vietbao

Trần Bảo Sơn: "Ở bên Trương Ngọc Ánh, tôi thấy bình yên"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Ánh là một người sống rất tình cảm, không chỉ đẹp ở bên ngoài, mà cái tâm của cô ấy rất tốt. Tôi nghĩ, người đẹp ở ngoài có rất nhiều, nhưng muốn lấy làm vợ thì mình phải nhìn vào tấm lòng của người ta, chứ không phải chỉ nhan sắc".

Trần Bảo Sơn lẽ ra là một cái tên hoàn toàn xa lạ, ít nhất đối với khán giả Việt Nam . Nhưng từ khi sở hữu một trong những nhan sắc lộng lẫy nhất Việt Nam - Trương Ngọc Ánh - thì cái tên này trở nên rất quen thuộc, hoặc ít nhất người ta cũng nhớ khuôn mặt có vẻ “chịu chơi” của anh.

Tôi có nói đùa với Trần Bảo Sơn rằng: “Giới kinh doanh các anh thường tránh xa sự ồn ào để yên ổn làm ăn. Nhưng anh đã cưới một “nữ hoàng nhan sắc” thì phải chấp nhận (hoặc được) sự quan tâm của dư luận, và anh nên nhớ, sự quan tâm đó đôi khi khá... tàn nhẫn!”. Cuộc trò chuyện của tôi với Trần Bảo Sơn cũng là một sự quan tâm. Tuy không tàn nhẫn, nhưng lại khá... gay cấn!.

Ảnh minh họa

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên nhau ngày cưới.


Tuổi trẻ của tôi là khiêng vác

- Tôi được biết, đa số người Việt khi bắt đầu cuộc sống tại Mỹ thường rất khó khăn. “Xịn” thì làm nail, “bớt xịn” thì làm công. Hy vọng anh là một ngoại lệ?- Khi còn ở Việt Nam , lúc nào tôi cũng nghĩ Mỹ là thiên đường, qua đó sẽ sướng lắm. Nhưng không phải vậy! Người Việt qua đó phải lo làm lụng, thậm chí làm rất vất vả. Tôi không phải ngoại lệ. 13 tuổi, đặt chân lên nước Mỹ tôi phải làm đủ thứ việc, chủ yếu là làm công, khiêng vác cho người ta. Nói chung, tuổi trẻ của tôi là khiêng vác. Về tâm lý, tôi khá sốc. Khoảng 20 năm trước, khi tôi qua Mỹ, người Á đông rất ít, khu tôi ở không có người Việt, nên nhiều khi cảm thấy rất tủi thân và xa lạ.

- Hành trình từ “tuổi trẻ khiêng vác” đến doanh nhân thành đạt ở New York của anh đã diễn ra như thế nào?

- Tôi vừa làm vừa học, học hết trung học rồi lên đại học. Tôi chọn ngành kinh doanh. Học xong tôi đi làm, cũng có nhiều thất bại. Lúc đầu tôi làm cho công ty đầu tư tài chính, sau đó ra mở công ty riêng làm về xuất nhập khẩu, hùn chung với người ta. Lần đầu tiên ra làm riêng tôi đã thất bại, làm cái khác tôi lại tiếp tục thất bại. Có lẽ do tôi háo thắng, lại không đủ vốn, nên thua. Tuổi trẻ thường háo thắng, cho tới giờ này tôi vẫn háo thắng.

Trải qua những thất bại như vậy, tôi rút được rất nhiều kinh nghiệm. Nhưng “ông trời” cũng giúp tôi. Có lần tôi nghĩ mình mất hết tất cả (khoảng năm 2000 - 2001), có thể nói là sạt nghiệp, vì không đi đúng đường, bị người ta gạt, bị lỗ... Nhưng tự nhiên có cơ hội khác, tôi lại làm nên chuyện.

- Cụ thể, anh đã chuyển bánh lái như thế nào?


- Tôi hên thôi. Thực sự, cuộc đời tôi có rất nhiều thăng trầm, nhưng tôi cũng không muốn cho báo giới biết quá nhiều. Học hành đàng hoàng, nhưng ra trường bị người ta ngược đãi, hùn hạp chung thì bị người ta gạt, làm ăn thua lỗ. Tôi chỉ có thể nói tóm tắt như vậy. Tôi thấy người Việt Nam mình rất giỏi. Qua đó người nào cũng có nhà, có xe, có gia đình ấm áp hơn những người nước ngoài định cư ở Mỹ.

Người nước ngoài sống ở Mỹ bao nhiêu năm vẫn không thành công bằng người Việt. Bởi người Việt rất thông minh, lại chịu cực chịu khó. Chính mắt tôi đã thấy nhiều người Việt thành công trên đất Mỹ và tôi rất nể họ.

- Và anh cũng trong dòng chảy đó?

- Tôi còn trẻ, có nhiều cái còn phải học hỏi. Tuổi thơ của tôi là như vậy đấy, có nhiều vấp ngã rồi mới đi lên. Nhưng mình té xuống, đứng lên, sẽ vững chãi hơn. Hiện tôi có siêu thị ở New York , siêu thị của tôi cung cấp dược phẩm cho nước ngoài. Tôi vừa bán sỉ, vừa bán lẻ và bán cho nhiều nước. Nói chung, hiện tại việc kinh doanh của tôi ổn.


