vietbao

10 thanh công cụ xuất sắc nhất trên Internet

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

10 thanh cong cu xuat sac nhat tren Internet

Có thể nói những thành công to lớn mà Google Toolbar đã giành được là động lực thúc đẩy nhiều công ty khác phát triển các thanh công cụ của riêng mình. Tuy nhiên, hầu hết những thanh công cụ này lại mang tính chất là công cụ phục vụ marketing nhiều hơn. Chúng được thiết kế ra để với mục đích đưa người sử dụng đến thăm một trang web cung cấp dịch vụ tìm kiếm trên mạng hay một trang web của nhà tài trợ phát triển. Nhưng cũng có một số thanh công cụ nhằm mục đích giúp cho việc lướt web của bạn trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

Sau đây chúng tôi xin điểm qua 10 thanh công cụ được xem là tốt nhất hiện nay. Tất cả những thanh công cụ này đều có thể cấu hình được và tương thích tốt với trình duyệt Internet Explorer cũng như một số trình duyệt web phổ biến khác. Và tất nhiên chúng đều là các ứng dụng miễn phí.

Chú ý: Bạn nhớ là phải đọc kĩ bản chính sách riêng tư (privacy policy) của các thanh công cụ này. Một số thanh công cụ thu thập thông tin cá nhân của người sử dụng để phục vụ cho mục đích marketing hay theo dõi ghi nhận thói quen lướt web của bạn cũng như vô số các thông tin khác mà chúng có thể khai thác được từ người sử dụng. Hầu hết các thanh công cụ được nói đến trong bài viết này đều không thu thập thông tin của người sử dụng nhưng một số lại không có được chính sách riêng tư hợp lý cho lắm. Vì thế bạn lưu ý là nên luôn luôn sử dụng một phần mềm bảo mật chống virus để quét bất kỳ một phần mềm nào mà bạn tải về trên mạng.

Google Toolbar 3.0 (

Http://toolbar.google.com )

Google Toolbar hiện vẫn là một trong những ứng dụng hàng đầu. Thanh công cụ cho phép bạn truy nhập các tính năng hiện có của Google từ bất kỳ một trang web nào cũng như mang lại cho bạn khả năng tìm kiếm nội dung trong các trang web bằng động cơ tìm kiếm của Google. Bên cạnh đó Google Toolbar còn mang đến cho bạn tính năng chặn quảng cáo kiểu pop-up, tự động lọc các form, kiểm tra lỗi chính ta, dịch thuật và tính năng tự động liên kết cho phép liên kết các địa chỉ tên đường phố đến bản đồ trực tuyến của Google.

Bạn cũng có thể tích hợp Google Toolbar với Google Desktop Search giúp cho việc truy nhập tài nguyên trên máy tính của bạn cũng như việc khởi động các ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Google Toolbar cũng có phiên bản dành cho trình duyệt Firefox. Tất nhiên Google Toolbar tương thích tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer.

Yahoo! Toolbar ( http://toolbar.yahoo.com )

Yahoo! Toolbar mang đến cho bạn khả năng chặn quảng cáo kiểu pop-up và tính năng chống phần mềm gián điệp. Cũng như thanh công cụ Google, Yahoo! Toolbar giúp cho bạn truy nhập dễ dàng đến các dịch vụ của Yahoo! như Yahoo! Music Engine, tin tức hay thông tin thời tiết.

Tuy nhiên, để truy nhập và sử dụng các dịch vụ đó bạn lại cần phải có một tài khoản Yahoo!. Mới đây, Yahoo! vừa cho ra mắt một phiên bản thanh công cụ dành cho trình duyệt mã nguồn mở Firefox. Tuy nhiên phiên bản này lại thiếu đi một số tính năng nếu đem so sánh với phiên bản dành cho trình duyệt Internet Explorer.

