vietbao

Mỹ Tâm khẳng định yêu quý Đàm Vĩnh Hưng suốt đời

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

"Tôi với anh Hưng vẫn mãi thương quý nhau trong suốt cuộc đời này. Có cái duyên, đã gặp, cùng đi trên con đường chông gai, đầy khó khăn như nhau, anh em đã hỗ trợ để có được như hôm nay. Còn chuyện tình cảm, nhất là tình yêu lại càng không thể nói trước", ca sĩ Mỹ Tâm bộc bạch.

- Chị cảm thấy thế nào với vị trí hiện tại trong làng nhạc?

- Làm ngôi sao ở đâu cũng được, vấn đề là phải làm sao để giữ vững vị trí. Vươn ra khu vực cũng tốt nhưng còn tùy thực tế. Thực tế của tôi: chẳng phải trẻ quá, cũng không còn sớm sủa gì nữa, mà mọi thứ đều phải có sự chuẩn bị kỹ càng, hỗ trợ chu đáo. Không phải chỉ 1 năm, mà có khi 3-4 năm hay nhiều hơn. Theo tôi, phải hy sinh, nhất là về thời gian, tập luyện rất cực khổ để làm một cuộc bứt phá. Ca sĩ phải theo một quỹ đạo rất khắt khe chứ không phải chỉ nay muốn làm cái này, mai muốn làm cái khác là được.

Ví dụ như BoA chẳng hạn, cô ấy còn rất trẻ và rất nổi tiếng. Nhưng rõ ràng sự nổi tiếng của BoA không do cô quyết định mà là thương hiệu do công ty đầu tư quyết định. Công ty này đã phát hiện ra cô từ năm 12 tuổi và đến năm 16 tuổi mới bắt đầu sự nghiệp cho BoA. Cô ấy được công ty đầu tư bài bản, thậm chí phải làm tất cả chỉ để học những gì cần thiết để làm một ca sĩ có tiếng. Nói chung, không chỉ đơn thuần muốn là có thể làm ngôi sao khu vực được.

My Tam khang dinh yeu quy Dam Vinh Hung suot doi
Ca sĩ Mỹ Tâm. Ảnh: Trung Nghĩa.

- Chị quan niệm gì về các sô ca nhạc nghệ thuật và các sô event?

- Năm rồi tôi hát chương trình hội nghị khách hàng rất nhiều, các sô nghệ thuật thì gần như không có mấy. Nhà nhà đều hát event thì rõ ràng mình phải nhập cuộc thôi, chứ chẳng lẽ tôi chỉ ngồi chờ có chương trình thuần túy nghệ thuật mới hát, như thế thì "đi ngủ đông" cho rồi, may ra 5-7 tháng mới có chương trình để diễn. Tôi diễn hội nghị nhưng xem là diễn chương trình, vì vậy rất thoải mái. Thậm chí người ta còn làm cho mình thoải mái, vì đó là một sự kiện nên vui nhiều hơn, chẳng ai mời mình đến để hát một chương trình buồn bao giờ.

- Quen hát event có cát-xê cao quá, chị làm sao khi trở lại với các sô thường?

- Với người ta, tôi không rành, còn bản thân mình thì phải có mức độ lên xuống, đâu phải lúc nào cũng lấy như nhau được. Phải biết phân biệt sô này với sô kia, sô kiếm tiền và sô phục vụ chứ. "Giai điệu tình thương", "Giai điệu tình yêu"... sẽ không thể có lương như khi hát chương trình hội nghị của các hãng lớn. Hay với người quen thân làm việc lâu chủ yếu bằng tình cảm rồi, đâu thể lấy mức giá cao, có thể mình sẽ lấy cao theo từng thời điểm nhưng không thể cao bằng với sô người khác được.

- Một số ý kiến phản ánh rằng, để mời Mỹ Tâm hát event, bên cạnh cát-xê, thì phải có các điều kiện: không tặng hoa, không ăn uống khi đang hát. Và vừa rồi, nghe một số hội nghị khách hàng miền Trung còn bổ sung thêm: thức uống chỉ là... Pepsi. Chị nói gì về điều này?

