vietbao

Trịnh Hội yêu Kỳ Duyên nhất ở lòng nhân

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mỗi tháng gặp nhau một lần không là trở ngại cho vợ chồng Trịnh Hội - Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bởi cả hai đều hết mực tin tưởng nhau. Theo Trịnh Hội, vợ mà ghen là có lý do chính đáng từ vài khác biệt trong cách sống.

Cuối năm nay, Trịnh Hội sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong phim điện ảnh 14 ngày. Anh chia sẻ cùng TS về vai trò mới cũng như tình cảm gia đình.

- Trịnh Hội được khán giả hải ngoại biết đến với nhiều vai trò: luật sư, MC và chồng của MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Anh muốn khán giả Việt Nam gọi mình với chức danh gì?

- Không có đàn ông nào lại muốn được gọi mình là chồng của một ai đó (cười to).

Đùa chứ danh xưng nào tôi cũng thích cả. Nếu theo ông bà ngày xưa thì chắc không có chức danh nào cụ thể dành cho tôi cả, bởi tôi đâu có "nhất nghệ tinh" mà được "nhất thân vinh". Nói chung, mọi người cứ xem tôi là một luật sư nhưng lại mê văn nghệ là tôi vui rồi.

MC - luật sư Trịnh Hội. Ảnh: K.H.
MC - luật sư Trịnh Hội. Ảnh: K.H.

- Đam mê văn nghệ là lý do duy nhất anh tham gia đóng phim ở Việt Nam hay còn nguyên nhân nào khác?

- Chắc là tôi ham vui. Một người bạn tình cờ dẫn tôi đi thử vai cho vui, rồi tôi được đạo diễn chọn và thế là nhận lời. Càng đọc kịch bản tôi càng thấy thích bởi nội dung phim giống y như hoàn cảnh của tôi, một Việt kiều về thăm quê sau nhiều năm xa cách. Tôi nghĩ là mình hiểu được một chút cảm giác của nhân vật trong phim.

- Đây là vai diễn thứ mấy trong sự nghiệp điện ảnh của anh?

- Chính xác đây là vai thứ hai, nhưng cũng có thể xem là vai diễn đầu tiên đến được với khán giả. Năm 2001, tôi có tham gia một phim của Hong Kong quay tại Philippines, nhưng vì lý do kinh phí, nhà sản xuất đã không công chiếu.

Thời gian sau đó, vì quá bận rộn với công việc luật sư và MC, cũng như không có dịp nên tôi không tham gia đóng phim nữa.

- Tham gia điện ảnh lần này ảnh hưởng thế nào đến công việc hiện tại của anh ở Việt Nam?

- Tôi ký hợp đồng hai năm với một công ty về tư vấn và kiểm toán của Mỹ có văn phòng đặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, tôi vừa xin nghỉ việc 2 tháng để tham gia đóng phim.

Nhiều người cho là tôi hơi mạo hiểm, nhưng phải chấp nhận vì... tôi ham vui mà. Tới đâu thì tới vậy.

- Vợ anh đang ở Mỹ. Chị ấy phản ứng thế nào về việc anh về nước làm việc trong hai năm?

- Duyên rất ủng hộ tôi, bởi bản thân vợ tôi cũng thích trở về sống ở Việt Nam. Khoảng cách cũng không thành vấn đề vì hai vợ chồng đã thỏa thuận mỗi tháng sẽ gặp nhau một lần cho đến khi cả hai thu xếp được công việc để sống chung với nhau ở Việt Nam trong thời gian tới. 6 tháng qua, cứ đều đặn tôi đi Mỹ 3 lần, còn Duyên về Việt Nam 3 lần (cười).

- Sao hai người không tính đến việc định cư trong nước?

- Thú thực tôi nghĩ mình sinh ra ở đâu thì nếu nằm xuống ở nơi đó cũng là một điều tốt. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể. Đời sống bây giờ vận động rất nhanh, đôi khi không thể vạch sẵn đường đi nước bước của mình.

Tôi là người thích bay nhảy, trước giờ đi và sống ở rất nhiều nơi: Mỹ, Việt Nam, Australia, Hong Kong, Philippines... nên cũng không đặt nặng vấn đề sống ở đâu. Với lại, việc di chuyển bây giờ cũng tương đối dễ dàng.

Đám cưới đơn giản của Trịnh Hội và Kỳ Duyên tại Philippines. Ảnh do nhân vật cung cấp.
Đám cưới đơn giản của Trịnh Hội và Kỳ Duyên tại Philippines. Ảnh do nhân vật cung cấp.

- Áp lực nào cho anh khi cùng nghề MC nhưng vợ lại nổi tiếng hơn mình?

- Đó là... chuyện nhỏ. Có khi, tôi còn nhận được lời khen thế này: "Anh làm MC có khá hơn đấy, chắc do vợ dạy phải không?" và thấy vui.

Tôi nghĩ nếu xét hết tất cả khía cạnh của đời sống thì chắc chắn vợ mình phải còn nhiều điểm hay hơn mình, huống hồ chi là chỉ nói đến nghề MC. Duyên là người đi trước, vào nghề hơn mười mấy năm, còn tôi mới có khoảng 3 năm làm công việc này. Không có gì là tự nhiên mà trời cho mình cả. Mỗi người khi sống phải tiếp thu rất nhiều từ người khác, kể cả vợ mình. Quan trọng là học xong rồi thì phải tìm ra cái riêng cho mình.

- Anh và vợ giống nhau quá nhiều điểm: cùng nghề luật sư, cùng làm MC. Thế đâu là điểm khác nhau giữa hai người?

