vietbao

Xin cấp lại giấy xét tuyển NV2 để được xét tuyển tiếp?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>> Tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2006
>> Điểm chuẩn và điểm NV2, 3 năm 2006
>> Thông tin tuyển sinh ĐH-CĐ-TCCN 2006

Xin cap lai giay xet tuyen NV2 de duoc xet tuyen tiep

Thí sinh làm bài thi tại Hội đồng thi Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) sáng ngày 4-7-2006

+ Em thi khối D được 15.5 điểm, em vừa biết mình bị rớt NV2 nhưng vẫn còn thời gian để nộp NV2, em có thể xin lại giấy xét tuyển NV2 để nộp xét tiếp không? Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có tuyển NV3 hệ CĐ không vì em không có khả năng vào các trường dân lập? (Trần Thị Kim Tuyến, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Thí sinh không trúng tuyển NV1 nhưng có điểm bằng hoặc lớn hơn điểm sàn CĐ sẽ được cấp hai giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 để xét tuyển NV2 và NV3. Do đó, một khi thí sinh đã nộp giấy chứng nhận kết quả thi số 1 để xét tuyển NV2, nếu không trúng tuyển thì phải chờ để xét tuyển NV3 từ ngày 15-9. Vì vậy việc xin cấp lại giấy chứng nhận kết quả thi số 1 của bạn là không thể.

Khi nộp hồ sơ xét tuyển NV2, để biết chắc khả năng trúng tuyển thì đối với các trường hàng top, thí sinh nên có điểm cao hơn từ 3-4 điểm trở lên so với điểm sàn xét tuyển thì có khả năng; đối với các trường khác, phải cao hơn 1-2 điểm trở lên mới có nhiều cơ hội; riêng một số ĐH dân lập sẽ lấy bằng điểm sàn.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM sẽ không xét tuyển NV3 cho cả hai hệ ĐH và CĐ. Bạn đã nộp NV2 thì phải chờ xem sau ngày 10-9 có trường ĐH công lập nào xét tuyển NV3 không (ở cả hai hệ ĐH và CĐ).

+ Em thấy các bạn trúng tuyển NV1 làm giấy tờ gì đó để đi học. Vậy khi trúng tuyển NV2 em có cần phải làm giấy tờ gì không và nếu có thì đó là giấy tờ gì? (Thanh Nga, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Tất cả thí sinh khi trúng tuyển NV1, NV2 và NV3 trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006 khi đến làm thủ tục nhập học cần chuẩn bị các giấy tờ sau: giấy báo nhập học và giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh năm 2006 (nộp bản chính). Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu của Bộ GD-ĐT (có bán tại các sở GD-ĐT hoặc tại các trường ĐH).

Hồ sơ phải ghi đủ tất cả các mục, có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai hình. Bản chính và bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, trung học chuyên nghiệp (trường sẽ đối chiếu bản chính, sau đó trả lại, chỉ giữ bản sao) hoặc bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2006, bản sao học bạ THPT (có công chứng), giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (như đã khai báo trong hồ sơ tuyển sinh ĐH), giấy giới thiệu sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có). Thí sinh có hộ khẩu ở tỉnh thành ngoài địa điểm của trường ĐH, CĐ cần mang theo giấy tạm vắng ở địa phương và ảnh 3x4.

+ Em đăng ký xét tuyển NV2 vào Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng ngành Quản trị kinh doanh quốc tế khối D1 được 14.5 điểm. Trường vừa công bố điểm chuẩn ngành này là 15 điểm. Em thấy ngành Quản trị kinh doanh lấy 14 điểm, không biết trường có đồng ý cho em chuyển sang ngành đó không, hay em phải xét tiếp NV3? (Lê Kim Anh, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Phòng Đào tạo Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng cho biết, thí sinh thi khối A nhóm ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh và Công nghệ hóa học không trúng tuyển sẽ được xét trúng tuyển sang ngành Toán - Tin ứng dụng, Bảo hộ lao động, Xây dựng cầu đường, Cấp thóat nước - Môi trường nước và Quy hoạch quản lý đô thị.

