vietbao

Bảo Hoà nói gì về vụ ""mát mẻ"" trong Văn Miếu?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bao Hoa noi gi ve vu mat me trong Van Mieu
Bảo Hòa trên tạp chí GQ Mỹ tháng 12/2003

"Việc tôi chụp cho GQ Mỹ là đúng, nhưng không hề chụp ảnh bikini hay đồ lót trong Văn Miếu", Bảo Hoà phân giải với chúng tôi ngay sau khi có tin cô đã chụp những bức ảnh ""nghèo"" trong Văn Miếu , Quốc Tử Giám.

""Ai điên đến nỗi chụp hình mặc đồ lót trong Văn Miếu?""

Hoà giải thích sao về bộ ảnh trên GQ USA với những cảnh bị coi là không khác gì ở trong quán bia ôm?

Bạn có thể nghĩ rằng 1 tạp chí nổi tiếng, có uy tín thế giới như GQ Mỹ, cả ê kíp bay từ Mỹ đến Việt Nam làm việc, bỏ ra nhiều công sức lại muốn chụp hình người mẫu giống như "bia ôm" cho đất nước họ và cả thế giới xem? Bìa của tạp chí GQ Mỹ số tháng 12 lần ấy là nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Uma Thurman. Tôi thấy chẳng có gì xấu ở đó cả!

Có vẻ như Hoà luôn muốn gây shock với những vụ chụp hình. Trước đây là bộ ảnh sex trên mạng và bây giờ là chùm ảnh không được "đẹp" cho lắm?

Chuyện từ hồi xửa hồi xưa tôi chẳng bao giờ nhắc lại. Người khác muốn phê phán tôi quá khứ thì tôi biết làm gì bây giờ! Tôi không bao giờ muốn chụp ảnh gây shock để gây phản cảm như vậy. Hãy đọc thật kỹ tạp chí GQ, mọi người sẽ hiểu.

Theo mô tả của 1 tạp chí Việt Nam thì Hoà đã chụp những tấm hình mát mẻ trên nền Văn Miếu tôn nghiêm. Hòa giải thích việc này thế nào?

Vì hình ảnh này đã thực hiện cách đây khoảng 3 năm trước nên tôi không nhớ 100% toàn bộ sự việc. Nhưng tôi chắc chắn rằng tôi không hề chụp bất cứ ảnh sexy nào trong Văn Miếu cả. Tôi thậm chí còn không có hình ảnh nào ở Văn Miếu thì làm sao có ảnh "mát mẻ" ở đó? Diễn viên nam Hunnam là người có hình ảnh một mình trong Văn Miếu.

Ai có thể điên đến nỗi chụp hình mặc đồ lót hoặc Bikini ở trong Văn Miếu - một nơi tôn nghiêm như vậy để gây phản cảm, trái với văn hoá Việt Nam?

Còn bức ảnh mà tôi nằm trên chiếc chiếu cùng với Charlie Hunnam, được chụp ở một ngôi nhà trên 1 hòn đảo trong Vịnh Hạ Long, không phải thực hiện trong Văn Miếu, Hà Nội.

Bao Hoa noi gi ve vu mat me trong Van Mieu

Ở góc trái của trang báo ấy (trang 223), tạp chí GQ đã viết thông tin ngắn về di tích Văn Miếu, họ chú thích rõ ràng đó là trang đối diện, chứ không phải trang mà có hình tôi chụp trên đảo. Nguyên văn tiếng Anh: "HANOI"S TEMPLE OF LITERATURE, OPPOSITE, WAS BUILT IN 1070 UNDER KING LY THANH TONG AND WAS DEDICATED TO THE CULT OF CONFUCIUS. TODAY ITS SERIES OF GARDENS, POOLS AND COURTYARDS IS ONE OF THE CITY"S PRIME TOURIST ATTRACTIONS""

