vietbao

NSƯT Lệ Thủy diễn hài, Đàm Vĩnh Hưng hát cải lương

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Trong liveshow NSƯT Bảo Quốc vào đêm 14-15/5, lần đầu tiên, tên tuổi lớn của cải lương diễn nhiều pha hài hước trong trích đoạn "Đi biển một mình". Thay vào đó, nam ca sĩ nổi tiếng lại thử sức với màn ca cổ.
> Liveshow NSƯT Bảo Quốc đầy ắp tiếng cười châm biếm

Clip
* NSƯT Lệ Thủy hài hước trong "Đi biển một mình"
* Con gái NSƯT Bảo Quốc duyên dáng trong vai Điêu Thuyền
* Đàm Vĩnh Hưng diễn xuất trong "Đi biển một mình"
* Bảo Quốc làm quan Tư Đồ trong "Lữ Bố hí Điêu Thuyền"
* NSƯT Hồng Vân hài với NSƯT Bảo Quốc trong "Thị Mầu lên chùa"
Đàm Vĩnh Hưng và NSƯT Kim Xuân trong trích đoạn
Liveshow "Nghệ sĩ Bảo Quốc - 52 năm góp với nhân gian một tiếng cười" diễn ra vào tối 14 và 15/5. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ. Trong ảnh, Đàm Vĩnh Hưng và NSƯT Kim Xuân trong trích đoạn "Đi biển một mình".
Trong vở diễn này, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ diễn xuất mà còn trổ tài ca cải lương. Tuy giọng ca cổ của anh còn mỏng, yếu hơi nhưng khán giả ủng hộ cố gắng của anh rất nhiệt tình.
Trong vở này, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ diễn xuất mà còn trổ tài ca cải lương. Tuy giọng ca cổ của anh còn mỏng, yếu hơi nhưng khán giả rất nhiệt tình ủng hộ cố gắng của anh.
Từ trái qua: Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Vũ Luân và NSƯT Lệ Thủy. Vốn luôn là một đào thương, đào mùi của sân khấu cải lương, Lệ Thủy gây bất ngờ khi chị cho thấy khả năng diễn hài của mình.
Từ trái qua: Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Vũ Luân và NSƯT Lệ Thủy. Vốn luôn là một đào thương, đào mùi của sân khấu cải lương, Lệ Thủy gây bất ngờ khi chị cho thấy khả năng diễn hài của mình.
NSƯT Lệ Thủy và diễn viên Tú Sương.
NSƯT Lệ Thủy và diễn viên Tú Sương.
Nữ diễn viên
Nữ diễn viên "Mùi ngò gai" Ngọc Trinh (trái) diễn xuất bên cạnh nghệ sĩ cải lương Vũ Luân.
Nghệ sĩ hài Trung Dân (trái) khiến khán giả cười nghiêng ngả với vai vị bác sĩ quái dị.
Nghệ sĩ hài Trung Dân (trái) khiến khán giả cười nghiêng ngả với vai vị bác sĩ quái dị.
Nghệ sĩ Ngọc Giàu (trái) và Bảo Trí trong vai trò hai người dẫn chuyện, dẫn dắt các tiết mục của chương trình.
Nghệ sĩ Ngọc Giàu (trái) và Bảo Trí giữ vai trò là người dẫn chuyện, dẫn dắt các tiết mục của chương trình.
Nghệ sĩ Hồng Loan, con gái của NSƯT Bảo Quốc, duyên dáng trong vai Điêu Thuyền.
Nghệ sĩ Hồng Loan, con gái của NSƯT Bảo Quốc, duyên dáng trong vai Điêu Thuyền.
Bảo Quốc ([phải) tung hứng rất ăn ý với Hồng Vân trong
Bảo Quốc (phải) tung hứng rất ăn ý với Hồng Vân trong "Thị Mầu lên chùa".

Cây hài Anh Vũ (đeo kính) trong vai thầy đồ mù bên cạnh Phước Sang trong vai đồ điếc của trích đoạn
Cây hài Anh Vũ (đeo kính) trong vai thầy đồ mù bên cạnh Phước Sang trong vai đồ điếc của trích đoạn "Thị Mầu lên chùa".
Diễn viên Chi Bảo (trái) vào vai thằng Nô, một vai nhỏ trong
Diễn viên Chi Bảo (trái) vào vai thằng Nô, một vai nhỏ trong "Thị Mầu lên chùa".
Tấn Bo trong vai thầy hương câm khiến khán giả cười nghiêng ngả.
Tấn Beo (phải) trong vai thầy hương câm khiến khán giả cười nghiêng ngả.
Các nghệ sĩ khách mời trong liveshow Bảo Quốc, từ trái qua: Đàm Vĩnh Hưng, Hữu Châu, Hồng Vân và diễn viên Gia Bảo.
Vài nghệ sĩ khách mời trong liveshow Bảo Quốc, từ trái qua: Đàm Vĩnh Hưng, Hữu Châu, Hồng Vân và diễn viên Gia Bảo.

Thất Sơn
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ý kiến bạn đọc ()

Diễn xuất???

Anh Mr Hưng cố lên chứ em chưa thấy cảm xúc trên khuôn mặt của anh??? Trông cứ trơ trơ thế nào ấy!!!

