vietbao

Á hậu Thụy Vân: "Có thể em... tham lam"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

"Người khéo léo tự nhiên thì chẳng bao giờ biết là mình khéo léo đâu. Em cũng chẳng biết mình có phải là người khéo léo không, thông thường những gì em làm, những gì em nói đều xuất phát từ một ý muốn thật tham lam là mọi người sẽ yêu quý và dành tình cảm cho mình..." - Thụy Vân tâm sự.

Sáng nay, do một sự cố kỹ thuật bất ngờ, cuộc giao lưu trực tuyến với Á hậu Thụy Vân vừa bắt đầu được vài phút đã bị gián đoạn. Chân thành xin lỗi độc giả. Các câu hỏi vẫn được chuyển tới Á hậu, và Thụy Vân đã trả lời hết sức nhã nhặn, cởi mở.

> Á hậu Thụy Vân: Hạnh phúc là khi biết chấp nhận

> Thụy Vân và nhật ký thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2008

> Người đẹp nào sẽ đi thi Hoa hậu Thế giới 2008?

Á hậu Nguyễn Thụy Vân tới tòa soạn báo điện tử TS

Thụy Vân với nụ cười rất tươi tắn trên gương mặt sáng

Sự khéo léo của em là tự nhiên hay giả tạo?

Lê Kim Thanh - Nam 28 Tuổi: Từ khi nhận danh hiệu Á hậu 2 tới nay, thay đổi lớn nhất của em là gì? Những thay đổi đó có làm em choáng ngợp không?

Á hậu Nguyễn Thụy Vân: - Xin kính chào độc giả TS! Đây là lần thứ tư Thụy Vân được giao lưu, gặp gỡ với khán giả. Trong thời gian này, tần suất có thể hơi nhiều nhưng Vân nghĩ, đây là một cơ hội hiếm có để nhận được những lời khen và đóng góp tích cực, khiến Vân hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Cảm ơn anh Thanh đã quan tâm tới cuộc sống của em. Hiện tại cuộc sống của em vẫn chưa có gì thay đổi nhiều, có chăng là nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Sau khi từ Hội An trở về, em lại tiếp tục công việc ở Đài Truyền hình, với vai trò MC trong những chương trình quen thuộc. Nếu có thời gian rất mong anh sẽ xem và cho em những lời góp ý. Nếu anh gặp Thụy Vân trong đời thường thì cũng sẽ thấy em là một cô gái như bao cô gái khác - mong muốn làm việc và luôn cố gắng trong công việc.

ĐÀO THỂ THÔNG - Nam 28 Tuổi - TP.HCM: Chào Vân, người ta nói, mà cụ thể là báo chí nói, Vân quá khéo léo. Bây giờ, khi cuộc thi đã đi qua, em có thể trả lời thật lòng rằng sự khéo léo của em là tự nhiên hay giả tạo?

- Người khéo léo tự nhiên thì chẳng bao giờ biết là mình khéo léo đâu. Em cũng chẳng biết mình có phải là người khéo léo không, thông thường những gì em làm, những gì em nói đều xuất phát từ một ý muốn thật tham lam là mọi người sẽ yêu quý và dành tình cảm cho mình. Em tin rằng, khi mình dành cho ai sự chân thành mình sẽ nhận được những tình cảm như thế. Quả thật em hơi buồn khi có một số nhận xét em khéo léo giả tạo. Nhưng em bật mí cho anh nghe nhé, đó là sự khéo léo tự nhiên đấy ạ. Em cảm ơn câu hỏi thẳng thắn của anh.

Đàm Thuận Hợp - Nam 26 Tuổi - Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội: Chào Thụy Vân! Trong phần thi ứng xử tại đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam vừa rồi tôi bắt gặp nụ cười vụt đến rồi lại vụt đi, đó là nụ cười gượng, nụ cười giấu đi niềm thất vọng hay mất tự tin? Rất yêu mến bạn đấy!

- Vâng, chỉ những người yêu mến em mới nhìn thấy sự thay đổi nhỏ trong trạng thái khuôn mặt em như vậy. Em nhớ là khi bước lên nhận danh hiệu Á hậu 2, em đã cười rất tươi đấy chứ. Chắc những bức ảnh trên báo chớp được khoảnh khắc “cơ miệng” em đã mỏi vì cười. Anh biết không, lúc đó, em thấy rất thanh thản, giống như cảm giác mình đã cố gắng hết sức và nhìn thấy thành quả của mình hiển hiện trước mắt. Và em còn cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn khi mọi người đang đợi để dành cho em những ánh mắt trìu mến và những nụ cười chia sẻ.

