vietbao

'Nhiều người đang chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng'

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Scandal “khóa môi” nhà sư khiến Đàm Vĩnh Hưng hứng chịu phản ứng dữ dội của khán giả dù đã viết thư xin lỗi, trần tình. Liveshow của anh cùng các học trò The Voive ở Hà Nội cũng bị cho là thất bại lớn về doanh thu.

» Vụ váy xuyên thấu: "Hồng Quế biết xin lỗi thì trời sập"
» Lộ cát-xê cao ngất ngưởng của Bằng Kiều, Tuấn Vũ
» Đàm Vĩnh Hưng bị loại vì vấn đề đạo đức?
» Mr Đàm: Người ta đồn tôi ngủ với Đồng Lan
» Ca sĩ nào cát sê cao nhất Việt Nam?
» Khóa môi sư thầy, Đàm Vĩnh Hưng bị phạt 5 triệu đồng

3 tuần sau sự cố “khiến mình bị đơ” như thừa nhận của người trong cuộc, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhiều thông tin khiến người ta phải nghi ngờ, Đàm Vĩnh Hưng đã ít nhiều thay đổi?

Nhieu nguoi dang cho cai chet cua Dam Vinh Hung
Rất nhiều người muốn chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng

- Anh chia sẻ thế nào về thất bại phòng vé của liveshow vừa qua của anh ở Hà Nội?

Khán giả vẫn chật kín khán phòng mà. Những show diễn của tôi vẫn đông khách, các phòng trà, vũ trường, sân khấu lớn vẫn đầy khán giả, tôi vẫn là người bị xếp hát cuối cùng để giữ chân khách. Cũng có thể anti fan hoặc fan của nghệ sỹ khác không ưa mình mua vài chục vé, sát ngày diễn đem trả. Làm điều đó khó gì. Chỉ mất chút thời gian thôi là hạ nhục được Đàm Vĩnh Hưng.

Tôi biết và tôi nói thẳng, rất nhiều người muốn chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng, xem tôi chết thế nào, xâu xé tôi, tùng xẻo tôi. Nhưng đáng tiếc là tôi không cho họ có cơ hội xem cái chết của tôi, không bao giờ có điều đó. Tôi tự chọn con đường của mình, sẽ biến mất trước khi vinh quang vụt tắt.

Nói chọn cho mình một con đường, tức là anh đã tính cho mình một tương lai xa?

Chắc chắn. Tôi sẽ có một chỗ riêng và biến mất một cách khùng điên nhất. Có thể người ta sẽ chỉ nghe thấy giọng tôi chứ không bao giờ nhìn thấy tôi, hoặc chỉ xuất hiện một năm một lần.

- Tương lai 10 năm sau của anh là gì?

Có thể không phải 10 năm mà lâu hơn nữa, khi tôi 60-70 tuổi. Sẽ là một ông già điên nhuộm tóc highlight, cá tính, hiếu thắng và vẫn cháy hết mình.

- Phải chăng vì không phải bây giờ, mà từ khá lâu, người ta đã đặt câu hỏi, dường như Đàm Vĩnh Hưng đang bước qua thời kỳ đỉnh cao của mình?

Tôi không có đỉnh cao nào, chỉ có may mắn trên con đường ca hát và biết cách chọn lựa để mang về cho mình sự hài lòng của người khác. Tôi biết mình dở chỗ nào, nhưng tôi cũng biết giấu đi cái dở đó để người ta không phát hiện ra.

Như vậy là anh biết đâu là thế mạnh của mình nhưng vẫn tham lam hát nhiều dòng nhạc, đôi khi là sở đoản?

Nếu không vậy thì không phải Đàm Vĩnh Hưng. Tôi đúng là tham lam, nhưng tham lam tích cực và rất đáng yêu. Ngay từ khi mới đi hát, tôi tự hỏi sao chương trình này không có mình, sao mình không hát dòng nhạc đó. Chương trình hát nhạc truyền thống kia cũng không có mình, sao mình không thử?

Tôi nghĩ nếu mình không thử các dòng nhạc khác nhau, mình không thể nào có nhiều khán giả, không thể show nào cũng có mặt. Một điều nữa là để chứng minh mình đa năng, mình hát được nhiều dòng nhạc.

