vietbao

Trịnh Hội yêu Kỳ Duyên nhất ở lòng nhân

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mỗi tháng gặp nhau một lần không là trở ngại cho vợ chồng Trịnh Hội - Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bởi cả hai đều hết mực tin tưởng nhau. Theo Trịnh Hội, vợ mà ghen là có lý do chính đáng từ vài khác biệt trong cách sống.

Cuối năm nay, Trịnh Hội sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong phim điện ảnh 14 ngày. Anh chia sẻ cùng TS về vai trò mới cũng như tình cảm gia đình.

- Trịnh Hội được khán giả hải ngoại biết đến với nhiều vai trò: luật sư, MC và chồng của MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Anh muốn khán giả Việt Nam gọi mình với chức danh gì?

- Không có đàn ông nào lại muốn được gọi mình là chồng của một ai đó (cười to).

Đùa chứ danh xưng nào tôi cũng thích cả. Nếu theo ông bà ngày xưa thì chắc không có chức danh nào cụ thể dành cho tôi cả, bởi tôi đâu có "nhất nghệ tinh" mà được "nhất thân vinh". Nói chung, mọi người cứ xem tôi là một luật sư nhưng lại mê văn nghệ là tôi vui rồi.

MC - luật sư Trịnh Hội. Ảnh: K.H.
MC - luật sư Trịnh Hội. Ảnh: K.H.

- Đam mê văn nghệ là lý do duy nhất anh tham gia đóng phim ở Việt Nam hay còn nguyên nhân nào khác?

- Chắc là tôi ham vui. Một người bạn tình cờ dẫn tôi đi thử vai cho vui, rồi tôi được đạo diễn chọn và thế là nhận lời. Càng đọc kịch bản tôi càng thấy thích bởi nội dung phim giống y như hoàn cảnh của tôi, một Việt kiều về thăm quê sau nhiều năm xa cách. Tôi nghĩ là mình hiểu được một chút cảm giác của nhân vật trong phim.

- Đây là vai diễn thứ mấy trong sự nghiệp điện ảnh của anh?

- Chính xác đây là vai thứ hai, nhưng cũng có thể xem là vai diễn đầu tiên đến được với khán giả. Năm 2001, tôi có tham gia một phim của Hong Kong quay tại Philippines, nhưng vì lý do kinh phí, nhà sản xuất đã không công chiếu.

Thời gian sau đó, vì quá bận rộn với công việc luật sư và MC, cũng như không có dịp nên tôi không tham gia đóng phim nữa.

- Tham gia điện ảnh lần này ảnh hưởng thế nào đến công việc hiện tại của anh ở Việt Nam?

- Tôi ký hợp đồng hai năm với một công ty về tư vấn và kiểm toán của Mỹ có văn phòng đặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, tôi vừa xin nghỉ việc 2 tháng để tham gia đóng phim.

Nhiều người cho là tôi hơi mạo hiểm, nhưng phải chấp nhận vì... tôi ham vui mà. Tới đâu thì tới vậy.

- Vợ anh đang ở Mỹ. Chị ấy phản ứng thế nào về việc anh về nước làm việc trong hai năm?

- Duyên rất ủng hộ tôi, bởi bản thân vợ tôi cũng thích trở về sống ở Việt Nam. Khoảng cách cũng không thành vấn đề vì hai vợ chồng đã thỏa thuận mỗi tháng sẽ gặp nhau một lần cho đến khi cả hai thu xếp được công việc để sống chung với nhau ở Việt Nam trong thời gian tới. 6 tháng qua, cứ đều đặn tôi đi Mỹ 3 lần, còn Duyên về Việt Nam 3 lần (cười).

- Sao hai người không tính đến việc định cư trong nước?

- Thú thực tôi nghĩ mình sinh ra ở đâu thì nếu nằm xuống ở nơi đó cũng là một điều tốt. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể. Đời sống bây giờ vận động rất nhanh, đôi khi không thể vạch sẵn đường đi nước bước của mình.

Tôi là người thích bay nhảy, trước giờ đi và sống ở rất nhiều nơi: Mỹ, Việt Nam, Australia, Hong Kong, Philippines... nên cũng không đặt nặng vấn đề sống ở đâu. Với lại, việc di chuyển bây giờ cũng tương đối dễ dàng.

Đám cưới đơn giản của Trịnh Hội và Kỳ Duyên tại Philippines. Ảnh do nhân vật cung cấp.
Đám cưới đơn giản của Trịnh Hội và Kỳ Duyên tại Philippines. Ảnh do nhân vật cung cấp.

- Áp lực nào cho anh khi cùng nghề MC nhưng vợ lại nổi tiếng hơn mình?

- Đó là... chuyện nhỏ. Có khi, tôi còn nhận được lời khen thế này: "Anh làm MC có khá hơn đấy, chắc do vợ dạy phải không?" và thấy vui.

Tôi nghĩ nếu xét hết tất cả khía cạnh của đời sống thì chắc chắn vợ mình phải còn nhiều điểm hay hơn mình, huống hồ chi là chỉ nói đến nghề MC. Duyên là người đi trước, vào nghề hơn mười mấy năm, còn tôi mới có khoảng 3 năm làm công việc này. Không có gì là tự nhiên mà trời cho mình cả. Mỗi người khi sống phải tiếp thu rất nhiều từ người khác, kể cả vợ mình. Quan trọng là học xong rồi thì phải tìm ra cái riêng cho mình.

- Anh và vợ giống nhau quá nhiều điểm: cùng nghề luật sư, cùng làm MC. Thế đâu là điểm khác nhau giữa hai người?

