vietbao

'Nhiều người đang chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng'

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Scandal “khóa môi” nhà sư khiến Đàm Vĩnh Hưng hứng chịu phản ứng dữ dội của khán giả dù đã viết thư xin lỗi, trần tình. Liveshow của anh cùng các học trò The Voive ở Hà Nội cũng bị cho là thất bại lớn về doanh thu.

» Vụ váy xuyên thấu: "Hồng Quế biết xin lỗi thì trời sập"
» Lộ cát-xê cao ngất ngưởng của Bằng Kiều, Tuấn Vũ
» Đàm Vĩnh Hưng bị loại vì vấn đề đạo đức?
» Mr Đàm: Người ta đồn tôi ngủ với Đồng Lan
» Ca sĩ nào cát sê cao nhất Việt Nam?
» Khóa môi sư thầy, Đàm Vĩnh Hưng bị phạt 5 triệu đồng

3 tuần sau sự cố “khiến mình bị đơ” như thừa nhận của người trong cuộc, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhiều thông tin khiến người ta phải nghi ngờ, Đàm Vĩnh Hưng đã ít nhiều thay đổi?

Nhieu nguoi dang cho cai chet cua Dam Vinh Hung
Rất nhiều người muốn chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng

- Anh chia sẻ thế nào về thất bại phòng vé của liveshow vừa qua của anh ở Hà Nội?

Khán giả vẫn chật kín khán phòng mà. Những show diễn của tôi vẫn đông khách, các phòng trà, vũ trường, sân khấu lớn vẫn đầy khán giả, tôi vẫn là người bị xếp hát cuối cùng để giữ chân khách. Cũng có thể anti fan hoặc fan của nghệ sỹ khác không ưa mình mua vài chục vé, sát ngày diễn đem trả. Làm điều đó khó gì. Chỉ mất chút thời gian thôi là hạ nhục được Đàm Vĩnh Hưng.

Tôi biết và tôi nói thẳng, rất nhiều người muốn chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng, xem tôi chết thế nào, xâu xé tôi, tùng xẻo tôi. Nhưng đáng tiếc là tôi không cho họ có cơ hội xem cái chết của tôi, không bao giờ có điều đó. Tôi tự chọn con đường của mình, sẽ biến mất trước khi vinh quang vụt tắt.

Nói chọn cho mình một con đường, tức là anh đã tính cho mình một tương lai xa?

Chắc chắn. Tôi sẽ có một chỗ riêng và biến mất một cách khùng điên nhất. Có thể người ta sẽ chỉ nghe thấy giọng tôi chứ không bao giờ nhìn thấy tôi, hoặc chỉ xuất hiện một năm một lần.

- Tương lai 10 năm sau của anh là gì?

Có thể không phải 10 năm mà lâu hơn nữa, khi tôi 60-70 tuổi. Sẽ là một ông già điên nhuộm tóc highlight, cá tính, hiếu thắng và vẫn cháy hết mình.

- Phải chăng vì không phải bây giờ, mà từ khá lâu, người ta đã đặt câu hỏi, dường như Đàm Vĩnh Hưng đang bước qua thời kỳ đỉnh cao của mình?

Tôi không có đỉnh cao nào, chỉ có may mắn trên con đường ca hát và biết cách chọn lựa để mang về cho mình sự hài lòng của người khác. Tôi biết mình dở chỗ nào, nhưng tôi cũng biết giấu đi cái dở đó để người ta không phát hiện ra.

Như vậy là anh biết đâu là thế mạnh của mình nhưng vẫn tham lam hát nhiều dòng nhạc, đôi khi là sở đoản?

Nếu không vậy thì không phải Đàm Vĩnh Hưng. Tôi đúng là tham lam, nhưng tham lam tích cực và rất đáng yêu. Ngay từ khi mới đi hát, tôi tự hỏi sao chương trình này không có mình, sao mình không hát dòng nhạc đó. Chương trình hát nhạc truyền thống kia cũng không có mình, sao mình không thử?

Tôi nghĩ nếu mình không thử các dòng nhạc khác nhau, mình không thể nào có nhiều khán giả, không thể show nào cũng có mặt. Một điều nữa là để chứng minh mình đa năng, mình hát được nhiều dòng nhạc.

Một chương trình mà hát 10 bài cùng một dòng nhạc thì chưa hết bài thứ 8, khán giả đã ngủ hết rồi. Đó là câu trả lời tại sao Đàm Vĩnh Hưng đến giờ vẫn được thế này, các phòng trà, sân khấu vẫn chờ cái gật đầu của Đàm Vĩnh Hưng dù phải trả một cái giá rất cao.

