vietbao

Vợ Khánh Đơn: Lương Bích Hữu phá hoại gia đình tôi

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

"Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Khi Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang thai tháng thứ 6" - Vợ Khánh Đơn lên tiếng về mối quan hệ của chồng và Lương Bích Hữu.

» Khánh Đơn phủ nhận ngoại tình với Lương Bích Hữu
» Lương Bích Hữu bị tố... cướp chồng


Sau tin đồn Lương Bích Hữu bị tố cướp chồng, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của độc giả. Những người thực hiện bài viết đã tìm đến Quảng Ninh để gặp chị N.P.Th- vợ nhạc sĩ Khánh Đơn. Dù bản thân không muốn lên báo và không muốn chuyện gia đình bị nhiều người biết đến, nhưng cuối cùng chị N.P.Th đã đồng ý trả lời phỏng vấn.

Chị và nhạc sĩ Khánh Đơn quen nhau trong trường hợp nào? Bao lâu thì anh chị quyết định đi đến hôn nhân?

Khi nhóm Huyền Thoại thực hiện Album Vol.1 tại Hà Nội (cách đây 6 năm), một đạo diễn đã mời tôi làm diễn viên quay cho video clip 2-1=0. Sau buổi quay, anh ấy chủ động xin số điện thoại của tôi để làm quen. Chúng tôi bắt đầu nhắn tin và gọi điện trong khoảng 4 tháng, sau đó, tôi nhận lời làm bạn gái anh ấy. Sau 6 năm, chúng tôi quyết định kết hôn!

Vo Khanh Don: Luong Bich Huu pha hoai gia dinh toi
Vợ chồng nhạc sĩ Khánh Đơn

Quãng thời gian yêu nhau lâu như vậy, anh ấy đã bao giờ phản bội chị chưa?

Tôi là một người khá nhạy cảm, 6 năm yêu nhau tôi nghĩ mình đã có đủ thời gian để hiểu rõ về người mình yêu thương. Và có, anh ấy đã từng phản bội tôi nhiều lần.

Mặc dù anh ấy đối xử với chị không tốt nhưng lí do gì khiến chị cho anh ấy cơ hội để sửa lỗi và quay lại với nhau?

Phụ nữ khi yêu thì cả tin lắm, lúc anh ấy tìm đến tôi xin một cơ hội, anh đã khóc và quỳ xuống chân tôi. Tôi nghĩ tình yêu là duyên số! Mặc dù đã có lúc tôi thử quen người khác để quên đi anh ấy nhưng không làm được và chấp nhận quay lại.

Bố mẹ chị có đồng ý với cuộc hôn nhân này không?

Ngay từ những ngày đầu tiên chúng tôi bắt đầu mối quan hệ, bố mẹ tôi đã không đồng ý. Đến bây giờ khi hôn nhân đổ vỡ tôi nhận ra thì cũng muộn. Tôi luôn tự trách mình vì ngày xưa đã không nghe lời bố mẹ.

Vo Khanh Don: Luong Bich Huu pha hoai gia dinh toi
Nhạc sĩ Khánh Đơn và con trai

Trong cuộc nói chuyện, chị Th có cho chúng tôi xem những tin nhắn nhạc sĩ Khánh Đơn một mực đòi chị phải ly dị và khẳng định đã yêu người khác. Chị Th cũng cho biết, nhạc sĩ Khánh Đơn đã rất tức giận khi chị ghen với Lương Bích Hữu và hai vợ chồng rất nhiều lần mâu thuẫn với nhau về điều này. "Đã có lần cả gia đình Lương Bích Hữu đến nói Khánh Đơn không ra gì vì đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của Hữu".

Nghe nói trong suốt thời gian chị mang bầu, chị đã ở nhà ngoại? Đã có chuyện gì xảy ra khiến chị quyết định xách vali về Bắc?

