vietbao

Hồ Hoài Anh thấy may mắn vì có vợ chung nghề

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

“Cu Tí” yên tâm khi trong những lúc bận rộn nhất, anh vẫn nhận được sự thông cảm từ “Cải Bắp”. Sau khi kết thúc công việc làm Giám đốc sản xuất tại VN cho tour diễn Backstreet Boys, anh dự định bù đắp cho vợ một chuyến du lịch, trước khi cùng nhau “lên chức”.
> Lưu Hương Giang sắp sinh công chúa / Backstreet Boys lưu diễn VN vào tháng ba

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh
Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hạnh phúc chờ đợi con đầu lòng. Ảnh: Ngọc Trần.

- Từ ngày cưới vợ và chuẩn bị làm bố, dường như anh thay đổi rất nhiều. Có thể hình dung một Hồ Hoài Anh hiện tại như thế nào?

- Tất nhiên là tôi chỉn chu hơn trong mọi việc. Giai đoạn này tôi phải lo từ chuyện nhà đến chuyện đi làm, cân nhắc sao cho khoa học và ổn thỏa. Trước đây, là nghệ sĩ nên tôi thường sắp xếp công việc tùy hứng, bây giờ thì bắt buộc mọi thứ phải ổn. Nhất là trong giai đoạn này, Lưu Hương Giang đang mang bầu ở tháng thứ 8 còn tôi lại nhận làm Giám đốc sản xuất tại Việt Nam cho tour lưu diễn của Backstreet Boys. Nói không ngoa, cách đây một tuần, tôi làm việc liên tục ba ngày không ngủ, đến lúc không chịu nổi mới dám đặt mình làm một giấc. Khối lượng công việc rất lớn, êkíp sản xuất đông nhưng yêu cầu của ban nhạc đưa ra vô cùng khắt khe, chi tiết từng thứ một. Nếu tính riêng những đề nghị về chuyện ăn ở thì cũng đã đầy một quyển sổ dầy. Bây giờ tôi vô cùng mệt mỏi nhưng vẫn luôn tự lên dây cót tinh thần cho mình: cố gắng, cố gắng hơn nữa. Chúng tôi nỗ lực trong việc tổ chức thành công đêm nhạc quốc tế đầu tiên ở Việt Nam để có thể ghi tên Việt Nam vào bản đồ âm nhạc thế giới và kỳ vọng từ dấu ấn bước đầu này, sẽ có nhiều tên tuổi quốc tế lựa chọn đến biểu diễn ở đây.

- Việc tổ chức một show diễn mang tính quốc tế khác gì so với một chương trình trong nước?

- Khi làm thì show nào cũng phải khắt khe và cẩn thận vì nó thể hiện sự tôn trọng khán giả. Khi mình tôn trọng khán giả thì khán giả mới tôn trọng mình. Tất nhiên với những ban nhạc tầm cỡ thế giới như Backstreet Boys, họ sẽ đánh giá những việc đó khắt khe hơn nhiều. Các nhà cung cấp Việt Nam khả năng còn hạn chế, chúng tôi phải làm việc với các đối tác nước ngoài, thuê thiết bị từ Nhật và Singapore dù giá thành rất cao. Những show diễn của Việt Nam chúng ta cũng có sự đầu tư kỹ lưỡng nhưng cách làm việc vẫn theo kiểu Việt Nam. Trong khi đó, cách làm việc của châu Âu, đặc biệt là Mỹ cụ thể tới từng giây một, từng cái ổ điện, từng cái zắc cắm, từng cái kẹo, cái bánh đều đòi hỏi chuẩn xác.

Tôi tin rằng đây là show diễn được quan tâm nhất hiện nay. Riêng trong gia đình tôi đã đủ thấy sự háo hức. Vợ tôi có bầu tám tháng vẫn yêu cầu chồng đưa đi. Đến cả mẹ tôi cũng đòi đến tận nơi xem.

Hồ Hoài Anh trong buổi họp báo sáng 28/2 về tour diễn của Backstreet Boys tại Hilton, Hà Nội.
Hồ Hoài Anh trong buổi họp báo sáng 28/2 về tour diễn của Backstreet Boys tại khách sạn Hilton, Hà Nội.

