vietbao

Khánh Thi: "Chưa ai thay thế được Chí Anh"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nữ kiện tướng dancesport tâm sự sau khi chia tay Chí Anh, cô thấy mình khó yêu hơn bởi không dễ dàng có được tình yêu sét đánh như trước kia.

Chưa ai thay thế được Chí Anh

- Cuộc sống của chị ở Sài Gòn bây giờ thế nào?

- Rất ổn định, mở 3 trung tâm dạy nhảy khiến cuộc sống của mình bận rộn hơn. Hiện tại các trung tâm rất đông thí sinh đăng ký. Mọi người cứ hay hỏi tôi về showbiz nhưng cuộc sống thật của tôi là ở các trung tâm dạy nhảy, con người tôi là của thể thao. Tôi bận rộn từ 8 giờ sáng đến 11 giờ đêm đến phờ phạc cả người. Rất may mẹ đã vào đây sinh sống cùng tôi.

- Chị chia sẻ mẹ chị bệnh triền miên quanh năm, điều đó có khiến chị sốt ruột về một gia đình để bà yên tâm không?

- Nghĩ đến rồi nhưng mà chưa có người yêu (cười). Nhiều người nói với tôi không khó để tìm người yêu nhưng thực ra là rất khó đó. Thực ra mình bình thường nhưng người ta lại thấy mình cao vời vợi, nên người mình thích họ lại thấy mình khó gần. Người hơn hẳn mình thì mình không dám với tới, người vừa vừa mình thích thì họ lại không dám đến với mình... thế nên dễ mà thành khó.

Khanh Thi: "Chua ai thay the duoc Chi Anh"

Mẹ tôi muốn tôi có chồng nhưng không bao giờ giục vì mẹ mê tín lắm, biết tuổi Tuất cao số và lận đận chuyện tình duyên nên chính mẹ là người yêu cầu tôi lấy chồng muộn.

- Sau khi chia tay Chí Anh có phải Khánh Thi khó yêu hơn, khó tìm người phù hợp với mình?

- Có thể nói như vậy, không phải mình khó tính mà bởi vì đến độ tuổi này rồi mình biết cách nhìn nhận vấn đề hơn, mình không còn tình yêu sét đánh nữa... Việc Thi quan tâm bây giờ là công việc tốt để cuộc sống của 2 mẹ con ở vùng đất mới phải tốt đã. Với Thi, yêu đương là duyên số. 8 năm du học ở nước ngoài tôi học hỏi được rằng, có tình yêu là trao đổi tâm sinh lý, còn công việc cho ta vật chất – hai cái này phải chia rẽ rạch ròi. Vậy nên ở nước ngoài cuộc sống hôn nhân ít hơn độc thân, nhưng độc thân không có nghĩa là cô đơn nhé.

- Chưa tìm được người đàn ông lấp chỗ cho Chí Anh trong trái tim, vậy bây giờ gặp lại người cũ chị có thấy nuối tiếc?

- Chí Anh không phải là tình đầu của tôi, Chí Anh là người thứ hai, chúng tôi gắn bó với nhau là khoảng thời gian cả hai du học ở nước ngoài nên lúc đó hiểu tính cách của nhau. Vậy nên khi về Việt Nam chia tay bọn tôi cảm thấy nhẹ nhàng lắm, có khi không yêu nhau còn hiểu về nhau hơn là khi đang yêu. Bây giờ tôi và Chí Anh giúp nhau nhiều trong công việc, Chí Anh phát triển ngoài Bắc còn tôi ở trong Nam nên khi cần giúp đỡ thì hỗ trợ nhau rất tốt.

Tôi nghĩ ít có ai được như chúng tôi lắm, bây giờ gặp lại vẫn nói chuyện vui vẻ và giúp đỡ nhiệt tình trong công việc.

Miễn bình luận Thủy Tiên nói về BGK

- Vòng chung kết BNHV đang cận kề, nhiều nhận xét cho thấy chất lượng các thí sinh năm nay không tốt bằng năm ngoái, về kỹ thuật cũng như sự sáng tạo trong các đêm thi chưa thỏa mãn, chị đánh giá như thế nào?