Trong mắt em, bạn em là người đẹp trai, trẻ trung

Huỳnh My Ly Nữ 18 Tuổi – Huyện Văn Ninh, tỉnh Khánh Hòa: Em xin chào Á hậu 2 Nguyễn Thụy Vân. Em là Huỳnh My Ly, 18 tuổi, đang học lớp 12 trường TPTH Huỳnh Thúc Kháng - Huyện Văn Ninh - Khánh Hòa. Trong cuộc thi HHVN 2008, em có theo dõi và được biết về vụ việc Hoa hậu Thùy Dung . Đó là một sự việc mà em nghĩ không dễ dàng vượt qua đối với một cô gái 18 tuổi. Vậy nếu rơi vào trường hợp của Thùy Dung, chị sẽ giải quyết ra sao?

Em rất thích cách trả lời ứng xử của chị, vậy nên, em mong có được câu trả lời thực lòng từ chị. Cuối cùng, em chúc chị thành công trong sự nghiệp và lúc nào cũng là một Thụy Vân vui tươi, xinh đẹp và trẻ trung!

- Xin chào My Ly, quả thật, chị cảm thấy rất vui khi đọc câu hỏi của em. Thực ra, câu chuyện của Thùy Dung cũng đã qua rồi. Chị nghĩ đó là một cú sốc lớn với Thùy Dung. Dẫu sao chị vẫn tin là cô ấy có thể vượt qua được vì còn rất nhiều người yêu quý và ủng hộ Dung.

Thật ra, mỗi một sự cố sẽ càng trở nên nặng nề hơn khi nó xảy ra quá bất ngờ. Chị nghĩ trong hoàn cảnh như vậy chỉ có sự chân thành mới giúp mình đứng dậy và đó cũng là cách nhận được sự hỗ trợ về tinh thần từ mọi người. Chắc em cũng đồng ý với chị điều đó?

Gia Anh - Nam 27 Tuổi - Hội An: Bữa trước Thụy Vân có tiết lộ trong một cuộc giao lưu trực tuyến rằng, người yêu Vân là một người có ý chí! Không biết, người đó trẻ trung hay chững tuổi? Có đẹp trai hay thường thường? Và người đó làm nghề gì vậy?

- Một câu hỏi quả là khó với em. Nếu em cho rằng đẹp trai nhưng người khác không công nhận thì làm thế nào? Theo anh thế nào là người trẻ tuổi? Nếu bằng tuổi anh thì có được coi là trẻ không? (cười). Trong mắt em, bạn em là người đẹp trai, trẻ trung, và là một kỹ sư xây dựng.

Hy vọng đàn ông nỗ lực giúp phụ nữ hướng tới Công – dung – ngôn – hạnh

Giang Long - Nam 22 Tuổi - Hà Nội: Long có cảm giác Thụy Vân là một người thực tế và... lớn trước tuổi. Vậy không biết, trước những dự đoán về việc bạn là ứng cử viên xứng đáng tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới, bạn có "ngấm ngầm" chuẩn bị cho cuộc thi này?

- Hai chữ "ngấm ngầm" có vẻ bí mật quá phải không bạn? Không hiểu sao, Long lại cho rằng mình là một người thực tế và lớn trước tuổi? Trên mặt mình hiện ra hai chữ "tuổi già" chăng? (cười).

Thực ra, tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới là một niềm vinh dự của bất kỳ một cô gái nào nhưng đồng thời nó cũng gắn liền với trách nhiệm - đại diện cho Việt Nam. Cho đến thời điểm này, chúng ta vẫn chưa tìm ra được cô gái nào sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới và mình nghĩ rằng, bất cứ người nào được chọn (sau khi có danh sách chính thức) cũng sẽ "ngấm ngầm" chuẩn bị về tinh thần để cố gắng hết sức trong cuộc thi. Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Giang - Nam 20 Tuổi – Hà Nội: Thụy Vân nghĩ gì về bốn chữ mà ông bà ta đã để lại: Công - Dung - Ngôn - Hạnh. Và Thụy Vân đã làm được bao nhiêu % để thành một người phụ nữ có đủ Công - Dung - Ngôn - Hạnh?

- Người có đủ Công - Dung - Ngôn - Hạnh là một phụ nữ toàn diện. Những tiêu chí đó đã được ông bà ta đúc kết. Và mình nghĩ rằng trong cuộc sống hiện đại ngày hôm nay, người phụ nữ, bên cạnh công việc, sẽ luôn hướng tới những tiêu chí tưởng chừng như xưa cũ đó.

