vietbao

Nhiều người đẹp lên tiếng về lời khai của tú bà Mỹ Xuân

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Sau Trang Nhung, Angela Phương Trinh, Ngân Khánh là người mới nhất lên tiếng, thể hiện bức xúc trước những đồn thổi về mối liên quan đến đường dây bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân.
> Thêm nghi can môi giới hoa khôi đi "sex tour" chục nghìn USD

Ngày 3/6, Công an TP HCM tạm giữ hình sự Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân (27 tuổi), Trần Quang Mai (40 tuổi) và Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, tài xế của một công ty tổ chức sự kiện) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm. Bộ ba này được xác định là những người cầm đầu đường dây mại dâm của một số người mẫu, hoa khôi với giá hàng nghìn USD.

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, Hoa hậu Mỹ Xuân khai đã khai ra nhiều người mẫu, ca sĩ, diễn viên điện ảnh… tham gia đường dây mại dâm này. Sau đó, trên mạng dấy lên tin đồn trong danh sách bán dâm có những nghệ sĩ có tên viết tắt là N.K., T.N., P.T.

Trang Nhung là nữ người mẫu, ca sĩ, diễn viên được nhiều người biết đến. Ảnh: S.T.

Trang Nhung là nữ người mẫu, ca sĩ, diễn viên được nhiều người biết đến. Ảnh: S.T.

Suốt đêm 6/6, trên mạng lan truyền, đồn thổi, suy luận ra các nhân vật của làng giải trí có tên viết tắt như trên và có các chi tiết tiểu sử tương ứng.

Sáng 8/6, người mẫu kiêm ca sĩ Trang Nhung thể hiện sự bức xúc vì bị đồn đoán liên quan đến đường dây này. Được Trang Nhung ủy quyền bảo vệ danh dự, luật sư Lê Quang Vy cho rằng, đã có một số thông tin về Trang Nhung "có dấu hiệu xúc phạm đến uy tín và danh dự của cô ấy".

Chiều cùng ngày, Angela Phương Trinh cũng phản ứng, khẳng định không hề liên quan tới đường dây bán dâm của Mỹ Xuân. "Tôi chưa bao giờ phạm pháp và cũng chưa có bất cứ ai từ cơ quan điều tra liên lạc với tôi hay người quản lý của tôi", nữ diễn viên 17 tuổi nói.

Trước tin đồn dình với đường dây bán dâm, Angela Phương Trinh còn gây sốc với phát ngôn đại gia sẵn sàng trả 20.000 USD chỉ để gặp cô trong 20 phút. Ảnh: S.T.

Nữ diễn viên 17 tuổi Angela Phương Trinh nổi tiếng từ khi còn nhỏ với vai diễn trong "Bà mẹ nhí". Ảnh: S.T.

Sáng 9/6, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Ngân Khánh, nhân vật còn lại mà dư luận đồn thổi tương ứng với tên viết tắt N.K, liên hệ với TS mong làm sáng tỏ vụ việc. Cô kể rằng, đã vô cùng "choáng váng" khi đọc thông tin trên mạng nói rằng cô diễn viên kiêm ca sĩ tên viết tắt là N.K. có liên quan đến đường dây của Mỹ Xuân. Trong đó, có những thông tin cá nhân khá trùng với Ngân Khánh.

Ngân Khánh cho hay, cô biết thông tin về vụ việc khi đang đóng phim Bước khẽ đến hạnh phúc của đạo diễn Lưu Trọng Ninh ở Sydney, Australia. "Chính vì thế, mọi người không thể liên lạc với tôi trong thời gian đó. Vậy mà người ta đồn rằng tôi tắt điện thoại và bỏ trốn. Thật kinh khủng", diễn viên của Khi yêu đừng quay đầu lại nói. Cô cho hay, đã xin phép êkíp tạm ngưng công việc để về Việt Nam làm rõ mọi vấn đề. Ngân Khánh trưng ra bằng chứng là cuống vé máy bay từ Sydney về TP HCM ngày 7/6 chứng minh không có chuyện bỏ trốn như đồn đại.

