vietbao

Nghệ sĩ Chí Trung trả lời phỏng vấn trực tuyến

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nghe si Chi Trung tra loi phong van truc tuyen
Biên tập viên TS giúp nghệ sĩ Chí Trung trả lời câu hỏi của độc giả.

Hơn 200 trong số 5.000 câu hỏi gửi tới toà soạn đã được danh hài trả lời rất hóm hỉnh. Dù bị "quay" liên tục trong suốt hai giờ đồng hồ, cây cười vẫn thổ lộ rằng anh muốn được giao lưu cùng bạn đọc cho đến hết buổi chiều. Chí Trung ra về mà không quên bày tỏ mong muốn được gặp lại độc giả TS trong một ngày gần đây.

- Chào anh, anh có cảm xúc như thế nào về buổi phỏng vấn hôm nay? (Nguyen Nhu Mai, 19 tuổi, Nghĩa Tân, Cầu Giấy)

- Hồi hộp, xúc động như khi gặp người yêu!

- Có phải anh hay đóng những vai hài nên bây giờ dáng người của anh mới nở nang như vậy không, hay là chị nhà anh chăm sóc tốt? (Le Anh Tuan, jimmytu, 20 tuổi)

- Trước tiên là do chị chăm sóc tốt, nhưng không phải vì thiện chí mà do ý của chị là: Thả lợn ra đường thì không ai để ý. Tôi phát huy thế mạnh đó để diễn hài.

- Anh ơi, anh mua xe có đắt không? (Phan, 22 tuổi, Hà Nội)

- Anh xin được ấy mà.

- Nhìn anh hôm nay có vẻ mập hơn nữa rồi nhỉ? Chị có đến cùng anh không? (Vo Viet Cuong, 27 tuổi, Japan)

- Không có chị ở đây vì không gì chán bằng tán người khác mà lại có vợ ở bên cạnh.

- Tôi đã đọc những dòng tâm sự về những biến cố của cuộc đời anh trên VnExpress. Bài học nào là đắt giá nhất cho cuộc đời anh (tính đến thời điểm này)? (Hoàng Hùng, hvhung, 20 tuổi).

- Tôi còn đang sống và tiếp tục cống hiến, vì vậy những bài học đắt giá nhất đang ở phía trước!

- Anh bắt đầu biết anh có khiếu hài từ lúc nào? (Ha uy, 14 tuổi, tphcm)

- Từ lúc ở bệnh viện C, cách đây 41 năm. Hôm mẹ anh đẻ anh thấy bà đỡ đẻ cười sằng sặc, chắc là do anh.

- Chào anh, một ngày của anh bắt đầu thế nào và kết thúc ra sao? (Phan, 22 tuổi, Hà Nội)

- Không bận lắm, thời gian ở trong đầu mình mà. Sáng cũng đánh răng như em, và tối cũng hai xoa một đập trước khi lên giường.

- Bao giờ anh đến Đài Loan với công nhân xa nhà bọn em? Bọn em ở đây "đói" văn hoá lắm... (Giang, 19 tuổi, Taipei)

- Hoàn toàn trông chờ vào hảo tâm của các bạn.

- Chào anh, với trọng lượng cơ thể như anh có vất vả trong khi diễn không? (Nguyen Thanh Hai, 28 tuổi, Hà Nội)

- Rất vất vả nếu phải diễn với một cô gái trẻ và đẹp.

- Chào anh Trung, em rất ấn tượng với những vai hài của anh mà em nhớ nhất là anh đóng cùng với anh Khánh trong phim "Ghen", anh có thể cho em biết là để đóng một vai như vậy có khó không? (Ngọc Anh, 24 Cống Vị, Hà Nội)

- Cảm ơn anh nhiều. Không khó, vì Quốc Khánh là một bạn diễn rất ăn ý.

- Anh nổi tiếng như vậy, có nhiều cô gái trẻ muốn tỏ tình với anh. Vậy anh nghĩ sao? (Dang The Truyen, 28 tuổi, Canbera, Australia)

- Anh chưa lần nào được thể hiện khả năng đó nên không hiểu thế nào. Hy vọng rằng em sẽ là người đầu tiên.

