vietbao

Phi Thanh Vân từng "cắm trại" trong vũ trường

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Phi Thanh Van tung cam trai trong vu truong
Người mẫu Phi Thanh Vân

"Tôi công nhận thời gian trước tôi hay đi vũ trường và bar, và đó là lối sống không lành mạnh. Nhưng tại sao? Vì tôi sinh ra trong thời điểm này, với những điều kiện như vậy...", người mẫu Phi Thanh Vân tâm sự về quãng thời gian đã qua của mình.

Chị tự nhận mình từng là "tín đồ của vũ trường", vậy quan niệm thế nào về "tín đồ của vũ trường"?

Những "tín đồ của vũ trường" không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, đẳng cấp. Vũ trường dành cho người bình thường - tôi không nói người nghèo, và những người khá, người giàu. Từ 2001 đến cuối 2003, tôi là tín đồ của các bar và vũ trường, mà không phải một mình tôi đâu, đó là lối sống hiện tại của một bộ phận giới trẻ Sài Gòn.

15 - 16 tuổi họ đã tập tành vào vũ trường, vì bố mẹ làm ăn có tiền, bố mẹ dễ dãi với con, nên cuối tuần các em vào vũ trường là chuyện bình thường. Nó là trào lưu rồi, và họ cứ đi chơi như thế cho đến khi tìm được bạn trai. Nếu bạn trai là người đứng đắn, sẽ dẫn họ đi đúng đường, còn những cô gái khác thì cả cuộc đời kiếm tiền ở trong bar và vũ trường, mà người ta vẫn gọi là "gái gọi" hay "gái đứng bàn". Giờ trẻ thì kiếm tiền trong vũ trường, mai mốt già thì làm má mì. Hoặc may mắn kiếm được ông chồng Việt kiều, "bay" đi nước ngoài.

Chị thuộc nhóm nào trong những cô gái vũ trường?

Tôi thuộc nhóm "rửng mỡ", mà đúng là tôi "rửng mỡ" thật! Nhưng sự thật là ngày xưa tôi đi chơi không có tốn tiền. Hồi đó tôi quen một số người, và họ chẳng ngại gì để mua cho cô bồ 5-6 chai rượu, được tặng thêm 2 chai và để đó, gọi là "em cứ uống từ từ những ngày anh về nước, buồn thì em có thể dẫn bạn bè theo". Đó là lý do một cô người mẫu quen anh Việt kiều thì luôn có những cô người mẫu đi chơi chung, vì uống rượu "chùa". Không riêng người mẫu, mà ca sĩ, diễn viên cũng vào đó rất nhiều.

Theo chị, tại sao vũ trường có khả năng tạo ra các "tín đồ"?

Một người đã quen đi vũ trường, nếu không đi sẽ bị điên lên, ở nhà cảm thấy thiếu cái gì đó - nói chính xác là thói quen có vũ trường. Như tôi đã nói, ở vũ trường, phần lớn là rượu giả, hàm lượng cồn cao. Nếu đi vũ trường một tuần 3 - 4 ngày thì có nghĩa 3 - 4 ngày người của bạn lại cần chất cồn, không đi thì lại cảm thấy khó chịu chứ không phải thiếu nhạc.

Chị cũng vậy?

Ai cũng vậy! Ai đã từng đi vũ trường và đã từng uống rượu uống bia thì nó là như thế, không loại trừ ai. Đó là chưa kể thành phần chơi thuốc lắc. Họ lết ở vũ trường, ói trong toilet và lết về nhà.

Phi Thanh Van tung cam trai trong vu truong

Sẽ khó tin nếu chị nói mình không "cắn" thuốc lắc?

Làm sao mà chơi được, vì tôi đã giải phẫu quá nhiều. Trong người tôi, lượng thuốc tê và thuốc gom lại có thể làm được 1000 viên thuốc lắc! Tôi bây giờ sợ giải phẫu một lần nữa, tôi sợ mình sẽ bị điên, huống hồ là chơi thuốc lắc. Dùng thứ thuốc đó là cách hay nhất để tôi tự tử.

Chị có thấy vũ trường là "khắc tinh" của nhan sắc? Cũng có người nói bụng của chị là bụng ăn chơi?

Đi vũ trường bị tăng vòng bụng là có. Trước đây bụng tôi chắc và nhỏ, bây giờ thì không được như trước. Một phần là tuổi tác, đó là chưa kể một thời gian tôi "cắm trại" trong vũ trường. Một năm trở lại đây ai cũng khen nhìn tôi trẻ ra và hỏi tôi có làm gì trên mặt không? Nhưng không, đơn giản vì thời gian này tôi không đi vũ trường, không thức đêm và không uống rượu...

Vũ trường còn là nơi người ta thường sống phô trương, phù phiếm?

Đúng. Họ phù phiếm, phô trương, xa hoa tiêu những khoản tiền không đáng tiêu. Trong vũ trường người ta bỏ ra 200 USD mua rượu là bình thường, và người ta có thể "boa" cho anh này 100 ngàn, cô bé kia xinh quá "boa" 200 ngàn cũng là chuyện bình thường. Đó là chưa kể trong vũ trường còn đánh lộn nhau. Cái thời "Đêm màu hồng", Việt kiều đánh nhau rất vô duyên: bên bàn này có cô gái đẹp hơn, bên kia "cướp" bằng cách gọi rượu nhiều hơn, và thế là đánh lộn nhau.

