vietbao

Bảo Hoà nói gì về vụ ""mát mẻ"" trong Văn Miếu?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bao Hoa noi gi ve vu mat me trong Van Mieu
Bảo Hòa trên tạp chí GQ Mỹ tháng 12/2003

"Việc tôi chụp cho GQ Mỹ là đúng, nhưng không hề chụp ảnh bikini hay đồ lót trong Văn Miếu", Bảo Hoà phân giải với chúng tôi ngay sau khi có tin cô đã chụp những bức ảnh ""nghèo"" trong Văn Miếu , Quốc Tử Giám.

""Ai điên đến nỗi chụp hình mặc đồ lót trong Văn Miếu?""

Hoà giải thích sao về bộ ảnh trên GQ USA với những cảnh bị coi là không khác gì ở trong quán bia ôm?

Bạn có thể nghĩ rằng 1 tạp chí nổi tiếng, có uy tín thế giới như GQ Mỹ, cả ê kíp bay từ Mỹ đến Việt Nam làm việc, bỏ ra nhiều công sức lại muốn chụp hình người mẫu giống như "bia ôm" cho đất nước họ và cả thế giới xem? Bìa của tạp chí GQ Mỹ số tháng 12 lần ấy là nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Uma Thurman. Tôi thấy chẳng có gì xấu ở đó cả!

Có vẻ như Hoà luôn muốn gây shock với những vụ chụp hình. Trước đây là bộ ảnh sex trên mạng và bây giờ là chùm ảnh không được "đẹp" cho lắm?

Chuyện từ hồi xửa hồi xưa tôi chẳng bao giờ nhắc lại. Người khác muốn phê phán tôi quá khứ thì tôi biết làm gì bây giờ! Tôi không bao giờ muốn chụp ảnh gây shock để gây phản cảm như vậy. Hãy đọc thật kỹ tạp chí GQ, mọi người sẽ hiểu.

Theo mô tả của 1 tạp chí Việt Nam thì Hoà đã chụp những tấm hình mát mẻ trên nền Văn Miếu tôn nghiêm. Hòa giải thích việc này thế nào?

Vì hình ảnh này đã thực hiện cách đây khoảng 3 năm trước nên tôi không nhớ 100% toàn bộ sự việc. Nhưng tôi chắc chắn rằng tôi không hề chụp bất cứ ảnh sexy nào trong Văn Miếu cả. Tôi thậm chí còn không có hình ảnh nào ở Văn Miếu thì làm sao có ảnh "mát mẻ" ở đó? Diễn viên nam Hunnam là người có hình ảnh một mình trong Văn Miếu.

Ai có thể điên đến nỗi chụp hình mặc đồ lót hoặc Bikini ở trong Văn Miếu - một nơi tôn nghiêm như vậy để gây phản cảm, trái với văn hoá Việt Nam?

Còn bức ảnh mà tôi nằm trên chiếc chiếu cùng với Charlie Hunnam, được chụp ở một ngôi nhà trên 1 hòn đảo trong Vịnh Hạ Long, không phải thực hiện trong Văn Miếu, Hà Nội.

Bao Hoa noi gi ve vu mat me trong Van Mieu

Ở góc trái của trang báo ấy (trang 223), tạp chí GQ đã viết thông tin ngắn về di tích Văn Miếu, họ chú thích rõ ràng đó là trang đối diện, chứ không phải trang mà có hình tôi chụp trên đảo. Nguyên văn tiếng Anh: "HANOI"S TEMPLE OF LITERATURE, OPPOSITE, WAS BUILT IN 1070 UNDER KING LY THANH TONG AND WAS DEDICATED TO THE CULT OF CONFUCIUS. TODAY ITS SERIES OF GARDENS, POOLS AND COURTYARDS IS ONE OF THE CITY"S PRIME TOURIST ATTRACTIONS""

