vietbao

Người dân chúc mừng và kỳ vọng vào Thủ tướng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Là một người ở xa Tổ quốc, tôi luôn theo dõi các tin tức về những hoạt động của Thủ tướng đem lại nhiều kết quả tốt trong năm qua. Nay Quốc hội lại tín nhiệm bầu ông giữ chức vụ Thủ tướng nhiệm kỳ mới, tôi xin chúc mừng Thủ tướng. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, với nhiệt tình cách mạng, tác phong năng động, sâu sát, gần dân, Thủ tướng sẽ lãnh đạo Chính phủ và toàn dân ta tiến mạnh trên con đường văn minh, tiến bộ mà Đại hội X của Đảng đề ra. Những người Việt Nam ở xa đất nước đều hướng về nguồn và đặt hết niềm tin vào Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam và các vị lãnh đạo trong đó có Thủ Tướng.
Vũ Linh(
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Chúc mừng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Việc Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tái đắc cử chức vụ Thủ tướng không là điều ngạc nhiên đối với người dân. Từ lâu, người dân đã quen với hình ảnh một Thủ tướng có phong thái đĩnh đạc, quyết đoán nhưng rất thân thiện và việc tái đắc cử chức vụ Thủ Tướng càng làm cho người dân thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Nhà nước. Chúc Thủ tướng trên cương vị của mình với sức trẻ, tài năng và trí tuệ đưa đất nước ngày càng hội nhập và tỏa sáng trên bầu trời quốc tế.
Võ Thúy Hằng (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Tôi là một người dân rất quan tâm đến thời sự, chính trị của đất nước. Kể từ sau Đại hội Đảng, và kể từ sau khi ông Nguyễn Tấn Dũng được bầu làm Thủ tướng, ông có quá nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng dân, trong sự tự hào của nhân dân về một vị Thủ tướng qua con mắt của bạn bè quốc tế. Xin thành tâm chúc mừng ông được chính thức tái đắc cử chức vụ Thủ tướng Chính phủ. Nhân dân kỳ vọng rất lớn vào cá nhân ông và nội các trong sạch, tài năng và yêu nước, thương dân.
Bùi Thanh Tùng (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bắt đầu nhiệm kỳ của mình, ông đã thu hút sự chú ý của không chỉ riêng tôi bởi những hành động thực chất và nghiêm khắc. Việt Nam đang bước vào bước ngoặt quan trọng, theo tôi chẳng khác nào năm 1945, 1954, 1975 hay 1986. Và ở giai đoạn bước ngoặt như vậy, vai trò của những cá nhân lãnh đạo rất quan trọng. Thủ tướng đã thể hiện vai trò lãnh đạo của mình khá tốt. Tôi ủng hộ Thủ tướng và mong những hành động quyết liệt và sáng tạo hơn.
Nguyễn Bá Sơn (Học viện Báo chí và Tuyên truyền)

Thưa Thủ tướng, tôi xin chân thành chúc mừng Thủ tướng tái đắc cử nhiệm kỳ mới. Tôi xin bày tỏ sự ngưỡng mộ và đặt kỳ vọng rất lớn vào sự lãnh đạo của Thủ tướng trong nhiệm kỳ mới. Kính mong Thủ tướng tiếp tục quan tâm nhiều hơn đến cải cách hành chính, chống tham nhũng, lãng phí, đặc biệt là đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, thực hiện ngay việc đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức vì con người là cái gốc của công việc. Nếu công chức không chuyên nghiệp, không thông thạo kỹ năng làm việc thì dù cố gắng trong cải cách thể chế, sắp xếp bộ máy, nhân sự và xây dựng đường lối chiến lược đúng đắn cũng không có người thực hiện. Kính chúc Thủ tướng luôn mạnh khoẻ để vững tay chèo, đưa bộ máy hành chính Nhà nước nhanh chóng ổn định và hoạt động có hiệu quả.
Nguyễn Hoàng Việt (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Tôi và bạn bè tôi, những người trẻ tuổi đang hăng say công tác ở nhiều lĩnh vực, rất tin tưởng và vui mừng với tin ông tiếp tục được bầu làm Thủ tướng. Thực lòng, tôi muốn gọi ông là một người chú - như thế gần gũi hơn và phù hợp với tình cảm của người dân xứ Nghệ chúng tôi khi gọi người hơn tuổi mà mình trân trọng và quý mến. Linh cảm cho thấy rằng, Chú sẽ thành công và đất nước ta sẽ vững vàng ra biển lớn bởi chúng ta có những người cầm lái tâm huyết, trí tuệ, quyết liệt và sáng suốt. Xin chúc mừng Thủ tướng và chúc mừng cho Chính phủ, cho đất nước Việt Nam của chúng ta!
Ngô Đức Kiên (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Là người dân, khi được tin Thủ tướng được bầu lại, tôi rất xúc động và sung sướng đặt niềm tin vào một ngày mai đất nước chúng ta sẽ sánh vai cùng bạn bè năm châu như lời Bác dạy, xin chúc mừng và chúc sức khoẻ Thủ tướng.
Trần Viết Sáu (Thanh Khê- Đà Nẵng)

