vietbao

“Thầy giáo hát” Got Talent: Âm nhạc là cuộc dạo chơi

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

– Chinh phục giám khảo và khán giả với ca khúc Home, được hàng triệu người biết đến nhưng đối với thầy giáo Võ Trọng Phúc, âm nhạc chỉ là cuộc dạo chơi.

Sau vòng loại sân khấu phía Nam của cuộc thi Vietnam’s Got Talent được phát sóng tối chủ nhật vừa qua (12/02) trên kênh VTV3, thầy giáo Nguyễn Trọng Phúc với ca khúc Home - cover của nam danh ca Michael Bublé được hàng triệu người yêu thích trên các mạng xã hội như Youtube, Facebook.

Bất ngờ khi nổi tiếng sau một đêm

- Cảm giác của anh thế nào khi bỗng nhiên nổi tiếng được hàng triệu người biết đến chỉ sau một đêm?

- Phúc tham gia cuộc thi này đơn giản vì thích hát tiếng Anh mà ở Việt Nam hiếm có cuộc thi nào để thể hiện được. Trước đây, cũng có vài cuộc thi mà Phúc lỡ và lần này thì nghe bạn giới thiệu nên đăng ký tham gia.

Chính vì vậy, Phúc chưa chuẩn bị tâm lý gì cả và sau vài ngày được nhiều người biết đến như vậy, đến bây giờ mình vẫn cảm thấy bất ngờ, lâng lâng. Gia đình Phúc cũng ngạc nhiên và mấy hôm nay có nhiều thông tin trên mạng về Phúc.


�SThay giao hat� Got Talent: Am nhac la cuoc dao choi
Thầy giáo Võ Trọng Phúc bất ngờ vì được nổi tiếng

- Tại sao anh lại chọn cover ca khúc Home?

- Vì đến gần ngày thi, Phúc cảm thấy thích hát bài Home. Có rất nhiều bài để lựa chọn nhưng đây là bài mình cảm thấy có nhiều cảm xúc nhất vào thời điểm đó. Home không gắn với kỷ niệm nào nhưng Phúc thích nó từ lâu rồi và bản thân lại theo dòng nhạc country cảm thấy hay nên cover lại.

- Hẳn là anh rất hâm mộ Michael Bublé?

- Đúng là vậy và Phúc còn hâm mộ rất nhiều ca sỹ khác như Britney Spear, Jason Mraz, Blake Shelton… Ở Việt Nam thì Phúc thích Mỹ Linh và các ca sỹ hát dòng nhạc sang như Tuấn Ngọc chẳng hạn.

- Vậy là anh không thích nhạc sến, nhạc thị trường?

- Đúng vậy! Phúc cũng không hát những dòng nhạc này mà chủ yếu là nhạc Anh, Mỹ.

- Anh nói, anh hát nhạc Việt tỉ lệ nghịch với nhạc tiếng Anh, cụ thể là như thế nào?

- Phúc thấy mình thể hiện các bài nhạc Việt không được mặn mà như các bài hát tiếng Anh. Có lẽ, Phúc hát các bài nhạc Anh quen rồi, hát sang tiếng Việt cần những luyến láy, ngân nga dài hơi thì mình không làm được những cái đó. Phúc hát các quán bar ở Quận Nhất, quận 3 (TP HCM) được gần 4 năm rồi.

- Và khán giả của anh ở đó chủ yếu là người nước ngoài?

Các bar này chủ yếu là khách nước ngoài và các bạn trẻ Việt Nam đến để nghe nhạc Anh, nhạc Mỹ. Những người thích nghe nhạc Việt thì họ tới các phòng trà rồi. Khán giả ở đây đa phần khách quen vì bộ phận khán giả nghe nhạc ngoại ở Việt Nam mình không nhiều.

- Hẳn người nước ngoài thích nghe anh hát?

- Họ ủng hộ Phúc vì người nước ngoài mà nghe người Việt hát bằng ngôn ngữ của họ thì họ rất thích. Cũng như người Việt mình thích nghe người nước ngoài như Lee Kirby hát tiếng Việt, hát nhạc Trịnh Công Sơn.

Chọn nghề giáo là nghiệp chính

�SThay giao hat� Got Talent: Am nhac la cuoc dao choi
- Anh học hát, chơi guitar và đi hát từ khi nào?

- Phúc không học hát mà chỉ hát tự nhiên như những gì mình cảm được còn guitar thì Phúc học qua người cậu từ năm học lớp 9, lúc đó khoảng 15 - 16 tuổi. Ban đầu, Phúc chỉ học đánh hợp âm đệm, sau này đánh nhiều quá nó quen rồi mình tự học qua mạng, thích bài nào học đánh bài đó và học qua anh em cùng chơi nhạc.

Hồi cấp 3, có hai năm Phúc chơi cho ban nhạc của trường. Lên đại học thì Phúc không quan tâm phong trào ca hát lắm nhưng có 1 cuộc thi Talent ở toàn khoa ngoại ngữ trong trường (ĐH Tôn Đức Thắng), Phúc dự thi và đoạt giải nhất. Sau khi học xong ĐH, Phúc mới đi hát.