- Có 2 cái không đúng. Thứ nhất, tặng hoa trong khi hát, đó là phép lịch sự, tôi muốn đang hát thì không nên tặng hoa nhưng nếu yêu cầu mà người ta không làm cũng chịu thôi. Thứ hai, tôi cũng đâu ngốc đến mức độ phải nói uống Pepsi, dù tôi đang quảng cáo cho hãng này. Còn đúng, là điều kiện còn lại, hay nói đúng hơn là có ăn uống thì sẽ không hát, bất kể vì lý do gì, có bao nhiêu tiền tôi cũng nhất định không (dĩ nhiên trừ đám cưới của bạn bè, người thân). Còn nếu có, thì hãy ăn sau khi tôi hát xong. Tôi chẳng thể nào hát được khi nhìn xuống thấy người ta đang ngồi ăn uống nhồm nhoàm.

- Đã khi nào chị bị tình trạng "vi phạm hợp đồng"?

- Có chứ. Giận lắm, nhiều khi không muốn diễn nhưng việc đã lỡ rồi, biết làm sao được. Chẳng lẽ mình bỏ sô thì người ta bị đền hợp đồng chết tiền. Chỉ có cách là sau này thôi không làm việc với người ta nữa. Tôi thấy như vậy là không tôn trọng nghệ sĩ, dù sao mình cũng có tên tuổi đàng hoàng.

- Bây giờ các phương tiện truyền thông thống nhất rằng Mỹ Tâm đã ăn nói khéo hẳn ra so với trước, chị nghĩ sao?

- Mỗi lúc ta phải lớn hơn thêm, "đi một ngày đàng học một sàng khôn", đầu óc mở mang, suy nghĩ chững chạc hơn. Ngẫm lại, cuộc đời có những điều sai lầm, rất dại, thậm chí ngu ngốc, không thể tha thứ cho mình được, để rồi khi nghĩ lại, luôn tự hỏi tại sao mình lại làm như thế! Nhưng lúc đó, tôi lại chưa đến tuổi để nghĩ suy như bây giờ. Sự nổi tiếng đến với tôi quá sớm, khi còn quá trẻ và vô tư. Mà khi còn trẻ thì kinh nghiệm không có, cũng như chưa chuẩn bị tinh thần để "sống chung" với sự nổi tiếng.

Hồi ấy tôi không cư xử được như bây giờ, đều là do thiếu kinh nghiệm nên mới có chuyện xảy ra như các scandal, hay bị nói là nóng tính, giận dữ. Không phải tôi sai trong chuyện đó, mà là do tính cách, cách nói, ứng xử lúc đó không hay.

- "Khéo" như thế, ca sĩ sẽ không có những lúc thật thà đến ngô nghê nữa. Lúc đó sẽ thế nào?

- Ôi trời, đây là câu mà bây giờ ai cũng nói! Khờ quá thì người ta nói mình dại. Khôn thì bảo không thật lòng. Tôi là kẻ phát triển về suy nghĩ bình thường! (Cười)... Có lúc thấy như tuổi 18, có lúc lại thấy mình già với bạn bè đồng trang lứa. Mà thực ra dù thế nào đi nữa thì khi về Đà Nẵng là sẽ thấy hết à, hồn nhiên như đang sống với gia đình vậy, bản tính tôi là vậy đó.

- Cảm giác nôn nao khi về quê ăn Tết đối với chị ra sao, khi năm rồi Mỹ Tâm dành thời gian về Đà Nẵng nhiều hơn?

- Năm nay tôi diễn ở Đà Nẵng nhiều kỷ lục, 5-6 lần đó. Dù về nhiều nhưng cảm giác về quê ăn Tết lúc nào cũng giống nhau, năm nay cũng lại phải về thôi, không về chịu không nổi, dù chỉ là dăm ngày rồi đi. Về quê là tôi muốn chơi và chơi hoài. Chỉ có điều, từ khi có nhà ở Sài Gòn, bạn bè ở đây cứ càu nhàu là sao mày lúc nào cũng về, không ở lại đây chơi.

