vietbao

10 mỹ nhân của đạo diễn Từ Khắc

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đạo diễn của những bộ phim nổi tiếng Trung Quốc, đang gắn liền với những con số doanh thu khổng lồ của bộ phim Thất kiếm , không ai khác chính là Từ Khắc. Với Từ Khắc, vẻ đẹp phụ nữ được định nghĩa như thế nào?

Lâm Thanh Hà Nữ hoàng trong tim

Đạo diễn Từ Khắc từng nói Lâm Thanh Hà là người không ai có thể thay thế được. 50 năm mới xuất hiện một người. Ông nói: "Lâm Thanh Hà là thần tượng trong lòng của hàng triệu thanh niên những năm 60 của nửa thế kỷ trước. Cô ấy là đại diện của một thời đại. Chúng ta học từ cô ấy tình yêu cuộc sống trong mỗi bộ phim". Thực tế đã chứng minh, đến nay Từ Khắc vẫn khó xa rời "mối tình màn bạc", điều đó luôn xuất hiện trong các tác phẩm của ông.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Lâm Thanh Hà

Vẻ đẹp mạnh mẽ, thông minh của Lâm Thanh Hà từ "Tân thục sản kiếm hiệp truyện" đến "Đông Phương bất bại", thực không quá lời khi nói rằng Từ Khắc đã ban tặng cho Lâm Thanh Hà cuộc sống nghệ thuật thứ hai. Vẻ đẹp mạnh mẽ trong "Đông Phương bất bại" đã được thể hiện một cách trọn vẹn, đầu mày có chút sát khí, sắc mặt thể hịện vượt qua mọi nhân vật cổ trang trước đây. Từ Khắc đang có ý định tái dựng lại cuộc đời của Lâm Thanh Hà lên màn ảnh, mà điểm chính là khai thác thế giới tình cảm của chị, mối tình đầu, "thiên tình sử" giữa chị và nam diễn viên Tần Hán. Nữ diễn viên được đạo diễn Từ Khắc "chấm" đóng Lâm Thanh Hà là Trương Bá Chi. Khi biết Từ Khắc có ý định làm phim về mình, Lâm Thanh Hà đã tình nguyện viết kịch bản cho ông.
Phim hợp tác: Đao mã đán, Tân Long môn khách điếm, Đông Phương bất bại, Gió mưa lại nổi lên

Trương Mạn Ngọc
Linh hồn của điện ảnh

"Thanh Xà" năm 1993 là bước đột phá lớn trong việc sáng tác kịch bản của Từ Khắc, đồng thời cũng là sự khai phá từng bước tiềm năng của Trương Mạn Ngọc. Vẻ mê hoặc ma quái cùng giọng hát ca kịch của Trương Mạn Ngọc - Thanh xà và Vương Tổ Hiền - Bạch xà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Nhờ vai diễn này, Trương Mạn Ngọc đã giành được vô số giải thưởng lớn trong và ngoài nước.
10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Trương Mạn Ngọc

Dưới sự biến hoá của Trương Mạn Ngọc, Thanh Xà đã thoát ra khỏi những đặc điểm nhân cách hoá nhân vật theo truyền thuyết dân gian, thể hiện đầy đủ sắc thái con người thật. Thanh Xà của Trương Mạn Ngọc có chút yêu khí, nhưng không mất đi vẻ tinh nghịch, đáng yêu. Bộ phim cũng vì thế mà trở nên nổi bật hơn, tính cách nhân vật phong phú, hiệu quả thị giác tài tình hơn. Một tác phẩm khác mà Trương Mạn Ngọc gánh trách nhiệm nặng nề là "Tân Long Môn khách điếm", một vai diễn có sức biểu đạt cũng đáng được gọi là kinh điển của cô.
Phim hợp tác: Thanh Xà, Tân Long Môn khách điếm

Quan Chi Lâm Bình hoa hoàn mỹ

Trong loạt phim "Hoàng Phi Hồng" năm 1991, 1992, 1994, Quan Chi Lâm 4 lần diễn vai Thập Tam - bạn thời thanh mai trúc mã của Hoàng Phi Hồng, một người con gái có tấm lòng hiệp nghĩa giang hồ, cùng với những cảnh quay tuyệt đẹp, thiết kế võ thuật đặc sắc, tạo nên câu chuyện anh hùng mỹ nhân bên cạnh Lý Liên Kiệt - đóng Hoàng Phi Hồng.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Quan Chi Lâm

