vietbao

Trúng tuyển NV1 có được rút kết quả thi xét tuyển vào trường khác

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Trúng tuyển NV1 có được rút kết quả thi xét tuyển sang trường khác? Không đủ điểm vào ngành đăng ký có được chuyển sang ngành khác không? Bao giờ có giấy báo điểm? Có được bảo lưu kết quả thi đại học? Bộ đội đi thi có được cộng điểm ưu tiên?

Năm nay em thi Đại học khối A được 7 điểm, khối B được 7,5 điểm, Cao Đẳng, khối A được 12 điểm, và đã trúng tuyển NV1 của trường hệ Cao Đẳng, xin hỏi là em có được quyền rút kết quả thi Cao Đẳng để xét tuyển vào trường khác, có cùng khối thi được không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Nếu em đã trúng tuyển NV1 rồi thì không được xét tuyển sang trường khác, đó là quy định của Bộ GD-ĐT.

Em đăng ký trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. Em đăng ký thi ngành Công nghệ kỹ thuật ôtô nhưng không đủ điểm. Tuy nhiên, ở trường ĐH CN TP.HCM lấy nguyện vọng 2 nhưng ngành khác bằng điểm của em. Vậy em có được chuyển ngành không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em được chuyển sang ngành khác của trường cùng khối thi bằng điểm của em. Em liên hệ với phòng đào tạo của nhà trường để được chuyển.

Em thi vào trường CĐ Xây dựng công trình đô thị được 15,5, đậu vào khoa lấy 11,5. Em muốn hỏi là giờ em muốn chuyển sang khoa công nghệ kĩ thuật xây dựng (14 điểm) thì phải làm sao? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em nên liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo của nhà trường để được hướng dẫn.

Vừa qua em có thi 2 trường Đại học, một trường thì đạt trên điểm chuẩn của trường 1 điểm một trường đạt trên điểm sàn nhưng không đỗ. Cho em hỏi là đến bao giờ thì các trường gửi giấy báo trúng tuyến và giấy báo điểm về nhà? Có phải nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển về tận nhà em, còn trường sẽ gửi giấy báo điểm về trường phổ thông em từng học không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và giấy báo điểm theo phong bì có để địa chỉ mà em đã nộp trong hồ sơ Đ KDT.

Em năm nay dự thi vào trường ĐH Công Đoàn ngành Tài Chính Ngân hàng, nhưng em không đủ điểm ngành này, chỉ đủ điểm vào ngành Quản trị kinh doanh, vậy em có được trúng tuyển vào ngành đó không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Năm nay, Trường Đại học Công đoàn chỉ dành 250 chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 (NV2) cho 2 ngành: Bảo hộ Lao động (khối A, A1) và Xã hội học (khối C, D1), không xét tuyển NV2 ngành Quản trị kinh doanh. Do vậy, em không được xét tuyển sang ngành Quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, em có thể liên hệ với phòng đào tạo của nhà trường xem xét trường hợp của em.

Em đủ điểm vào trường nhưng không đủ điểm vào ngành. Vậy em có nhận được giấy báo điểm không? Em có được đăng ký nguyện vọng vào trường khác không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Nếu em đủ điểm sàn vào trường thì nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho em. Sau đó, em sẽ được lựa chọn ngành học phù hợp với mức điểm của em để đăng ký. Trúng tuyển NV1 thì em không được đăng ký nguyện vọng vào trường khác.

Em là thí sinh dự thi vào trường ĐH Tài nguyên và Môi trường HN khối A nhưng em không trúng tuyển. Và em đã dự thi vào trường HV Thanh thiếu niên Việt Nam khối D1 với số điểm là 15,5 nhưng trường HV Thanh thiếu niên Việt Nam không tổ chức thi nên em đã mượn trường ĐH Hà Nội để dự thi.

Nếu trường ĐH Tài nguyên và Môi trường còn chỉ tiêu, em có được lấy điểm khối D1 này xét sang trường ĐH Tài nguyên và Môi trường khoa Quản lí đất đai khối D1 có được không>. Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Nếu em đã trúng tuyển vào Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thì em không được xét tuyển sang trường khác. Trong trường hợp em không trúng tuyển NV1 thì em được tham gia xét tuyển.