A-ToolBar 3.0 (http:// www.metaeureka.com )

A-ToolBar 3.0 mang đến cho người sử dụng tới 50 công cụ khác nhau - một con số đáng kinh ngạc. Tuy nhiên trái với những gì mà người sử dụng mong đợi từ đặc điểm “đa dụng” của thanh công cụ này, tính hữu dụng của các tính năng A-ToolBar lại không giống nhau – một số thực sự hữu dụng nhưng số khác lại không. Ví dụ tính năng biểu đồ nhịp sinh học hay công cụ tính toán một tình yêu có thể sẽ không có mặt trong danh sách các tính năng được sử dụng thường xuyên của bạn nhưng tính năng tìm kiếm trên PC (desktop search) hay công cụ hoán đổi đơn vị tiền tệ thì lại thực sự hữu ích cho bất kỳ một ai.

Bên cạnh đó bộ sưu tập đầy đủ 20 công cụ mạng và web cũng sẽ làm cho cả những người sử dụng cao cấp hài lòng. Tính năng chặn quảng cáo kiểu pop-up, tính năng metasearching cùng với khả năng bổ sung thêm các động cơ tìm kiếm mới cho thanh công cụ khiến cho A-ToolBar thực sự trở thành một ứng dụng mở A+.

Quero Toolbar (http:// www.quero.at )

Nhỏ gọn và đơn giản, thanh công cụ Quero tập trung vào “chuyên môn tìm kiếm” của mình hơn là cung cấp hàng loạt các công cụ hiếm khi sử dụng hay gây bối rối cho người sử dụng. Thay vì chiếm lấy những không gian quí giá trên màn hình desktop thì Quero lại thay thế thanh địa chỉ chuẩn trong Internet Explorer.

Sử dụng thanh công cụ Quero người sử dụng có thể lựa chọn qua lại giữa 12 động cơ tìm kiếm hữu ích hay công cụ Flash tích hợp sẵn cùng với khả năng chặn quảng cáo kiểu pop-up. Bên cạnh đó Quero còn cho phép người sử dụng phím tắt hay chức năng tìm kiếm “find-as-you-type” – tìm kiếm trực tiếp khi bạn nhập từ khóa. Có lẽ tính năng đặc biệt nhất trong Quero là khả năng “zoom” – phóng to những gì hiển thị trên màn hình, một tính năng được thiết kế cho những người yếu thị lực.

jetToolBar (http:// www.cowonamerica.com )

jetToolBar được đánh giá là một thanh công cụ được thiết kế rất tốt. Thanh công cụ chiếm một ví trí “rất khiêm nhường” trên màn hình desktop với các chức năng cho phép ban tổ chức sắp xếp tìm kiếm và khởi động các chương trình ứng dụng trang web một cách rất nhanh chóng và đơn giản. Các shortcut ứng dụng được tổ chức theo hàng chục các mục được bố trí theo theo tab khác nhau khiến cho việc truy nhập chúng trở nên thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó các nút trên thanh công cụ còn có thể được tăng hay giảm kích cỡ với bẩy mức độ khác nhau khiến cho người sử dụng dễ đọc và quan sát chúng hơn. jetToolBar hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn, thanh công cụ hỗ trợ tính năng tùy biến toàn diện cho phép bạn có thể kéo-và-thả các nút bấm hay mục khác nhau một cách khá dễ dàng hoặc bạn có thể khóa cứng thanh công cụ vào một góc nào đó của màn hình desktop. Nếu bạn có một chiếc microphone bạn còn có thể chạy các phần mềm với âm thanh riêng của bạn.


Advanced Searchbar (http:// www.advancedsearchbar.com )

Mặc dù cái tên của thanh công cụ này có thể không thu hút được sự chú ý của bạn nhưng chắc chắn tính năng của nó thì có. Advanced Searchbar mang đến cho bạn khoảng 100 động cơ tìm kiếm khác nhau, 60 nhà cung cấp tin tức cùng với hơn ba chục ứng dụng gửi nhận email.

