vietbao

Long Nhật từng chung sống 2 năm với một người đồng tính

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

"Người ấy tự nhận là thuộc giới tính thứ ba, đã giang tay giúp đỡ chính lúc tôi đang ở dưới đáy vực sâu của sự khó khăn. Tôi cảm phục và biết ơn, sau đó chúng tôi đã sống cùng nhau gần hai năm. Việc này tôi đã chia sẻ với Ngân khi chúng tôi quyết định đến với nhau” - Ca sĩ Long Nhật.

Tin liên quan

» Người vợ bị ghen oan của Long Nhật trải lòng đắng chát
» Long Nhật: "Vợ đòi ly dị vì nghi tôi... cặp với giai"

- Sau một thời gian vắng bóng, anh trở lại và dường như tất cả các câu chuyện về anh trên mặt báo đều có liên quan đến vấn đề giới tính. Nên hiểu điều này như thế nào?

- Đó là câu chuyện tôi không muốn nhắc tới, nhưng không hiểu sao nó lại luôn được khơi lại trong các cuộc trò chuyện. Tôi cũng muốn chia sẻ về âm nhạc, về nghề nghiệp và những khát vọng trên con đường ca hát. Tôi trở lại và muốn sống với âm nhạc chứ không phải để gây ồn ã.

Long Nhat tung chung song 2 nam voi mot nguoi dong tinh
Ca sĩ Long Nhật.
- Nhưng việc anh bị đánh ghen vì một nam ca sĩ đàn em, chuyện với MC làm chung chương trình và cả chuyện vợ anh đòi ly dị nữa. Tất cả những điều này nếu anh không chia sẻ, làm sao người khác biết?

- Có lẽ tất cả đều tại tính tôi hay vạ miệng. Mới đây chẳng hạn, trong quá trình cùng các đồng nghiệp làm chương trình với ca sĩ Bảo Yến tôi có buột miệng kể về việc vợ gọi điện không bắt máy nên dọa ly dị. Thế rồi không hiểu thông tin đến tai các phóng viên bằng cách nào và tôi lại được truy vấn về vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn.

- Thế thực hư chuyện vợ anh đòi ly dị có nguyên nhân từ đâu?

- Trong suốt thời gian diễn ra World cup tôi hầu như không nhận show diễn nào mà tập trung làm DVD với ca sĩ Bảo Yến, người bấy lâu nay tôi thần tượng. Tôi muốn tập trung cao nhất cho công việc thu hình, ghi âm nên có nhiều lúc tắt điện thoại. Cũng trong thời gian đó, tôi làm việc chung với một số anh em, trong đó có MC Bảo Tuấn. Chúng tôi quả thật rất tâm đầu ý hợp trong công việc và không hiểu từ đâu dấy lên tin đồn chúng tôi cặp với nhau. Ngân nghe thấy chuyện này, có gọi điện lại đúng thời gian tôi hay tắt máy điện thoại nên mới có sự hiểu lầm như thế.

Có một điều tôi thực sự được an ủi đó là trong nhiều năm qua, dù ở hoàn cảnh nào tôi cũng vẫn được Ngân yêu thương và tin tưởng, ba mẹ vợ cũng rất mực yêu chiều. Trước đây những tin đồn về giới tính còn khiến gia đình vợ hoang mang, vợ tôi từng bị dọa xảy thai khi nhiều tin đồn ác ý rớt xuống đầu. Nhưng bây giờ chính ba vợ tôi còn nói: Nghệ sĩ không có tai tiếng ít lắm, ta đọc báo thấy ai cũng bị pê đê hết. Ông cũng khuyên tôi “giấy không bao giờ gói được lửa”, nghĩa là nhiều chuyện trong cuộc đời xảy ra không thuộc kiểm soát của mình, hãy cứ vững vàng mà sống. Tôi cũng rất mừng vì vợ chồng chúng tôi có thể chia sẻ được với nhau.

