vietbao

Vietnam’s Got Talent: Đăng Quân - Bảo Ngọc chiến thắng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Kết quả cuối cùng, cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc đã giành ngôi quán quân Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên. Đây là một kết quả xứng đáng.

Phương Anh chia tay, Hương Thảo đi tiếp xứng đáng

Việc chia bảng và chọn lựa 2 tiết mục tại mỗi đêm chung kết ở mỗi bảng khiến cho có sự bất công không đáng có giữa các thí sinh. Và khán giả cũng phải “so bó đũa chọn cột cờ” cho mỗi đêm mà không hề được chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất của 2 đêm chung kết.

7 tiết mục chung kết 1 gồm: Nhóm Dòng thời gian, cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc, Đinh Ngọc Hoàng, chàng popping Nguyễn Trường Giang, Thanh Trúc, Kiều Văn Thanh, Vũ Song Vũ. Hai MC Quyền Linh và Chi Bảo đã đọc tên Top 3 giành được bình chọn nhiều nhất từ khán giả là: Kiều Văn Thanh, cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc, Vũ Song Vũ. Cặp đôi được bình chọn nhiều nhất là Đăng Quân - Bảo Ngọc.

Vietnam�
Cặp đôi được bình chọn nhiều nhất đêm chung kết 1 là Đăng Quân - Bảo Ngọc.

Giống như các đêm bán kết, hai thí sinh có số bình chọn ít hơn sẽ được quyết định bởi lá phiếu từ ba thành viên giám khảo. Thành Lộc đưa ra sự lựa chọn đầu tiên, anh chia sẻ mình “ngưỡng mộ Kiều Văn Thanh” khi thí sinh này gây cho các thí sinh khác phải ngạc nhiên từ vị thế của một người được vớt vào bán kết. Nhưng Thành Lộc cũng cho rằng “phần trình diễn của anh chưa thực sự hay”.

Với Vũ Song Vũ, giám khảo Thành Lộc nhận xét: “Vũ Song Vũ có giọng hát hay, rất tuyệt. Chú rất thán phục cháu”. Và vị giám khảo này đã dành phiếu cho Vũ Song Vũ.

Huy Tuấn quyết định nhanh gọn chọn Vũ Song Vũ. Thúy Hạnh cũng giành phiếu cho Vũ Song Vũ dù phiếu của cô không mang tính quyết định.

Việc Vũ Song Vũ được ban giám khảo lựa chọn phản ánh đúng sự ưu ái của họ với cậu bé này ngay từ vòng loại sân khấu đến giờ. Sự đi tiếp của Vũ Song Vũ cũng được xem là thiếu thuyết phục. Nhất là so về tài năng.

Nhưng Vũ đi tiếp xứng đáng hơn Kiều Văn Thanh nếu “so bó đũa chọn cột cờ” trong hai người. Tiếc cho những "tài năng có thật” như nhóm Dòng thời gian, Nguyễn Trường Giang và Đinh Ngọc Hoàng.

Biết sao được khi kết quả đi tiếp hay bị loại phụ thuộc vào tin nhắn bình chọn của khán giả. Một thứ ảo và vô hình, cũng như vô tình mà không ai có thể kiểm chứng được.

Sau khi đã chọn lựa được hai gương mặt Vũ Song Vũ và cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc, chương trình tiếp tục chọn ra 2 tiết mục từ đêm chung kết 2.

7 tiết mục của chung kết 2 là: Nhóm Mộc, Dương Mạnh Hòa, Vũ Đình Tri Giao, Nguyễn Hương Thảo, nhóm Gia đình bong bóng, Võ Trọng Phúc, Nguyễn Phương Anh.

Top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất của đêm chung kết 2 là: Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Hương Thảo, Võ Trọng Phúc. Trong đó Võ Trọng Phúc là người được bình chọn nhiều nhất. Anh giành vé đi thẳng vào top 4 tranh giải.

Vietnam�
Võ Trọng Phúc là thí sinh được bình chọn nhiều nhất ở đêm chung kết thứ 2.

Sự lựa chọn của ban giám khảo thật khó khăn khi Phương Anh và Hương Thảo đều xứng đáng. Thúy Hạnh chọn Nguyễn Hương Thảo. Thành Lộc tỏ ra lố quá mức trên sân khấu khi hò hết và giả vờ té ghế. Nhưng Thành Lộc đã chọn Phương Anh.

