vietbao

Tôi bị lừa khi đặt tiền cọc mua nhà

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Sau khi thanh toán 50 triệu đồng tiền cọc, bên bán ra những điều kiện vô lý và tôi không chấp nhận. Đến ngày hẹn ra phòng công chứng họ đã bỏ đi và để lại tin nhắn: Do tôi phá hợp đồng nên mất tiền cọc. Đến lúc này tôi mới biết mình bị lừa.

Tôi là một giáo viên. Sau bao nhiêu năm hai vợ chồng vừa học vừa đi làm ở nước ngoài mới kiếm được số tiền có thể mua một căn nhà nhỏ ở ngoại thành, nơi tôi vừa nhận công tác. Sau hai tháng hai vợ chồng đi tìm mua đất cuối cùng cũng tìm được một căn nhà với số tiền là 1 tỷ 800 triệu.

Sau khi hai vợ chồng đã đồng ý mua căn nhà đó và đến làm việc với chủ nhà thì họ rất thiện chí muốn bán. Vài ngay sau đó chồng tôi bay sang nước ngoài tiếp tục làm việc còn tôi một mình giao dịch với chủ nhà.

Tôi đồng ý đặt cọc cho họ 50 triệu đồng và hai bên thỏa thuận một hợp đồng viết tay, sau 15 ngày nếu bên tôi không thanh toán nốt số tiền còn lại là 1,75 tỷ thì bên tôi chịu mất số tiền đặt cọc. Nếu bên bán không muốn bán thì sẽ chịu phạt là 100 triệu. Trong hợp đồng có thỏa thuận là sau khi bên mua giao tiền, bên bán phải tạo điều kiện cho bên mua làm giấy tờ sổ đỏ.

Nhưng từ hôm đó đến ngày hết hợp đồng bên bán không hợp tác với tôi, chẳng hạn như là không cho địa chính xã vào đo căn nhà đó, không giao bản sao giấy tờ. Bên bán liên tục gọi điện cho tôi bắt tôi phải chuyển hết số tiền là 1,75 tỷ cho họ trước một ngày thì họ mới ra phòng công chứng ký kết chuyển nhượng và giao sổ đỏ. Còn căn nhà thì sau khi ký xong ở phòng công chứng và giao hết tiền thì 7 ngày sau họ mới dọn đi.

Tôi không đồng ý với điều kiện chuyển tiền trước như vậy bởi nếu tôi chuyển tiền trước thì họ chạy mất là điều có thể, mà chủ nhà họ không ở nhà đó. Đến ngày hẹn ra phòng công chứng thì anh chủ nhà tắt máy, khi tôi đến nhà đó thì họ khóa cửa, còn trước đó thì bà mẹ anh chủ nhà vẫn còn ở đó, tôi thỉnh thoảng vẫn vào ngồi uống nước. Tôi chỉ nhận vẻn vẹn một tin nhắn từ số lạ là bên tôi đã phá hợp đồng và mất tiền đặt cọc.

Hiện tại tôi rất buồn vì mình bị lừa một cách vô lý. Tôi viết bài này để cho quý bạn đọc rút kinh nghiệm cần thận trọng khi đi mua nhà đất.

Trương Thu Hiền

Ý kiến bạn đọc

Hãy tìm hiểu trước khi quyết định!

Chào bạn! thành thật cảm thông và chia sẻ với gia đình bạn. Trường hợp như bạn rất nhiều người mắc phải, khuyên bạn và tất cả mọi người tốt nhất khi giao dịch bất động sản hay bất cứ tài sản nào có giá trị thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ và đặc biệt nên có tư vấn luật, mời luật sư giúp đỡ. Trường hợp của bạn vẫn có thể mời luật sư để được tư vấn giúp đỡ và vạch mặt kẻ lừa đảo kia!

hãy tỉnh táo lên

tôi thấy chị khờ qua! đến nước này rồi mà chỉ biết ngồi than thở

Phải làm đến nơi đến chốn

Chào Chi Hiền!
Đầu tiên xin chia buồn cùng Chị! Và muốn gửi Chị vài lời GÓP Ý.
- Chị thôi buồn đi, vì nó không giúp ích gì, vì dù gì thì sự việc cũng đã xảy ra rồi.
- Chị phải Mạnh mẽ lên, và phải làm cho ra lẽ ( Chị đến nhờ Luật sư (Phải UY TÍN Tư Vấn, và bước tiếp theo là nhờ Pháp luật can thiệp để giải quyết dứt điểm, VÌ NẾU CHỊ KHÔNG GIẢI QUYẾT DỨT ĐIỂM THÌ CHỊ SỐNG RAY RÚT LẮM) và cho dù kết quả có thế nào thì Chị cũng Thanh thản,
Chào Chi

