vietbao

Laptop chính hãng – khuyến mại lớn

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

 

"Quà tặng lớn - Khai trương trụ sở mới”

Cơ hội nhân 3 khi Quý khách hàng mua hàng tại Tuấn Kiệt IT

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, công ty Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt xin gửi lời tri ân tới Quý khách hàng bằng một chương trình khuyến mại đặc biệt.

 tuankiet001.JPG

Chương trình khuyến mại “Quà tặng lớn - Khai trương trụ sở mới” tại Tuấn Kiệt IT như một cơn mưa quà tặng và cùng với giải nhất lên tới 18,8 triệu đồng . Tuấn Kiệt IT muốn gửi tặng Quý khách hàng những phần quà thay cho lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian qua. Công ty Tuấn Kiệt xin được gửi tới tất cả các Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chúc sẽ được may mắn trong chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương trụ sở mới này.

tuankiet002.JPG 

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Ngoài những chương trình khuyến mại hiện có tại Tuấn Kiệt IT. Kể từ ngày 16/11/2009 đến hết ngày 11/12/2009 công ty Tuấn Kiệt sẽ có thêm một chương trình khuyến mại đặc biệt “Quà tặng lớn - khai trương trụ sở mới” .Trong thời gian khuyến mại sẽ có rất nhiều giải thưởng có giá trị được trao cho những khách hàng, những chủ nhân may mắn khi đến mua hàng tại công ty Tuấn Kiệt như: ĐT di động Sony Ericsson trị giá 1,6 triệu đồng (trao giải trong ngày), Điện thoại Sony Ericsson trị giá 4,5 triệu đồng (trao giải cuối tuần), Máy tính xách tay HP Pavilon Dv trị giá 18,8 triệu đồng (trao giải cuối tháng)…v..v

.

 TK KM.jpg

1. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM

Khi mua máy tính bất kỳ, Quý khách hàng đều nhận được thêm những phần quà có giá trị trên 500.000VNĐ , chi tiết như sau:

tuankiet1.gif

Bên cạnh đó, tương ứng với mỗi 1.000.000VNĐ trên hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ nhận được một lá phiếu rút thăm trúng thưởng có đóng dấu của công ty Tuấn Kiệt ghi thông tin chi tiết của từng khách hàng. Lá phiếu đó sẽ được bỏ vào thùng phiếu đã được công ty niêm yết . Cuối mỗi ngày công ty sẽ tổ chức rút thăm trúng thưởng để tìm ra Quý khách hàng may mắn trúng giải trong ngày. Cơ chế giải thưởng như sau:

2. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHO MỖI NGÀY

Mỗi ngày sẽ có một chương trình rút thăm trúng thưởng vào lúc 17h dành cho tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại Công ty Tuấn Kiệt trong ngày. Giải thưởng dành cho người may mắn sẽ là 01 chiếc điện thoại di động Sony Ericsson trị giá 1,6 triệu đồng.

(Lưu ý: Khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong ngày vẫn được tham gia rút thăm trúng thưởng trong chương trình của cuối tuần và của cuối tháng)

3. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHO MỖI TUẦN

Mỗi tuần sẽ có một chương trình rút thăm trúng thưởng vào lúc 16h dành cho tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại Công ty Tuấn Kiệt trong tuần. Giải thưởng dành cho người may mắn sẽ là 01 chiếc điện thoại di động Ericsson trị giá 4,5 triệu đồng.

(Lưu ý: Khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong tuần vẫn được tham gia rút thăm trúng thưởng trong chương trình của cuối tháng)

4. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHO THÁNG

Cuối chương trình, kết thúc chương trình (tức ngày 11/12/2009) sẽ có một chương trình rút thăm trúng thưởng vào lúc 15h dành cho tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại Công ty Tuấn Kiệt trong thời gian khuyến mại (từ 16/11 đến 11/12/2009). Sẽ có rất nhiều giải có giá trị lớn như giải nhất 01 máy tính xách tay HP trị giá 18,8 triệu đồng, giải nhì là 01 máy xách tay 9,9 triệu đồng.v..v

Tham gia chương trình, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được thêm một trong những giải thưởng sau:

 tuankiet2.gif

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.Công ty TNHH Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt cam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác, được xác định trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua các giải thưởng của Công ty.

- Giải thưởng được bảo hành theo đúng chế độ bảo hành của Nhà sản xuất, hoặc thông qua công ty Tuấn Kiệt.

II. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại: Mua một - Được ba

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty CNTT Tuấn Kiệt

3. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: - Máy tính xách tay hiệu HP Pavillion DV4 - 1506TU - Máy tính xách tay hiệu Lenovo G450 - 3666 - Điện thoại di động Sony Ericsson C702 và R300

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 16/11/2009 đến 11/12/2009

5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

6. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng (Tất cả mọi đối tượng khách hàng đến mua hàng tại Công ty TNHH Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt ở số 13, lô 14A Khu ĐTM Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội có số hóa đơn trị giá 1.000.000VNĐ thì sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng; 2.000.000VNĐ sẽ nhận được hai phiếu bốc thăm trúng thưởng....... )

7. Đối tượng khuyến mại: Tất cả các khách hàng mua máy tính bất kỳ tại công ty Tuấn Kiệt.

9. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

- Tương ứng với 1.000.000VNĐ thì khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng; 2.000.000VNĐ thì khách hàng sẽ nhận được hai phiếu bốc thăm trúng thưởng........
- Khách hàng sẽ cầm phiếu xuất hàng đến khu vực phát phiếu để nhận phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.
- Khách hàng sẽ điền đầy đủ thông tin lên phiếu và bỏ vào thùng phiếu đặt tại Showroom của Công ty.
- Tổng số phiếu bốc thăm trúng thưởng phát hành trong chương trình khuyến mại: 1000 phiếu.

tuankiet003.JPG 

Thời gian, địa điểm bốc thăm xác định trúng thưởng:

- Công ty TNHH Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt sẽ tổ chức bốc thăm vào lúc 15h00 ngày 11/12/2009 tại Showroom Công ty số 13, lô 14A Khu ĐTM Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Buổi bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Thương mại Hà Nội, Hãng HP Việt Nam, Lenovo Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt và khách hàng tham gia chương trình khuyến mại này.

- Phiếu được bốc thăm ngẫu nhiên, trúng tên khách hàng nào thì khách hàng đó sẽ trúng thưởng.

- Phiếu trúng thưởng phải là phiếu hợp lệ, có đầy đủ thông tin theo quy định và người nhận giải thưởng phải là người có tên trên phiếu.

- Kết quả buổi bốc thăm trúng thưởng được lập thành biên bản có chữ ký của đại diện Công ty và khách hàng trúng thưởng.

- Ban tổ chức sẽ gọi điện thông báo trúng thưởng cho khách hàng (nếu không có mặt tại buổi rút thăm tại công ty Tuấn Kiệt) theo thông tin trên phiếu xác định trúng thưởng. Nếu trong vòng 07 ngày mà Công ty Tuấn Kiệt không thể liên lạc được với khách hàng thì giải thưởng đó được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Trong trường hợp công ty Tuấn Kiệt liên lạc được với khách hàng nhưng đến khi kết thúc thời hạn trao giải thưởng mà khách hàng không đến địa điểm quy định để nhận giải thưởng được thì giải thưởng đó được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

Thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng:

- Khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận thưởng ngay tại nơi mua hàng.

- Khi đến nhận thưởng khách hàng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân photo kèm theo bản chính để ban tổ chức đối chiếu khi trao giải, kèm theo hóa đơn mua hàng khuyến mại tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

- Khách hàng trúng thưởng phải ký vào biên bản xác nhận trúng thưởng.

- Thời gian trao thưởng: 15h ngày 11/12/2009.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUẤN KIỆT
Địa chỉ: Sô 13, lô 14A Khu ĐTM Trung Yên – Trung Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04. 37345666 – Fax: 04. 37345636

Website: www.tuankiet.vn - Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Thanh Huyền

2009-11-27 18:05:41
Thí nghiệm độc và lạ: Dùng giấy có cắt được gỗ?
Comment :Laptop chính hãng – khuyến mại lớn
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Laptop chính hãng – khuyến mại lớn bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Laptop chinh hang khuyen mai lon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Laptop chính hãng – khuyến mại lớn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Công Nghệ
Genuine Laptop - big promotion
JJ, JJ IT, Hanoi, Ltd., Sony Ericsson, Cau Giay, information technology, laptop, mobile phone, in the program, valuable for all, as prescribed, customers, companies and successful
"big gifts - Opening of new office"rn3 when the chance of customers shopping at JJ ITrnrnOn the occasion of opening new offices, information technology companies JJ gratitude be sent to customers with a promotion ...
Dùng công nghệ cũ, các hãng hàng không sẽ còn gặp nhiều sự cố

Theo các chuyên gia hàng không, các hãng hàng không có thể còn gặp nhiều sự cố tương tự hãng Delta mới đây bởi không đầu tư đủ để cải tổ hệ thống đặt chỗ vốn đang sử dụng các công nghệ từ những năm 1960.

Top 9 ứng dụng Android chỉnh sửa ảnh tốt nhất
Top 9 ứng dụng Android chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Càng ngày smartphone càng được cải tiến để thay thế máy ảnh. Các nhà phát triển cũng tận dụng cơ hội để cung cấp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực quan và hiệu quả. Sau đây là 9 lựa chọn tốt nhất dành cho bạn… (ứng dụng, Android, chỉnh sửa ảnh)

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t