Ảnh minh họa

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh - Bảo Sơn

Phụ nữ nào cũng thích đàn ông ga lăng, hào phóng

- Trước đây anh rất hay về Việt Nam ?

- Một năm tôi về hai lần, mỗi lần khoảng 10 ngày chứ tôi không về nhiều. Từ khi gặp bà xã thì tôi về quá trời.

- Trước khi gặp Trương Ngọc Ánh, anh từng có nhiều chuyện tình ở Việt Nam ?

- Là bạn thì cũng có.

- Tôi muốn hỏi về tình yêu chứ không phải tình bạn!

- Cũng có cuộc tình, nhưng nó không sâu đậm. Trước khi lấy vợ, không phải ở Việt Nam , mà ở Mỹ tôi cũng quen rất nhiều người. Tôi quan niệm, trong thời gian chưa có gia đình, mình có quyền chọn lựa. Chuyện đó tôi coi rất bình thường. Có thể đó là những kỷ niệm đẹp.

- Nhưng có kỷ niệm nào sâu không?

- (Cười) Nói chung là bạn thôi.

- Tại sao anh lại “tấn công” vào giới celebrity ở Việt Nam ? Anh sẽ không nói đây là sự vô tình chứ?

- Về Việt Nam , tôi đi chơi với bạn bè, họ quen trong giới nghệ sĩ, thì tôi quen theo. Tôi nghĩ mình may mắn thôi. Không phải “tấn công”, mà chắc là có cái duyên ở trong đó.

- Còn ở Mỹ anh hay “nhắm” vào giới nào?

- Ở bên kia tôi quen giới nghệ sĩ cũng nhiều. Tôi sống trong một khu nhà ở New York khu đó cũng có nhiều người mẫu, diễn viên ở, và tôi may mắn quen họ.


Ảnh minh họa
Trần Bảo Sơn luôn tự nhận là người may mắn.

- Để quen được những cô gái chân dài Mỹ, chắc phải tốn rất nhiều tiền?

- Không hẳn những cô đó toàn quen người giàu đâu. Nhiều người đến với nhau chỉ vì họ thích một điểm gì đó của nhau. Có những cô quen người rất bình thường. Nói chung, chắc là tôi may mắn!

- Tôi được nghe một “đối tác” cũ (cũng là giới “chân dài”) của anh nói anh rất ga lăng, rất hào phóng?

- Tôi cũng bình thường thôi. Nói chung, phụ nữ nào cũng thích đàn ông ga lăng, hào phóng. Ví như tặng một bó hoa, đó chỉ là cử chỉ nhẹ nhàng, nhưng phụ nữ nào cũng thích hết. Tôi nghĩ, đối với phụ nữ, mình cứ nhẹ nhàng với họ, và đàn ông ga lăng là chuyện bình thường.

Ngày xưa tôi cũng đi chơi nhiều

- Chỉ mới nhìn anh, tôi cảm giác anh là một “tay chơi có hạng”. Khi nói chuyện với anh, tôi mới thấy anh dễ thương và tinh tế. Anh có thấy nhận xét của tôi đúng không?

- Bạn nói vậy tôi rất cảm ơn. Mọi người hay đoán qua hình ảnh, nhưng để biết một người, mình phải gần họ, biết họ một thời gian rồi mới biết người ta là người như thế nào.

- Nhưng chắc anh cũng là người “biết chơi”?

- Ngày xưa tôi cũng đi chơi nhiều. Đó là trước khi lập gia đình. Khi lập gia đình, tôi biết chỗ đứng của mình ở đâu, mình phải lo cho gia đình như thế nào. Tôi có một bé gái đang chuẩn bị chào đời, nên rất nóng lòng. Tôi thấy nhiều đàn ông Việt Nam thích con trai, nhưng không hiểu sao tôi rất thích con gái. Tôi thích nó điệu giống mẹ nó.

- Anh thừa nhận trước khi lập gia đình anh cũng chơi nhiều?

- Từng đi chơi nhiều! Theo tôi, đàn ông nên ra ngoài cho biết. Trước khi lập gia đình, đàn ông biết nhiều vẫn tốt hơn một người chưa biết gì, để đến khi lấy vợ lại thích đi chơi. Khi ở bên ngoài, mình biết cuộc sống làm sao, cái gì tốt đẹp với mình, cái gì quý giá với mình, mình sẽ giữ lại và tôn trọng nó. Như thế sẽ hay hơn một người chưa biết gì.

Đàn ông nào cũng có cuộc tình chớp nhoáng, không phải mình tôi

- Trong sự trải nghiệm của mình, anh có nhiều cuộc tình chớp nhoáng không?

- (Cười) cũng có bạn thôi. Nhiều người nghĩ mình đi với cô đó, cô đó là bồ mình, nhưng nhiều khi đó chỉ là bạn bè.

- Tôi đang muốn hỏi về những cuộc tình chớp nhoáng của anh!

- Cũng có!

