vietbao

Á hậu Lưu Bảo Anh: Muốn sống đơn giản và có ích!

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hoa hậu Việt Nam 2006 đã để lại những dư âm ngọt ngào trong lòng hàng triệu người dân Việt. Vào hồi 15h30" ngày 30/8, Lưu Bảo Anh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2006, một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các bài báo viết về cuộc thi này đã trở lại thủ đô Hà Nội để giao lưu cùng độc giả của VTC News. Xem video clip tại đây .

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Nội dung cuộc Giao lưu:

Võ Thanh Hà - Nữ - 15 tuổi - Bắc Giang
Chị B.Anh ơi! Em rất ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp kiêu sa của chị. Em đã từng xem cuộc thi Hoa hậu Việt Nam em thấy chị trả lời rất thông minh ở phần ứng xử. Vậy xin chị cho biết lúc đó chị có run không?

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Lời đầu tiên, Bảo Anh xin gửi đến tất cả các bạn đang online trên mạng VTC News lời chào thân yêu nhất. Thanh Hà mến, thật sự lúc đó chị đã rất run, hai lỗ tai cứ lùng bùng lên hết, nhưng khi nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả chị mới "trở về mặt đất" và thực hiện phần thi ứng xử của mình.

Minh Phương - Nữ - 18 tuổi
Mỗi người thường tự đặt cho mình một phương châm sống và em rất muốn biết phương châm của chị là gì vậy? Điều gì làm chị rung động nhất trong cuộc sống? Em rât mong câu hỏi của em sẽ được trả lời, em rất cảm ơn VTC News đã giúp em và mọi người được giao lưu với chị Bảo Anh.


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Phương thân mến, phương châm sống của Bảo Anh là sống đơn giản và có ích, mọi người cùng vui vẻ, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Điều làm chị rung động nhất đó là hình ảnh một đứa bé tay dắt cụ già cầm xấp vé số đi trong mưa. Hai thế hệ một già một trẻ khiến cho người ta phải chạnh lòng. Cảm ơn em đã đặt câu hỏi cho chị.

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Đỗ Thị Minh Phương - Nữ - 18 tuổi - Dịch Vọng hậu -Cầu Giấy
Chị ơi! Tên của chị rất hay nhưng em vẫn chưa hiểu Bảo Anh có nghĩa là gì?

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Chữ Bảo có nghĩa là "bảo vật", chữ Anh có nghĩa là "viên ngọc quý". Chỉ là sự yêu thương mà ba mẹ dành cho Bảo Anh và mình nghĩ tên Minh Phương cũng chứa đựng nhiều kỳ vọng của ba mẹ bạn, đúng không? ;)

Nguyên Ngọc - Nam - 23 tuổi - Hà Nội
Chúc mừng bạn vì đã giành ngôi vị Á hậu Việt Nam 2006 , dù hơi tiếc một chút vì tôi vẫn nghĩ bạn xứng đáng là Hoa hậu. Nghe nói bạn giành phần lớn tiền thưởng để ủng hộ từ thiện, vậy bạn lấy đâu ra tiền để thực hiện những ước mơ mà tôi tin bạn nghĩ đến trước khi tham gia cuộc thi này. Và hỏi bạn 1 câu riêng tư: Bạn có bạn trai chưa và bạn nghĩ gì về con trai miền Bắc nếu bạn đã từng tiếp xúc? Cám ơn và chúc bạn nhiều may mắn trong cuộc sống!

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Mình đã dùng 2/3 số tiền thưởng để làm từ thiện tại TP.Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Và đó là điều mà mình ước mơ trước khi tham dự cuộc thi này. Còn nói về ước mơ cá nhân của mình, mình tin mình có thể tự đi làm để có tiền thực hiện mong muốn đó. Còn về bạn trai, nếu 24 tuổi mà chưa có bạn trai thì có thể coi là ế chưa bạn?