Ngân thường nói: “Anh là axit còn em là giấy quỳ”, chúng tôi đã được thử thách nhau trong nhiều năm. Đây là lần đầu tiên Ngân nói đến chuyện ly dị, tôi biết là vì Ngân cảm thấy mệt mỏi với những tin đồn. Tôi dù rất thương Ngân và hiểu nỗi lòng cô ấy, nhưng nghề ca hát này ngộ lắm, đã trót dính vào thì đâu chỉ nói từ bỏ là từ bỏ. Tôi chỉ xin vợ cho tôi được đi hát 5 năm nữa, sau đó tôi sẽ rút lui vào hậu trường, làm những công việc liên quan đến nghề từ phía sau. Có lẽ cô ấy sẽ chấp nhận, vì cô ấy rất thương chồng..

- Tôi nghĩ là vợ chồng từng ấy năm, xích mích thì có thể vẫn xảy ra, nhưng xích mích lại đến từ vấn đề giới tính ở cái thời đã gắn bó với nhau được hai mặt con thì chắc có nguyên nhân sâu xa hơn từ một chuyện nào đó từ quá khứ. Anh giải thích ra sao?

- Có chuyện này, đã từ rất lâu và tôi từng chia sẻ với Ngân trước ngày chúng tôi cưới nhau, là tôi từng có thời gian làm bạn với một người thuộc giới tính thứ ba và khi đó là tôi rơi vào tình thế không thể làm khác. Sau này khi trở thành vợ chồng tôi không lần nào để mình rơi vào tình trạng có lỗi với vợ cả. Điều này hơn ai hết Ngân cảm nhận được.

- Hóa ra những tin đồn trước kia về anh không phải không có cơ sở?

- Như tôi đã nói, tôi rơi vào hoàn cảnh không thể làm gì khác nên đành chấp nhận. Ngày đó là khoảng năm 1998 tôi mới ra Hà Nội, chỉ mới là ca sĩ được biết tên chứ chưa phải là người nổi tiếng. Tôi đi hát ở phòng trà gần chợ Hôm và khá thân với anh chủ phòng trà. Với mức thu nhập quá thấp tôi không dám thuê nhà riêng mà phải ở nhờ nhà một người bạn. Ở Hà Nội được một thời gian, ba gọi điện báo tôi phải về Huế vì bà nội ốm nặng. Lo một suất vé về Huế quả thật rất khó khăn và tôi có tâm sự với anh chủ phòng trà. Tối đó sau khi hát xong anh chủ phòng trà nói với tôi phía trái sân khấu có một người đã đến nghe tôi hát rất nhiều đêm và người đó có thể lo vé cho tôi về Huế, chỉ cần tôi đi uống nước với anh ấy. Tôi suy nghĩ đơn giản là thêm một người bạn nhưng khi đi uống nước vẫn rủ anh bạn chủ phòng trà cùng đi. Sáng hôm sau, có người xưng là thư ký của anh bạn mới quen đó đến đưa cho tôi cặp vé khứ hồi về Huế cộng với 500 USD. Tôi nhận vé và tự nhủ khi ra Hà Nội sẽ cố gắng làm ra tiền để trả lại cho anh ấy, còn tiền thì từ chối nhận.

Về Huế, tôi chịu tang bà được ba ngày thì lại được tin có đoàn làm chương trình Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc ở Tây Nguyên cần thêm ca sĩ. Tôi ngược vào Tây Nguyên, làm xong chương trình mới quay về Hà Nội. Thật bất ngờ, người đón tôi ở sân bay lại là anh bạn mới quen. Anh ấy đề nghị đưa tôi về. Anh ấy thuê nhà cho tôi ở, sau này khi ly dị vợ thì anh ấy dọn về ở cùng tôi. Anh ấy đàng hoàng cho tôi biết là thuộc giới tính thứ ba nên chia tay với vợ. Sau này chúng tôi sống với nhau gần hai năm nữa. Và trong thời gian ở chung thì việc gì đến đã đến.

Long Nhat tung chung song 2 nam voi mot nguoi dong tinh
Long Nhật cùng vợ và hai con.
- Thế là vì một chiếc vé về quê, vì một chỗ ở khi khó khăn anh đã chấp nhận sống với một người mà anh biết họ thuộc về giới tính thứ ba và đã để mình trôi đi theo nó. Anh có phản biện thế nào?