Tạp chí GQ Mỹ đã chọn cách chú thích thông tin 2 trang thành 1 góc của 1 trang báo và giải thích những thông tin ở trang đối diện, thay vì phải tách ra ở 2 trang riêng biệt. Bên dưới họ còn chú thích thêm về toàn bộ thông tin trang phục diễn viên Charlie Hunnam mặc để chụp ảnh trong Văn Miếu ở trang đối diện, còn trang này dược thực hiện trên đảo thì họ chú thích tôi mặc bikini, không phải là đồ lót. Tôi đã mặc bikini để chụp ảnh trên tàu và trên đảo. Ngoài ra, họ đã chụp hình tôi mặc đồ thời trang đi trên đường phố Hà Nội nhưng rốt cuộc lại không được chọn đăng trên tạp chí.

Hoà có còn lưu giữ những bức ảnh đó để chứng minh?

Tôi có hình ảnh và tạp chí GQ Mỹ để làm chứng.

""Tôi không hề làm gì trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam""

Cảm giác chung của những người đọc bài viết là thất vọng và cho rằng có lỗ hổng quá lớn trong ""phông văn hoá"" của Hoà. Hoà sẽ nói gì đây?

Thật lấy làm tiếc cho những ai vội vàng phê phán tôi, thất vọng về tôi trong khi chưa kiểm chứng sự thật. Bởi tôi không hề làm gì trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Tôi xin mời tất cả mọi người hãy đọc kỹ từng trang báo của GQ số tháng 12 năm 2003 và họ sẽ tự tìm ra câu trả lời ở đây ai là người có tội? Bản thân tôi chẳng có tham vọng gì lớn lao. Tôi chỉ muốn làm việc thật tốt. Tôi hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều người mẫu Việt Nam hơn nữa được làm việc ở nước ngoài.

Chuyện chụp hình cho tạp chí nước ngoài không có gì là sai. Nhưng khi họ đưa ra một ý tưởng nghe có vẻ không ổn cho lắm, sao Hoà không có phản ứng gì?

Tất cả ê kíp đều rất quan tâm đến hình ảnh để phù hợp với văn hoá Việt Nam. Bên cạnh đó, với họ, chuyến đi lần ấy là cơ hội để hiểu biết thêm về văn hoá Việt Nam. Họ không chụp tôi mặc đồ lót hay bikini trong Văn Miếu thì làm sao trái với thuần phong mỹ tục của đất nước mình?

Xin vui lòng kiểm tra thông tin chính xác ở các góc của trang báo mà tạp chí GQ chú thích trước khi phê phán tôi. Người viết hoàn toàn sai khi nói rằng tôi chụp ảnh nhạy cảm trong Văn Miếu. Tôi muốn có ai đó cho tôi thấy hình ảnh tôi "sexy" ở trong Văn Miếu?

Bộ ảnh này được chụp ở nhiều nơi khác nhau trong đó có Hà Nội và Cát Bà. Hòa có được biết về mục đích của GQ khi thực hiện bộ ảnh đó?

Tôi thực hiện công việc với tư cách là 1 người mẫu, còn toàn bộ những ý tưởng, phong cách, trang phục, địa điểm đều có người khác lên ý tưởng và đạo diễn chỉ đạo. Thậm chí, chúng tôi còn có 1 người miền Bắc làm thông dịch viên và hướng dẫn địa điểm ở Hà Nội.

Ê kíp của họ đến từ Mỹ bao gồm nhiếp ảnh, đạo diễn nghệ thuật, trang điểm, làm tóc, nhà thiết kế, trợ lý nhiếp ảnh, trợ lý thiết kế, diễn viên Charlie Hunnam. Họ nói muốn chụp những hình ảnh và phong cảnh đẹp ở miền Bắc nước ta. Còn tại sao có ý tưởng như vậy thì chỉ có tạp chí GQ mới có thể trả lời bởi đó là ý tưởng của họ, không phải của tôi.