Tạp chí GQ Mỹ đã chọn cách chú thích thông tin 2 trang thành 1 góc của 1 trang báo và giải thích những thông tin ở trang đối diện, thay vì phải tách ra ở 2 trang riêng biệt. Bên dưới họ còn chú thích thêm về toàn bộ thông tin trang phục diễn viên Charlie Hunnam mặc để chụp ảnh trong Văn Miếu ở trang đối diện, còn trang này dược thực hiện trên đảo thì họ chú thích tôi mặc bikini, không phải là đồ lót. Tôi đã mặc bikini để chụp ảnh trên tàu và trên đảo. Ngoài ra, họ đã chụp hình tôi mặc đồ thời trang đi trên đường phố Hà Nội nhưng rốt cuộc lại không được chọn đăng trên tạp chí.

Hoà có còn lưu giữ những bức ảnh đó để chứng minh?

Tôi có hình ảnh và tạp chí GQ Mỹ để làm chứng.

""Tôi không hề làm gì trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam""

Cảm giác chung của những người đọc bài viết là thất vọng và cho rằng có lỗ hổng quá lớn trong ""phông văn hoá"" của Hoà. Hoà sẽ nói gì đây?

Thật lấy làm tiếc cho những ai vội vàng phê phán tôi, thất vọng về tôi trong khi chưa kiểm chứng sự thật. Bởi tôi không hề làm gì trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Tôi xin mời tất cả mọi người hãy đọc kỹ từng trang báo của GQ số tháng 12 năm 2003 và họ sẽ tự tìm ra câu trả lời ở đây ai là người có tội? Bản thân tôi chẳng có tham vọng gì lớn lao. Tôi chỉ muốn làm việc thật tốt. Tôi hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều người mẫu Việt Nam hơn nữa được làm việc ở nước ngoài.

Chuyện chụp hình cho tạp chí nước ngoài không có gì là sai. Nhưng khi họ đưa ra một ý tưởng nghe có vẻ không ổn cho lắm, sao Hoà không có phản ứng gì?

Tất cả ê kíp đều rất quan tâm đến hình ảnh để phù hợp với văn hoá Việt Nam. Bên cạnh đó, với họ, chuyến đi lần ấy là cơ hội để hiểu biết thêm về văn hoá Việt Nam. Họ không chụp tôi mặc đồ lót hay bikini trong Văn Miếu thì làm sao trái với thuần phong mỹ tục của đất nước mình?

Xin vui lòng kiểm tra thông tin chính xác ở các góc của trang báo mà tạp chí GQ chú thích trước khi phê phán tôi. Người viết hoàn toàn sai khi nói rằng tôi chụp ảnh nhạy cảm trong Văn Miếu. Tôi muốn có ai đó cho tôi thấy hình ảnh tôi "sexy" ở trong Văn Miếu?

Bộ ảnh này được chụp ở nhiều nơi khác nhau trong đó có Hà Nội và Cát Bà. Hòa có được biết về mục đích của GQ khi thực hiện bộ ảnh đó?

Tôi thực hiện công việc với tư cách là 1 người mẫu, còn toàn bộ những ý tưởng, phong cách, trang phục, địa điểm đều có người khác lên ý tưởng và đạo diễn chỉ đạo. Thậm chí, chúng tôi còn có 1 người miền Bắc làm thông dịch viên và hướng dẫn địa điểm ở Hà Nội.

Ê kíp của họ đến từ Mỹ bao gồm nhiếp ảnh, đạo diễn nghệ thuật, trang điểm, làm tóc, nhà thiết kế, trợ lý nhiếp ảnh, trợ lý thiết kế, diễn viên Charlie Hunnam. Họ nói muốn chụp những hình ảnh và phong cảnh đẹp ở miền Bắc nước ta. Còn tại sao có ý tưởng như vậy thì chỉ có tạp chí GQ mới có thể trả lời bởi đó là ý tưởng của họ, không phải của tôi.

