vietbao

Á hậu Lưu Bảo Anh: Muốn sống đơn giản và có ích!

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hoa hậu Việt Nam 2006 đã để lại những dư âm ngọt ngào trong lòng hàng triệu người dân Việt. Vào hồi 15h30" ngày 30/8, Lưu Bảo Anh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2006, một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các bài báo viết về cuộc thi này đã trở lại thủ đô Hà Nội để giao lưu cùng độc giả của VTC News. Xem video clip tại đây .

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Nội dung cuộc Giao lưu:

Võ Thanh Hà - Nữ - 15 tuổi - Bắc Giang
Chị B.Anh ơi! Em rất ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp kiêu sa của chị. Em đã từng xem cuộc thi Hoa hậu Việt Nam em thấy chị trả lời rất thông minh ở phần ứng xử. Vậy xin chị cho biết lúc đó chị có run không?

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Lời đầu tiên, Bảo Anh xin gửi đến tất cả các bạn đang online trên mạng VTC News lời chào thân yêu nhất. Thanh Hà mến, thật sự lúc đó chị đã rất run, hai lỗ tai cứ lùng bùng lên hết, nhưng khi nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả chị mới "trở về mặt đất" và thực hiện phần thi ứng xử của mình.

Minh Phương - Nữ - 18 tuổi
Mỗi người thường tự đặt cho mình một phương châm sống và em rất muốn biết phương châm của chị là gì vậy? Điều gì làm chị rung động nhất trong cuộc sống? Em rât mong câu hỏi của em sẽ được trả lời, em rất cảm ơn VTC News đã giúp em và mọi người được giao lưu với chị Bảo Anh.


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Phương thân mến, phương châm sống của Bảo Anh là sống đơn giản và có ích, mọi người cùng vui vẻ, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Điều làm chị rung động nhất đó là hình ảnh một đứa bé tay dắt cụ già cầm xấp vé số đi trong mưa. Hai thế hệ một già một trẻ khiến cho người ta phải chạnh lòng. Cảm ơn em đã đặt câu hỏi cho chị.

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Đỗ Thị Minh Phương - Nữ - 18 tuổi - Dịch Vọng hậu -Cầu Giấy
Chị ơi! Tên của chị rất hay nhưng em vẫn chưa hiểu Bảo Anh có nghĩa là gì?

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Chữ Bảo có nghĩa là "bảo vật", chữ Anh có nghĩa là "viên ngọc quý". Chỉ là sự yêu thương mà ba mẹ dành cho Bảo Anh và mình nghĩ tên Minh Phương cũng chứa đựng nhiều kỳ vọng của ba mẹ bạn, đúng không? ;)

Nguyên Ngọc - Nam - 23 tuổi - Hà Nội
Chúc mừng bạn vì đã giành ngôi vị Á hậu Việt Nam 2006 , dù hơi tiếc một chút vì tôi vẫn nghĩ bạn xứng đáng là Hoa hậu. Nghe nói bạn giành phần lớn tiền thưởng để ủng hộ từ thiện, vậy bạn lấy đâu ra tiền để thực hiện những ước mơ mà tôi tin bạn nghĩ đến trước khi tham gia cuộc thi này. Và hỏi bạn 1 câu riêng tư: Bạn có bạn trai chưa và bạn nghĩ gì về con trai miền Bắc nếu bạn đã từng tiếp xúc? Cám ơn và chúc bạn nhiều may mắn trong cuộc sống!

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Mình đã dùng 2/3 số tiền thưởng để làm từ thiện tại TP.Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Và đó là điều mà mình ước mơ trước khi tham dự cuộc thi này. Còn nói về ước mơ cá nhân của mình, mình tin mình có thể tự đi làm để có tiền thực hiện mong muốn đó. Còn về bạn trai, nếu 24 tuổi mà chưa có bạn trai thì có thể coi là ế chưa bạn?

