vietbao

10 mỹ nhân của đạo diễn Từ Khắc

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đạo diễn của những bộ phim nổi tiếng Trung Quốc, đang gắn liền với những con số doanh thu khổng lồ của bộ phim Thất kiếm , không ai khác chính là Từ Khắc. Với Từ Khắc, vẻ đẹp phụ nữ được định nghĩa như thế nào?

Lâm Thanh Hà Nữ hoàng trong tim

Đạo diễn Từ Khắc từng nói Lâm Thanh Hà là người không ai có thể thay thế được. 50 năm mới xuất hiện một người. Ông nói: "Lâm Thanh Hà là thần tượng trong lòng của hàng triệu thanh niên những năm 60 của nửa thế kỷ trước. Cô ấy là đại diện của một thời đại. Chúng ta học từ cô ấy tình yêu cuộc sống trong mỗi bộ phim". Thực tế đã chứng minh, đến nay Từ Khắc vẫn khó xa rời "mối tình màn bạc", điều đó luôn xuất hiện trong các tác phẩm của ông.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Lâm Thanh Hà

Vẻ đẹp mạnh mẽ, thông minh của Lâm Thanh Hà từ "Tân thục sản kiếm hiệp truyện" đến "Đông Phương bất bại", thực không quá lời khi nói rằng Từ Khắc đã ban tặng cho Lâm Thanh Hà cuộc sống nghệ thuật thứ hai. Vẻ đẹp mạnh mẽ trong "Đông Phương bất bại" đã được thể hiện một cách trọn vẹn, đầu mày có chút sát khí, sắc mặt thể hịện vượt qua mọi nhân vật cổ trang trước đây. Từ Khắc đang có ý định tái dựng lại cuộc đời của Lâm Thanh Hà lên màn ảnh, mà điểm chính là khai thác thế giới tình cảm của chị, mối tình đầu, "thiên tình sử" giữa chị và nam diễn viên Tần Hán. Nữ diễn viên được đạo diễn Từ Khắc "chấm" đóng Lâm Thanh Hà là Trương Bá Chi. Khi biết Từ Khắc có ý định làm phim về mình, Lâm Thanh Hà đã tình nguyện viết kịch bản cho ông.
Phim hợp tác: Đao mã đán, Tân Long môn khách điếm, Đông Phương bất bại, Gió mưa lại nổi lên

Trương Mạn Ngọc
Linh hồn của điện ảnh

"Thanh Xà" năm 1993 là bước đột phá lớn trong việc sáng tác kịch bản của Từ Khắc, đồng thời cũng là sự khai phá từng bước tiềm năng của Trương Mạn Ngọc. Vẻ mê hoặc ma quái cùng giọng hát ca kịch của Trương Mạn Ngọc - Thanh xà và Vương Tổ Hiền - Bạch xà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Nhờ vai diễn này, Trương Mạn Ngọc đã giành được vô số giải thưởng lớn trong và ngoài nước.
10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Trương Mạn Ngọc

Dưới sự biến hoá của Trương Mạn Ngọc, Thanh Xà đã thoát ra khỏi những đặc điểm nhân cách hoá nhân vật theo truyền thuyết dân gian, thể hiện đầy đủ sắc thái con người thật. Thanh Xà của Trương Mạn Ngọc có chút yêu khí, nhưng không mất đi vẻ tinh nghịch, đáng yêu. Bộ phim cũng vì thế mà trở nên nổi bật hơn, tính cách nhân vật phong phú, hiệu quả thị giác tài tình hơn. Một tác phẩm khác mà Trương Mạn Ngọc gánh trách nhiệm nặng nề là "Tân Long Môn khách điếm", một vai diễn có sức biểu đạt cũng đáng được gọi là kinh điển của cô.
Phim hợp tác: Thanh Xà, Tân Long Môn khách điếm

Quan Chi Lâm Bình hoa hoàn mỹ

Trong loạt phim "Hoàng Phi Hồng" năm 1991, 1992, 1994, Quan Chi Lâm 4 lần diễn vai Thập Tam - bạn thời thanh mai trúc mã của Hoàng Phi Hồng, một người con gái có tấm lòng hiệp nghĩa giang hồ, cùng với những cảnh quay tuyệt đẹp, thiết kế võ thuật đặc sắc, tạo nên câu chuyện anh hùng mỹ nhân bên cạnh Lý Liên Kiệt - đóng Hoàng Phi Hồng.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Quan Chi Lâm