Nhieu nguoi dang cho cai chet cua Dam Vinh Hung
- Nhưng rõ ràng, thời gian qua, hình ảnh cũng như giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng đã thay đổi nhiều trong mắt công chúng!

Trong cuộc đời này có gì là vẹn toàn đâu, ngọc còn có vết cơ mà. Con người mà, có lúc này lúc kia, người làm giải trí lại càng vậy. Nhưng tôi sẽ cố gắng hàn gắn lại những sứt mẻ. Ngay từ đầu tôi đã là những mảnh vỡ tan tành, đó là do tôi biết ghép lại thôi. Tôi tự mài dũa mình để trở thành một điều gì đó tốt đẹp hơn.

Tôi không ép được người ta yêu mình. Tôi chỉ có thể nói, tôi đã sai, tôi xin lỗi. Tại sao không nhìn vào thiện chí của tôi mà chỉ gán ghép, đẩy tôi vào con đường cùng? Tình người ở đâu, tính nhân văn ở đâu? Phải cho con người ta con đường sống chứ.

- Cũng có người cho rằng, anh đối xử thế nào thì những gì anh nhận được sẽ thế nấy!

Tôi đi ra đường vẫn nhận được rất nhiều những lời yêu thương. Người ta hỏi tôi sao gầy thế, xin chụp hình chung, chưa hề có sự ghẻ lạnh nào của khán giả. Đó là sự thật.

Tôi vẫn nhận được lời mời đi hát cho nhà chùa ở Nha Trang vào đầu tháng 12. Tôi nói: “Thày ơi, con tới đó thì người ta ghét con thêm”. Nhưng thày bảo: “Các thày hiểu, các Phật tử hiểu con, mọi người trân trọng sự đóng góp của con”. Vậy là tôi đi hát cho nhà chùa, từ chối một show diễn cũng ở Nha Trang với cát-sê 120 triệu đồng.

- Phải chăng con người ngoài đời và trên sân khấu, trong nghề nghiệp của anh hoàn toàn khác nhau?

Thực tế là như vậy. Chỉ cần lên và xuống sân khấu là khác nhau hoàn toàn. Điều này rất kỳ lạ. Nhiều người nói với tôi như vậy và tôi công nhận điều đó.

Đàm Vĩnh Hưng trong showbiz bị ghét, nhưng ngoài đời rất dễ thương, biết điều. Tôi có thể ngồi lê ngoài đường ăn những gì mình thích, ngồi chợ, hàng quán rất bình dân. Tôi thích sự hòa đồng với xung quanh. Tôi ghét nhà hàng sang trọng vì mất nhiều thời gian lắm.

Người nào trở mặt thì tôi cạch mặt luôn

- Nghe nói sau sự cố “khóa môi” vừa qua anh đã bị dọa giết. Thực hư chuyện này thế nào?

Tôi muốn khép lại sự việc và đã nhận lỗi về mình. Những hình ảnh đó thật sự phản cảm. Nhưng dẫu thế nào thì cũng phải nói thật, đó là sự cố ngoài ý muốn, lúc đó tôi bị kích động.

Những ngày sau đó là những ngày rất nặng nề. Nhiều người lên tiếng chửi bới, gọi điện thoại làm tùm lum, thậm chí là dọa giết. Tôi nhìn ra một sự thật là khi mình gặp sự cố, nhiều người tưởng thân thiết, ngọt ngào lại quay lưng trở mặt nhanh chóng. Một sự thật nữa, là khi nào mình ngã, mình sẽ tìm được ngọn cỏ vững chắc nhất để bấu víu.

- Nói vậy có thể hiểu sự cố này đã đem đến cho anh nhiều bài học xương máu?

Tôi thấm thía hơn, người lớn hơn, tôi thấy xấu hổ với bản thân vì mình quá tự tin rằng mình bản lĩnh, mình xử lý được mọi sự cố. Ngày hôm nay tôi trưởng thành hơn hôm qua rất nhiều.

Nhieu nguoi dang cho cai chet cua Dam Vinh Hung
- Biết mình biết người là một bài học kinh nghiệm quý?

Trước đây đọc sách vở, tôi thấy câu ấy cũng hay, nhưng vì chưa vận vào hoàn cảnh của chính mình nên chưa thấy hết sự sâu sắc của nó. Sau sự cố vừa rồi, nhiều người gửi cho tôi những tin nhắn rất hay, rằng người làm chuyện lớn thì không làm lớn chuyện. Có một câu tôi rất thích và đã được coi là cách sống của tôi nhiều năm nay: hãy đơn giản những việc phức tạp và đừng làm phức tạp những chuyện đơn giản.

