Thứ hai, 07 Tháng tám 2006, 09:50 GMT+7

Những cái "xấu" của Lê Hoàng

Anh thường xuyên mặc quần jeans và là jeans bó, ngoài Bắc gọi là quần phăng, ôm lấy cặp đùi dài, thon và thẳng tắp, khiến khối cô chỉ ước cặp đùi đó là của mình. Vì quá trung thành với loại quần này mà xung quanh anh dấy lên tin đồn: Lê Hoàng là gay. Khi được hỏi thẳng điều đó, anh cười hỏi lại: "Tôi gay thật à?".

Đến thời điểm này, Lê Hoàng vẫn không biết dùng máy tính, khi cộng tác với báo nào anh cũng đến giao bài tận tay. Anh em bắc ghế ra ngồi dò từng chữ, chữ nào không biết thì hỏi và ghi chú vào. Cứ nhìn vào bản viết tay của Lê Hoàng thì chẳng ai sung sướng khi ngồi đánh máy bản thảo của anh dù anh viết mỗi trang chỉ 14 dòng và mỗi dòng có 6 chữ, chứ nào chữ nấy to như hạt đậu phộng.

Lê Hoàng không phải là đạo diễn duy nhất ở Việt Nam không có địa chỉ e-mail, nhưng anh vẫn bị trêu vì điều này. Bởi lẽ dung mạo Lê Hoàng không quá già nua, không mang dép lốp, đeo kính lão và ăn mặc lùi xùi, thế mà hoàn toàn không biết nhận và gửi e-mail. Anh không thèm có nó dù cô con gái là trùm lướt web và IT. Anh chỉ thích gọi điện, thư tay hoặc gặp mặt trực tiếp.

Nhung cai xau cua Le Hoang
Đạo diễn Lê Hoàng. Ảnh: Thế Giới Văn Hóa

Lê Hoàng có điện thoại di động xịn nhưng chỉ để gọi và nhận cuộc gọi, xem tin nhắn. Anh không biết nhắn tin, không biết lưu một số máy mới vào, xóa một số cũ đi, nếu memory full cũng chỉ biết cắn móng tay mà nhìn. Trong điện thoại xịn có ti tỉ chức năng, anh cũng mặc kệ. Trêu anh dốt lại còn sĩ, mua cái cục gạch rẻ thôi là thỏa mãn rồi, anh cười hì hì, xoa đầu, xoa gáy: "Nhưng nó đẹp, hình dáng và màu sắc rất sexy".

Tam thời tứ tiết, kể cả lên sân khấu trao giải hay nhận giải, Lê Hoàng vẫn cứ chân không giày, chỉ mang sandal. Có lần, phóng viên hỏi: "Bằng cách nào anh có thể đi một đôi sandal 3 năm mà còn mới nguyên?", anh tủm tỉm cười. Tìm hiểu từ con gái anh, hóa ra ông đạo diễn thích gì là mua liền một lúc nhiều món. Sandal mua một lúc 3 đôi giống hệt nhau, đôi này cũ thì thay đôi khác. Áo thun cũng mua liền 3 cái giống nhau làm những người thường gặp anh cứ nghĩ Lê Hoàng cả tuần chưa chắc thay áo một lần.

Một điều "quá tệ" khác của Lê Hoàng là những bài viết anh ký tên Lê Thị Liên Hoan. Giọng văn hệt như giọng nói mỉa mai, châm biếm, châm chọc, sâu cay làm ối người thích và cũng ối người không thích. Nhưng khổ nỗi không thích mà vẫn cứ phải chịu vì anh lập luận rất kín kẽ, lại dùng cái giọng đong đưa, thật thật đùa đùa khiến người ta bối rối. Về chuyện này, không biết tệ đến mức nào nhưng cả Lê Hoàng lẫn Lê Thị Liên Hoan đều là hai cái tên có độc giả và mang lại cho anh khối tiền.

(Theo Thể Thao Ngày Nay)


Nhận xét tin Những cái "xấu" của Lê Hoàng

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Những cái "xấu" của Lê Hoàng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhung cai xau cua Le Hoang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Những cái "xấu" của Lê Hoàng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tác Giả & Tác Phẩm của chuyên mục Văn Hóa.

These "bad" Le Royal
Le Royal, loyal, do not know, he, pants, ask, thigh, straight

I often wear jeans and a bunch of jeans, the North called the population smooth, long legs hugging, slim and straight, which blocks her thighs just wish it was his. Because so loyal to this type of pants around his sparking rumors: Le Royal is ...



  • Thoi su 24h Bi kich vo nhet ma tuy vao vi chong roi bao CA
    Thời sự 24h: Bi kịch vợ nhét ma túy vào ví chồng rồi báo CA

    Sự cố mất điện toàn miền Nam: Ai sẽ phải bồi thường thiệt hại?; Ngày đền tội của băng cướp 1000 lượng vàng bằng súng chấn động; Triều Tiên chấp nhận theo lời Trung Quốc về đàm phán; Bác sĩ bật mí ‘chiêu trò’ móc túi người bệnh; Đằng sau ánh hào quang của sao Hàn Quốc... là những tin tức nóng nhất trong ngày 24/05

  • Thoi su 24h Nick Vujicic tai su kien Nick chao Viet Nam
    Thời sự 24h: Nick Vujicic tại sự kiện "Nick chào Việt Nam"

    EVN thông báo về sự cố mất điện toàn miền Nam; Sốc vì thu nhập "bèo" của các mại dâm nam; Trung Quốc "già mồm" đòi chủ quyền Trường Sa của Việt Nam; Xuất hiện "bút bi thần kì" lợi hại hơn "bút phù thủy"; Phố “trai gọi” chuyên phục vụ quý bà; "Rẻ" như "sao" Việt... là những tin tức nóng nhất trong ngày 23/05.

  • Thoi su 24h 2205 Mot trinh nu Viet gia toi thieu 3000 USD
    Thời sự 24h (22/05): Một trinh nữ Việt, giá tối thiểu 3000 USD

    Sốc giá tối thiểu 3.000 USD "mua" một trinh nữ Việt; Vụ “nam giới bán dâm”: Có cả giáo viên tham gia!; Hàn Quốc: Mối đe dọa từ Triều Tiên “chưa từng có”; Ăn sữa chua mít: Tự đầu độc mình?; Phẫn nộ clip nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già; Sự khác biệt thú vị giữa trẻ con ngày ấy và bây giờ... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05.

  • Thoi su 24h Bi tiem vac xin het dat chau be soc thuoc
    Thời sự 24h: Bị tiêm vắc xin "hết đát", cháu bé "sốc" thuốc

    Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05

  • Thoi su 24h Hang chuc nguoi Viet Nam bi vi khuan an thit
    Thời sự 24h: Hàng chục người Việt Nam bị vi khuẩn 'ăn thịt'

    Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.