vietbao

Thanh Thảo có hăm doạ "xử" Trương Quỳnh Anh?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Vì sao diễn viên Trương Quỳnh Anh bị ca sĩ Thanh Thảo hăm doạ? Đoạn băng ghi âm Thanh Thảo hăm doạ có bị phát tán không?

Thanh Thao co ham doa xu Truong Quynh Anh

Trương Quỳnh Anh làm diễn viên trong clip 100 triệu của ca sĩ Ngô Kiến Huy

Trương Quỳnh Anh: Tầm sư học hát gặp Thanh Thảo

Kể từ khi ca sĩ Thanh Thảo thành lập Công ty Đào tạo Ca sĩ Music Box Entertainment, số lượng học viên khá nhiều. Ngoài những học viên tự nguyện đến học và đóng học phí còn có những học viên được "chấm" và trở thành ca sĩ độc quyền như Ngô Kiến Huy. Trong số những học viên được ca sĩ Thanh Thảo ưu ái có Khởi My, diễn viên Trương Quỳnh Anh... Trương Quỳnh Anh từng tham gia nhiều phim truyền hình như Một ngày không có em, Chuyện tình yêu, Tình án, Sóng gió cuộc đời...

Theo lời Trương Quỳnh Anh thì: "Quỳnh Anh có xem một chương trình truyền hình giao lưu với ca sĩ Thanh Thảo và được biết chị có mở một công ty âm nhạc mang tên là Music Box. Trước đó Quỳnh Anh đã rất thích chị Thảo và cũng đang có dự định phát triển sự nghiệp ca hát nên Quỳnh Anh ấp ủ kế hoạch sẽ liên lạc với chị. Nhưng chưa kịp thì vài ngày sau Quỳnh Anh nhận được lời mời chụp ảnh bìa cho một tờ báo cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy thuộc Công ty Music Box, may mắn là hôm đó chị Thảo cũng có mặt và Quỳnh Anh đang là học viên của Music Box".

TIN LIÊN QUAN

Một số dự án phát triển hình ảnh Trương Quỳnh Anh trên lĩnh vực ca hát được Music Box sắp xếp khá chu đáo. Ví dụ như chuẩn bị cho hát song ca với Ngô Kiến Huy, phát hành album... Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau sự kết hợp này trở nên im lặng và Trương Quỳnh Anh tìm đến nhạc sĩ Vũ Quốc Bình tầm sư học đạo. Đối với nhạc sĩ Vũ Quốc Bình, Trương Quỳnh Anh xem như một người thầy dẫn dắt trên con đường ca hát và thực hiện toàn bộ album đầu tiên.

Trước khi phát hành album, Trương Quỳnh Anh cũng thử sức với vài bài hát mới. Trong đó có các bài Cổ tích đời thường, Đơn côi, Có lý có tình, Tiếng chuông gió... được các fan gửi cho nhau nghe và tung lên nhiều trang web nghe nhạc. Rồi bỗng nhiên một ngày nọ, gia đình Trương Quỳnh Anh đã hốt hoảng khi nhận được những cú điện thoại hăm doạ từ ca sĩ Thanh Thảo.

Ba của ca sĩ Trương Quỳnh Anh tức tốc bay từ Nha Trang về Sài Gòn ngay trong đêm. Ông cho biết: "Sau khi nghe vợ kể lại lời hăm doạ của Thanh Thảo, tôi quá lo lắng không biết hai mẹ con ở Sài Gòn có bị gì không?". Sau đó, ông cho chúng tôi nghe đoạn băng ghi âm, đúng là giọng ca sĩ Thanh Thảo nói về việc Trương Quỳnh Anh hát một bài hát mà chưa xin phép.