Trong thời gian lùm xùm chuyện bán dâm, Ngân Khánh đang lưu diễn ở Úc. Ảnh: Ngân Khánh.

Ngân Khánh (bìa trái) đang đóng phim ở Australia cùng đoàn phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh (bìa phải) trong thời gian tin đồn về lời khai của Mỹ Xuân lan rộng.

Ngân Khánh nhờ luật sư Hồ Nguyên Lễ và các cơ quan chức năng can thiệp làm sáng tỏ. "Đến nay, đây là cú sốc tinh thần lớn nhất mà tôi vấp phải. Tôi rất mong và luôn sẵn sàng hợp tác với công an để điều tra và làm rõ đến cùng mọi vấn đề, để tôi lấy lại danh dự trong thời gian sớm nhất cũng như được tiếp tục lao động và cống hiến cho nghề nghiệp của mình", cô nói.

Ông Định, chủ nhiệm đoàn phim Bước khẽ đến hạnh phúc đang quay tại Sydney, Australia, xác nhận với TS rằng, một tuần qua Ngân Khánh có mặt trong đoàn phim quay ngoại cảnh tại đây. Bà Nguyễn Thị Hồng Ngát, đại diện nhà sản xuất bộ phim, cũng cho biết, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cùng đoàn làm phim đã sang châu Đại Dương quay các khung cảnh nước ngoài hơn một tuần nay.

Hoàng Dung

Ý kiến bạn đọc

không có lửa sao có khói.?

Theo tôi, không phải tự nhiên cô HH Mỹ Xuân lại tự khai ra người đẹp này, chân dài nọ để tự vu khống cho họ. thời nay có câu. " Đàn ông lắm tiền sinh hư, đàn bà không hư không lắm tiền" tự hỏi cát sê diễn thời trang được bao nhiêu, mà cô nào cũng túi vài nghìn USD, đi xe đắt tiền vài tỷ đồng, .....tiền đó ở đâu ra /?

Ý kiến

Người ta nói "Cây ngay không sợ chết đứng" các cô không phạm pháp, không bị chỉ đích danh, không bị Cơ quan Công an gọi điều tra thì tội gì phải thanh minh làm gì cho mệt mặc dù chỉ là mấy từ viết tắt.

Không thể chấp nhận được

Còn nhiều nhân vật nữa sẽ lên tiếng khẳng định mình trong sạch. Nếu như không liên quan thì không cần lên tiếng làm gì. ...Hãy để cơ quan chức năng lên tiếng

sao không công khai tên

nếu đã có chứng cứ cụ thể sao không nói rõ họ tên để tránh hiểu lầm?

Suy nghĩ kĩ khi nhận xét!

Theo tôi nên suy nghĩ thật kĩ trước khi nhận xét vấn đề vì nếu nói Mỹ Xuân vu khống những người đẹp đó thì mục đích là gì chẳng nhẽ lại không có mục đích gì mà đổ lỗi cho người ta, hoặc là cũng có những người đẹp dính líu đến thật nên chị này chỉ khai đúng sự thực. Nên để pháp luật xem xét.

Nhìn thì biết

Nhìn "khát khao" danh tiếng của 1 bộ phận thì biết bên trong nó là cái gì. Nhìn những gì họ đang có và những gì họ thu được dưới ánh đèn là biết họ thu lợi bao nhiêu khi "tắt đèn". Mỗi người tự làm theo ý mình, tự chịu những gì mình làm.

Điều Đó Là Chính Đáng

Nếu mọi người đặt địa vị là họ thì tôi tin chắc các bạn cũng làm thế ah. Nếu thực sự họ không liên quan thì lên tiếng là đúng dù là lời cư dân trên mạng đồn nhưng nó ảnh hưởng tới cuộc sống sự nghiệp của họ. Tôi đã đọc một lời nhận xét nói rõ tên các nghệ sỹ mà chứ đâu phải là viết tắt. Mình thấy không nên lên án khi chưa có bằng chứng cụ thể, vì điều đó làm tổn thương họ nếu họ không là người như thế. Còn gia đình của họ nữa chứ, nếu họ khộng phải như mọi người đồn thổi thì đây quả là tiếng đồn quá ác.

