vietbao

Chuyện tình sóng gió của ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Trải qua bao sóng gió, buồn tủi của cuộc đời, cuối cùng ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh cũng tìm được một bến đỗ hạnh phúc bên cạnh Wally, người đàn ông điển trai, thương yêu cô hết mực. Lúc cưới nhau, anh không hề hay biết chuyện cô là người “chuyển giới”, cho đến khi Quỳnh nói sự thật, anh và gia đình đã bị shock rất nhiều.

Có lúc cô đã phải rời xa anh để mong anh có thể hạnh phúc bên người đàn bà khác, để anh có thể làm tròn trách nhiệm nối dõi tông đường với gia đình,… nhưng chính vì tình yêu dành cho Quỳnh quá nhiều, quá lớn mà Wally đã bỏ qua tất cả những dị nghị, những gièm pha để đến với cô! Di Yến Quỳnh tâm sự: “Quỳnh may mắn khi gặp được Wally. Cho đến tận bây giờ Quỳnh luôn cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của anh ấy!”.

- Chị gặp và nảy sinh tình yêu với người chồng hiện tại của mình như thế nào? Điểm đặc biệt nào của anh ấy khiến chị xiêu lòng?

- Duyên đưa Quỳnh và chồng đến với nhau là từ… internet (cười)! Lúc mới chuyển giới xong, thấy tự tin và vui với hình hài mới, Quỳnh để hình và hồ sơ cá nhân trên một trang web kết bạn. Mỗi ngày đều có những tin nhắn muốn làm quen với Quỳnh, nhưng Quỳnh chỉ ấn tượng với một tin nhắn, tin rất ngắn gọn, chỉ có vài dòng thôi: “Thấy em hay hay nên ghé! Say Hello, chúc em luôn vui vẻ và mãi mãi xinh đẹp nhé!”.

Thế là Quỳnh quyết định hồi âm bức thư đó. Một thời gian dài thư đi, thư lại thấy cũng hợp tính nhau, hơn nữa cả 2 lại ở cùng một thành phố nên anh ấy hẹn Quỳnh đi uống cafe. Gặp nhau lần đầu tiên Quỳnh thấy quý anh ấy lắm, anh ấy hiền lành, trí thức và giản dị, nói chuyện rất thật! Sau vài lần hẹn hò đón đưa thì tình cảm nảy sinh và dần dần yêu nhau. Ưu điểm của anh ấy là sống rất thật! Quỳnh vốn là người yêu sự chân thật! Còn khuyết điểm thì… vì anh ấy hiền nên hơi khô khan! Nhưng đôi lúc chính cái khô khan ấy lại làm Quỳnh thấy rất dễ thương! Đã thương nhau rồi thì “củ ấu cũng tròn mà”!

Chuyen tinh song gio cua ca si chuyen gioi Di Yen Quynh
Ca sĩ Di Yến Quỳnh.

- Nghe nói sau khi cưới, anh ấy mới biết chị là người chuyển giới và đã bỏ đi một thời gian dài... Chị có thấy buồn và shock vì phản ứng của anh ấy không?- Không phải là anh ấy bỏ đi mà là Quỳnh xin được đi xa một thời gian để cho anh tự xem xét lại anh có yêu Quỳnh thật sự để mà bỏ qua mọi chuyện không? Riêng với mình, Quỳnh biết chắc chắn rằng là mình yêu anh ấy thực sự! Cú shock này của anh cũng hoàn toàn đúng thôi, vì sống với người yêu bao lâu nay mà không hề hay biết cô ta trước kia là… một người đàn ông! Quỳnh cũng từng rất buồn, nhưng thôi, chuyện đã cũ rồi…

- Nhưng rồi anh ấy lại quay về với chị và chấp nhận sự thật! Chị có thấy là mình may mắn vì tình yêu anh ấy dành cho chị quá lớn như thế không?

- Quỳnh qua Cali sống nhờ nhà bạn khoảng hơn 1 tuần thì anh ấy phone cho Quỳnh, mình nhận điện thoại mà run lẩy bẩy luôn. Bắt phone, giọng nói đầu dây bên kia Quỳnh không ngờ đến, anh ấy nói: “Nhà vắng quá, nhớ em nhiều lắm rồi, về đi em, cứ xem như chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra. Anh yêu em, và em yêu anh, thế quá đủ rồi!”. Lúc đó Quỳnh bật khóc và thấy mình may mắn vô cùng! Lấy gấp vé máy bay, Quỳnh bay về liền với anh ấy. Cho đến tận bây giờ Quỳnh luôn cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của anh ấy!

Chuyen tinh song gio cua ca si chuyen gioi Di Yen Quynh
Di Yến Quỳnh và Wally.

- Phải nói là chị có một người chồng rất tuyệt vời, đàn ông thì ai cũng mong được có con, tuy nhiên ông xã của chị lại chấp nhận điều thiệt thòi ấy! Chị nghĩ sao về điều này, có lúc nào vì thương chồng quá mà chị muốn “hy sinh” để cho chồng chị được có con một cách bình thường với một người phụ nữ khác không?

- Đúng, anh ấy là người đàn ông rất tuyệt vời! (Ngập ngừng một lúc rồi nói tiếp) Có đôi lần Quỳnh đề cập đến vấn đề này, nhưng anh nói rằng: “Con cái, ai cũng muốn có. Nhưng đứa con với chúng ta mới là việc nghĩ đến thôi, tại sao vì thế mà phải làm khổ một ngưòi đang hiện hữu sát bên mình? Có biết bao cặp vợ chồng sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long mà vẫn không có con đấy thôi!". Nên anh hoàn toàn không bao giờ nhắc đến chuyện con cái. Ngay cả việc đưa ra ý kiến nhận con nuôi là do Quỳnh đưa ra để cùng bàn bạc với anh.