Trần Quý Nam - Nam - 27 tuổi - Kinh đô Kar, CH Sec
Chào Tân Á hậu VN. Em có vẻ đẹp rất thông minh và hấp dẫn. Cho anh hỏi em một câu: Anh thấy em xứng đáng là Hoa hậu, anh nghĩ không chỉ riêng anh đâu, em ra sân khấu nhìn sáng hơn nhiều, trả lời tốt hơn, vậy thì tại sao? Chiều cao của em cũng hoàn toàn có thể đi thi Thế giới cơ mà?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Chào anh Nam, cảm ơn những tình cảm của anh dành cho em và đã "đưa em lên tận mây xanh", khì khì... Nghe anh nói em có cảm giác chắc em sắp đoạt giải Hoa hậu. Nhưng sự thật, để trở thành một Hoa hậu còn nhiều yếu tố khác nữa và quan trọng, người đại diện cho Việt Nam đi thi thế giới phải có một chiều cao đủ để sánh với các hoa hậu các nước. Chỉ cần trong lòng mọi người, những người yêu quý em như anh, em là hoa hậu là giải thưởng tuyệt vời nhất rồi.


Nobita - Nam - 23 tuổi - Hà Nội
Truớc tiên xin chúc mừng Lưu Bảo Anh Á hậu 1 Việt Nam 2006, nhưng chỉ là Á hậu, Bảo Anh có hài lòng về những gì mình đã đạt được qua lần thi hoa hậu Việt Nam 2006 ?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Kết quả này Bảo Anh thấy hài lòng, cũng có một chút tiếc nuối vì sức của mình chỉ có đến đấy thôi.


tntu - Nữ - 19 tuổi -
Chị có thể cho em biết sau khi đã được mọi người biết đến thì có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại của chị không? Cảm ơn chị và em chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường sau này! CỐ LÊN CHỊ NHÉ!

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich


Á hậu Lưu Bảo Anh: - Mình nghĩ rằng trước cuộc thi HH mình là Lưu Bảo Anh, sau cuộc thi mình vẫn là Lưu Bảo Anh. Mình đạt giải trong cuộc thi cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình. Sáng ngủ dậy mình vẫn phải đi chợ, rửa chén, nấu cơm, đâu phải là Á hậu rồi thì không chịu làm gì giúp ba mẹ; có chăng là hai đứa em có vẻ hãnh diện hơn mỗi khi ra đường, vì bây giờ đã có chị là Á hậu... Gia đình mình ở Cần Thơ cũng không phải nhiều người biết tới, giờ đây mình càng phải cố gắng không để xảy ra điều gì, để ba mẹ tin tưởng. Bởi vì tâm lý chung khi có cô con gái tham gia một cuộc thi sắc đẹp là ba mẹ có rất nhiều điều phải lo lắng...

Hoàng Mạnh Hùng - Nam - 19 tuổi - Hà Nội
Chị Bảo Anh ơi! nghe nói chị nhiều tuổi nhất trong số những nguời đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Vn 2006. Chị có nghĩ rằng chính vì vậy mà BGK đã không chấm chị là Hoa hậu? Mặc dù cá nhân em cũng như rất nhiều các bạn trong lớp em cho rằng, chị xứng đáng với chiếc vuơng miện đó hơn cả?

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Chào em, thể lệ cuộc thi Hoa hậu VN nữ từ 18-26 tuổi, độc thân đều được tham dự cuộc thi này. Chị nghĩ chị mới 24 tuổi nên vẫn đủ điều kiện tham dự cuộc thi. Nếu không thì BGK phải đưa ra thể lệ là nữ từ 18-21 tuổi được tham gia, lúc ấy chị sẽ không tham gia nữa.


Tăng Tất Tuân - Nam - 19 tuổi - Hà Nội
Sau lần thi hoa hậu này bạn sẽ thành người nổi tiếng, bạn nghĩ sự nổi tiếng này sẽ gây ra khó khăn gì không? Phản ứng của bạn thế nào nếu như một người bạn của bạn nhìn bạn với con mắt khác và có vẻ không còn thân thiện như truớc với lí do là bạn thành người nổi tiếng, không còn là bạn truớc kia nữa, nếu bạn bè có vẻ xa lánh bạn thì sao?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Câu hỏi của bạn đưa ra mình thấy khó trả lời quá. Hôm qua, mình về nhà, tất cả bạn bè của mình gọi điện chúc mừng thậm chí còn đòi đem tiền thưởng ra khao đấy. Còn mình nghĩ nổi tiếng chỉ là cái danh thôi, mình vẫn là mình và mình sống đúng như những gì mình vẫn sống. Sự trung thực và chân thành của mình sẽ khiến các bạn hiểu Bảo Anh không bao giờ như vậy.