- Tôi không biết người khác ở hoàn cảnh của tôi họ sẽ quyết định như thế nào. Nhưng thật lòng từ trước đó đến lúc này tôi luôn rất trân trọng và yêu quý những người ở thế giới thứ ba vì tôi nghĩ rằng, sự tử tế thì không có giới và cứ ai tử tế thì đều được trân trọng. Tôi về sống với người bạn đó cũng vì cảm nhận thấy anh ấy là người tử tế.

Tôi còn nhớ lúc đó, sau khi làm chương trình Câu lạc bộ bạn yêu nhạc ở Tây Nguyên về tôi bị cắt toàn bộ phần trình diễn vì dám thẳng thừng chê đạo diễn trước đó, tôi rất buồn, cộng thêm công việc ở một nơi mới bắt đầu chưa đâu vào đâu tôi vừa chán nản vừa thất vọng. Và trong lúc ấy người bạn đó luôn ở bên. Ai ở vào hoàn cảnh đó có thể từ chối một sự giúp đỡ thì tôi thực sự rất khâm phục, còn tôi, tôi tự nhận mình yếu hèn hơn, bởi tôi cũng chỉ là một con người.

Nhưng tôi khẳng định là chuyện đó chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn dù chúng tôi sống với nhau gần hai năm. Và sau này khi lấy vợ tôi không bao giờ làm điều gì có lỗi với cô ấy. Những tin đồn chỉ là tin đồn.

- Thế tại sao sau này anh và người bạn đó lại không tiếp tục làm bạn?

- Chúng tôi sống cùng nhau kể cả khi tôi đã bắt đầu nổi tiếng. Nhưng tôi không phải là người thuộc giới tính thứ ba, tôi cũng không yêu người bạn đó và muốn mọi chuyện nên kết thúc. Khi gặp Ngân, tôi tìm thấy tình yêu và không có lý do nào để tôi không đi tới hạnh phúc của mình. Anh bạn của tôi là một trí thức, hơn ai hết anh ấy hiểu tôi không thuộc về thế giới đó nên đã để tôi lựa chọn cuộc sống của mình. Ngày tôi cưới Ngân, anh ấy không về dự nhưng có gửi quà mừng. Cho tới lúc này, người tôi muốn nói cảm ơn vẫn là anh bạn ấy.

- Còn người phụ nữ đã cho anh hai đứa con, đã nhẫn nại chịu đựng mọi điều tiếng về chồng mình, anh muốn dành những gì cho chị ấy?

- Trong Vol 8 và Vol 9 vừa mới phát hành của tôi, có những bài hát tôi đã hát là để dành cho Ngân. Tôi cảm thấy mình là cơn bão đi qua đời Ngân, để lại biết bao nỗi thương đau, buồn tủi cho cô ấy. Khi hát Bão (Vol 8), tôi cảm thấy mình đang trò chuyện với vợ mình, có lẽ vì thế bài hát càng trở nên gần gũi với nhiều người. Nhưng vì chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu, trải qua những sự thấu hiểu nên tôi biết dù giận thì cuối cùng vợ tôi vẫn bỏ qua cho tôi.

Với vợ và gia đình nhà vợ, tôi luôn tâm niệm một điều, cả cuộc đời này, kiếp này tôi cũng không bao giờ trả hết món nợ này. Đôi khi tôi cảm thấy mình được sinh ra trong tình thương ấy một lần nữa.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ!
Tin liên quan

» Người vợ bị ghen oan của Long Nhật trải lòng đắng chát
» Long Nhật: "Vợ đòi ly dị vì nghi tôi... cặp với giai"


Theo Đất Việt
Việt Báo
Comment :Long Nhật từng chung sống 2 năm với một người đồng tính
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Long Nhật từng chung sống 2 năm với một người đồng tính bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Long Nhat tung chung song 2 nam voi mot nguoi dong tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Long Nhật từng chung sống 2 năm với một người đồng tính ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Long Japan every 2 years living with a gay man
Long Japan, Central Highlands, Hanoi, homosexual, living together, at the bottom, the difficulty, we, a people, sex and singer, he, the third bank, about
"who was identified as the third sex, have the arms to help when I'm at the bottom of the deep difficulties. I admire and appreciate, then we have lived together for nearly two years. I shared this with the bank when we decided ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