Nhiệm vụ khó khăn dành cho Huy Tuấn khi phải đưa ra lá phiếu quyết định. Huy Tuấn chia sẻ: Nụ cười và ánh mắt của Phương Anh là những khoảng khắc đẹp của mùa Got Talent năm nay. Hàng triệu người đã theo dõi Phương Anh. Còn với Thảo, Huy Tuấn cho rằng Hương Thảo như một "món ăn ngon" và anh chọn Hương Thảo bởi tiết mục của cô nhỉnh hơn trong đêm chung kết 2.

Việc Hương Thảo giành quyền đi tiếp được xem là sự lựa chọn hợp lý bởi nếu đi tiếp và giành chiến thắng ở mùa đầu tiên của Vietnam’s Got Talent sẽ là một áp lực lớn với Phương Anh. Phương Anh không đi tiếp, nhưng hẳn cô bé cũng không quá buồn và gia đình em cũng thở phào nhẹ nhóm vì hẳn không ai muốn em đối mặt với những áp lực sau cuộc thi này ở vị trí của một quán quân.

Một đêm xuất sắc của top 4

Hương Thảo tiếp tục diễn và hát nhạc kịch trên sân khấu Vietnam’s Got Talent. So với đêm chung kết 2, Thảo hát tốt hơn. Cô cũng vẫn chọn cách vừa hát cừa diễn như một diễn viên nhạc kịch chuyên nghiệp.

Kết thúc phần trình diễn của Hương Thảo, giám khảo Huy Tuấn nhận xét: “Món hôm nay của Thảo là món tôm hùm. Hương Thảo là một thí sinh duy nhất tiến bộ qua từng vòng một. Tôi tưởng bạn hết bài tủ rồi những bạn lại cho tôi thêm một bất ngờ nữa. Bạn đã sẵn sàng trở thành người chiến thắng trong cuộc thi”.

Đồng quan điểm với Huy Tuấn, giám khảo Thúy Hạnh nói: “Mỗi vòng thi Thảo thay đổi rất nhiều, đẹp lên rất nhiều. Thảo hát nhẹ nhàng. Cách lấy hơi và cách hát của Thảo nhẹ nhàng khiến khán giả không phải trông xem Thảo có phải gân cổ lên hát hay không”.

Vietnam�
Ở một thể loại khó như nhạc kịch, Hương Thảo cho thấy tài năng của mình khi kết hợp nhịp nhàng giữa giọng ca trời phú và khả năng diễn xuất.

Ở vị trí nhận xét cuối cùng và cũng là người có chuyên môn trong lính vực sân khấu biểu diễn và nhạc kịch, NSƯT Thành Lộc nói với Hương Thảo: “Bạn đã làm được công việc của một nghệ sĩ trình diễn chuyên nghiệp. Chỉ có những nghệ sĩ chuyên nghiệp của dòng nhạc kịch này mới làm được như những gì bạn làm”.

Ở một thể loại khó như nhạc kịch, Hương Thảo cho thấy tài năng của mình khi kết hợp nhịp nhàng giữa giọng ca trời phú và khả năng diễn xuất.

Vũ Song Vũ là thí sinh thứ hai trình diễn trong top 4. Một lần nữa Vũ chọn thể loại dân gian đương đại để thể hiện tài năng. Với ca khúc Mái đình làng biển của nhạc sĩ Nguyễn Cường, giọng hát Vũ trở nên chênh vênh khi Vũ hát không bám nhạc.

Giám khảo Thành Lộc cho rằng: “Chú phải cám ơn Vũ vì đã cho chú nghe một bài hát Việt Nam nữa. Chú cũng an lòng khi chú là người đầu tiên chọn cháu vào top 4. Trong cuộc thi này mỗi thí sinh chỉ được thể hiện 4 lần thi nhưng mỗi lần cháu xuất hiện đều mới mẻ”.

Cũng dành ưu ái cho Vũ ra mặt là giám khảo Thúy Hạnh. Nữ giám khảo này đã khen Vũ Song Vũ hết lời khi nói: “Cháu thể hiện ca khúc này rất hoàn hảo”.