Mình cũng không rõ, hiện tại mình có bao nhiêu phần trăm của Công - Dung - Ngôn - Hạnh, bởi vì dù sao mình vẫn đang trong quá trình lấp đầy 100% các phẩm chất đó. Hy vọng rằng, đàn ông các bạn sẽ luôn hỗ trợ, giúp đỡ để những người phụ nữ hoàn thành "công cuộc" đó (cười).

Nguyễn Kim Anh - Nữ 25 Tuổi - Hải Dương: Thụy Vân thân mến, từ lần đầu nhìn thấy bạn trên TV (chương trình “Cuộc sống đời thường”), tôi đã rất thích vẻ đẹp và phong thái của bạn. Tôi rất hâm mộ bạn và quả thực trong lòng rất nhiều người, Thụy Vân đã mang chiếc “vương miện của sự ái mộ”. Bạn có nghĩ rằng mọi thành công mà mình đạt được hôm nay đều bắt đầu từ điểm tựa gia đình? Hình như bố bạn là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn?

- Chị Kim Anh có biết rằng khi đọc câu hỏi của chị em cảm thấy rất vui không? Chị đã hỏi em ở vai trò là người dẫn chương trình, nghề nghiệp là sự gần gũi hơn cả với em trong cuộc sống. Tất cả những tình cảm của chị cũng như của những người yêu quý em đã là chiếc vương miện cao quý nhất dành tặng cho em rồi. Chị nói đúng, mọi thành công ngày hôm nay của em đều bắt đầu từ điểm tựa là gia đình. Bố mẹ sinh ra đã cho em hình hài, đã tạo cho em một môi trường được học tập, tự giác, độc lập nhưng vẫn rất gắn bó với người thân trong gia đình.

Người ta vẫn nói con gái thì hợp bố và em cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Em thường hay tâm sự với bố, kể cả chuyện tình cảm, mối quan hệ bạn bè, học tập, công việc và luôn nhận được những lời khuyên hữu ích. Ai cũng có một người bạn lớn và bố là người bạn lớn của em.

Hướng tới điều tốt đẹp để vượt qua cám dỗ

Nguyễn Thị Thùy Linh - Nữ 20 Tuổi - Hà Nội: Em cũng là một sinh viên Đại học Ngoại thương. Sự tự tin, bản lĩnh là lợi thế mà con gái ngoại thương có được, vậy chị sẽ đem thế mạnh đó đến với đấu trường quốc tế nếu như chị được mời tham dự chứ? Hay là sẽ giữ vẻ hiền thục mà một người con gái Việt Nam được cho là phải có?

- Chắc chắn là tất cả những nữ sinh viên ngoại thương sẽ rất vui khi đọc được câu hỏi của bạn. Bạn có nghĩ rằng cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam nằm ở chính sự rắn rỏi ẩn sau vẻ nữ tính hiền thục hay không? Trong quá khứ, trong chiến tranh, vẻ đẹp đó luôn phát huy. Và ngày nay, khi bước ra đấu trường thế giới, nét đẹp Á Đông là cộng hưởng của sự yểu điệu bên ngoài và mạnh mẽ ẩn chứa bên trong. Một gương mặt hiền thục Việt Nam bước ra sân khấu với vẻ rạng ngời tự tin - mình nghĩ đó là vẻ đẹp cần thiết khi đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới.

Trần Thị Thanh Huyền - Nữ 28 Tuổi - Hải Phòng: Nguyễn Thụy Vân của 10 năm sau sẽ thế nào?

- Để em thử tượng tượng nhé. Một người phụ nữ 32 tuổi, già hơn thế này một chút, sống lạc quan, biết chăm sóc cho vẻ đẹp của mình, có một gia đình với người chồng yêu thương vợ, những đứa con ngoan (trai hay gái cũng được); luôn tích cực làm những công việc có ý nghĩa cho cuộc sống của mình và cho xung quanh, để luôn đem lại những điều tốt đẹp cho mọi người. Thế có được không chị? (cười).