- Khác khá nhiều chứ. Nhưng chủ yếu là cái khác giữa đàn ông và đàn bà. Tôi thấy đàn ông rất hời hợt trong cách nhìn hay nhận xét một ai đó. Nhưng Duyên thì tinh tế hơn nhiều. Khả năng chịu đựng sự việc của cô ấy cũng giỏi hơn tôi.

- Ngoài những điểm vượt trội đó, Kỳ Duyên còn ưu điểm nào khiến anh chọn làm người bạn đời?

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đóng phim "Lấy chồng Đài Loan"

- Cái ở Duyên thu hút tôi ngay lần đầu gặp gỡ là Duyên... hơi bị đẹp, ăn nói rất có duyên và dễ thương. Nhưng để quyết định tiến tới hôn nhân là khi tôi nhìn thấy được lòng nhân đạo, tình thương người của cô ấy. Tôi nhớ dịp Tết 2002, Duyên là nghệ sĩ duy nhất từ Mỹ bay sang Philippines để tham gia một chương trình nhân đạo cho đồng bào mình do tôi tổ chức mà không nhận bất cứ khoản thù lao nào.

Ở Duyên không có sự kỳ thị, phân biệt sang hèn, đẹp xấu, càng không coi mình là nghệ sĩ trong mối quan hệ, cư xử với những người xung quanh. Cưới được Duyên là tôi đã tìm được chiếc áo mà tôi biết chắc rất vừa vặn và làm mình đẹp, hạnh phúc khi khoác lên người.

- Lấy được vợ vừa xinh đẹp lại tài giỏi rất dễ bị "dưới cơ". Anh nghĩ sao?

- Đời sống gia đình mà vợ và chồng đều là luật sư thì tất nhiên phải có chuyện để tranh cãi. Đôi khi có những việc chẳng liên quan đến hai đứa nhưng vì quan điểm của ai cũng mạnh nên xảy ra tranh luận. May mắn là chúng tôi chưa đến nỗi phải cãi vã vì những chuyện ngoài đường.

Tôi nghĩ thỉnh thoảng mình bị "dưới cơ" vợ cũng OK, vì ở đời cái gì cũng nên tương đối. Nếu vợ hay chồng mà "trên cơ" quá thì có lẽ... sẽ có vấn đề.

Không ghen tuông với vợ. Ảnh do nhân vật cung cấp.
"Tôi vốn sống tự lập, thoải mái từ nhỏ". Ảnh do nhân vật cung cấp.

- Còn chuyện ghen tuông thì sao?

- Cũng rất may mắn là cưới nhau 3 năm rồi nhưng chúng tôi chưa phải cãi nhau về vấn đề này. Kỳ Duyên là phụ nữ nhưng nếu ghen thì chắc chắn có lý do chính đáng.

Nói như thế không có nghĩa là tôi đã làm điều gì sai (cười). Cái chính là do Duyên sinh ra và lớn lên ở Mỹ, trong gia đình gốc Bắc lễ nghĩa, gia giáo, nên ban đầu có hơi không quen với cách sống tự lập thoải mái từ nhỏ của tôi.

- Đó là về phía Kỳ Duyên. Còn anh?

- Tôi nghĩ mình là thằng con trai khá thoáng về vấn đề này. Ngay cả việc Duyên hay mặc những chiếc đầm khá gợi cảm hay diễn tình tứ với người đàn ông khác trên sân khấu cũng không có gì đối với tôi, miễn sao nó đẹp và không quá đáng là được.

Thật ra ngoài đời Duyên rất biết giữ kẽ, tránh gây chuyện làm cho chồng phải ghen.

Bình Minh tham gia phim
Bình Minh cũng tham gia phim "14 ngày". Ảnh: ModelVN.

Trịnh Hội sẽ vào vai nam chính của phim 14 ngày, của hãng Chánh Phương và đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa, sống 31 năm ở Mỹ trước khi về nước.

Chuyện phim kể về Dũng (Trịnh Hội đóng), một kỹ sư công nghệ thông tin là Việt kiều về nước thăm quê, không may rơi vào con đường ăn chơi bởi sự dẫn dắt của một người bạn. Tuy nhiên, nhờ có tình cảm chân chính của Thảo, cô gái vì hoàn cảnh phải đi bán bia ôm, Dũng đã tìm thấy niềm vui, ý nghĩa của chuyến về thăm nhà.

Ngoài Trịnh Hội, phim còn có sự tham gia diễn xuất của: Ngọc Lan, Bình Minh, Thái Hòa... Kinh phí dành cho phim là 300.000 USD.

Khởi quay từ đầu tháng 4, 14 ngày dự kiến công chiếu trong dịp Giáng sinh 2008.

Nhiêu Huy thực hiện

Việt Báo
Comment :Trịnh Hội yêu Kỳ Duyên nhất ở lòng nhân
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trịnh Hội yêu Kỳ Duyên nhất ở lòng nhân bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Trinh Hoi yeu Ky Duyen nhat o long nhan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trịnh Hội yêu Kỳ Duyên nhất ở lòng nhân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Trinh Hoi Ky Duyen at love mercy
Emma Waldron, Miss World, Miss Talent, Miss Talent, Miss, won, of people, students, skilled, Ireland, competition, to, within , Links
meet once a month is not an obstacle for the couple Hoi Trinh - Nguyen Cao Ky Duyen, because they both trust each other out of ink. According to Hoi Trinh, jealous wife that is a good reason from a few differences in the way of life ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.