vietbao

Hồ Ngọc Hà: "Tôi không thích cách yêu của Trí"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Chuyện Hồ Ngọc Hà và Đức Trí chia tay khiến nhiều người tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp của làng giải trí. Hà nói rằng, cô cũng có lỗi trong sự đổ vỡ này, còn Trí hình như "lạnh" hơn quá nhiều so với tình yêu "nóng" của cô.
> "Không có người thứ ba" / Biết mình đẹp từ bé

- Lý do người ta thường vịn vào trong mỗi cuộc chia tay là không hợp nhau, còn chị với Đức Trí thì sao?

- Chưa bao giờ tôi nói chúng tôi chia tay vì không hợp nhau. Nhưng dù tôi thẳng thật đến mức nào cũng không bao giờ nói lý do chia tay của mình. Chỉ biết rằng đã đúng thời điểm để tôi và Trí chia tay. Không phải hết yêu, không phải ngoại tình nhưng không thể hàn gắn được.

- Chị và Đức Trí đều là những người tự do, hiện đại, chứ đâu phải Romeo và Juliet để dẫn đến kết cục như vậy?

- Có lý do mà. Nhưng tôi sẽ không bao giờ nói xấu Trí hay bất kỳ cái gì xúc phạm đến người yêu cũ của mình.

Ho Ngoc Ha Toi khong thich cach yeu cua Tri
"Không ai biết tôi thế nào trong tuần đầu tiên xa Trí". Ảnh: quochuyphoto.com.

- Đầy rẫy phụ nữ đẹp vẫn bi lụy, khổ sở vì đàn ông, thậm chí bị họ "đá" như đá một... con búp bê. Nhưng chị nghĩ sao nếu có người cho rằng đôi khi đàn ông là búp bê trong chân chị?

- Có lẽ tôi mạnh mẽ hơn, tôi yêu hết mình quá. Tình yêu của tôi thật lắm, thành ra đến lúc không còn là của nhau tôi không có gì phải hối hận. Khi yêu, tôi cho người ta hết một trái tim thì khi lấy lại, tôi phải lấy hết cả trái tim.

- Đức Trí là người kín đáo, chẳng bao giờ đem đời tư của mình lên báo. Nhưng có khi thấy Trí lơ đãng đi shopping một mình chứ không viên mãn như ngày hai người còn yêu nhau, chị nghĩ sao?

- Thế à? Tôi lại nghe những tin đồn khác. Từ hôm đi lưu diễn về đến giờ tôi chỉ nói chuyện qua điện thoại chứ chưa gặp Trí. Nhưng Trí sẽ không buồn đâu. Tôi và anh ấy nói chuyện điện thoại với nhau, tôi thấy vẫn bình thường đó chứ.

- Chị đã nghe người ta đồn những gì?

- Nhiều lắm! Trí hẹn hò với người đẹp này người đẹp kia, không những nhiều mà mỗi ngày một cô... Tôi nghe và chỉ cười.

- Chị yêu Đức Trí 3 năm cũng là đủ để hiểu anh ấy, chị nghĩ gì về những tin đồn đó?

- Tôi nghĩ Trí là người ăn học đàng hoàng. Chính anh ấy dạy tôi phải sống như thế nào cho phải, không lẽ anh ấy lại là người mắc lỗi? Bạn không bắt gặp Trí đi với cô nào mà toàn đi một mình à?

- Đã bao lâu rồi từ ngày chị và Trí chia tay?

- Tôi và Trí bỏ nhau cũng nửa năm rồi. Nhanh nhỉ? Tôi thấy nhanh khủng khiếp.

- Chia tay người yêu, người ta thường thấy ngày trôi rất chậm, còn chị lại thấy nhanh, vì sao vậy?

- Chẳng ai có thể nhìn ngắm trực diện tôi như thế nào trong tuần đầu tiên xa Trí đâu.

- Tuần đầu tiên đó như thế nào?

- Đó là bí mật của tôi.

- Sao bỗng nhiên chị trở thành người nhiều bí mật đến vậy?

- Tôi đâu phải người máy để bỏ nhau mà cười hô hố. Tôi đã cho mình một cơ hội trong một tuần: hoặc Trí quay lại, hoặc nếu không thể vượt qua được tôi sẽ quay lại. Còn nếu qua một tuần vẫn im lặng thì sẽ thôi. Kết quả là cả hai cùng im lặng.

