vietbao

Trúng tuyển NV1 có được rút kết quả thi xét tuyển vào trường khác

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Trúng tuyển NV1 có được rút kết quả thi xét tuyển sang trường khác? Không đủ điểm vào ngành đăng ký có được chuyển sang ngành khác không? Bao giờ có giấy báo điểm? Có được bảo lưu kết quả thi đại học? Bộ đội đi thi có được cộng điểm ưu tiên?

Năm nay em thi Đại học khối A được 7 điểm, khối B được 7,5 điểm, Cao Đẳng, khối A được 12 điểm, và đã trúng tuyển NV1 của trường hệ Cao Đẳng, xin hỏi là em có được quyền rút kết quả thi Cao Đẳng để xét tuyển vào trường khác, có cùng khối thi được không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Nếu em đã trúng tuyển NV1 rồi thì không được xét tuyển sang trường khác, đó là quy định của Bộ GD-ĐT.

Em đăng ký trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. Em đăng ký thi ngành Công nghệ kỹ thuật ôtô nhưng không đủ điểm. Tuy nhiên, ở trường ĐH CN TP.HCM lấy nguyện vọng 2 nhưng ngành khác bằng điểm của em. Vậy em có được chuyển ngành không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em được chuyển sang ngành khác của trường cùng khối thi bằng điểm của em. Em liên hệ với phòng đào tạo của nhà trường để được chuyển.

Em thi vào trường CĐ Xây dựng công trình đô thị được 15,5, đậu vào khoa lấy 11,5. Em muốn hỏi là giờ em muốn chuyển sang khoa công nghệ kĩ thuật xây dựng (14 điểm) thì phải làm sao? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em nên liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo của nhà trường để được hướng dẫn.

Vừa qua em có thi 2 trường Đại học, một trường thì đạt trên điểm chuẩn của trường 1 điểm một trường đạt trên điểm sàn nhưng không đỗ. Cho em hỏi là đến bao giờ thì các trường gửi giấy báo trúng tuyến và giấy báo điểm về nhà? Có phải nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển về tận nhà em, còn trường sẽ gửi giấy báo điểm về trường phổ thông em từng học không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và giấy báo điểm theo phong bì có để địa chỉ mà em đã nộp trong hồ sơ Đ KDT.

Em năm nay dự thi vào trường ĐH Công Đoàn ngành Tài Chính Ngân hàng, nhưng em không đủ điểm ngành này, chỉ đủ điểm vào ngành Quản trị kinh doanh, vậy em có được trúng tuyển vào ngành đó không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Năm nay, Trường Đại học Công đoàn chỉ dành 250 chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 (NV2) cho 2 ngành: Bảo hộ Lao động (khối A, A1) và Xã hội học (khối C, D1), không xét tuyển NV2 ngành Quản trị kinh doanh. Do vậy, em không được xét tuyển sang ngành Quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, em có thể liên hệ với phòng đào tạo của nhà trường xem xét trường hợp của em.

Em đủ điểm vào trường nhưng không đủ điểm vào ngành. Vậy em có nhận được giấy báo điểm không? Em có được đăng ký nguyện vọng vào trường khác không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Nếu em đủ điểm sàn vào trường thì nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho em. Sau đó, em sẽ được lựa chọn ngành học phù hợp với mức điểm của em để đăng ký. Trúng tuyển NV1 thì em không được đăng ký nguyện vọng vào trường khác.

Em là thí sinh dự thi vào trường ĐH Tài nguyên và Môi trường HN khối A nhưng em không trúng tuyển. Và em đã dự thi vào trường HV Thanh thiếu niên Việt Nam khối D1 với số điểm là 15,5 nhưng trường HV Thanh thiếu niên Việt Nam không tổ chức thi nên em đã mượn trường ĐH Hà Nội để dự thi.

Nếu trường ĐH Tài nguyên và Môi trường còn chỉ tiêu, em có được lấy điểm khối D1 này xét sang trường ĐH Tài nguyên và Môi trường khoa Quản lí đất đai khối D1 có được không>. Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Nếu em đã trúng tuyển vào Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thì em không được xét tuyển sang trường khác. Trong trường hợp em không trúng tuyển NV1 thì em được tham gia xét tuyển.

