vietbao

Hứa Vĩ Văn đợi mãi một tình yêu

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

"Để chăm lo gia đình và con cái, tôi phải lên kế hoạch thật chu đáo, chứ không thể vì mong muốn bất chợt mà làm liều. Tôi sẽ lập gia đình khi cảm thấy thích hợp, có đủ khả năng vun đắp và chăm chút cho con cái", diễn viên chính trong "Sài Gòn tình ca" tâm sự.

- Năm qua, xuất hiện khá đình đám với vai nam chính trong "Sài Gòn tình ca", một bộ phim được đầu tư lớn và kế hoạch quảng bá rầm rộ, nhưng cái tên Hứa Vĩ Văn vẫn thực sự chưa được ghi nhận trong làng điện ảnh Việt Nam. Lý do là gì?

- Sài Gòn tình ca quay cách đây 3 năm, cũng chỉ vừa trình chiếu tại San Jose phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ, tháng 4 này tiếp tục tại Washington DC, sau đó tháng 9 mới về lại với khán giả VN. Việc tôi được hay không được ghi nhận trong làng điện ảnh VN thực chất không phụ thuộc vào bản thân tôi. Tôi chỉ là diễn viên, không có quyền quyết định nhận bộ phim hay kịch bản nào để thể hiện.

Không đâu xa, bản thân chị Trương Ngọc Ánh bao năm bôn ba trong làng điện ảnh, bây giờ mới thấy một vai Dần (phim Áo lụa Hà Đông) mà mọi diễn viên ai cũng ao ước. Muốn được ghi nhận hay không trước hết điện ảnh Việt Nam phải tiến lên đã, như vậy diễn viên đỡ khổ hơn. Chứ chưa so với bạn bè quốc tế, chỉ với người châu Á thôi diễn viên Việt Nam cũng đã thấy thiệt thòi lắm rồi.

Hua Vi Van doi mai mot tinh yeu
Diễn viên Hứa Vĩ Văn. Ảnh nghệ sĩ cung cấp.

- Sau rất nhiều cố gắng, nỗ lực trong nghệ thuật từ nghề mẫu, điện ảnh và giờ là ca sĩ, cảm giác của anh ra sao mỗi khi nghĩ tới vị trí còn đang rất khiêm tốn trong làng nghệ?

- Người ta thường nói: Thời thế tạo anh hùng, còn bây giờ "Anh hùng tạo thời thế". Có nhiều cách để nổi tiếng, nhưng làm được những gì mới quan trọng. Tôi vui khi biết mình có khả năng ca hát, có sở trường đóng phim và có vóc dáng model. Tôi trân trọng những gì mình đang có. Nếu cứ đem vị trí ra so sánh thì khập khiễng lắm, lúc đó lại nảy sinh nhiều dấu chấm hỏi của sự nổi tiếng.

- Đã gần 4 năm kể từ ngày chuyển sang lĩnh vực âm nhạc, trong vai trò là một ca sĩ, anh thấy mình được những gì?

- Chỉ mới 3 năm thôi, từ 2003, tôi đi hát cùng lúc với Hồ Ngọc Hà. Giờ Hà đang ở vị trí đỉnh cao cũng bởi Hà giỏi, vả lại với sự hỗ trợ âm nhạc của nhạc sĩ Đức Trí, vị trí ấy càng vững vàng. Bản thân tôi luôn đi từng bước, không nản chí, luôn quyết tâm. Mỗi khi lên sân khấu, tôi luôn hát hết mình. Có hạnh phúc nào bằng khi mình cất lên tiếng hát về cuộc sống, về nỗi lòng...

Tôi không bao giờ bỏ bê nghiệp hát. Chính nhờ biết hát mà tôi đã được chọn vào vai nam chính phim nhựa Sài Gòn tình ca.

- Nếu phải tới 10 năm nữa cái tên Hứa Vĩ Văn mới được công chúng biết tới và thần tượng, anh có bao nhiêu quyết tâm để tiếp tục theo đuổi nghệ thuật?

- Hiện tại cái tên Hứa Vĩ Văn đã được công chúng biết đến, cũng có nhiều khán giả thần tượng. Không nhất thiết phải là ngôi sao hay siêu sao mới được công chúng biết đến và thần tượng. Tôi xuất hiện trên các mặt báo và các phương tiện thông tin đại chúng đã hơn 13 năm nay.

Nhất là đối với nghệ sĩ Sài Gòn, để mọi miền khắp đất nước biết đến mình không dễ. Tôi vui khi ở miền Nam hay Bắc, tôi vẫn luôn được chào đón, giờ có thêm cả cộng đồng Việt trên đất Mỹ và Australia đã biết đến tôi khá nhiều.

Năm 16 tuổi tôi đã làm model. Năm 20 tuổi tôi nổi tiếng làng thời trang, đến nay khi qua điện ảnh và ca hát, tôi phải lao động và làm lại tất cả từ vạch vị trí xuất phát. Đó là những thăng trầm cực khó của mỗi cá nhân, nếu không có nghị lực thì đã buông xuôi lâu rồi. Tôi bây giờ chỉ biết hát và đóng phim, không thể làm gì tốt hơn.

- Anh từng nói mình đang "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ". Ước mơ ấy bây giờ thế nào?

