vietbao

Chuyện tình sóng gió của ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Trải qua bao sóng gió, buồn tủi của cuộc đời, cuối cùng ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh cũng tìm được một bến đỗ hạnh phúc bên cạnh Wally, người đàn ông điển trai, thương yêu cô hết mực. Lúc cưới nhau, anh không hề hay biết chuyện cô là người “chuyển giới”, cho đến khi Quỳnh nói sự thật, anh và gia đình đã bị shock rất nhiều.

Có lúc cô đã phải rời xa anh để mong anh có thể hạnh phúc bên người đàn bà khác, để anh có thể làm tròn trách nhiệm nối dõi tông đường với gia đình,… nhưng chính vì tình yêu dành cho Quỳnh quá nhiều, quá lớn mà Wally đã bỏ qua tất cả những dị nghị, những gièm pha để đến với cô! Di Yến Quỳnh tâm sự: “Quỳnh may mắn khi gặp được Wally. Cho đến tận bây giờ Quỳnh luôn cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của anh ấy!”.

- Chị gặp và nảy sinh tình yêu với người chồng hiện tại của mình như thế nào? Điểm đặc biệt nào của anh ấy khiến chị xiêu lòng?

- Duyên đưa Quỳnh và chồng đến với nhau là từ… internet (cười)! Lúc mới chuyển giới xong, thấy tự tin và vui với hình hài mới, Quỳnh để hình và hồ sơ cá nhân trên một trang web kết bạn. Mỗi ngày đều có những tin nhắn muốn làm quen với Quỳnh, nhưng Quỳnh chỉ ấn tượng với một tin nhắn, tin rất ngắn gọn, chỉ có vài dòng thôi: “Thấy em hay hay nên ghé! Say Hello, chúc em luôn vui vẻ và mãi mãi xinh đẹp nhé!”.

Thế là Quỳnh quyết định hồi âm bức thư đó. Một thời gian dài thư đi, thư lại thấy cũng hợp tính nhau, hơn nữa cả 2 lại ở cùng một thành phố nên anh ấy hẹn Quỳnh đi uống cafe. Gặp nhau lần đầu tiên Quỳnh thấy quý anh ấy lắm, anh ấy hiền lành, trí thức và giản dị, nói chuyện rất thật! Sau vài lần hẹn hò đón đưa thì tình cảm nảy sinh và dần dần yêu nhau. Ưu điểm của anh ấy là sống rất thật! Quỳnh vốn là người yêu sự chân thật! Còn khuyết điểm thì… vì anh ấy hiền nên hơi khô khan! Nhưng đôi lúc chính cái khô khan ấy lại làm Quỳnh thấy rất dễ thương! Đã thương nhau rồi thì “củ ấu cũng tròn mà”!

Chuyen tinh song gio cua ca si chuyen gioi Di Yen Quynh
Ca sĩ Di Yến Quỳnh.

- Nghe nói sau khi cưới, anh ấy mới biết chị là người chuyển giới và đã bỏ đi một thời gian dài... Chị có thấy buồn và shock vì phản ứng của anh ấy không?- Không phải là anh ấy bỏ đi mà là Quỳnh xin được đi xa một thời gian để cho anh tự xem xét lại anh có yêu Quỳnh thật sự để mà bỏ qua mọi chuyện không? Riêng với mình, Quỳnh biết chắc chắn rằng là mình yêu anh ấy thực sự! Cú shock này của anh cũng hoàn toàn đúng thôi, vì sống với người yêu bao lâu nay mà không hề hay biết cô ta trước kia là… một người đàn ông! Quỳnh cũng từng rất buồn, nhưng thôi, chuyện đã cũ rồi…

- Nhưng rồi anh ấy lại quay về với chị và chấp nhận sự thật! Chị có thấy là mình may mắn vì tình yêu anh ấy dành cho chị quá lớn như thế không?