- Sự chớp nhoáng đó diễn ra như thế nào?

- Có thể mình thích điểm nào đó của người ta. Mình tiến sâu thì... Tôi nghĩ, đàn ông nào cũng có, không phải mình tôi đâu!

- Anh có cảm thấy thích thú với những cuộc tình chớp nhoáng đó không?

- Nói chung là mình phải thích nhau thì mới được. Chớp nhoáng là mình có thể quen họ, nhưng nghĩ không tới với họ được thì đó là chớp nhoáng rồi.

- Tôi không hỏi anh định nghĩa, mà hỏi anh có thích thú với kiểu yêu chớp nhoáng không?

- Tôi khó trả lời quá! Nói chung là ăn thua hai người!

- Tôi công nhận có tồn tại lời khuyên đàn ông nên trải nghiệm nhiều, để khi lập gia đình sẽ là người “ngoan ngoãn”. Nhưng người Việt cũng có câu “ngựa quen đường cũ”. Anh thuộc tuýp nào?

- Tùy từng người thôi. Nhiều người đi nhiều, biết nhiều, về lại thương yêu vợ và biết quý trọng những gì mình có. Cũng có người tính nào tật đó. Đó là chuyện bình thường. Bản thân tôi, hiện tại rất trân trọng gia đình của mình.

Trương Ngọc Ánh đã thay đổi tôi

- Điều gì đã thay đổi anh khi anh gặp Trương Ngọc Ánh? Nhan sắc, sự thông minh, hay “võ nghệ” của cô ấy?

- Thực sự trước đây về Việt Nam , tôi chưa có ý định lấy vợ. Nhưng khi gặp Ánh, cô ấy đã thay đổi tôi. Vợ tôi là một người sống rất tình cảm, không chỉ đẹp ở bên ngoài, mà cái tâm của cô ấy rất tốt. Tôi nghĩ, người đẹp ở ngoài có rất nhiều, nhưng muốn lấy làm vợ thì mình phải nhìn vào tấm lòng của người ta, chứ không phải chỉ nhan sắc.

Khi lấy nhau một thời gian, chắc chắn người ta sẽ không quan trọng nhan sắc nhiều hơn tình nghĩa và tâm hồn. Tôi cho đó mới là yếu tố nuôi dưỡng một gia đình bền vững.

Ngoài cái tâm, Ánh còn là người rất có chiều sâu tâm hồn. Ở bên cô ấy, tôi cảm thấy thoải mái, bình yên và an toàn. Khi sống với một người, cảm giác được gần gũi, chia sẻ rất quan trọng. Vợ tôi hội đủ những yếu tố đó. Còn sắc đẹp không giữ hoài được.

- Trước khi kết hôn với Trương Ngọc Ánh, anh có biết nhiều về cô ấy không?

- Tôi cũng có biết qua. Đối với tôi, khi quen một người nào đó, tôi không quan trọng về quá khứ của họ. Miễn họ đến với mình thật lòng. Quan trọng nhất vẫn là cô ấy đối xử với mình như thế nào.

Ngay cả bản thân tôi, nhiều người cũng nói ngày xưa tôi này kia, mà khỏi cần ngày xưa, bây giờ cũng có người nói vậy. Nhưng quan trọng là tôi đối xử với vợ của mình như thế nào. Tôi quen Ánh sau hai năm mới làm đám cưới mà. Hai năm trời tôi bay về đây không biết bao nhiêu lần. Mình phải tin tưởng và tôn trọng nhau thì hôn nhân mới bền vững được.

- Có khó khăn lắm không, khi anh nhận được “cái gật đầu” của mỹ nhân?

- Tôi cũng phải thuyết phục nhiều. Tôi phải làm sao cho Ánh cảm thấy tin tưởng và an toàn khi ở bên mình thì cô ấy mới quyết định tiến tới đám cưới. Tôi vẫn nhớ mình đã cầu hôn cô ấy như thế nào. Tôi đưa Ánh về nhà, với rất nhiều hoa, hoa trải đỏ từ ngoài cửa vô tới buồng tắm, trên giường cũng có hoa, lúc đó tôi mới cầu hôn. Kết quả là tôi có một người vợ xinh đẹp, tốt bụng, sâu sắc và một cô con gái sắp chào đời!

- Xin cảm ơn anh và chúc hôn nhân của anh luôn bền vững!


(Theo Đẹp)

Comment :Trần Bảo Sơn: "Ở bên Trương Ngọc Ánh, tôi thấy bình yên"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trần Bảo Sơn: "Ở bên Trương Ngọc Ánh, tôi thấy bình yên" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tran Bao Son O ben Truong Ngoc Anh toi thay binh yen ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trần Bảo Sơn: "Ở bên Trương Ngọc Ánh, tôi thấy bình yên" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Chen Bao Son: "In the Truong Ngoc Anh, I found peace"
Truong Ngoc Anh, Tran Bao Son, Vietnam, New York, how, rather, outside, up in family, people, she, a person, man, very much, the Vietnamese, I
Light is a very emotional people, not only beautiful outside, but her mind is very good. I think beautiful people out there are many, but wanted to marry, we must look into people's hearts, not just beauty "..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.