Tranh chấp bài hát không độc quyền

Thanh Thao co ham doa xu Truong Quynh Anh
Thanh Thảo-Phạm Quỳnh Anh

Theo lời giải thích của gia đình Trương Quỳnh Anh, lý do không thể trở thành ca sĩ độc quyền của Music Box vì bị ràng buộc quá nhiều. Thanh Thảo cũng xác nhận: "Diễn viên Trương Quỳnh Anh là học trò từng theo học tại Music Box theo tính cách tự nguyện có đóng học phí. Trong thời gian em học ở công ty, tôi đã giúp đỡ em ấy hết lòng vì nghe nói tâm nguyện của em là trở thành ca sĩ. Gia đình em có trực tiếp gặp Giám đốc công ty để yêu cầu cho em được trở thành ca sĩ độc quyền của Music Box. Mọi khoản tiền đầu tư là của gia đình em. Sau khi chúng tôi đồng ý thì gia đình lại thay đổi ý định là mời công ty đầu tư theo kiểu 50%.

Hợp đồng đang thỏa thuận thì ba của em Quỳnh Anh đến gặp trực tiếp tôi để trình bày nhà em đang làm ăn rất lớn, đầu tư hết tiền vào kinh doanh nên bây giờ không có tiền đầu tư cho em nhưng vẫn mong muốn là ca sĩ độc quyền với việc đầu tư 100% từ phía công ty. Chúng tôi cần có thời gian suy nghĩ, vì công ty đang độc quyền nhiều ca sĩ khác rồi và khi tôi đến Mỹ, có đối tác của công ty đồng ý giúp đỡ Quỳnh Anh, tôi có báo về công ty trả lời cho gia đình Quỳnh Anh thì được biết nhà em ấy muốn độc quyền mảng ca nhạc thôi, nhưng phim ảnh và quảng cáo thì không được can thiệp. Chúng tôi thấy sự việc có phần rắc rối và rất khó làm việc kiểu như vậy nên cũng từ chối khéo vì dù gì em cũng là học trò của tôi".

Trong thời gian ở Music Box, Thanh Thảo có đưa cho Trương Quỳnh Anh hát bài Đơn côi của một tác giả trẻ tuổi tên Quỳnh Như. Tranh chấp bùng nổ với lý do sau khi bước ra khỏi Music Box, Trương Quỳnh Anh đã thu âm bài hát này, đi hát và chuẩn bị đưa vào album đầu tiên.

Nhạc sĩ Vũ Quốc Bình, người biên tập album của Trương Quỳnh Anh cho biết: "Bài Đơn côi được Music Box trả tác quyền. Tôi thấy Trương Quỳnh Anh thích và đã liên lạc với tác giả để được sử dụng và cũng trả tác quyền đầy đủ trước khi sử dụng". Nhạc sĩ nhấn mạnh: "Chẳng ai có quyền ngăn cản Trương Quỳnh Anh hát bài Đơn côi. Chúng tôi vẫn sẽ đưa vào album như đã dự tính".

Nhạc sĩ cũng cho biết thêm: "Tôi đã nghe những lời nói của Thanh Thảo với mẹ Trương Quỳnh Anh qua đoạn ghi âm. Theo tôi chẳng phải hăm doạ giết chóc gì như gia đình lo lắng. Ý của Thanh Thảo lúc đó chắc là nói Quỳnh Anh sẽ khó lòng hoạt động trong lĩnh vực này. Nhưng chắc do mới bước vào nghề, cũng mới va chạm lần đầu nên gia đình quá lo lắng".

Thanh Thảo: Đừng phát tán đoạn ghi âm để bôi nhọ tôi!

Thanh Thảo cũng không cho rằng bài hát đó là độc quyền của mình: "Ca khúc Đơn côi là ca khúc Music Box mua tác quyền để dành cho các em học viên ở công ty tập hát. Khi Quỳnh Anh cần bài hát mới, tôi đã hướng dẫn em hát và thu âm ca khúc này. Sau đó khi em nghỉ học, có mang ca khúc đi hát nhiều nơi không xin phép, nhưng tôi không hỏi vì thật sự bài hát không phải của riêng tôi. Sau khi bên Music Box đưa ca khúc đó cho ca sĩ Thụy Anh hát thì bên Quỳnh Anh có nhiều thái độ không hay với chúng tôi, có ý thách thức và trêu chọc".