- Chị nguyên tắc và lạnh lùng quá sẽ khiến người ta sợ đấy, chị thấy sao?

- Tôi sợ tôi luôn! Tôi là người có quy tắc và đương nhiên lúc đó tôi có lý do. Trí có độ chảnh của Trí và tôi cũng vậy. Nhưng dù có nổi tiếng, có bản lĩnh, có nhiều người theo đuổi thì tôi vẫn là người phụ nữ yêu, nên chưa bao giờ tôi cho phép Trí giận mình quá một ngày.

Thật ra, tôi và Trí sống chung với nhau nên hiểu hết về nhau. Tôi không nghĩ mình có cơ hội quen người khác và anh ấy cũng thế. Sau này, tôi có gặp 1-2 người bạn thân của Trí, tôi rất vui vì anh chỉ nói một câu về tôi: "Hà là người tử tế". Đó là điều tôi rất tự hào vì những người đàn ông yêu tôi không coi thường tôi. Tôi biết anh không phải là người hoàn hảo nhưng khi yêu, tôi đã xây dựng Trí là người hoàn hảo.

Ho Ngoc Ha Toi khong thich cach yeu cua Tri
"Trí có độ chảnh của Trí và tôi cũng vậy".
Ảnh: quochuyphoto.com.

- Nhưng vẫn là một kết cục buồn, trong khi nếu là tình yêu lớn, người ta có thể bỏ qua những lỗi lầm, chị nói sao đây?

- Chính vì nó lớn thành ra tôi không chấp nhận được. Đương nhiên, nếu người ta coi tôi là người đẹp thì sự không chấp nhận càng lớn. Thực sự tôi không thể nào bỏ qua được.

- Rốt cuộc lỗi là của ai?

- Không phải lỗi của Trí. Lỗi của tôi nữa. Có thể cái tôi của tôi lớn quá. Trí cũng không bỏ qua được nhiều khuyết điểm của tôi. Tôi và anh có điểm chung là rất phóng khoáng trong tình yêu. Vấn đề gì chúng tôi cũng cùng đối mặt. Trước khi ngủ, chúng tôi thường nói chuyện với nhau, từ công việc cho đến cuộc sống. Nhưng đã đến lúc chúng tôi phải chia tay, dù đến giờ cả tôi và anh chưa ai nói chia tay.

- Chị cảm thấy thế nào khi có người cho rằng chị nổi tiếng sớm hơn dự định nên cũng bỏ Đức Trí sớm hơn dự định?

- (Cười) Một số người làm tôi tổn thương lâu rồi nên bây giờ làm tôi tổn thương đã quá muộn, bởi tôi hiểu phải đối chọi với những chuyện này như thế nào. Chắc chắn tôi chỉ buồn cười thôi. May cho tôi là tất cả những lần đi lưu diễn ở Mỹ đều có Trí. Nếu không, người ta đồn tôi có bác sĩ ở Seattle, có producer tại Hollywood nên giờ tôi cũng không cần phải giải thích, vì Trí là người hiểu tôi hơn ai hết. Tôi đã hết lòng với Trí và gia đình anh ấy, vì tôi yêu thật lòng. Nhưng đâu phải lấy một người làm chồng chỉ có tình yêu là đủ. Người đàn ông không dành cho mình sự quan tâm lớn, không chia sẻ được, mình sẽ rất tủi thân.

- Vậy chị đối với Trí thế nào?

- Tôi là người mà người ta gọi là sweet (ngọt ngào) với người yêu. Ba năm yêu nhau tôi vẫn ngọt ngào như thế. Tôi yêu như thế nào sẽ bày tỏ tình cảm của mình như vậy. Tôi rất hay đọc những thứ liên quan đến tâm lý đàn ông, như họ muốn cái gì, không muốn cái gì, thích yêu như thế nào... Thành ra tôi khá... rành. Tôi cũng áp dụng những tâm lý đó với người yêu của mình và có hiệu quả.