Gửi bạn Hiền

Bạn Hiền thân mến, Xin chia sẻ cùng bạn khi bạn gặp phải rắc rối lần đầu tiên mua nhà. Bạn hãy báo cho tổ trưởng tổ dân phố và công an xã/ phường càng sớm càng tốt. Mong bạn thật bình tĩnh giải quyết mọi việc để còn tiếp tục mua được một cái nhà như ý. Bạn nên lưu ý, một cái nhà hay mảnh đất muốn bán được thì liên quan đến rất nhiều người trong gia đình (vợ chồng, bố mẹ, anh em...) Bạn muốn mua được một mảnh đất hoặc căn hộ có giấy tờ, sổ đỏ chặt chẽ, đàng hoàng thì phải tìm hiểu thật kĩ. Chắc bạn mới mua lần đầu nên chưa quen. Tôi đã mua đến 4 lần và có rất nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn muốn tôi giúp gì bạn, tôi sẽ sẵn sàng. Dc email của tôi: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

ko biet thi hoi

Lừa kiểu này thấy vô lý quá . Chẳng phải trong hợp đồng có ghi rõ bên a vi phạm sẽ bị thiệt 100tr sao . Chẳng hiểu gì cả . Bút sa gà chết

tôi có thể tư vấn về pháp luật và đòi lại tiền cho bạn

Bạn có thể liên hệ với mình để mình tư vấn pháp luật và đòi lại tiền nếu có cơ sở pháp lý, email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Hãy đến Văn phong Thừa phat lai

Nhiều trường hợp tương tự đã xảy ra . tại thành phố HCM đã có Văn phòng Thừa phát lại Bình Thạnh . Bạn có thể đến đó tư vấn và lập vi bằng về các hành vi vi phạm của bên bán để làm chứng cứ khởi kiện tại Tòa . Rút kinh nghiệm những việc này , thì trước khi bạn giuao dịch và đặt cọc tiền nên có sự làm chứng của Thừa phát lại hoặc trong trường hợp đến ngày hẹn ra phòng Công chứng mà bên bán không ra theo hẹn thì Bạn yêu cầu Thừa phát lại lập vi bằng : Bạn có đến Phòng CC nhưng bên bán không đến ...hết chỗ lừa đảo !!!!!

Có ai ở Đà Nẵng gặp trường hợp ương tự không?

Có ai ở Đà Nẵng gặp trường hợp tương tự không?Chào bạn, tôi cũng đang rơi vào tình trạng tương tự bạn. Tôi dự định mua một chung cư theo diện đền bù giải tỏa được cấp, giờ không ở thì sang nhượng, Khu Phong Bắc, Cẩm Lệ. Người bán một làm ở Q., một làm ở Viện KS, còn là bạn của bạn tôi mới đau. Tiền cọc thì chỉ đặt 10 triệu. Do không làm được giấy tờ chính chủ như cam kết ban đầu (bị thành phố đình chỉ) nên tôi không mua nữa. Ban đầu bên bán vẫn hứa trả ngay, song do bận việc gia đình, vả lại hơi kẹt nên xin cho ít thời gian, cụ thể cho thêm mấy ngày. Vì là bạn của bạn tôi, hai nữa thôi thì xui rủi khách quan ai mà biết, ban đầu cũng ăn nói chừng mực, “ngọt” và nghĩ còn mối quan hệ lâu dài nên tôi đồng ý ngay. Vậy mà đã hai tháng bên bán vẫn không chịu trả lại tiền cọc ấy. Còn thách thức “thích thì cứ kiện ra tòa đi”.Tôi đã làm đơn gửi ra tòa án Quận. (Song hai lão đó không hề sợ và vẫn tin có thể vinh vô điều: “quá ngày ông không mua thì mất cọc”.)-Trường hợp của tôi khác bạn một chút là giao dịch sang nhượng “chung cư”.Tôi cũng đã gửi đơn lên Công An cầu cứu. Đến giờ vẫn chưa thấy động tĩnh gì, song tôi vẫn tin là cơ quan pháp luật sẽ giúp tôi được. Cái đáng để lưu tâm ở đây, cả hai người bán đó ít nhiều tôi đều biết, là công chức cả, một người còn là bạn của bạn tôi, vậy mà vì 10 triệu (mười triệu) vẫn sẵn sàng “nuốt” luôn.Tôi vẫn luôn luôn có thiện chí song chẳng ích gì bạn ạ.Sau khi có kết luận của Tòa án và Công An tôi sẽ thông tin rõ ngay cho báo chí để mọi người, nhất là bà con ở Đà Nẵng cùng biết.