Có hay Không

Đợi kết thúc mới biết ai là trong sạch.Cám ơn.

ý kiến

Tại sao các cơ quan chức năng không nói rõ họ tên luôn những người liên quan, sao cứ phải viết tắt tên, làm nhiều người bị nghi ngờ

Cây ngay không sợ chết đứng!

Tốt nhất là im hơi lặng tiếng, khi nào nêu rõ tên mình mới lên tiếng mới là người ngay thật. Mới nghe dư luận thôi thì nếu không "có tích" thì đừng "rụt rịt" nhé các bạn người mẫu chân chính!

Thi người đẹp, cam kết không được bán dâm

Bắn pháo vào dịp lễ tết là một nét đẹp của truyền thống Việt Nam, nhưng rồi phải cấm do những phát sinh tiêu cực trong hoạt động này. Thi hoa hậu, người đẹp cũng có nhiều nét đẹp, nhưng gần đây bị biến tướng mạnh và bị lợi dụng, kể cả nhằm tạo giá để bán dâm. Hoạt động này nên xem xét để hạn chế hoặc loại bỏ, nếu cứ tiếp tục bị lợi dụng. Nếu tiếp tục, cần có những quy định chặt chẽ hơn. Đặc biệt, thí sinh dự thi cần khai báo là chưa từng bán dâm và phải cam kết sau khi thi, kể cả có giải hay không sẽ không bao giờ bán dâm.

tôi thấy không công bằng


tại sao lại chỉ lên án những nhân vật đó còn cánh đàn ông thi sao , những khách mua dâm . không có cầu thì lam gì có cung . không có người mua sao có người bán . nhưng mỗi lần bị bắt tất cả đều lên án ngưới bán mà ko lên án người mua dâm, bán thì cho là trái phép vậy mua của trái phép thì ko thấy nói tên những nhân vật đó .
mua dâm tôi nghĩ đó cũng là cái tội , mà tội còn nặng hơn bán dâm .
tôi thiết nghĩ pháp luật nên sử nặng những ngươi mua dâm đăng tải lên báo chí , gửi hồ sơ về địa phương , cơ quan . chắc chắn tệ nạn này sẽ giảm đáng kể

Sao không công khai tên cụ thể...

Cơ quan điều tra nên công khai tên của các ca sĩ, người mẫu, diễn viên để khỏi gây xôn xao hiểu nhầm trong dư luận...

Không có lửa làm sao có khói

Theo tôi, không phải tự nhiên Mỹ Xuân lại tự khai ra người đẹp này, chân dài nọ để tự vu khống cho họ. Đề nghị cơ quan điều tra làm rõ và nêu tên những ai đã làm những việc này trước công luận.

Khi người đẹp lên tiếng

Sẽ còn nhiều nhân vật nữa sẽ lên tiếng khẳng định mình trong sạch khi mà CQĐT chưa bắt được tại chỗ

Uy tín, danh dự ?!

Chương Tử Di sau khi bị đồn bán dâm đã chọn cách im lặng cho đến khi xác định rõ nguồn tin mới họp báo lên tiếng khởi kiện dù bị chỉ đích danh chứ chẳng phải là vài chữ cái viết tắt kiểu này.

Việt Báo
Comment :Nhiều người đẹp lên tiếng về lời khai của tú bà Mỹ Xuân
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhiều người đẹp lên tiếng về lời khai của tú bà Mỹ Xuân bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhieu nguoi dep len tieng ve loi khai cua tu ba My Xuan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhiều người đẹp lên tiếng về lời khai của tú bà Mỹ Xuân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Many beautiful voice on the testimony of madam Xuan
My Xuan Khanh Ngan , Angela Phuong Trinh, Luu Trong Ninh , Next Page Nhung Investigation Agency , relating to , Miss America , in time , relationship , speaking , selling sex , beauty , people , lines , hours
Next Page Nhung, Angela Phuong Trinh, Ngan Khanh is the latest to speak out , express pressing before the speculation about the link relating to prostitution lines of Miss America Spring . u003e Add suspect brokers beauty goes "sex tour " tens of thousands of dollars .
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