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Đặng Thị Thanh Huyền - Nữ - 16 tuổi - Thôn Định Phuớc_Xã Tam Nghĩa _Huyện Núi Thành _Tỉnh Quảng Nam
Chào chị Lưu Bảo Anh! Khi đang giao lưu trực tuyến với khán giả tâm trạng lúc này của chị như thế nào ạ? Tâm trạng lúc này đây có khác gì so với lúc Chị đứng trước hàng nghìn khán giả trên sân khấu trong đêm chung kết HOA HẬU VIÊT NAM 2006 không? Chúc chị luôn vui và thành công trong cuộc sống !


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Khi đêm chung kết, mình đứng trước hàng ngàn khán giả còn bây giờ là hàng ngàn câu hỏi trực tuyến, câu nào cũng hóc búa nên mình không biết phải trả lời thế nào để không phụ tấm lòng của các bạn.


Nguyễn Duy Hùng - Nam - 25 tuổi - Cầu Giấy Hà Nội
Xin chào chị! Trước hết xin chúc mừng chị đoạt được ngôi Á hậu 1 Việt Nam năm 2006. Mấy năm gần đây sau những cuộc thi hoa hậu kết thúc tôi thấy Hoa hậu, Á hậu thường đi gây quỹ vì người nghèo. Vậy phải chăng Hoa hậu hay Á hậu thì mới gây quỹ thế còn như không được ngôi vị cao ấy họ có thể đi gây quỹ vì người nghèo nữa không? Khi mà cái đẹp đang phải nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa thì liệu có những cuộc lặn lội từ Nam ra Bắc hay ngược lại để gây quỹ vì người nghèo không?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Bạn à, mìnnh nghĩ những người trở thành Hoa hậu, Á hậu rồi thì tiếng nói của họ sẽ có sức mạnh hơn và dễ tạo dựng được niềm tin hơn vì là đại diện cho vẻ đẹp, cho cái Chân, Thiện, Mĩ. Nếu người bình thường liệu người ta có biết, có tin mình để đóng góp không? Khó hơn. Danh hiệu mình muốn dùng để giúp đỡ những người nghèo, đó là thật tâm. Còn nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa thì có lẽ bạn là con trai nên nghĩ thế thôi. Chứ bản thân mình lặn lội từ Sài Gòn - Hà Nội - Cần Thơ, không phải chỉ là Á hậu mới làm đâu, đừng nghĩ vậy mà tội cho mình nha.


Nguyễn Đức Lợi - Nam - 25 tuổi - Hải Phòng
Chúc mừng Lưu Bảo Anh! Chị có thể nói gì về những điều mà chị đã làm được và chưa làm được trong cuộc thi Hoa hậu VN 2006 vừa qua?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Điều mà mình làm được là quen thêm 33 người bạn ở khắp mọi miền đất nước, điều mình chưa làm được là không là Hoa hậu VN 2006.

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Nguyễn Văn Khoát - Nam - 25 tuổi - phúc yên - vĩnh phúc
Chào bạn Lưu Bảo Anh! Tôi là Nguyễn Văn Khoát, hiện đang công tác trong lĩnh vực xây dựng. Tôi cũng giống như nhiều người VN, rất ngưỡng mộ vẻ đẹp của bạn. Tôi muốn hỏi bạn một câu. Bạn nghĩ sao về giới trẻ? Bây giờ thì bạn quan tâm nhất đến điều gì? Tình yêu, sự nghiệp? Vì với một danh hiệu Á Hậu Việt Nam thì cả hai lĩnh vực đó đều rất đơn giản với bạn. Và có một câu hỏi nữa muốn gửi tới bạn: Nếu tôi muốn được giao lưu kết bạn với bạn thì bạn nghĩ sao? Cảm ơn bạn và chúc bạn sẽ tiếp tục thành công rực rỡ trong sự nghiệp sắp tới?