- Bao lâu rồi chị không đi chùa theo mẹ như ngày xưa?

- Dễ chừng 2 năm rồi thì phải, vì bây giờ chùa ngay bên cạnh nhà. Mà cũng ngại đi chùa xa, dù rất muốn cũng không được tự nhiên, tịnh tâm mà lễ Phật như xưa. Người ta hay để ý đến mình lắm, rồi trẻ con nhiều khi xúm xít lại... ngắt nhéo xem có đúng là Mỹ Tâm hay không. Nói chung ra chỗ đông người, tôi không thoải mái lắm.

- Tết chị thích ăn món gì nhất?

- Chắc là... mì gói quá. Thật đấy! Cái món tưởng chừng như chỉ thường trực thời sinh viên nhạc viện. Tết thì món gì cũng có nhưng mẹ biết tôi thích ăn như vậy, nên hay làm "món" này lắm. Thích nhất là đêm giao thừa, đợi nhà cúng xong, tôi sẽ tha hồ xơi chả bò với mì gói. Mẹ tôi làm mì gói rất ngon, có cái mùi rất Đà Nẵng. Ôi trời, vừa nói đến đã thèm quá. Sáng mùng 1, tự tay tôi sẽ nấu một cái lẩu hải sản cho mọi người cùng ăn, đây có lẽ là lần vào bếp duy nhất trong năm cho cả gia đình đấy.

- Thế còn lì xì năm mới thì sao?

- Có chứ, tôi vẫn được ba mẹ, rồi anh chị lì xì. Trừ trường hợp hiếm ba mẹ cho cao nhất là 100.000 đồng, còn thì số tiền tôi được lì xì nhiều nhất là 10.000 đấy.

Tiền lì xì lớn thì tôi xài, còn tiền lẻ cất riêng một cái hộc. Tôi có nhiều nhất là tiền 500 đồng mới keng.

- Chị thích được chúc gì nhất?

- Thật tình tôi cũng không biết nữa, nhưng năm mới chúc nhau rồi hễ ai hỏi tôi chừng nào lấy chồng thì tôi bối rối lắm. Nhất là khi người thân hỏi mình, có nhiều cảm xúc lạ. Vì như thế là thấy mình đã lớn hơn rồi đó. Tôi thấy cũng ngộ ngộ, tuổi này mà lấy chồng cũng kỳ kỳ. Nhà chỉ còn hai người chưa lập gia đình, là tôi và một anh trai nữa. Hồi chị Quý lấy chồng (Mỹ Quý, người đang làm công việc quản lý Mỹ Tâm thay cho Thái Huân gần 2 năm qua), gia đình cũng có ngồi nói chuyện chồng con của Bé (tên thân mật của Mỹ Tâm) nhưng nói lướt qua, Bé lớn rồi, tự quyết định thôi.

- Bây giờ, khép lại một ngày của chị khi đi ngủ là gì?

- Leo lên giường, đắp một lớp kem dưỡng da cho mặt đừng bị ẩm rồi... thăng.

- Và "Rồi mai thức giấc" thì sao?

- Là... làm sao mình ra khỏi giường được đây, muốn ngủ nữa! Đó là những hôm nghỉ làm. Còn nếu ngày đi làm thì cứ tự nói với mình là dậy đi, hôm nay sớm chừng nào hay chừng nấy, không được ngủ nữa nha Bé. Rồi mở điện thoại lên kiểm tra xem công việc diễn đến đâu.

- Quan niệm của chị về tình yêu lúc này?

- Tôi tâm đắc khi nhà thơ Xuân Diệu có nói đại ý rằng không nhất thiết phải yêu mới hiểu được tình yêu là gì. Hồi trước người ta hay chê câu "Tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề hối tiếc" trong bài hát Hát với dòng sông. Nhưng nghĩ một cách tích cực thì câu đó đúng. Tình yêu là phải cho đi chứ chẳng lẽ yêu mà cứ khư khư mong đợi tình yêu mang đến cho mình cái gì.