- Gia đình anh có bao nhiêu thành viên? Có ai theo con đường nghệ thuật không?

- Gia đình phúc có 4 thành viên là ba, mẹ, Phúc và cậu em trai đang sống ở Quận Gò Vấp (TP HCM). Dòng họ chỉ có ông cậu chơi guitar cho các quán bar, café nhạc sang ở Sài Gòn và Phúc ảnh hưởng của cậu.

- Những thành viên trong gia đình có ủng hộ anh đi hát không?

- Mọi người trong gia đình khuyến khích Phúc đi hát vì đi dạy học cũng mệt mỏi, tối đi hát thư giãn và thỏa mãn đam mê của mình. Có điều là hát tại bar hay về trễ nên mẹ Phúc hơi lo lắng.

- Vừa đi dạy tiếng Anh và vừa đi hát ở các quán bar, anh có bận lắm không?

- Phúc bận thì không bận mà rảnh cũng không rảnh: sáng đi dạy, buổi trưa ở nhà tập nhạc rồi chiều đi dạy, tối đi hát. Thời gian giữa dạy học và đi hát thường xen kẽ như vậy.

- Trong khi dạy tiếng Anh, anh có hay hát cho học trò nghe không?

- Nhiều! Thường thì Phúc hát cho học trò nghe vào cuối giờ học hoặc bài học hôm ấy hơi ngắn hay nhàm chán nên đem nhạc vào để “dụ” các bạn học.

�SThay giao hat� Got Talent: Am nhac la cuoc dao choi
- Thầy giáo vừa đẹp trai, vừa hát hay lại độc thân nữa. Vậy sao các nữ sinh tập trung học được?

- (cười trừ) Phúc cũng có một nửa của mình rồi. Công việc của cô ấy không liên quan đến nghệ thuật nhưng rất ủng hộ Phúc hát hò.

- Nếu phải chọn giữ đi dạy và đi hát, anh sẽ chọn bên nào?

- Phúc chọn đi dạy vì là nghề chính của mình và đây là một cái nghiệp lâu bền còn đi hát thì bây giờ được nhưng sau này biết đâu thay đổi và tài năng bây giờ cũng nhiều, chắc chắn sẽ có cái mới.

- Sở thích thư giãn của anh ngoài việc ca hát?

- Khi rảnh Phúc thường lang thang các quán bar mình chơi để nghe anh em hát hoặc chép phim về nhà xem, đi uống cafe hay một vài chai bia.

Sự ủng hộ của khán giả vô tình trở thành áp lực

- Có nhiều công ty đào tạo ca sỹ hay tìm kiếm tài năng, tại sao anh không tham gia?

- Phúc đi hát muốn giữ cho mình một khoảng cách nhất định: đi hát vì thích hát và muốn chia sẻ với mọi người, vì đam mê và không thực sự muốn làm ca sỹ chuyên nghiệp hay tên tuổi lớn. Đến với cuộc thi Vietnam’s Got Talent cũng vậy. Với Phúc, âm nhạc chỉ là cuộc dạo chơi.

�SThay giao hat� Got Talent: Am nhac la cuoc dao choi
- Chinh phục tất cả giám khảo và khán giả tại Vietnam’s Got Talent, anh có hy vọng vào sâu trong chương trình?

- Phúc cũng hy vọng mình vào sâu hơn vì sự ủng hộ của khán giả vô tình trở thành áp lực nên mình phải cố gắng nhiều hơn để không làm mọi người thất vọng. Đây cũng là thử thách Phúc phải ấn tượng hơn ở các vòng thi tiếp theo.

- Ngoại hình có phải là một lợi thế của anh?

- Đương nhiên rồi! Người đẹp thì ai cũng có cảm tình từ cái nhìn đầu tiên chứ không riêng gì các nghệ sỹ. Giọng hát và ngoại hình tỷ lệ 60/40%. Đẹp không phải cho mình mà còn cho khán giả nhìn.

- Giọng hát hiếm và lạ như nhạc sỹ Huy Tuấn nhận định, anh có mơ ước trở thành ca sỹ chuyên nghiệp đứng trên sân khấu lớn không?

- Phúc không hy vọng lắm! Nhưng nếu được thì tốt vì khi mình trở thành chuyên nghiệp có nhiều lợi thế như được cát xê cao hơn, được nhiều người biết đến…

Tuy nhiên, là ca sỹ chuyên nghiệp phải có đầu tư lớn hơn về mọi thứ như chuyên môn, tiền bạc, thời gian…nhiều khi phải hy sinh việc đi dạy của mình nữa nên Phúc không muốn. Ca sỹ chuyên nghiệp một đêm phải chạy sô 3 - 4 chỗ, còn Phúc thì chỉ hát một chỗ, hay là có đêm không hát sô nào nên cũng không vất vả.

Vì vậy, phải sau cuộc thi mình mới xem lại như thế nào. Bản thân Phúc cũng đã là ca sỹ nghiệp dư, cũng đi hát nên đã thỏa mãn được đam mê ca hát.

- Trong các giám khảo, anh thích ai nhất?