- Có bao giờ anh nghĩ đến lúc mình sẽ không được làm diễn viên nữa? (Trần Việt Hùng, 35 tuổi, Hà Nội)

- Khi nào khán giả chuyển lên sao Hỏa, chuyện đó mới xảy ra!

- Mỗi lần xem anh diễn xuất, em đều cảm thấy rất thích thú, anh vào vai rất là tự nhiên, diễn rất thực và có sức thuyết phục, lôi cuốn người xem. Nhiều lúc em rất buồn nhưng được xem anh diễn thì nỗi buồn trong em đều tan biến. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, anh đã gặp khó khăn và thử thách nào? (Nguyễn Ngọc Huy Hoàn, 20 tuổi, sinh viên CĐSPHuế, khoa Tin học)

- Nhờ những khán giả yêu mến tôi như bạn, và cuộc sống vất vả là nguồn cảm hứng cho tôi để vào các vai diễn thành công như ngày hôm nay. Khó khăn và thử thách đến với thế hệ chúng tôi rất nhiều nhưng chắc rằng không thể sánh được với cuộc sống vất vả ngày nay. Do vậy, bạn hãy tìm lấy duyên hài của chính mình và tự dùng nó để vượt qua những trắc trở trong cuộc sống của bạn. Hẹn gặp bạn tối 31/8 tại Nhà văn hóa Trung tâm TP Huế trong chương trình Sắc màu cuộc sống.

- Bố anh là ca sĩ nổi tiếng Quý Dương. Tại sao anh không theo nghề của ông mà lại đi đóng kịch? (Tran Truong Giang, 27 tuổi, Hà Nội)

- Bố anh là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng chúng ta cần phải chấp nhận một sự thật: Có những con công nổi tiếng chỉ đẻ ra gà thôi.

- Anh có cảm thấy tự hào với quá khứ oai hùng xông pha thương trường của mình không? (Hương, 27 tuổi, Hà Nội)

- Không, đấy là một sự thật khó khăn mà thế hệ anh phải vượt qua. Hy vọng rằng thời kỳ vất vả đó không quay lại với các em.

- Anh thấy ở TS có ai có triển vọng trở thành danh hài không? (Chí Choé, 25 tuổi, Hà Nội)

- Để anh còn nhìn xung quanh đã, ai cũng đang hớn hở, lát nữa trả lời nhé.

- Anh và chị Huyền yêu nhau rất lâu rồi mới cưới, vậy trong thời gian ấy đã có lúc nào anh gặp trục trặc tới mức có ý nghĩ không cưới chưa? (Vu Ha, 23 tuổi, Hà Nội)

- Nhiều lắm không kể hết được, chủ yếu là thời kỳ đó anh không hợp với kiếm tiền mà chị lại là con nhà giàu. Nho giáo dạy rằng: Đàn ông nghèo phải biết tự trọng.

- Khi gặp khó khăn nhất, anh đã làm gì để vượt qua? (Do Thanh Thuy, 28 tuổi, 75 Nguyễn Thái Học, Hà Nội)

- Anh nhổ nước bọt qua vai, cúi đầu chửi thầm và nhìn thẳng vào khó khăn tiếp theo.

- Là một diễn viên hài, mọi người thường nghĩ rằng với anh chuyện gì cũng có thể biến thành chuyện cười được, tức là khó tìm ở anh được sự nghiêm túc. Có vợ đẹp, con khôn, anh đã thấy mình là người hạnh phúc chưa? (Kieu huyen, huyenvnt 20 tuổi)

- Ước gì tôi còn trẻ để tôi làm một chuyện thật nghiêm túc với bạn, bạn Huyền ạ! Điều đau khổ nhất là bạn trùng tên với vợ tôi, chị Ngọc Huyền. Nếu chỉ tồn tại với tư cách một thằng đực, thì vợ đẹp con khôn là tiêu chí đáng khen ngợi rồi, nhưng tôi là một nghệ sĩ, một người luôn đem lại niềm vui cho cuộc đời. Hạnh phúc với tôi là ánh mắt và niềm vui của mọi người trong đó có bạn và bạn gặp tôi sẽ cười thật lớn chứ không phải là “chuyện cười”!