- Anh chị có gặp khó khăn gì trong cuộc sống hàng ngày không? Kể cả chuyện sinh hoạt vợ chồng?

- Cuộc sống ai mà không từng gặp khó khăn. Nhưng với vợ chồng Quỳnh thì sau sóng gió càng yêu thương nhau nhiều hơn! Về chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng hoàn toàn bình thường như mọi người thôi. Với đàn ông, quan hệ với người chuyển giới như Quỳnh hoàn toàn bình thường (chỉ có điều không thể sinh con thôi).

Chuyen tinh song gio cua ca si chuyen gioi Di Yen Quynh
2 vợ chồng trong một chuyến đi từ thiện ở Việt Nam.

- Gia đình bên chồng của chị có phản đối tình yêu của 2 người không? Tại Canada nơi chị đang sống, chị có nhận được sự cảm thông từ những người hàng xóm, đồng nghiệp, bạn bè khác hay không?

- Gia đình chồng mình là người gốc Hoa, nhưng anh ấy và các em đều sinh ra tại Canada nên đều có suy nghĩ rất “Tây” (cười) nhưng cũng bị shock khi biết Quỳnh là người chuyển giới. Gia đình người Hoa rất trọng việc sinh con nối dõi tông đường, anh ấy lại là cháu đích tôn nên chuyện ba mẹ shock là chắc chắn rồi. Nhưng từ khi quen nhau rồi cưới nhau, cả gia đình anh ấy đã rất thương Quỳnh rồi nên sau sự cố đó, thấy con trai vui vẻ, hạnh phúc, cả nhà anh ấy vẫn cứ yêu thương mình như ngày nào.

- Sau này khi con chị đến tuổi trưởng thành, chị có tiết lộ cho chúng biết về chuyện của 2 anh chị, nhất là về cuộc đời “đã từng là đàn ông” của mình không?

- Ca sĩ vốn là người của công chúng! Chuyện về Quỳnh thì khán giả đã biết rất nhiều rồi nên dù muốn hay không thì Quỳnh cũng sẽ cho con mình biết khi nó trưởng thành, đủ tuổi để hiểu biết mọi chuyện!


- Trên thị trường băng đĩa lậu, để câu khách, những đầu nậu thường ghi trên bìa đĩa là "Ca sĩ Pê-đê" để gây chú ý cho khán giả! Ngay cả những băng-rôn trong một số chương trình cũng vậy. Chị có thấy tủi thân, buồn về điều này không?

- Về đĩa lậu thì là vậy, để câu khách thì họ làm vậy mình cũng chẳng biết giải quyết sao bây giờ. Thật tình, khi nghe 2 chữ "pê-đê" Quỳnh cũng thấy rất khó chịu lắm! Cũng là từ ngữ nhưng nếu gọi là chuyển giới vẫn trí thức và nhẹ nhàng hơn rất nhiều! Còn băng-rôn trong các show diễn, có chăng là một số ít bầu show để ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh thôi. Chuyện này Quỳnh không thấy khó chịu lắm đâu! Vì mình là chuyển giới mà! Nhưng đa số là chỉ đề tên Di Yến Quỳnh, vì không nói thì các khán giả đến xem đều biết Quỳnh là người chuyển giới mà!

Chuyen tinh song gio cua ca si chuyen gioi Di Yen Quynh
Lúc nào Wally cũng chăm sóc chu đáo, yêu thương chị!

- Cùng hoàn cảnh sinh ra không được trọn vẹn như người bình thường, tuy nhiên chị lại nhận được rất nhiều sự chia sẻ, thông cảm từ phía gia đình, và trên hết sở hữu được tình yêu của một người đàn ông tốt. Chị có muốn chia sẻ gì với những người cùng cảnh ngộ nhưng lại không có được những hạnh phúc quý giá như chị?

- Quỳnh đã từng sống một cuộc sống “thân sâu hồn bướm” trước khi giải phẫu, trước khi được hạnh phúc như ngày hôm nay… Nên hơn bao giờ hết Quỳnh thông cảm vô cùng với những hoàn cảnh đó! Có nhiều lần, rất nhiều lần nhận được email của các bạn, các em bày tỏ, chia sẻ về cuộc sống của mình hoặc khi đọc vài bài báo về những số phận đó, Quỳnh đã đồng cảm với các bạn đôi khi phải rơi nước mắt… Quỳnh chỉ muốn nói rằng: Dù các bạn có quyết định như thế nào thì cũng chúc các bạn luôn đi đúng con đường mình chọn, sẽ gặp được may mắn trong cuộc đời vốn đầy những trớ trêu!

- Xin cảm ơn và chúc chị nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

Tin liên quan

» Cindy Thái Tài không muốn là "cảm giác lạ" của đàn ông
» Ca sỹ chuyển giới Di Yến Quỳnh: Chồng luôn ủng hộ tôi

Khánh Nguyễn (thực hiện)

Việt Báo
Comment :Chuyện tình sóng gió của ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chuyện tình sóng gió của ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chuyen tinh song gio cua ca si chuyen gioi Di Yen Quynh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chuyện tình sóng gió của ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
turbulent love story of transsexual singer Quynh Yen Di
Di Quynh Yen, man, until he, singer, happy, waves, their families, of England, sister, transfer , gender, body, see
Over the waves, sad life, eventually transsexual singer Quynh Yen Di found a berth next to Wally happy, handsome man, love her all ink. Now married, he did not know about her is ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.