vietbao

Có đủ điều kiện xét tuyển NV3?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Những câu hỏi thắc mắc về điểm chuẩn NV2? Chưa nhận được giấy báo trúng tuyển, đến nhập học sớm được không? Cơ hội khi xét tuyển NV3? Sao Tòa Soạn không có thông tin xét tuyển NV3 của trường ĐH Huế? Địa chỉ và thông tin về trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng?...

Hỏi: Em thi khối C được 15,5 điểm chưa tính điểm khu vực. Em đã đăng kí vào khoa khoa học quản lý của khoa khoa học tự nhiên và xã hội của đại học Thái Nguyên. Nhưng khi em nộp nguyện vọng 2 em chỉ ghi tên địa chỉ nơi nhận là trường đại học Thái Nguyên mà em không ghi là khoa khoa học tự nhiên và xã hội vậy có ảnh hưởng gì không. Liệu em có trong danh sách trúng tuyển của nhà trường không? Đến bây giờ em vẫn chưa nhận được giấy báo. Trong trường hợp em không nhận được giấy báo thì phải làm sao đây? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )


Trả lời:

Việc em ghi như vậy hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc xét tuyển NV của mình. Theo quy định của trường thì tất cả hồ sơ xét tuyển đều được gửi về địa chỉ của trường ĐH Thái Nguyên.

Điểm chuẩn NV2 ngành Khoa học quản lý khối C là 15,5 điểm. Mức điểm chuẩn này tính cho thí sinh ở KV3. Em được 15,5 điểm (chưa cộng điểm khu vực) nên đủ điều kiện trúng tuyển.

Do em đã trúng tuyển nên chắc chắn sẽ có tên trong danh sách trúng tuyển của nhà trường. Việc em chưa nhận được giấy báo có thể do đường bưu điện bưu điện bị chậm hoặc do thất lạc.

Trong một vài ngày tới nếu không nhận được giấy báo trúng tuyển thì em nên liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo của nhà trường để được sự hỗ trợ thông tin tốt hơn.

Với mức điểm sàn xét tuyển dành cho thí sinh ở KV3 là 19 điểm nên mức điểm sàn xét tuyển dành cho thí sinh ở KV2-NT là 18 điểm. Như vậy em đủ điều kiện để tham gia xét tuyển NV3 vào trường. Tuy nhiên với mức điểm trên sàn có 0,5 điểm thì em nên cân nhắc cho chắc chắn. Với mức điểm này thì cơ hội trúng tuyển của em không cao.

Hỏi: Có thể cho em biết địa chỉ của Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật (KTH- DTU)? Qua cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học cao đẳng 2007 em được biết trường cao đẳng Công nghiệp dệt may thời trang Hà Nội chỉ xét tuyển đối với thí sinh dự thi đại học các khối A, D1234, V, H nhưng thông tin trên mạng trường lại tuyển cả thí sinh thi khối B, vậy thông tin nào là chính xác?( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Trường Cao Đẳng Kinh tế kỹ thuật là một thành viên của trường ĐH Thái Nguyên. Hồ sơ xét tuyển em gửi về Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Thái Nguyên- Phường Tân Thịnh-TP Thái Nguyên.

Việc xét tuyển thêm khối là điều không quá đặc biệt. Nhiều trường do khó xét tuyển nên mở rộng khối xét tuyển để tuyển đủ chỉ tiêu nên em không cần phải lo lắng.

Tuy nhiên để tránh có những sai sót từ phía trường khi thông báo xét tuyển thì em nên liên hệ trực tiếp với trường để có được những thông tin bổ ích.

Hỏi: Trên 1số tờ báo có thông tin về việc ĐH Huế có tuyển sinh NV3, nhưng trên báo Tòa Soạn lại không thấy có. Cụ thể như thế nào đề nghị Ban tư vấn giải đáp hộ. Và cho tôi xin hỏi thêm: Nếu tôi muốn nộp hồ sơ đăng ký NV3 của trường ĐH Nông lâm (thuộc ĐH Thái Nguyên) thì hồ sơ phải gửi theo địa chỉ như thế nào?( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Có thể bạn không theo dõi báo Tòa Soạn thường xuyên nên chưa nắm được hết thông tin tuyển sinh của Báo.

Tòa Soạn đã cập nhật việc xét tuyển NV3 của trường ĐH Huế trong bài viết “ Chỉ tiêu xét tuyển NV3 của 33 trường ĐH, CĐ ”.