- Phúc có cảm tình với chị Thúy Hạnh, thích nhạc sỹ Huy Tuấn nhất và mến tài của anh Thành Lộc. Phúc thích kịch và Thành Lộc là cái tên đầu tiên khi mình nghĩ đến kịch.

Quỳnh Anh chưa phải là "thảm họa"

- Anh có bạn trong giới showbiz nhiều không?

- Phúc chỉ có duy nhất Lân Nhã Idol là bạn thân, học chung trường và cùng chơi nhạc. Nhưng cả hai không đi hát chung vì 2 phong cách hoàn toàn khác biệt: Lân Nhã chỉ hát nhạc Việt còn Phúc chỉ hát nhạc Anh. Từ khi còn học chung, 2 đứa đi karaoke thì Nhã hát tiếng Việt còn Phúc hát tiếng Anh.

- Tham gia Got Talent, anh có sợ khán giả "ném đá" như vài trường hợp bị gọi là "thảm họa"?

- Cũng sợ chứ ! Phúc nghĩ mình không làm gì quá thì các bạn sẽ không ném đá. Nhưng trên mạng có nhiều người quá nên có người thích và không thích mình cũng là bình thường. Các sỹ nổi tiếng thế giới còn có antifan chứ không riêng gì một người nhỏ nhoi như mình.

�SThay giao hat� Got Talent: Am nhac la cuoc dao choi
Quỳnh Anh

- Theo anh, Vietnam’s Got Talent có tiết mục nào là "thảm họa" không và tiết mục của cô bé Quỳnh Anh thế nào?

- Phúc có theo dõi chương trình từ đầu đến giờ nhưng chưa thấy "thảm họa". Có lẽ khán giả đã quá khắt khe vì đây chỉ là các thí sinh "tay ngang" thôi. Tiết mục của Quỳnh Anh cũng khá, chưa phải là thảm họa mà chỉ là một tai nạn, đâu có gì ghê gớm. Quỳnh Anh mới 15 tuổi, quá nhỏ để chịu một áp lực lớn khi bị ném đá như vậy.

Phúc xem phiên bản Got Talent ở nước ngoài còn có 2 cô gái lên sân khấu thi, không hợp nhau rồi đánh nhau luôn khiến cả giám khảo cũng bất ngờ. Cái đó mới là "thảm họa".

- Giả sử, nếu trở thành Got Talent anh sẽ làm gì?

- Còn quá sớm để đặt giả thiết vậy nhưng chắc Phúc sẽ đi hát nhiều hơn chứ không bỏ dạy học nếu thành Got Talent. Còn nếu dừng lại thì cũng là một chuyện bình thường vì khi đi thi, Phúc đã chuẩn bị tâm lý 50/50, thắng thua không quan trọng. Có người bước vào thì sẽ có người bước ra và chưa chắc người bước ra là dở hơn người bước vào vì một cuộc thi luôn có yếu tố may mắn.

- Vòng bán kết sắp tới, anh sẽ dự thi tiết mục gì?

- Vẫn là nhạc tiếng Anh, những bài quen thuộc Phúc đã từng đi hát nhưng có nhiều lựa chọn quá nên mình vẫn chưa chọn. Tùy cảm xúc khi đó mình thích bài nào và chương trình có ban nhạc không. Nếu có ban nhạc hay nhạc đệm thì Phúc thể hiện bài khác mà không có thì mình ôm guitar thùng chơi bài khác phù hợp hơn.

- Xin cảm ơn và chúc anh may mắn!

Hoàng Anh (thực hiện)


Tin liên quan

» Vietnam"s Got Talent: Quỳnh Anh bị bạo hành tinh thần?
» Vietnam"s Got Talent: Dư luận ném đá Quỳnh Anh quá đà?
» Vietnam’s Got Talent: "Đừng xem, sẽ đứt ruột vì cười"
» Vietnam’s Got Talent: Chen nhau lên ngôi thảm họa
» Màn chơi guitar kì lạ tại Britain"s Got Talent
» Vietnam’s Got Talent: Cư dân mạng sôi sục vì thảm họa
» Vietnam"s Got Talent: Thầy giáo có giọng hát gây sốc
» Got Talent: Câu khách bằng cách xúc phạm thí sinh?
» Màn biểu diễn ấn tượng ở Britain"s Got Talent
» "Thảm họa" có 1-0-2 của Britain"s Got Talent

Việt Báo
Comment :“Thầy giáo hát” Got Talent: Âm nhạc là cuộc dạo chơi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Thầy giáo hát” Got Talent: Âm nhạc là cuộc dạo chơi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Thay giao hat Got Talent Am nhac la cuoc dao choi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Thầy giáo hát” Got Talent: Âm nhạc là cuộc dạo chơi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
"My teacher singing" Got Talent: Music is the walk
Got Talent, Quynh Anh, Vietnam's Got Talent, Vo Trong Phuc, Vietnam, foreigners, mainly teachers, audiences, music, contests, Singer, English songs, I
Conquering the judges and audience with the song Home, is known to millions of people but for teachers Vo Trong Phuc, the music is only a walk ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.