vietbao

Đề Hóa dễ như đề Lý, số thí sinh bị kỷ luật tăng gấp 1,5 lần

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

De Hoa de nhu de Ly so thi sinh bi ky luat tang gap 1 5 lan
Thí sinh đang dò bài sau khi thi xong môn Hóa học ngày 31-5-2007 tại Hội đồng thi Trường THCS Minh Đức (quận 1, TP.HCM) - Ảnh: Quốc Dũng
Chiều nay 31-5, sau khi thi trắc nghiệm môn Hóa xong, nhiều thí sinh (TS) hồ hởi cho biết đề dễ, làm khoảng 40 phút thay vì 60 phút là xong. Tuy nhiên, số lượng TS vắng, vi phạm quy chế thi tăng 1,5 lần. Đặc biệt, TS thi bổ túc THPT bị cấm thi nhiều nhất!

>> Gợi ý giải đề thi môn Hóa - không phân ban


>> Gợi ý giải đề thi môn Lịch sử - không phân ban
>> Gợi ý giải đề thi môn Vật lý - không phân ban
>> Gợi ý giải đề thi môn Văn - phân ban
>> Gợi ý giải đề thi môn Văn - không phân ban
>> TP.HCM: Buổi thi sáng nay, rất ít trường hợp quay bài
>> TP.HCM: 500 thí sinh vắng mặt trong ngày thi đầu tiên
>> TP.HCM: Kết thúc môn thi đầu tiên, cấm và đình chỉ 2 TS
>> TP.HCM: Thí sinh rộn ràng bước vào ngày thi đầu tiên
>> Trước giờ thi tốt nghiệp

Theo tin từ Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục Đào tạo, trong 2 buổi thi lịch sử và hóa học ngày 31-5, số thí sinh vi phạm kỷ luật trong toàn quốc đã tăng đột biến: 1,5 lần so với ngày thi đầu tiên.

Tổng số có 1.216 thí sinh vi phạm quy chế, trong đó hệ THPT là: 791 TS, hệ bổ túc THPT là 425 TS. Cùng với 875 TS bị kỷ luật vì vi phạm quy chế trong ngày 30-5, đến nay cả nước có 2.081 TS vi phạm kỷ luật, cao gấp nhiều lần so với tổng số thí sinh bị xử phạt của kỳ thi năm 2006. Điều này cho thấy công tác coi thi năm nay nhìn chung đã được xiết chặt, nghiêm túc hơn.

Trong ngày 31-5 còn có 7 giáo viên bị xử phạt do vi phạm Quy chế. Số thí sinh bỏ thi cũng tăng lên: 5.954 TS, trong đó hệ THPT là: 2.292 TS; hệ bổ túc THPT là 3.662 TS. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến số TS bỏ thi tăng: đau ốm, tai nạn,... nhưng đa số không có lý do và được dự đoán rơi vào các TS trình độ học lực yếu, không làm được bài các môn thi trước và không thấy có cơ hội coi cóp được ở các môn thi sau.

Tại TP.HCM: Theo báo cáo nhanh của Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Nguyễn Văn Ngai và Trưởng đoàn Tranh tra Bộ GD-ĐT tại TP.HCM Nguyễn Đức Nghĩa, tính đến 16g30 chiều nay, TP.HCM có 9 TS bị cấm thi do sử dụng tài liệu trong lúc làm bài nhưng trong số này chỉ có một trường hợp thi THPT, còn lại là thi bổ túc THPT. Con số này tăng hơn 3 TS so với ngày đầu (6 TS bị cấm thi).

Theo đó, môn Lịch sử có ba trường hợp vi phạm quy chế thi, gồm 1 TS thi THPT tại Hội đồng thi Trường THPT Tam Phú (quận Thủ Đức), 2 TS thi bổ túc THPT tại Hội đồng thi Trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Tân Bình). Môn Hóa học có sáu trường hợp thi bổ túc THPT vi phạm, gồm 3 TS tại Hội đồng thi THPT Lê Quý Đôn (quận 3), 2 TS tại Hội đồng thi THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (quận 1), 1 TS tại Hội đồng thi Trường THCS Lữ Gia (quận 11).