Advanced Searchbar còn được trang bị rất nhều ứng dụng quét diệt phần mềm gián điệp phổ biến, blog và trình gửi nhận tin nhắn tức thời. Các biểu tượng trên thanh công cụ cho phép bạn truy nhập một cách dễ dàng đến nhiều ứng dụng tính năng khác nhau bao gồm tính năng chia tách tệp tin, đọc luồng RSS, máy tính, dự báo thời tiết, chặn quảng cáo kiểu pop-up hay dịch trang web...

Viewpoint Toolbar (http:// www.viewpoint.com/pub )

Viewpoint Toolbar mang đến cho bạn một phương thức độc nhất vô nhị và rất tiết kiệm thời gian trong việc lướt web và tìm kiếm bằng cách cho phép bạn xem trước các kết quả tìm kiếm bằng các bức ảnh thu nhỏ thời gian thực và cùng với các đoạn văn bản chú giải nội dung. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ các địa chỉ ưa thích bằng chính phương thức kể trên.

Thanh công cụ còn tạo sự thuận tiện cho bạn trong việc truy nhập và lưu trữ địa chỉ các trang web quan trọng. Tất nhiên, Viewpoint Toolbar cũng có các tính năng như chặn quảng cáo kiểu pop-up hay ứng dụng quản lý ảnh kỹ thuật số.

Furl Toolbar (http:// www.looksmart.com )

Bất kỳ một ai đã từng cảm thấy tức tối với việc có ý dung lượng bộ nhớ hay các bookmark “đã chết” chắc chắn sẽ thích thanh công cụ Furl. ứng dụng này thực sự là một hướng đi mang tính cách mạng trong việc tìm kiếm trên web.

Thanh công cụ Fur biến những trang web trên Internet thành trang web riêng của bạn bằng cách mang đến cho bạn 5GB dung lượng trên máy chủ của Furl để lưu trữ bất kỳ trang web nào bạn đã truy nhập và sau đó bạn có thể truy nhập lại những trang web này trên máy chủ của Furl với bất kỳ một chiếc máy tính nào có kết nối Internet. Bạn có thể chia sẻ những trang web này hay giữ chúng cho riêng mình. Đây thực sự là một giải pháp lý tưởng cho sinh viên và các nhà nghiên cứu.

Copernic Meta ( http://www.copernic.com )

Đây thực sự là một động cơ tìm kiếm lý tưởng dành cho các nhà nghiên cứu trên web. Công cụ này thực hiện công việc lùng sục vào tận trong (metasearch) các trang web, bức ảnh, âm thanh, tệp tin đa phương tiện truyền thông, tin tức, đấu giá … Hơn thế nữa bạn còn có thể không cần phải mở trình duyệt, bạn có thể tiến hành công việc tìm kiếm từ bất kỳ một ứng dụng nào bất cứ lúc nào thông qua một ‘hộp Copernic’ trên thanh trình đơn Start.

Bên cạnh đó Copernic còn hỗ trợ các mục đặc biệt như Web, Shopping, Dictionary hay Thesaurus với khả năng thực hiện tìm kiếm trên nhiều động cơ tìm kiếm cùng một lúc theo như chủ điểm trên. Bạn cũng có thể bổ sung và quản lý các động cơ tìm kiếm riêng của bạn, thiết lập phím tắt hay tìm kiếm thông tin bằng cách lựa chọn từ khóa trực tiếp trong trang web.

Blinkx (http:// www.blinkx.com )

Không một ai muốn người lạ đọc các nội dung trên PC của mình nhưng nếu người lạ đó là một chiếc máy tính thì sao? Bạn có thể gọi người là đó là bạn được không? Với Blinkx thì bạn có thể đấy. Đây là một phần mềm gây ngạc nhiên cho người sử dụng vì nó có thể sử dụng các thuật toán cao cấp để truy nhập tiếp cận các thông tin mà bạn đang xem sau đó tìm kiếm các thông tin tương tự như thế từ các trang web, các bài báo, video cũng như các tệp tin hay email trực tiếp trên PC của bạn. Bạn không cần phải có các từ khóa hay các phương thức tìm kiếm phức tạp để tìm kiếm lại nữa.