Em đỗ vào 1 ngành của ĐH Sư phạm HN. Sau khi vào trường em có được chuyển sang ngành khác có cùng điểm chuẩn không. Và nếu có thì thủ tục như thế nào?( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em liên hệ với phòng đào tạo của trường để được giải đáp.

Năm nay em thi đại học, em chỉ đủ điểm sàn. Em muốn hỏi là em học trường cao đẳng, năm sau em muốn thi lại đại học có cần phải bảo lưu để thi lại không. Nếu không thì cần những thủ tục gì. Em muốn hỏi trường CĐ Công nghệ giao thông vận tải năm nay khoa công nghệ công trình ngành xây dựng cầu đường lấy bao nhiêu điểm ?( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Nếu em muốn bảo lưu kết quả thi đại học thì phải có lý do chính đáng và được xác nhận của chính quyền địa phương và được sự đồng ý của nhà trường. Em cần liên hệ với nhà trường để được giải đáp. Để biết điểm chuẩn của trường CĐ Công nghệ giao thông vận tải em vào trang web của trường để xem chi tiết.

Em thi ĐH Mở nhưng trường đó không tổ chức thi em phải thi nhờ trường ĐH Công nghiệp Việt trì. Em thi khối D1 được 19 điểm giờ em muốn chuyển sang trường khác có được không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Nếu em đã trúng tuyển NV1 vào ĐH Mở thì không được xét tuyển sang trường khác.

Em đang trong quân đội, năm nay em được đơn vị cử đi dự thi tuyển sinh đại học năm 2012, em được cộng 1 điểm ưu tiên.Vậy cho em hỏi nếu em muốn xét nguyện vọng trường ngoài quân đội thì có được hưởng điểm ưu tiên đó không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em được quyền hưởng ưu tiên đó.

Năm nay em thi vào Học viện Quân sự, hệ dân sự ngành Công nghệ thông tin, em thiếu 0,5 điểm, nhưng em đủ điểm vào ngành khác. Em có được giữ lại trường để học ngành khác cùng khối A thấp điểm hơn không? Hay em được cấp giấy chứng nhận kết quả thi và xét tuyển NV2 và trường khác? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em thi hệ dân sự thì chỉ được xét tuyển vào hệ dân sự của trường. Tuy nhiên, nếu hệ dân sự của trường xét tuyển NV2 và thông báo mức điểm xét tuyển bằng điểm của em thì em được xét tuyển vào còn không em được trường cấp giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển sang trường khác.

Năm nay em thi vào trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, khoa Báo chí nhưng biết điểm sàn của khoa là 22 điểm mà em thi chỉ có 20 điểm và được cộng 1,5 điểm khu vực, thiếu mất nửa điểm không đỗ được vào ngành này. Em muốn học một trong các ngành khác của truường thì phải làm thế nào? Hoặc một số truờng ĐH ở Hà Nội như ĐH Sư phạm liệu có đủ điều kiện để vào học không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em xét tuyển vào ngành học khác trong trường với điều kiện ngành đó xét tuyển NV2 phù hợp với mức điểm của em. Nếu em không trúng tuyển NV2 vào trường thì em được nhà trường cấp giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển sang trường khác. Thông tin xét tuyển của các trường, em cần theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của trường mà em muốn xét tuyển.

VietBao.vn (Theo Dân Trí)
Họp báo vụ Bí thư Yên Bái bị bắn tử vong
Comment :Trúng tuyển NV1 có được rút kết quả thi xét tuyển vào trường khác
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trúng tuyển NV1 có được rút kết quả thi xét tuyển vào trường khác bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Trung tuyen NV1 co duoc rut ket qua thi xet tuyen vao truong khac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trúng tuyển NV1 có được rút kết quả thi xét tuyển vào trường khác ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Tuyển Sinh
NV1 has been withdrawn matriculation exam results considered for admission to another school
Vietnam University of Finance, colleges, business administration, certification, training rooms, universities, youth, have been , matriculation, the school, resulting in enough point, newspapers, children
NV1 has been withdrawn matriculation exam results admission to another school? Not enough points in the registration industry sectors have been moved to the other? Ever notice the point? Retain university exam results? Soldiers take the exam get priority points?.
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t