vietbao

Laptop chính hãng – khuyến mại lớn

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

 

"Quà tặng lớn - Khai trương trụ sở mới”

Cơ hội nhân 3 khi Quý khách hàng mua hàng tại Tuấn Kiệt IT

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, công ty Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt xin gửi lời tri ân tới Quý khách hàng bằng một chương trình khuyến mại đặc biệt.

 tuankiet001.JPG

Chương trình khuyến mại “Quà tặng lớn - Khai trương trụ sở mới” tại Tuấn Kiệt IT như một cơn mưa quà tặng và cùng với giải nhất lên tới 18,8 triệu đồng . Tuấn Kiệt IT muốn gửi tặng Quý khách hàng những phần quà thay cho lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian qua. Công ty Tuấn Kiệt xin được gửi tới tất cả các Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chúc sẽ được may mắn trong chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương trụ sở mới này.

tuankiet002.JPG 

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Ngoài những chương trình khuyến mại hiện có tại Tuấn Kiệt IT. Kể từ ngày 16/11/2009 đến hết ngày 11/12/2009 công ty Tuấn Kiệt sẽ có thêm một chương trình khuyến mại đặc biệt “Quà tặng lớn - khai trương trụ sở mới” .Trong thời gian khuyến mại sẽ có rất nhiều giải thưởng có giá trị được trao cho những khách hàng, những chủ nhân may mắn khi đến mua hàng tại công ty Tuấn Kiệt như: ĐT di động Sony Ericsson trị giá 1,6 triệu đồng (trao giải trong ngày), Điện thoại Sony Ericsson trị giá 4,5 triệu đồng (trao giải cuối tuần), Máy tính xách tay HP Pavilon Dv trị giá 18,8 triệu đồng (trao giải cuối tháng)…v..v

.

 TK KM.jpg

1. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM

Khi mua máy tính bất kỳ, Quý khách hàng đều nhận được thêm những phần quà có giá trị trên 500.000VNĐ , chi tiết như sau:

tuankiet1.gif

Bên cạnh đó, tương ứng với mỗi 1.000.000VNĐ trên hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ nhận được một lá phiếu rút thăm trúng thưởng có đóng dấu của công ty Tuấn Kiệt ghi thông tin chi tiết của từng khách hàng. Lá phiếu đó sẽ được bỏ vào thùng phiếu đã được công ty niêm yết . Cuối mỗi ngày công ty sẽ tổ chức rút thăm trúng thưởng để tìm ra Quý khách hàng may mắn trúng giải trong ngày. Cơ chế giải thưởng như sau:

2. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHO MỖI NGÀY

Mỗi ngày sẽ có một chương trình rút thăm trúng thưởng vào lúc 17h dành cho tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại Công ty Tuấn Kiệt trong ngày. Giải thưởng dành cho người may mắn sẽ là 01 chiếc điện thoại di động Sony Ericsson trị giá 1,6 triệu đồng.

(Lưu ý: Khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong ngày vẫn được tham gia rút thăm trúng thưởng trong chương trình của cuối tuần và của cuối tháng)

3. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHO MỖI TUẦN

Mỗi tuần sẽ có một chương trình rút thăm trúng thưởng vào lúc 16h dành cho tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại Công ty Tuấn Kiệt trong tuần. Giải thưởng dành cho người may mắn sẽ là 01 chiếc điện thoại di động Ericsson trị giá 4,5 triệu đồng.

(Lưu ý: Khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong tuần vẫn được tham gia rút thăm trúng thưởng trong chương trình của cuối tháng)

4. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHO THÁNG

Cuối chương trình, kết thúc chương trình (tức ngày 11/12/2009) sẽ có một chương trình rút thăm trúng thưởng vào lúc 15h dành cho tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại Công ty Tuấn Kiệt trong thời gian khuyến mại (từ 16/11 đến 11/12/2009). Sẽ có rất nhiều giải có giá trị lớn như giải nhất 01 máy tính xách tay HP trị giá 18,8 triệu đồng, giải nhì là 01 máy xách tay 9,9 triệu đồng.v..v

Tham gia chương trình, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được thêm một trong những giải thưởng sau:

 tuankiet2.gif

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.Công ty TNHH Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt cam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác, được xác định trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua các giải thưởng của Công ty.

- Giải thưởng được bảo hành theo đúng chế độ bảo hành của Nhà sản xuất, hoặc thông qua công ty Tuấn Kiệt.

II. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại: Mua một - Được ba

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty CNTT Tuấn Kiệt

3. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: - Máy tính xách tay hiệu HP Pavillion DV4 - 1506TU - Máy tính xách tay hiệu Lenovo G450 - 3666 - Điện thoại di động Sony Ericsson C702 và R300

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 16/11/2009 đến 11/12/2009

5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

6. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng (Tất cả mọi đối tượng khách hàng đến mua hàng tại Công ty TNHH Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt ở số 13, lô 14A Khu ĐTM Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội có số hóa đơn trị giá 1.000.000VNĐ thì sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng; 2.000.000VNĐ sẽ nhận được hai phiếu bốc thăm trúng thưởng....... )

7. Đối tượng khuyến mại: Tất cả các khách hàng mua máy tính bất kỳ tại công ty Tuấn Kiệt.

9. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

- Tương ứng với 1.000.000VNĐ thì khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng; 2.000.000VNĐ thì khách hàng sẽ nhận được hai phiếu bốc thăm trúng thưởng........
- Khách hàng sẽ cầm phiếu xuất hàng đến khu vực phát phiếu để nhận phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.
- Khách hàng sẽ điền đầy đủ thông tin lên phiếu và bỏ vào thùng phiếu đặt tại Showroom của Công ty.
- Tổng số phiếu bốc thăm trúng thưởng phát hành trong chương trình khuyến mại: 1000 phiếu.

tuankiet003.JPG 

Thời gian, địa điểm bốc thăm xác định trúng thưởng:

- Công ty TNHH Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt sẽ tổ chức bốc thăm vào lúc 15h00 ngày 11/12/2009 tại Showroom Công ty số 13, lô 14A Khu ĐTM Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Buổi bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Thương mại Hà Nội, Hãng HP Việt Nam, Lenovo Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt và khách hàng tham gia chương trình khuyến mại này.

- Phiếu được bốc thăm ngẫu nhiên, trúng tên khách hàng nào thì khách hàng đó sẽ trúng thưởng.

- Phiếu trúng thưởng phải là phiếu hợp lệ, có đầy đủ thông tin theo quy định và người nhận giải thưởng phải là người có tên trên phiếu.

- Kết quả buổi bốc thăm trúng thưởng được lập thành biên bản có chữ ký của đại diện Công ty và khách hàng trúng thưởng.

- Ban tổ chức sẽ gọi điện thông báo trúng thưởng cho khách hàng (nếu không có mặt tại buổi rút thăm tại công ty Tuấn Kiệt) theo thông tin trên phiếu xác định trúng thưởng. Nếu trong vòng 07 ngày mà Công ty Tuấn Kiệt không thể liên lạc được với khách hàng thì giải thưởng đó được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Trong trường hợp công ty Tuấn Kiệt liên lạc được với khách hàng nhưng đến khi kết thúc thời hạn trao giải thưởng mà khách hàng không đến địa điểm quy định để nhận giải thưởng được thì giải thưởng đó được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

Thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng:

- Khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận thưởng ngay tại nơi mua hàng.

- Khi đến nhận thưởng khách hàng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân photo kèm theo bản chính để ban tổ chức đối chiếu khi trao giải, kèm theo hóa đơn mua hàng khuyến mại tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

- Khách hàng trúng thưởng phải ký vào biên bản xác nhận trúng thưởng.

- Thời gian trao thưởng: 15h ngày 11/12/2009.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUẤN KIỆT
Địa chỉ: Sô 13, lô 14A Khu ĐTM Trung Yên – Trung Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04. 37345666 – Fax: 04. 37345636

Website: www.tuankiet.vn - Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Thanh Huyền

2009-11-27 18:05:41
Comment :Laptop chính hãng – khuyến mại lớn
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Laptop chính hãng – khuyến mại lớn bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Laptop chinh hang khuyen mai lon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Laptop chính hãng – khuyến mại lớn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Công Nghệ
Genuine Laptop - big promotion
JJ, JJ IT, Hanoi, Ltd., Sony Ericsson, Cau Giay, information technology, laptop, mobile phone, in the program, valuable for all, as prescribed, customers, companies and successful
"big gifts - Opening of new office"rn3 when the chance of customers shopping at JJ ITrnrnOn the occasion of opening new offices, information technology companies JJ gratitude be sent to customers with a promotion ...
Cách bảo vệ tài khoản iCloud để tránh bị kẻ xấu lợi dụng

Với người dùng iPhone thì tài khoản iCloud rất quan trọng, nó không chỉ chứa dữ liệu cá nhân mà còn là công cụ để tìm iPhone bị mất hay khóa máy từ xa. Một trường hợp nữa là có những kẻ xấu lợi dụng sơ hở của các cửa hàng để khóa iCloud iPhone, iPad gây rắc rối không nhỏ. Tình trạng bị "chơi khăm" như vậy trong thực tế không hề hiếm nên trong bài viết này mì

7 ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone
7 ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone

Rất nhiều ứng dụng thú vị mà có thể bạn bỏ lỡ vì chưa biết đến. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn một số ứng dụng được yêu thích trong lĩnh vực hỗ trợ học tiếng Anh, chia sẻ file, trò chơi cũng như quản lý các chuyến du lịch.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.