Hệ THPT buổi thi sáng có 32 trường hợp vắng mặt, chiều có 33 trường hợp vắng. Hệ bổ túc THPT sáng có 526 trường hợp vắng không lý do và chiều có 421 trường hợp.

Tại TP.HCM chỉ có một sự cố mất điện tại Hội đồng thi Trường THCS Lê Quý Đôn (quận 3) lúc 14g, Sở GD-ĐT TP.HCM đã báo với Điện lực kiểm tra và có điện lại sau 15 phút.

Tại Hà Nội: Hội đồng thi Trường THPT Nhân Chính (quận Thanh Xuân), 1 TS (học Trường THPT dân lập Phương Nam) bị đình chỉ thi vì sau khi các phòng thi bóc đề 10 phút mới hớt hải chạy đến vì... ngủ quên! Một Thanh tra Bộ GD-ĐT tại Hội đồng thi này cho hay trước giờ TS vào phòng thi môn Sử, hội đồng đã thu gom được “tương đối nhiều” tài liệu mà TS tự giác để bên ngoài hành lang và cho tiêu hủy ngay.

Một trường hợp bị đình chỉ rất đáng tiếc khác tại Hội đồng thi THPT Trần Hưng Đạo do TS mang điện thoại vào phòng thi. Bà Nguyễn Thị Chinh, Phó Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo (quận Thanh Xuân), cho biết bố của TS này đang bị ung thư giai đoạn cuối nên TS mang điện thoại vào để chờ các cuộc gọi từ gia đình trong trường hợp khẩn cấp. Bà Chinh cũng cho biết thêm, nhà trường cũng đã đề nghị Hội đồng xét cho thí sinh này được thi lại lần 2, nhưng đến thời điểm này chưa thể có câu trả lời chính thức.

Trong ngày thi hôm qua, cả số lượng TS vắng mặt và TS bị đình chỉ thi do vi phạm quy chế đều tăng hơn hẳn so với ngày thi đầu tiên. Tại 85 Hội đồng thi của Hà Nội có 150 TS bỏ thi và hơn 20 TS bị đình chỉ thi do mang tài liệu vào phòng thi, tập trung chủ yếu ở môn Lịch sử. Một điểm mới mà Sở GD-ĐT vừa áp dụng lần đầu tiên cho kỳ thi tốt nghiệp năm nay là với tất cả các TS bị đình chỉ thi, Sở đều tìm cách thông báo ngay cho gia đình và yêu cầu gia đình đến tận nơi đón con em mình về nhà, bảo đảm an toàn và giúp giữ vững tâm lý cho TS.

De Hoa de nhu de Ly so thi sinh bi ky luat tang gap 1 5 lan
Thùng rác lớn giữa lối ra để thí sinh có vứt gì thì vứt vào đó nhưng thí sinh vẫn rất dè dặt tại Hội đồng thi Trường Tiểu học Ngô Quyền (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) - Ảnh: Phạm Diễm
Tại Cần Thơ, trong buổi thi môn Lịch sử sáng nay, 4 Hội đồng thi bổ túc của TP Cần Thơ đều có nhiều TS mang “phao” vào phòng thi, thậm chí có TS mang đến 6 “bộ phao” để “sơ cua”. Sau giờ thi, TS các Hội đồng thi gồm Ngô Quyền, Đoàn Thị Điểm, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Kỹ thuật Tổng hợp Hướng nghiệp Cần Thơ thường đem “phao” ra xem lại, nhưng tuyệt nhiên không vứt bừa bãi như những năm trước.

Một số TS cho biết giám thị căn dặn: “đừng vứt “phao” ra đường, coi chừng lên báo”(!). Trong khi đó, tại Hội đồng thi Trường Tiểu học Ngô Quyền (quận Ninh Kiều) có đặt thùng rác lớn giữa lối ra để TS có vứt gì thì vứt vào đó nhưng TS vẫn rất dè dặt!