- Anh dành bao nhiêu thời gian cho gia đình? Quan niệm của anh về hạnh phúc? (Ha Phan 27 tuổi Hà Nội)

- Anh dành tất cả thời gian rảnh rỗi, nếu có thể. Hạnh phúc là phải biết bằng lòng với những gì mình có, cho dù nó rất bé bỏng với người đời.

- Anh có thể cho em vé đi xem vở mới mà anh sắp diễn, "Khi đàn ông mang bầu", không? (Nguyen Thanh Hai, 28 tuổi, Hà Nội)

- Anh chỉ là diễn viên, em phải hỏi bầu sô Tuấn Hải. Mà vé những 80.000 đồng cơ em ơi.

- Đã khi nào chi Huyền "ghen" với anh chưa? (Hanh, 25 tuổi, Hà Nội)

- Nhiều không kể xiết, em gặp chị mà hỏi.

- Anh đã bao giờ nổi khùng với bạn diễn chưa?(Minh, 23 tuổi, Hà Nội)

- Kịch nói là một bộ môn được tập luyện đầy đủ, ít khi có sơ suất, bực mình nho nhỏ thì có thể chứ nổi khùng thì... anh có bị điên đâu.

- Bố Trung này, không hiểu sao cứ mỗi lần nhìn thấy bố là trên màn hình là con cứ cười suốt thôi, bố có bí quyết gì để làm cho người khác cứ nhìn thấy mình là cười vậy? Chúc bố luôn mạnh khỏe và cười nhiều vào nhé! (Chi suong cuoi!, 20 tuổi)

- Xin cám ơn vì thiện chí của cháu “Chỉ sướng cười”. Nhưng chú ý nhìn quanh xem có gió độc không nhé! Lưu ý cháu: Gốc của hài kịch là bi kịch, bây giờ cười nhiều khéo mà cuối đời cóc cười được nữa!

- Anh Trung ơi, anh đang ở đâu đấy? Chưa mua quà sáng cho em mà đã đi chơi rồi à? (Ngọc Huyền, vợ Chí Trung)

- Anh tưởng em đang ngủ, định mua thức ăn trưa luôn thể. Có phải chữa bệnh nữa không?

- Sao anh làm kinh tế giỏi thế? Nhờ diễn hài hay là nhờ vào ảnh viện áo cưới ở phố Huế? (Phan, 22 tuổi, Hà Nội).

- Chị Huyền làm kinh tế, chứ không phải anh. Anh chỉ là người thừa hưởng mà thôi.

- Anh ơi, nếu ít nữa hài kịch không còn đất sống thì anh có thể chuyển sang hát cải lương được không, ít nhất là anh cũng có giọng ca giống như NSND Quý Dương? (Phan, 22 tuổi, Hà Nội)

- Việc đầu tiên là NSND Quý Dương không biết hát cải lương, thứ hai là anh có mấy cửa hàng cơ mà: karaoke, ảnh viện và sắp tới lại mở thêm sân khấu biểu diễn riêng nữa đấy.

- Anh là một danh hài nổi tiếng, có thể nói là trong cả nước, vậy bước đầu cho sự thành công đó là gì? (Doan Van Tung, 25 tuổi, Hà Nội)

- Sự khổ luyện kết hợp một chút may mắn, lại trong lúc đất nước đang vào xuân.

- Hôm nào em có thể rủ anh đi uống bia được không? Gọi cho anh theo số nào? (Nguyen Thanh Hai, 28 tuổi, Hà Nội)

- Cho anh tiền thì tốt hơn, để tự anh đi uống khi rảnh rỗi.

- Chúng em đã được cười cùng anh trên mảnh đất Chomutov, thuộc Cộng hòa Czech.. Anh đồng thời cũng là một doanh nghiệp đã nếm đủ đắng cay ngọt bùi của thương trường. Chúng em sẽ được đón tiếp anh với danh nghĩa một nhà doanh nghiệp tới Cộng hòa Czech chứ? (Trần Hồng Nhung, 20 tuổi, Cộng hòa Czech)

- Hồng Nhung ơi! Anh thì béo mà lại không biết bơi. Thấy CH Czech lụt lội, anh thương lắm mà chả dám sang. Năm sau nắng lên, hẹn gặp nhau ở Chomutov.