Toàn bộ hồ sơ xét tuyển NV3 vào các trường thành viên của ĐH Thái Nguyên đều gửi về địa chỉ: Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Thái Nguyên - Phường Tân Thịnh - TP Thái Nguyên.

Hỏi: Em đã nộp đơn NV2 vào trường Cao đẳng xây dựng số 1 ngành Kế toán. Vậy bao giờ mới có kết quả gửi về qua thư? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Trường chỉ gửi kết quả về qua thư nếu em thuộc diện trúng tuyển. Nếu không thuộc diện trúng tuyển nhà trường sẽ không thông báo kết quả.

Để biết mình có trúng tuyển hay không em phải theo dõi điểm chuẩn NV2 của trường.

Hỏi: Em đã đăng kí NV2 vào trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM và đã trúng tuyển nhưng hiện giờ em vẫn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển. Vậy em có thể đến trườn làm thủ tục nhập học được không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Trường Đại học Giao thông vận tải đang khuyến khích thí sinh đã nhận được giấy báo trúng nhập học sớm so với giấy báo để kịp tiến độ học tập. Hiện tại do em chưa nhận được giấy báo thì nên chủ động liên hệ với nhà trường để được giúp đỡ.

Theo Ban tư vấn thì có thể giấy báo của em bị thất lạc nên em có thể đến trường nhập học sớm và xin cấp lại giấy báo.

Hỏi: Em thi ĐH và được 18 điểm (chưa tính điểm ưu tiên khu vực). Em đã gửi NV2 vào Khoa kinh tế trường ĐH Quốc gia TPHCM. Em muốn biết hiện nay khoa Kinh tế của trường có điểm chuẩn NV2 ngành Hệ thống quản lý chưa? Khi nào thì trường gửi giấy báo trúng tuyển? Em muốn gửi NV3 vào trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng nhưng không biết địa chỉ của trường và các thông tin về trường. ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Điểm chuẩn NV2 ngành Hệ thống Quản lý khoa Kinh tế trường ĐH Quốc gia TPHCM là 20 điểm. Mức điểm này tính cho thí sinh ở KV3.

Với việc em chỉ được 18 điểm (chưa tính điểm ưu tiên khu vực) nên chưa thuộc diện trúng tuyển.

Địa chỉ của trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng: số 190 đường 2/9 thành phố Đà Nẵng.

Thông tin về trường: Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng là một trường ĐH Tư thục. Trường được thành lập vào tháng 11/2006.

Hỏi: Em thi ÐH Công Nghiệp HN được 13,5 điểm. Em nộp hồ sơ NV2 vào hệ CÐ ngành Tin học. Em thuộc KV2 vậy em có đỗ không?( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Điểm chuẩn hệ CĐ ngành Tin học của trường là 14,5 điểm. Đây là mức điểm chuẩn dành cho thí sinh ở KV3 nên điểm chuẩn dành cho thí sinh ở KV2 là 14 điểm. Em được 13,5 điểm nên chưa trúng tuyển.

Hỏi: Vừa rồi thi đại học khối A em được 14,5 thuộc KV2-NT điểm. Em làm NV2 vào ngành Tin học hệ CĐ của trường ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM thuộc ĐHQG TPHCM.Vậy em có hy vọng đổ không? ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Trường đã công bố điểm chuẩn NV2 hệ cao đẳng cách đây gần 1 tuần. Theo đó điểm chuẩn NV2 ngành Tin học hệ Cao đẳng là 14,5 điểm. Mức điểm này tính cho thí sinh ở KV3. Như vậy em đã trúng tuyển. Xin chúc mừng em.

Ban tư vấn tuyển sinh

Việt Báo
Comment :Có đủ điều kiện xét tuyển NV3?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Có đủ điều kiện xét tuyển NV3? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Co du dieu kien xet tuyen NV3 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Có đủ điều kiện xét tuyển NV3? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Tuyển Sinh
There NV3 eligible for admission?
University of Thai Nguyen, Hue University, Danang Architecture University, Da Nang, Editor, natural sciences, are eligible, not received, colleges, Faculty of Economics, recruitment, information, benchmarks, paper, students, children
questions questions about benchmarking NV2? Have not received enrollment notice, to enter school early is not? Admission NV3 opportunity when? Why TS no information NV3 admissions at the University of Hue? Address and information about the University of Da Nang Architecture? ....
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.