Nếu nói Thập Tam có nét xinh đẹp, dịu dàng là xuất phát từ bản sắc diễn xuất của Quan Chi Lâm, thì Nhậm Doanh Doanh, cô gái nhà họ Miêu trong "Đông Phương bất bại" của cô lại là bước đột phá. Một Nhậm Doanh Doanh kiên cường quyết đoán, tình nghĩa sắt son. Tuy không có sự thu hút đặc biệt như vai diễn của Lâm Thanh Hà, nhưng Quan Chi Lâm lại thể hiện một vẻ khác trong vai diễn, đồng thời để lại cho khán gi một ấn tượng sâu sắc.
Phim hợp tác: Loạt phim "Hoàng Phi Hồng", "Đông Phương bất bại"

Vương Tổ Hiền - Tiểu Thanh đẹp lạnh lùng

Có thể là vì đẹp mà Vương Tổ Hiền đã làm "bình hoa" trong nhiều năm ở nhiều bộ phim, cuối cùng vẫn nổi bật nhất trong "Thanh nữ ưu hồn" của Từ Khắc. Năm 1987, Từ Khắc không những phá bỏ thành tích của các tiền bối trong phim Hồng Kông trước đây để đạt nhiều giải thưởng lớn, mà ngay cả Vương Tổ Hiền cũng có tác phẩm tiêu biểu đích thực.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Vương Tổ Hiền

Bộ phim "Thanh nữ ưu hồn" và "Thanh Xà" là hai tác phẩm xứng đáng với những khó khăn mà Vương Tổ Hiền phải trải qua. Đến nay, nữ quỷ do Vương Tổ Hiền đóng vẫn gây được ấn tượng sâu sắc. Vẻ đẹp lạnh lùng lãng mạn, tiêu diêu tự tại của Tiểu Thanh, những mê muội trong tình cảm, dám yêu dám chịu của Bạch Tố Trinh, khiến nhiều năm sau người ta vẫn nhớ đến hai vai diễn này.
Phim hợp tác: Loạt phim "Thanh nữ ưu hồn", Thanh Xà

Dương Thái Ni - Ngọc nữ bất tử

Khi Dương Thái Ni vừa vào nghề luôn bị sao sánh với Châu Huệ Mẫn. Năm 1994 "Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài" là kịch bản hay nhất trong những bộ phim thể loại này. Từ Khắc không hề sử dụng kỹ xảo vũ thuật đang hiện hành khi đó mà vẫn quay được những thước phim nghệ thuật cổ điển lãng mạn.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Dương Thái Ni

Tạo hình nhân vật và phục trang trong đó vô cùng đặc sắc. Chúc Anh Đài của Dương Thái Ni khi giả nam lại rất đáng yêu, chân thật mà không mất đi nét đẹp nữ tính. Lúc đầu làm kịch bản "Thất kiếm" Từ Khắc đã quyết định chọn Dương Thái Ni, hơn thế ông còn muốn thay đổi hình tượng của cô; "Hình ảnh yếu mềm của cô ấy, tôi đã nói khi chọn cô ấy diễn "Thiên bạo kiếm" cần phải thay đổi thành hình tượng mới của màn bạc".
Phim hợp tác: "Lưng Sơn Bá Chúc Anh Đài", " Mùa trăng tròn", "Thất kiếm".

Lý Gia Hân - Yêu tinh xinh đẹp nhất

Từ Khắc rất có biệt tài trong việc sử dụng diễn viên nữ. Hình ảnh Gỉa Tiểu Tử trong "Đông Phương bất bại" của Lý Gia Hân có thể nói là một sự đột phá không nhỏ. Còn trong " Thành phố yêu tinh" thì yêu tinh Lý Gia Hân lại quá xinh đẹp. Tuy cùng đóng nữ quỷ nhưng nữ yêu tinh của Lý Gia Hân lại không giống với Vương Tổ Hiền. Tình yêu giữa người và ma cũng đẹp một cách lạnh lùng. Lý Gia Hân thậm chí còn lộ nửa lưng trước ống kính.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Lý Gia Hân

Nhưng "Thành phố yêu tinh" vẫn không thể nào vượt qua "Thanh nữ ưu hồn" thế nên Lý Gia Hân cũng không thể thoát khỏi hình ảnh bình hoa được.
Phim hợp tác: Thành phố yêu tinh, Đông Phưng bất bại.