- Tại sao anh hay bắt chước giọng nhà quê để tăng tính hà cho vở diễn? (XThuy, 30 tuổi, Hà Nội)

- Như thế mới khác khán giả Hà Nội, khán giả chính của bọn anh phần đông là trí thức, vậy nên anh nghĩ rằng anh giả giọng nhà quê chắc em thích hơn.

- Anh bây giờ cũng là sếp giống cô Thành rồi, anh định làm gì cho nhà hát và đoàn kịch của anh? (Huong, 27 tuổi, Hà Nội)

- Nhiều vở diễn hay, khán giả đông đúc, kinh tế dồi dào, diễn viên được làm chủ vận mệnh của mình (tức là không phải nhớn nhác tìm tiền nữa).

- Anh làm gì khi cảm thấy cô đơn? (Hai Nguyen Duy, 30 tuổi, Hà Nội)

- Xem phim hành động Mỹ.

- Anh cảm thấy cuộc sống ở Việt Nam như thế nào? (Giang, 19 tuổi, Sydney)

- Nhất thế giới. Thật khổ thay cho những người sống đúng luật ở nước ngoài.

- Người nghệ sĩ tâm hồn rất nhạy cảm, có khi nào anh đi quá mức giới hạn tình cảm với một cô gái nào đó ngoài vợ anh không? (Chi Trung Fan 25 TPHCM)

- Ai lại đủ dũng cảm đi khoe một cái mụn ở mông bên trái. Mà anh lại không phải là người dũng cảm.

- Anh Trung ơi, muốn trở thành diễn viên hài có nhất thiết phải theo học trường lớp chuyên môn không ạ? Em tự thấy mình có năng khiếu chọc cười người khác và rất mong muốn được trở thành danh hài như anh, anh cho em lời khuyên được không ạ? Em rất mong được anh trả lời. (Trần Minh Tuấn, 21 tuổi)

- Nếu em có duyên làm những người xung quanh luôn vui cười thì em đã có 70% thành danh hài rồi đấy! Cố lên em ạ, anh đang rất cần người nối nghiệp.

- Danh hài Robins William của Mỹ có câu nói: "Người ta có thể giả bộ tính nghiêm túc nhưng tính hài hước thì không ai giả vờ được". Là một danh hài có tiếng, anh nghĩ sao về ý kiến này? (Mai Hiền, 22 tuổi, Học sinh du học tại Mỹ)

- Chính xác. Duyên hài phát ra từ hành động, cử chỉ, lời nói và nằm trong tổng thể thiên phú. Không ai chỉ do rèn luyện mà kể chuyện cười hay được.

- Có bao giờ chị Huyền phàn nàn anh về chuyện dành ít thời gian cho gia đình không? Nếu có, anh làm gì để giảng hòa? (Huệ, 27 tuổi, Hà Nội)

- Ngày xửa ngày xưa, hồi còn nghèo, chị hay kêu ca anh quá ham tiền, bây giờ có tý tiền chị lại trách anh nằm nhà quá lười biếng.

- Cảm nghĩ của anh như thế nào về các ca sĩ trẻ hiện nay ở Việt Nam? (Luu Ky Vinh, 23 tuổi, Paris, Pháp)

- Họ lên rồi xuống thật nhanh, anh chẳng kịp nhìn thấy ai cả, trừ Mỹ Tâm.

- Anh hay có mặt ở quán karaoke vào lúc nào để em đến hát? (Nguyen Thanh Hai, 28 tuổi, Hà Nội)

- Lúc 3h sáng, trân trọng mời em!

- Anh là bạn đồng thế hệ Lê Khanh, Minh Hằng, Anh Tú, vậy khi lên lãnh đạo, quan hệ bạn bè có bị ảnh hưởng gì không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Không những 3 anh chị kia mà còn chị Ngọc Huyền đồng thế hệ, lại đồng gia đình, anh vẫn lãnh đạo đựơc tất!

- Nhiều câu hỏi như vậy có mệt không anh? (Trinh Duc Quang, 25 tuổi, 41 Nguyen Binh Khiêm, TP HCM)

- Cám ơn những câu hỏi. Đấy là điều kiện tốt nhất cho não anh hoạt động.