Trần Quý Nam - Nam - 27 tuổi - Kinh đô Kar, CH Sec
Chào Tân Á hậu VN. Em có vẻ đẹp rất thông minh và hấp dẫn. Cho anh hỏi em một câu: Anh thấy em xứng đáng là Hoa hậu, anh nghĩ không chỉ riêng anh đâu, em ra sân khấu nhìn sáng hơn nhiều, trả lời tốt hơn, vậy thì tại sao? Chiều cao của em cũng hoàn toàn có thể đi thi Thế giới cơ mà?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Chào anh Nam, cảm ơn những tình cảm của anh dành cho em và đã "đưa em lên tận mây xanh", khì khì... Nghe anh nói em có cảm giác chắc em sắp đoạt giải Hoa hậu. Nhưng sự thật, để trở thành một Hoa hậu còn nhiều yếu tố khác nữa và quan trọng, người đại diện cho Việt Nam đi thi thế giới phải có một chiều cao đủ để sánh với các hoa hậu các nước. Chỉ cần trong lòng mọi người, những người yêu quý em như anh, em là hoa hậu là giải thưởng tuyệt vời nhất rồi.


Nobita - Nam - 23 tuổi - Hà Nội
Truớc tiên xin chúc mừng Lưu Bảo Anh Á hậu 1 Việt Nam 2006, nhưng chỉ là Á hậu, Bảo Anh có hài lòng về những gì mình đã đạt được qua lần thi hoa hậu Việt Nam 2006 ?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Kết quả này Bảo Anh thấy hài lòng, cũng có một chút tiếc nuối vì sức của mình chỉ có đến đấy thôi.


tntu - Nữ - 19 tuổi -
Chị có thể cho em biết sau khi đã được mọi người biết đến thì có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại của chị không? Cảm ơn chị và em chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường sau này! CỐ LÊN CHỊ NHÉ!

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich


Á hậu Lưu Bảo Anh: - Mình nghĩ rằng trước cuộc thi HH mình là Lưu Bảo Anh, sau cuộc thi mình vẫn là Lưu Bảo Anh. Mình đạt giải trong cuộc thi cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình. Sáng ngủ dậy mình vẫn phải đi chợ, rửa chén, nấu cơm, đâu phải là Á hậu rồi thì không chịu làm gì giúp ba mẹ; có chăng là hai đứa em có vẻ hãnh diện hơn mỗi khi ra đường, vì bây giờ đã có chị là Á hậu... Gia đình mình ở Cần Thơ cũng không phải nhiều người biết tới, giờ đây mình càng phải cố gắng không để xảy ra điều gì, để ba mẹ tin tưởng. Bởi vì tâm lý chung khi có cô con gái tham gia một cuộc thi sắc đẹp là ba mẹ có rất nhiều điều phải lo lắng...

Hoàng Mạnh Hùng - Nam - 19 tuổi - Hà Nội
Chị Bảo Anh ơi! nghe nói chị nhiều tuổi nhất trong số những nguời đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Vn 2006. Chị có nghĩ rằng chính vì vậy mà BGK đã không chấm chị là Hoa hậu? Mặc dù cá nhân em cũng như rất nhiều các bạn trong lớp em cho rằng, chị xứng đáng với chiếc vuơng miện đó hơn cả?

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Chào em, thể lệ cuộc thi Hoa hậu VN nữ từ 18-26 tuổi, độc thân đều được tham dự cuộc thi này. Chị nghĩ chị mới 24 tuổi nên vẫn đủ điều kiện tham dự cuộc thi. Nếu không thì BGK phải đưa ra thể lệ là nữ từ 18-21 tuổi được tham gia, lúc ấy chị sẽ không tham gia nữa.


Tăng Tất Tuân - Nam - 19 tuổi - Hà Nội
Sau lần thi hoa hậu này bạn sẽ thành người nổi tiếng, bạn nghĩ sự nổi tiếng này sẽ gây ra khó khăn gì không? Phản ứng của bạn thế nào nếu như một người bạn của bạn nhìn bạn với con mắt khác và có vẻ không còn thân thiện như truớc với lí do là bạn thành người nổi tiếng, không còn là bạn truớc kia nữa, nếu bạn bè có vẻ xa lánh bạn thì sao?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Câu hỏi của bạn đưa ra mình thấy khó trả lời quá. Hôm qua, mình về nhà, tất cả bạn bè của mình gọi điện chúc mừng thậm chí còn đòi đem tiền thưởng ra khao đấy. Còn mình nghĩ nổi tiếng chỉ là cái danh thôi, mình vẫn là mình và mình sống đúng như những gì mình vẫn sống. Sự trung thực và chân thành của mình sẽ khiến các bạn hiểu Bảo Anh không bao giờ như vậy.