Trong khi đó theo số liệu từ Sở GD-ĐT TP Cần Thơ vẫn rất “đẹp”, TS thi tốt nghiệp THPT không có trường hợp nào vắng cũng như bị đình chỉ thi trên tổng số TS đăng ký dự thi. Số TS thi hệ bổ túc THPT vắng không lý do tăng lên 38 TS so với ngày thi đầu tiên là 25 (tổng số đăng ký dự thi ban đầu là 2.246 TS). Trong số này chỉ còn có một TS bị đình chỉ thi do mang “phao” vào phòng thi. Trong giờ thi môn Lịch sử, tại Hội đồng thi Trường Tiểu học Ngô Quyền, TS Châu Hồng Nhung đã phải bỏ thi do bị ngất phải đi cấp cứu.

Tại Trà Vinh, trong ngày thi môn Lịch sử và môn Hóa học có 17 TS bị lập biên bản do sử dụng “phao”, trong đó có 1 TS thi hệ THPT và 16 TS thi hệ bổ túc THPT. Nâng số TS vi phạm quy chế thi trong hai ngày qua là 37 TS. Trong buổi thi môn Hóa học chiều nay do mưa to tại Hội đồng Thi trường Nguyễn Đáng (huyện Càng Long) phải tổ chức chậm hơn 15 phút so với thời gian quy định. Ông Phan Trường Tín, cán bộ Thường trực Hội đồng coi thi Sở GD-ĐT Trà Vinh cho biết 99% TS vi phạm quy chế thi xuất phát từ 7 Hội đồng thi bổ túc THPT.

Tại Bạc Liêu, ông Võ Thanh Giang - phó Giám đốc Sở GD-ĐT Bạc Liêu, cho biết ngày thi thứ hai này có tổng cộng 30 TS hệ THPT vắng trong 5.645 TS đăng ký dự thi, trong đó chỉ có 4 TS vắng có lý do. Ngoài ra còn có 2 TS bị đình chỉ do mang “phao” vào phòng thi. Trong khi đó, số TS thi bổ túc THPT bỏ thi tăng vọt, 27 trường hợp trong tổng số 976 TS đăng ký dự thi. Bên cạnh đó, đến 5 trường hợp bị đình chỉ thi. Như vậy sau hai ngày thi, Bạc Liêu có 20 TS bị đình chỉ thi, trong đó có 2 TS thi THPT.

Năm nay, Nghệ An đã mạnh dạn “siết chặt” hơn khâu bảo vệ và coi thi. Tại 103 Hội đồng thi với 2.128 phòng thi trên địa bàn tỉnh Nghệ An, kết thúc ngày thi thứ hai có 53.600 TS đến dự thi, gần 100 TS không đến dự thi. Có 292 TS bị đình chỉ thi do mang “phao” vào phòng thi và sử dụng tài liệu. 2 giám thị tại Hội đồng thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Thanh Chương bị đình chỉ do bóc đề thi môn Hóa học trước 15 phút theo quy định.

Tại Đắk Nông, môn thi Lịch sử có 5 TS bị đình chỉ thi vì mang tài liệu vào phòng thi, tất cả đều ở hội đồng thi THPT. Ngoài ra, môn thi này có 25 TS vắng. Buổi thi chiều nay, có 34 TS thi THPT và 35 TS thi bổ túc THPT bỏ thi.

40 phút làm xong bài thi môn Hóa học

De Hoa de nhu de Ly so thi sinh bi ky luat tang gap 1 5 lan
Hai thí sinh Trường THPT Lương Thế Vinh (quận 1) thi tại Hội đồng thi Trường THPT Trưng Vương (quận 1) đang dò kết quả sau khi thi xong môn Hóa học chiều 31-5-2007 - Ảnh: Quốc Dũng
Trước khi chuẩn bị thi, các TS khá thoải mái, tại Hội đồng thi Trường THPT Hùng Vương (quận 5), các TS đều cười nói rất vui vẻ. Các bạn cho biết vì môn Hóa này đã ôn khá kỹ, lại không đau đầu như Lý nên không lo gì nhiều. Tuy vậy, tại Hội đồng thi Trường THCS Hồng Bàng (quận 5), một số TS vẫn tỏ ra khá lo ngại không biết đề thi có dễ như Vật lý hay không.