Chị cũng là người phù phiếm, xa hoa khi đặt chân vào đó?

Không, chưa bao giờ tôi phải trả cho các chầu đó cả. Tôi uống bằng tiền của người yêu tôi!

Chị có thấy mình đã chọn một lối sống buông thả, thiếu lành mạnh?

Tôi công nhận thời gian trước tôi hay đi vũ trường và bar, và đó là lối sống không lành mạnh. Nhưng tại sao? Vì tôi sinh ra trong thời điểm này, với những điều kiện như vậy. Nếu ở quê, tôi không bao giờ phải đi giải phẫu thẩm mỹ và tôi dám chắc cuộc sống của mình sẽ không bước vào bar, vũ trường.

Phi Thanh Van tung cam trai trong vu truong

Nhưng thử hỏi, trong giới người mẫu, có bao nhiêu cô không đi vũ trường? Đúng là một phần tôi đã sống buông thả. Đơn giản vì tôi thích đi chơi, thích đi vũ trường, và bạn trai cũng chiều tôi nữa. Đặc biệt đi vũ trường, tôi cảm giác mình giống bà hoàng vậy, được người ta cung phụng, chiều chuộng.

Sao chị không chọn cuộc sống có trách nhiệm với bản thân?

Giới trẻ chúng tôi mới lớn, đang sung sức, đang muốn trải nghiệm và chơi nổi, nên đôi khi bị đi vào luồng đó, mà luồng đó rất dễ đi. Thật sự đó là con đường dụ dỗ giới trẻ. Mà giới trẻ là gì? Bốc đồng, xốc nổi, muốn chứng tỏ mình, trong khi môi trường dẫn họ đi tới điều sa đọa lại quá đẹp, nên rất khó để không sa ngã, mà vào trong đó cũng thiếu gì những "ông già" sa ngã?!

Ý thức được điều đó sao chị vẫn vào?

Bây giờ ngồi đây nói chuyện với chị là cô Phi Thanh Vân 25 tuổi. Còn Phi Thanh Vân của năm 2001 mới 19 tuổi. Hai con người đó khác nhau. Nếu tôi không thay đổi, không trưởng thành, vẫn ngồi trong vũ trường thì liệu chị có phỏng vấn tôi không?

Điều gì khiến chị thay đổi - không đi vũ trường nữa?

Vì tôi lớn, tôi biết nhận thức và thấy được mặt trái của việc đi vũ trường. Cũng là nhờ chồng tôi nữa. Thật ra chẳng phải anh ấy khuyên bảo đâu, mà anh ấy đi vũ trường một tháng đầu là chiều tôi. Nhưng tôi phát hiện ra anh ấy bị "đơ", vì bạn tôi toàn nói tiếng Việt, mà anh ấy là người nước ngoài, nên không hiểu gì. Khi xỉn tôi ôm đầu bám cổ bạn và bỏ anh ấy một góc, cuối cùng thì anh ấy lủi thủi móc tiền ra trả và đưa tôi về.

Mưa dầm thấm lâu, từ từ tôi thấy tội nghiệp anh ấy, nên không đi nữa. Tôi bắt đầu đến những nơi có bạn của anh ấy, là những người Pháp, họ ở đây lâu, đã có vợ, hoặc có người yêu là người Việt Nam. Từ từ tôi quen với nếp sống đó, nó không ồn ào và phô trương nữa.

Chị có thấy mình may mắn vì "rút" chân ra sớm, không phải trả một cái giá gì đó?

Đúng là tôi may mắn, nhưng tôi cũng thuộc dạng biết điểm dừng sớm. Vì đi vũ trường 3 năm mà dừng là sớm đấy. Tôi đã thấy có nhiều cô gái bị trả giá trong vũ trường. Vừa rồi đi dự sinh nhật, tôi và chồng có vào trong vũ trường. Tôi vẫn thấy nhiều cô gái vẫn đang đi tìm "một nửa" tại đây.

Dù đã "thoát" khỏi cuộc sống vũ trường và đã đính hôn, nhưng nếu không may mắn gặp anh ấy, chị có nghĩ mình sẽ khó lấy chồng không?

Đúng. Một người yêu bình thường hỏi tôi về quá khứ, liệu tôi có dám ngồi kể như thế này không? Dù anh ấy yêu tôi cỡ nào, nếu tôi kể thì chắc ngày mai anh ấy cũng... tránh mặt tôi luôn!

Nhưng xin khẳng định, lối sống của tôi bây giờ rất tốt. Tôi đi làm, đi chụp hình, mở lớp dạy Anh văn, cũng kiếm được tiền. Tôi cũng biết nấu ăn. Lối sống này có thể cưới được cả đàn ông Hà Nội, dù họ khó tính, nhưng tôi không biết họ sẽ ở với tôi được bao lâu?

Theo Dương Thúy

Đẹp

Việt Báo
Comment :Phi Thanh Vân từng "cắm trại" trong vũ trường
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phi Thanh Vân từng "cắm trại" trong vũ trường bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Phi Thanh Van tung cam trai trong vu truong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phi Thanh Vân từng "cắm trại" trong vũ trường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Sống Đẹp
Phi Thanh Van each "camp" in the dance hall
Phi Thanh Van, first time, time, dance hall, he, that is, lifestyle, model, why, she, her , see, money, your
"I acknowledge before my time or go to discos and bars, and that's unhealthy lifestyle. But why? Since I was born in this time, with such conditions ... ", Phi Thanh Van model addresses the period of his past ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