SAO BẠN KHÔNG ĐƯA RA ĐỊA CHỈ CỤ THỂ NGÔI NHÀ ĐÓ ĐỂ MỌI NGƯỜI TRÁNH XA

Tôi nghĩ là bạn nên đưa đích xác địa chị ngôi nhà đó để mọi người biết còn tránh xa ngôi nhà đó,đồng thời xa lánh chủ nhà của nó luôn,vì họ đáng bị như vậy thì phải nhận sự xa lánh của xã hội này thôi

Sao không vào sàn giao dịch BDS

Hiện nay, không riêng người mua mà nhiều khi chủ nhà cũng bị lừa, mọi người cứ ngây thơ nghĩ mua bán trực tiếp sẽ lợi hơn khi xảy ra rủi ro thì than trời trách đất, trách người ta lừa mình tại sao kg trách mình trước. có biết bao sàn giao dịch BĐS mà không vào để được bảo về quyền lợi.

Đặt cọc ngay tại phòng công chứng

Mình cũng hay giao dịch mua nhà không qua các Sàn giao dịch mà chỉ thông qua "Cò" nhưng qua cò để gặp chủ nhà để thỏa thuận chứ không thỏa thuận giá với cò, sau khi thống nhất giá mua bán xong thì hẹn ngày ra công chứng ký HĐ mua bán tại đó và đặt cọc. có như vậy thì người bán nếu muốn bán và không có gian lận thì chắc chắn giao dịch đó thành công. Nhưng nói thật kẻ gian thì lắm chiêu nhiều trò lắm nên rất cần tỉnh táo trong mua bán, không nên ham rẻ hoặc thấy giao dịch 1 cách quá nhanh chóng, vội vàng thì ắt trong đó có nhiều nguyên do. Chúc Anh Chị sẽ mạnh dạn tố cáo và sẽ mua được căn nhà như ý!

Cô nên cung cấp tên luôn

Cám ơn Cô đã cung cấp nội dung của vụ lừa đảo, nhưng thiết nghĩ Cô nên cung cấp tên, số CMND của người đã nhận tiền cọc của Cô để chính quyền còn biết mà can thiệp nếu là hành vi lừa đảo và cho bạn đọc biết được chân dung của kẻ lừa đảo mà tố giác cũng như không bị lừa.

Sao trên đời lại có những loại người tham lam thế nhỉ

Xin chia buồn cùng anh chị, Em cũng đã từng là người đi mua nhà, và phải mất 1 năm trời tìm hiểu kỹ lưỡng về đất đai cũng như luật pháp chứ quả thật mua nhà là chuyện hệ trọng chứ không thể quyết định trong 1, 2 hôm được. Em đã từng chứng kiến nhiều cảnh lừa đảo lắm. Vì thế xin chia buồn cùng anh chị, trên đời này quả là có những kẻ vô cùng tham làm vô độ, những kẻ đó rồi cũng sẽ làm ăn không nên và tàn lụi mà thôi, anh chị hãy coi đó là 1 bài học lớn. Chúc anh chị thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Bạn hãy tự tin đi kiện

Bạn nguyen sai rồi, hợp đồng giấy tay giữa cá nhân ai nói không có giá trị, thậm chí là nói miệng của có giá trị bạn ạ. Bạn Hiền nến gửi đơn lên phường/tòa án để yêu cầu bên bán thực hiện hợp đồng

Chút ý tham khảo

Hiện tại có rất nhiều người như bạn, tôi tự hỏi như thế này. Tại sao có rất nhiều Sàn giao dịch BĐS ở Tp mà bạn không vào. tự mua như thế có rất nhiều điều không hay và chưa nói đến bị lừa như thế. Đồng ý là tự đi mua thì chúng ta có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm nhưng sản phẩm đó có hợp pháp lý hay không thì chúng ta không biết và sẻ rất dễ bị phiền phức về thủ tục và bị hố hàng khi có chuyện xảy ra. Trong khi đó, chỉ với 1% phí giao dịch qua sàn giao dịch BĐS thì không lo như thế, chúng ta không lo pháp lý, không lo bị lừa và rất dễ trong thanh toán, và chắc cũng có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn nữa. Chúc bạn tìm được căn hộ vừa ý.

pháp luật sẽ bảo vệ bạn

bạn có thể liên hệ với luật sư và họ sẽ tư vấn cho bạn, cũng đang may là bạn đang tỉnh táo không chuyển tiếp số tiền cho bọn lừa đảo ấy, đó là bài học cho bạn và mọi người khi giao dịch mua bán BDS không nên giao dịch trực tiếp với người mà mình chưa biết đến hay các văn phòng môi giới bên ngoài mà nên đến các sàn giao dịch BDS để được họ tư vấn cho bạn, vì ở đó tất cả các thủ tục pháp lý về giao dịch mua bán họ sẽ chịu trách nhiệm và quyền của bạn sẽ được đảm bảo hơn. chúc bạn may mắn

luôn có trách nhiệm với đồng tiền của chính mình!