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Đặng Thị Thanh Huyền - Nữ - 16 tuổi - Thôn Định Phuớc_Xã Tam Nghĩa _Huyện Núi Thành _Tỉnh Quảng Nam
Chào chị Lưu Bảo Anh! Khi đang giao lưu trực tuyến với khán giả tâm trạng lúc này của chị như thế nào ạ? Tâm trạng lúc này đây có khác gì so với lúc Chị đứng trước hàng nghìn khán giả trên sân khấu trong đêm chung kết HOA HẬU VIÊT NAM 2006 không? Chúc chị luôn vui và thành công trong cuộc sống !


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Khi đêm chung kết, mình đứng trước hàng ngàn khán giả còn bây giờ là hàng ngàn câu hỏi trực tuyến, câu nào cũng hóc búa nên mình không biết phải trả lời thế nào để không phụ tấm lòng của các bạn.


Nguyễn Duy Hùng - Nam - 25 tuổi - Cầu Giấy Hà Nội
Xin chào chị! Trước hết xin chúc mừng chị đoạt được ngôi Á hậu 1 Việt Nam năm 2006. Mấy năm gần đây sau những cuộc thi hoa hậu kết thúc tôi thấy Hoa hậu, Á hậu thường đi gây quỹ vì người nghèo. Vậy phải chăng Hoa hậu hay Á hậu thì mới gây quỹ thế còn như không được ngôi vị cao ấy họ có thể đi gây quỹ vì người nghèo nữa không? Khi mà cái đẹp đang phải nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa thì liệu có những cuộc lặn lội từ Nam ra Bắc hay ngược lại để gây quỹ vì người nghèo không?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Bạn à, mìnnh nghĩ những người trở thành Hoa hậu, Á hậu rồi thì tiếng nói của họ sẽ có sức mạnh hơn và dễ tạo dựng được niềm tin hơn vì là đại diện cho vẻ đẹp, cho cái Chân, Thiện, Mĩ. Nếu người bình thường liệu người ta có biết, có tin mình để đóng góp không? Khó hơn. Danh hiệu mình muốn dùng để giúp đỡ những người nghèo, đó là thật tâm. Còn nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa thì có lẽ bạn là con trai nên nghĩ thế thôi. Chứ bản thân mình lặn lội từ Sài Gòn - Hà Nội - Cần Thơ, không phải chỉ là Á hậu mới làm đâu, đừng nghĩ vậy mà tội cho mình nha.


Nguyễn Đức Lợi - Nam - 25 tuổi - Hải Phòng
Chúc mừng Lưu Bảo Anh! Chị có thể nói gì về những điều mà chị đã làm được và chưa làm được trong cuộc thi Hoa hậu VN 2006 vừa qua?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Điều mà mình làm được là quen thêm 33 người bạn ở khắp mọi miền đất nước, điều mình chưa làm được là không là Hoa hậu VN 2006.

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Nguyễn Văn Khoát - Nam - 25 tuổi - phúc yên - vĩnh phúc
Chào bạn Lưu Bảo Anh! Tôi là Nguyễn Văn Khoát, hiện đang công tác trong lĩnh vực xây dựng. Tôi cũng giống như nhiều người VN, rất ngưỡng mộ vẻ đẹp của bạn. Tôi muốn hỏi bạn một câu. Bạn nghĩ sao về giới trẻ? Bây giờ thì bạn quan tâm nhất đến điều gì? Tình yêu, sự nghiệp? Vì với một danh hiệu Á Hậu Việt Nam thì cả hai lĩnh vực đó đều rất đơn giản với bạn. Và có một câu hỏi nữa muốn gửi tới bạn: Nếu tôi muốn được giao lưu kết bạn với bạn thì bạn nghĩ sao? Cảm ơn bạn và chúc bạn sẽ tiếp tục thành công rực rỡ trong sự nghiệp sắp tới?

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Thật sự mình là một người thuộc thế hệ 8X, mặc dù không biết bạn có nghĩ mình già không, ai cũng hỏi mình là liệu 24 tuổi mà là Á hậu thì có già không. Mình thấy các bạn trẻ ngày nay có ý chí, độc lập về tư duy, dám nghĩ dám làm và chịu trách nhiệm. Còn một bộ phận nhỏ có thể do được nuông chiều quá nên sa vào tệ nạn xã hội. Còn việc lựa chọn tình yêu hay sự nghiệp, có lẽ bạn nghĩ mình đã là Á hậu thì việc lựa chọn một trong hai cái là quá dễ dàng. Nhưng không phải thế đâu bạn.

