vietbao

Nhiều người đẹp lên tiếng về lời khai của tú bà Mỹ Xuân

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Sau Trang Nhung, Angela Phương Trinh, Ngân Khánh là người mới nhất lên tiếng, thể hiện bức xúc trước những đồn thổi về mối liên quan đến đường dây bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân.
> Thêm nghi can môi giới hoa khôi đi "sex tour" chục nghìn USD

Ngày 3/6, Công an TP HCM tạm giữ hình sự Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân (27 tuổi), Trần Quang Mai (40 tuổi) và Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, tài xế của một công ty tổ chức sự kiện) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm. Bộ ba này được xác định là những người cầm đầu đường dây mại dâm của một số người mẫu, hoa khôi với giá hàng nghìn USD.

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, Hoa hậu Mỹ Xuân khai đã khai ra nhiều người mẫu, ca sĩ, diễn viên điện ảnh… tham gia đường dây mại dâm này. Sau đó, trên mạng dấy lên tin đồn trong danh sách bán dâm có những nghệ sĩ có tên viết tắt là N.K., T.N., P.T.

Trang Nhung là nữ người mẫu, ca sĩ, diễn viên được nhiều người biết đến. Ảnh: S.T.

Trang Nhung là nữ người mẫu, ca sĩ, diễn viên được nhiều người biết đến. Ảnh: S.T.

Suốt đêm 6/6, trên mạng lan truyền, đồn thổi, suy luận ra các nhân vật của làng giải trí có tên viết tắt như trên và có các chi tiết tiểu sử tương ứng.

Sáng 8/6, người mẫu kiêm ca sĩ Trang Nhung thể hiện sự bức xúc vì bị đồn đoán liên quan đến đường dây này. Được Trang Nhung ủy quyền bảo vệ danh dự, luật sư Lê Quang Vy cho rằng, đã có một số thông tin về Trang Nhung "có dấu hiệu xúc phạm đến uy tín và danh dự của cô ấy".

Chiều cùng ngày, Angela Phương Trinh cũng phản ứng, khẳng định không hề liên quan tới đường dây bán dâm của Mỹ Xuân. "Tôi chưa bao giờ phạm pháp và cũng chưa có bất cứ ai từ cơ quan điều tra liên lạc với tôi hay người quản lý của tôi", nữ diễn viên 17 tuổi nói.

Trước tin đồn dình với đường dây bán dâm, Angela Phương Trinh còn gây sốc với phát ngôn đại gia sẵn sàng trả 20.000 USD chỉ để gặp cô trong 20 phút. Ảnh: S.T.

Nữ diễn viên 17 tuổi Angela Phương Trinh nổi tiếng từ khi còn nhỏ với vai diễn trong "Bà mẹ nhí". Ảnh: S.T.

Sáng 9/6, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Ngân Khánh, nhân vật còn lại mà dư luận đồn thổi tương ứng với tên viết tắt N.K, liên hệ với TS mong làm sáng tỏ vụ việc. Cô kể rằng, đã vô cùng "choáng váng" khi đọc thông tin trên mạng nói rằng cô diễn viên kiêm ca sĩ tên viết tắt là N.K. có liên quan đến đường dây của Mỹ Xuân. Trong đó, có những thông tin cá nhân khá trùng với Ngân Khánh.

Ngân Khánh cho hay, cô biết thông tin về vụ việc khi đang đóng phim Bước khẽ đến hạnh phúc của đạo diễn Lưu Trọng Ninh ở Sydney, Australia. "Chính vì thế, mọi người không thể liên lạc với tôi trong thời gian đó. Vậy mà người ta đồn rằng tôi tắt điện thoại và bỏ trốn. Thật kinh khủng", diễn viên của Khi yêu đừng quay đầu lại nói. Cô cho hay, đã xin phép êkíp tạm ngưng công việc để về Việt Nam làm rõ mọi vấn đề. Ngân Khánh trưng ra bằng chứng là cuống vé máy bay từ Sydney về TP HCM ngày 7/6 chứng minh không có chuyện bỏ trốn như đồn đại.

Trong thời gian lùm xùm chuyện bán dâm, Ngân Khánh đang lưu diễn ở Úc. Ảnh: Ngân Khánh.

