Hiện nay, hầu hết những điện thoại di động đời mới đều có khả năng chụp ảnh. Tập đoàn Vizrea ra mắt một dịch vụ mới giúp người dùng dễ dàng chuyển hình ảnh từ điện thoại sang máy tính và lưu trên trang web. Đa số người dùng di động chẳng bao giờ muốn chuyển các bức ảnh chụp được bằng máy ảnh không chuyên này sang máy tính, thiết bị giúp họ lưu trữ, chỉnh sửa và in chúng. Việc này dường như quá rắc rối và dịch vụ của Vizrea đã giúp đơn giản hóa việc này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài phần mềm vào một máy tính và một chiếc điện thoại tương thích. Những hình ảnh trong chiếc điện thoại của bạn sẽ hiện lên máy tính và trên mạng. Bạn có thể sử dụng điện thoại để lựa chọn hình ảnh nào mình muốn lưu vào ổ cứng. Chiếc máy vi tính lúc đó nhất thiết phải được bật và kết nối mạng.
Hãy hình dung trước khi bạn trở về từ kỳ nghỉ, người thân của bạn ở nhà đã có thể xem những bức ảnh bạn chụp mà bạn không cần phải gửi nó qua email hay lưu nó trong các danh mục của điện thoại. Những bức ảnh sẽ vẫn ở yên trong máy tính của bạn khi bạn quay về. Bạn có thẻ xóa các bức ảnh khỏi điện thoại để lấy bộ nhớ cho các việc khác. Hai công ty khác là Sharpcast và Tiny Pictures cũng đang giới thiệu những dịch vụ tương tự như Vizrea. Sharpcast giữ hình ảnh đồng thời trong điện thoại, máy tính, PDA và các thiết bị khác. Tiny Pictures sẽ cho phép bạn mời những người bạn của mình xem "các kênh" trong các trích đoạn hình ảnh của bạn khi bạn đang đi du lịch. Hiện Vizrea đang cho khách hàng dùng thử miễn phí dịch vụ này và công ty cũng cho biết, họ sẽ luôn cung cấp cho khách hàng một chức năng không thu phí. Bạn có thể truy cập vào trang web của Công ty để đăng ký sử dụng. Vizrea hy vọng có thể thu hút lượng lớn khách hàng đến với dịch vụ mới này. Theo dự kiến, giá của dịch vụ này có thể dưới 50 USD/năm. Có một lưu ý là hiện chỉ có 12 dòng điện thoại của Nokia, 2 dòng của Panasonic và 2 dòng của Samsung có thể chạy dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo danh sách cụ thể trên trang web của Công ty. Vizrea cho biết, họ sẽ nâng số lượng những dòng điện thoại tương thích với dịch vụ này trong vài tháng tới. (theo HNM) |
||||
|
Việt Báo
|
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chuyển ảnh từ điện thoại lên mạng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chuyen anh tu dien thoai len mang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chuyển ảnh từ điện thoại lên mạng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Viễn Thông của chuyên mục Công Nghệ.
Transfer photos from phone online
phone, on the Web, potentially, photos, computers, may or services, from mobile, photo, transfer, store, present, new , Network
Currently, most newer cell phones are capable of taking pictures. Vizrea Group launched a new service to help users easily transfer photos from phone to computer and stored on site ..
Sự cố mất điện toàn miền Nam: Ai sẽ phải bồi thường thiệt hại?; Ngày đền tội của băng cướp 1000 lượng vàng bằng súng chấn động; Triều Tiên chấp nhận theo lời Trung Quốc về đàm phán; Bác sĩ bật mí ‘chiêu trò’ móc túi người bệnh; Đằng sau ánh hào quang của sao Hàn Quốc... là những tin tức nóng nhất trong ngày 24/05
EVN thông báo về sự cố mất điện toàn miền Nam; Sốc vì thu nhập "bèo" của các mại dâm nam; Trung Quốc "già mồm" đòi chủ quyền Trường Sa của Việt Nam; Xuất hiện "bút bi thần kì" lợi hại hơn "bút phù thủy"; Phố “trai gọi” chuyên phục vụ quý bà; "Rẻ" như "sao" Việt... là những tin tức nóng nhất trong ngày 23/05.
Sốc giá tối thiểu 3.000 USD "mua" một trinh nữ Việt; Vụ “nam giới bán dâm”: Có cả giáo viên tham gia!; Hàn Quốc: Mối đe dọa từ Triều Tiên “chưa từng có”; Ăn sữa chua mít: Tự đầu độc mình?; Phẫn nộ clip nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già; Sự khác biệt thú vị giữa trẻ con ngày ấy và bây giờ... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05.
Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05
Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.
Dính cáo buộc phá rừng từ Global Witness, bầu Đức không chỉ mất 300 tỷ đồng trong hai ngày mà thiệt hại còn có thể tiếp tục gia tăng.
Những hành vi ghen tuông dã man khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Chàng trai không tay chân Nick Vujicic bắt đầu chuyến giao lưu, nói chuyện tại Việt Nam từ ngày 22-5.
Các “thầy” có thể chữa được bách bệnh bằng những cách kỳ quái.
Nude để thiền dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.
Trà sữa trân châu chứa chất gây thận? Đúng - Sai việc chọn sữa cho con; "Yêu" đều đặn sẽ giúp tăng tuổi thọ; Những vấn đề không kiểm soát được khi "yêu"; Những sai lầm trong chuyện đấy; Tác dụng bất ngờ của hạt dẻ cười; Cách chăm sóc "vùng kín" sau sinh; Bơi lội môn thể thao tốt khi mang bầu; Tác dụng của quả đu đủ... là thông tin hữu ích trong mục sức khỏe.
Phẫn nộ những người mẹ sát hại con vì hận tình; Đắng lòng cảnh đời bé gái tâm thần 13 tuổi bị hiếp; Đề nghị điều tra trinh nữ Việt Nam bán dâm tại Singapore
Toàn cảnh hạ màn của các giải đấu Châu Âu tuần qua; Mourinho chính thức chia tay Real Marid; Chelsea và công cuộc xây dựng triều đại mới dưới thời Mourinho
Nóng sự kiện Nick Vujicic “chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh”: “Chào Việt Nam”, Lý Nhã Kỳ vung tiền không tiếc tay tại Cannes, cặp sao Chạng vạng lại tan đàn xẻ nghé
Xung quanh sự cố mất điện toàn miền Nam; Nick Vujicic diễn thuyết ở Việt Nam; Phố “trai gọi” chuyên phục vụ quý bà
Viết phản hồi