- Một người đàn ông thường xuyên ồn ào biểu lộ tình cảm, liệu có chinh phục được Mỹ Tâm?

- Cũng tùy, khó nói lắm. Ví như thế này, đang chơi thân với nhau, tự nhiên đùng một cái, ngày đẹp trời nọ thổ lộ rằng tui yêu Mỹ Tâm, thì chắc là mắc cười lắm. Mỗi người yêu mỗi cách, có người muốn cho cả thế giới này biết người ta đang yêu. Có người lại yêu thầm kín. Nhưng quan trọng là sau đó có một tình cảm chân thật hay không? Còn nếu người ta "diễn giỏi" thì trong tình yêu sớm muộn gì cũng lộ ra. Nếu nhận ra đã muộn thì cũng không sao, còn hơn nhầm suốt đời.

- Vậy thì, năm hết Tết đến, lời cuối cho chuyện tình ì xèo trên báo với Đàm Vĩnh Hưng năm qua là gì?

- Một chuyện ồn ào không đáng có. Tôi với anh Hưng vẫn mãi thương nhau, quý nhau trong suốt cuộc đời này. Có cái duyên, đã gặp, cùng đi trên con đường chông gai, đầy khó khăn như nhau, anh em đã hỗ trợ để có được như hôm nay. Còn chuyện tình cảm, nhất là tình yêu lại càng không thể nói trước được. Nếu anh Hưng đang yêu thì anh ấy nói đang yêu, còn tôi chưa yêu thì nói chưa yêu, thế thôi!

- Chị nói mình vẫn chưa ở tuổi lấy chồng, vì sao thế?

- Không phải vì là không nghĩ đến, mà đúng ra tuổi này lấy chồng hơi sớm đối với phụ nữ hiện đại, đặc biệt là nghệ sĩ như tôi. Tôi nghĩ phụ nữ thế kỷ này ai cũng vậy thôi. Vì tuổi này, mình đang còn cần thời gian để lo nhiều thứ cho công việc, chứ chưa thể làm tốt cả hai nhiệm vụ: công việc và hạnh phúc gia đình.

(Theo Thời Trang Trẻ)

Theo dòng sự kiện:
Mỹ Tâm tấn công thị trường nhạc Hàn Quốc (06/10/2006)
Mỹ Tâm không lười yêu (05/09/2006)
Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng là đồng nghiệp (24/08/2006)
Chân dung Mỹ Tâm đời thường (18/08/2006)
Đàm Vĩnh Hưng giữ mãi tình yêu thầm lặng với Mỹ Tâm (17/08/2006)
Đàm Vĩnh Hưng chỉ muốn kết hôn với Mỹ Tâm (29/07/2006)
Mỹ Tâm giải thích về sự vắng mặt trong đêm diễn của Bi (13/06/2006)
Mỹ Tâm hâm mộ Ronaldinho (31/05/2006)
Mỹ Tâm xù sô vì tắc đường (14/04/2006)
Mỹ Tâm: "Tôi không phải là rocker" (23/03/2006)
Xem tiếp»
Comment :Mỹ Tâm khẳng định yêu quý Đàm Vĩnh Hưng suốt đời
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mỹ Tâm khẳng định yêu quý Đàm Vĩnh Hưng suốt đời bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết My Tam khang dinh yeu quy Dam Vinh Hung suot doi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mỹ Tâm khẳng định yêu quý Đàm Vĩnh Hưng suốt đời ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
My Tam confirmed Various Artists love life
My Tam, Dam Vinh Hung, Da Nang, the path of thorns, on the road, always, love, people, especially, can not emotional, singer, said his song
"I'm with you Mr Hung is forever injured another in this lifetime. There is the coast, met together on the path of thorns, equally difficult, you have to get such support today. What about feelings, especially love the more can not say ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