vietbao

Xin cấp lại giấy xét tuyển NV2 để được xét tuyển tiếp?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>> Tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2006
>> Điểm chuẩn và điểm NV2, 3 năm 2006
>> Thông tin tuyển sinh ĐH-CĐ-TCCN 2006

Xin cap lai giay xet tuyen NV2 de duoc xet tuyen tiep

Thí sinh làm bài thi tại Hội đồng thi Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) sáng ngày 4-7-2006

+ Em thi khối D được 15.5 điểm, em vừa biết mình bị rớt NV2 nhưng vẫn còn thời gian để nộp NV2, em có thể xin lại giấy xét tuyển NV2 để nộp xét tiếp không? Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có tuyển NV3 hệ CĐ không vì em không có khả năng vào các trường dân lập? (Trần Thị Kim Tuyến, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Thí sinh không trúng tuyển NV1 nhưng có điểm bằng hoặc lớn hơn điểm sàn CĐ sẽ được cấp hai giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 để xét tuyển NV2 và NV3. Do đó, một khi thí sinh đã nộp giấy chứng nhận kết quả thi số 1 để xét tuyển NV2, nếu không trúng tuyển thì phải chờ để xét tuyển NV3 từ ngày 15-9. Vì vậy việc xin cấp lại giấy chứng nhận kết quả thi số 1 của bạn là không thể.

Khi nộp hồ sơ xét tuyển NV2, để biết chắc khả năng trúng tuyển thì đối với các trường hàng top, thí sinh nên có điểm cao hơn từ 3-4 điểm trở lên so với điểm sàn xét tuyển thì có khả năng; đối với các trường khác, phải cao hơn 1-2 điểm trở lên mới có nhiều cơ hội; riêng một số ĐH dân lập sẽ lấy bằng điểm sàn.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM sẽ không xét tuyển NV3 cho cả hai hệ ĐH và CĐ. Bạn đã nộp NV2 thì phải chờ xem sau ngày 10-9 có trường ĐH công lập nào xét tuyển NV3 không (ở cả hai hệ ĐH và CĐ).

+ Em thấy các bạn trúng tuyển NV1 làm giấy tờ gì đó để đi học. Vậy khi trúng tuyển NV2 em có cần phải làm giấy tờ gì không và nếu có thì đó là giấy tờ gì? (Thanh Nga, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Tất cả thí sinh khi trúng tuyển NV1, NV2 và NV3 trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006 khi đến làm thủ tục nhập học cần chuẩn bị các giấy tờ sau: giấy báo nhập học và giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh năm 2006 (nộp bản chính). Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu của Bộ GD-ĐT (có bán tại các sở GD-ĐT hoặc tại các trường ĐH).

Hồ sơ phải ghi đủ tất cả các mục, có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai hình. Bản chính và bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, trung học chuyên nghiệp (trường sẽ đối chiếu bản chính, sau đó trả lại, chỉ giữ bản sao) hoặc bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2006, bản sao học bạ THPT (có công chứng), giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (như đã khai báo trong hồ sơ tuyển sinh ĐH), giấy giới thiệu sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có). Thí sinh có hộ khẩu ở tỉnh thành ngoài địa điểm của trường ĐH, CĐ cần mang theo giấy tạm vắng ở địa phương và ảnh 3x4.

+ Em đăng ký xét tuyển NV2 vào Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng ngành Quản trị kinh doanh quốc tế khối D1 được 14.5 điểm. Trường vừa công bố điểm chuẩn ngành này là 15 điểm. Em thấy ngành Quản trị kinh doanh lấy 14 điểm, không biết trường có đồng ý cho em chuyển sang ngành đó không, hay em phải xét tiếp NV3? (Lê Kim Anh, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Phòng Đào tạo Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng cho biết, thí sinh thi khối A nhóm ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh và Công nghệ hóa học không trúng tuyển sẽ được xét trúng tuyển sang ngành Toán - Tin ứng dụng, Bảo hộ lao động, Xây dựng cầu đường, Cấp thóat nước - Môi trường nước và Quy hoạch quản lý đô thị.

