vietbao

Có đủ điều kiện xét tuyển NV3?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Những câu hỏi thắc mắc về điểm chuẩn NV2? Chưa nhận được giấy báo trúng tuyển, đến nhập học sớm được không? Cơ hội khi xét tuyển NV3? Sao Tòa Soạn không có thông tin xét tuyển NV3 của trường ĐH Huế? Địa chỉ và thông tin về trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng?...

Hỏi: Em thi khối C được 15,5 điểm chưa tính điểm khu vực. Em đã đăng kí vào khoa khoa học quản lý của khoa khoa học tự nhiên và xã hội của đại học Thái Nguyên. Nhưng khi em nộp nguyện vọng 2 em chỉ ghi tên địa chỉ nơi nhận là trường đại học Thái Nguyên mà em không ghi là khoa khoa học tự nhiên và xã hội vậy có ảnh hưởng gì không. Liệu em có trong danh sách trúng tuyển của nhà trường không? Đến bây giờ em vẫn chưa nhận được giấy báo. Trong trường hợp em không nhận được giấy báo thì phải làm sao đây? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )


Trả lời:

Việc em ghi như vậy hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc xét tuyển NV của mình. Theo quy định của trường thì tất cả hồ sơ xét tuyển đều được gửi về địa chỉ của trường ĐH Thái Nguyên.

Điểm chuẩn NV2 ngành Khoa học quản lý khối C là 15,5 điểm. Mức điểm chuẩn này tính cho thí sinh ở KV3. Em được 15,5 điểm (chưa cộng điểm khu vực) nên đủ điều kiện trúng tuyển.

Do em đã trúng tuyển nên chắc chắn sẽ có tên trong danh sách trúng tuyển của nhà trường. Việc em chưa nhận được giấy báo có thể do đường bưu điện bưu điện bị chậm hoặc do thất lạc.

Trong một vài ngày tới nếu không nhận được giấy báo trúng tuyển thì em nên liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo của nhà trường để được sự hỗ trợ thông tin tốt hơn.

Với mức điểm sàn xét tuyển dành cho thí sinh ở KV3 là 19 điểm nên mức điểm sàn xét tuyển dành cho thí sinh ở KV2-NT là 18 điểm. Như vậy em đủ điều kiện để tham gia xét tuyển NV3 vào trường. Tuy nhiên với mức điểm trên sàn có 0,5 điểm thì em nên cân nhắc cho chắc chắn. Với mức điểm này thì cơ hội trúng tuyển của em không cao.

Hỏi: Có thể cho em biết địa chỉ của Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật (KTH- DTU)? Qua cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học cao đẳng 2007 em được biết trường cao đẳng Công nghiệp dệt may thời trang Hà Nội chỉ xét tuyển đối với thí sinh dự thi đại học các khối A, D1234, V, H nhưng thông tin trên mạng trường lại tuyển cả thí sinh thi khối B, vậy thông tin nào là chính xác?( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Trường Cao Đẳng Kinh tế kỹ thuật là một thành viên của trường ĐH Thái Nguyên. Hồ sơ xét tuyển em gửi về Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Thái Nguyên- Phường Tân Thịnh-TP Thái Nguyên.

Việc xét tuyển thêm khối là điều không quá đặc biệt. Nhiều trường do khó xét tuyển nên mở rộng khối xét tuyển để tuyển đủ chỉ tiêu nên em không cần phải lo lắng.

Tuy nhiên để tránh có những sai sót từ phía trường khi thông báo xét tuyển thì em nên liên hệ trực tiếp với trường để có được những thông tin bổ ích.

Hỏi: Trên 1số tờ báo có thông tin về việc ĐH Huế có tuyển sinh NV3, nhưng trên báo Tòa Soạn lại không thấy có. Cụ thể như thế nào đề nghị Ban tư vấn giải đáp hộ. Và cho tôi xin hỏi thêm: Nếu tôi muốn nộp hồ sơ đăng ký NV3 của trường ĐH Nông lâm (thuộc ĐH Thái Nguyên) thì hồ sơ phải gửi theo địa chỉ như thế nào?( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Có thể bạn không theo dõi báo Tòa Soạn thường xuyên nên chưa nắm được hết thông tin tuyển sinh của Báo.

Tòa Soạn đã cập nhật việc xét tuyển NV3 của trường ĐH Huế trong bài viết “ Chỉ tiêu xét tuyển NV3 của 33 trường ĐH, CĐ ”.