Giám khảo Huy Tuấn cũng đòng ý với nhận xét trên của Thúy Hanh khi cho rằng: “Tiết mục hôm nay là tiết mục xuất sắc nhất của cháu từ khi đến với Vietnam’s Got Talent. Tất cả sở trường của mình đều được cháu thể hiện qua bài hát này. Giọng hát vang, sáng và hát rõ chữ”.

Cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc vẫn cho thấy sự đầu tư công phu của mình trong các tiết mục khi một lần nữa chọn chủ đề “hàn gắn thế giới” làm bài thi của mình với hình ảnh một anh phi công với một cô gái chống lại cái ác.

Sự tự tin trong các động tác kỹ thuật của Đăng Quân - Bảo Ngọc khiến người xem thấy tiết mục của cặp thí sinh nhí này thật nhẹ nhàng. Không có quá nhiều những phô diễn kỹ thuật nhảy và múa như các vòng trước.

Đăng Quân - Bảo Ngọc chọn những động tác nhẹ nhàng và những bước di chuyển bay bổng của ballet làm kỹ thuật chủ yếu cho bài thi của mình. Và hiệu ứng đến từ chính sự nhẹ nhàng về kỹ thuật nhưng lại mạnh mẽ về thông điệp.

Thông điệp của cặp đôi nhí này đưa ra quá mạnh mẽ: Không muốn có súng đạn và chiến tranh, chỉ có tình yêu và sự hòa bình trên mảnh đất này.

Vietnam�
Sức quyến rũ trong giọng hát của Phúc là có thật.

Là người biểu diễn cuối cùng nhưng tiết mục của Võ Trọng Phúc vẫn hút hồn được phần lớn khán giả nữ có trong sân khấu cũng như ngồi trước tivi. Vẫn chọn sở trường của mình là những bản du ca lãng mạn nhẹ nhàng, Phúc gây được cảm tình với gu nghe rất phổ thông của khán giả.

Sau phần trình diễn của Phúc, giám khảo Thành Lộc phải thốt lên: “Tôi rất yêu phong thái và trang phục bạn mặc. Tôi thích sự tỉ tê của bạn với cây đàn guitar. Cách trình diễn của bạn và giọng hát của bạn thật sự hay”.

Trái với những mong muốn phá cách mà Huy Tuấn đặt ra với Trọng Phúc nhưng tiết mục của Phúc cũng khiến Huy Tuấn thấy thỏa mãn. Giám khảo này nhận xét: “Với bài hát này tôi đã gặp lại Phúc tôi đã từng biết qua vòng đầu tiên với guitar, ballad”.

Sức quyến rũ trong giọng hát của Phúc là có thật, như lời giám khảo Thúy Hạnh nhận xét thì: “Phần hát của bạn rất lắng đọng. Bạn đã làm cho những người ngôi đây phải ngồi im nghe bạn hát”.

Đăng Quân - Bảo Ngọc giành ngôi quán quân

Võ Trọng Phúc và Vũ Song Vũ được xếp vào nhóm không an toàn, tức là không có cơ hội tranh giải quán quân của Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên. Ứng cử viên cho chức quán quân là cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc và Nguyễn Hương Thảo.

Khi được hỏi ý kiến thì Thành Lộc không nói mình chọn ai. Thúy Hạnh thích cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc, tuy nhiên vẫn dành những lời ưu ái cho Hương Thảo. Huy Tuấn cũng không đưa ra lựa chọn của mình.

Kết quả cuối cùng cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc đã giành giải quán quân Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên. Đây là một kết quả xứng đáng. Bởi cặp đôi nhí này được mệnh danh là cặp đôi hoàn hảo của mùa Vietnam’s Got Talent năm nay.

Vietnam�
Việc đăng quang của Đăng Quân - Bảo Ngọc hứa hẹn một tương lai tốt cho hai em. Bởi người ta có thể nhận thấy niềm đam mê khiêu vũ ở cả hai em.

Việc đăng quang của Đăng Quân - Bảo Ngọc hứa hẹn một tương lai tốt cho hai em. Bởi người ta có thể nhận thấy niềm đam mê khiêu vũ ở cả hai em. Nếu hai em theo đuổi con đường trở thành những vũ công chuyên nghiệp trong tương lai thì giải thưởng này sẽ là bước đệm tốt cho cả hai.

