|
Kỳ tuyển sinh năm nay, Học viện An ninh Nhân dân có 3.124 thí sinh đăng ký dự thi vào trường. So với năm ngoái, lượng thí sinh đăng ký dự thi giảm gần 2.000 em, trong khi chỉ tiêu của trường là 470 cho các chuyên ngành.
Một trong những lý do khiến số lượng thí sinh đăng ký vào Học viện ANND giảm là do nhiều năm trở lại đây, Học viện ANND luôn lọt vào trong tốp trường có điểm chuẩn cao nhất (năm 2005, điểm chuẩn ngành An ninh điều tra là 28,5 điểm). Đến thời điểm này, nhiều công việc chuẩn bị cho kỳ thi như ghép phòng thi, gửi phiếu báo thi, lên danh sách thí sinh từng phòng thi cơ bản đã hoàn tất. Do số lượng thí sinh đăng ký dự thi ít hơn nên sẽ chỉ có 2 điểm thi được tổ chức ngay tại Học viện. Thượng tá Ngô Phúc Thịnh, Trưởng phòng Đào tạo Học viện ANND cho biết, quan điểm của nhà trường là sẽ tạo điều kiện tối đa cho thí sinh. Với thí sinh ở các tỉnh miền núi, nếu có sai sót về thông tin trong phiếu báo thi và để tránh cho các em phải đi lại, thí sinh chỉ cần đến trước ngày thi 1 ngày để chỉnh sửa, bổ sung thông tin. Theo T.Phương |
||
| Nguồn:DanTri |
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Học viện An ninh: 1 “chọi” 7 bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Hoc vien An ninh 1 choi 7 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Học viện An ninh: 1 “chọi” 7 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tuyển Sinh của chuyên mục Tuyển Sinh.
Security Institute: a "fighting" 7
People Security Institute, candidates, registration, exam, school, year 1, the volume
U.S. enrollment this year, the Institute for Security 3124 people have the security registered candidates in the contest. Compared to last year, the number of registered candidates contest nearly 2,000 children decreased, while the target of 470 schools for specialized ..
Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05
Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.
Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.
Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.
Vụ nổ mìn giết vợ: Lời kể kinh hoàng của người đi cùng xe; Chelsea và sứ mệnh lịch sử; Trung Quốc xua tàu cá vào thềm lục địa Việt Nam; Nóng đỉnh điểm, người Hà Nội rủ nhau đi ‘tắm tiên’; Cảnh giác với thạch đen siêu bẩn; Sao Việt và những hành động "ý thức kém"... là những tin tức nóng nhất trong ngày 15/05.
Những hành vi ghen tuông dã man khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Chàng trai không tay chân Nick Vujicic bắt đầu chuyến giao lưu, nói chuyện tại Việt Nam từ ngày 22-5.
Các “thầy” có thể chữa được bách bệnh bằng những cách kỳ quái.
Nude để thiền dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.
Thông tin cảnh báo rạch đùi nữ sinh khiến nhiều nữ sinh cũng như các bậc phụ huynh bất an, lo lắng.
Toàn cảnh thể thao từ 12/5 – 18/5
Hot: Angelina Jolie viết tâm thư trải lòng chuyện cắt bỏ ngực; Lý Nhã Kỳ: Từ "đại sứ du lịch" đến "bà trùm scandal";
Bàng hoàng vụ 4 học sinh chết đuối; CSGT bị tố ép doanh nghiệp trả tiền ăn nhậu; Bi hài chuyện kiều nữ "săn tình" ở bể bơi;
Kinh hoàng người cha "khâu miệng, dội nước sôi lên đầu" con gái; Con đường vào tù của một tiến sĩ kinh tế;
Việt Nam đang là nơi sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, 10 virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại, A
Viết phản hồi