- Tôi không bình luận về chất lượng thí sinh năm nay so với năm ngoái, tôi chỉ nghĩ rằng mỗi năm có một thế mạnh riêng. Năm ngoái có những yếu tố rất đặc biệt như chị Siu, anh Minh Béo... bản thân nhìn họ đã thấy đặc biệt rồi chứ chưa cần nhìn họ nhảy hay Ngô Thanh Vân là diễn viên, Đoan Trang là ca sĩ... Còn năm nay thường là các ca sĩ, họ đều nhảy và hát được nên bây giờ xét chuyên môn của họ xem ai mạnh.

Khanh Thi: "Chua ai thay the duoc Chi Anh"

Tôi đánh giá chuyên môn của các thí sinh năm nay cao. Tôi thấy Anh Khoa đặc biệt đấy, càng đi sâu càng thú vị và bất ngờ.

- Chị ấn tượng với thí sinh nào nhất?

- Ai tôi cũng ấn tượng cả, tất cả họ đểu dễ mến, hòa đồng, gặp gỡ nói chuyện với nhau rất sôi nổi ngoài đời. Nếu như nói ở thời điểm này sẽ không tiện chút nào vì vòng chung kết đang cận kề.

Tôi rất thích Thanh Thúy, Huy Khánh và Đại Nghĩa – 3 nhân vật mà tôi cảm thấy mình luôn ưu ái cho họ. Họ không phải là ca sĩ, thường xuyên nghe nhạc và nhảy múa nhưng khi họ lên sàn nhảy họ làm rất tốt, tôi cảm thấy phục cho ý chí của họ. Tôi chỉ thấy họ kém may mắn thôi.

- Không biết tiêu chí chấm điểm của giám khảo như thế nào, nhiều khi chính số điểm chênh lệch, không đồng nhất giữa BGK khiến khán giả hồ nghi. Trong khi chị và Chí Anh nhận xét nhuần nhuyễn về chuyên môn thì đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Đức Huy luôn có những nhận xét chung chung về trang phục gợi cảm của nữ thí sinh và ưu ái cho họ?

- Tôi hiểu ý của bạn, vậy nên luôn phải cần 4 vị giám khảo cầm cân nảy mực, nếu như tôi và Chí Anh đứng về chuyên môn thì một người khác sẽ nhìn nhận dưới góc độ điện ảnh, một người về âm nhạc. Chính vì vậy mà nhạc sĩ Đức Huy luôn nhận xét như: "Tôi thấy bạn nhảy đúng nhạc, tôi thấy bạn nhảy chậm so với nhạc".

Tôi không bình luận về công việc giữa các BGK với nhau vì thực sự lúc ngồi trên chiếc ghế này ai cũng căng thẳng. Bởi mình không thể rời mắt các thí sinh, mình phải nhận xét đúng nhất, chính xác nhất và công bằng nhất ở thời điểm đó, khoảnh khắc đó. Dư luận đa phần nhiều vẫn ủng hộ tôi nhưng một số fan của ca sĩ vẫn cho rằng tôi ưu ái thí sinh này hay khắt khe với thí sinh kia. Tôi nghĩ đó là những ý kiến một chiều, họ xem trên truyền hình và chỉ nhìn được ở màn hình phẳng thôi, còn tôi ngồi ở không gian ba chiều nên tôi nhìn rõ những điểm mạnh điểm yếu của họ. Rồi còn phải nói làm sao để họ không tự ái.

- Những phát biểu của ca sĩ Thủy Tiên về ban giám khảo như cô bị xử ép, BGK khắt khe với cô ấy vì cô có ngoại hình đẹp nhất... là một thành viên BGK, chị nghĩ gì khi đọc những dòng này?

- (Cười) Tôi có nghe nhưng nghe xong thì miễn bình luận nhé. Tôi không quan tâm, đó là những ý kiến nằm ngoài cuộc thi nên tôi không muốn nói gì, trừ khi thí sinh nói trước mặt BGK thì chúng tôi mới bình luận.

- Nhưng dù sao đây cũng là ý kiến của cô ấy về thang điểm mà BGK dành cho cô ấy?

