vietbao

Điều kiện để được phúc khảo bài thi?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Thắc mắc về thi tốt nghiệpTHPT lần 2? Thắc mắc về giấy báo thi, cụm thi, mã ngành dự thi? Tỷ lệ chọi và điểm chuẩn năm 2006 của một số trường?…

Hỏi: Em thi tốt nghiệp lần 1 hỏng. Kết quả của em có 3 môn dưới trung bình. Vậy nếu em thi lại lần 2 thì phải thi lại 3 môn dưới trung bình hay thi lại hết 6 môn? Mà nếu như thi em có được chọn môn để thi lại cho đủ điểm đậu không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

+ Trả lời:

Em chỉ được phép đăng kí thi lại lần 2 các môn có điểm dưới 5. Cụ thể ở đây với em là 3 môn.

Trong số 3 môn dưới 5 em có quyền đăng kí thi lại 1 hay nhiều môn miễn làm sao sau khi thay thể điểm thi lần 2 thì đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp (Tổng 6 môn thi từ 30 điểm trở lên và không môn nào bị điểm 0).

Hỏi: Em đăng kí dự thi vào trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM nhưng khi đăng kí em đã không đề cụm thi là ở đâu thì dự thi ở đâu? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )


Do trong hồ sơ ĐKDT em không ghi cụm thi nên sẽ phải thi theo Hội đồng tuyển sinh của trường ở TPHCM.

Để cho chính xác em chờ nhận giấy báo dự thi để biết thông tin rõ ràng.

Hỏi: Cho em hỏi là trên trang web của Bộ GD-ĐT đã lập được bao nhiêu đề thi trong ngân hàng đề thi trắc nghiệm? Em có thể download về máy và in ra được không? Vì tất cả các đề thi đều được lưu dưới dạng file PDF. Nếu không thể in trực tiếp được thì có cách nào khác để in không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Do em không nói rõ ngân hàng đề thi của cấp nào nên Ban tư vấn khó có câu trả lời chính xác.

Hiện nay, có khoảng hơn 100 đề thi trắc nghiệm THPT và hơn 100 đề thi trắc nghiệm THCS. Em hoàn toàn được phép download về in ra để sử dụng làm tại liệu cho mình vi đây là thư viện mở không phải mất tiền.

Để có thể đọc hoặc in các file này em phải cài phần mềm Acrobat. Sau khi cài đặt xong thì em mới có thể xem và in các đề thi được.

Em có thể tải phần mềm này tại địa chỉ: http://www.mpi.gov.vn/download/AR500ENU.exe

Hỏi: Tôi tốt nghiệp đại học Đà Lạt chuyên ngành ngoại ngữ loại trung bình khá, vậy xin hỏi tôi có đủ điều kiện để học tiếp lên cao học chuyên ngành ngoại ngữ không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Chắc chắn bạn sẽ được đủ điều kiện để học tiếp lên cao học chuyên ngành Ngoại ngữ. Tuy nhiên, để được học cao học ngay thí sinh phải tốt nghiệp ĐH từ loại khá trở lên.

Ngược lại thí sinh phải có ít nhất 2 năm công tác thì mới được phép ĐKDT cao học.

Hỏi: Năm 2006 em là học sinh giỏi Quốc gia giải 3 môn Tin học. Năm nay em là học sinh lớp 12. Em muốn hỏi em có thể được tuyển thẳng vào những trường ĐH nào? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Em sẽ được tuyển thẳng vào bất kì trường ĐH nào có nhu cầu tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia. Ví dụ như: ĐH Bách khoa Hà Nội; ĐH Kinh tế…

Thông tin về các trường tuyển thẳng em có thể tra cứu tìm trên báo Tòa Soạn hoặc các phương tiện truyền thông khác.

Hỏi: Xin cho em được biết tỷ lệ chọi của Trường Đại học Thái Nguyên: Cụ thể Trường Đại học Công nghiệp Thái Nguyên - Khối A và Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên - Khối D1 mã ngành 901 và xin cho em biết ngày chính thức dự thi? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Năm 2007 số lượng hồ sơ ĐKDT vào trường ĐH kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên là 11.115 bộ, chỉ tiêu xét tuyển vào trường là 1.700 nên có tỷ lệ “chọi” là 1/6,54.