Nếu nói Thập Tam có nét xinh đẹp, dịu dàng là xuất phát từ bản sắc diễn xuất của Quan Chi Lâm, thì Nhậm Doanh Doanh, cô gái nhà họ Miêu trong "Đông Phương bất bại" của cô lại là bước đột phá. Một Nhậm Doanh Doanh kiên cường quyết đoán, tình nghĩa sắt son. Tuy không có sự thu hút đặc biệt như vai diễn của Lâm Thanh Hà, nhưng Quan Chi Lâm lại thể hiện một vẻ khác trong vai diễn, đồng thời để lại cho khán gi một ấn tượng sâu sắc.
Phim hợp tác: Loạt phim "Hoàng Phi Hồng", "Đông Phương bất bại"

Vương Tổ Hiền - Tiểu Thanh đẹp lạnh lùng

Có thể là vì đẹp mà Vương Tổ Hiền đã làm "bình hoa" trong nhiều năm ở nhiều bộ phim, cuối cùng vẫn nổi bật nhất trong "Thanh nữ ưu hồn" của Từ Khắc. Năm 1987, Từ Khắc không những phá bỏ thành tích của các tiền bối trong phim Hồng Kông trước đây để đạt nhiều giải thưởng lớn, mà ngay cả Vương Tổ Hiền cũng có tác phẩm tiêu biểu đích thực.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Vương Tổ Hiền

Bộ phim "Thanh nữ ưu hồn" và "Thanh Xà" là hai tác phẩm xứng đáng với những khó khăn mà Vương Tổ Hiền phải trải qua. Đến nay, nữ quỷ do Vương Tổ Hiền đóng vẫn gây được ấn tượng sâu sắc. Vẻ đẹp lạnh lùng lãng mạn, tiêu diêu tự tại của Tiểu Thanh, những mê muội trong tình cảm, dám yêu dám chịu của Bạch Tố Trinh, khiến nhiều năm sau người ta vẫn nhớ đến hai vai diễn này.
Phim hợp tác: Loạt phim "Thanh nữ ưu hồn", Thanh Xà

Dương Thái Ni - Ngọc nữ bất tử

Khi Dương Thái Ni vừa vào nghề luôn bị sao sánh với Châu Huệ Mẫn. Năm 1994 "Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài" là kịch bản hay nhất trong những bộ phim thể loại này. Từ Khắc không hề sử dụng kỹ xảo vũ thuật đang hiện hành khi đó mà vẫn quay được những thước phim nghệ thuật cổ điển lãng mạn.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Dương Thái Ni

Tạo hình nhân vật và phục trang trong đó vô cùng đặc sắc. Chúc Anh Đài của Dương Thái Ni khi giả nam lại rất đáng yêu, chân thật mà không mất đi nét đẹp nữ tính. Lúc đầu làm kịch bản "Thất kiếm" Từ Khắc đã quyết định chọn Dương Thái Ni, hơn thế ông còn muốn thay đổi hình tượng của cô; "Hình ảnh yếu mềm của cô ấy, tôi đã nói khi chọn cô ấy diễn "Thiên bạo kiếm" cần phải thay đổi thành hình tượng mới của màn bạc".
Phim hợp tác: "Lưng Sơn Bá Chúc Anh Đài", " Mùa trăng tròn", "Thất kiếm".

Lý Gia Hân - Yêu tinh xinh đẹp nhất

Từ Khắc rất có biệt tài trong việc sử dụng diễn viên nữ. Hình ảnh Gỉa Tiểu Tử trong "Đông Phương bất bại" của Lý Gia Hân có thể nói là một sự đột phá không nhỏ. Còn trong " Thành phố yêu tinh" thì yêu tinh Lý Gia Hân lại quá xinh đẹp. Tuy cùng đóng nữ quỷ nhưng nữ yêu tinh của Lý Gia Hân lại không giống với Vương Tổ Hiền. Tình yêu giữa người và ma cũng đẹp một cách lạnh lùng. Lý Gia Hân thậm chí còn lộ nửa lưng trước ống kính.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Lý Gia Hân

Nhưng "Thành phố yêu tinh" vẫn không thể nào vượt qua "Thanh nữ ưu hồn" thế nên Lý Gia Hân cũng không thể thoát khỏi hình ảnh bình hoa được.
Phim hợp tác: Thành phố yêu tinh, Đông Phưng bất bại.