Một chương trình mà hát 10 bài cùng một dòng nhạc thì chưa hết bài thứ 8, khán giả đã ngủ hết rồi. Đó là câu trả lời tại sao Đàm Vĩnh Hưng đến giờ vẫn được thế này, các phòng trà, sân khấu vẫn chờ cái gật đầu của Đàm Vĩnh Hưng dù phải trả một cái giá rất cao.

Nhieu nguoi dang cho cai chet cua Dam Vinh Hung
- Nhưng rõ ràng, thời gian qua, hình ảnh cũng như giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng đã thay đổi nhiều trong mắt công chúng!

Trong cuộc đời này có gì là vẹn toàn đâu, ngọc còn có vết cơ mà. Con người mà, có lúc này lúc kia, người làm giải trí lại càng vậy. Nhưng tôi sẽ cố gắng hàn gắn lại những sứt mẻ. Ngay từ đầu tôi đã là những mảnh vỡ tan tành, đó là do tôi biết ghép lại thôi. Tôi tự mài dũa mình để trở thành một điều gì đó tốt đẹp hơn.

Tôi không ép được người ta yêu mình. Tôi chỉ có thể nói, tôi đã sai, tôi xin lỗi. Tại sao không nhìn vào thiện chí của tôi mà chỉ gán ghép, đẩy tôi vào con đường cùng? Tình người ở đâu, tính nhân văn ở đâu? Phải cho con người ta con đường sống chứ.

- Cũng có người cho rằng, anh đối xử thế nào thì những gì anh nhận được sẽ thế nấy!

Tôi đi ra đường vẫn nhận được rất nhiều những lời yêu thương. Người ta hỏi tôi sao gầy thế, xin chụp hình chung, chưa hề có sự ghẻ lạnh nào của khán giả. Đó là sự thật.

Tôi vẫn nhận được lời mời đi hát cho nhà chùa ở Nha Trang vào đầu tháng 12. Tôi nói: “Thày ơi, con tới đó thì người ta ghét con thêm”. Nhưng thày bảo: “Các thày hiểu, các Phật tử hiểu con, mọi người trân trọng sự đóng góp của con”. Vậy là tôi đi hát cho nhà chùa, từ chối một show diễn cũng ở Nha Trang với cát-sê 120 triệu đồng.

- Phải chăng con người ngoài đời và trên sân khấu, trong nghề nghiệp của anh hoàn toàn khác nhau?

Thực tế là như vậy. Chỉ cần lên và xuống sân khấu là khác nhau hoàn toàn. Điều này rất kỳ lạ. Nhiều người nói với tôi như vậy và tôi công nhận điều đó.

Đàm Vĩnh Hưng trong showbiz bị ghét, nhưng ngoài đời rất dễ thương, biết điều. Tôi có thể ngồi lê ngoài đường ăn những gì mình thích, ngồi chợ, hàng quán rất bình dân. Tôi thích sự hòa đồng với xung quanh. Tôi ghét nhà hàng sang trọng vì mất nhiều thời gian lắm.

Người nào trở mặt thì tôi cạch mặt luôn

- Nghe nói sau sự cố “khóa môi” vừa qua anh đã bị dọa giết. Thực hư chuyện này thế nào?

Tôi muốn khép lại sự việc và đã nhận lỗi về mình. Những hình ảnh đó thật sự phản cảm. Nhưng dẫu thế nào thì cũng phải nói thật, đó là sự cố ngoài ý muốn, lúc đó tôi bị kích động.

Những ngày sau đó là những ngày rất nặng nề. Nhiều người lên tiếng chửi bới, gọi điện thoại làm tùm lum, thậm chí là dọa giết. Tôi nhìn ra một sự thật là khi mình gặp sự cố, nhiều người tưởng thân thiết, ngọt ngào lại quay lưng trở mặt nhanh chóng. Một sự thật nữa, là khi nào mình ngã, mình sẽ tìm được ngọn cỏ vững chắc nhất để bấu víu.

- Nói vậy có thể hiểu sự cố này đã đem đến cho anh nhiều bài học xương máu?