Đợt hình ảnh này họ chụp nhiều hoạt động, phong cảnh khác nhau của Việt Nam: học sinh, người nông dân, ngoài đường phố, trong Văn Miếu, CLB Jazz, trên tàu, trên đảo, nhà ga, làng mạc, ngoài vịnh... để nói về Việt Nam ở nhiều hình ảnh khác nhau một cách tốt đẹp và hoàn toàn tôn trọng. Tôi chẳng thấy có gì gây shock ở đây. Phong cách GQ chụp ảnh giống với phong cách mà tạp chí Conde Nast Traveller đã chụp bìa cho tôi.

90% là sai sự thật?

Các bài báo đều xây dựng trên những cơ sở thực tế, không phóng viên nào dám bịa đặt hoàn toàn thông tin của cả bài báo. Vậy có bao nhiêu phần trăm thông tin trong bài báo đó nói đúng về Hoà?

Điều tôi chụp cho GQ Mỹ là đúng nhưng không hề chụp ảnh bikini hay đồ lót trong Văn Miếu. Vậy bao nhiêu phần trăm đúng về tôi? Hãy nhìn tất cả báo chí Viêt Nam có ảnh chụp người mẫu mặc bikini thì có vấn đề gì đâu? Tôi chỉ chụp bikini ở trên thuyền và trên đảo. Tôi cũng không hiểu điều gì làm họ thú vị khi viết sai, viết điều xấu và hạ thấp hình tượng của người nghệ sĩ: diễn viên, ca sĩ, người mẫu...? Tôi nghĩ, một nhà báo có trách nhiệm và chuyên nghiệp, trước khi đưa thông tin nên làm một cuộc nghiên cứu thực sự, thâm nhập thực tế để thông tin chính xác, tránh các hiểu lầm tai hại và hậu quả vô cùng lớn với những người phải chịu đựng hậu quả của nó.

Còn về những nhận xét không tốt đẹp cho lắm về chuyện bằng cấp và trình độ học vấn của Hòa thì sao?

Trước tiên, có ai biết được hoàn cảnh gia đình tôi thật sự thế nào? Có ai biết tôi muốn gì, họ có biết những vấn đề khó khăn mà tôi gặp phải trước khi phê phán tôi? Nếu tôi phải đi học bổ túc để được tốt nghiệp thì có vấn đề gì xấu ở đây? Mỗi người có cách suy nghĩ khác nhau, chọn cho mình con đường đi khác nhau. Như thày cô, những người đi trước đã dạy tôi rằng, con người ta học không phải chỉ hôm nay là đủ. Tôi chọn con đường học suốt đời!

Theo Bích Hạnh
Netmode

Việt Báo

Comment :Bảo Hoà nói gì về vụ ""mát mẻ"" trong Văn Miếu?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bảo Hoà nói gì về vụ ""mát mẻ"" trong Văn Miếu? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Bao Hoa noi gi ve vu mat me trong Van Mieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bảo Hoà nói gì về vụ ""mát mẻ"" trong Văn Miếu? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Sống Đẹp
Bao Hoa said nothing about the "" cool "" in the Temple of Literature?
Temple of Literature, Vietnam, American GQ, Bao Hoa, Hanoi, Quoc Tu Giam, or repulsive, opposite page, right after, take photos, magazines, photography, information, did not, said What, do
"I shoot for GQ The U.S. is correct, but no bikini or lingerie photo shoot in the Temple of Literature", Bao Hoa resolution with us right after that she was taking pictures "" ; poor "" in Van Mieu Quoc Tu Giam ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
Hoa hậu Việt tập luyện như thế nào để sở hữu vòng eo thon gọn
Hoa hậu Việt tập luyện như thế nào để sở hữu vòng eo thon gọn

Kỳ Duyên, Mai Phương Thuý, Diễm Hương,... đều tự tin khoe thân hình nuột nà trong những shoot hình bikini nhờ chăm chỉ tập luyện để giữ dáng.

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.