- Sự cố này có làm Đàm Vĩnh Hưng mất đi thói quen đấu giá tặng kèm nụ hôn?

Đó là thói quen của tôi. Mọi khi tôi hay tặng khăn, tặng đồng hồ để vật phẩm trở nên cao giá, có thêm tiền cho vào quỹ người nghèo. Tôi cho rằng, cái người ta thích chính là nụ hôn với một người nổi tiếng nên tôi làm vậy.

- Đây chính là nụ hôn đắt giá nhất?

Chính xác thì là nặng đô nhất.

- Lại nói về những người mà anh nói là “trở mặt”, phản ứng của anh trước những người này?

Tôi rõ ràng lắm. Cạch mặt luôn. Không thảo mai nhắn tin hay nọ kia gì hết.

- Vậy còn bạn bè ở lại bên anh có nhiều không?

Nhiều chứ. Lại có những người tưởng không thân lại chia sẻ với mình những điều sâu sắc. Không phải họ nhân cơ hội để làm thân với mình đâu, những điều họ nói đều rất chân thành.

Người ta nói bé tôi la to

- Anh là người thường xuyên dính scandal, anh nói sao về những người chủ động tạo ra scandal để mình được nổi tiếng?

Tôi thì tôi nghĩ nổi tiếng theo cách nào sẽ nhận kết quả như thế. Cái đầu người ta đến đâu, người ta sẽ chọn cách giải quyết của mình đến đấy. Việc cố tình dựng lên scandal để được nổi tiếng sẽ được giới chuyên môn, báo giới, khán giả đánh giá. Có thể trong 3 ngày, 5 ngày họ sẽ được chú ý, nhưng về lâu dài, sự tôn trọng của báo chí, của những người có kiến thức, trình độ với họ sẽ mất đi.

Nhưng tôi không dạy dỗ ai về đường đi nước bước, về lựa chọn của họ. Tôi còn nhiều việc khác để làm chứ không có thời gian đi bình luận hay phán xét về việc làm của người khác.

- Là huấn luyện viên The Voice đầu tiên dẫn các học trò của mình đi hát. Anh có bài học nào dành cho các học trò của mình?

Tôi nghĩ không cần phải nói, các em cũng hiểu. Tôi là một người nghiêm khắc, với mỗi học trò, tôi chỉ nói 3 lần, nói không nghe là cho té. Gia đình tôi cũng dạy tôi như vậy. Khi tôi nói “phía trước là cái hố đấy nhé, đừng đi tới” mà cứ đi là tôi cho ngã. Rất rõ ràng. Tôi rất cưng chiều các em, nhưng khi làm việc thì cần phải nghiêm khắc. Như thế sẽ tốt cho sự nghiệp của các em.

- Cách xử lý của Đàm Vĩnh Hưng trước những khủng hoảng là gì?

Cũng còn tùy theo tính chất của khủng hoảng như thế nào, nặng hay nhẹ. Xưa tôi có thể gọi điện thoại hay nhào tới ngay tòa báo thông tin sai về tôi, làm đùng đùng lên. Họ nói nhỏ tôi la to. Nhưng giờ tôi thấy điều đó không cần thiết, tôi nghĩ mọi người đã đủ biết con người tôi như thế nào.

Khi truyền hình trực tiếp, các ca sỹ đều hát lipsync, nhưng tôi thì hát live. Mọi người hỏi sao tất cả đều lipsync anh không lipsync, tôi nói anh hát dở chút xíu nhưng khán giả đều biết anh hát như thế nào. Tôi hát thật bằng trái tim của mình

- Có phải càng có nhiều trải nghiệm, anh càng bớt hiếu chiến đi?

Tôi thấy nó không đáng nữa. Tôi bị chai lì trước những điều đó.

- Nhưng đôi khi những việc anh làm vẫn bị người khác nghi như việc anh làm từ thiện chẳng hạn. Nhiều người đặt câu hỏi, việc đó là vì anh hay vì lũ trẻ nghèo?

Những người nói lời đó là những người rất ác, họ không có tâm. Mọi người không hiểu, khi làm từ thiện tôi có thể im lặng, nhưng nếu tôi lên tiếng, sức lan tỏa từ hành động của tôi có thể khiến nhiều Mạnh Thường Quân khác cũng bỏ tiền cho các em chữa bệnh, lo bữa cơm cho các em.