Cô giải thích thêm: "Đúng ngay lúc tôi đang có rất nhiều căng thẳng về công việc thì xảy ra chuyện này. Album của tôi đã định ngày họp báo nhưng vẫn chưa kịp hoàn thành phần DVD và bìa album thiết kế cầu kỳ quá nên in không kịp. Đến giờ chót bổ sung thêm ca khúc “Búp bê buồn” vì phần audio của album có chút thay đổi. Tôi phải thức mấy đêm liền để lo cho mọi việc vừa của công ty, vừa của tôi trước live show, giấy phép album cũng có trục trặc vì ca sĩ khác đã phát hành bài do tôi đã độc quyền dưới tên nhạc sĩ khác khiến mọi việc phải kiểm tra lại… Rất nhiều yếu tố khiến cho tôi căng thẳng, nên khi gia đình Quỳnh Anh trêu chọc chỉ vì một ca khúc không phải của tôi và không phải tôi hát thì tôi rất bức xúc".

Thanh Thao co ham doa xu Truong Quynh Anh
Ca sĩ Thanh Thảo

Trong mấy ngày qua, Thanh Thảo rất lo lắng khi biết đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện với mẹ Trương Quỳnh Anh có thể sẽ trở thành áp lực cho cô. Thanh Thảo khẳng định đoạn ghi âm này chỉ là một phần trong cuộc nói chuyện và được cắt xén: "Tôi cũng không ngờ bên đó có chủ đích ghi âm để tạo scandal cho vụ việc này và trực tiếp đi đưa đoạn ghi âm đã được cắt xén cho các phóng viên".

Trước sự việc đáng tiếc trên, Thanh Thảo mong muốn sự việc không đi quá xa: "Tôi thấy mình rất có lỗi với khán giả của tôi, với những đồng nghiệp từng yêu mến tôi, trong lúc nóng giận tôi đã nói chuyện nóng nảy, thiếu suy nghĩ và không lường trước hậu quả của việc bị gia đình học trò mình ghi âm như vậy. Mặc dù những lời lẽ của tôi không mang tính hăm dọa, không mang tính phách lối mà chỉ muốn nói với nhau về cách cư xử và cách sống trong nghề này. Tôi chưa từng vấp phải cách cư xử như thế này lần nào nên thật sự đây là một bài học.

Tôi nhận là tôi đã sai vì không kiềm chế cảm xúc trong lúc đang căng thẳng và nhận ra một bài học kinh nghiệm nữa trong cuộc đời. Con người ai cũng có lỗi và dù người hiền nhất mà bị dồn ép thì cũng sẽ có lúc nóng giận, tôi mong gia đình Quỳnh Anh đừng cố tình làm ầm ĩ vụ việc rất bình thường này, không phát tán khắp nơi đoạn ghi âm nhằm bôi nhọ tôi và quan trọng nhất là tôi thấy cần phải có một lời xin lỗi với những khán giả của tôi".

 • Thanh Chung

Việt Báo
Comment :Thanh Thảo có hăm doạ "xử" Trương Quỳnh Anh?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thanh Thảo có hăm doạ "xử" Trương Quỳnh Anh? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Thanh Thao co ham doa xu Truong Quynh Anh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thanh Thảo có hăm doạ "xử" Trương Quỳnh Anh? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Thanh Thao has threatened to "deal" Truong Quynh Anh?
Thanh Thao Truong Quynh Anh Quynh Anh, Music Box, Ngo Kien Huy, Vu Quoc Binh, tape recording, artist, company, exclusive, family, music, songs, blackmail, I
Why Truong Quynh Anh actor singer Thanh Thao was threatened? Thanh Thao recordings have leaked threatened not.
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