc; Nghi vấn rơi thang máy chung cư ở Hà Nội, 1 người mắc kẹt; Lào Cai lần đầu thừa nhận số nạn nhân vụ sập hầm vàng đã tăng lên 11

 • Thoi su 24h298 Cau be 11 tuoi tu tu vi ko co quan ao moi
  Thời sự 24h(29/8): Cậu bé 11 tuổi tự tử vì ko có quần áo mới

  Có một đứa trẻ 11 tuổi vừa tự tử, thưa ông Giời; Kỳ lạ thùng niêm phong tôm tiêm tạp chất, trở thành "sạch" sau 1 đêm; Bàng hoàng thanh niên tay cầm điện thoại, chết ngồi bên đường; Bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo đe dọa bác sĩ; Quảng Nam: Loa phát thanh xã nhiễu sóng tiếng Trung Quốc

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t