Với quá nhiều các thông công cụ như vậy nên chúng ta cũng khó có thể quyết định một cách chắc chắn thanh công cụ nào là thích hợp cho tất cả mọi người. Trên thực tế có thể bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc quyết định thanh công cụ nào phù hợp với bạn. Nhưng có một điều chắc chắn là hiện đã có rất nhiều các thanh công cụ hữu ích nhằm giúp bạn làm việc lướt web hiệu quả hơn. Lợi ích do những ứng dụng như thế này mang lại là rất nhiều và khác nhau bao gồm việc truy nhập dễ dàng hơn tới các động cơ tìm kiếm, tin tức, thời tiết, chứng khoán, video...

Bạn vẫn chưa quyết định được thanh công cụ nào phù hợp với bạn? Có lẽ bạn muốn tất cả hay không muốn bất kỳ thanh công cụ nào trong số đó. ToolbarBrowser ( http://www.toolbarbrowser.com ) sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề màn hình PC của bạn là khá nhỏ và hạn chế thì ToolbarBrowser sẽ dùng phương thức điều khiển kiểu tab nhằm làm cho công việc quản lý đa thanh công cụ trở nên dễ dàng hơn. Nếu như vậy là vẫn chưa đủ thì bạn có thể tạo ra thanh công cụ riêng của mình ToolbarBrowser sẽ giúp bạn làm công việc đó.

Bạn có thể lựa chọn những đặc tính tốt nhất của các thanh công cụ trên và sáng tạo ra thanh công cụ riêng của bạn. Trang web của ToolbarBrowser cung cấp cho bạn những sự trợ giúp toàn diện bao gồm cả những bài hướng dẫn, FAP và diễn đàn hỗ trợ. Mặc dù ToolbarBrowser chỉ tương thích với trình duyệt Internet Explorer nhưng bạn vẫn có thể sáng tạo ra thanh công cụ riêng của mình bằng ngôn ngữ HTLM, XML, Java hay thậm trí là cả Flash.

(Theo TC BCVT)

Comment :10 thanh công cụ xuất sắc nhất trên Internet
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 10 thanh công cụ xuất sắc nhất trên Internet bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết 10 thanh cong cu xuat sac nhat tren Internet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 10 thanh công cụ xuất sắc nhất trên Internet ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Công Nghệ
10 best toolbar on the Internet
Google Toolbar, Internet Explorer, Viewpoint Toolbar, Advanced Searchbar, ... Over, 'Copernic box', toolbar buttons, search engine, spyware, do the job, user, besides, Internet browser, is actually, features, style
We can say the great success that has earned Google Toolbar is motivating many companies found development of its own toolbar. However, most of this toolbar is the nature of marketing tools for more ...
Cách bảo vệ tài khoản iCloud để tránh bị kẻ xấu lợi dụng

Với người dùng iPhone thì tài khoản iCloud rất quan trọng, nó không chỉ chứa dữ liệu cá nhân mà còn là công cụ để tìm iPhone bị mất hay khóa máy từ xa. Một trường hợp nữa là có những kẻ xấu lợi dụng sơ hở của các cửa hàng để khóa iCloud iPhone, iPad gây rắc rối không nhỏ. Tình trạng bị "chơi khăm" như vậy trong thực tế không hề hiếm nên trong bài viết này mì

7 ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone
7 ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone

Rất nhiều ứng dụng thú vị mà có thể bạn bỏ lỡ vì chưa biết đến. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn một số ứng dụng được yêu thích trong lĩnh vực hỗ trợ học tiếng Anh, chia sẻ file, trò chơi cũng như quản lý các chuyến du lịch.

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