- Tôi đã từng nói với mọi người rằng khi mình bình luận về cái gì đó mình phải xem đi xem lại những gì mình làm. Với các thí sinh thì nên nghe kỹ những lời nhận xét của BGK để tìm ra các lỗi của mình cũng như lời khen của BGK xem có đúng không. Thay vì cứ thấy thần tượng của mình bị chê là ào ào lên, hay BGK khen các thí sinh khác là nói nọ nói kia. Tôi và Chí Anh có chê thì chê về chuyên môn thôi chứ không chê ngoài đời. Cho nên tôi không quan tâm và những ý kiến của Thủy Tiên là ngoài luồng và tôi không muốn trả lời những ý kiến như này.

Khanh Thi: "Chua ai thay the duoc Chi Anh"

- Chê Thủy Tiên về kỹ thuật, chuyên môn nhưng chị lại dành cho cô ấy những lời khen về trang phục gợi cảm. Nói về trang phục của cô ấy nhiều khán giả lại cho rằng Thủy Tiên lạm dụng ăn mặc gợi cảm để lấp liếm chuyên môn, phô diễn cơ thể trên sóng truyền hình?

- Đấy, tôi chê chuyên môn nhưng tôi vẫn khen cô ấy đấy chứ. Còn như bạn nói là ý kiến của dư luận tôi cũng không bình luận thêm, Việt Nam có 80 triệu dân, mỗi người một ý kiến.

- Chị nghĩ gì trước luồng dư luận đang râm ran BGK dàn xếp số điểm của Anh Khoa khiến rocker này bị loại?

- (Cười) Tôi nghĩ rằng chẳng có sự dàn xếp nào ở đây cả, số điểm của BGK chỉ là một phần, một phần nữa là do sự bình chọn của khán giả mà thôi. Chúng tôi luôn cố gắng đưa số điểm chính xác với từng thí sinh, có như vậy cuộc thi mới hấp dẫn hơn.

- Chị hay tặng điểm 10 tròn trĩnh dành cho Thu Minh sau mỗi tiết mục, đây phải chăng là thí sinh chị ấn tượng và hài lòng nhất?

- Mỗi điểm 10 tôi cho họ là vì họ đạt đúng yêu cầu điệu nhảy của ngày hôm đó. Năm nay tưởng chừng như không có thí sinh nào xuất sắc nhưng so với mặt bằng chung của đêm diễn đó họ làm tốt thì tôi cho 10 điểm.

- Chị và Chí Anh đều có con mắt chuyên môn nhưng thang điều của 2 người lại khá lệch nhau, vì sao vậy?

- Nếu hôm nay tôi nhận xét về khuôn mặt phù hợp với điệu nhảy thì Chí Anh sẽ nói về kỹ thuật cơ bản. Chí Anh cho điểm 8 vì anh nhìn vào góc cạnh khác của thí sinh, còn tôi cho điểm 9 hay điểm 10 là tôi nhìn vào khía cạnh kia. Vì vậy nên mới cần 4 giám khảo.

- Chị có dự đoán về ngôi vị quán quân BNHV năm nay không?

- Đến giờ này bạn hỏi thế thì cũng như đánh đố Thi rồi bởi năm nay bình chọn và điểm BGK chênh lệch rất nhiều nên có nhiều bất ngờ. Những thí sinh lọt vào vòng chung kết đều rất xứng đáng.

Chắc chắn không phải là thảm họa nhạc Việt

- Chị làm việc từ 8h sáng đến 11 giờ khuya, ngoài bận rộn trong vai trò Giám khảo BNHV, dạy nhảy tại trung tâm, chị đang thực hiện kế hoạch gì?

- Tôi đang chuẩn bị ra mắt album đầu tay của mình nên khá bận rộn. Dòng nhạc tôi theo đuổi là dance, tôi không muốn hạn chế mình ở dance hiện đại hay Latin. Tôi cũng vừa mới quay 2 clip tặng kèm, một cái nhạc nhanh, một cái nhạc chậm. Hình ảnh của tôi gắn liền với nhảy múa nên ở loại nhạc nhanh hay chậm tôi đều có thể phát huy được thế mạnh này của mình. Đặc biệt trong clip lần này tôi trực tiếp mời 2 cặp vũ công nổi tiếng ở nước ngoài góp mặt.

- Ý định Nam tiến và lấn sân Vpop từ năm ngoái nhưng tại sao thời điểm này chị mới chính thức tung album cũng như bắt đầu kế hoạch đi hát của mình?