Thí sinh khối D1 nhóm ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh không trúng tuyển sẽ được xét trúng tuyển sang các ngành Toán - Tin ứng dụng, Xã hội học.

Thí sinh đăng ký nguyện vọng chuyển ngành trực tiếp tại Phòng Đào tạo (có mẫu đơn), hoặc đăng ký qua địa chỉ email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó . Nội dung đăng ký qua email gồm: họ và tên thí sinh, khối thi, số báo danh, tổng điểm (kể cả điểm ưu tiên), xin chuyển từ ngành (tên ngành) sang ngành (tên ngành). Hạn chót đăng ký chuyển ngành: 15-9-2006.

Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đến hết ngày 15-9-2006 vào các ngành Toán - Tin ứng dụng, Bảo hộ lao động, Xây dựng cầu đường, Cấp thoát nước - Môi trường nước và Quy hoạch quản lý đô thị từ điểm sàn ĐH khối A, B, D1 tương ứng. Trường không xét tuyển NV3.

+ Trước kia em là sinh viên ĐH Bách khoa Đà Nẵng, em học được hai năm thì em bị thôi học (năm 2005). Đến năm 2006, em thi lại ĐH và cũng đậu vào trường và cùng ngành đó. Vậy với quy chế đào tạo ĐH mới hiện nay thì em có được miễn giảm học những môn học mà em đã học rồi không? Môn Giáo dục quốc phòng em có được miễn học không (em đã có chứng chỉ)? (Phan Anh Khoa, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Do bạn bị buộc thôi học nên kết quả học tập của bạn không được bảo lưu, vì vậy bạn không thuộc diện được miễn, giảm các môn học đã học rồi.

+ Em thi ĐH khối D1 được 13,5 điểm (đã tính điểm khu vực), em nộp đơn NV2 vào hệ CĐ của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ngành Quản trị kinh doanh. Chỉ tiêu của ngành này năm nay là bao nhiêu và với điểm của em như vậy có hy vọng vào trường không? Khi nào trường công bố kết quả xét tuyển? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM dành 85 chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ CĐ cho ngành Quản trị kinh doanh (mã ngành C77) các khối A, D1, B với mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của khối A-D1 là 10 điểm và khối B là 11 điểm.

Nguyên tắc xét tuyển NV2 là lấy từ trên xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu, nên rất khó đoán bạn có chắc chắn trúng tuyển hay không. Sau ngày 10-9 trường sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV2 cho cả hai hệ ĐH và CĐ.

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có những yêu cầu thắc mắc về tuyển sinh ĐH-CĐ-TCCN 2006, thắc mắc các ngành học, quy chế... có thể gửi email đến TS tại địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

TS sẽ trả lời thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu (font chữ unicode).

QUỐC DŨNG

Việt Báo
Thế giới "rùng mình" trước đặc sản Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:Câu hỏi hay

Comment :Xin cấp lại giấy xét tuyển NV2 để được xét tuyển tiếp?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xin cấp lại giấy xét tuyển NV2 để được xét tuyển tiếp? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Xin cap lai giay xet tuyen NV2 de duoc xet tuyen tiep ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xin cấp lại giấy xét tuyển NV2 để được xét tuyển tiếp? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Tuyển Sinh
Please re-granting admission to be considered for admission to NV2?
University of Industry, Ton Duc Thang, Tran Thi Kim Tuyen, University, Mathematics - Informatics applications, business administration, unable to certificates, private schools, no time, recruitment, candidate, 2006, records, recruitment, review
D + I IQ test was 15.5 points, I just know but still dropped their NV2 NV2 of time to file, can you please re-submit the paper to consider admission to NV2 not Ho Chi Minh City Industry University System colleges do not hire NV3 because I can not afford the school ...
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.