Nguyen Thi Tam - Nữ 27 Tuổi - Ha Noi: Là người theo dõi hành trình cuộc thi HHVN 2008, chị rất ủng hộ em và rất buồn khi em chỉ đoạt danh hiệu Á hậu 2. Em là cô gái tài sắc và khi trở thành người của công chúng, em đã không giấu diếm chuyện đã có bạn trai. Nhưng chị thấy các cô gái đẹp bây giờ rất khó chung thuỷ, bởi họ cũng có nhiều lựa chọn. Thậm chí, nhiều người đã đánh mất mình khi nổi tiếng. Vậy em có dám chắc trong tương em không phải là người như thế? Em làm gì để giữ mình trong sáng trước công chúng?

- Cảm ơn chị đã tặng em những lời khen đáng yêu như vậy. Em cũng giống như nhiều cô gái khác mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, được mọi người thương yêu. Quả thật, cuộc sống có nhiều cạm bẫy mà nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ mắc phải. Nhưng em tin rằng với sự giúp đỡ của gia đình và những người ủng hộ em như chị, cộng với sự nỗ lực cố gắng hướng tới điều tốt đẹp sẽ giúp em tránh xa được cám dỗ đó.

Một công việc mình yêu thích, một công việc giúp mình hướng tới cộng đồng sẽ nhắc nhở em sống tốt, sống trong sáng. Chị sẽ ủng hộ em phải không ạ?

Nguyễn Hữu Pháp - Nam 27 Tuổi - Daklak: Mình có ấn tượng đẹp về Vân ngay từ những ngày đầu thấy bạn trên VTV. Khi nào mình cũng thấy bạn toát lên sự khéo léo, thông minh và rất có duyên. Mình rất tiếc khi bạn không trở thành Hoa hậu. Mình muốn hỏi, liệu sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2, bạn có mong muốn trở thành diễn viên, người mẫu như rất nhiều người đẹp đoạt danh hiệu khác?

- Em rất hạnh phúc khi tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Em không biết là mình phải nói lời cảm ơn với tình cảm của anh như thế nào nữa (cười). Em nghĩ rằng làm diễn viên hay người mẫu đều phải có khả năng. Một diễn viên thực thụ biết khóc, cười, biết sống trong nhân vật của mình. Để khán giả cảm nhận rằng cô ta đang sống trong cuộc đời của nhân vật là một điều cực kỳ khó. Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đóng phim cả. Còn người mẫu khi bước trên sàn catwalk, phải làm sao toát lên được vẻ đẹp của những bộ trang phục, của những phụ kiện thời trang để mọi người đều phải ngắm nhìn. Để làm được điều đó, em còn phải học hỏi nhiều.

khuat thi hong yen - Nữ 18 Tuổi - phuc tho - ha noi: Em chào chị! Năm nay em 18 tuổi, em có chiều cao 1m78 và ngoại hình… ổn. Theo chị em nên theo học một trường Đại học nào đó xong rồi hãy dự thi Hoa hậu hay em nên thử sức luôn ạ? Em cảm ơn chị nhiều!

- Chà, chị đoán em tên là Hồng Yến. Em có một chiều cao thật lý tưởng. Chị nghĩ rằng, tuổi tác hay trình độ Đại học không phải là yếu tố quyết định để xét xem một cô gái có xứng đáng ở vị trí cao nhất hay không. Quan trọng là bản thân cô gái đó có những tố chất gì ở bên trong. Em có thể nhìn Mai Phương Thúy, cô ấy cũng đăng quang năm 18 tuổi - tức là vừa thi Đại học xong. Hãy tự tin trau dồi những phẩm chất, tự hoàn thiện mình. Chị tin rằng, năm nay hoặc năm sau em sẽ có đủ tự tin để bước vào cuộc thi HHVN.

Xin cám ơn sự quan tâm của độc giả TS! Còn những câu hỏi khác mà Thụy Vân chưa có đủ thời gian để trả lời, Vân xin phép được gặp lại các bạn trong một cơ hội khác đỡ vất vả cho những người tổ chức như hôm nay. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người cho Thụy Vân trên những bước đường sau này.

- Ảnh: Nguyễn Thắng

Việt Báo
Comment :Á hậu Thụy Vân: "Có thể em... tham lam"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Á hậu Thụy Vân: "Có thể em... tham lam" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết A hau Thuy Van Co the em tham lam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Á hậu Thụy Vân: "Có thể em... tham lam" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
Thuy Van runner: "Can you ... greed "| Thuy Van, Vietnam, Thuy Dung, Nguyen Thuy Van, Hanoi, Miss World, slicker, woman, derived from, beauty contests, runner, people, girl, greedy, maybe, I
"The ingenious nature is that I never know where ingenuity. I knew I would not have the dexterity not usually what I do, what you say comes from a greedy real desire is that people will love and take ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