vietbao

Đặng Thu Thảo: Đằng sau hoa hậu có là đại gia?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2012 đã khép lại với ba cái tên được dư luận đánh giá là tài sắc vẹn toàn cho những ngôi vị cao nhất đại diện cho vẻ đẹp và trí tuệ của phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Dương Tú Anh và Đỗ Hoàng Anh đã có những chia sẻ ngay sau giây phút đăng quang về cuộc sống và những ước mơ, dự định cũng như trọng trách khi mang trên mình danh hiệu mới.

Dang Thu Thao: Dang sau hoa hau co la dai gia?
Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu tự nhận mình yếu ớt và hay khóc nhè

- Phùng Quang Huy, 37 tuổi: Trên cương vị tân Hoa hậu Việt Nam 2012, bạn sẽ làm gì để chung tay góp sức cùng thế hệ trẻ Việt Nam giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương ?

Em rất muốn đến thăm các chiến sĩ và đồng bào ở nơi biển đảo xa xôi để có thể hiểu rõ về cuộc sống của họ và hy vọng rằng có thể mang tới cho họ niềm vui, sự khích lệ về tinh thần và niềm tin để họ có thể kiên cường giữ vững chủ quyền của tổ quốc và em cũng sẽ nỗ lực để kêu gọi nhiều bạn trẻ cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thể hiện tình yêu nước và sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh của các chiến sĩ ngoài đảo xa đang ngày đêm giữ yên bình cho đất nước.

- Huyền Trinh, 22 tuổi: Dành cho hoa hậu Đặng Thu Thảo: Bạn quan niệm như thế nào về hạnh phúc gia đình, tình yêu, hôn nhân?


Cám ơn câu hỏi rất hay của bạn. Đối với em hôn nhân là phải có tình yêu và phải có sự san sẻ và tin tưởng nhau và khi đã tạo lập được một gia đình thì phải có trách nhiệm đối với nhau. Em là một người phụ nữ rất truyền thống, vì thế đối với em gia đình là rất quan trọng.

- Võ Xuân Thu, 39 tuổi: Bạn đã làm cho hàng triệu cô gái ở ĐBSCL rất tự hào vì bạn.Vậy, bạn cần làm gì để xứng đáng với danh hiệu hoa hậu VN mà bạn đã đạt được?


Đầu tiên em cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào cho bản thân, gia đình và quê hương của em. Em rất vui vì đã đem lại nụ cười cho những người đã yêu mến và lo lắng cho em trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Em nghĩ đạt được vương miện hoa hậu rất khó và để giữ cho xứng đáng với danh hiệu đó thì còn khó khăn hơn, nên việc trước mắt em sẽ học tập và trau dồi thêm về kiến thức cũng như đạo đức để có thể xứng đáng với danh hiệu mà mình đã được trao.


- Trần Quang Biển 21 tuổi: Thu Thảo có nghĩ rằng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam thì mình sẽ đóng góp xây dựng quê hương như thế nào? Theo mình biết, nhiều thiếu nữ Miền tây chọn cách lấy chồng nước ngoài để được sung sướng... Liệu trên cương vị hoa hậu thì Thảo có thể thay đổi được điều này không?

Em nghĩ rằng mỗi người đều có quyền lựa chọn cho mình một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc nhưng nếu nói rằng con gái miền Tây ai cũng muốn lấy chồng nước ngoài để được sung sướng là một suy nghĩ chưa đúng đắn và không công bằng.

Với cương vị hoa hậu, em mong muốn mình sẽ là một gương tốt về cách sống tự lập và bản lĩnh để có thể thay đổi suy nghĩ của các cô gái trẻ cũng như định kiến của mọi người. Từ nhỏ em đã rất tâm đắc với câu “bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm”, em hy vọng rằng những người phụ nữ Việt Nam hiện đại có thể tự làm chủ được cuộc sống bằng sức lực và trí tuệ của mình.


Dang Thu Thao: Dang sau hoa hau co la dai gia?
Giây phút đăng quang đầy xúc động

- Đặng Nhật Minh 19 tuổi: Xin chào Tân hoa hậu VN 2012 Đặng Thu Thảo !!! Xin chúc mừng chị đã giành được danh hiệu cao nhất của cuộc thi . Và nếu như nhận được lời mời dự thi các cuộc thi sắc đẹp Thế giới , với tư cách là một hoa hậu của VN thì chị có nhận lời hay không , đặc biệt là cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ vào cuối năm nay?

Em sẽ rất vui mừng nếu như mình có cơ hội được đại diện cho Việt Nam tham gia vào những cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới, nhưng tất nhiên ở thời điểm này vẫn chưa thể nói trước được điều gì. Ngay từ bây giờ em sẽ cố gắng trau dồi cho mình có một thể lực dồi dào cũng như nền tảng kiến thức phong phú và một tâm lý vững vàng để có thể sẵn sang tham gia vào bất cứ một cuộc thi nào nếu được đề cử.