Khối D1 của trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên có 2.571 thí sinh ĐKDT, chỉ tiêu khối D1 là gần 200 nên có tỷ lệ “chọi” là 1/12,86.

Theo quy định tuyển sinh của Bộ GD-ĐT thì ngày chính thức dự thi đối với khối A, V là ngày 4/7/2007. Các khối còn lại là ngày 9/7/2007.

Tuy nhiên, trước đó một ngày em phải đến để làm thủ tục đăng kí dự thi.

Hỏi: Số lượng thí sinh thực tế dự thi vào trường ĐH Thương mại và trường ĐH Mỏ địa chất năm 2005, 2006? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Số lượng thí sinh thực thế dự thi của hai trường trên như sau:

Năm 2005

Năm 2006

ĐH Thương mại

21.379

16.207

ĐH Mỏ địa chất

11.745

10.048

Hỏi: Cho em hỏi đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2007 chưa? Nếu có rồi thì có trên trang web nào? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Hiện nay các địa phương đã công bố điểm tốt nghiệp THPT. Chậm nhất đến hết ngày 17/6 các địa phương sẽ phải công bố điểm thi này.

Hiện không có website nào đăng tải chi tiết điểm thi tốt nghiệp. Hiện tại Tòa Soạn đang cập nhật các website của các Sở đã công bố điểm thi lên mạng.

Em có thể xem tại đây.

Hỏi: Em muốn hỏi đến kì thi đại học 2008 thì ĐH Ngoại thương có cho thi bằng tiếng Nhật để vào khoa tiếng Nhật của trường không? Em là một học sinh chuyên Nhật của trường chuyên ngữ. Bọn em là những học sinh khoá đầu tiên của trường học tiếng Nhật. Vì vậy chúng em rất hoang mang. ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Hiện tại chưa có khối thi nào mà có môn thi là Tiếng Nhật, do đó theo Ban tư vấn rất khó để phát sinh thêm khối mới mà thi đầu vào có Tiếng Nhật.

Để cho chắc chắn em nên học Tiếng Anh vì hầu hết các trường đều tuyển sinh đầu vào bằng Tiếng Anh.

Hỏi: Số hồ sơ ĐKDT vào khối D2 năm 2007 và điểm chuẩn khối D2 năm 2006 của Đại học Ngoại thương là bao nhiêu? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Năm 2007, số lượng hồ sơ ĐKDT vào khối D2 của trường ĐH Ngoại thương cơ sở phía Bắc là 117.

Năm 2006 điểm chuẩn của khối D2 là: 22,5 điểm (điểm thi này không nhân hệ số môn Ngoại ngữ)

Hỏi: Em có ĐKDT vào trường Học viện Tài chính khối D1, do em không được biết là trường Học viện tài chính in sai mã ngành 401 có cả khố D1 nên em đã đăng ký. Em đã bị trả lại hồ sơ ĐKDT, Sau đó với chính bộ hồ sơ đó, em đã mang nộp xuống Sở Giáo dục. Vậy em có được thi không? Em vẫn chưa nhận được giấy báo dự thi. Năm nay số hồ sơ ĐKDT khối D1 của trường Học viện tài chính là bao nhiêu? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Phòng đào tạo trường Học viện Tài chính cho biết, tất cả những thí sinh đã đăng kí dự thi nhầm khối D1 ngành Tài chính - Ngân hàng đều đã được điều chỉnh hồ sơ ĐKDT nên chắc chắn các em vẫn được dự thi.

Hiện trường mới gửi giấy báo nên em chờ một vài ngày tới đến nhận giấy báo tại nơi em nộp hồ sơ ĐKDT.

Năm nay khối D1 của trường Học viện Tài chính có 984 thí sinh ĐKDT.