- Quỳnh qua Cali sống nhờ nhà bạn khoảng hơn 1 tuần thì anh ấy phone cho Quỳnh, mình nhận điện thoại mà run lẩy bẩy luôn. Bắt phone, giọng nói đầu dây bên kia Quỳnh không ngờ đến, anh ấy nói: “Nhà vắng quá, nhớ em nhiều lắm rồi, về đi em, cứ xem như chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra. Anh yêu em, và em yêu anh, thế quá đủ rồi!”. Lúc đó Quỳnh bật khóc và thấy mình may mắn vô cùng! Lấy gấp vé máy bay, Quỳnh bay về liền với anh ấy. Cho đến tận bây giờ Quỳnh luôn cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của anh ấy!

Chuyen tinh song gio cua ca si chuyen gioi Di Yen Quynh
Di Yến Quỳnh và Wally.

- Phải nói là chị có một người chồng rất tuyệt vời, đàn ông thì ai cũng mong được có con, tuy nhiên ông xã của chị lại chấp nhận điều thiệt thòi ấy! Chị nghĩ sao về điều này, có lúc nào vì thương chồng quá mà chị muốn “hy sinh” để cho chồng chị được có con một cách bình thường với một người phụ nữ khác không?

- Đúng, anh ấy là người đàn ông rất tuyệt vời! (Ngập ngừng một lúc rồi nói tiếp) Có đôi lần Quỳnh đề cập đến vấn đề này, nhưng anh nói rằng: “Con cái, ai cũng muốn có. Nhưng đứa con với chúng ta mới là việc nghĩ đến thôi, tại sao vì thế mà phải làm khổ một ngưòi đang hiện hữu sát bên mình? Có biết bao cặp vợ chồng sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long mà vẫn không có con đấy thôi!". Nên anh hoàn toàn không bao giờ nhắc đến chuyện con cái. Ngay cả việc đưa ra ý kiến nhận con nuôi là do Quỳnh đưa ra để cùng bàn bạc với anh.

- Anh chị có gặp khó khăn gì trong cuộc sống hàng ngày không? Kể cả chuyện sinh hoạt vợ chồng?

- Cuộc sống ai mà không từng gặp khó khăn. Nhưng với vợ chồng Quỳnh thì sau sóng gió càng yêu thương nhau nhiều hơn! Về chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng hoàn toàn bình thường như mọi người thôi. Với đàn ông, quan hệ với người chuyển giới như Quỳnh hoàn toàn bình thường (chỉ có điều không thể sinh con thôi).

Chuyen tinh song gio cua ca si chuyen gioi Di Yen Quynh
2 vợ chồng trong một chuyến đi từ thiện ở Việt Nam.

- Gia đình bên chồng của chị có phản đối tình yêu của 2 người không? Tại Canada nơi chị đang sống, chị có nhận được sự cảm thông từ những người hàng xóm, đồng nghiệp, bạn bè khác hay không?

- Gia đình chồng mình là người gốc Hoa, nhưng anh ấy và các em đều sinh ra tại Canada nên đều có suy nghĩ rất “Tây” (cười) nhưng cũng bị shock khi biết Quỳnh là người chuyển giới. Gia đình người Hoa rất trọng việc sinh con nối dõi tông đường, anh ấy lại là cháu đích tôn nên chuyện ba mẹ shock là chắc chắn rồi. Nhưng từ khi quen nhau rồi cưới nhau, cả gia đình anh ấy đã rất thương Quỳnh rồi nên sau sự cố đó, thấy con trai vui vẻ, hạnh phúc, cả nhà anh ấy vẫn cứ yêu thương mình như ngày nào.

- Sau này khi con chị đến tuổi trưởng thành, chị có tiết lộ cho chúng biết về chuyện của 2 anh chị, nhất là về cuộc đời “đã từng là đàn ông” của mình không?

- Ca sĩ vốn là người của công chúng! Chuyện về Quỳnh thì khán giả đã biết rất nhiều rồi nên dù muốn hay không thì Quỳnh cũng sẽ cho con mình biết khi nó trưởng thành, đủ tuổi để hiểu biết mọi chuyện!