Đọc báo, xem các phương tiện thông tin đại chúng, người dân Việt vui mừng khi được biết ông tái đắc cử. Tôi hiểu rằng Thủ tướng sẽ là người cương quyết chống tham nhũng, trì trệ, quan liêu trong hệ thống hành chính, kinh tế của Việt Nam. Tôi hy vọng rằng, nếu sớm khoảng 2-3 năm nữa, Thủ tướng sẽ thực hiện hiệu quả công tác tổ chức cán bộ công chức, đúng người, đúng việc trước khi chống các tệ nạn xảy ra trong cán bộ công chức: một mặt không ảnh hưởng đến lực lượng công chức làm việc có hiệu quả; hai là người dân Việt sẽ tin tưởng hơn vào đội ngũ công chức và tin tưởng tuyệt đối sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Bộ Chính trị và của cá nhân Thủ tướng.
Trương Chí Hiền (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Thú thực tôi không bất ngờ lắm về chuyện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tái đắc cử cương vị lãnh đạo Chính phủ. Tôi nghĩ điều này hoàn toàn hợp lý bởi trong suốt thời gian qua chúng ta đều thấy những gì mà ông đã cam kết và quyết tâm làm được mà thực tế thì trong nhiệm kỳ trước ông đã làm được. Kinh tế phát triển và đặc biệt trong mặt trận chống tham nhũng, ông đã rất quyết liệt. Điều tôi mong muốn và hy vọng trong nhiệm kỳ mới, với những gì đã làm được, mong rằng bộ máy Chính phủ sẽ tiếp tục phát huy trong mặt trận chống tham nhũng, lãng phí, tiếp tục cải cách hành chính cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, đặc biệt là người nghèo, những gia đình có công với cách mạng, đất nước cũng như người dân lao động. Ngoài ra một vấn đề nữa là giữ vững an ninh quốc phòng, tạo thế chủ động trong thời kỳ hội nhập quốc tế mạnh mẽ như hiện nay. Cuối cùng xin chúc Thủ tướng mạnh khoẻ, công tác tốt.
Bùi Công Lý (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời chúc mừng Thủ tướng đã tái đắc cử. Nhưng quan trọng hơn, đằng sau những lời chúc mừng ấy của gần 100 triệu dân trong đó có cá nhân tôi là những kì vọng gửi gắm với Thủ tướng. Đó là một kỳ vọng của toàn xã hội, kỳ vọng không phải của riêng ai. Tệ nạn tham nhũng, phân cách giàu nghèo ngày càng gia tăng, tệ nạn xã hội, lạm phát, thất nghiệp... tất cả những vấn đề nan giải này tôi tin tưởng Chính phủ cũng như tin tưởng Thủ tướng sẽ nỗ lực phát huy giải quyết, đẩy lùi. Trong bối cảnh đất nước hội nhập không tránh khỏi các mặt trái phát triển kèm theo, tôi hy vọng sự năng động của Chính phủ, cũng như cá nhân Thủ tướng sẽ đưa đất nước sớm sánh vai với các quốc gia phát triển mà không đánh mất mình. Xin chúc sức khoẻ Thủ tướng và gia đình.
Hoàng Anh (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Tôi rất vui mừng khi ông được tái đắc cử chức Thủ tướng. Thưa ông, tôi rất khâm phục và ngưỡng mộ ông, một Thủ tướng trẻ, tài năng và dũng cảm. Tôi rất kỳ vọng vào nhiệm kỳ Thủ tướng của ông và tin tưởng rằng kết thúc nhiệm kỳ ông sẽ mang lại bộ mặt mới cho đất nước, những cán bộ Nhà nước như tôi hàng ngày sẽ chỉ biết chú tâm vào nhiệm vụ của mình, không phải lo nghĩ về cuộc sống gia đình, có như vậy nhân dân ta mới giàu, đất nước ta mới mạnh. Xin chúc ông luôn mạnh khỏe và sáng suốt./.
Đào Trọng Hiếu (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

(Theo VNN)

Comment :Người dân chúc mừng và kỳ vọng vào Thủ tướng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người dân chúc mừng và kỳ vọng vào Thủ tướng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi dan chuc mung va ky vong vao Thu tuong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người dân chúc mừng và kỳ vọng vào Thủ tướng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
People cheered and expect Prime Minister
Socialist Republic of Vietnam, now China, the Communist Party of Vietnam, Prime Minister Nguyen Tan Dung, congratulations, the leadership, on the road, people of Vietnam, people, nation, government, new
Being a distant homeland, I always keep track of news about the activities of the Prime Minister brought good results in many years. Now re-elected National Assembly he served as Prime Minister of the new term, I would like to congratulate the Prime Minister. Do believe ...
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