Toàn bộ hồ sơ xét tuyển NV3 vào các trường thành viên của ĐH Thái Nguyên đều gửi về địa chỉ: Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Thái Nguyên - Phường Tân Thịnh - TP Thái Nguyên.

Hỏi: Em đã nộp đơn NV2 vào trường Cao đẳng xây dựng số 1 ngành Kế toán. Vậy bao giờ mới có kết quả gửi về qua thư? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Trường chỉ gửi kết quả về qua thư nếu em thuộc diện trúng tuyển. Nếu không thuộc diện trúng tuyển nhà trường sẽ không thông báo kết quả.

Để biết mình có trúng tuyển hay không em phải theo dõi điểm chuẩn NV2 của trường.

Hỏi: Em đã đăng kí NV2 vào trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM và đã trúng tuyển nhưng hiện giờ em vẫn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển. Vậy em có thể đến trườn làm thủ tục nhập học được không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Trường Đại học Giao thông vận tải đang khuyến khích thí sinh đã nhận được giấy báo trúng nhập học sớm so với giấy báo để kịp tiến độ học tập. Hiện tại do em chưa nhận được giấy báo thì nên chủ động liên hệ với nhà trường để được giúp đỡ.

Theo Ban tư vấn thì có thể giấy báo của em bị thất lạc nên em có thể đến trường nhập học sớm và xin cấp lại giấy báo.

Hỏi: Em thi ĐH và được 18 điểm (chưa tính điểm ưu tiên khu vực). Em đã gửi NV2 vào Khoa kinh tế trường ĐH Quốc gia TPHCM. Em muốn biết hiện nay khoa Kinh tế của trường có điểm chuẩn NV2 ngành Hệ thống quản lý chưa? Khi nào thì trường gửi giấy báo trúng tuyển? Em muốn gửi NV3 vào trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng nhưng không biết địa chỉ của trường và các thông tin về trường. ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Điểm chuẩn NV2 ngành Hệ thống Quản lý khoa Kinh tế trường ĐH Quốc gia TPHCM là 20 điểm. Mức điểm này tính cho thí sinh ở KV3.

Với việc em chỉ được 18 điểm (chưa tính điểm ưu tiên khu vực) nên chưa thuộc diện trúng tuyển.

Địa chỉ của trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng: số 190 đường 2/9 thành phố Đà Nẵng.

Thông tin về trường: Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng là một trường ĐH Tư thục. Trường được thành lập vào tháng 11/2006.

Hỏi: Em thi ÐH Công Nghiệp HN được 13,5 điểm. Em nộp hồ sơ NV2 vào hệ CÐ ngành Tin học. Em thuộc KV2 vậy em có đỗ không?( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Điểm chuẩn hệ CĐ ngành Tin học của trường là 14,5 điểm. Đây là mức điểm chuẩn dành cho thí sinh ở KV3 nên điểm chuẩn dành cho thí sinh ở KV2 là 14 điểm. Em được 13,5 điểm nên chưa trúng tuyển.

Hỏi: Vừa rồi thi đại học khối A em được 14,5 thuộc KV2-NT điểm. Em làm NV2 vào ngành Tin học hệ CĐ của trường ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM thuộc ĐHQG TPHCM.Vậy em có hy vọng đổ không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Trường đã công bố điểm chuẩn NV2 hệ cao đẳng cách đây gần 1 tuần. Theo đó điểm chuẩn NV2 ngành Tin học hệ Cao đẳng là 14,5 điểm. Mức điểm này tính cho thí sinh ở KV3. Như vậy em đã trúng tuyển. Xin chúc mừng em.

Ban tư vấn tuyển sinh

Việt Báo
Sợ thi trượt đại học, học sinh treo cổ tự tử
Comment :Có đủ điều kiện xét tuyển NV3?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Có đủ điều kiện xét tuyển NV3? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Co du dieu kien xet tuyen NV3 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Có đủ điều kiện xét tuyển NV3? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Tuyển Sinh
There NV3 eligible for admission?
University of Thai Nguyen, Hue University, Danang Architecture University, Da Nang, Editor, natural sciences, are eligible, not received, colleges, Faculty of Economics, recruitment, information, benchmarks, paper, students, children
questions questions about benchmarking NV2? Have not received enrollment notice, to enter school early is not? Admission NV3 opportunity when? Why TS no information NV3 admissions at the University of Hue? Address and information about the University of Da Nang Architecture? ....
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.