vietbao

Hồ Hoài Anh thấy may mắn vì có vợ chung nghề

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

“Cu Tí” yên tâm khi trong những lúc bận rộn nhất, anh vẫn nhận được sự thông cảm từ “Cải Bắp”. Sau khi kết thúc công việc làm Giám đốc sản xuất tại VN cho tour diễn Backstreet Boys, anh dự định bù đắp cho vợ một chuyến du lịch, trước khi cùng nhau “lên chức”.
> Lưu Hương Giang sắp sinh công chúa / Backstreet Boys lưu diễn VN vào tháng ba

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh
Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hạnh phúc chờ đợi con đầu lòng. Ảnh: Ngọc Trần.

- Từ ngày cưới vợ và chuẩn bị làm bố, dường như anh thay đổi rất nhiều. Có thể hình dung một Hồ Hoài Anh hiện tại như thế nào?

- Tất nhiên là tôi chỉn chu hơn trong mọi việc. Giai đoạn này tôi phải lo từ chuyện nhà đến chuyện đi làm, cân nhắc sao cho khoa học và ổn thỏa. Trước đây, là nghệ sĩ nên tôi thường sắp xếp công việc tùy hứng, bây giờ thì bắt buộc mọi thứ phải ổn. Nhất là trong giai đoạn này, Lưu Hương Giang đang mang bầu ở tháng thứ 8 còn tôi lại nhận làm Giám đốc sản xuất tại Việt Nam cho tour lưu diễn của Backstreet Boys. Nói không ngoa, cách đây một tuần, tôi làm việc liên tục ba ngày không ngủ, đến lúc không chịu nổi mới dám đặt mình làm một giấc. Khối lượng công việc rất lớn, êkíp sản xuất đông nhưng yêu cầu của ban nhạc đưa ra vô cùng khắt khe, chi tiết từng thứ một. Nếu tính riêng những đề nghị về chuyện ăn ở thì cũng đã đầy một quyển sổ dầy. Bây giờ tôi vô cùng mệt mỏi nhưng vẫn luôn tự lên dây cót tinh thần cho mình: cố gắng, cố gắng hơn nữa. Chúng tôi nỗ lực trong việc tổ chức thành công đêm nhạc quốc tế đầu tiên ở Việt Nam để có thể ghi tên Việt Nam vào bản đồ âm nhạc thế giới và kỳ vọng từ dấu ấn bước đầu này, sẽ có nhiều tên tuổi quốc tế lựa chọn đến biểu diễn ở đây.

- Việc tổ chức một show diễn mang tính quốc tế khác gì so với một chương trình trong nước?

- Khi làm thì show nào cũng phải khắt khe và cẩn thận vì nó thể hiện sự tôn trọng khán giả. Khi mình tôn trọng khán giả thì khán giả mới tôn trọng mình. Tất nhiên với những ban nhạc tầm cỡ thế giới như Backstreet Boys, họ sẽ đánh giá những việc đó khắt khe hơn nhiều. Các nhà cung cấp Việt Nam khả năng còn hạn chế, chúng tôi phải làm việc với các đối tác nước ngoài, thuê thiết bị từ Nhật và Singapore dù giá thành rất cao. Những show diễn của Việt Nam chúng ta cũng có sự đầu tư kỹ lưỡng nhưng cách làm việc vẫn theo kiểu Việt Nam. Trong khi đó, cách làm việc của châu Âu, đặc biệt là Mỹ cụ thể tới từng giây một, từng cái ổ điện, từng cái zắc cắm, từng cái kẹo, cái bánh đều đòi hỏi chuẩn xác.

Tôi tin rằng đây là show diễn được quan tâm nhất hiện nay. Riêng trong gia đình tôi đã đủ thấy sự háo hức. Vợ tôi có bầu tám tháng vẫn yêu cầu chồng đưa đi. Đến cả mẹ tôi cũng đòi đến tận nơi xem.

Hồ Hoài Anh trong buổi họp báo sáng 28/2 về tour diễn của Backstreet Boys tại Hilton, Hà Nội.
Hồ Hoài Anh trong buổi họp báo sáng 28/2 về tour diễn của Backstreet Boys tại khách sạn Hilton, Hà Nội.