- Lưu Hương Giang từng chia sẻ , sau khi có gia đình, anh ít sáng tác bài hát mà chuyên tâm viết nhạc cho dàn nhạc dân tộc và giảng dạy ở Học viện âm nhạc quốc gia. Điều gì khiến anh nhận lời làm Giám đốc sản xuất cho chương trình này?

- Ai trong showbiz cũng có rất nhiều tham vọng. Cá nhân tôi, viết nhạc đương nhiên vẫn phải đảm nhận nhưng được làm công việc sản xuất như thế này cũng rất hay. Mình học được từ êkíp quốc tế rất nhiều thứ: cách tổ chức, cách làm việc nghiêm túc… Những kỷ niệm từ thời đi học với sự say mê dành cho ban nhạc số một thế giới cũng là một phần. Phần khác, có thể nói bất cứ đạo diễn nào ở Việt Nam khi nhận được công việc thế này đều sẵn lòng làm vì nó là cơ hội cọ sát hiếm có. Trong nghề của tôi, tổ chức show là việc khó khăn nhất. Làm nghề gần chục năm, có đôi chút kinh nghiệm, tôi cũng muốn học hỏi thêm để mở rộng quy mô hoạt động lớn hơn rồi từ đó mang mô hình ứng dụng với Việt Nam.

- Với 10 năm trong nghề, anh đã nhận được giải Cống hiến năm 2009, năm nay tiếp tục có tên trong danh sách đề cử của Ban tổ chức. Nhưng khán giả không nhìn thấy những cống hiến của anh dưới dạng sản phẩm âm nhạc cụ thể như bài hát hay album. Anh giải thích gì về điều này?

- Tôi thật sự biết ơn khán giả, báo giới với giải Cống Hiến năm ngoái và đề cử năm nay. Cá nhân tôi thấy, năm 2010, tôi chưa có nhiều hoạt động bề nổi nhưng tôi tham gia làm nhạc cho rất nhiều phim và tổ chức nhiều show diễn - đấy là những công việc âm thầm mà khán giả khó nhận ra nhưng Ban tổ chức lại thấy sự đóng góp của tôi ở đó. Năm trước, khi nhận giải, tôi từng chia sẻ: "Nói cống hiến là quá lớn lao với một nghệ sĩ trẻ vì sự cống hiến là vô cùng". Giải thưởng này cũng là sức ép đối với tôi, buộc tôi phải cố gắng lao động nghiêm túc hơn, phải có những sáng tác hay, những sản phẩm tốt cho thị trường. Còn việc đánh giá mình cống hiến nhiều hay ít thì tôi không biết nói thế nào. Con người ai chẳng thích thành công nhưng cá nhân tôi, có được giải Cống hiến 2010 hay không không quan trọng. Được mọi người đề cử, đánh giá nhìn nhận đã là vui rồi.

- Cống hiến cho công việc nhiều như vậy, sự cống hiến trong gia đình của anh có vì thế mà giảm sút?

- Tôi rất may mắn có người vợ trong nghề và người vợ ấy hiểu, tin tưởng vào công việc chồng làm. Tất nhiên trong cuộc sống gia đình không bao giờ tránh được chuyện này kia, nhưng nhờ sự tin tưởng của vợ, tôi tránh được những sức ép. Khi được làm nghề một cách thoải mái, đương nhiên tôi càng hiểu trách nhiệm của mình phải chu tất với gia đình. Tôi chỉ cố gắng nỗ lực thôi chứ chẳng ai làm tròn được tất cả.

Tour diễn của bốn chàng lãng tử Mĩ đã thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả.
Tour diễn của bốn chàng lãng tử Mỹ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

- Kết thúc tour diễn Backstreet Boys cũng là lúc anh chỉ còn hơn một tháng để chuẩn bị chào đón cô con gái đầu lòng. Anh sẽ làm gì?

- Thời gian vợ mang bầu cũng là khoảng thời gian rất đẹp của hai vợ chồng. Khi người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ, họ suy nghĩ mọi thứ chín chắn hơn, có lý lẽ hơn. Tính khí hơi trẻ con của vợ bớt đi trong khi mình biết nhị hơn trong những va vấp của cuộc sống. Hai vợ chồng cũng biết tôn trọng để yêu thương nhau hơn.