Tôi thấm thía hơn, người lớn hơn, tôi thấy xấu hổ với bản thân vì mình quá tự tin rằng mình bản lĩnh, mình xử lý được mọi sự cố. Ngày hôm nay tôi trưởng thành hơn hôm qua rất nhiều.

Nhieu nguoi dang cho cai chet cua Dam Vinh Hung
- Biết mình biết người là một bài học kinh nghiệm quý?

Trước đây đọc sách vở, tôi thấy câu ấy cũng hay, nhưng vì chưa vận vào hoàn cảnh của chính mình nên chưa thấy hết sự sâu sắc của nó. Sau sự cố vừa rồi, nhiều người gửi cho tôi những tin nhắn rất hay, rằng người làm chuyện lớn thì không làm lớn chuyện. Có một câu tôi rất thích và đã được coi là cách sống của tôi nhiều năm nay: hãy đơn giản những việc phức tạp và đừng làm phức tạp những chuyện đơn giản.

- Sự cố này có làm Đàm Vĩnh Hưng mất đi thói quen đấu giá tặng kèm nụ hôn?

Đó là thói quen của tôi. Mọi khi tôi hay tặng khăn, tặng đồng hồ để vật phẩm trở nên cao giá, có thêm tiền cho vào quỹ người nghèo. Tôi cho rằng, cái người ta thích chính là nụ hôn với một người nổi tiếng nên tôi làm vậy.

- Đây chính là nụ hôn đắt giá nhất?

Chính xác thì là nặng đô nhất.

- Lại nói về những người mà anh nói là “trở mặt”, phản ứng của anh trước những người này?

Tôi rõ ràng lắm. Cạch mặt luôn. Không thảo mai nhắn tin hay nọ kia gì hết.

- Vậy còn bạn bè ở lại bên anh có nhiều không?

Nhiều chứ. Lại có những người tưởng không thân lại chia sẻ với mình những điều sâu sắc. Không phải họ nhân cơ hội để làm thân với mình đâu, những điều họ nói đều rất chân thành.

Người ta nói bé tôi la to

- Anh là người thường xuyên dính scandal, anh nói sao về những người chủ động tạo ra scandal để mình được nổi tiếng?

Tôi thì tôi nghĩ nổi tiếng theo cách nào sẽ nhận kết quả như thế. Cái đầu người ta đến đâu, người ta sẽ chọn cách giải quyết của mình đến đấy. Việc cố tình dựng lên scandal để được nổi tiếng sẽ được giới chuyên môn, báo giới, khán giả đánh giá. Có thể trong 3 ngày, 5 ngày họ sẽ được chú ý, nhưng về lâu dài, sự tôn trọng của báo chí, của những người có kiến thức, trình độ với họ sẽ mất đi.

Nhưng tôi không dạy dỗ ai về đường đi nước bước, về lựa chọn của họ. Tôi còn nhiều việc khác để làm chứ không có thời gian đi bình luận hay phán xét về việc làm của người khác.

- Là huấn luyện viên The Voice đầu tiên dẫn các học trò của mình đi hát. Anh có bài học nào dành cho các học trò của mình?

Tôi nghĩ không cần phải nói, các em cũng hiểu. Tôi là một người nghiêm khắc, với mỗi học trò, tôi chỉ nói 3 lần, nói không nghe là cho té. Gia đình tôi cũng dạy tôi như vậy. Khi tôi nói “phía trước là cái hố đấy nhé, đừng đi tới” mà cứ đi là tôi cho ngã. Rất rõ ràng. Tôi rất cưng chiều các em, nhưng khi làm việc thì cần phải nghiêm khắc. Như thế sẽ tốt cho sự nghiệp của các em.

- Cách xử lý của Đàm Vĩnh Hưng trước những khủng hoảng là gì?

Cũng còn tùy theo tính chất của khủng hoảng như thế nào, nặng hay nhẹ. Xưa tôi có thể gọi điện thoại hay nhào tới ngay tòa báo thông tin sai về tôi, làm đùng đùng lên. Họ nói nhỏ tôi la to. Nhưng giờ tôi thấy điều đó không cần thiết, tôi nghĩ mọi người đã đủ biết con người tôi như thế nào.