- Nguyen Thao, 35 tuổi: Gửi hoa hậu VN 2012, khi được xướng tên đạt danh hiệu hoa hậu VN, cảm xúc của e thế nào mà tôi chẳng thấy thể hiện trên mặt em, dường như em không bất ngờ?

Khi xướng tên mình đoạt hoa hậu em không thể tin nổi và cứ suy nghĩ trong đầu chuyện gì đang diễn ra vậy, đây có phải là sự thật hay không. Ngay lúc đó em đã nghĩ về bố mẹ của mình mà quên mất là mình đang đứng trước hàng ngàn khán giả. Sau vài phút khi đã lấy lại tinh thần thì em mới cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ òa. Và sau một đêm đăng quang, em vẫn còn đang lâng lâng không hiểu đây có phải là giấc mơ không nữa?!


Dang Thu Thao: Dang sau hoa hau co la dai gia? Em nghĩ rằng Ban tổ chức và Ban giám khảo đã có sự lựa chọn rất kỹ càng và nghiêm túc và không một đại gia nào có thể “can thiệp” được vào kết quả cuối cùng của cuộc thi. Dang Thu Thao: Dang sau hoa hau co la dai gia?- Phan Quốc Việt 34 tuổi: Bạn nghi gì về các vụ scandal của các Hoa hậu, người mẫu gần đây. Một số người cho rằng đằng sau những người đẹp là các đại gia, và bạn cũng không nằm ngoài số đó?

Ngay từ những đầu tham gia cuộc thi, đây là một ước mơ từ nhỏ của em và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các bạn bè và anh chị, thầy cô và gia đình thương yêu của mình. Em nghĩ rằng Ban tổ chức và Ban giám khảo đã có sự lựa chọn rất kỹ càng và nghiêm túc và không một đại gia nào có thể “can thiệp” được vào kết quả cuối cùng của cuộc thi.

- Trần Quang Biển, 21 tuổi: Theo Thu Thảo, nhược điểm lớn nhất của bản thân là gì? Và mục đích của Thu Thảo khi tham gia hoa hậu Việt Nam lần này có gì đặc biệt?


Nhược điểm của em là hồi nhỏ rất hay khóc nhè và yếu ớt. Nhưng từ khi đi học em và biết tự lập cho bản thân thì em đã bản lĩnh và người lớn hơn một chút! Em đi thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là để thực hiện ước mơ của mình từ hồi nhỏ, khi đó em rất cao nên đi đâu mọi người cũng trêu em là hoa hậu, và có lẽ em đã nuôi ước mơ thi hoa hậu từ hồi đó đến giờ.


Hai Á hậu và những ước mơ sau ngôi vị

- Phạm Thùy Linh, 30 tuổi: Á hậu 1 Dương Tú Anh cô bé có gương mặt thật phúc hậu em cho tôi hỏi sau khi em đoạt hanh hiệu Á hậu 1 em dự đinh làm gì trong tương lai?

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Dự định đầu tiên của em vẫn là tiếp tục học tập tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Bên cạnh đó, em sẽ tham gia các hoạt động xã hội cùng với Hoa hậu và Á hậu 2, làm nhiều việc có ích cho xã hội hơn, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội do Báo Tiền Phong tổ chức.

Dang Thu Thao: Dang sau hoa hau co la dai gia?
Á hậu Dương Tú Anh

- Nguyễn Thị Thảo Trang, 30 tuổi: Câu hỏi tôi dành cho hoa hậu Đặng Thu Thảo và 2 á hậu Dương Tú Anh và Đỗ Hoàng Anh là: Được biết các em đang là sinh viên tại các trường đại học, vậy sau khi tốt nghiệp ra trường các em mong muốn làm việc ở môi trường nào (nhà nước hay tư nhân) nhất? Vì sao?

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Vì ngành học của em là Phát thanh-Truyền hình, nên sau khi ra trường em rất mong muốn được nhận vào Đài THVN, trở thành một biên tập viên tốt.

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Ngành học của em là Quản lý văn hóa, nghiên cứu văn hóa dân gian, dân tộc Việt Nam vì thì em mong được vào một viện nghiên cứu Văn hóa, để có đủ điều kiện thể hiện niềm đam mê và sự tìm tòi của mình.

- Chúc mừng Hoàng Anh đã giành được danh hiệu Á hậu 2 khi mới 18 tuổi. Rất nhiều Á hậu Việt Nam đã chọn lối sống an toàn, tránh xa showbiz, ngay cả hoa hậu Ngọc Hân cũng không mặn mà với sự phù phiếm đó. Hoàng Anh nghĩ mình sẽ như thế nào sau 2 năm nữa?