Trí cũng có cách yêu rất hay nhưng tôi không thích cách yêu đó. Anh quá "tỉnh" trong lúc yêu, tôi lại là người nồng nhiệt. Nói cách khác, Trí lạnh còn tôi nóng. Cái đó là sự khác biệt, mà không thể hàn gắn được. Tôi sẽ không chịu được nếu hôm nay Trí nhắn tin cho tôi nhưng hôm sau không nhắn nữa. Tôi sẽ hỏi cho bằng ra tại sao? Vì mới có ngày mai đã nhạt hơn thì ngày sau nữa, 10 năm nữa sẽ ra sao? Đó cũng là sự nồng nhiệt, tham lam trong tình yêu của tôi. Nhưng sẽ có những cô gái thích cách yêu của Trí.

- Chị nghĩ gì khi những "lời yêu ngọt ngào" vẫn đang còn nóng hổi trên báo mỗi khi search tên Hồ Ngọc Hà?

- Chúng tôi đã có một quãng thời gian đẹp, cả hai đều tôn trọng khoảng thời gian đó và tôn trọng nhau. Đó cũng là điều khác lạ với tôi, chứ đối với những người tình cũ thì lâu lắm rồi tôi chẳng gặp, chẳng nói chuyện, coi như chẳng quen biết mà cũng chẳng cho người ta cơ hội để gặp. Tôi với Trí vẫn còn công việc. Hơn nữa, tôi lớn rồi, không còn trẻ con nữa.

- Huỳnh Phúc Điền nói rằng, anh ấy tiếc cho chị và Đức Trí. Chị cảm thấy thế nào?

- Tôi thấy lạ là ai cũng tiếc. Có người từng coi tình yêu này chẳng ra gì mà bây giờ cũng bảo tiếc. Chia tay rồi, tôi và Trí vẫn còn nhiều lần ngồi nói chuyện với nhau. Trí có một bài hát rất hay tặng tôi. Khi thu bài đó tôi đã khóc mà không biết vì sao. Lúc đó Trí có hỏi tôi nghĩ gì. Tôi nói hai tháng đủ để nguôi ngoai, chỉ thấy bài hát này hay quá. Tôi còn đùa với Trí là nếu bài hát ra trong thời điểm này sẽ thành bài hit, nhưng đâu cần phải làm chuyện đó. Đúng là lời bài hát đó hay lắm: "...Có những khi đêm về, tình như vẫn quanh đây, có những khi em buồn, người như vẫn đâu đây, tha thứ nhau, ôm ấp nhau...". Trí lấy tựa đề là Có bao giờ nhưng tôi nói hay đổi bằng Vẫn thương một người, như thế hợp hơn.

- Chị có nghĩ đó là một lời đề nghị của Đức Trí?

- Cũng có thể! Nhưng tôi hiểu Trí mà. Người ta nói anh ấy quỵ lụy nhưng không phải đâu. Trí rất chảnh trong tình yêu, nhiều khi còn bất cần. Đơn giản vì tình yêu đối với anh ấy không phải số một, không có tình yêu, anh ấy còn có công việc, dàn máy, có đàn piano... những thứ đủ để làm anh ấy đỡ buồn. Tôi nghĩ đàn ông như thế cũng hay nhưng đôi khi cũng không hay vì không giữ được hạnh phúc cho mình. Song tôi tôn trọng anh ấy. Nếu đó có là lời đề nghị thì tôi vẫn từ chối.

Tôi có nói với Trí: "Em vẫn là người tình của anh. Nếu anh buồn hay thất vọng một cái gì trong cuộc sống thì hãy gọi em, em sẽ là người chia sẻ với anh, nhưng sẽ không là người yêu anh nữa". Như vậy là quá thẳng thắn và quá tạo cơ hội cho người yêu cũ rồi. Việc gì phải buồn nữa, vì buồn là "có em rồi".

Ho Ngoc Ha Toi khong thich cach yeu cua Tri
"Sau khi tôi chia tay Trí, rất nhiều người đổ xô vào "cua" tôi".
Ảnh: quochuyphoto.com.

Giờ tôi yêu ai là quyền của tôi

- Nhưng khi "em" lại thuộc sở hữu bởi một người đàn ông khác thì chị nói thế còn... dã man hơn. Chị nghĩ sao?

- Tôi nghĩ thế là hay nhất. Được yêu người khác nhưng khi buồn lại vẫn "có em". Đương nhiên không phải anh em ôm hôn nhau như ngày xưa. Giờ đây tôi yêu ai sẽ là quyền của tôi.