- Lưu Hương Giang từng chia sẻ , sau khi có gia đình, anh ít sáng tác bài hát mà chuyên tâm viết nhạc cho dàn nhạc dân tộc và giảng dạy ở Học viện âm nhạc quốc gia. Điều gì khiến anh nhận lời làm Giám đốc sản xuất cho chương trình này?

- Ai trong showbiz cũng có rất nhiều tham vọng. Cá nhân tôi, viết nhạc đương nhiên vẫn phải đảm nhận nhưng được làm công việc sản xuất như thế này cũng rất hay. Mình học được từ êkíp quốc tế rất nhiều thứ: cách tổ chức, cách làm việc nghiêm túc… Những kỷ niệm từ thời đi học với sự say mê dành cho ban nhạc số một thế giới cũng là một phần. Phần khác, có thể nói bất cứ đạo diễn nào ở Việt Nam khi nhận được công việc thế này đều sẵn lòng làm vì nó là cơ hội cọ sát hiếm có. Trong nghề của tôi, tổ chức show là việc khó khăn nhất. Làm nghề gần chục năm, có đôi chút kinh nghiệm, tôi cũng muốn học hỏi thêm để mở rộng quy mô hoạt động lớn hơn rồi từ đó mang mô hình ứng dụng với Việt Nam.

- Với 10 năm trong nghề, anh đã nhận được giải Cống hiến năm 2009, năm nay tiếp tục có tên trong danh sách đề cử của Ban tổ chức. Nhưng khán giả không nhìn thấy những cống hiến của anh dưới dạng sản phẩm âm nhạc cụ thể như bài hát hay album. Anh giải thích gì về điều này?

- Tôi thật sự biết ơn khán giả, báo giới với giải Cống Hiến năm ngoái và đề cử năm nay. Cá nhân tôi thấy, năm 2010, tôi chưa có nhiều hoạt động bề nổi nhưng tôi tham gia làm nhạc cho rất nhiều phim và tổ chức nhiều show diễn - đấy là những công việc âm thầm mà khán giả khó nhận ra nhưng Ban tổ chức lại thấy sự đóng góp của tôi ở đó. Năm trước, khi nhận giải, tôi từng chia sẻ: "Nói cống hiến là quá lớn lao với một nghệ sĩ trẻ vì sự cống hiến là vô cùng". Giải thưởng này cũng là sức ép đối với tôi, buộc tôi phải cố gắng lao động nghiêm túc hơn, phải có những sáng tác hay, những sản phẩm tốt cho thị trường. Còn việc đánh giá mình cống hiến nhiều hay ít thì tôi không biết nói thế nào. Con người ai chẳng thích thành công nhưng cá nhân tôi, có được giải Cống hiến 2010 hay không không quan trọng. Được mọi người đề cử, đánh giá nhìn nhận đã là vui rồi.

- Cống hiến cho công việc nhiều như vậy, sự cống hiến trong gia đình của anh có vì thế mà giảm sút?

- Tôi rất may mắn có người vợ trong nghề và người vợ ấy hiểu, tin tưởng vào công việc chồng làm. Tất nhiên trong cuộc sống gia đình không bao giờ tránh được chuyện này kia, nhưng nhờ sự tin tưởng của vợ, tôi tránh được những sức ép. Khi được làm nghề một cách thoải mái, đương nhiên tôi càng hiểu trách nhiệm của mình phải chu tất với gia đình. Tôi chỉ cố gắng nỗ lực thôi chứ chẳng ai làm tròn được tất cả.

Tour diễn của bốn chàng lãng tử Mĩ đã thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả.
Tour diễn của bốn chàng lãng tử Mỹ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

- Kết thúc tour diễn Backstreet Boys cũng là lúc anh chỉ còn hơn một tháng để chuẩn bị chào đón cô con gái đầu lòng. Anh sẽ làm gì?

- Thời gian vợ mang bầu cũng là khoảng thời gian rất đẹp của hai vợ chồng. Khi người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ, họ suy nghĩ mọi thứ chín chắn hơn, có lý lẽ hơn. Tính khí hơi trẻ con của vợ bớt đi trong khi mình biết nhị hơn trong những va vấp của cuộc sống. Hai vợ chồng cũng biết tôn trọng để yêu thương nhau hơn.