Khi truyền hình trực tiếp, các ca sỹ đều hát lipsync, nhưng tôi thì hát live. Mọi người hỏi sao tất cả đều lipsync anh không lipsync, tôi nói anh hát dở chút xíu nhưng khán giả đều biết anh hát như thế nào. Tôi hát thật bằng trái tim của mình

- Có phải càng có nhiều trải nghiệm, anh càng bớt hiếu chiến đi?

Tôi thấy nó không đáng nữa. Tôi bị chai lì trước những điều đó.

- Nhưng đôi khi những việc anh làm vẫn bị người khác nghi như việc anh làm từ thiện chẳng hạn. Nhiều người đặt câu hỏi, việc đó là vì anh hay vì lũ trẻ nghèo?

Những người nói lời đó là những người rất ác, họ không có tâm. Mọi người không hiểu, khi làm từ thiện tôi có thể im lặng, nhưng nếu tôi lên tiếng, sức lan tỏa từ hành động của tôi có thể khiến nhiều Mạnh Thường Quân khác cũng bỏ tiền cho các em chữa bệnh, lo bữa cơm cho các em.

Nếu sức ảnh hưởng của mình có, sao không kêu gọi mọi người làm theo để chung tay chia sẻ cho người nghèo. Tất nhiên, không thể phủ nhận việc đi làm từ thiện giúp tôi có những hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Hình ảnh đẹp thì sao mình không phát huy?

Gia đình dòng họ mắng tôi người nhà không giúp cứ đi giúp người nghèo. Có người viết thư, bế ẵm con tới trước cửa nhà nói gia đình thiếu nợ để xin giúp đỡ. Việc từ thiện, theo tôi, không phải là mang cơm cho người ta ăn mỗi ngày mà là giúp cho người ta cái cần câu cơm.

- Sống thẳng thắn, thích chơi ngông, anh nhận được nhiều hơn hay mất nhiều hơn?

Với tôi thì 50-50. Được là có thể nói những gì mình nghĩ và khiến cho người khác phải dè chừng. Mất, là người ta ác cảm với mình, họ không đưa cho mình những lời góp ý, thậm chí là hứng chịu những búa rìu dư luận. Nhưng tôi phải nói lại là tôi không sống giả với mình được, nếu giả dối, tôi thấy mình phát gớm. Thấy mình hèn, nhục. Máu trong người mình nó thế.

- Trong showbiz Việt có nhiều người giống anh?

Cũng vài người, nhưng họ không dám làm tới, họ vẫn ngại đụng chạm.

Phải chăng là vì anh có lợi thế “ông hoàng”, “số 1”?

Từ thời chưa nổi tiếng tôi đã nghĩ vậy rồi, khi mới đi hát tôi đã thể hiện cá tính rõ rệt, không ai tranh được giờ hát của tôi, không lấn lướt được tôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của anh!

» Vụ váy xuyên thấu: "Hồng Quế biết xin lỗi thì trời sập"
» Sau loại Thái Trinh, Hà Hồ lại hết lời khen ngợi
» Đàm Vĩnh Hưng làm náo loạn quán trà chanh Hà Nội
» Lộ cát-xê cao ngất ngưởng của Bằng Kiều, Tuấn Vũ
» Đàm Vĩnh Hưng bị loại vì vấn đề đạo đức?
» Mr Đàm: Người ta đồn tôi ngủ với Đồng Lan
» Ca sĩ nào cát sê cao nhất Việt Nam?
» Mr Đàm chưa có dấu hiệu nhường ngôi "ông hoàng"
» Học trò Mr Đàm khoe sắc ở cánh gà
» Khóa môi sư thầy, Đàm Vĩnh Hưng bị phạt 5 triệu đồng

Theo BongdaPlus

Comment :'Nhiều người đang chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng'
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 'Nhiều người đang chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng' bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhieu nguoi dang cho cai chet cua Dam Vinh Hung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 'Nhiều người đang chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng' ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
' Many people are waiting for the death of Dam Vinh Hung '
Dam Vinh Hung , Mr Dam , Hanoi
' Many people are waiting for death of Dam Vinh Hung' - " A lot of people want to wait for the death of Dam Vinh Hung , see how I die , my torn , parts my luck . But unfortunately I do not give them a chance ... " ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.