Laptop của em đang sử dụng Windows XP và hiện tại em không thể nghe được âm thanh gì từ máy. Em sử dụng windows media player 11, khi bật nhạc từ đĩa CD cũng không nghe được gì luôn.
Khi vào control panel - sounds and audio devices - trong mục volume hiển thị là no audio devices. Xin chỉ giúp em nguyên nhân và cách khắc phục.
Yen Ly
Câu hỏi khác xin gửi về:
Máy bị mất âm thanh
Nếu trước đây máy của bạn có âm thanh mà bây giờ bị như thế và bạn đã kiểm tra trong Sounds and Audio Devices thấy bị khóa âm thanh thì chắc chắn bị nhiểm virut rồi. Tôi cũng đã có lần gặp trường hợp như thế. Cách khắc phục là bạn cài lại Windows theo cách updates (tức là bạn cho đĩa Windows vào máy mà cài ngay không thực hiện việc format ổ đĩa trước khi cài để các chương trình mà bạn đang sử dụng không mất đi sau khi cài). Sau khi cài thì sẽ có lại âm thanh thôi. Chúc bạn thành công!
( Thanh Dao - Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )
Mất driver sound
Bạn ko nói bạn đang dùng máy gì.bạn có thể lên google tìm drivers support cho dong máy của bạn rùi down driver am thanh về cài lại là xong.Nếu đang dùng mà mất như thế là dính virut disable sound rùi đó.Bạn nên quét Virus trước khi cài lại.nếu bị nhẹ thì restart là nghe đc. chúc bạn thành công.có gì mail cho mình.
( Mr Cuong - Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )
Cài sound cho Laptop
Bạn vào trang chủ của dòng máy mà bạn đang dùng, tìm đến mã máy ghi như trên máy tính của bạn và download Driver về rồi cài đặt. Bạn có thể vào link sau tham khảo. http://namphongpc.com/download.htm
( Nguyễn Ngọc Hiệp - Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )





























Viết phản hồi