15g30. Kết thúc môn thi Hóa học, các TS ùa ra với vẻ mặt hớn hở. TS Duy, Hội đồng thi Trường THCS Hồng Bàng (quận 5), cho biết: ”Theo em đề Hóa còn dễ hơn cả đề Lý. Số câu hơi đòi hỏi phải có kiến thức thực tế chỉ khoảng 1-2 câu. Bài tập và lý thuyết rải đều ở tất cả các chương. Chỉ cần học bao quát là được. Em dư được 10 phút dò bài. Câu hỏi bài tập cũng đơn giản lắm”.

Các bạn còn nói đùa với nhau: ”Đủ điểm đậu hết rồi, ngày mai ở nhà nha!”, như thế đã đủ thấy sự tự tin như thế nào ở các TS sau khi thi môn Hóa học.

Cũng như Vật lý, các TS chỉ có 60 phút để làm hết 40 câu trắc nghiệm, mã số đề thi khác nhau nên “Mạnh ai nấy làm, em cũng muốn dò đáp án với ai đó nhưng không dám. Thầy cô giám thị gác khó quá”, Huệ và Linh, lớp 12A3 Trường THPT Nguyễn Hiền (quận 11), cho biết.

Còn các TS Trường THPT Mạc Đĩnh Chi cũng mong muốn sẽ có được tấm bằng tốt nghiệp khá giỏi nên cũng sẽ cố gắng hết mình ở hai môn còn lại: ”Dù không còn cộng điểm nữa nhưng có một tấm bằng như thế vẫn hay hơn”. “Đạt điểm 10 tròn thì khó. Nhưng điểm 9 thì không khó chút xíu nào”, Nam Hiếu, TS thi tại Hội đồng thi Trường THCS Hồng Bàng (quận 5), khá tự tin.

Còn về việc trúng tủ, đa số các TS nói ”Đề ra kiểu này không thể học tủ được, từ đầu đến cuối, chương nào cũng có ít nhất một câu. Với lại cũng không biết tủ cái gì khi thi trắc nghiệm”. Hồng Lan, học sinh lớp 12A6 Trường THPT Nguyễn Hiền, khá vui vì làm bài khá tốt: ”Em thấy phương pháp trắc nghiệm rất hay! Nhưng vẫn hơi sợ so với tự luận, vì trong trắc nghiệm rất dễ bị gài bẫy, các đáp án khá giống nhau. Bây giờ cho thi tự luận thì em không thích nữa. Trắc nghiệm giúp em nhẹ đi rất nhiều”.

QUỐC DŨNG - PHẠM DIỄM - GIA PHÚC - ĐẮC LAM- NGỌC HÀ

Lâm Đồng: Một Hội đồng thi bị đe dọa

Ông Trần Xuân Ân - Chủ tịch Hội đồng thi Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Di Linh, Lâm Đồng) - cho biết trong buổi thi chiều nay 31-5, một số cán bộ coi thi và thanh tra của Hội đồng THPT Lê Hồng Phong đã nhận được thông tin đe dọa hành hung từ các đối tượng bên ngoài. Hội đồng đã phải chuyển chỗ ở cho hai giám thị Lâm Vi Bảo và Hoàng Văn Quyết vào trong khu vực nội bộ để đảm bảo an toàn cho hai giám thị này.

Nguyên nhân do trong buổi thi môn Lịch sử sáng 31-5, hai giám thị nói trên đã quyết định đình chỉ thi đối với TS Mai Long Hải, số báo danh 250083, phòng thi số 4 do mang tài liệu vào phòng thi, theo đúng quy chế.