Em đỗ vào 1 ngành của ĐH Sư phạm HN. Sau khi vào trường em có được chuyển sang ngành khác có cùng điểm chuẩn không. Và nếu có thì thủ tục như thế nào?( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em liên hệ với phòng đào tạo của trường để được giải đáp.

Năm nay em thi đại học, em chỉ đủ điểm sàn. Em muốn hỏi là em học trường cao đẳng, năm sau em muốn thi lại đại học có cần phải bảo lưu để thi lại không. Nếu không thì cần những thủ tục gì. Em muốn hỏi trường CĐ Công nghệ giao thông vận tải năm nay khoa công nghệ công trình ngành xây dựng cầu đường lấy bao nhiêu điểm ?( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Nếu em muốn bảo lưu kết quả thi đại học thì phải có lý do chính đáng và được xác nhận của chính quyền địa phương và được sự đồng ý của nhà trường. Em cần liên hệ với nhà trường để được giải đáp. Để biết điểm chuẩn của trường CĐ Công nghệ giao thông vận tải em vào trang web của trường để xem chi tiết.

Em thi ĐH Mở nhưng trường đó không tổ chức thi em phải thi nhờ trường ĐH Công nghiệp Việt trì. Em thi khối D1 được 19 điểm giờ em muốn chuyển sang trường khác có được không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Nếu em đã trúng tuyển NV1 vào ĐH Mở thì không được xét tuyển sang trường khác.

Em đang trong quân đội, năm nay em được đơn vị cử đi dự thi tuyển sinh đại học năm 2012, em được cộng 1 điểm ưu tiên.Vậy cho em hỏi nếu em muốn xét nguyện vọng trường ngoài quân đội thì có được hưởng điểm ưu tiên đó không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em được quyền hưởng ưu tiên đó.

Năm nay em thi vào Học viện Quân sự, hệ dân sự ngành Công nghệ thông tin, em thiếu 0,5 điểm, nhưng em đủ điểm vào ngành khác. Em có được giữ lại trường để học ngành khác cùng khối A thấp điểm hơn không? Hay em được cấp giấy chứng nhận kết quả thi và xét tuyển NV2 và trường khác? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em thi hệ dân sự thì chỉ được xét tuyển vào hệ dân sự của trường. Tuy nhiên, nếu hệ dân sự của trường xét tuyển NV2 và thông báo mức điểm xét tuyển bằng điểm của em thì em được xét tuyển vào còn không em được trường cấp giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển sang trường khác.

Năm nay em thi vào trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, khoa Báo chí nhưng biết điểm sàn của khoa là 22 điểm mà em thi chỉ có 20 điểm và được cộng 1,5 điểm khu vực, thiếu mất nửa điểm không đỗ được vào ngành này. Em muốn học một trong các ngành khác của truường thì phải làm thế nào? Hoặc một số truờng ĐH ở Hà Nội như ĐH Sư phạm liệu có đủ điều kiện để vào học không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em xét tuyển vào ngành học khác trong trường với điều kiện ngành đó xét tuyển NV2 phù hợp với mức điểm của em. Nếu em không trúng tuyển NV2 vào trường thì em được nhà trường cấp giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển sang trường khác. Thông tin xét tuyển của các trường, em cần theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của trường mà em muốn xét tuyển.

VietBao.vn (Theo Dân Trí)
Comment :Trúng tuyển NV1 có được rút kết quả thi xét tuyển vào trường khác
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trúng tuyển NV1 có được rút kết quả thi xét tuyển vào trường khác bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Trung tuyen NV1 co duoc rut ket qua thi xet tuyen vao truong khac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trúng tuyển NV1 có được rút kết quả thi xét tuyển vào trường khác ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Tuyển Sinh
NV1 has been withdrawn matriculation exam results considered for admission to another school
Vietnam University of Finance, colleges, business administration, certification, training rooms, universities, youth, have been , matriculation, the school, resulting in enough point, newspapers, children
NV1 has been withdrawn matriculation exam results admission to another school? Not enough points in the registration industry sectors have been moved to the other? Ever notice the point? Retain university exam results? Soldiers take the exam get priority points?.
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.