- Anh hình dung mình sau 10 năm nữa sẽ là người như thế nào? (Hà Phạm, 29 tuổi, TP HCM)

- Chắc vẫn dưới 90 kg, chắc vẫn yêu đời, hy vọng rằng em chắc vẫn yêu mến bọn anh.

- Anh có thể làm cái gì đó hài hài một chút trên TS không? Em yêu anh, anh có muốn bỏ vợ để cưới em không? (Le Hoang Phuong Trin, 19 tuổi, Hà Nội)

- Vấn đề ở chỗ: Em là trai hay gái?

- Anh thấy phỏng vấn qua mạng khác gì những lần phỏng vấn trước không? Ví dụ như qua truyền hình chẳng hạn)? (Nguyễn Tiến Hiệp, 22 tuổi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

- Rất khác. Ở hai vấn đề: được trả lời trực tiếp những câu hỏi của các em và được hàng chục thanh niên trẻ đẹp phục vụ một cách sung sướng.

- Em rất mến anh, anh có thể cho em số điện thoại di động của anh không? (Thu Phượng, 25 tuổi, Hà Nội)

- Để anh hỏi chị đã.

- Anh hát bài gì trong nhà tắm hôm qua??? :-)) (Thanh Thảo, 26 tuổi, TP HCM)

- Một bài của ca sĩ Thanh Thảo vẫn thường hay hát, hy vọng rằng đó là em.

- Anh mang đến nụ cười cho mọi người, thế ai là người mang nụ cười đến cho anh trong cuộc sống hàng ngày? (William Thang, 28 tuổi, TP HCM)

- Chị và hai cháu nhà anh. Ai chả thế, đúng không em?

- Anh học hỏi được gì từ những nghệ sĩ hài thế hệ trước? (Trần Hải, 37 tuổi, Lạng Sơn)

- Sự nghiêm túc, tính chân thực, khả năng cống hiến không tính đến thương mại, ví dụ bác Trịnh Thịnh, chú Trần Tiến và ông cậu anh: Sác-lơ.

- Nghe nói anh rất yêu bóng đá. Anh có thích đội Spartak Moscow không? (Hien, 32 tuổi, Singapore)

- Ngày xưa, anh thích Dinamo Kiev, nhưng bây giờ ai còn thời gian mà đi xem bóng đá Nga nữa. Bởi có bao nhiêu giải Tây Ban Nha, Anh, Italy, đã quá bận rồi.

- Khi theo đuổi con đường nghệ thuật, anh có phải "hy sinh" đam mê khác không, nghệ thuật giúp anh như thế nào trong cuộc sống. Việc anh cưới được chị Ngọc Huyền có được coi là thành công của nghệ thuật không (Duc Viet, 25 tuổi, Hà Nội)

- Rất may rằng anh và chị Huyền cùng nghề nên sự đam mê của anh và chị đều giống nhau. Đấy cũng có thể coi là thành công của cả anh và chị.

- Ôi thế là anh Chí Trung của chúng ta sợ vợ à? (Thu Phượng, 25 tuổi, Hà Nội)

- Sợ vợ mình thì có gì đáng xấu hổ. Nhiều người còn sợ vợ bạn hoặc tồi tệ hơn là: sợ bạn vợ!

- Anh ơi, vì sao anh thích đội tuyển Anh? (z, 27 tuổi, Hà Nội)

- Tính cống hiến. Chính vì lẽ đó, ở Việt Nam có nhiều fan bóng đá Anh, không chỉ mình anh.

- Anh Trung ơi, lúc vợ dỗi thì anh làm thế nào? Chỉ cho em với, bà xã nhà em như sử tử ấy. (Chí Choé, 30 tuổi, Hà Nội)

- Hãy trốn thật nhanh để bảo toàn thân thể, sau đó tìm mấy ông bạn và gặp nhau ở bia Sửu.

- Anh có đủ dũng cảm để nói mình bao nhiêu cân không? (Linh, 24 tuổi, Hà Nội)

- Việc quái gì mà phải dũng cảm, 88 kg, đấy là lúc chưa ăn sáng.