Ngân Khánh (bìa trái) đang đóng phim ở Australia cùng đoàn phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh (bìa phải) trong thời gian tin đồn về lời khai của Mỹ Xuân lan rộng.

Ngân Khánh nhờ luật sư Hồ Nguyên Lễ và các cơ quan chức năng can thiệp làm sáng tỏ. "Đến nay, đây là cú sốc tinh thần lớn nhất mà tôi vấp phải. Tôi rất mong và luôn sẵn sàng hợp tác với công an để điều tra và làm rõ đến cùng mọi vấn đề, để tôi lấy lại danh dự trong thời gian sớm nhất cũng như được tiếp tục lao động và cống hiến cho nghề nghiệp của mình", cô nói.

Ông Định, chủ nhiệm đoàn phim Bước khẽ đến hạnh phúc đang quay tại Sydney, Australia, xác nhận với TS rằng, một tuần qua Ngân Khánh có mặt trong đoàn phim quay ngoại cảnh tại đây. Bà Nguyễn Thị Hồng Ngát, đại diện nhà sản xuất bộ phim, cũng cho biết, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cùng đoàn làm phim đã sang châu Đại Dương quay các khung cảnh nước ngoài hơn một tuần nay.

Hoàng Dung

Ý kiến bạn đọc

không có lửa sao có khói.?

Theo tôi, không phải tự nhiên cô HH Mỹ Xuân lại tự khai ra người đẹp này, chân dài nọ để tự vu khống cho họ. thời nay có câu. " Đàn ông lắm tiền sinh hư, đàn bà không hư không lắm tiền" tự hỏi cát sê diễn thời trang được bao nhiêu, mà cô nào cũng túi vài nghìn USD, đi xe đắt tiền vài tỷ đồng, .....tiền đó ở đâu ra /?

Ý kiến

Người ta nói "Cây ngay không sợ chết đứng" các cô không phạm pháp, không bị chỉ đích danh, không bị Cơ quan Công an gọi điều tra thì tội gì phải thanh minh làm gì cho mệt mặc dù chỉ là mấy từ viết tắt.

Không thể chấp nhận được

Còn nhiều nhân vật nữa sẽ lên tiếng khẳng định mình trong sạch. Nếu như không liên quan thì không cần lên tiếng làm gì. ...Hãy để cơ quan chức năng lên tiếng

sao không công khai tên

nếu đã có chứng cứ cụ thể sao không nói rõ họ tên để tránh hiểu lầm?

Suy nghĩ kĩ khi nhận xét!

Theo tôi nên suy nghĩ thật kĩ trước khi nhận xét vấn đề vì nếu nói Mỹ Xuân vu khống những người đẹp đó thì mục đích là gì chẳng nhẽ lại không có mục đích gì mà đổ lỗi cho người ta, hoặc là cũng có những người đẹp dính líu đến thật nên chị này chỉ khai đúng sự thực. Nên để pháp luật xem xét.

Nhìn thì biết

Nhìn "khát khao" danh tiếng của 1 bộ phận thì biết bên trong nó là cái gì. Nhìn những gì họ đang có và những gì họ thu được dưới ánh đèn là biết họ thu lợi bao nhiêu khi "tắt đèn". Mỗi người tự làm theo ý mình, tự chịu những gì mình làm.

Điều Đó Là Chính Đáng

Nếu mọi người đặt địa vị là họ thì tôi tin chắc các bạn cũng làm thế ah. Nếu thực sự họ không liên quan thì lên tiếng là đúng dù là lời cư dân trên mạng đồn nhưng nó ảnh hưởng tới cuộc sống sự nghiệp của họ. Tôi đã đọc một lời nhận xét nói rõ tên các nghệ sỹ mà chứ đâu phải là viết tắt. Mình thấy không nên lên án khi chưa có bằng chứng cụ thể, vì điều đó làm tổn thương họ nếu họ không là người như thế. Còn gia đình của họ nữa chứ, nếu họ khộng phải như mọi người đồn thổi thì đây quả là tiếng đồn quá ác.

