vietbao

Đề thi và đáp án môn Anh Văn (tuần đầu tiên)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cuộc thi "Giải đề thi trực tuyến có thưởng"

Trong khuôn khổ chương trình giải đề thi có thưởng (diễn ra từ 20-3 đến 30-4-2005), dành cho tuần lễ đầu tiên từ 20 đến 27-3-2005, TS đã tổ chức thi môn Anh Văn. Hiện đã hết thời gian nhận bài cho môn thi này, nhưng đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn đọc muốn tiếp tục giải đề thi để kiểm tra trình độ của mình, chúng tôi xin đăng lại phần đề thi và đáp án môn này.

+ ĐỀ THI:

Choose the most appropriate word or phrase to fill in the blank:
1. While he …………………… at the poster, the door behind him opened
 a.  stared   b. was stared   c. has stared   d. was staring

2. The workers …………………… to Korea for further training
 a. will send   b. have sent   c. will be sent   d. were sending

3. I would rather you …………………… smoke in here
 a. not    b. not to   c. didn"t   d. don"t

4. That student seldom does well on the tests, …………………… ?
 a. does he   b. doesn"t he   c. is he   d. isn"t he

5. In the newspaper today there …………………… a lot of news about the earthquake
 a. be   b. is   c. are   d. will be

6. Though I have …………………… classes now. I have …………………… free time than last week
 a. fewer / less   b. fewer / fewer   c. less / fewer   d. less / less

7. Why …………………… you always ……………………  with others ?
 a. do / argue   b. did / argue   c/ are/ arguing   d. have / argued

8. I remember ……………………  to the zoo when I was a child
 a. taking   b. to take   c. having taken   d. being taken

9. It is necessary that you …………………… here at 9 am. tomorrow
 a. be   b. will be   c. may be   d. would be

10. I think it"s late. It"s time  we ............. home
 a. go   b. went   c. must go   d. have gone

11. I asked two people the way to the station but ……………………  of them knew
 a. none   b. either   c. both   d. neither

12. The little boy left  the class room …………………  
 a. be noticed    b. noticing   c. unnoticed    d. to notice

13. The streets are so wet this morning. It ……………………  last night
 a. must rain      b. should rain     c. could rain   d. must have rained

14. Coming into the room, he saw Carol where he …………………… her
 a. left   b. had left   c. has left   d. leaves

15. …………………… that we were late, we began to run.
 a. knowing   b. we knew   c. to know   d. we"ve known

16. I can"t help you now. I"m busy …………………… my homework
 a. to do   b. doing   c. do   d. not to do

17. Only by practice …………………… speak English well
 a. we   b. we can   c. we can"t   d. can we

18. I"m very ……………………  in the information you have given me
 a. concerned   b. surprised   c. keen    d. interested

19. She"s seriously ill; There"s ……………………  hope of her recovery
 a. few   b. a few   c. little   d. a little

20. He gave a cry and fell dead on the ……………………
 a. place   b. ground   c. line   d. spot

21. Is there any place in London ……………………  it"s legal to drive on the right ?
 a. where   b. when   c. which   d. that

22. ……………………  it was raining, he went out without a raincoat
 a. in spite   b. despite   c. However   d. although

23. The brothers are so alike. I can"t ……………………  one from the other
 a. say   b. notice   c. mark   d. tell

24. I will do anything but ……………………  the dishes
 a. wash   b. to wash   c. washing   d. will wash
25. I"m going to ……………………  my suit  dry-cleaned for the party
 a. make   b. let   c. cause   d. have

26. No sooner had he sat down to lunch ……………………  there was a knock on the door
 a. when   b. that   c. as   d. than

27. He is a very ……………………  man. He only thinks about himself
 a. selfish   b. generous   c. lonely   d. cowardly

28. She ran, otherwise she ……………………  the train
 a. missed  b. could miss c. would miss  d. would have missed
29. By the time you come home, I ……………………  my report
 a. will finish   b. have finished    c. will have finished   d. had finished
30. …………………… the solar system may be big, it"s a very small part of the universe
 a. because    b. although     c. for     d. since
 


+ ĐÁP ÁN :

1. D         2. C         3. C          4. A          5. B 

6. A         7. C         8. D         9. A          10. B

11. D       12. C       13. D       14. B        15. A 

16. B        17. D       18. D       19. C       20. D

21. A        22. D        23. D       24. A       25. D

26. D        27. A        28. D       29. C       30. B

TS

Việt Báo
Thế giới "rùng mình" trước đặc sản Việt Nam
Comment :Đề thi và đáp án môn Anh Văn (tuần đầu tiên)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đề thi và đáp án môn Anh Văn (tuần đầu tiên) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết De thi va dap an mon Anh Van tuan dau tien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đề thi và đáp án môn Anh Văn (tuần đầu tiên) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Tuyển Sinh
question and answer subject English (first week)
English language, meeting the aspirations, proficiency tests, to check, in the framework, time received, award programs, exam, answer, first, subjects, weeks, to, WAS, be
In the framework of the proposed test program with prizes (from 20-3 to 30-4-2005), for the first week from 20 to 27-3-2005, TS subjects held the English exam. The time has run out of time to get all this exam, but meet the aspirations of many of you ...
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

  • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
    Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

    Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

  • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
    Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

    Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

  • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
    Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

    Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

  • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
    Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

    Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

  • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
    Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

    Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

  • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
    Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

    Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t