- Sau cuộc phỏng vấn này, anh sẽ làm gì? (ni, 18 tuổi, Canada)

- Anh ngồi thở dốc và tìm lại nhịp sống hoạt động thường ngày của mình.

- Em thấy anh cười rất nhiều trên sân khấu và làm mọi người cũng cười rất nhiều. Vậy trong cuộc sống có khi nào anh khóc và làm ai đó khóc chưa? (Nguyễn Thị Thanh Phú, 23 tuổi, Đà Lạt)

- Anh là một người đàn ông chính hiệu, bởi vậy cơ chế họat động cũng bình thường như mọi người thôi, tức là có hỉ, nộ, ái, ố...

- Bây giờ anh còn đi buôn xe không, vì thỉnh thoảng em vẫn thấy anh ở chợ trời? (Nguyễn Thanh Hải, 28 tuổi, Hà Nội)

- Em nói dối, 7 năm nay anh không hề ra chợ, đừng điêu như thế.

- Anh sẽ làm gì nếu hôm nay là ngày tận cùng của thế giới? (Nguyễn Diệp Hạnh, 19 tuổi, Hà Nội)

- Em xem nhiều phim khoa học viễn tưởng quá đấy! Tập trung vào học bài đi!

- Trước tệ nạn tham nhũng của các quan chức, giới văn nghệ sĩ các anh đã có những chương trình nào để công kích tệ nạn này? (Ly Minh, 32 tuổi, Quảng Châu)

- Để xem toà kết luận thế nào đã, mà báo chí họ làm hết phần của sân khấu rồi, chưa kịp viết kịch phê phán ông này thì lại bắt được một ông khác nên bọn anh không kịp có tác phẩm nào xuất hiện.

- Anh có hay bắt cá độ khi xem bóng đá không? (Vô danh hiệp khách, 30 tuổi, Canada)

- Không! Anh thề có mặt trời, nếu cá độ, anh không nhìn thấy mặt trăng nữa!

- Anh bắt đầu tha thứ cho cha anh, nghệ sĩ Quý Dương, từ thời điểm nào, phải chăng là thời điểm anh cũng làm cha? (Hlo, 10 tuổi)

- Dùng từ “tha thứ” là chưa chuẩn! Các cụ đã nói: “Có nuôi con mới biết lòng cha mẹ”. Càng lớn, anh càng hiểu và thương yêu cuộc sống hơn.

- Trong cuộc đời anh (dĩ nhiên là đến thời điểm này thôi :-), anh thấy điều gì có ý nghĩa nhất: sự nghiệp, gia đình hay tiền bạc? (Phan Anh, 25 tuổi, Hà Nội)

- Tất cả. Thật khổ nếu thiếu một trong ba cái đấy.

- Theo em được biết thì anh và chị Ngọc Huyền hiện nay rất thành đạt cả về sự nghiệp và cuộc sống, anh chị có dự đình gì cho tương lai không? Anh có định sang Australia biểu diễn không? (Hoang Thu Nga, 28 tuổi, Sydney)

- Anh muốn sang Úc lắm nhưng chẳng có Úc nào mời anh cả.

- Anh có dự định thu băng hay đĩa những vở kịch hoặc chương trình thành công trong thời gian qua không? (Dzviet, 25 tuổi, Wellington)

- Có. Nhưng anh phải diễn thêm 10 năm nữa đã.

- Anh trả lời hay quá, nghĩa là chị Ngọc Huyền lấy được anh cũng là cả một nghệ thuật phải không ạ? (Duc Viet, 25 tuổi, Hà Nội)

- Em đi mà hỏi chị Ngọc Huyền, anh mà nói người ta lại bảo vạch áo cho người xem lưng, mà lưng anh thì bề ngang thước bảy cơ!

- Anh mường tượng cuộc sống của mình ra sao khi anh không gặp Ngọc Huyền? (YenNhi, 23 tuổi)

- Anh đang tưởng tượng nếu không gặp Ngọc Huyền mà lại gặp em (Yến Nhi) thì sao nhỉ? Chắc là cũng rất thú vị!