- Khác khá nhiều chứ. Nhưng chủ yếu là cái khác giữa đàn ông và đàn bà. Tôi thấy đàn ông rất hời hợt trong cách nhìn hay nhận xét một ai đó. Nhưng Duyên thì tinh tế hơn nhiều. Khả năng chịu đựng sự việc của cô ấy cũng giỏi hơn tôi.

- Ngoài những điểm vượt trội đó, Kỳ Duyên còn ưu điểm nào khiến anh chọn làm người bạn đời?

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đóng phim "Lấy chồng Đài Loan"

- Cái ở Duyên thu hút tôi ngay lần đầu gặp gỡ là Duyên... hơi bị đẹp, ăn nói rất có duyên và dễ thương. Nhưng để quyết định tiến tới hôn nhân là khi tôi nhìn thấy được lòng nhân đạo, tình thương người của cô ấy. Tôi nhớ dịp Tết 2002, Duyên là nghệ sĩ duy nhất từ Mỹ bay sang Philippines để tham gia một chương trình nhân đạo cho đồng bào mình do tôi tổ chức mà không nhận bất cứ khoản thù lao nào.

Ở Duyên không có sự kỳ thị, phân biệt sang hèn, đẹp xấu, càng không coi mình là nghệ sĩ trong mối quan hệ, cư xử với những người xung quanh. Cưới được Duyên là tôi đã tìm được chiếc áo mà tôi biết chắc rất vừa vặn và làm mình đẹp, hạnh phúc khi khoác lên người.

- Lấy được vợ vừa xinh đẹp lại tài giỏi rất dễ bị "dưới cơ". Anh nghĩ sao?

- Đời sống gia đình mà vợ và chồng đều là luật sư thì tất nhiên phải có chuyện để tranh cãi. Đôi khi có những việc chẳng liên quan đến hai đứa nhưng vì quan điểm của ai cũng mạnh nên xảy ra tranh luận. May mắn là chúng tôi chưa đến nỗi phải cãi vã vì những chuyện ngoài đường.

Tôi nghĩ thỉnh thoảng mình bị "dưới cơ" vợ cũng OK, vì ở đời cái gì cũng nên tương đối. Nếu vợ hay chồng mà "trên cơ" quá thì có lẽ... sẽ có vấn đề.

Không ghen tuông với vợ. Ảnh do nhân vật cung cấp.
"Tôi vốn sống tự lập, thoải mái từ nhỏ". Ảnh do nhân vật cung cấp.

- Còn chuyện ghen tuông thì sao?

- Cũng rất may mắn là cưới nhau 3 năm rồi nhưng chúng tôi chưa phải cãi nhau về vấn đề này. Kỳ Duyên là phụ nữ nhưng nếu ghen thì chắc chắn có lý do chính đáng.

Nói như thế không có nghĩa là tôi đã làm điều gì sai (cười). Cái chính là do Duyên sinh ra và lớn lên ở Mỹ, trong gia đình gốc Bắc lễ nghĩa, gia giáo, nên ban đầu có hơi không quen với cách sống tự lập thoải mái từ nhỏ của tôi.

- Đó là về phía Kỳ Duyên. Còn anh?

- Tôi nghĩ mình là thằng con trai khá thoáng về vấn đề này. Ngay cả việc Duyên hay mặc những chiếc đầm khá gợi cảm hay diễn tình tứ với người đàn ông khác trên sân khấu cũng không có gì đối với tôi, miễn sao nó đẹp và không quá đáng là được.

Thật ra ngoài đời Duyên rất biết giữ kẽ, tránh gây chuyện làm cho chồng phải ghen.

Bình Minh tham gia phim
Bình Minh cũng tham gia phim "14 ngày". Ảnh: ModelVN.

Trịnh Hội sẽ vào vai nam chính của phim 14 ngày, của hãng Chánh Phương và đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa, sống 31 năm ở Mỹ trước khi về nước.

Chuyện phim kể về Dũng (Trịnh Hội đóng), một kỹ sư công nghệ thông tin là Việt kiều về nước thăm quê, không may rơi vào con đường ăn chơi bởi sự dẫn dắt của một người bạn. Tuy nhiên, nhờ có tình cảm chân chính của Thảo, cô gái vì hoàn cảnh phải đi bán bia ôm, Dũng đã tìm thấy niềm vui, ý nghĩa của chuyến về thăm nhà.

Ngoài Trịnh Hội, phim còn có sự tham gia diễn xuất của: Ngọc Lan, Bình Minh, Thái Hòa... Kinh phí dành cho phim là 300.000 USD.

Khởi quay từ đầu tháng 4, 14 ngày dự kiến công chiếu trong dịp Giáng sinh 2008.

Nhiêu Huy thực hiện

Việt Báo
Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
Comment :Trịnh Hội yêu Kỳ Duyên nhất ở lòng nhân
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trịnh Hội yêu Kỳ Duyên nhất ở lòng nhân bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Trinh Hoi yeu Ky Duyen nhat o long nhan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trịnh Hội yêu Kỳ Duyên nhất ở lòng nhân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Trinh Hoi Ky Duyen at love mercy
Emma Waldron, Miss World, Miss Talent, Miss Talent, Miss, won, of people, students, skilled, Ireland, competition, to, within , Links
meet once a month is not an obstacle for the couple Hoi Trinh - Nguyen Cao Ky Duyen, because they both trust each other out of ink. According to Hoi Trinh, jealous wife that is a good reason from a few differences in the way of life ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.