- Đúng là tôi có ý định ra album từ năm ngoái nhưng do năm ngoái tôi quá bận. Hơn nữa, tôi cũng là người cầu toàn, tôi muốn tìm những bài hát phù hợp với mình trước đã, còn hơn là cứ vội vàng mà chẳng đâu đến đâu. Với tôi, ca khúc phải phù hợp với giọng hát của mình trước đã, dù không biết khán giả có thích hay không? Mà bạn biết đó, để tìm một nhạc sĩ sáng tác cho riêng mình là điều không hề dễ, đó cũng chính là lý do mà bây giờ Khánh Thi mới thực hiện được ý định đi hát của mình.

Khanh Thi: "Chua ai thay the duoc Chi Anh"

- Một Khánh Thi dancesport sẽ khác như thế nào với Khánh Thi là ca sĩ?

- Cái đó thì tùy thuộc vào nhận định của khán giả thôi. Điểm riêng của tôi có lẽ là thế mạnh nhảy, tôi cảm thụ được âm nhạc tốt, tôi biết nhảy chứ không phải cứ lên sân khấu là khoe chân múa tay cho bằng chị bằng em, cũng lắc hông... mà không hiểu gì. Tôi nghĩ khán giả sẽ hiểu từng động tác của mình, vì thường là người nhảy họ nghe nhạc rất tốt, đây chính là lợi thế của tôi. Điều tôi quan tâm bây giờ là lựa chọn những ca khúc phù hợp với phong cách của mình.

Khán giả bây giờ không quá khó tính nhưng tôi vẫn muốn làm hết mình để họ yêu quý hơn nữa. Và khi tôi đi hát có nhiều người ủng hộ, nhiều người không ủng hộ bởi họ nói tôi nhảy giỏi quá rồi, đi hát nữa thì sợ mất hình ảnh. Nhưng tôi tin mình không lựa chọn những cái quá khó để phải đánh đổi chính mình.

- Thảm họa nhạc Việt xuất hiện ồ ạt, khán giả lo lắng trước mỗi sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ mới sẽ nằm trong danh sách này, chị có bị áp lực?

- Tôi không bình luận về các thảm họa nhạc Việt trong thời gian vừa qua đâu nhưng tôi biết mình không nằm trong số đó (cười). Tôi biết sản phẩm mình làm ra không phải là thảm họa.

- Ngồi ở vị trí giám khảo, chị nổi bật và xinh đẹp lộng lẫy, nhưng ngoài đời thường chị đơn giản đến bất ngờ, không son phấn, không cầu kỳ?

- Tôi không trang điểm, không ăn mặc đẹp, thú thật ở ngoài đời thường tôi không chú trọng đến những công việc đó đâu. Tôi thích tôi là một huấn luyện viên, kinh doanh bằng cách mở câu lạc bộ riêng để tăng nguồn thu nhập thêm và góp một phần cho khiêu vũ Việt Nam phát triển thêm. Cho nên, tôi nghĩ mình không cần phải làm màu mè với ai cả, cái mà người ta quan tâm chính là chất lượng những gì tôi làm chứ không phải là đẹp hay không đẹp. Và dù sao nhảy múa cũng là bộ môn của cơ thế.

- Chị nghĩ đơn giản mình là một huấn luyện viên nhưng đã từ lâu mọi người đã coi chị là một người nổi tiếng, ăn mặc đơn giản quá có sợ ảnh hưởng đến hình ảnh xinh đẹp của chị trên truyền hình?

- (Cười) Tất nhiên là tôi đơn giản nhưng không đến mức nhếch nhác quá.

Theo BĐVN

Việt Báo
Comment :Khánh Thi: "Chưa ai thay thế được Chí Anh"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khánh Thi: "Chưa ai thay thế được Chí Anh" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Khanh Thi Chua ai thay the duoc Chi Anh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khánh Thi: "Chưa ai thay thế được Chí Anh" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Khanh Thi: "No one to replace the Chi Anh"
Chi Anh and Khanh Thi, Thuy Tien, Vietnam, love at first sight, substitute, is not in conformity with, overseas candidates, now, professional audience, comments, ideas, his
Women Dancesport veteran confided after breaking up Chi Anh, she found herself in love more difficult by not easily have been love at first sight as before ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.