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Thật sự mình là một người thuộc thế hệ 8X, mặc dù không biết bạn có nghĩ mình già không, ai cũng hỏi mình là liệu 24 tuổi mà là Á hậu thì có già không. Mình thấy các bạn trẻ ngày nay có ý chí, độc lập về tư duy, dám nghĩ dám làm và chịu trách nhiệm. Còn một bộ phận nhỏ có thể do được nuông chiều quá nên sa vào tệ nạn xã hội. Còn việc lựa chọn tình yêu hay sự nghiệp, có lẽ bạn nghĩ mình đã là Á hậu thì việc lựa chọn một trong hai cái là quá dễ dàng. Nhưng không phải thế đâu bạn.

Mình sẽ chọn cả hai. Không thể có sự nghiệp mà mất đi tình yêu, còn không có sự nghiệp thì mình chỉ là người đứng bên rìa xã hội không có nền tảng và không thể tiến lên được. Mình chọn câu hỏi của bạn để trả lời, điều đó đã có nghĩa mình rất muốn giao lưu và kết bạn với bạn. Liên lạc mình qua địa chỉ của VTC nhé.

Vũ Quang Vinh - Nam - 21 tuổi - thái nguyẽn
Sau khi dự thi Hoa hậu Việt Nam, chị có dự định gì cho chặng đường tiếp theo? Chị sẽ đi du lịch nước ngoài hay tiếp tục thực hiện ước mơ của mình tại VN?

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Bạn Vinh thân, mình vẫn ở VN, ở đây mình sẽ làm được nhiều điều có ích cho mọi người. Còn ra nước ngoài thì mình chỉ làm được cho lợi ích bản thân mình thôi. Nên được sinh sống và làm việc tại quê hương là điều Bảo Anh mong muốn.

Lê Chí Thọ - Nam - 22 tuổi - 267 lý thương kiêt k2 p6 tp Cà Mau
Bảo Anh có thể cho tôi xin vài tâm ảnh chứ? Nếu dược thì gởi đến địa chỉ 267 Lý Thương Kiệt, khóm 2, phường 6 Tp Cà Mau. Chí Thọ cám ơn bạn nhiều. Chúc Bảo Anh luôn trẻ dẹp.


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Nếu bạn muốn lấy hình của mình, bạn có thể lên trang http://www.vtc.vn để download về. Trên đó có đầy đủ hình ảnh của mình từ những ngày đầu tiên mình tham dự cuộc thi Hoa Hậu VN 2006 đến thời điểm mình đang trực tuyến cùng với các bạn đó.


HUYNH TAN QUOC - Nam - 26 tuổi - TP HO CHI MINH
Hi, Bao Anh hiện đang học chuyên ngành gì vậy? Bạn thích làm nghề gì nhất?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Em đang học khoa tiếng Trung - ĐH Ngoại ngữ - TP. HCM. Bảo Anh thích làm quảng áo. Hiện nay, mình đang xây dựng Game Show: Người mở cõi. Game Show này mang đặc trưng phong cách người Nam Bộ.


Nguyen Thi Hoa - Nữ - 17 tuổi - 165 khu I Pho Moi .Que Vo -Bac Ninh
Chào chị Bảo Anh ạ! Em rất muốn biết rằng sau khi biết mình được giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, người đầu tiên chị nghĩ đến là ai không ạ? Em chúc chị sẽ gặp nhiều may mắn và luôn thành công, thành công thật nhiều!


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Người đầu tiên mình nghĩ đến là Mẹ. Mẹ mình có mặt trong đêm chung kết nhưng ngồi trên khán đài chứ không được vào trong hậu trường để chúc mừng con gái. Bạn biết không, chỉ cách có 50 thước mà để chia sẻ với mẹ, mình phải gọi điện, mình thấy thật đau lòng.

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Trần Quang Khang - Nam - 22 tuổi - Aptech-hanoi
Với những thành công mà bạn đã gặt hái được. Vậy bạn có những dự định gì tiếp theo? Cuối cùng mình chúc Lưu Bảo Anh luôn luôn xinh đẹp và ngày càng thành đạt trong cuộc sống!


Á hậu Lưu Bảo Anh: -
Cảm ơn câu hỏi của bạn. Tham dự xong cuộc thi hoa hậu mình sẽ tiếp tục việc học và công việc kinh doanh. Điều quan trọng nhất là mình sẽ trở về Cần Thơ làm việc. Bởi Cần Thơ là thành phố đang phát triển, rất cần những người con trí thức chung tay xây dựng, để thành phố phát triển hơn trong tương lai. Không dám so sánh với Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhưng Cần Thơ cũng sẽ là một thành phố lớn. Mình đã sống ở Cần Thơ từ nhỏ nên mong muốn được góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của nó.