TTXVN

Bắc Ninh: Đình chỉ Chủ tịch Hội đồng thi vì giải đề có tổ chức

Ngày 30-5, thanh tra giáo dục đã phát hiện một vụ tổ chức giải đề thi tốt nghiệp tại Hội đồng thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Lương Tài (Bắc Ninh). Giám đốc Sở GD-ĐT Bắc Ninh Đặng Văn Hướng cho biết, Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm học 2006- 2007 tỉnh này đã quyết định đình chỉ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng coi thi với ông Trị.

Theo thông tin ban đầu, vào buổi thi môn Vật lý (hệ bổ túc THPT) chiều ngày 30-5, sau khi phát đề thi được một lúc, hai thí sinh (là HS của trung tâm) đã đưa đề thi ra phía ngoài. Đề thi nhanh chóng được mang tới phòng y tế của trường để giải.

Trong 6 thành viên đang tham gia giải đề, có 4 thành viên thuộc hội đồng thi, gồm: thư ký hội đồng thi Nguyễn Thành Bắc, 2 nhân viên phục vụ hội đồng thi và một nhân viên y tế hội đồng thi.

Hai thành viên còn lại là ông Hoàng Đinh Mạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Lương Tài và ông Ngô Văn Cường, giáo viên Vật lý Trường THCS Hàn Thuyên.

Hai mã đề được tuồn ra ngoài là của hai thí sinh Nguyễn Trọng Huy (SBD 070028) và Nguyễn Đức Khoa (SBD 070032). Do lời giải chưa kịp tới tay thí sinh nên Ban Chỉ đạo thi đã cho thí sinh làm bài bình thường. Giờ làm bài thi bắt đầu lúc 14g30. Thanh tra phát hiện vụ việc lúc 15g.

Chiều 31-5, Giám đốc Sở GD-ĐT Đặng Văn Hướng cho biết, ban chỉ đạo thi của tỉnh đã quyết định đình chỉ nhiệm vụ đối với ông Đỗ Đức Trị vì đã để xảy ra vụ việc trên. Đồng thời, điều động ông Đặng Văn Hồng, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Quế Võ đảm nhiệm công việc thay cho ông Trị từ ngày 31-5 cho đến hết kỳ thi.

Riêng hai thanh tra do Bộ GD-ĐT ủy quyền (là giảng viên CĐ) đã được điều động sang hội đồng thi khác nhằm đảm bảo sự an toàn. Hai thanh tra ủy viên từ Hội đồng thi THPT Thuận Thành 3 được chuyển về làm thay nhiệm vụ từ tối ngày 30-5. "Đây là lần đầu tiên ở Bắc Ninh xảy ra hiện tượng này. Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm, không bao che, nương nhẹ", ông Hướng nói.

Sáng 31-5, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã đích thân tới Bắc Ninh để giải quyết vụ việc. Ông Long cho biết, do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Ban Chỉ đạo thi của địa phương phải kịp thời rút kinh nghiệm, có quyết định và hình thức xử lý thích đáng.

Theo KIỀU OANH - HẠ ANH - VietNamNet

Comment :Đề Hóa dễ như đề Lý, số thí sinh bị kỷ luật tăng gấp 1,5 lần
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đề Hóa dễ như đề Lý, số thí sinh bị kỷ luật tăng gấp 1,5 lần bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết De Hoa de nhu de Ly so thi sinh bi ky luat tang gap 1 5 lan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đề Hóa dễ như đề Lý, số thí sinh bị kỷ luật tăng gấp 1,5 lần ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Tuyển Sinh
Thread turns easy as suggested reason, some students were 1.5 times increased discipline
Department of Education, Title Hoa, Ngo Quyen, Ministry of Education, Bac Ninh, Elementary, Center for Continuing Education, Home council president, council, chemistry examinations, graduation, steering committees, candidates, suspension or supplementary, TS
31-5 this afternoon, after the chemistry test is finished, many candidates ( TS) topic easier said cheerfully, do about 40 minutes instead of 60 minutes to complete. However, the absence of TS, violating competition regulations by 1.5 times. In particular, additional test TS banned for many high school ...
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