Viên Vịnh Nghi - Nữ diễn viên chính của phim thị trường

Nữ diễn viên chính mà Từ Khắc chọn cho phim "Đại Tam Nguyên" năm 1996 là Viên Vịnh Nghi, đó cũng là nữ diễn viên hay gặp trong phim hài thị trường của Từ Khắc. "Đại Tam Nguyên" là bộ phim hài chúc thọ, đây cũng là tác phẩm cuối cùng mà Từ Khắc tiến công vào Hollywood. Từ bố cục của phim cho đến việc bố trí chất liệu hài cũng khiến người ta thấy lỗi thời, rất khó sánh vai với "Mãn Hán toàn tập" năm 1994.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Viên Vịnh Nghi

"Mãn Hán toàn tập" là bộ phim có đề tài về ẩm thực. Biểu hiện của Viên Vịnh Nghi trong phim cũng không có gì đặc sắc, cũng có thể do Từ Khắc không thạo làm phim thị trường
Phim hợp tác: "Đại Tam Nguyên", Mãn Hán toàn tập

Trương Bá Chi - Người kế nghiệp Lâm Thanh Hà

Có thể thấy, Từ Khắc có một tình cảm đặc biệt với "Tân kiếm hiệp truyện" năm 1983. Năm 2001, ông làm lại câu chuyện kiếm hiệp Thục Sơn. Trong đó, Trượng Bá Chi thay Lâm Thanh Hà đóng tiên nữ có vẻ đẹp thoát tục, không nhuốm bụi trần. Luôn có người nói Trương Bá Chi rất giống Lâm Thanh Hà lúc trẻ, đứng từ góc độ nào đó thì đúng là như vậy.
10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Trương Bá Chi

Nghe nói có một lần con gái Lâm Thanh Hà nhìn thấy ảnh Trương Bá Chi trên báo đã reo lên: "Mẹ này". Khi chuẩn bị quay bộ phim "Lâm Thanh Hà truyện", Từ Khắc cũng giao vai chính cho Trương Bá Chi.
Phim hợp tác: Thục sơn truyện

Trương Tĩnh Sơ - Người mới lọt mắt xanh

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Trương Tĩnh Sơ

Từ Khắc từng đánh giá về cô: Trương Tĩnh Sơ là diễn viên rất có tính sáng tạo. Trong "Chim công" cô có một cảnh quay gần như khoả thân. Là một diễn viên mới vào nghề nhưng biểu hiện của cô ấy rất tự nhiên, cô ấy đã dễ dàng vượt qua người khác". Được Từ Khắc ngợi khen nên chắc chắn con đường nghệ thuật của Trương Tĩnh Sơ sẽ thuận lợi hơn những người khác.
Phim hợp tác: Thất kiếm

Kim So Yeon - Người đẹp được yêu mến

Có thể lúc đầu Từ Khắc chọn So Yeon là xem xét đến yếu tố của thị trường Châu Á. Nhưng về sau có tin đồn rằng, trong thời gian quay "Thất kiếm", đạo diễn Từ Khắc đã ngày càng yêu quý người đẹp Hàn Quốc này.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Kim So Yeon

Ông còn thêm kịch bản cho cô. Ngoài những màn vũ đạo đặc sắc, Kim So Yeon còn lần đầu khỏa thân hoàn toàn trước ống kính. Biểu hiện của người đẹp Hàn Quốc rốt cuộc như thế nào vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người hâm mộ đặt ra. Sự hợp tác lần đầu của Kim So Yeon và Từ Khắc đang được người hâm mộ chờ đợi.
Phim hợp tác: Thất kiếm

 • Bạch Mai - Ngọc Đinh (Theo ET)Comment :10 mỹ nhân của đạo diễn Từ Khắc
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 10 mỹ nhân của đạo diễn Từ Khắc bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết 10 my nhan cua dao dien Tu Khac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 10 mỹ nhân của đạo diễn Từ Khắc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
10 beauty of director Tsui Hark
Tsui, Lin, Joey Wang, Li Linda, Cheung, Dong Fang, actress, director, drama, speeches, can she, fine people, who, years
The director of the famous Chinese film, are associated with the huge sales of the film Seven Swords, is none other Tsui. With Tsui, beauty is defined women How.
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.