( Ho Van )


Quá tệ <><><

Cái gì không thuộc về mình thì đừng có cố, DVH làm mất hình tượng trong tui

( hoanghuy )


chi nen lam mot nghe

Các cụ xưa thường có câu : Một nghề cho chín hơn chín mười nghề . Thực ra đứng trên góc độ âm nhạc thì Dàm Vĩnh Hưng cũng chưa phải là người hát chuẩn về một thể loại nhạc nào đó má chỉ là dòng nhạc nào anh cũng có thề tham gia được . Vậy nên chăng hãy chuyên sâu , đừng nên cái gì cũng tham gia rồi cuối cùng chẳng cái gì ra hồn cả

( trần hoàng đạt )


Mr Dam khong nen thu suc

Mac du anh Dam noi tieng linh vuc nhac tre va nhac tinh vi anh theo duong loi cua chi Thanh Lam pha cach va sang tao de co net rieng , Nhung hau nhu voi san khau kich hoac cai luong doi hoi nguoi dien vien fai biet dien xuat , fai co nang khieu , Ngoai ra giong ca la quan trong nhat voi cai luong .
Ca 2 yeu to nay hau nhu dien xuat va giong ca anh deu khong co . Mac du ghi nhan la su co gang hoc tap va yeu nghe thuat cua anh .
Hien chi co mot vai ca si tuong doi da dang giua Tan Va Co duoc khan gia chap nhan nhu : Manh quynh , Phi Nhung , Cam Ly , Quang Thanh ... dan chi co Huong Lan , Phuong Mai , Tai Linh .

( Huy thong )


nghe DVH hát

DVH hát một số bài nghe tạm được thôi, còn nghe DVH hát nhạc Trịnh, tôi không chịu nổi, nhiều bài nhạc sến rất hay, mà khi DVH hát, tôi thấy như mất giá trị của bài hát, tại vì lớp trẻ bây giờ sao sao đó, nên ai cũng có thể trở thành sao.

( h )


Niềm vui không phải đam mê chọn nghề

Nói chung các bạn thông cảm. Do làm khách mời tham gia nên để góp vui cho chương trình thêm hấp dẫn và có nhiều tình tiết vui nhộn. Chứ tôi nghĩ ảnh cá tính của ảnh chắc không thử nhiều phạm trù đâu. Nhưng dù sao đó cũng là nỗ lực của Đàm Vĩnh Hưng. Biết đâu trong tương lai ảnh là một cây cải lương thì sao? Chúc anh thành công.

( Tống Phú )


Chưa đạt yêu cầu

Đàm Vĩnh Hưng diễn cải lương chưa tốt lắm vì giọng ca của anh không có một chút gì mang tính cải lương cả!

( Võ Thanh Hiền )


gui anh DVH

DVH that da tai, em that ham mo anh!

( chau khanh bang )


DVH cố gắng là tốt

ca sĩ hát cải lương, ns hát tân nhạc, hát thì ai hát cũng được, quan trọng là hát có thật sự hay không? Không phải cứ bất cứ cái gì cũng hát thì goị là đa tài, đa tài khi hát hay rõ ràng từng lỉnh vực kìa, chứ không phải cứ hát ở nhìều lỉnh vực là đa tài.
Phi Nhung hát nhạc hay, hát cải lương tạm được nhưng không phải là hay ở lỉnh vực này.

Tài Linh hát cl hay, hát nhạc thời Mưa bụi được 1 số bài , nhưng thật sự ca nhạc vẫn có chất cải lương rất nhìêu, về tân nhạc Tài Linh không thể giống như ca sĩ thực sự, chỉ hát được hơn so với 1 số ns cải lương.

Hát tân nhạc và cải lương đều hay, và khi hát hoàn toàn tách biệt tân và cổ nhạc chỉ có 2 nữ ns là Hương Lan và Phượng Mai. Cả 2 cô này đều là hát rất hay, và nổi tiếng ở cả 2 lĩnh vực tân nhạc và cổ nhạc. và bên nam là ns quá cố Hùng Cường.

DVH hát nhạc rất hay, tôi cũng ghi nhận sự cố gắng của anh. Nhưng các ca sĩ hãy xem lại cũng như ns, có thể dạo chơi vì sự yêu thích cl, cố gắng hát là tốt.

( Dung )


Không nên khắt khe như thế

Tôi thấy mọi người không nên quá khắt khe khi nói ĐVH như thế. Ai cũng muốn thử sức với những điều mới mẻ ... dù biết mình làm chưa thật sự tốt. Nếu anh Đàm hát mãi một thể loại nhạc , các bạn nghe nhiều lại nói la thường quá nhàm chán... Tôi thấy thế là một phấn đấu.

( helen )

Việt Báo
Comment :NSƯT Lệ Thủy diễn hài, Đàm Vĩnh Hưng hát cải lương
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết NSƯT Lệ Thủy diễn hài, Đàm Vĩnh Hưng hát cải lương bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết NSUT Le Thuy dien hai Dam Vinh Hung hat cai luong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc NSƯT Lệ Thủy diễn hài, Đàm Vĩnh Hưng hát cải lương ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Meritorious comedy Le Thuy, Dam Vinh Hung sing cai luong
Various Artists, Meritorious Le Thuy, Meritorious Bao Quoc, tests, Bao Quoc, Liveshow Meritorious Bao Quoc, singing reformed, first, artist , singer, went to sea, excerpt, of England, famous, shoulders
In concert on the night of 14-15/5 Meritorious Bao, the first time, the big names of reformed a much humor in the excerpt phase " ; Take the sea alone. " Instead, male singers try to display the ancient ca.u003e Liveshow Meritorious laughter filled the National Security ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