vietbao

Người dân chúc mừng và kỳ vọng vào Thủ tướng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Là một người ở xa Tổ quốc, tôi luôn theo dõi các tin tức về những hoạt động của Thủ tướng đem lại nhiều kết quả tốt trong năm qua. Nay Quốc hội lại tín nhiệm bầu ông giữ chức vụ Thủ tướng nhiệm kỳ mới, tôi xin chúc mừng Thủ tướng. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, với nhiệt tình cách mạng, tác phong năng động, sâu sát, gần dân, Thủ tướng sẽ lãnh đạo Chính phủ và toàn dân ta tiến mạnh trên con đường văn minh, tiến bộ mà Đại hội X của Đảng đề ra. Những người Việt Nam ở xa đất nước đều hướng về nguồn và đặt hết niềm tin vào Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam và các vị lãnh đạo trong đó có Thủ Tướng.
Vũ Linh(
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Chúc mừng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Việc Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tái đắc cử chức vụ Thủ tướng không là điều ngạc nhiên đối với người dân. Từ lâu, người dân đã quen với hình ảnh một Thủ tướng có phong thái đĩnh đạc, quyết đoán nhưng rất thân thiện và việc tái đắc cử chức vụ Thủ Tướng càng làm cho người dân thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Nhà nước. Chúc Thủ tướng trên cương vị của mình với sức trẻ, tài năng và trí tuệ đưa đất nước ngày càng hội nhập và tỏa sáng trên bầu trời quốc tế.
Võ Thúy Hằng (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Tôi là một người dân rất quan tâm đến thời sự, chính trị của đất nước. Kể từ sau Đại hội Đảng, và kể từ sau khi ông Nguyễn Tấn Dũng được bầu làm Thủ tướng, ông có quá nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng dân, trong sự tự hào của nhân dân về một vị Thủ tướng qua con mắt của bạn bè quốc tế. Xin thành tâm chúc mừng ông được chính thức tái đắc cử chức vụ Thủ tướng Chính phủ. Nhân dân kỳ vọng rất lớn vào cá nhân ông và nội các trong sạch, tài năng và yêu nước, thương dân.
Bùi Thanh Tùng (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bắt đầu nhiệm kỳ của mình, ông đã thu hút sự chú ý của không chỉ riêng tôi bởi những hành động thực chất và nghiêm khắc. Việt Nam đang bước vào bước ngoặt quan trọng, theo tôi chẳng khác nào năm 1945, 1954, 1975 hay 1986. Và ở giai đoạn bước ngoặt như vậy, vai trò của những cá nhân lãnh đạo rất quan trọng. Thủ tướng đã thể hiện vai trò lãnh đạo của mình khá tốt. Tôi ủng hộ Thủ tướng và mong những hành động quyết liệt và sáng tạo hơn.
Nguyễn Bá Sơn (Học viện Báo chí và Tuyên truyền)

Thưa Thủ tướng, tôi xin chân thành chúc mừng Thủ tướng tái đắc cử nhiệm kỳ mới. Tôi xin bày tỏ sự ngưỡng mộ và đặt kỳ vọng rất lớn vào sự lãnh đạo của Thủ tướng trong nhiệm kỳ mới. Kính mong Thủ tướng tiếp tục quan tâm nhiều hơn đến cải cách hành chính, chống tham nhũng, lãng phí, đặc biệt là đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, thực hiện ngay việc đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức vì con người là cái gốc của công việc. Nếu công chức không chuyên nghiệp, không thông thạo kỹ năng làm việc thì dù cố gắng trong cải cách thể chế, sắp xếp bộ máy, nhân sự và xây dựng đường lối chiến lược đúng đắn cũng không có người thực hiện. Kính chúc Thủ tướng luôn mạnh khoẻ để vững tay chèo, đưa bộ máy hành chính Nhà nước nhanh chóng ổn định và hoạt động có hiệu quả.
Nguyễn Hoàng Việt (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Tôi và bạn bè tôi, những người trẻ tuổi đang hăng say công tác ở nhiều lĩnh vực, rất tin tưởng và vui mừng với tin ông tiếp tục được bầu làm Thủ tướng. Thực lòng, tôi muốn gọi ông là một người chú - như thế gần gũi hơn và phù hợp với tình cảm của người dân xứ Nghệ chúng tôi khi gọi người hơn tuổi mà mình trân trọng và quý mến. Linh cảm cho thấy rằng, Chú sẽ thành công và đất nước ta sẽ vững vàng ra biển lớn bởi chúng ta có những người cầm lái tâm huyết, trí tuệ, quyết liệt và sáng suốt. Xin chúc mừng Thủ tướng và chúc mừng cho Chính phủ, cho đất nước Việt Nam của chúng ta!
Ngô Đức Kiên (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Là người dân, khi được tin Thủ tướng được bầu lại, tôi rất xúc động và sung sướng đặt niềm tin vào một ngày mai đất nước chúng ta sẽ sánh vai cùng bạn bè năm châu như lời Bác dạy, xin chúc mừng và chúc sức khoẻ Thủ tướng.
Trần Viết Sáu (Thanh Khê- Đà Nẵng)