Hỏi: Em làm hồ sơ thi vào trường CĐ Tài chính Quản trị kinh doanh ở Hưng Yên ngành kế toán mã ngành là 02 (mã ngành em ghi theo quyển "Những điều cần biết " của Bộ giáo dục và đào tạo). Khi em nộp hồ sơ ĐKDT thì bị trả lại. Cán bộ thu hồ sơ nói vì em ghi sai mã ngành, mã ngành kế toán của trường CĐ Tài chính Quản trị kinh doanh đã được chia làm hai ngành là:

+ Ngành kế toán doanh nghiệp (mã ngành 22)

+ Ngành kế toán tổng hợp (mã ngành 21)

Em đã làm lại hồ sơ ĐKDT mới và ghi đăng ký thi vào ngành kế toán doanh nghiệp (mã ngành 22). Em vẫn còn giữ phiếu số 2.

Nhưng trên giấy báo dự thi mà em nhận được thì lại ghi là ngành Kế toán - mã ngành 02 (giống như hồ sơ ĐKDT em đã bị trả lại trước đó). Các bạn em cùng thi vào trường này cũng đều gặp trường hợp như em.

Chị em nói là mọi sai sót sẽ đựoc chỉnh sửa vào trước hôm thi một ngày khi mà em lên nhận phòng thi, nhưng em vẫn thấy rất lo lắng vì trên giấy báo dự thi có ghi là hãy thông báo cho nhà trường nếu thấy sai sót. Vậy em phải làm thế nào? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Theo Ban tư vấn chỉ có mã ngành chứ không có mã chuyên ngành. Do đó việc điểm thu hồ sơ yêu cầu làm lại hồ sơ là sai nguyên tắc.

Giấy báo của em không có vấn đề gì vì giấy báo hoàn toàn hợp lệ.

Sau khi em trúng tuyển vào ngành Kế toán lúc đó nhà trường mới phân loại học theo chuyên ngành nào. Do đó em không cần phải điều chỉnh lại hồ sơ vào ngày dự thi.

Nếu em vẫn boăn khoăn về việc giấy báo thì có thể liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo của trường đề nhận được sự hỗ trợ tốt hơn.

Số điện thoại của Phòng đào tạo là: (04).6590459.

Hỏi: Năm nay em dự thi đại học nhưng gần đây em có làm mất chứng minh thư nhân dân mà số chứng minh đó em đã điền vào phiếu đăng kí dự thi rồi bây giờ em phải làm thế nào? Liệu em có được dự thi hay không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Chứng minh thư nhân dân chỉ phải xuất trình trong những trường hợp đặc biệt nên em không nên lo lắng. Chắc chắn em vẫn được dự thi bình thường.

Em có thể sử dụng các giấy tờ tuỳ thân khác có dán ảnh hợp lệ (Thẻ học sinh, bằng lái xe..) để thay thế chứng minh thư trong trường hợp cần thiết.

Hỏi: Em muốn biết điều kiện để xin chấm lại bài thi tốt nghiệp THPT? Có thể đăng ký ở đâu? Thời gian nào thì chấm lại? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Đối với cả bài thi trắc nghiệm và bài thi tự luận thí sinh đều có quyền phúc khảo bài thi nếu thấy điểm thi đó chưa đúng với bài làm của mình. Tuy nhiên để được phúc khảo phải thỏa mãn điều kiện sau: Điểm bài thi thấp hơn điểm trung bình cả năm của môn học đó từ 2 điểm trở lên.

Thủ tục xin phúc khảo bài thi:

+ Học sinh phải có đơn xin phúc khảo bài thi theo mẫu quy định của Sở GD-ĐT và nộp cho nhà trường nơi đăng kí dự thi tốt nghiệp.

+ Nộp đơn xin phúc khảo sau khi danh sách tốt nghiệp tạm thời 5 ngày.

Việc phúc khảo phải hoàn thành trong vòng 15 ngày kể từ ngày tiếp nhận đơn.

Ban Tư vấn Tuyển sinh

Việt Báo
Comment :Điều kiện để được phúc khảo bài thi?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Điều kiện để được phúc khảo bài thi? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dieu kien de duoc phuc khao bai thi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Điều kiện để được phúc khảo bài thi? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Tuyển Sinh
Conditions for re-examination of the test?
Thai Nguyen, the Institute of Finance, graduation exams, university, are eligible, training rooms, contests, records, papers, examination, test, can, em, block
Questions about good test nghiepTHPT times 2? Exam questions on notice, cluster construction, industry code contest? Fighting and the benchmark rate in 2006 of some schools? ....
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