Sau tour này, tôi đã lên kế hoạch sẽ đi du lịch cùng vợ một tuần vì thời gian vừa rồi, mình làm việc cực quá, ít có cơ hội chăm sóc cô ấy. Chắc tầm giữa tháng 5, chúng tôi sẽ chào đón công chúa đầu lòng. Ai cũng biết, sau khi sinh con, hai vợ chồng sẽ vô cùng bận. Tất nhiên sẽ có sự hỗ trợ của gia đình hai bên, mình không thể dành hết 100% cho vợ con được. Rất may nhà tôi cũng không đến nỗi khó khăn về nhân lực, có thể san sẻ công việc với nhau. Hai vợ chồng tôi đã nghĩ ra rất nhiều tên nhưng muốn dành quyền đặt tên cháu cho bà để các cụ vui.

- Có ý kiến rằng, trong nhạc Việt có Lưu Hương Giang, Cẩm Tú, Hải Yến là những người may mắn tìm được bệ đỡ là những nhạc sĩ tài hoa như Hồ Hoài Anh, Dương Cầm, Thanh Tâm để từ một ca sĩ bình thường, trở thành những cái tên được chú ý. Là người trong cuộc, ý kiến của anh về điều này?

- Tôi cho rằng, sự đánh giá trong nghệ thuật rất đa chiều. Mỗi người thích thưởng thức một món, còn ai được đến đâu thì để công chúng đánh giá. Tôi không thể bảo: “Vợ tôi tài năng đấy chứ, sao mọi người lại nói thế” nhưng tôi mong khán giả hãy nhìn lại những thứ chúng tôi đã làm được. Cái đó là nhận xét chuẩn xác nhất.

Êkíp thực hiện tour diễn “This is us” gồm 23 người trong đó có 4 thành viên ban nhạc Backstreet Boys là Nick Carter, A.J. McLean, Brian Litrell và Howie Dorough sẽ đáp chuyến bay đến TP HCM vào ngày 21/3 để chuẩn bị cho đêm diễn tại Sân vận động Quân khu 7 vào tối 24/3. Ngày 25/3 nhóm sẽ ra Hà Nội, tham gia buổi tiệc VIP và trình diễn tại sân vận động Mỹ Đình vào tối 26/3. Nhóm sẽ thể hiện 26 ca khúc, trong đó có nhiều bài hit quen thuộc như As Long As You Love Me, I Want It That Way, I’ll Never Break Your Heart, Straight Through My Heart... và các ca khúc nằm trong album mới phát hành.

Việt Nam là điểm dừng chân duy nhất của Backstreet Boys tại châu Á trong tour “This is us” vòng quanh thế giới năm nay. Khi có thông tin về việc Backstreet Boys sang Việt Nam, hàng loạt hoạt động của fan đã diễn ra sôi nổi: nhảy flash mob, đi xe đạp, chuẩn bị băng rôn, biểu ngữ… Lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỏ ra băn khoăn về công tác an toàn cho buổi biểu diễn, tránh chen lấn xô đẩy dẫn đến tình trạng hàng chục người bị ngất như trong đêm nhạc MTV Exit, tháng 3/2010. Đại diện Ban tổ chức - ông Đỗ Hoàng Nam - cho biết, sẽ huy động hàng trăm bảo vệ, công an để đảm bảo an ninh cho thành viên ban nhạc và khán giả.

Ngọc Trần thực hiện

Việt Báo
Comment :Hồ Hoài Anh thấy may mắn vì có vợ chung nghề
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hồ Hoài Anh thấy may mắn vì có vợ chung nghề bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ho Hoai Anh thay may man vi co vo chung nghe ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hồ Hoài Anh thấy may mắn vì có vợ chung nghề ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Ho Hoai Anh lucky because there are generally wife craft
Backstreet Boys, Vietnam, Ho Hoai Anh, Luu Huong Giang, Cabbage, director of production and finish the job, the couple, sympathy , travel, organizers, dedication, the audience, fortunately, work, people |.
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