Xin chân thành chia sẻ và cảm ơn Chị Hiền đã thông tin. Có rất nhiều người cũng hay hỏi về thủ tục mua nhà đất nhưng khi những giao dịch bất lợi cho mình đã xảy ra hoặc khi đã mất tiền rồi mới đi hỏi thì thật sự phải nhìn nhận lại. Chúng ta đã quá dễ dãi trong giao dịch và luôn chủ quan khi đặt niềm tin xề xòa vào những giao dịch có giá trị khá lớn.

Hơn ai hết, chính chung ta phải kỹ càng với chính mình, đòi hỏi mình phải nắm được những quy định giao dịch căn bản để hạn chế tốt nhất những rủi ro cho mình. mọi người cũng cần tham khảo ý kiến tư vấn của những người có chuyên môn. Tôi nghĩ không khó nếu mọi người gọi điện đến các cty tư vấn luật hỏi sơ qua một vài quy định. mong mọi người tự bảo vệ mình tốt hơn.

Bạn sơ hở quá

Vắn tắt: Trước tiên bạn phải xin bản photcoppy hồ sơ căn nhà cần mua để ra Phường, Quận... xem căn nhà đó có hợp pháp không? Có bị giải tỏa không? Sau đó bạn thuê hoặc tự soạn thảo HĐ (nếu bên bán họ không làm). HĐ cần rõ: đợt 1 đóng tiền coc, trả tiền đợt 2 sau khi công chứng xong (nhận bàn giao nhà), đợt 3 trả hết tiền và nhận toàn bộ giấy tờ (tất cả các đợt trả tiền cần có nhân chứng). Trường hợp hiện tại của bạn là bị lừa đảo, cần báo ngay CQĐT làm rõ

Lừa đảo

Tôi nghĩ là ngôi nhà đó không phải là của hắn đâu. Bạn đưa hắn ra toà đi. Bọn lừa đảo khốn đó cho ở tù được đấy.

Thiếu người làm chứng

Cả hai anh chị, đều ko tìm hiểu kỹ quy trình mua nhà ở VN.

Thứ 1: Trước khi đặt cọc mua nhà, bạn nên tìm hiểu nhà bác tổ trưởng khu phố đó. Hoặc là Trưởng ban khu phố đó, để nhờ họ làm chứng. (Tôi đã từng như vậy), nếu bác tổ trưởng ko đồng ý, chúng ta có thể đề nghi ra công chứng nhà nước để công chứng việc đặt cọc chi phí khá thấp chỉ 1% trên tổng tiền đặt cọc. Nếu chủ nhà muốn bán thì họ sẽ ra ngay thôi, cây ngay thì ko sợ gió mà.

Thứ 2: Khi xem giấy tờ nhà để đặt cọc, thì nên xem bảng gốc, ko nên xem bảng họ photo, dù chủ nhà biện minh bất kỳ lý do gì cũng ko tiếp nhận, vì có thể sổ gốc họ cầm cố ngân hàng, vay nặng lãi,.... hoặc là nhà đã bán cho người khác, trong khi chủ mới chưa dọn vào thì họ lại tiếp tục lừa.

Trên bài viết chị có ghi là chủ nhà ko cho địa chính xã vào đo nhà, đặt cọc rồi còn đo chi nữa, vì nếu có sổ hồng chỉ cần coi sổ, mang lên sở tài nguyên môi trường quận xem, là biết chính xác thông tin nhà đó rồi. Điều này chứng tỏ chỉ chưa tìm hiểu kỹ căn nhà.

Mua nhà ở VN rất nguy hiểm, vì bọn lừa đảo rất nhiều mánh khóe, tôi đã từng dính vào nhiều vụ lừa như thế, họ bảo chỉ là quy hoạch mở đường nhưng lên Quận thì là nhà ủi nguyên căn.

Do đó để tránh các tình trạng trên, khi đặt cọc chúng ta đều dựa vào các cơ quan nhà nước để xác định.

Việt Báo
Comment :Tôi bị lừa khi đặt tiền cọc mua nhà
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tôi bị lừa khi đặt tiền cọc mua nhà bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Toi bi lua khi dat tien coc mua nha ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tôi bị lừa khi đặt tiền cọc mua nhà ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
cheated when I buy a house deposit
Tran Ngoc Minh, Tran Thien Thanh, Bac Lieu, Bac Lieu TP, mobile phones, Pirates of property, death, destroy evidence, appropriate, stabbed to death, motorcycle, the accused, who, properly, kill
After paying 50 million deposit and sell the ridiculous conditions and do not accept. Up to date the notary and they removed to leave a message: Do I break the contract should take deposits. By this time I know I cheated ..
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