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Dinh Van Quyen - Nam - 22 tuổi - xuan hoa phuc yen vinh phuc
Lời đầu tiên cho mình gửi lời chúc mừng tới Bảo Anh - người đã đoạt giải Á hậu VN năm 2006. Mình là một khán giả khá trung thành với các buổi biểu diễn thời trang đặc biệt là những cuộc thi hoa hậu do nước ta tổ chức vì mình rất yêu cái đẹp mà hiiii. Bảo Anh này, hôm nay lên mạng vào trang web vtc.vn thấy có mục giao lưu cùng Bảo Anh, tôi cũng là một khán giả hâm mộ vẻ đẹp của Bảo Anh vì thế hãy cho mình hỏi Á hậu 1 VN một câu hỏi nhé! Mình là một trong hàng nghìn người dân ngày ngày phải nhìn thấy cảnh những đứa trẻ lang thang không nơi nương tựa cũng chỉ biết đánh giày và bán báo kiếm sống có khi còn đánh lộn nhau vì địa bàn. Nếu là Bảo Anh với vị trí như hiện nay bạn sẽ làm gì khi nhìn thấy chúng suốt ngày chỉ như vậy? Cho mình cảm ơn bạn và chúc Bảo Anh mãi tươi xinh.


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Điều bạn nói cũng chính là tâm trạng của mình từ trước khi tham dự cuộc thi hoa hậu năm nay. Tại Cần Thơ và TP.HCM mình cũng đã gặp những cảnh như thế, những cậu bé đánh giày, tay dắt bà cụ lòa qua đường giữa trời mưa. Nhìn cảnh đó, trái tim máu thịt, ai mà không đau. Là người trong một nước, Bảo Anh cảm thấy đau lòng lắm. Lúc đó mình đã mong muốn có thể làm thế nào để những cảnh buồn ấy không còn phải tồn tại ở cả nước mình nữa. Giờ đây đã là một Á hậu, mình càng biết mình phải cố gắng hết sức, kêu gọi mọi người hãy đoàn kết lại, chung tay góp sức cùng xóa hết những cảnh thương tâm ấy.


ngyuenthihien - Nữ - 18 tuổi - haiduong
Chào chị Lưu Bảo Anh em là người rất hâm mộ chị. Thông qua phương tiện thông tin đại chúng em được biết đến chị ở trên báo điện tử. Em muốn được hỏi chị một câu là chị làm thế nào để có thân hình đẹp đến vậy?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Theo kinh nghiệm của riêng mình thì Bảo Anh chăm chỉ chạy bộ, ăn nhiều hoa quả và cá. Do thời gian có hạn nên các câu hỏi còn lại Bảo Anh xin trả lời vào dịp khác. Xin chào và hẹn gặp lại độc giả VTC News!

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Thưa quý độc giả, đã có hơn 5000 câu hỏi gửi về để giao lưu trực tuyến với Á hậu Lưu Bảo Anh. Suốt hơn 2h đồng hồ, Bảo Anh đã cố gắng trả lời rất nhiều câu hỏi của những người quan tâm và yêu quý mình đặt ra. Vì thời gian có hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi các câu hỏi của quý vị đến Á hậu Bảo Anh.

Ban Văn hóa - Giải trí VTC News

Việt Báo
Comment :Á hậu Lưu Bảo Anh: Muốn sống đơn giản và có ích!
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Á hậu Lưu Bảo Anh: Muốn sống đơn giản và có ích! bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Á hậu Lưu Bảo Anh: Muốn sống đơn giản và có ích! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
runner Liu Bao Anh: Want to live a simple and useful!
Save Bao Anh and Bao Anh, Can Tho, VTC News, Miss Vietnam 2006, Hanoi, contests, runner, competition, the question may exchange, answered, his
United Miss Vietnam 2006 has left the sweet echo in the heart of millions of Vietnamese people. At 15h30 in "30/8, Liu Bao Anh - 1st Runner Miss Vietnam 2006, a name most mentioned in the article about this contest is back ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.