Đợt hình ảnh này họ chụp nhiều hoạt động, phong cảnh khác nhau của Việt Nam: học sinh, người nông dân, ngoài đường phố, trong Văn Miếu, CLB Jazz, trên tàu, trên đảo, nhà ga, làng mạc, ngoài vịnh... để nói về Việt Nam ở nhiều hình ảnh khác nhau một cách tốt đẹp và hoàn toàn tôn trọng. Tôi chẳng thấy có gì gây shock ở đây. Phong cách GQ chụp ảnh giống với phong cách mà tạp chí Conde Nast Traveller đã chụp bìa cho tôi.

90% là sai sự thật?

Các bài báo đều xây dựng trên những cơ sở thực tế, không phóng viên nào dám bịa đặt hoàn toàn thông tin của cả bài báo. Vậy có bao nhiêu phần trăm thông tin trong bài báo đó nói đúng về Hoà?

Điều tôi chụp cho GQ Mỹ là đúng nhưng không hề chụp ảnh bikini hay đồ lót trong Văn Miếu. Vậy bao nhiêu phần trăm đúng về tôi? Hãy nhìn tất cả báo chí Viêt Nam có ảnh chụp người mẫu mặc bikini thì có vấn đề gì đâu? Tôi chỉ chụp bikini ở trên thuyền và trên đảo. Tôi cũng không hiểu điều gì làm họ thú vị khi viết sai, viết điều xấu và hạ thấp hình tượng của người nghệ sĩ: diễn viên, ca sĩ, người mẫu...? Tôi nghĩ, một nhà báo có trách nhiệm và chuyên nghiệp, trước khi đưa thông tin nên làm một cuộc nghiên cứu thực sự, thâm nhập thực tế để thông tin chính xác, tránh các hiểu lầm tai hại và hậu quả vô cùng lớn với những người phải chịu đựng hậu quả của nó.

Còn về những nhận xét không tốt đẹp cho lắm về chuyện bằng cấp và trình độ học vấn của Hòa thì sao?

Trước tiên, có ai biết được hoàn cảnh gia đình tôi thật sự thế nào? Có ai biết tôi muốn gì, họ có biết những vấn đề khó khăn mà tôi gặp phải trước khi phê phán tôi? Nếu tôi phải đi học bổ túc để được tốt nghiệp thì có vấn đề gì xấu ở đây? Mỗi người có cách suy nghĩ khác nhau, chọn cho mình con đường đi khác nhau. Như thày cô, những người đi trước đã dạy tôi rằng, con người ta học không phải chỉ hôm nay là đủ. Tôi chọn con đường học suốt đời!

Theo Bích Hạnh
Netmode

Việt Báo

Comment :Bảo Hoà nói gì về vụ ""mát mẻ"" trong Văn Miếu?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bảo Hoà nói gì về vụ ""mát mẻ"" trong Văn Miếu? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Bao Hoa noi gi ve vu mat me trong Van Mieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bảo Hoà nói gì về vụ ""mát mẻ"" trong Văn Miếu? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Sống Đẹp
Bao Hoa said nothing about the "" cool "" in the Temple of Literature?
Temple of Literature, Vietnam, American GQ, Bao Hoa, Hanoi, Quoc Tu Giam, or repulsive, opposite page, right after, take photos, magazines, photography, information, did not, said What, do
"I shoot for GQ The U.S. is correct, but no bikini or lingerie photo shoot in the Temple of Literature", Bao Hoa resolution with us right after that she was taking pictures "" ; poor "" in Van Mieu Quoc Tu Giam ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
6 bài tập cho vòng 3 quyến rũ và có tác dụng tuyệt vời cho cả vòng eo
6 bài tập cho vòng 3 quyến rũ và có tác dụng tuyệt vời cho cả vòng eo

Còn gì mừng hơn là cùng những bài tập ấy mà bạn lại nhận được gấp đôi lợi ích, vừa có vòng 3 quyến rũ, săn chắc lại đốt cháy được mỡ thừa ở vụng để có vòng eo hút mắt.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.