Có hay Không

Đợi kết thúc mới biết ai là trong sạch.Cám ơn.

ý kiến

Tại sao các cơ quan chức năng không nói rõ họ tên luôn những người liên quan, sao cứ phải viết tắt tên, làm nhiều người bị nghi ngờ

Cây ngay không sợ chết đứng!

Tốt nhất là im hơi lặng tiếng, khi nào nêu rõ tên mình mới lên tiếng mới là người ngay thật. Mới nghe dư luận thôi thì nếu không "có tích" thì đừng "rụt rịt" nhé các bạn người mẫu chân chính!

Thi người đẹp, cam kết không được bán dâm

Bắn pháo vào dịp lễ tết là một nét đẹp của truyền thống Việt Nam, nhưng rồi phải cấm do những phát sinh tiêu cực trong hoạt động này. Thi hoa hậu, người đẹp cũng có nhiều nét đẹp, nhưng gần đây bị biến tướng mạnh và bị lợi dụng, kể cả nhằm tạo giá để bán dâm. Hoạt động này nên xem xét để hạn chế hoặc loại bỏ, nếu cứ tiếp tục bị lợi dụng. Nếu tiếp tục, cần có những quy định chặt chẽ hơn. Đặc biệt, thí sinh dự thi cần khai báo là chưa từng bán dâm và phải cam kết sau khi thi, kể cả có giải hay không sẽ không bao giờ bán dâm.

tôi thấy không công bằng


tại sao lại chỉ lên án những nhân vật đó còn cánh đàn ông thi sao , những khách mua dâm . không có cầu thì lam gì có cung . không có người mua sao có người bán . nhưng mỗi lần bị bắt tất cả đều lên án ngưới bán mà ko lên án người mua dâm, bán thì cho là trái phép vậy mua của trái phép thì ko thấy nói tên những nhân vật đó .
mua dâm tôi nghĩ đó cũng là cái tội , mà tội còn nặng hơn bán dâm .
tôi thiết nghĩ pháp luật nên sử nặng những ngươi mua dâm đăng tải lên báo chí , gửi hồ sơ về địa phương , cơ quan . chắc chắn tệ nạn này sẽ giảm đáng kể

Sao không công khai tên cụ thể...

Cơ quan điều tra nên công khai tên của các ca sĩ, người mẫu, diễn viên để khỏi gây xôn xao hiểu nhầm trong dư luận...

Không có lửa làm sao có khói

Theo tôi, không phải tự nhiên Mỹ Xuân lại tự khai ra người đẹp này, chân dài nọ để tự vu khống cho họ. Đề nghị cơ quan điều tra làm rõ và nêu tên những ai đã làm những việc này trước công luận.

Khi người đẹp lên tiếng

Sẽ còn nhiều nhân vật nữa sẽ lên tiếng khẳng định mình trong sạch khi mà CQĐT chưa bắt được tại chỗ

Uy tín, danh dự ?!

Chương Tử Di sau khi bị đồn bán dâm đã chọn cách im lặng cho đến khi xác định rõ nguồn tin mới họp báo lên tiếng khởi kiện dù bị chỉ đích danh chứ chẳng phải là vài chữ cái viết tắt kiểu này.

Việt Báo
Rùng mình với cô gái khóc ra máu khi đang ngủ
Comment :Nhiều người đẹp lên tiếng về lời khai của tú bà Mỹ Xuân
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhiều người đẹp lên tiếng về lời khai của tú bà Mỹ Xuân bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhieu nguoi dep len tieng ve loi khai cua tu ba My Xuan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhiều người đẹp lên tiếng về lời khai của tú bà Mỹ Xuân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Many beautiful voice on the testimony of madam Xuan
My Xuan Khanh Ngan , Angela Phuong Trinh, Luu Trong Ninh , Next Page Nhung Investigation Agency , relating to , Miss America , in time , relationship , speaking , selling sex , beauty , people , lines , hours
Next Page Nhung, Angela Phuong Trinh, Ngan Khanh is the latest to speak out , express pressing before the speculation about the link relating to prostitution lines of Miss America Spring . u003e Add suspect brokers beauty goes "sex tour " tens of thousands of dollars .
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t