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Năm nay em mới 18 tuổi, bắt đầu bước vào môi trường đại học và lựa chọn niềm đam mê của mình. Hiện tại, em vẫn theo đuổi ngành học mình đã chọn. Và em cũng rất yêu thích được tham gia vào môi trường nghệ thuật. Vì vậy em nghĩ trong hai năm nữa, em mong vẫn hoàn thành tốt công việc học tập và vẫn có thời gian cho những hoạt động nghệ thuật.

Dang Thu Thao: Dang sau hoa hau co la dai gia?
Á hậu Đỗ Hoàng Anh

- Hồ Cẩm Thy, 40 tuổi: Chào em Dương Tú Anh ! Em rất đẹp. Em có thấy buồn và tiếc khi mình không đạt ngội vị cao nhất không? Em có dự định gì trong thời gian tới, có định Nam tiến không?


Á hậu 1 Dương Tú Anh: Thực sự em rất vui, cảm thấy hài lòng với kết quả mình đã đạt được. Bởi em biết BGK luôn có lựa chọn đúng đắn, luôn tìm ra người thích hợp nhất với ngôi vị đã đề ra.

Trong thời gian tới, do em vẫn tiếp tục công việc học tập và không có ý định tham gia vào showbiz, việc Nam tiến có lẽ là điều em chưa nghĩ tới.

- Nguyễn Ngọc Quỳnh, 32 tuổi: Chào Á hậu 1! Em có sẵn sàng nhận lời yêu một anh chàng nghèo nhưng có trái tim yêu em chân thành không, khi em cũng rất có cảm tình với người đó?

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Hiện giờ, em vẫn chưa nghĩ đến chuyện tình cảm. Nhưng nếu có một người thật lòng thích em, điều đó rất đáng trân trọng. "Chuyện tình cảm nên theo chữ duyên"

- Nguyễn Ngọc Quỳnh 32 tuổi: Chào Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Chúc mừng em! Nếu có nhiều người bảo rằng em xứng đáng đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2012 hơn, thì em sẽ nói vì với họ?


Á hậu 1 Dương Tú Anh:
Cảm ơn chị! Cảm ơn mọi người đã dành cho em tình cảm và hi vọng đến thế. Nhưng em tin tưởng vào sự lựa chọn của BGK, bởi Hoa hậu Việt Nam năm nay Đặng Thu Thảo đã là người xuất sắc cả về bề ngoài và tri thức.?

- Lê Lan: 19 tuổi: Dành cho Á hậu 2 Hoàng Anh? Bạn có hài lòng với câu trả lời ứng xử của mình không? Bạn nghĩ gì khi trước đó nhiều dự đoán ngôi vị hoa hậu sẽ là của bạn, nhưng bạn chỉ đạt Á hậu 2?

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh:
Câu trả lời ứng xử chính là lời chia sẻ của em về tình yêu thương gia đình. Trước đêm chung kết đã có rất nhiều dự đoán ngôi vị cao nhất sẽ dành cho em, em thực sự vui và cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho mình. Và em nghĩ BGK có lựa chọn đúng đắn cho ngôi vị cao nhất.
Tin liên quan

» Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Từng làm pha chế lấy tiền học
» Nghệ sỹ nói gì về tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo?
» Nghe lại câu trả lời ứng xử của Hoa hậu Đặng Thu Thảo
» Xúc động giây phút đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012
» Thí sinh hoa hậu Việt Nam gợi cảm với trang phục dạ hội
» Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012
» Ảnh: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam nóng bỏng bikini
» Thí sinh Hoa hậu Việt Nam dịu dàng trong tà áo dài
» VTC News tiếp sóng trực tiếp chung kết Hoa hậu Việt Nam
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Nổ scandal trước giờ chung cuộc

Theo Tienphong
Việt Báo

Bài viết cùng chủ đề:Hoa hậu Việt Nam 2012

Comment :Đặng Thu Thảo: Đằng sau hoa hậu có là đại gia?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đặng Thu Thảo: Đằng sau hoa hậu có là đại gia? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dang Thu Thao Dang sau hoa hau co la dai gia ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đặng Thu Thảo: Đằng sau hoa hậu có là đại gia? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Dang Thu Thao : Behind Miss is a great country ?
Dang Thu Thao Duong Tu Anh , Do Hoang Anh Hoang Anh , Miss Vietnam , Miss , join , choice , how , runner , great contest , can , list effect , I
Dang Thu Thao : behind the beauty queen is a great country ? - When asked behind Miss has to be extended , Miss Dang Thu Thao had to share honestly ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.