Nếu sức ảnh hưởng của mình có, sao không kêu gọi mọi người làm theo để chung tay chia sẻ cho người nghèo. Tất nhiên, không thể phủ nhận việc đi làm từ thiện giúp tôi có những hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Hình ảnh đẹp thì sao mình không phát huy?

Gia đình dòng họ mắng tôi người nhà không giúp cứ đi giúp người nghèo. Có người viết thư, bế ẵm con tới trước cửa nhà nói gia đình thiếu nợ để xin giúp đỡ. Việc từ thiện, theo tôi, không phải là mang cơm cho người ta ăn mỗi ngày mà là giúp cho người ta cái cần câu cơm.

- Sống thẳng thắn, thích chơi ngông, anh nhận được nhiều hơn hay mất nhiều hơn?

Với tôi thì 50-50. Được là có thể nói những gì mình nghĩ và khiến cho người khác phải dè chừng. Mất, là người ta ác cảm với mình, họ không đưa cho mình những lời góp ý, thậm chí là hứng chịu những búa rìu dư luận. Nhưng tôi phải nói lại là tôi không sống giả với mình được, nếu giả dối, tôi thấy mình phát gớm. Thấy mình hèn, nhục. Máu trong người mình nó thế.

- Trong showbiz Việt có nhiều người giống anh?

Cũng vài người, nhưng họ không dám làm tới, họ vẫn ngại đụng chạm.

Phải chăng là vì anh có lợi thế “ông hoàng”, “số 1”?

Từ thời chưa nổi tiếng tôi đã nghĩ vậy rồi, khi mới đi hát tôi đã thể hiện cá tính rõ rệt, không ai tranh được giờ hát của tôi, không lấn lướt được tôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của anh!

» Vụ váy xuyên thấu: "Hồng Quế biết xin lỗi thì trời sập"
» Sau loại Thái Trinh, Hà Hồ lại hết lời khen ngợi
» Đàm Vĩnh Hưng làm náo loạn quán trà chanh Hà Nội
» Lộ cát-xê cao ngất ngưởng của Bằng Kiều, Tuấn Vũ
» Đàm Vĩnh Hưng bị loại vì vấn đề đạo đức?
» Mr Đàm: Người ta đồn tôi ngủ với Đồng Lan
» Ca sĩ nào cát sê cao nhất Việt Nam?
» Mr Đàm chưa có dấu hiệu nhường ngôi "ông hoàng"
» Học trò Mr Đàm khoe sắc ở cánh gà
» Khóa môi sư thầy, Đàm Vĩnh Hưng bị phạt 5 triệu đồng

Theo BongdaPlus

Thế giới "rùng mình" trước đặc sản Việt Nam
Comment :'Nhiều người đang chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng'
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 'Nhiều người đang chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng' bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhieu nguoi dang cho cai chet cua Dam Vinh Hung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 'Nhiều người đang chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng' ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
' Many people are waiting for the death of Dam Vinh Hung '
Dam Vinh Hung , Mr Dam , Hanoi
' Many people are waiting for death of Dam Vinh Hung' - " A lot of people want to wait for the death of Dam Vinh Hung , see how I die , my torn , parts my luck . But unfortunately I do not give them a chance ... " ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h308 Con dam chet cha duong truoc nha tro
  Thời sự 24h(30/8): Con đâm chết cha dượng trước nhà trọ

  Lùi thời hạn bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung; Người đàn bà thuê người chặt tay, chân hối hận trong nước mắt; 7 tấn thuốc bảo vệ thực vật lậu từ Trung Quốc: Việt Nam hứng độc; Nghi vấn rơi thang máy chung cư ở Hà Nội, 1 người mắc kẹt; Lào Cai lần đầu thừa nhận số nạn nhân vụ sập hầm vàng đã tăng lên 11

 • Thoi su 24h298 Cau be 11 tuoi tu tu vi ko co quan ao moi
  Thời sự 24h(29/8): Cậu bé 11 tuổi tự tử vì ko có quần áo mới

  Có một đứa trẻ 11 tuổi vừa tự tử, thưa ông Giời; Kỳ lạ thùng niêm phong tôm tiêm tạp chất, trở thành "sạch" sau 1 đêm; Bàng hoàng thanh niên tay cầm điện thoại, chết ngồi bên đường; Bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo đe dọa bác sĩ; Quảng Nam: Loa phát thanh xã nhiễu sóng tiếng Trung Quốc

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t