Mình sẽ chọn cả hai. Không thể có sự nghiệp mà mất đi tình yêu, còn không có sự nghiệp thì mình chỉ là người đứng bên rìa xã hội không có nền tảng và không thể tiến lên được. Mình chọn câu hỏi của bạn để trả lời, điều đó đã có nghĩa mình rất muốn giao lưu và kết bạn với bạn. Liên lạc mình qua địa chỉ của VTC nhé.

Vũ Quang Vinh - Nam - 21 tuổi - thái nguyẽn
Sau khi dự thi Hoa hậu Việt Nam, chị có dự định gì cho chặng đường tiếp theo? Chị sẽ đi du lịch nước ngoài hay tiếp tục thực hiện ước mơ của mình tại VN?

Á hậu Lưu Bảo Anh: - Bạn Vinh thân, mình vẫn ở VN, ở đây mình sẽ làm được nhiều điều có ích cho mọi người. Còn ra nước ngoài thì mình chỉ làm được cho lợi ích bản thân mình thôi. Nên được sinh sống và làm việc tại quê hương là điều Bảo Anh mong muốn.

Lê Chí Thọ - Nam - 22 tuổi - 267 lý thương kiêt k2 p6 tp Cà Mau
Bảo Anh có thể cho tôi xin vài tâm ảnh chứ? Nếu dược thì gởi đến địa chỉ 267 Lý Thương Kiệt, khóm 2, phường 6 Tp Cà Mau. Chí Thọ cám ơn bạn nhiều. Chúc Bảo Anh luôn trẻ dẹp.


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Nếu bạn muốn lấy hình của mình, bạn có thể lên trang http://www.vtc.vn để download về. Trên đó có đầy đủ hình ảnh của mình từ những ngày đầu tiên mình tham dự cuộc thi Hoa Hậu VN 2006 đến thời điểm mình đang trực tuyến cùng với các bạn đó.


HUYNH TAN QUOC - Nam - 26 tuổi - TP HO CHI MINH
Hi, Bao Anh hiện đang học chuyên ngành gì vậy? Bạn thích làm nghề gì nhất?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Em đang học khoa tiếng Trung - ĐH Ngoại ngữ - TP. HCM. Bảo Anh thích làm quảng áo. Hiện nay, mình đang xây dựng Game Show: Người mở cõi. Game Show này mang đặc trưng phong cách người Nam Bộ.


Nguyen Thi Hoa - Nữ - 17 tuổi - 165 khu I Pho Moi .Que Vo -Bac Ninh
Chào chị Bảo Anh ạ! Em rất muốn biết rằng sau khi biết mình được giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, người đầu tiên chị nghĩ đến là ai không ạ? Em chúc chị sẽ gặp nhiều may mắn và luôn thành công, thành công thật nhiều!


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Người đầu tiên mình nghĩ đến là Mẹ. Mẹ mình có mặt trong đêm chung kết nhưng ngồi trên khán đài chứ không được vào trong hậu trường để chúc mừng con gái. Bạn biết không, chỉ cách có 50 thước mà để chia sẻ với mẹ, mình phải gọi điện, mình thấy thật đau lòng.

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Trần Quang Khang - Nam - 22 tuổi - Aptech-hanoi
Với những thành công mà bạn đã gặt hái được. Vậy bạn có những dự định gì tiếp theo? Cuối cùng mình chúc Lưu Bảo Anh luôn luôn xinh đẹp và ngày càng thành đạt trong cuộc sống!


Á hậu Lưu Bảo Anh: -
Cảm ơn câu hỏi của bạn. Tham dự xong cuộc thi hoa hậu mình sẽ tiếp tục việc học và công việc kinh doanh. Điều quan trọng nhất là mình sẽ trở về Cần Thơ làm việc. Bởi Cần Thơ là thành phố đang phát triển, rất cần những người con trí thức chung tay xây dựng, để thành phố phát triển hơn trong tương lai. Không dám so sánh với Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhưng Cần Thơ cũng sẽ là một thành phố lớn. Mình đã sống ở Cần Thơ từ nhỏ nên mong muốn được góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của nó.