- Chào anh, em rất ngưỡng mộ những vai diễn của anh (hầu như vai nào cũng mang sắc hài rất đặc trưng), sau này khi được đọc bài báo về cuộc đời mưu sinh của anh, em còn thấy rất cảm động và cảm phục. Cho em hỏi, những điều viết trên báo có là sự thật hoàn toàn không ạ? (PhanTim, 25 tuổi, Sài Gòn)

- Mới bằng 1% của sự thật thôi. Họ viết còn tô hồng nhiều đấy chứ, khi đói có ai ăn được hoa hồng đâu.

- Phụ nữ thường thích đàn ông có tính hài hước và galant nhưng lại không thích chồng mình như vậy. Chị Huyền có thế không anh? (Mai, 26 tuổi, Hà Nội)

- Nếu thế thì người phụ nữ ấy thật là ích kỷ. Vấn đề là lúc nào thì nên hài hước, lúc nào thì nên ngậm miệng. Và anh thì biết ngưỡng của nó.

- Anh có nhớ anh An nhà ở 47 Hàng Ngang không? (Kieu Tuan Anh, 32 tuổi, 14 Yet kieu Hanoi)

- Em đánh đố anh, giá mà anh An xuất hiện trước mặt.

- Theo anh, đời sống nghệ thuật đặc biệt là hài kịch ngày hôm nay so với trước đây có gì khác biệt? (Trần Anh, 25 tuổi, Nguyễn Du, Hà Nội)

- Do cuộc sống tiến lên, hài kịch được để ý, nên điểm khác biệt lớn nhất là diễn viên hài được để ý hơn.

- Cuộc sống vẫn cứ trôi mãi và anh có cảm thấy rằng mình chưa làm được gì cho đời không? (Thọ, 24 tuổi, TP HCM)

- Không hiểu đời còn dài nữa không, chứ anh vẫn đang cống hiến hết mình đấy chứ!

- Anh Trung đã chat trên mạng lần nào chưa vậy? (trừ lần này, đây cũng là chat đấy anh) (Nguyễn Tiến Hiệp, 22 Hai Bà Trưng, Hà nội)

- Anh không phân biệt được tivi và vi tính khác nhau ở điều gì, nói chi đến chat. Đây là nhờ sự nỗ lực của VnExpress.

- Nếu được miễn phí hoàn toàn, anh có dám bay vào vũ trụ không? (Tran Quang, 27 tuổi, Hà Nội)

- Với trọng lượng như thế này mà bay lên, anh không dám liều!

- Anh nói thật đi, kể từ ngày chuyển sang làm quản lý, anh đã tham nhũng lần nào chưa? (Lương Hưu, 38 tuổi, Hà Nội)

- Em nghĩ rằng ai làm quản lý cũng tham nhũng là nhầm đấy. Vả lại, quản lý nghệ thuật mà tham nhũng thì chỉ ăn được son phấn thôi.

- Anh Trung ơi, có bao giờ anh nghĩ một ngày kia, mình sẽ trở thành triết gia như Socrate không? (Bùi Đức Huy, 21 tuổi, TP HCM)

- Anh là người bình thường mà, sao lại phải thành triết gia.

- Khi ở nhà đang cãi nhau mà lên sân khấu vẫn phải diễn cùng vợ thì anh cảm thấy thế nào? (Sơn Anh, 10 tuổi)

- Cám ơn Chúa, anh chưa gặp cảnh ngộ ấy bao giờ. Nếu gặp phải cảnh ngộ đó, lúc ấy hẵng hay.

- Anh đã ra nước ngoài nhiều chưa, xem anh diễn họ có cười không? (Hồng Yến, 26 tuổi, Hà Nội)

- Nhiều, và cười cũng nhiều. Anh đã đi các nước: Nga, Tiệp, Ba Lan, Áo, Hàn Quốc, Trung Quốc. Đâu cũng cần tiếng cười cả, nhất là những người Việt đang lao động khổ sai ở nước ngoài.

- Thế bây giờ thì anh đã kịp ăn sáng chưa a? Em vẫn thấy anh cười tươi lắm, với cái cô áo đỏ ý? (PhanTim, 25 tuổi, Sài Gòn)

- Ăn rồi, mà nếu chưa kịp ăn thì năng lượng trong anh vẫn dư thừa, như con gấu mùa đông ấy.