Sau tour này, tôi đã lên kế hoạch sẽ đi du lịch cùng vợ một tuần vì thời gian vừa rồi, mình làm việc cực quá, ít có cơ hội chăm sóc cô ấy. Chắc tầm giữa tháng 5, chúng tôi sẽ chào đón công chúa đầu lòng. Ai cũng biết, sau khi sinh con, hai vợ chồng sẽ vô cùng bận. Tất nhiên sẽ có sự hỗ trợ của gia đình hai bên, mình không thể dành hết 100% cho vợ con được. Rất may nhà tôi cũng không đến nỗi khó khăn về nhân lực, có thể san sẻ công việc với nhau. Hai vợ chồng tôi đã nghĩ ra rất nhiều tên nhưng muốn dành quyền đặt tên cháu cho bà để các cụ vui.

- Có ý kiến rằng, trong nhạc Việt có Lưu Hương Giang, Cẩm Tú, Hải Yến là những người may mắn tìm được bệ đỡ là những nhạc sĩ tài hoa như Hồ Hoài Anh, Dương Cầm, Thanh Tâm để từ một ca sĩ bình thường, trở thành những cái tên được chú ý. Là người trong cuộc, ý kiến của anh về điều này?

- Tôi cho rằng, sự đánh giá trong nghệ thuật rất đa chiều. Mỗi người thích thưởng thức một món, còn ai được đến đâu thì để công chúng đánh giá. Tôi không thể bảo: “Vợ tôi tài năng đấy chứ, sao mọi người lại nói thế” nhưng tôi mong khán giả hãy nhìn lại những thứ chúng tôi đã làm được. Cái đó là nhận xét chuẩn xác nhất.

Êkíp thực hiện tour diễn “This is us” gồm 23 người trong đó có 4 thành viên ban nhạc Backstreet Boys là Nick Carter, A.J. McLean, Brian Litrell và Howie Dorough sẽ đáp chuyến bay đến TP HCM vào ngày 21/3 để chuẩn bị cho đêm diễn tại Sân vận động Quân khu 7 vào tối 24/3. Ngày 25/3 nhóm sẽ ra Hà Nội, tham gia buổi tiệc VIP và trình diễn tại sân vận động Mỹ Đình vào tối 26/3. Nhóm sẽ thể hiện 26 ca khúc, trong đó có nhiều bài hit quen thuộc như As Long As You Love Me, I Want It That Way, I’ll Never Break Your Heart, Straight Through My Heart... và các ca khúc nằm trong album mới phát hành.

Việt Nam là điểm dừng chân duy nhất của Backstreet Boys tại châu Á trong tour “This is us” vòng quanh thế giới năm nay. Khi có thông tin về việc Backstreet Boys sang Việt Nam, hàng loạt hoạt động của fan đã diễn ra sôi nổi: nhảy flash mob, đi xe đạp, chuẩn bị băng rôn, biểu ngữ… Lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỏ ra băn khoăn về công tác an toàn cho buổi biểu diễn, tránh chen lấn xô đẩy dẫn đến tình trạng hàng chục người bị ngất như trong đêm nhạc MTV Exit, tháng 3/2010. Đại diện Ban tổ chức - ông Đỗ Hoàng Nam - cho biết, sẽ huy động hàng trăm bảo vệ, công an để đảm bảo an ninh cho thành viên ban nhạc và khán giả.

Ngọc Trần thực hiện

Việt Báo
Vết nứt khổng lồ như cảnh "Ngày tận thế" ở Yên Bái
Comment :Hồ Hoài Anh thấy may mắn vì có vợ chung nghề
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hồ Hoài Anh thấy may mắn vì có vợ chung nghề bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ho Hoai Anh thay may man vi co vo chung nghe ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hồ Hoài Anh thấy may mắn vì có vợ chung nghề ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Ho Hoai Anh lucky because there are generally wife craft
Backstreet Boys, Vietnam, Ho Hoai Anh, Luu Huong Giang, Cabbage, director of production and finish the job, the couple, sympathy , travel, organizers, dedication, the audience, fortunately, work, people |.
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.