vietbao

Ghi sai hồ sơ nhưng đã hết hạn nộp đơn, chỉnh sửa ở đâu?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Ghi sai ho so nhung da het han nop don chinh sua o dau

Thí sinh vãng lai nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2006 tại Sở GD-ĐT TP.HCM

* Em thi Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp nhưng vì quá vội nên viết nhầm mã ngành khác... Em phải làm thế nào?

Em đã luyện thi một năm rồi, giờ để mất cơ hội, em không còn tâm trí để học. Có cách nào giúp em không? (Dat Tran, manh_quynh25@ )

- Hiện đã hết hạn nộp hồ sơ dự thi vào ĐH, CĐ theo tuyến sở GD-ĐT và trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ. Những trường hợp ghi sai hồ sơ có thể liên hệ với Phòng Đào tạo trường dự thi để được chỉnh sửa trước ngày thi.

Khi đi, bạn mang phiếu số 2 để trường dự thi đối chiếu với hồ sơ. Tờ phiếu số 2 là giấy tờ rất quan trọng do nơi thu hồ sơ, sau khi đóng dấu và ký xác nhận giao lại cho bạn giữ, coi như biên lai, dùng trong trường hợp thất lạc giấy báo dự thi hoặc có sai sót trong giấy báo dự thi. Bạn mang phiếu số 2 tới trường để làm thủ tục dự thi hoặc sửa chữa các sai sót.

* Em muốn biết Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng có đào tạo hệ TCCN hay Công nhân kỹ thuật không? Gồm những ngành nào? Trường đã thu hồ sơ chưa và khi nào hết hạn nhận hồ sơ? Xin cho em biết website của trường. (Tri Do, dpm_tri@ )

- Hệ Trung cấp chuyên nghiệp của Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông từ hệ TCCN lên hệ CĐ hoặc ĐH.

Mã trường: 055. Thi khối A hai môn: Toán, Lý. Trường có 7 ngành đào tạo, gồm: Chế tạo cơ khí, Sửa chữa cơ khí, Cơ khí ô tô, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Điện tử công nghiệp, Tin học.

Trường tuyển sinh trong cả nước. Thi tuyển trong hai ngày 10 và 11-8-2006. Mã ngành sẽ được thông báo và đăng ký trong ngày thi chính thức.

Hệ Công nhân kỹ thuật bậc thợ 3/7 được đào tạo theo chương trình được thiết kế đảm bảo cho người học một kỹ năng nghề nghiệp vững chắc dựa trên nền tảng kiến thức cơ sở và kỹ thuật chuyên môn cơ bản và đủ sâu để người học có điều kiện phát triển nghề nghiệp, cập nhật kỹ thuật mới hoặc tiếp tục học bậc học ĐH.

Hình thức tuyển: xét tuyển dựa vào điểm tốt nghiệp hoặc điểm học bạ cuối cấp của hai môn Toán và Vật lý, đối với học sinh bậc THCS trở lên, hoặc tổng điểm thi tuyển ĐH, CĐ, TCCN năm 2006.

Trường tuyển sinh trong cả nước với các nghề đào tạo gồm: Tiện, Phay, Ôtô, Nguội chế tạo khuôn, Sửa chữa cơ khí, Điện xí nghiệp, Điện lạnh, Điện tử, Kỹ nghệ sắt. Thời gian nộp hồ sơ: từ 5-7-2006 đến 30-8-2006.

Website của Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng là http://www.caothang.edu.vn/

* Cho em biết ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu của Trường CĐ Kinh tế đối ngoại học những gì? Ngành này có liên thông lên ĐH không? Điểm chuẩn năm 2005 là bai nhiêu? ( songhuongemdem2005@ )

- Ngành Quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu của Trường CĐ Kinh tế đối ngoại ngoài những kiến thức giáo dục đại cương và những kiến thức về các môn Kinh tế cơ sở của ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu còn cung cấp các môn chuyên môn như sau: Kinh tế ngoại thương, Quan hệ kinh tế quốc tế, Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu, Vận tải và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, Tín dụng thị trường quốc tế, Anh văn Thư tín thương mại...

Khi tốt nghiệp Trường CĐ Kinh tế đối ngoại, sinh viên có thể liên thông từ CĐ lên ĐH ở các trường ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Ngoại thương (cơ sở 2 TP. HCM), ĐH Thương mại Hà Nội (đào tạo tại cơ sở Trường CĐ Kinh tế đối ngoại, 81 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM). Vì vậy, sau khi bạn học xong chương trình CĐ của Trường CĐ Kinh tế đối ngoại, bạn có thể học liên thông ĐH tại các trường nêu trên. Thời gian đào tạo liên thông từ 1,5 - 2 năm.