- Anh tưởng tượng thế nào nếu bây giờ mình là một ông lão 76 tuổi rụng hết cả răng? (Cidala, 25 tuổi, Hà Nội)

- Anh rất mong được sống đến 76 tuổi mà không có răng, nhưng càng mong hơn nữa nếu có em cũng không có răng ngồi bên cạnh anh.

- Anh ơi, có lần em thấy anh và chị đi ăn phở xào, anh thích ăn phở xào lắm à? (Nguyen Anh Tu, 24 tuổi, Phuong Mai, Hanoi)

- Cả nhà cực thích, nhất là phở xào ở phố Ẩm thực, phố ấy từ ngày lên thành ẩm thực vắng hoe, mỗi lần nhà anh đến ăn, chị bán hàng cứ khóc mãi, dỗ không nín được.

- Anh Trung ơi, nhìn mặt anh ngây ngây trước màn hình em thấy thương quá. Nếu có nhiều người nói thương anh vậy, anh có sợ chị Huyền ghen không? (Swan, 24 tuổi, Hanoi)

- Chị Huyền mà ghen anh chỉ với lý do như vậy thì chị không sống nổi đến bây giờ, cứ yên tâm nhé!

- Anh tự nhận thấy trong mình chất kinh doanh nhiều hơn hay chất nghệ thuật nhiều hơn? (Bim bim, 10 tuổi, Cali)

- Anh có nhiều bản ngã, cả kinh doanh lẫn nghệ thuật, tùy từng lúc, cái gì “chồi” lên thì dùng cái ấy…

- Chị Huyền chắc chắn sẽ tham gia cuộc phóng vấn này, vậy anh có "dám" thổ lộ đã yêu ai trước chị Huyền không? (Nga, 25 tuổi, Hà Nội)

- Dám chứ, bởi vì vừa dậy thì thì anh yêu luôn chị Huyền, chị biết vậy mà.

- Anh có thể cho biết hiện giờ, anh sợ nhất điều gì? (Dungo, 38 tuổi, Boston)

- Sức khỏe kém đi, đấy là điều mà ai trong chúng ta cũng sợ.

- Là một diễn viên trẻ, đẹp trai, anh có tiếc là mình đã lấy vợ sớm không? (Thu Quynh, 24 tuổi, TP HCM)

- Chưa gặp em nhưng anh đoán chắc rằng em cận nặng bởi vì em khen anh đẹp trai, hay em xỏ anh?

- Anh tâm đắc nhất điều gì trong cuộc hôn nhân của mình? (Thu Quynh, 24 tuổi, TP HCM)

- Ra được hai sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Đó là hai đứa con anh.

- Tối nay, em chờ anh tại Cung Văn hoá như mọi khi nhé! (Vu Thai chau, 21 tuổi, Hà Nội)

- Chắc em là một độc giả trung thành của Quỳnh Dao hay là xem phim Hàn Quốc nhiều quá, anh chưa hẹn ai ở Cung Văn hoá cả.

- Anh có muốn học một khóa vi tính ngắn hạn không, em yêu anh nên em có thể dạy anh miễn phí, chị Ngọc Huyền thông cảm nhá, em cảm anh Trung quá rồi (Batman, 25 tuổi, Hà Nội)

- Em vui tính thật, vui tính quá cơ!

Còn tiếp

Comment :Nghệ sĩ Chí Trung trả lời phỏng vấn trực tuyến
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nghệ sĩ Chí Trung trả lời phỏng vấn trực tuyến bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nghe si Chi Trung tra loi phong van truc tuyen ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nghệ sĩ Chí Trung trả lời phỏng vấn trực tuyến ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Chi Chinese artist interviews online
Hanoi, Chi Trung, Ngoc Huyen, HCMC, England Central, Vietnam, like, today, time clocks, comedian, 25 age, can, answers, life, artists, children
More than 200 of 5,000 questions were sent to the editorial office comedy is witty reply. Despite being "turned" for two consecutive hours, the trees still smile reveals that he wants to communicate with you reading until the end of the afternoon. Chi Trung leave without ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.