Khi thai được 4 tháng tuổi, anh ấy nói có một bất ngờ cho tôi và đó là 1 chuyến du lịch tới Phan Thiết cùng với một số gia đình là bạn của chồng tôi. Vì công việc của anh ấy khá bận rộn nên 2 vợ chồng chưa lên kế hoạch để hưởng tuần trăng mật. Tôi đã rất háo hức cho chuyến đi đó, nhưng mọi chuyện đã xảy ra ngoài mong đợi.

Trong suốt chuyến đi, anh ấy liên tiếp say xỉn, thậm chí còn bỏ mặc tôi ở nhà nghỉ một mình để đi nhậu nhẹt tới sáng trên đảo Phú Quốc. Lúc đó tôi rất sợ, ở trên đảo 7h, người ta đã ngắt hết điện. Hôm sau tôi vô tình đọc được tin nhắn rất tình cảm của chồng tôi với một cô gái được đặt tên là Daughter. Anh ấy bực mình khi bị tôi phát hiện tin nhắn này nên đi nhậu với mọi người trong đoàn, tôi đã phải điện thoại cho1 người bạn đi chung chuyến đi để tìm chồng. Sáng hôm sau, tôi đã một mình về Sài Gòn.

Cả Lương Bích Hữu và chồng chị đều lên tiếng phủ nhận thông tin này, chị vẫn khẳng định lý do gia đình rạn nứt là do Lương Bích Hữu? Chị đã suy nghĩ kĩ chưa, bởi nếu không sẽ rất ảnh hưởng đến danh dự người nổi tiếng?

Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Hai người bắt đầu cộng tác chính thức từ khi thực hiện video clip "Việt Nam Tiến Lên" cho mùa SeaGame 2011, nhưng trước đó đã nhắn tin và qua lại với nhau trước đó một thời gian khá dài. Biết anh Đơn là người của công chúng, tôi đương nhiên phải chấp nhận cuộc hôn nhân được giấu kín trên báo chí. Chỉ có người thân và bạn bè mới biết đến hôn nhân này, và Lương Bích Hữu cũng là 1 trong những người bạn khá thân với chồng tôi. Khi Lương Bích Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang thai tháng thứ 6. Thời gian đó, chúng tôi thường xuyên xảy ra xích mích và cãi vã. Anh ấy thường về muộn và không quan tâm gì đến gia đình.

Vo Khanh Don: Luong Bich Huu pha hoai gia dinh toi
Vợ nhạc sĩ Khánh Đơn và con trai

Suốt thời gian chị mang thai, nhạc sĩ Khánh Đơn có quan tâm và chăm sóc chị không? Bắt đầu từ thời gian nào chị phát hiện ra mối quan hệ giữa chồng chị và Lương Bích Hữu?

Một sáng ngủ dậy anh ấy nhắn với tôi "Anh muốn ly hôn". Lúc đó, tôi vừa sinh em bé được 2 tháng, vẫn đang trong thời kì kiêng cữ (tôi sinh em bé và ở nhà ngoại để mẹ chăm sóc), nhưng linh tính mách bảo tôi liền bay vào TP HCM để gặp chồng. Khi đến TP HCM, tôi đã không về nhà ngay, mà sau khi xuống sân bay mà tôi qua nhà bạn để ở, tôi muốn bất ngờ kiểm tra coi anh ấy đang làm gì khi không có mẹ con tôi ở cạnh.

Tôi nhận được một cuộc gọi từ một người bạn nói rằng: "Em thấy nghi ngờ mối quan hệ giữa anh Đơn và Lương Bích Hữu, chị nên về Sài Gòn nếu không sẽ mất chồng đấy". Lúc này tôi thực sự hoang mang, liền đi thắng tới nhà một ng bạn của hai vợ chồng tôi, vì biết chắc rằng anh ấy đang ở đó. Tại đây chính mắt tôi chứng kiến cảnh chồng tôi và Lương Bích Hữu đang ngồi cạnh nhau, cử chỉ rất thân mật.