Chia sẻ cảm xúc khi biết mình chiến thắng, Đăng Quân cho biết mình rất vui, rất sung sướng. Còn Bảo Ngọc hồn nhiên trả lời: “Con không biết”.

Chút "ê răng" đêm trực tiếp

Đêm gala diễn ra khá hấp dẫn, ngoài phần thi của top 4 thí sinh, các thí sinh bị loại cũng đã có những phần góp vui ấn tượng. Những tiết mục mà nhóm Dòng thời gian, nhóm Mộc, Nguyễn Đặng Đăng Khoa, Đinh Ngọc Hoàng, Dương Mạnh Hòa, Gia đình bong bóng thậm chí còn tỏ ra hấp dẫn và thu hút hơn cả 4 tiết mục dự thi của top 4.

Đáng tiếc nhất cho đêm gala trao giải là khán giả vừa xem vừa phải “nhai sạn” từ những màn nói linh tinh, thậm chí là lảm nhảm vô nghĩa từ MC Quyền Linh. Anh liên tục nói sai tên thí sinh. Khi gọi tên thí sinh được đi tiếp hay bị loại, anh quy tất cả các thí sinh về họ “Nguyễn”: Nguyễn Đình Tri Giao (tên thật là Vũ Đình Tri Giao), Nguyễn Trọng Phúc (tên thật là Võ Trọng Phúc),…

Đáng “nể” hơn là MC này không ngại phong Vũ Đình Tri Giao là “thiên thần hoang dại”, một cụm từ vô nghĩa và không đúng với cô bé này trên sân khấu Vietnam’s Got Talent.

Những bài viết hấp dẫn về Vietnam"s Got Talent:

» Truyền hình trực tiếp chung kết Vietnam"s Got Talent
» Vietnam’s Got Talent: Hạ thấp danh dự quốc gia?
» Vietnam"s Got Talent: Phương Anh sẽ là quán quân?
» Phương Anh Got Talent sẽ hát cùng dàn "sao bự"
» Trường Giang popping dừng chơi Got Talent vì tự ái?
» "Gia đình bong bóng" Got Talent làm hỏng Parkour?
» Phương Anh làm nên "chuyện cổ tích" Got Talent?
» Got Talent: Đánh cược cho Phương Anh và Hương Thảo
» Vietnam’s Got Talent chung kết 2: Lộ rõ âm mưu sắp đặt
» Vietnam"s Got Talent: Tìm tài năng để... gác bếp?
» Got Talent: "Phù thủy" Trường Giang quyến rũ thiên thần
» Got Talent: Nhóm Dòng thời gian tinh tế, điêu luyện
» Got Talent: Đinh Ngọc Hoàng bộc lộ chất nghệ sĩ
» Ngỡ ngàng với "cặp đôi hoàn hảo" của VN"s Got Talent
» Got Talent: Thanh Trúc tự tin "Về ăn cơm"
» Got Talent: Vũ Song Vũ gồng mình hát "Ông tôi"
» Got Talent: Kiều Văn Thanh thổi sáo bằng chổi lau nhà
» Got Talent Chung kết 1: Vẫn quá hiếm tài năng!
» VN"s Got Talent chung kết 1: Lộ mặt "tài năng gian dối"
» 14 gương mặt vào chung kết Vietnam"s Got Talent (2)
» 14 gương mặt vào chung kết Vietnam"s Got Talent

Chu Ngũ Nương

Việt Báo

Bài viết cùng chủ đề:Vietnam's Got Talent 2012

Comment :Vietnam’s Got Talent: Đăng Quân - Bảo Ngọc chiến thắng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vietnam’s Got Talent: Đăng Quân - Bảo Ngọc chiến thắng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Vietnams Got Talent Dang Quan Bao Ngoc chien thang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vietnam’s Got Talent: Đăng Quân - Bảo Ngọc chiến thắng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Vietnam's Got Talent: Post Military - Bao Ngoc victory
Add Quan, Bao Ngoc, Got Talent, Vietnam's Got Talent, Dance Song Vu, Huong Thao, the end result, time line, the choice, they the couple, contestants, judges, item, first, dance
The end result, the pair chatter Post Military - Bao Ngoc champion Vietnam's Got Talent first season. This is a worthy outcome ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.