- Tối hôm qua tôi nằm mơ thấy mình đưa bé Gia Bảo (con gái ca sĩ Hiền Thục) đi chơi. Trong lúc đi, tôi cứ phải kêu lên: Tí Nị (tên ở nhà của Gia Bảo) đi chậm chậm thôi, không được chạy nhanh thế. Một hồi sau Tí Nị té xuống cái hồ, tôi hoảng hồn, nhảy ngay xuống cứu lấy Tí Nị. Sau đó tôi ôm bé vào lòng, hai cha con ôm nhau khóc nức nở, thương làm sao.

Chỉ là giấc mơ thôi đã làm tôi như thế rồi. Chính vì thế để chăm lo gia đình và con cái, tôi phải lên kế hoạch thật chu đáo, chứ không thể vì mong muốn bất chợt mà làm liều. Đó là cả một thế hệ cơ mà. Tôi sẽ lập gia đình khi cảm thấy thích hợp, có đủ khả năng vun đắp và chăm chút cho con cái. Còn tạm thời, chỉ có Gia Bảo là con gái duy nhất của ba Văn.

- Ngấp nghé tuổi 30, anh nghĩ sao về tình yêu và sự nghiệp của bản thân?

- Đây là tuổi đẹp nhất, chín mùi, hấp dẫn nhất của đàn ông, còn 2 năm nữa cơ mà. Cứ chờ xem... Còn hiện tại, tính cách của tôi có lúc trầm buồn, có lúc bông đùa như trẻ con, không biết có phải người gần 30 thì hay như thế không. Nhưng điều đó không quan trọng, vì tôi luôn nghĩ mình mới 20 thôi. Tôi sống lạc quan và luôn quan tâm người khác.

Còn tình yêu, người ta hình như không có thiện cảm với tấm lòng của tôi. Người ta bảo: "Chồng đẹp trai không phải chồng mình". Đẹp trai đâu có tội.

Hua Vi Van doi mai mot tinh yeu
Ảnh do nghệ sĩ cung cấp.

- Trong giới kháo nhau rằng anh nói mình thích Hiền Thục chỉ là một cách để che giấu giới tính không rõ ràng. Anh nói sao về điều này?

- Lại trong giới kháo nhau à? Chả phải tôi luôn phải đính chính mình không phải là ông xã Hiền Thục đấy thôi. Trong giới nhiều chuyện kháo nhau lắm. Có hôm tôi đang ở Hà Nội với Thục mà trong giới còn kháo nhau rằng: Hiền Thục ở Sài Gòn đang bị Thanh Thảo đánh te tua.

Còn giới tính không rõ ràng ư? Bây giờ không những có giới tính thứ 3 mà còn thứ 4 luôn rồi ấy chứ... Sao người ta cứ phải đi xác định giới tính nhau như thế vậy nhỉ? Với riêng tôi, người nào cũng là người, tôi chỉ xác định đạo đức và văn hóa của người ấy mà thôi. Tôi đã đi nhiều nước, nhất là các nước phát triển, vấn đề mà xã hội quan tâm không phải giới tính con người nữa, mà chính là mỗi con người làm được gì cho bản thân, không trở thành gánh nặng cho xã hội. Họ cũng rất quan tâm, nghiên cứu đến thế hệ con cháu những người đồng giới. Đó là thế hệ quan trọng cho tương lai sau này, nhất là về mặt tâm lý. Nước ta còn nghèo, luôn lo lắng kinh tế nhiều hơn đến vấn đề giáo dục giới tính, dẫn đến nhiều suy nghĩ và nhìn nhận sai lệch về việc này.

Tôi bản tính là người phóng khoáng, vui vẻ, hòa đồng, luôn nổi loạn trong tư duy, học tập văn hóa thế giới. Bản thân lại là diễn viên, chính vì thế luôn lắng nghe, quan sát để giúp ích cho sự trải nghiệp của mình.

- Cho đến giờ, mối tình nào để lại trong anh nhiều kỷ niệm ngọt ngào và cả vị đắng nhất?

- Mỗi cuộc tình có những kỷ niệm và dấu ấn khác nhau. Tôi luôn chôn chặt và giữ lấy nó, tôn trọng những người từng yêu thương mình... Cho dù đã chia tay, gặp lại người ta đã có chồng và con cái vây quanh, tôi vẫn coi họ là bạn bè, vui vẻ, quý mến nhau. Yêu nhưng không đến được với nhau là do duyên trời, do cuộc sống quá nhiều thử thách, nhất là mình là nghệ sĩ của công chúng thì sự việc khác đi nhiều. Tôi luôn mong muốn ngày bình yên trong trái tim, đợi mãi.

- Đẹp trai, cầu tiến và ổn định, với anh bây giờ, mục tiêu chính trong cuộc sống là gì?

- Hiếu thảo với cha mẹ những ngày tuổi già. Em trai tôi cũng mới lập gia đình và sắp có con. Tôi luôn muốn tất cả yên bề rồi lo cho chính mình sau cùng.

Lê Bảo thực hiện

Việt Báo
Comment :Hứa Vĩ Văn đợi mãi một tình yêu
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hứa Vĩ Văn đợi mãi một tình yêu bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Hua Vi Van doi mai mot tinh yeu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hứa Vĩ Văn đợi mãi một tình yêu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Hua Vi Van waiting forever love
Hua Vi Van, Saigon, Hien Thuc, Ti Ni, Vietnam, Gia Bao, married, able, to plan, actor, children, love, now, film, itself, I
"To take care of family and children, I have to plan it carefully, but not because of a desire which makes dose suddenly. I'll get married when you feel appropriate, are able to nurture and care little children, "starring in" The ... Saigon
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