Điểm chuẩn tuyển sinh 2005 của trường là: khối A: 25.5 điểm; khối D1: 20.5 điểm. Trường xét tuyển điểm tuyển sinh theo khối, không theo ngành. Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu bạn có thể làm việc tại các đơn vị sản xuất kinh doanh thương mại dịch vụ có liên quan đến xuất nhập khẩu, với kiến thức và kỹ năng trong một số công việc chuyên môn trong lĩnh vực ngoại thương như: Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu, Vận tải và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, Tín dụng & Thư tín quốc tế...

* Em có dự định thi tuyển vào hệ Trung cấp Dược của Trường ĐH Y Dược TP.HCM. Xin cho em biết thông tin về hệ đào tạo này như: đối tượng, phương thức tuyển sinh, thời gian đào tạo, có thể học lên cao nữa không...? (Huỳnh Bích Tuyền, bichtuyenhuynh85@ )

- Muốn học hệ Trung cấp Dược của Trường ĐH Y Dược TP.HCM, bạn có thể đăng ký dự thi một ngành thi khối B (thi môn Toán, Hóa và Sinh) theo đề chung của Bộ GD-ĐT.

Mọi năm Trường ĐH Y Dược TP.HCM tuyển tất cả thí sinh dự thi tuyển sinh ở các trường ĐH theo đề thi chung khối B của Bộ GD-ĐT vào hệ Trung cấp chuyên nghiệp. Điểm trúng tuyển là tổng điểm thi môn Toán và Sinh (không nhân hệ số, không có môn bị điểm không, điểm môn Hóa không xét) theo phiếu điểm mà bạn được cấp.

Vùng tuyển sinh là các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và các tỉnh từ Ninh Thuận, Lâm Đồng trở vào; riêng ngành Y sĩ Y học cổ truyền tuyển từ Quảng Bình trở vào, ngành Kỹ thuật phục hình răng tuyển sinh cả nước.

Thời gian học Trung cấp Dược là 2 năm. Sau khi ra trường công tác tối thiểu 2 năm bạn có thể dự thi để học lên Dược sĩ ĐH trong 4 năm. Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ ĐH bạn có thể học tiếp lên cao học và nghiên cứu sinh.

Bạn nên theo dõi thông tin xét tuyển hệ Trung cấp chuyên nghiệp trường thông báo vào giữa tháng 9 để biết những quy định, điều kiện cụ thể. Thông tin chi tiết tại Phòng Đào tạo Trường ĐH Y Dược TP.HCM, 217 Hồng Bàng, Q.5, TP.HCM, ĐT: (08) 8567645.

* Trường ĐH Mỏ - Địa chất có thi tại Vũng Tàu không, hay tất cả thí sinh phải ra Hà Nội thi? Em có thể mượn trường ở TP.HCM để thi vào trường này không? Ngành Công nghệ hóa học của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM muốn học ngành Hóa dầu thì ghi nguyện vọng như thế nào? ( armani872000@ )

- Thí sinh ở phía Nam dự thi vào Trường ĐH Mỏ - Địa chất phải ra Hà Nội dự thi, quy định không cho phép mượn trường tại TP.HCM. Sau khi trúng tuyển vào ngành Công nghệ hóa học của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM bạn sẽ được chọn ngành theo nguyện vọng.

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có những yêu cầu thắc mắc về tuyển sinh ĐH-CĐ-THCN 2006, thắc mắc các ngành học, quy chế... có thể gửi email đến TS tại địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

TS sẽ trả lời thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu (font chữ unicode).

QUỐC DŨNG

Việt Báo

Bài viết cùng chủ đề:Câu hỏi hay

Comment :Ghi sai hồ sơ nhưng đã hết hạn nộp đơn, chỉnh sửa ở đâu?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ghi sai hồ sơ nhưng đã hết hạn nộp đơn, chỉnh sửa ở đâu? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ghi sai ho so nhung da het han nop don chinh sua o dau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ghi sai hồ sơ nhưng đã hết hạn nộp đơn, chỉnh sửa ở đâu? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Tuyển Sinh
Wrong file but the deadline, editing, where?
Business College, City University of Medicine, Hanoi, Dat Tran, College Engineering, Civil and Industrial Engineering HCMC University of Pedagogy, colleges of Foreign Economic Relations, Cao Thang Technical colleges, Business Administration, City University of Medicine, University of Education, import and export, has expired, contests,
* I Exam Technical Teachers University City Civil sector and industry but because too quick to write the wrong code other industries ... What should I do? I had an exam last year, to take the opportunity now, I do not mind to learn. Is there a way to help you ...
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