Viên Vịnh Nghi - Nữ diễn viên chính của phim thị trường

Nữ diễn viên chính mà Từ Khắc chọn cho phim "Đại Tam Nguyên" năm 1996 là Viên Vịnh Nghi, đó cũng là nữ diễn viên hay gặp trong phim hài thị trường của Từ Khắc. "Đại Tam Nguyên" là bộ phim hài chúc thọ, đây cũng là tác phẩm cuối cùng mà Từ Khắc tiến công vào Hollywood. Từ bố cục của phim cho đến việc bố trí chất liệu hài cũng khiến người ta thấy lỗi thời, rất khó sánh vai với "Mãn Hán toàn tập" năm 1994.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Viên Vịnh Nghi

"Mãn Hán toàn tập" là bộ phim có đề tài về ẩm thực. Biểu hiện của Viên Vịnh Nghi trong phim cũng không có gì đặc sắc, cũng có thể do Từ Khắc không thạo làm phim thị trường
Phim hợp tác: "Đại Tam Nguyên", Mãn Hán toàn tập

Trương Bá Chi - Người kế nghiệp Lâm Thanh Hà

Có thể thấy, Từ Khắc có một tình cảm đặc biệt với "Tân kiếm hiệp truyện" năm 1983. Năm 2001, ông làm lại câu chuyện kiếm hiệp Thục Sơn. Trong đó, Trượng Bá Chi thay Lâm Thanh Hà đóng tiên nữ có vẻ đẹp thoát tục, không nhuốm bụi trần. Luôn có người nói Trương Bá Chi rất giống Lâm Thanh Hà lúc trẻ, đứng từ góc độ nào đó thì đúng là như vậy.
10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Trương Bá Chi

Nghe nói có một lần con gái Lâm Thanh Hà nhìn thấy ảnh Trương Bá Chi trên báo đã reo lên: "Mẹ này". Khi chuẩn bị quay bộ phim "Lâm Thanh Hà truyện", Từ Khắc cũng giao vai chính cho Trương Bá Chi.
Phim hợp tác: Thục sơn truyện

Trương Tĩnh Sơ - Người mới lọt mắt xanh

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Trương Tĩnh Sơ

Từ Khắc từng đánh giá về cô: Trương Tĩnh Sơ là diễn viên rất có tính sáng tạo. Trong "Chim công" cô có một cảnh quay gần như khoả thân. Là một diễn viên mới vào nghề nhưng biểu hiện của cô ấy rất tự nhiên, cô ấy đã dễ dàng vượt qua người khác". Được Từ Khắc ngợi khen nên chắc chắn con đường nghệ thuật của Trương Tĩnh Sơ sẽ thuận lợi hơn những người khác.
Phim hợp tác: Thất kiếm

Kim So Yeon - Người đẹp được yêu mến

Có thể lúc đầu Từ Khắc chọn So Yeon là xem xét đến yếu tố của thị trường Châu Á. Nhưng về sau có tin đồn rằng, trong thời gian quay "Thất kiếm", đạo diễn Từ Khắc đã ngày càng yêu quý người đẹp Hàn Quốc này.

10 my nhan cua dao dien Tu Khac

Kim So Yeon

Ông còn thêm kịch bản cho cô. Ngoài những màn vũ đạo đặc sắc, Kim So Yeon còn lần đầu khỏa thân hoàn toàn trước ống kính. Biểu hiện của người đẹp Hàn Quốc rốt cuộc như thế nào vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người hâm mộ đặt ra. Sự hợp tác lần đầu của Kim So Yeon và Từ Khắc đang được người hâm mộ chờ đợi.
Phim hợp tác: Thất kiếm

 • Bạch Mai - Ngọc Đinh (Theo ET)Comment :10 mỹ nhân của đạo diễn Từ Khắc
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 10 mỹ nhân của đạo diễn Từ Khắc bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết 10 my nhan cua dao dien Tu Khac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 10 mỹ nhân của đạo diễn Từ Khắc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Văn Hóa
10 beauty of director Tsui Hark
Tsui, Lin, Joey Wang, Li Linda, Cheung, Dong Fang, actress, director, drama, speeches, can she, fine people, who, years
The director of the famous Chinese film, are associated with the huge sales of the film Seven Swords, is none other Tsui. With Tsui, beauty is defined women How.
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