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Dinh Van Quyen - Nam - 22 tuổi - xuan hoa phuc yen vinh phuc
Lời đầu tiên cho mình gửi lời chúc mừng tới Bảo Anh - người đã đoạt giải Á hậu VN năm 2006. Mình là một khán giả khá trung thành với các buổi biểu diễn thời trang đặc biệt là những cuộc thi hoa hậu do nước ta tổ chức vì mình rất yêu cái đẹp mà hiiii. Bảo Anh này, hôm nay lên mạng vào trang web vtc.vn thấy có mục giao lưu cùng Bảo Anh, tôi cũng là một khán giả hâm mộ vẻ đẹp của Bảo Anh vì thế hãy cho mình hỏi Á hậu 1 VN một câu hỏi nhé! Mình là một trong hàng nghìn người dân ngày ngày phải nhìn thấy cảnh những đứa trẻ lang thang không nơi nương tựa cũng chỉ biết đánh giày và bán báo kiếm sống có khi còn đánh lộn nhau vì địa bàn. Nếu là Bảo Anh với vị trí như hiện nay bạn sẽ làm gì khi nhìn thấy chúng suốt ngày chỉ như vậy? Cho mình cảm ơn bạn và chúc Bảo Anh mãi tươi xinh.


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Điều bạn nói cũng chính là tâm trạng của mình từ trước khi tham dự cuộc thi hoa hậu năm nay. Tại Cần Thơ và TP.HCM mình cũng đã gặp những cảnh như thế, những cậu bé đánh giày, tay dắt bà cụ lòa qua đường giữa trời mưa. Nhìn cảnh đó, trái tim máu thịt, ai mà không đau. Là người trong một nước, Bảo Anh cảm thấy đau lòng lắm. Lúc đó mình đã mong muốn có thể làm thế nào để những cảnh buồn ấy không còn phải tồn tại ở cả nước mình nữa. Giờ đây đã là một Á hậu, mình càng biết mình phải cố gắng hết sức, kêu gọi mọi người hãy đoàn kết lại, chung tay góp sức cùng xóa hết những cảnh thương tâm ấy.


ngyuenthihien - Nữ - 18 tuổi - haiduong
Chào chị Lưu Bảo Anh em là người rất hâm mộ chị. Thông qua phương tiện thông tin đại chúng em được biết đến chị ở trên báo điện tử. Em muốn được hỏi chị một câu là chị làm thế nào để có thân hình đẹp đến vậy?


Á hậu Lưu Bảo Anh:
- Theo kinh nghiệm của riêng mình thì Bảo Anh chăm chỉ chạy bộ, ăn nhiều hoa quả và cá. Do thời gian có hạn nên các câu hỏi còn lại Bảo Anh xin trả lời vào dịp khác. Xin chào và hẹn gặp lại độc giả VTC News!

A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich

Thưa quý độc giả, đã có hơn 5000 câu hỏi gửi về để giao lưu trực tuyến với Á hậu Lưu Bảo Anh. Suốt hơn 2h đồng hồ, Bảo Anh đã cố gắng trả lời rất nhiều câu hỏi của những người quan tâm và yêu quý mình đặt ra. Vì thời gian có hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi các câu hỏi của quý vị đến Á hậu Bảo Anh.

Ban Văn hóa - Giải trí VTC News

Việt Báo
Hotgirl hận đời đi lang thang chửi bới giữa đường phố Hà Nội
Comment :Á hậu Lưu Bảo Anh: Muốn sống đơn giản và có ích!
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Á hậu Lưu Bảo Anh: Muốn sống đơn giản và có ích! bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết A hau Luu Bao Anh Muon song don gian va co ich ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Á hậu Lưu Bảo Anh: Muốn sống đơn giản và có ích! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
runner Liu Bao Anh: Want to live a simple and useful!
Save Bao Anh and Bao Anh, Can Tho, VTC News, Miss Vietnam 2006, Hanoi, contests, runner, competition, the question may exchange, answered, his
United Miss Vietnam 2006 has left the sweet echo in the heart of millions of Vietnamese people. At 15h30 in "30/8, Liu Bao Anh - 1st Runner Miss Vietnam 2006, a name most mentioned in the article about this contest is back ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.