Thí sinh khối D1 nhóm ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh không trúng tuyển sẽ được xét trúng tuyển sang các ngành Toán - Tin ứng dụng, Xã hội học.

Thí sinh đăng ký nguyện vọng chuyển ngành trực tiếp tại Phòng Đào tạo (có mẫu đơn), hoặc đăng ký qua địa chỉ email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó . Nội dung đăng ký qua email gồm: họ và tên thí sinh, khối thi, số báo danh, tổng điểm (kể cả điểm ưu tiên), xin chuyển từ ngành (tên ngành) sang ngành (tên ngành). Hạn chót đăng ký chuyển ngành: 15-9-2006.

Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đến hết ngày 15-9-2006 vào các ngành Toán - Tin ứng dụng, Bảo hộ lao động, Xây dựng cầu đường, Cấp thoát nước - Môi trường nước và Quy hoạch quản lý đô thị từ điểm sàn ĐH khối A, B, D1 tương ứng. Trường không xét tuyển NV3.

+ Trước kia em là sinh viên ĐH Bách khoa Đà Nẵng, em học được hai năm thì em bị thôi học (năm 2005). Đến năm 2006, em thi lại ĐH và cũng đậu vào trường và cùng ngành đó. Vậy với quy chế đào tạo ĐH mới hiện nay thì em có được miễn giảm học những môn học mà em đã học rồi không? Môn Giáo dục quốc phòng em có được miễn học không (em đã có chứng chỉ)? (Phan Anh Khoa, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Do bạn bị buộc thôi học nên kết quả học tập của bạn không được bảo lưu, vì vậy bạn không thuộc diện được miễn, giảm các môn học đã học rồi.

+ Em thi ĐH khối D1 được 13,5 điểm (đã tính điểm khu vực), em nộp đơn NV2 vào hệ CĐ của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ngành Quản trị kinh doanh. Chỉ tiêu của ngành này năm nay là bao nhiêu và với điểm của em như vậy có hy vọng vào trường không? Khi nào trường công bố kết quả xét tuyển? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

- Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM dành 85 chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ CĐ cho ngành Quản trị kinh doanh (mã ngành C77) các khối A, D1, B với mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của khối A-D1 là 10 điểm và khối B là 11 điểm.

Nguyên tắc xét tuyển NV2 là lấy từ trên xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu, nên rất khó đoán bạn có chắc chắn trúng tuyển hay không. Sau ngày 10-9 trường sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV2 cho cả hai hệ ĐH và CĐ.

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có những yêu cầu thắc mắc về tuyển sinh ĐH-CĐ-TCCN 2006, thắc mắc các ngành học, quy chế... có thể gửi email đến TS tại địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

TS sẽ trả lời thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu (font chữ unicode).

QUỐC DŨNG

Việt Báo

Bài viết cùng chủ đề:Câu hỏi hay

Comment :Xin cấp lại giấy xét tuyển NV2 để được xét tuyển tiếp?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xin cấp lại giấy xét tuyển NV2 để được xét tuyển tiếp? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Xin cap lai giay xet tuyen NV2 de duoc xet tuyen tiep ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xin cấp lại giấy xét tuyển NV2 để được xét tuyển tiếp? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Tuyển Sinh
Please re-granting admission to be considered for admission to NV2?
University of Industry, Ton Duc Thang, Tran Thi Kim Tuyen, University, Mathematics - Informatics applications, business administration, unable to certificates, private schools, no time, recruitment, candidate, 2006, records, recruitment, review
D + I IQ test was 15.5 points, I just know but still dropped their NV2 NV2 of time to file, can you please re-submit the paper to consider admission to NV2 not Ho Chi Minh City Industry University System colleges do not hire NV3 because I can not afford the school ...
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