Tôi rất bình tĩnh, kêu anh ấy ra ngoài và nói chuyện. Anh ấy liền đuổi tôi về nhà và nói "Em về đi, dù bây giờ em và con có về Sài Gòn anh cũng vẫn sẽ tiếp tục đi". Nói xong anh quay lại phòng ngồi với mọi người và Lương Bích Hữu. Tôi quá sốc và hoảng loạn, tâm trí rối bời và lững thững bước ra khỏi nhà người bạn đấy. Đi được 1 đoạn, tôi chột dạ nghĩ rằng con tôi chỉ được hai tháng tuổi, nó quá nhỏ để không có ba, thế nên tôi phải làm mọi cách để anh ấy đón hai mẹ con về Sài Gòn. Tôi năn nỉ anh ấy cho chúng tôi một cơ hội để gia đình đoàn tụ, bạn bè anh ấy cũng khuyên bảo nhiều nhưng ngay sau đó anh ấy đưa tôi về nhà và lại tiếp tục quay lại với Lương Bích Hữu. Không chịu được cảnh đó, cuối cùng tôi phải mang vali ra khách sạn ngủ thì chồng tôi mới chịu về nhà.

Vo Khanh Don: Luong Bich Huu pha hoai gia dinh toi
Tôi hy vọng sau này nó không biết gì về quá khứ của ba, tôi muốn con mình phát triển bình thường so với những đứa trẻ khác.

Cảm giác của chị lúc này chắc rất tồi tệ…

Vâng, đúng hơn là tôi sốc và… hoảng loạn tinh thần. Tôi thậm chí khóc cả ngày và đêm, không ăn uống và cũng không tài nào ngủ được, trong đầu tôi lúc nào cũng đầy ắp hình ảnh của anh Đơn và Lương Bích Hữu. Nhiều đêm ôm con ngủ mà tôi giật mình khóc nức nở, nhìn con từ nhỏ đã thiếu hơi ấm người cha, tôi càng đau lòng. Thời gian ấy tôi hoàn toàn suy sup tinh thần. Cũng may có bố mẹ tôi chăm sóc cho bé Đông Đông. Cháu càng lớn càng giống ba, nhìn con tôi thương nó nhiều hơn. Tôi hy vọng sau này nó không biết gì về quá khứ của ba, tôi muốn con mình phát triển bình thường so với những đứa trẻ khác .

Chị đã tốt nghiệp ĐH Sân khấu điện ảnh HN khoa diễn viên, vậy công việc của chị hiện tại thế nào?

Tôi đã từng cộng tác bên đoàn kịch Phú Nhuận của cô Hồng Vân một thời gian, sau đó thì tôi mang thai, chưa tham gia được nhiều cho nghề diễn thì đã phải nghỉ ở nhà để sinh con. Đối với tôi, con trai và chồng là tài sản quan trọng nhất, tôi đã phải hy sinh khá nhiều tuổi trẻ và cơ hội nghề nghiệp của mình, nhưng rất tiếc, tôi đã lựa chọn sai lầm. Tôi thấy mình là người quá cả tin và ngốc nữa (cười…)

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Theo Eva

Comment :Vợ Khánh Đơn: Lương Bích Hữu phá hoại gia đình tôi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vợ Khánh Đơn: Lương Bích Hữu phá hoại gia đình tôi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Vo Khanh Don Luong Bich Huu pha hoai gia dinh toi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vợ Khánh Đơn: Lương Bích Hữu phá hoại gia đình tôi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Wife Khanh Application: Luong Bich Huu undermining family I
Luong Bich Huu Khanh Application, Application wife Khanh Saigon, When Friendship, relationship, his family, time, musicians, together, we, sister, child, to
"I it is confirmed Luong Bich Huu. When Friends and my husband back together, I was 6 months pregnant "- Application wife Khanh speaks of her husband's relationship and Luong Bich Huu ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