Đọc báo, xem các phương tiện thông tin đại chúng, người dân Việt vui mừng khi được biết ông tái đắc cử. Tôi hiểu rằng Thủ tướng sẽ là người cương quyết chống tham nhũng, trì trệ, quan liêu trong hệ thống hành chính, kinh tế của Việt Nam. Tôi hy vọng rằng, nếu sớm khoảng 2-3 năm nữa, Thủ tướng sẽ thực hiện hiệu quả công tác tổ chức cán bộ công chức, đúng người, đúng việc trước khi chống các tệ nạn xảy ra trong cán bộ công chức: một mặt không ảnh hưởng đến lực lượng công chức làm việc có hiệu quả; hai là người dân Việt sẽ tin tưởng hơn vào đội ngũ công chức và tin tưởng tuyệt đối sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Bộ Chính trị và của cá nhân Thủ tướng.
Trương Chí Hiền (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Thú thực tôi không bất ngờ lắm về chuyện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tái đắc cử cương vị lãnh đạo Chính phủ. Tôi nghĩ điều này hoàn toàn hợp lý bởi trong suốt thời gian qua chúng ta đều thấy những gì mà ông đã cam kết và quyết tâm làm được mà thực tế thì trong nhiệm kỳ trước ông đã làm được. Kinh tế phát triển và đặc biệt trong mặt trận chống tham nhũng, ông đã rất quyết liệt. Điều tôi mong muốn và hy vọng trong nhiệm kỳ mới, với những gì đã làm được, mong rằng bộ máy Chính phủ sẽ tiếp tục phát huy trong mặt trận chống tham nhũng, lãng phí, tiếp tục cải cách hành chính cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, đặc biệt là người nghèo, những gia đình có công với cách mạng, đất nước cũng như người dân lao động. Ngoài ra một vấn đề nữa là giữ vững an ninh quốc phòng, tạo thế chủ động trong thời kỳ hội nhập quốc tế mạnh mẽ như hiện nay. Cuối cùng xin chúc Thủ tướng mạnh khoẻ, công tác tốt.
Bùi Công Lý (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời chúc mừng Thủ tướng đã tái đắc cử. Nhưng quan trọng hơn, đằng sau những lời chúc mừng ấy của gần 100 triệu dân trong đó có cá nhân tôi là những kì vọng gửi gắm với Thủ tướng. Đó là một kỳ vọng của toàn xã hội, kỳ vọng không phải của riêng ai. Tệ nạn tham nhũng, phân cách giàu nghèo ngày càng gia tăng, tệ nạn xã hội, lạm phát, thất nghiệp... tất cả những vấn đề nan giải này tôi tin tưởng Chính phủ cũng như tin tưởng Thủ tướng sẽ nỗ lực phát huy giải quyết, đẩy lùi. Trong bối cảnh đất nước hội nhập không tránh khỏi các mặt trái phát triển kèm theo, tôi hy vọng sự năng động của Chính phủ, cũng như cá nhân Thủ tướng sẽ đưa đất nước sớm sánh vai với các quốc gia phát triển mà không đánh mất mình. Xin chúc sức khoẻ Thủ tướng và gia đình.
Hoàng Anh (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Tôi rất vui mừng khi ông được tái đắc cử chức Thủ tướng. Thưa ông, tôi rất khâm phục và ngưỡng mộ ông, một Thủ tướng trẻ, tài năng và dũng cảm. Tôi rất kỳ vọng vào nhiệm kỳ Thủ tướng của ông và tin tưởng rằng kết thúc nhiệm kỳ ông sẽ mang lại bộ mặt mới cho đất nước, những cán bộ Nhà nước như tôi hàng ngày sẽ chỉ biết chú tâm vào nhiệm vụ của mình, không phải lo nghĩ về cuộc sống gia đình, có như vậy nhân dân ta mới giàu, đất nước ta mới mạnh. Xin chúc ông luôn mạnh khỏe và sáng suốt./.
Đào Trọng Hiếu (
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

(Theo VNN)

Các tình huống bên lề hài hước trong kỳ Olympic Rio
Comment :Người dân chúc mừng và kỳ vọng vào Thủ tướng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người dân chúc mừng và kỳ vọng vào Thủ tướng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi dan chuc mung va ky vong vao Thu tuong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người dân chúc mừng và kỳ vọng vào Thủ tướng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Trang Ban Đọc
People cheered and expect Prime Minister
Socialist Republic of Vietnam, now China, the Communist Party of Vietnam, Prime Minister Nguyen Tan Dung, congratulations, the leadership, on the road, people of Vietnam, people, nation, government, new
Being a distant homeland, I always keep track of news about the activities of the Prime Minister brought good results in many years. Now re-elected National Assembly he served as Prime Minister of the new term, I would like to congratulate the Prime Minister. Do believe ...
 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Thoi su 24h168 Chi 53 tynam cat co dai lo Thang Long
  Thời sự 24h(16/8): Chi 53 tỷ/năm cắt cỏ đại lộ Thăng Long

  Vỡ toang ngực, lộ hết tim phổi vẫn được viện Việt Đức cứu sống; Ba trường hợp nhiễm virus Zika tại Việt Nam mang tính đơn lẻ; Chi 53 tỷ đồng cắt cỏ đại lộ Thăng Long: Ai cũng muốn làm nghề cắt cỏ; Bộ trưởng Y tế: “Không chấp nhận Giám đốc mổ giỏi nhưng quản lý kém”; Vượt biên giới chuộc con: Rùng rợn hành trình tìm con trên đất khách

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.