- Trên thị trường băng đĩa lậu, để câu khách, những đầu nậu thường ghi trên bìa đĩa là "Ca sĩ Pê-đê" để gây chú ý cho khán giả! Ngay cả những băng-rôn trong một số chương trình cũng vậy. Chị có thấy tủi thân, buồn về điều này không?

- Về đĩa lậu thì là vậy, để câu khách thì họ làm vậy mình cũng chẳng biết giải quyết sao bây giờ. Thật tình, khi nghe 2 chữ "pê-đê" Quỳnh cũng thấy rất khó chịu lắm! Cũng là từ ngữ nhưng nếu gọi là chuyển giới vẫn trí thức và nhẹ nhàng hơn rất nhiều! Còn băng-rôn trong các show diễn, có chăng là một số ít bầu show để ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh thôi. Chuyện này Quỳnh không thấy khó chịu lắm đâu! Vì mình là chuyển giới mà! Nhưng đa số là chỉ đề tên Di Yến Quỳnh, vì không nói thì các khán giả đến xem đều biết Quỳnh là người chuyển giới mà!

Chuyen tinh song gio cua ca si chuyen gioi Di Yen Quynh
Lúc nào Wally cũng chăm sóc chu đáo, yêu thương chị!

- Cùng hoàn cảnh sinh ra không được trọn vẹn như người bình thường, tuy nhiên chị lại nhận được rất nhiều sự chia sẻ, thông cảm từ phía gia đình, và trên hết sở hữu được tình yêu của một người đàn ông tốt. Chị có muốn chia sẻ gì với những người cùng cảnh ngộ nhưng lại không có được những hạnh phúc quý giá như chị?

- Quỳnh đã từng sống một cuộc sống “thân sâu hồn bướm” trước khi giải phẫu, trước khi được hạnh phúc như ngày hôm nay… Nên hơn bao giờ hết Quỳnh thông cảm vô cùng với những hoàn cảnh đó! Có nhiều lần, rất nhiều lần nhận được email của các bạn, các em bày tỏ, chia sẻ về cuộc sống của mình hoặc khi đọc vài bài báo về những số phận đó, Quỳnh đã đồng cảm với các bạn đôi khi phải rơi nước mắt… Quỳnh chỉ muốn nói rằng: Dù các bạn có quyết định như thế nào thì cũng chúc các bạn luôn đi đúng con đường mình chọn, sẽ gặp được may mắn trong cuộc đời vốn đầy những trớ trêu!

- Xin cảm ơn và chúc chị nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

Tin liên quan

» Cindy Thái Tài không muốn là "cảm giác lạ" của đàn ông
» Ca sỹ chuyển giới Di Yến Quỳnh: Chồng luôn ủng hộ tôi

Khánh Nguyễn (thực hiện)

Việt Báo
Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
Comment :Chuyện tình sóng gió của ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chuyện tình sóng gió của ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chuyen tinh song gio cua ca si chuyen gioi Di Yen Quynh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chuyện tình sóng gió của ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
turbulent love story of transsexual singer Quynh Yen Di
Di Quynh Yen, man, until he, singer, happy, waves, their families, of England, sister, transfer , gender, body, see
Over the waves, sad life, eventually transsexual singer Quynh Yen Di found a berth next to Wally happy, handsome man, love her all ink. Now married, he did not know about her is ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Thoi su 24h168 Chi 53 tynam cat co dai lo Thang Long
  Thời sự 24h(16/8): Chi 53 tỷ/năm cắt cỏ đại lộ Thăng Long

  Vỡ toang ngực, lộ hết tim phổi vẫn được viện Việt Đức cứu sống; Ba trường hợp nhiễm virus Zika tại Việt Nam mang tính đơn lẻ; Chi 53 tỷ đồng cắt cỏ đại lộ Thăng Long: Ai cũng muốn làm nghề cắt cỏ; Bộ trưởng Y tế: “Không chấp nhận Giám đốc mổ giỏi nhưng quản lý kém”; Vượt biên giới chuộc con: Rùng rợn hành trình tìm con trên đất khách

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.