- Vậy chị đã có tình yêu mới?

- Tôi không yêu nhanh được như người ta nói đâu. Nhưng tôi cũng không hiểu tại sao sau khi nghe tin đồn tôi và Trí chia tay lại có nhiều người "cua" mình như vậy! Phải nói là rất nhiều!

- Chị kiêu hãnh vì điều này?

- Chỉ kiêu hãnh trong thời điểm này thôi. Chứ 5 năm nữa mà kiêu hãnh thì chẳng ai "vớt" tôi đâu.

- Chị đã chấm được ai chưa?

- Tôi hẹn hò nhiều lắm!

- Hẹn hò được hiểu theo nghĩa nào?

- Đi ăn tối, trò chuyện. Cũng là thứ tạo cơ hội cho mình vì tôi còn trẻ mà. Hơn nữa có phải mình ngoại tình đâu. Ngược lại, tôi cũng nghe Trí hẹn hò với rất nhiều cô gái khác. Chắc chắn là không ai trách được ai. Có lần gặp anh ấy, tôi nói đùa: "Tự do muôn năm". Vì ba năm là tình yêu lâu nhất, đàng hoàng nhất từ trước đến nay của tôi, nên tôi cũng dành cho nó nhiều nhất. Bây giờ sống một mình tôi thấy hay. Đến khi nào không chịu được sự cô đơn nữa, tôi lại yêu nếu cảm thấy mình yêu một người nào đó.

- Có thật sự là chị mới chỉ hẹn hò?

- Đang có một người đàn ông cuốn hút tôi. Nhưng do khoảng cách và còn nhiều lý do nữa mà tôi không thể nào cặp kè 1-2 tuần rồi bỏ. Như thế tôi chẳng ra gì mà người ta nhìn tôi cũng chẳng ra gì. Người ta lại nói: "Ôi, ca sĩ chỉ thế thôi à!". Tôi nghĩ, nếu không tôn trọng bản thân cũng phải tôn trọng những người làm nghệ thuật. Vì nghề này đã bị người ta nói nhiều rồi nên tôi không tạo cơ hội cho người khác nói xấu nữa.

- Tình cảm của chị với Đức Trí còn đọng lại gì?

- Tôi không biết mình còn yêu Trí không, nhưng cảm xúc của tôi dành cho Trí vẫn còn. Ai nhắc đến anh ấy tôi vẫn muốn nghe. Thấy bạn nói anh ấy lang thang một mình, tôi cũng thương anh ấy lắm! Nhưng chắc không bao giờ chúng tôi quay lại với nhau.

(Theo Đẹp)

Theo dòng sự kiện:
Hồ Ngọc Hà: "Không có người thứ ba giữa tôi và Đức Trí" (28/05)
Hồ Ngọc Hà không sợ bị tẩy chay (21/05)
Hồ Ngọc Hà ý thức mình đẹp từ bé (17/05)
"Sao" bị lên bìa đĩa sex (15/05)
Đức Trí: "Tôi thực sự xin lỗi khán giả" (08/04)
Hồ Ngọc Hà không còn dựa vào Đức Trí (29/03)
Hồ Ngọc Hà: "Tình yêu cần sự công bằng" (28/03)
Hồ Ngọc Hà không muốn nói trước câu chia tay (23/03)
Đức Trí muốn dành trọn vẹn thời gian cho Hồ Ngọc Hà (13/02)
Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ tiếc nuối trong đời (12/02)
Xem tiếp»

Bài viết cùng chủ đề:Hồ Ngọc Hà

Comment :Hồ Ngọc Hà: "Tôi không thích cách yêu của Trí"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hồ Ngọc Hà: "Tôi không thích cách yêu của Trí" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ho Ngoc Ha Toi khong thich cach yeu cua Tri ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hồ Ngọc Hà: "Tôi không thích cách yêu của Trí" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Ho Ngoc Ha: "I do not like the love of Tri"
Ho Ngoc Ha, Duc Tri, The Story of Ho Ngoc Ha, like, man, no, the breakup, he, love, people, farewell, my, is not she beautiful
Skip Ho Ngoc Ha and Duc Tri made many people parting regret for a beautiful couple of the entertainment industry. Ha said that she was at fault in this breakdown, and Tri as "cool" too much for love "hot" her.u003e "There is a third person" / ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